ขายของ

วันพุธที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2557

แผนของพ่อ


ผมกับเมียอายุ 40 ปีเท่ากัน รักกันตั้งแต่เรียนอนุปริญญา พอจนปริญญาตรีก็ต้องแต่งกันเลย เพราะเธอตั้งท้องกับผมได้ สองเดือน พ่อแม่ของเราก็เลยให้แต่งกัน กลัวเธอท้องไม่มีพ่อ ทำให้เวลานี้เรามีลูกชายวัยหนุ่ม อายุ 19 ปี แต่ด้วยผมกับเมียดูแลตนเองอยู่เสมอ ผมเองเล่นกีฬาหลายอย่าง ส่วนเมียเต้นแอโรบิกทุกวัน ดูแลร่างกายดี ฉะนั้นเวลาเดินไปไหนกับลูกชาย คนก็ยังเข้าใจว่าเมียผมเป็นพี่สาวคนโตด้วยซ้ำ เมียผมทำงานอยู่บริษัทขายเครื่องสำอางแห่งหนึ่ง ทำให้เธอต้องแต่งตัวและดูแลตัวเอง ขาว ไม่อ้วน ผิดกับผู้หญิงในวัยเดียวกัน หุ่นเธอเรียกว่านางแบบยังอาย 162/47/34/25/35 เรียกว่าหุ่นน่าเย็ดครับ เวลาเดินห้าง คนชอบมองเมียผม ทำให้ควยผมแข็งทุกครั้ง
ฐานะทางบ้านผมค่อนข้างดี ย่าหรือแม่ผมส่งลูกชายไปอยู่กับอาที่อังกฤษ ตั้งแต่อายุ 13 ปี ผมก็เลยอยู่บ้านกับเมียสองคน บางทีก็ไม่น่งผ้ากันทั้งวัน อยากเย็ดกันตรงไหนก็ทำเลย ไม่ต้องเกรงใจใคร มาเมื่อปีที่แล้ว ผมสนใจการสวิงกิ้งก็จากเวปนี้แหละครับ ตอนแรกเมียไม่ยอม แต่ทนการอ้อนวอนจากผมไม่ไหว ในที่สุดเธอก็ยอม แต่ขอให้เป็นเด็กหนุ่มอายุไม่เกิน 25 ปี มาเลียหีให้อย่างเดียวแล้วชักว่าวให้เธอดู หลังจากนั้นเราก็เย็ดกันให้ชายเดี่ยวดู เด็กหน่มคนนั้นอายุเพียง 21 ปี เรียนอยู่มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ควยใหญ่และรูปหล่อมาก ทำให้เธอติดใจ ผมติดต่อไปที่ชายเดี่ยวคนนั้นอีกหลายครั้ง แต่ก็ได้รับแต่คำปฏิเสธ เขาบอกว่าเขาเกรงใจแฟนที่เพิ่งคบกัน เมียผมเสียใจ และไม่ยอมพูดถึงการสวิงกิ้งอีกเลย
ปีที่แล้ว ลูกชายกลับมาบ้านช่วงปิดเทอมตามปกติ มาปีนี้แกสูงใหญ่ รูปหล่อมาก เคยพาไปเดินสยาม โดนพวกโมเดลลิ่งชวนไปถ่ายแบบ แต่ลูกชายผมไม่สนใจ จนวันหนึ่งแกพาเพื่อนมาบ้านสามสี่คน มารู้ว่าเป็นคนไทยที่ไปเรียนอยู่ด้วยกันที่อังกฤษ ตอนนั้นผมนั่งอ่านหนังสืออยู่ข้างๆบ้าน เมียอบขนมเค้กอยู่ในครัว ตอนนั้นเพิ่งกลับมาจากเต้นแอโรบิกในหมู่บ้าน เมียก็เลยยังไม่ได้เปลี่ยนชุด เพื่อนลูกชายเห็นหุนเมียผมก็พูดกับลูกชาย (โดยไม่รู้ว่าเมียผมได้ยิน) บอกว่า "โห แม่มึง หุ่นน่าฟัดมากเลยว่ะ" เพื่อนอีกคนก็ตอบว่า "ฟัดอย่างเดียวที่ไหน กูว่าน่าเย็ดเลยละ" ลูกชายผมก็ดันตอบว่า "ติดว่าเป็นแม่ว่ะ ไม่งั้นนะกูจับเย็ดแล้ว" เมียผมโกรธมาก แต่ไม่กล้าพูด คืนนั้นเมียปรึกษาว่าส่งลูกไปเรียนไกล ทำไมมีความคิดสกปรกอย่างนี้ แต่ผมกลับควยแข็ง แล้วก็คิดไปว่าอยากเห็นลูกชายเย็ดกับแม่มาก คืนนั้นเราเย็ดกัน ผมก็แกล้งพูดถึงเพื่อนลูกชายที่หล่อๆ ว่าอยากเย็ดกับคนไหน เมียก็ไม่ตอบ แล้วตอนหนึ่งขณะที่ควยผมกำลังวิ่งเข้าวิ่งออกในหีเมียนั้นผมก็กระซิบถามว่า อยากเย็ดกับโดมไหม (โดมเป็นชื่อลูกชายผม) เมียมองหน้า แล้วว่าจะบ้าหรือพี่ ผมก็แกล้งพูดต่อว่าสงสัยมันอยากเย็ดแม่มันจริงๆ หุ่นเธอน่าเย็ด ลูกเราก็รูปหล่อ สงสัยควยจะใหญ่นะ พูดจบเมียผมคราง หีตอดรัดควยผมทันที แล้วเธอก็เสร็จในเวลาที่เร็วมาก
วันต่อมาผมแอบเอากางเกงในลูกชายที่ยังไม่ได้ซักไปไว้ที่เตียงตอนเย็ดกัน ผมก็ให้เธอดมกางเกงในลูกชายไปด้วย เธอสูดดมกลิ่นควยลูก ผมได้อารมณ์มากเลย แล้วผมก็วางแผนให้เมียได้เย็ดกับลูกชายจนได้ วันนั้นคือวันที่ผมไม่อาจจะลืมเลย ความสุขของชีวิตผมเลย

ผมรักแม่

ผมรักแม่ในแบบที่แม่ลูกจะรักกันและรักแม่ในแบบที่เกินเลยที่แม่กับลูกจะมีให้กันได้ แม่ผมยอมให้ผมทำกับแม่แบบนี้เพราะรักและห่วงผมอยากให้ผมตั้งใจที่จะมุ่งเรียนหนังสืออย่างเดียวเรื่องรักๆใคร่ๆอย่าพึ่งมีมัน แม่ผมเลยให้ผมเรียนรู้ความรักความใคร่กับแม่เอง บางครั้งก็ทำกับแม่ในห้องนอนแม่และบางครั้งก็มามีอะไรกันในห้องนอนผมจนผมเองก็จำไม่ได้ว่าทำกับแม่ที่ไหนบ่อยกว่ากัน การกอดการจูบและดูดปากแลกลิ้นกลายเป็นสิ่งธรรมดาที่ผมทำกับแม่ประจำแต่แม่ก็คอยห้ามทำกับแม่ข้างนอกบ้านเพราะกลัวใครจะสังเกตุเห็นและรู้เข้า ผมกับแม่เวลาอยู่นอกบ้านโดยเฉพาะแถวบ้านเลยต้องระวังตัวกันเป็นพิเศษแต่หากอยู่กับแม่ในบ้านผมกับแม่ก็ต่างปลดปล่อยสิ่งที่อยากทำกันออกมาอย่างไม่ต้องกลัวใครจ
ะรู้ว่าแม่กับผมมีความสุขที่ได้ปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศร่วมรักกันมากขนาดไหน แม่กับผมที่นอนโป๊เปลือยนอนกอดรัดกันไปมา จูบปากแลกลิ้นและช่วยกันเอาท่อนเนื้อผมสอดเข้ารูต้องห้ามของแม่จนมันสอดเข้าไปสุดรูหอยของแม่ครั้งแล้วครั้งเล่า เสียงครางเสียวของผมกับแม่กับเสียงขยับท่อนเนื้อของผมใส่รูหอยของแม่มันช่างปลุกเร้าผมกับแม่ให้ทำในสิ่งที่ผิดศีลธรรมอันดีอย่างเต็มใจ ผมพยายามให้แม่เสร็จก่อนทุกครั้งการที่ผมไม่ได้ใช้ถุงยางอนามัยกับแม่มันทำให้น้ำผมหลั่งในใส่หอยแม่ทุกครั้งน้ำของผมที่ส่งตัวอสุจิเข้าไปแหวกว่ายในตัวแม่ผมท
ี่วิ่งเข้าปากมดลูกสู่มดลูกและตรงไปยังรังไข่ของแม่เกิดขึ้นหลายครั้งหลายหนจนผมเองรู้สึกกังวลที่รู้ว่าทุกครั้งที่ผมเสร็จและแตกน้ำใส่รู้แม่มันอาจทำให้ผมทำใ
ห้แม่ท้องได้ น้ำสีขาวขุ่นที่พุ่งออกจากท่อนเอ็นผมแตกใส่รูของแม่นั้นแม่มักจะปล่อยให้มันคาอยู่ในนั้นไม่ได้ล้างออกเลยหลังผมหลั่งในเสร็จในรูแม่ ผมถามแม่ว่าจะไม่เป็นอะไรหรือปล่อยให้น้ำผมคาอยู่ในรูของแม่แบบนั้น แม่ผมไม่ได้มีสีหน้ากังวลได้แต่บอกผมว่าแม่กินยาคุมไม่ต้องกลัวหรอกว่าจะท้องกันมันเลยทำให้ทุกครั้งที่พอผมแตกน้ำใส่หีแม่และดึงควยที่หมดน้ำออกจากหีแม่มองเห
็นหีแม่ที่มีน้ำควยสีขาวขุ่นของผมไหลออกมานอกรูมันทำให้ผมไม่ต้องกังวลอะไร ผมเองมักจะเป็นคนชวนแม่มีอะไรด้วยก่อนโดยการเข้าไปกอดๆหอมๆแม่และพยายามขึ้นนอนบนตัวแม่ก่อนจะจูบปากแม่และสอดลิ้นเข้าไปในปากแม่เพื่อให้แม่เกิดอารมณ์ตามและม
ันก็ได้ผลมันทำให้แม่มีอารมณ์ตามและเห็นคนเปิดหอยให้ผมเอาควยสอดเข้าไปด้วยตัวเองหากทำกันที่โซฟาแม่มักจะให้ผมเย็ดหีแม่ทั้งๆที่ยังใส่กางเกงในอยู่โดยแม่จะดึง
ขอบข้างกางเกงในให้เปิดออกให้หีแม่พอเปิดรูให้หัวควยผมสอดใส่เข้าปากหีของแม่ได้และแม่ส่วนใหญ่จะใส่กระโปรงทำให้ผมทำกับแม่ได้อย่างไม่ต้องถอดอะไรออกสักชิ้น เย็ดหีแม่ทั้งๆที่ยังสวมกางเกงในอยู่อย่างนั้นผมทำกับแม่จนกางเกงในของแม่เปื้อนน้ำควยที่พุ่งทลักจนล้นของมานอกหีแม่เปื้อนไปเกือบทุกตัว และมีครั้งนึงผมไปหาแม่ที่ทำงานตอนแม่เลิกงานเพื่อกลับบ้านด้วยกันแต่วันนั้นแม่ต้องสะสางงานต่อจนในหน่วยงานแม่เหลือแม่คนเดียวผมเลยชวนแม่มีอะไรกัน ตอนแรกแม่ไม่ให้ทำแต่พอผมกอดแม่และล้วงหอยแม่จนน้ำหีแม่แฉะเต็มหีแต่ก็ไม่ห้ามผมแล้วและให้ผมเอาควยเข้าหีแม่ได้แม่เป็นคนแบะหีให้ผมเองเลย ภาพแม่ที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ทำงานเอามือแบะหีเปิดจนหีเนื้อสีแดงในรูหีมันทำเอาผมตื่นเต้นมากๆที่จะได้เย็ดกับแม่นอกบ้านเป็นครั้งแรกผมไม่รอช้าเอาควยออกมาและโ
น้มตัวกดควยลงหีแม่ ผมเย็ดกับแม่คาโต๊ะทำงานแม่เลย แม่บอกว่าทั้งเสียวหีและตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกที่มาเย็ดกันนอกบ้านแบบนี้ผมเองก็เสียวควยไม่น้อยเย็ดหีแม่จนเก้าอี้แม่เสียงดังเอี๊ยดๆไม่หยุดก่อนที่จะพากันเ
สร็จผมได้แตกน้ำควยใส่หีแม่จนน้ำควยผมไหลออกมาจากรูหีแม่ออกมาเลอะเก้าอี้ทำงานของแม่เลยแต่ผมก็ไม่ได้ทำกับแม่ในที่ทำงานบ่อยผมเองก็กลัวว่าใครจะมาเห็นเข้าแต่
หากวันไหนปลอดคนจริงๆถึงจะทำกันอีก แต่แม่บอกผมว่าทำกันที่บ้านดีกว่าทำกันได้เต็มที่กว่าไม่ต้องพะว้าพะวงอะไรขอเพียงปิดประตูหน้าต่างให้มิดชิดแค่นั้นจะทำอะไรก็ทำได้และมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆผ
มกับแม่แก้ผ้ากันในบ้านเห็นตัวเองโป๊กับตัวแม่ก็โป๊กันอย่างไม่อายผีบ้านผีเรือนกอดกันเย็ดกันไปทั่วไม่ว่ามุมไหนของบ้านผมกับแม่ก็พากันเอากันไปหมด ผมยอมรับว่าหลงไหลในตัวแม่ผมมากแม้แม่จะอายุเยอะแล้วแต่แม่ยังสวยและดูดีอยู่มากจนผมขอให้แม่เป็นนางแบบให้ผม ผมให้แม่เป็นนางแบบนู๊ดให้แม่แก้ผ้าออกให้หมดและถ่ายแม่แบบเต็มตัวเห็นหีเห็นนมแม่ชัดเจน แม่บอกว่ามันอายๆเหมือนกันที่ถูกผมถ่ายอย่างนี้แต่ผมไม่ปล่อยให้แม่ถ่ายเดี่ยวคนเดียวตั้งกล้องถ่ายอัตโนมัตและถ่ายคู่กับแม่ ภาพผมกับแม่ที่ไม่สวมอะไรกอดกันจูบกันจับๆของต้องห้ามของกันและกันถูกถ่ายไว้นับร้อยๆภาพ ภาพหีแม่ที่แม่เองเป็นคนแหกหีให้ผมถ่ายภายในรูหีชัดๆและภาพตอนที่ควยผมเสียบเข้าไปในรูหีแม่สอดเข้าสอดออกจนควยผมเต็มไปด้วยเมือกที่ออกมาจากรูหีแม่ก็ถูกบันทึ
กไว้จนหากใครมาเห็นเข้าคงคิดไม่ถึงว่าแม่กับผมจะกล้ากันถึงเพียงนี้ แม่กับผมพากันดูรูปของตัวเองในคอมและแม่บอกว่าภาพตอนที่น้ำควยผมแตกใส่หีแม่เห็นแล้วตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกที่เห็นหีตัวเองเต็มไปด้วยน้ำควยสีขาวขุ่นของผมที่
แตกเต็มรูหีแม่จนมันไหลย้อยออกมานอกหีแบบนั้น ผมเลยบอกแม่ว่าน่าจะเป็นภาพวีดีโอเลยตอนหีแม่โดนควยผมแตกน้ำใส่แม่ผมก็กึ่งๆกล้าๆเพราะแม่บอกว่าแค่ภาพถ่ายแค่นี้แม่ก็อายจะแย่แล้วยิ่งถ้าเห็นเป็นภาพวีดีโอเล
ยแม่ทำใจไม่ถูกจริงๆที่จะเห็นมันแต่ผมก็พูดกล่อมแม่จนแม่ยอมให้ ก่อนถ่ายแม่ห้ามผมเด็ดขาดว่าห้ามเอาให้ใครดูเพราะมันจะมีทั้งภาพและเสียงจนอาจรู้ว่าหีที่กำลังโดยควยเย็ดเห็นหีแม่ผมเองที่ยอมให้ลูกชายเย็ดกับหีแม่ตัวเอง ผมเองก็รับคำเพราะผมเองก็ไม่อยากให้ใครรู้หรอกว่าหีกับควยที่กำลังโดนถ่ายเป็นหีแม่กับควยของผมเอง ผมเองคงไม่กล้าพบหน้าใครอีกเลยหากใครรู้เข้าว่าได้เอาควยเย็ดหีแม่จนน้ำควยแตกใส่หีแม่ตัวเองไปแล้วตั้งหลายที วันนั้นภาพหีแม่กับควยผมถูกถ่ายด้วยกล้องวีดีโอไว้ชัดเจน ภาพหีแม่ที่โดนควยผมเย็ดใส่จนหีแม่ปลิ้นเข้าปลิ้นออกมันช่างทำให้ผมตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกที่กำลังเอาควยเย็ดหีแม่เก็บไว้ดูทีหลังว่าหีแม่กับควยผมเย็ดกันได้
มันส์ขนาดไหน แม่กับผมเย็ดกันแถมยังร้องครางเสียวกันเสียงดัง น้ำหีแม่วันนั้นออกมาเยอะกว่าที่เคยมีเหมือนว่าแม่เสียวหีมากกว่าทุกครั้งเหมือนหีแม่รู้ว่ากำลังถูกถ่ายเก็บไว้มันเลยทำให้แม่ตื่นเต้นจนน้ำหีแม่ไหลออกมาเยอะ
จนควยผมเย็ดหีแม่จนน้ำหีแม่แตกฟองออกมาเต็มรอบปากหีแม่เต็มไปหมดและในที่สุดกล้องวีดีโอก็ได้ภาพช่วงวินาทีที่หีแม่โดนควยผมแตกน้ำใส่ผมเองพยายามเย็ดควยใส่หีแม
่แบบให้ลึกที่สุดแบบหัวควยบดใส่ปากมดลูกของแม่เต็มๆและแตกน้ำออกมาเต็มรัก น้ำผมแตกออกมาเยอะมากแบบว่าตอนค่อยๆถอนควยออกจากหีแม่ยังไม่ทันดึงออกจากหีแม่ได้สุดท่อนน้ำควยก็ผุดไหลออกมาเป็นสายน้ำสีขาวขุ่นเหนียวออกมานอกหีแม่แล้ว พอผมเปิดวีดีโอตอนนี้ให้แม่ดูแม่ได้แต่ทำหน้าอายๆบอกผมว่าอย่างกับหนังโป๊ตอนที่เขาเสร็จกันเลยตอนที่หีผู้หญิงถูกควยผู้ชายพ่นน้ำใส่จนรูหีไม่สามารถน้ำควยได้
หมดจนเยิ้มออกมานอกรูแบบนี้ แม่บอกว่าไม่นึกว่าจะกล้าทำเรื่องวิตถารแบบนี้แถมไม่ได้ทำกับใครที่ไหนแต่กับทำกับลูกชายตัวเอง ผมถามแม่ว่ามีความสุขมากไหนแม่ไม่ได้ตอบได้แต่ยิ้มๆรับ ถึงแม้ผมกับแม่จะมีอะไรกันถึงขนาดนี้แต่ความสัมพันธ์ของแม่กับผมก็ยังเป็นแม่ลูกที่รักกันและห่วงใยกันเหมือนเดิม แม่ยังสอนสั่งผมเสมอให้ผมตั้งใจเรียนและผมก็ไม่ทำให้แม่ผิดหวังผลการเรียนผมออกมาดีอย่างต่อเนื่องและมันส่งผลให้ในที่สุดผมก็สอบเข้ามหาวิทยาลัยในคณะดีๆได้ ผมดีใจแต่คนที่ดีใจมากกว่าก็คือแม่ผม แม่ถามผมว่าอยากได้ของขวัญพิเศษอะไรไหม ผมว่าไม่เอาอะไรก็ได้ขอให้แม่รักผมมากๆก็พอ แม่ยิ้มรับแต่คืนนั้นแม่ให้ของขวัญพิเศษผมหนึ่งชิ้นคือตัวของแม่เอง แม่ผมใส่ชุดชั้นในและกางเกงในแบบวาบหวิวและเตรียมไวน์ฉลองเอาไว้ แม่ผมเปิดไวน์และดื่มไวน์ก่อนส่วนผมเองก็ได้แต่มองแม่ที่นุ่งเพียงเสื้อในในกางเกงในตัวเล็กจิ๋วที่มองเห็นทะลุเห็นหมอยเห็นหอยของแม่อย่างชัดเจนมันทำเอาควยผม
แข็งอย่างไม่เคยแข็งมาก่อน แม่ให้ผมดื่มไวน์แก้วใหญ่จนผมหน้าแดงตามแม่ที่แก้มแดงเพราะไวน์ไปก่อนหน้า แม่เริ่มเต้นยั่วเอามือลูบหอยตัวเองและเหมือนจะดึงกางเกงในลงแต่ก็ไม่ดึงลงสุดจนผมอยากกับแม่มากๆรีบเอามือชักรูดควยเล่นว่าวมองแม่ที่แสนจะเซ็กซี่แม่เดินมาที
่ผมนั่งเอามืดรูดว่าวและจับมือผมไว้ บอกว่า เดี๋ยวแม่ทำให้ แม่นั่งลงที่โซฟาข้างๆผมและเอามือกำควยผมและชักควยให้ผมก่อนที่จะเอาหน้ามาใกล้ผมและแม่ก็เอาปากประกบจูบปากผม ผมเหมือนอยู่ในสวรรค์ที่เต็มไปด้วยความสุข ปากแม่ดูดปากดุนลิ้นใส่ปากผม มือแม่ก็ชักรูดควยผมให้อย่างสุดเสียว กลิ่นไวน์อ่อนๆมันยิ่งช่างปลุกอารมณ์ผมให้พุ่งขึ้นมาอย่างสุดขีดกับการได้รับของขวัญอันสุดวิเศษจากแม่นี้ แม่ดันผมนอนลงบนโซฟาและขึ้นมานั่งค่อมตรงท่อนแข็งผม กางเกงในที่เหมือนแค่มีเส้นเล็กๆปิดหอยแม่อยู่ก็ถูกแม่ดึงเอาเส้นหลบไปข้างๆซอกหว่างขาแม่จนผมมองเห็นแคมหีแม่ที่มีติ่งเนื้อโผล่ออกมาได้ชัดเจน แม่ค่อยๆหย่อนหีลงจนมาชนกับหัวควยผมก่อนที่จะกดหีลงมาให้ควยผมค่อยๆสอดเข้าไปในหีแม่ หัวควยผมค่อยๆมุดลึกเข้าไปในหีแม่จนมันชนกับสุดรูหีแม่ แม่นั่งกดหีใส่ควยผมนิ่งๆนั่งมองหน้าผมอย่างเอ็นดู และบอกว่า ของขวัญพิเศษจากแม่จ๊ะ และแม่ก็ยิ้มๆให้ก่อนที่จะค่อยขยับรูดหีให้ควยผม ผมคิดว่าคงไม่มีของขวัญไหนพิเศษกว่านี้อีกแล้ว หีแม่ที่ขยับมอบความรู้สึกที่แสนพิเศษนี้มันทำเอาผมเสียวควยกับหีแม่อย่างล่องลอย ทุกครั้งที่หีแม่รูดใส่ควยผม ผมแทบจะน้ำพุ่งออกมาซะให้ได้แต่ก็ต้องคอยกลั้นน้ำไว้เพราะอยากรับสิ่งพิเศษนี้นานๆ แม่รูดหีให้ควยผมช้าสลับกับเร็ว ขยิบหีสลับกับคลายรูหี ควยผมกับหีแม่เย็ดกันอยู่นาน แม่บอกผมว่าอยากแตกน้ำใส่หีแม่ตอนไหนก็แตกน้ำมา ผมเองก็อยากแตกน้ำใส่แม่อยู่ทุกวินาที แต่บอกแม่ว่าอยากแตกน้ำใส่หีแม่บนเตียงนอนในห้องแม่มากกว่า ผมกับแม่เย็ดกันต่อสักพัก ดื่มไวน์กันอีกคนละแก้ว ก่อนที่จะพากันเข้าไปในห้องนอนแม่ พากันกอดจูบจับหีจับควยกันอยู่นานบนเตียงและผมก็ค่อยๆถอดกางเกงในแม่ออกมองหีแม่ที่อีกไม่นานหีแม่จะกลายเป็นที่กักเก็บน้ำอสุจิของผมอีกครั้ง ผมขึ้นนอนบนตัวแม่และเอาควยเข้าหีแม่ มองหน้าแม่ที่สุดสวยของผมคืนนี้และขอบคุณแม่ที่ให้ของขวัญพิเศษนี้ให้ผม แม่บอกว่า ที่แม่ให้ก็เพราะแม่รักลูกไง ผมยิ้มรับและขยับท่อนล่างรับความรักจากแม่ที่เกินกว่าแม่กับลูกคนไหนที่จะมอบสิ่งนี้ให้กันได้ เสียงควยเล่นหีกับเสียงเสียวๆของผมกับแม่สลับกันดังไม่หยุด จนในที่สุดผมเองก็กลั้นน้ำรักต่อไปไม่ไหว ค่อยๆดันควยคาหีแม่ไว้สุดรูหีก่อนที่ขยับเอวซ้ายขวาซ้ายขวาและก็แตกน้ำใส่หีแม่เข้าไปผมแช่ควยคาหีแม่อยู่นานอย่างมีความสุขแม่เอามือกอดและลูบหลังผมไปมาและบอ
กผมว่า ยินดีด้วยที่ลูกสอบได้นั่นเป็นคำที่ผมได้ยินก่อนที่จะค่อยๆหลับไปในที่สุด ผมบอกรักแม่เสมอ แม่บอกว่ารักแม่ได้แต่ควรรักแม่อย่างที่ลูกชายรักแม่อย่าคิดรักกันมากกว่านั้น แม่บอกว่าการที่รักกันมากกว่านั้นมันไม่มีใครจะยอมรับหรอก ให้ผมรักแม่อย่างที่แม่กับลูกจะรักกันดีกว่า ส่วนอะไรที่เกินเลยมากกว่านั้นขอให้คิดว่าเป็นเพียงความฝันที่แอบมีให้กันจริงๆจะดีกว่า ผมก็เข้าใจว่าทำไมแม่ให้ผมคิดแบบนั้น แม่บอกให้ผมหาแฟนได้แล้วเพราะโตแล้วแต่ผมก็ยังไม่อยากมีแฟนเพราะผมแค่มีแม่ก็ทำให้ผมมีความสุขมากอยู่แล้ว แม่ผมบอกว่าแม่แก่แล้วมันไม่เร้าใจเท่ากับของสาวๆหรอกนะ ผมได้แต่บอกแม่ว่าแม่ยังไม่แก่ยังสวยมีเสน่ย์อยู่เลย ก่อนผมจะพิสูจน์ชวนแม่ขึ้นเตียงและมีความสุขกับสัมพันธ์สวาทกับแม่อย่างหลงไหลในเสน่ย์ของแม่ที่ยังสวยน่ากอดน่าหอมทุกซอกทุกมุมของร่างกาย แม่กับผมมอบความรักให้กันอย่างถึงที่สุด รูของแม่มอบความเสียวกามให้กับท่อนเนื้อทุกๆครั้งที่ผมขยับสอดในรูหอยของแม่ ความเสียวที่ส่งมาไม่หยุดหย่อนจากลำควยที่สอดเข้าสอดออกในหอยของแม่มันทำเอาควยผมเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ทุกครั้งที่มันจมดิ่งอยู่ในรูนี้ แม่บอกผมว่าเอาออกมาเสร็จในปากของแม่ก็ได้ ผมเองก็อยากลองแต่ยังรู้สึกไม่ดีที่จะเอาควยที่เปียกน้ำหีแม่แล้วเอาให้แม่ดูดควยให้แตกน้ำใส่ปากแม่เหมือนในหนังเอ๊กที่มักจะทำกันตอนผู้ชายใกล้เสร็จ ผมเองยังรับไม่ได้ที่จะเห็นปากแม่เต็มไปด้วยน้ำสีขาวขุ่นของผม แต่แล้วผมก็ได้เห็นภาพนี้จนได้มันเป็นวันที่แม่ประจำเดือนมาและผมก็ต้องช่วยตัวเองโดยดูหนังโป๊ไปด้วยและแม่ก็มาเห็นเข้า แม่บอกว่าเดี๋ยวแม่ทำให้และแม่ก็มานั่งคุกเข่าตรงระหว่างขาผมและก้มหน้าเอาปากมาอมควยผมไว้ ผมเองไม่เคยถูกแม่อมควยให้มาก่อนมันทำเอาผมเสียวมากกับการที่แม่อมควยให้ผมแบบนี้ ปากแม่ดูดรูดท่อนเอ็นให้ทำเอาควยผมเสียวไปทั้งท่อน แม่บอกว่าอยากแตกในปากก็แตกออกมาเลยไม่ต้องกลั้นไว้ ผมเองได้แต่นอนบนโซฟาตัวเกร็งเสียวกับการดูดรูดผมควยด้วยแม่ตัวเองแบบนี้ ผมมองควยผมที่ถูกปากแม่ทั้งดูดทั้งเลียจนผมไม่มีสมาธิดูหนังโป๊และทนกับการดูดเลยให้นี้แทบไม่ไหว ผมเอามือจับหัวแม่ไว้และขยับตัวซอยเย็ดปากแม่ผมเองเลย ควยผมกระเด้าใส่ปากแม่จนหัวแม่ผมขยับตามควยผมที่เย็ดเข้าปากแม่ แต่ไม่ยอมคายควยผมออกมาราวกับมีแรงดึงดูดระหว่างควยผมกับปากแม่ไม่ให้หลุดออกจากกัน ผมลุกขึ้นและยืนกระเด้าควยใส่ปากแม่ผมโยกใส่ปากแม่อยู่ไม่นานและน้ำควยผมก็จะแตกออกมา ผมรีบดึงควยออกและมันก็พุ่งน้ำออกมาใส่ริมฝีปากแม่และแตกพุ่งในแก้มแม่ จมูกแม่อย่างควบคุมไม่ได้ ผมหมดแรงและนั่งลงบนโซฟาเหนื่อยอ่อนอย่างรวดเร็วมองหน้าแม่ที่เต็มไปด้วยน้ำสีขาวขุ่นเต็มไปหมดแต่แม่ไม่ได้สนใจมันแต่กลับก้มมาดูดควยผมดูดน้ำที่ยังเหลือค้าง
คาอยู่ให้ออกมาให้หมดและเลียทำความสะอาดหัวทำความสะอาดลำตัวท่อนให้จนสะอาดหมดจด ผมเองก็ได้แต่นั่งหมดแรงมองหน้าแม่ที่มีน้ำสีขาวไหลลงมาตามแก้มและยิ้มๆให้ผม แม่ทำให้ผมขนาดนี้ผมเลยต้องเอาใจแม่ให้มากๆ ผมเลยคอยนวดตัวให้แม่เป็นการตอบแทน แม่ผมชอบมาก ผมนวดให้แม่เป็นชั่วโมงเพื่อให้แม่ได้สบายเนื้อตัวมันเป็นการนวดที่แม่ไม่สวมเสื้อผ้าอะไรเลย ถอดทุกอย่างออกจนหมดนอนคว่ำให้ผมนวดหลังแม่ได้เต็มที่ ผมนวดให้แม่แต่มักมองก้นแม่และแอบมองหอยแม่จากทางด้านหลัง ฝีมือนวดผมแรงดีกดเนื้อกดตัวแม่จนแม่ได้แต่นอนพริ้มอย่างสบาย แต่ผมเองก็นวดไปปวดเอ็นแข็งไปเพราะอยากเอากับแม่มากจนแม่สังเกตุเห็นสิ่งที่ตุงออกมาแม่บอกว่าท่าอยากทำก็ทำเลย มันเป็นคำพูดง่ายๆแต่มันทำให้ผมเปลือยเปล่าท่อนล่างอย่างรวดเร็วและขึ้นคล่อมก้นแม่และเอาหัวควยสอดลงทางด้านหลังควานหาทางเข้ารูหีแม่ มันแปลกและแตกต่างจากการสอดเข้ารูแม่จากทางด้านหน้า แม่กางขาออกนิดๆให้หีแม่เปิดออกและควยผมก็เจอทางเข้าหีแม่ ควยผมเสียบใส่รูหีแม่เข้าไปจนได้ผมเกร็งตัวดันควยเข้าหีแม่จนสุดและมันรู้สึกว่าควยผมเสียบหีแม่ได้ลึกมากกว่าที่เคยเข้า ผมนอนนาบไปตามหลังแม่กระเด้าควยเย็ดใส่หีแม่อย่างสุดเสียวท่อนควย ก้นแม่รับแรงกระเด้าของควยที่กระเด้าใส่หีแม่จนสั่นกระเพื่อม ผมบอกแม่ว่ารู้สึกดีจังได้ทำกับแม่แบบนี้ แม่ผมก็บอกว่าแม่ก็รู้สึกดีที่ได้ทั้งนวดและนาบพร้อมกันๆ แม่ผมขมิบหีรับควยผมที่สอดใส่อย่างสุขเสียว ผมดันตัวขึ้นและมาเป็นนั่งกางขาเย็ดก้นแม่ ควยผมยังเย็ดใส่หีแม่แบบมิดๆรูดและเอามือนวดหลังนวดไหล่ให้แม่และกระเด้าควยนวดรูหีแม่ไปพร้อมกัน แม่ทำเสียงสบายๆไม่รู้ว่าจะสบายกับการนวดหลังหรือสบายกับการนวดหีด้วยควยผมมากกว่ากัน ยังเย็ดทั้งนวดผมทำให้แม่อยู่นานจนควยผมเองเริ่มทนไม่ไหวใกล้น้ำแตกออกมาใส่หีแม่อยู่ทุกวินาที ผมเย็ดหีแม่อีกสีห้าทีแล้วมันก็ทนไม่ไหวหัวควยเปิดแตกน้ำควยพุ่งออกมาปื๊ดดด ปื๊ดดด ผมกดควยใส่หีแม่แบบสุดๆให้น้ำแตกในรูแม่ลึกๆ น้ำผมหลั่งในรูหีลึกสุดอย่างที่ไม่เคยแตกลึกในหีแม่แบบนี้มาก่อน แม่บอกผมแตกในลึกๆแบบนี้ทำแม่ท้องแน่ๆ ผมยิ้มๆให้แม่เพราะรู้ว่าแม่ป้องกันยังไงน้ำจากควยผมไม่ทำให้แม่ท้องหรอก แต่แล้วผมก็คิดอะไรขึ้นมาคือผมอยากเย็ดให้แม่ท้องกับผม ผมบอกแม่ไปตรงๆว่าอยากให้แม่ท้อง แม่ผมตกใจบอกกับแม่อย่างนั้น ผมบอกแม่ว่าผมรักแม่มากและหากมีสิ่งที่กำเนิดในท้องแม่เป็นสิ่งที่ยืนยันความรักที่ผมมีให้ต่อแม่มันคงดีมากๆ แม่ผมคิดอยู่นานจนวันหนึ่งแม่มาบอกผมว่าแม่ไม่กินยาคุมแล้วนะ มันทำให้ผมใจเต้นแรงเพราะรู้ว่าแม่จะให้ผมทำอะไร รังไข่แม่กลับมาพร้อมกับการตกไข่และการที่จะได้รับตัวอสุจิเข้าไปพบมัน ผมรับชวนแม่เข้าห้องนอนชวนแม่ขึ้นเตียงทันที เอาควยเย็ดหีแม่อย่างตื่นเต้น แม่บอกผมว่าหากอยากเย็ดแม่ให้ท้องตอนน้ำจะออกต้องกดหัวควยใส่หีแม่ลึกๆให้หัวควยชนกับปากมดลูกเลยตอนน้ำเงี่ยนพุ่งออกจากรูหัวควยผมมันจะได้พุ่งใส่ปากมดลูกฉีด
น้ำเงี่ยนเข้าไปในมดลูกให้ตัวอสุจิที่อยู่ในน้ำมันพุ่งเข้าไปลึกในมดลูกตัวอสุจิจะได้ไปเจอไข่ที่ตกลงจากรังไข่ของแม่เร็วๆ ผมทำอย่างนั้นพอเย็ดควยกับหีแม่จนรู้ตัวว่าน้ำจะแตกออกมาผมรีบดันหัวควยลงในหีแม่ลึกๆอย่างที่แม่บอกก่อนที่จะฉีดน้ำอสุจิเข้าใส่หีแม่จนมั่นใจว่าทุกครั้งตัวอ
สุจิผมทยานเข้าไปในรังไข่แม่อย่างแรงจริงๆ แล้วมันก็เป็นผลประจำเดือนของแม่ไม่มามาสองเดือนเดือนกว่า แม่มองหน้าผมและบอกผมว่าคงท้องจริงๆแล้วหล่ะ ผมเข้าไปกอดแม่และมองท้องแม่ที่รู้ว่าข้างในมีสิ่งที่ผมกับแม่ร่วมกันสร้างขึ้นมา ผมชวนแม่แก้ผ้าออกและเย็ดฉลองกันแม่ตรงโซฟาให้ควยผมเข้าไปดูผลงานที่มันทำไว้ในหีแม่ ผมกับแม่เย็ดกันตลอดแม้ท้องแม่จะค่อยๆโตขึ้น ผมกับแม่พากันย้ายไปซื้อบ้านใหม่อยู่ต่างจังหวัดทำกิจการเล็กๆรอวันแม่ที่จะคลอดเด็กที่เป็นพยานรักของผมกับแม่ ...

ผมกับ แม่ผมชื่อต้น อายุ 17 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.6 ..มีชื่อแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ผมอาศัยอยู่กับแม่และน้องสาว 3 คน เพราะพ่อไปทำงานที่อเมริกาตั้งแต่ผมเป็นเด็ก ครอบครัวเราอบอุ่นและรักใคร่กันมาก แม่จะเลี้ยงผมและน้องแบบชาวตะวันตก มีหอมแก้ม กอด และแสดงความรักกันอยู่ตลอดเวลา แต่แล้วเหตุการณ์วันหนึ่ง ที่ทำให้มุมมองของผมต่อแม่เปลี่ยนไปก็เกิดขึ้น


" อ๊ะ ...กระแทกแรงๆ ค่ะผัวขา เมียชอบเหลือเกิน ควยผัวทั้งใหญ่และยาวถูกใจเมียจริง" ขณะผมกำลังจะก้าวเข้าไปในบ้านทันใดก็ได้ยินเสียงแม่ สั่นระรัว ผมรู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากล รีบย่องเข้าไปนั่งห้องนั่งเล่น ภาพที่เห็นทำให้ผมต้องตกตะลึง แม่ที่แสนอ่อนโยนเรียบร้อยของผม นอนกางขาเนื้อตัวตัวเปล่าเปลือย บนร่างแม่ชายวัยกลางคนอายุประมาณ 40 กำลังสาวอวัยวะเพศเข้าใส่แม่อย่างถี่ยิบ แม่นอนตาปรือ


"นิด (ชื่อแม่)จ๋า เอาขาวางบนไหล่ผมสิจ๊ะ" แม่จัดการพาดขาไว้บนไหล่เขา ทำให้เห็นหีของแม่ชัดเจน ทั้งโหนกทั้งนูน มันกำลังอ้าอมควยของชายแปลกหน้าเข้าไปอย่างเต็มที่
"เมียจ๋า ผัวใกล้ออก แล้ว ขอแรงๆเลยนะจ๊ะ" ชายคนนั้นอัดควยของเขาเขาไปอย่างแรง แม่กระแทกสะโพกรับ เสียงดัง "พั่บๆ " ผมเนื้อตัวสั่นด้วยอารมณ์ที่อัดแน่น แม่ช่าง ขาว สวยและน่าเอาอะไรเช่นนี้ " อ๊ะ อ๊ะ " เสียงแม่สั่นระริก "ผัวขา...เร็วๆๆ ซี๊ด...เมียมีความสุขเหลือเกิน ผัวขา ควยผัวถูกใจเมียจริงๆ " เสียงของแม่ยิ่งกระตุ้นความอยากของผม มือผมสาวอวัยวะ ของตัวเอง รัวและเร็วจนในที่สุดผมก็ถึง พร้อมๆกับแม่และชายผู้นั้น


ภาพแม่และ ผู้ชายคนนั้น กระตุ้นความอยากให้ผมทุกครั้งที่เห็นหน้าแม่ และวันหนึ่งโอกาสก็มาถึงเมื่อน้องสาวไปเข้าค่ายยุวกาชาด ผมต้องอยู่บ้านเพียงลำพังกับแม่สองคน
"แม่ครับทำอะไรให้ต้นกินบ้างครับ ผมถาม แต่มือกอดแม่ กอดครั้งนี้ผมเจตนาให้มือโดนนมแม่อย่างเต็ม ๆ “อุ้ย ต้น ทำอะไร” ผมบีบหัวนมแม่แล้วคลึงเบา ๆ “ทำอะไรครับ ก็ต้นรักแม่ กอดแม่ไงครับ” ผมพูดแล้วเดินขึ้นข้างบน สังเกตเห็นแม่หน้าแดงก่ำ จากนั้นเราก็รับประทานข้าวด้วยกันอย่างปกติจนเวลาเข้านอนที่ผมรอคอยก็มาถึง


วันนี้ ต้นนอนเป็นเพื่อนแม่นะครับ “
ไม่ต้องก็ได้นี่ลูก แม่นอนเองได้”
ไม่ เป็นไรครับ ต้นอยากนอนกับแม่ “ ผมพูดพร้อมจ้องหน้าแม่อย่างมีความหมาย
ใน ขณะที่แม่กำลังเคลิ้มหลับอยู่นั้น ผม สอดมือเข้าไปภายในเสื้อแม่ ลูบคลำหน้าอกแม่อย่างปลุกอารมณ์เต็มที่ อีกมือหนึ่ง ผมกุมเนินเนื้ออันอวบอิ่มของแม่ ค่อยๆ ใช้นิ้วแยกกลีบบัวของแม่เล่น


อึ้ย อูว์ ....ซี๊ด ...” แม่ครางอย่างมีความสุข
แม่ค่อยๆพลิกตัวนอน หงาย “ต้น อูว์ต้น ลูกกำลังทำอะไร เราเป็นแม่ลูกกันนะ”
ก็ทีแม่ยังทำ กับคนอื่นที่ไม่ใช่พ่อต้น แม่ทำกับเขาสู้ทำกับต้นเองยังดีกว่า ต้นรักแม่นะ แม่สอนต้นหน่อยนะ” ผมบอกแม่เสียงกระเซ้าซุกหน้าเข้าหาร่องอกแม่ ใช้ลิ้นเลียนมแม่อย่างหิวกระหาย
อูว์ ต้น...อ่า ตรงนั้นแหละ ลูก ดูดแรงๆ ต้น” แม่ผมพูดเสียงกระเส่า
แม่ช่วยผมถอดเสื้อผ้า แล้วดึงรั้งความเป็นชายของผมเข้าหาตัว


โอ้ ลูกจ๋า ควยใหญ่เหลือเกิน ควยใหญ่อย่างนี้เข้าหีสนุกแน่ ซี๊ดดดด “ ยิ่งแม่พูดยิ่งเร้าอารมณ์ผม
เป็น เมียผมนะครับ แม่ ผมจะทำให้แม่มีความสุข” ผมพูดอย่างดีใจ
ผมค่อยๆ ใช้มือแบะแคมแม่ออก ติ่งเนื้อแก่นกลางของแม่สั่นระริก ผมกระแทกควยเข้าใส่แม่อย่างแรง มันเข้าไปจนสุดด้าม “ซี๊ด แม่ครับต้นเสียว หีแม่ดูดควยดีเหลือเกิน เสียว เสียว เหลือเกิน “ ผมคราง
อูว์ ซีด ผัวจ๋า เมียก็เสียวเหลือ เกิน ต่อไปเรียกแม่ว่าเมียนะจ๊ะ ผัวอย่าเพิ่งออกนะจ๊ะ เดี๋ยวเมียจะขึ้นข้างบนเอง “ แม่พูดพร้อมกับพลิกตัวเอง อยู่เหนือตัวผม ลำเนื้อของผมยังแนบสนิทอยู่กับของแม่ แม่โขยกขยั้นอย่างแรงจนผมเสียวสุดใจ


นี่ แน่ะๆ อยากเป็นผัวแม่ดีนักใช่ไหม นี่แน่ะ” แม่พูดพร้อมโขยก ผมเสียวสุดใจ “อ๊า อ๊า ซี๊ด เมียจ๋า ผัวจะออก แล้ว ผัวจะออกแล้ว เมียจ๋า “ ผมร้องสุดเสียงพร้อมกับหลั่งน้ำรักเข้าใส่แม่เต็มที่ แม่เอามือสองข้างกอบกำนมตัวเอง พร้อมกับโขยกอย่างแรง “ผัวจ๋า ควยผัวทั้งใหญ่ทั้งยาว ผัวต้องเอากับเมียทั้งคืนนะจ๊ะ ซี๊ดดด เมีย เสียว เสียวเหลือเกิน ออกแล้วจ๊ะออกแล้ว” แม่พูดพร้อมกับซบหน้าลงกับอกผมเนื้อตัวสั่นระริก เราสองคน เอากันทั้งคืนอย่างไม่มีเหนื่อย ไม่มีส่วนไหนของห้องนอนที่เราจะไม่ได้ใช้มัน ทั้งบนพรม ห้องน้ำ ในอ่างอาบน้ำ คืนนั้นกว่าผมกับแม่จะได้นอนก็เกือบรุ่งเช้า

เด็กมอต้นอยากเย็ดแฟนผม

 

 มี เรื่องตื่นเต้นมาเล่าให้ฟังครับและเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นในเนื้อเรื่อง ผมแนะนำให้เข้าไปดูรูปในอัลบั้มที่ผมลงก่อน คือเรื่องนี้มาอย่างรวดร็วเลยครับหลังจากที่ผมลงเรื่องเล่าของจ๋าแฟนผม ก็มีเพื่อนๆมาขอแอดเป็นเพื่อนเยอะไปหมด ผมก็รับมั่งไม่รับมั่งดูจากมารยาทอันนี้ต้องขอโทษทีที่ขอเซฟตัวเองไว้ก่อน แต่อยู่ๆก็มีไอดี1ที่ผมรับแอดมาเขาบอกว่าชอบเรื่องที่ผมเล่ามากและอยากเจอ จ๋าตัวเป็นๆสักครั้งจริงๆ ผมก็เลยถามไปว่าอยู่จังหวัดไหนอะไรยังไง ปรากฎว่าคุยไปคุยมา เลยรู้ว่าน้องมันชื่อเออายุแค่15 อยู่กทมผมเลยบอกเฮ้ยน้อง อายุ15เข้ามาเล่นเวปสวิงแล้วเหรอ แล้วก็ถามมันว่าเคยเย็ดใครแล้วเหรอ มันก็ตอบว่าเคยแล้วมันมีแฟนเย็ดกับแฟนบ่อย ผมเลยบอกมันไปว่าแต่ว่าพี่น้องยังเด็กไปนะ อายุสัก18ค่อยมาว่ากันอีกทีดีไหม ทีนี้มันมายาวเลยครับ พิมมาบอกว่าชอบพี่จ๋ามากดูจากในรูปพี่จ๋าต้องขาวและก็สวยมากแน่ๆถ้าเป็นไป ได้ผมขอเย็ดพี่จ๋าสักครั้งได้ไหมครับผมจะไม่ลืมบุญคุณเลย ดูมันพูดกับผมสิอยู่ๆจะมาขอเย็ดแฟนผมสะงั้น ผมเลยไม่สนใจที่จะพิมคุยต่อเลยปล่อยไปเฉยๆ พอมันเห็นผมเงียบมันก็พิมอะไรต่ออะไรมาเพียบผมก็ไม่ได้สนใจ จนกล่องข้อความในเมลมันเด้งว่ามีข้อความเข้าผมก็เปิดดูครับ ปรากฏว่าเป็นข้อความจากน้องเอคนตะกี้ แต่ที่ทำให้ผมตกใจคือมันแนบรูปวัยรุ่นผู้หญิงแก้ผ้าแบบเห็นหน้าชัดมาด้วยมี ทั้งอ้าหีโชว์นม มันบอกว่านี่เป็นรูปแฟนมันเอง นมใหญ่หีก็แน่นเย็ดมันส์ดี ถ้าพี่กอฟสนใจอยากเย็ดผมจะพาแฟนผมไปให้พี่เย็ดแฟนผมอายุ16แก่กว่าผมปีหนึ่ง ผมบอกว่าเฮ้ยน้องนี่แฟนน้องรู้ป่าวเนี่ยว่าน้องเอารูปนมกับหีแฟนมาให้คนอื่น ดู มันบอกว่าไม่รู้หรอกครับแต่แฟนผมก็ขี้เงี่ยนเหมือนผม ถ้ากล่อมดีๆต้องยอมให้พี่เย็ดแน่ๆ ผมเลยบอกไปว่าพี่ไม่เย็ดแฟนน้องหรอกพี่ว่าน้องทั้งคู่ยังเด็กไป ที่นี้มันดราม่าใส่ผมเลยครับ มันบอกว่าที่ยอมให้ผมดูรูปแฟนเพราะมันไว้ใจผมเพราะจากที่อ่านเรื่องมาแล้ว เชื่อได้ว่าจะไม่หลอกมัน แล้วมันก็บอกอีกว่ากลัวถ้าไปคุยกับพี่ๆคนอื่นกลัวจะโดนหลอกเย็ดแฟนฟรี แล้วมันก็ตื้อผมอีกว่านะครับพี่กอฟไม่ให้ผมเย็ดพี่จ๋างั้นขอแค่ให้ผมได้เจอ ตัวจริงพี่จ๋าก็ได้ครับ ผมเลยไม่รู้จะว่าเอายังไงกับมันจริงๆด้วยจิตสำนึกก็กลัวว่ามันจะไปคุยกับคน อื่นที่ไม่หวังดีแล้วไปหลอกเย็ดแฟนมันที่ไม่รู้เรื่อง ก็เลยตอบไปว่างั้นพี่ขอถามพี่จ๋าก่อน พอตอนเย็นขับรถไปรับจ๋าก็เล่าเรื่องให้ฟัง จ๋าบอกว่าหะ15เนี่ยนะมาขอเย็ดเทอ แล้วยังให้กอฟไปเย็ดแฟนมันอีก ผมก็หัวเราะแล้วถามว่าแล้วเอาไงอ่ะ จ๋าบอกว่าสงสารแฟนน้องมันที่ไม่รู้เรื่องกลัวจะโดนคนอื่นหลอก ผมเลยถามอีกว่าแล้วเอาไงอ่ะมันบอกว่าถ้าไม่ให้เย็ดขอเจอตัวจริงก็ยังดี จ๋าบอกว่างั้นก็นัดมันมาจะได้จบๆ พอกลับมาห้องผมก็เลยเอาเบอร์มันในแชทที่มันให้ไว้โทรไปนัดมัน ผมนัดน้องเอไปเจอที่เดอะมอลบอกเลยครับว่าเดอะมอลบางกระปิ ซึ่งผมรอน้องเอในร้านแมคแปบเดียวมันก็มาแต่ที่ผมแปลกใจคือมันพาแฟนมันมาด้วย ซึ่งเป็นคนเดียวกับในรูปที่มันส่งให้ ผมมองหน้าน้องเขาซึ่งต้องบอกเลยว่าตัวจริงก็น่ารักแบบเด็ก ม.ปลายใสๆ เอมันก็แนะนำว่านี่พี่กอฟกับพี่จ๋าเป็นญาติๆผมกับจ๋ามองหน้ากันไม่รู้จะพูด อะไรก็เออออไป แล้วก็นั่งคุยกันก็เลยรู้ว่าแฟนน้องเอไม่รู้เรื่องอะไรแค่น้องเอมันพามาด้วย ผมสังเกตว่าน้องเอมันมองจ๋าตาเป็นมันส์เลย จ๋าก็คุยบ้างหลบตาบ้างไม่ได้อะไร สักพักกินน้ำหมดมันก็บอกว่าเดี๋ยวไปส่งแฟนแปบนะครับเดี๋ยวมา แล้วมันก็ไป สักพักมันก็กลับมา ผมเลยเริ่มเข้าเรื่องเลยว่าเอาไงดีเรา มันก็บอกว่าแล้วแต่พวกพี่เลยครับว่าจะอนุเคาระห์เด็กตาดำๆแค่ไหน ผมล่ะมั่นไส้มันจริงๆ ผมเลยถามมันว่าแล้วพาแฟนมาทำไม มันเลยบอกว่ากลัวพี่ไม่เชื่อว่าเป็นแฟนผมจริงๆ จ๋าเลยบอกว่าก็เห็นว่าไม่ได้เย็ดพี่แค่เจอตัวก็พอนี่ก็เจอแล้วเป็นอันว่าแค่ นี้พอนะ แล้วจ๋าก็บอกว่าแฟนเอน่ะน่ารักอยู่แล้ว มีแบบนี้ก็ดีแล้ว มันก็บอกว่าแต่พี่จ๋าสวยแถมเซ็กซี่ด้วย ผมขอดูของพี่จ๋าสักครั้งเถอะนะครับ ผมล่ะขำหน้ามันผมเลยบอกมันไปว่าน้องเอครับนี่พี่บอกตรงๆนะพี่ไม่เคยเจอใคร เกรียนเท่าน้องเลย มันก็ทำหน้าแบบเหวอแล้วก็อ้อนจ๋า กลายเป็นว่าจ๋าดันชอบเด็กขี้อ้อน จ๋าเลยบอกมันว่ายังไงพี่ก็ไม่ให้เทอเย็ดหรอก พี่คงช่วยให้เทอสมหวังได้บางเรื่อง น้องเอมันยิ้มหน้าบานเลยแล้วบอกว่าจริงเหรอพี่ พี่จะช่วยไรผมครับ จ๋าเลยบอกว่าถ้าอยากดูก็ก้มลงไปใต้โต๊ะเดี๋ยวพี่จะกลับแหละ ผมเองยังไม่คิดว่าจ๋าจะพูดแบบนั้น พอจ๋าพูดจบมันรีบก้มลงไปเลยครับจ๋าก็อ้าขาออกซึ่งจ๋าใส่กระโปรงพอนั่ง กระโปรงก็ร่น ผมว่ามันคงเห็นถนัด แปบหนึ่งมันก็เงยหน้าขึ้นมาแล้วพูดว่าโหพี่จ๋า สีขาวลูกไม้ผมเห็นไรขนดำๆด้วยสุดยอดเลยพี่แล้วมันก็ก้มลงไปดูอีกแต่คราวนี้ จ๋าหุบขา มันเลยเงยมาทำหน้าเซ็งๆแล้วอ้อนจ๋าบอกว่าขอดูดีอีกครั้งนะครับ ถ้าพี่จ๋าไม่ว่าอะไรผมขอดูแบบชัดๆแล้วต่อไปผมจะไม่เอารูปแฟนให้ใครดูเลย ซึ่งที่มันพูดมาไม่ได้เกี่ยวกับผมและจ๋าเลย แต่จ๋าดันเล่นด้วยถามมันว่าแน่นะพูดแล้วต้องทำให้ได้นะ น้องเอมันดีใจใหญ่ก้มลงไปดูอีกรอบ แล้วจ๋าก็ค่อยๆอ้าขาออกแล้วคราวนี้อ้ากว้างกว่าเดิมอีกจนผมต้องขยับตัวมาบัง กลัวใครจะมองมา อยู่ๆน้องเอมันก็ร้องหู้ว ผมเลยหันดู ปรากฏว่าจ๋าแง้มขอบกางเกงในเปิดหีให้น้องเอดูเฉยเลย แปบหนึ่งแล้วจ๋าก็บอกว่าพอแหละพี่จะกลับกันแหละแล้วจ๋าก็บอกว่ารับปากอะไร อย่าลืมนะ น้องเอมันก็ครับๆ แล้วก็แยกกัน พอขึ้นรถผมก็แซวจ๋าว่านึกว่าจะยอมให้เด็กเย็ดสะแหละจ๋าบอกว่าบร้าไม่เอาหรอก เด็กไป ผมเลยบอกว่าไหนดูสิมีอาการณ์อะไรป่าว แล้วผมก็ล้วงไปจับหีจ๋า ปรากฏว่าแฉะอยู่ผมเลยแซวว่าไหนบอกไม่คิดไรไงทำไหมแฉะล่ะที่รัก จ๋าเลยบอกว่าไม่ได้แฉะเพราะน้องเอที่แฉะเพราะตื่นเต้นกลัวใครมองมาต่างหาก พอกลับมาบ้านผมกับจ๋าก็เย็ดกัน ด้วยอารมณ์เงี่ยนผมก็เย็ดจ๋าไปแล้วก็พูดว่าที่รักเสียวป่าวจ๋าก็ตอบว่าเสียว ค่ะเมียเสียวหีมาก ให้น้องเอมาช่วยเย็ดหีเมียเอาไหม จ๋าก็ตอบมาว่าเอาค่ะอยากโดนเด็กเย็ดค่ะ แล้วก็พูดอะไรกันอีกเยอะจนเสร็จทั้งคู่ผมเลย บอกไปว่าถ้าชอบเด็กขี้อ้อนจะลองก็ได้นะเพราะผมรู้สึกว่าจ๋าจะชอบน้องเอเพราะ มันขี้อ้อนดี จ๋าเลยพูดกลับมาว่ากอฟอยากให้จ๋าไปลองป่ะล่ะ  ผมเลยถามกลับอีกทีว่าแล้วที่รักอยากป่ะล่ะ จ๋าบอกว่าไม่รู้สิ ผมเลยแซวว่าแหน๊ะๆๆ จ๋าก็ยิ้มแบบอายๆแล้วบอกว่าก็มันขี้อ้อนดีแต่ไม่เอาดีกว่ามันเด็กไปเดี๋ยว เสียเด็ก จ๋าพูดแบบนั้น ก็ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่พอสัก4ทุ่มผมเข้ามาดูเวปสวิงปรากฎว่า น้องเอส่งข้อความมาบอกว่าส่งรูปแฟนมาให้ผมดูอยู่ในเมลผมเลยคิดว่าเอาอีกแล้ว สงสัยจะเย็ดจ๋าให้ได้ ผมเลยเข้าเมลไปดูรูปที่น้องเอส่งมา ผมงี้ตกใจเลยเพราะรูปที่น้องเอส่งมาเป็นรูปแฟนน้องเอที่มีน้ำอสุจิเลอะอยู่ เต็มหน้า จริงๆผมเองแอบเสียวตาม เพราะแฟนน้องเออย่างที่ผมบอกเทอก็น่ารักแบบใสๆผมเลยเรียกจ๋าให้มาดู จ๋าเองก็ถึงกับหน้าแดง ผมเห็นจ๋าอึ้งเลยแซวว่าอยากลองบ้างเหรอที่รัก ถ้าอยากลองจะนัดให้แล้วอย่าลืมเก็บน้ำควยเด็กมาให้ดูด้วยนะ จ๋าหันมาตอบว่าไม่รู้ดูก่อน จนผ่านไปหลายวันน้องเอมันก็เงียบๆไปจนผมคิดว่าไม่น่ามีอะไรแล้ว จนวันนั้นจ๋าเลิกงาน4ทุ่มกลับมาแล้วเข้าไปอาบน้ำ บอกว่าผมว่าหิวผมเลยขับรถออกไปซื้อข้าวให้เทอ แล้ววันนั้นร้านที่กินประจำดันปิด รถติดผู้ชุมนุมอีก กว่าจะกลับถึงห้อง ชั่วโมงกว่า กลับมาจ๋านุ่งผ้าเช็ดตัวหลับอยู่บนที่นอน เรียกว่านอน หีออกกอยู่ ผมก็เลยเดินไปจะเอาผ้าปิด แต่ก็ดันไปเห็นหีจ๋าน้ำแฉะเปื้อนหมอยอยู่ ผมก็ งง เลยนึกว่าใครเข้ามาข่มขืนเมียตัวเอง ดูแล้วระเบียงก็ล๊อคประตูก็ล๊อค จนอยู่ๆเสียงไลน์เทอดังปิ้งขึ้นมา ผมเลยหยิบมือมือเทอมากดดู โอโห งามไส้เลยแฟนผม แชทไลน์คุยกับ ไอ้น้องเอแถมยังถ่ายรูปหีส่งไปให้มันส์ดูอีก ผมเลยกดแคปหน้าจอส่งรูปไปไว้ในเครื่องผม ทำเป็นไม่รู้เรื่อง ยอมรับเลยว่าเสียวจี๊ดที่จ๋าไม่บอก มิน่าไอ้น้องเอมันถึงเงียบไปไม่มาทักผมในเฟศ มาแอบคุบกับจ๋าในไลน์นี่เอง  ผมเห็นหีจ๋าแฉะอยู่บวกกับความเงี่ยน ทนไม่ไหวเหมือนกัน จับควยยัดเข้าไปเลย จ๋าสะดุ้งแต่ไม่ลืมตา คงตื่นแล้วแต่ปล่อยให้ผมเย็ด ผมเลยซอยสะแตกในไป พอเสร็จจ๋าก็ไปล้างแล้วก็มานั่งกินข้าว เหมือนลืมว่ายังไม่ได้กดลบแชท เลยหยิบมาดูแล้วก็ถามผมว่าผมได้เล่นโทรศัพท์เทอป่าว ผมก็บอกว่าป่าว จำรหัสผ่านไม่ได้ จ๋าก็อืมๆ จนวันต่อมาจ๋าก็ไปทำงานตามปกติ แต่พอตอนเลิกงานกลับมานี่สิ สภาพ ดูไม่ได้เลยหัวยุ่งมาเชียว ผมเลยถามว่าไปทำไรมาเนี่ย จ๋าก็ยิ้มแล้วส่งมือถือให้ผม แล้วบอกว่าเค้ารู้หรอกว่าเมื่อวานตัวเองแอบดูมือถือเค้า ผมก็เลยเอามือถือจ๋ามาเปิดดู โอโห้ชัดเจนจ๋าคุยไลน์กับไอ้น้องเอแล้วถ่ายรูปหีเทอส่งไปให้มันดู ยิ่งไปกว่านั้นผมดูเวลาที่เทอส่งรูปให้น้องเอ มัน16.50 ผมบอกว่าถ่ายได้ไงวันนี้ไปทำงานนี่ จ๋าก็ตอบกลับมาว่า ก็ถ่ายที่ทำงาน ผมนี่ร้องเห้ยเลย ถ่ายตรงไหน จ๋าก็บอกว่าห้องเก็บเอกสารไง ผมเลยเปิดกระโปรงจ๋าดู จ๋ายังใส่กางเกงในอยู่ แต่พอรูดลงมานี่แหละ น้ำควยเปื้อนเป็นก้อนเลย ทั้งหีจ๋าทั้งกางเกงใน แถมหีจ๋านี่แดงเยินมาเลยผมเอามือแหวกหีจ๋าน้ำควยนี่ไหลลงมาเลย ผมเลยถามว่าเยินขนาดนี้กี่ทีเนี่ย เล่ามาให้ฟังเลย จ๋าหันมามองหน้าผมแล้วบอกว่าเล่าแล้วห้ามงอลนะเพราะคราวนี้ไม่ได้ตั้งใจ จริงๆว่าจะเยอะ ผมเลยพยักหน้า จ๋าก็เลย บอกว่า ตอนแรกว่าจะแกล้งผม เพราะเทอจงใจคุยกับน้องเอแล้วก็ถ่ายรูปหีส่งไปให้มันดูแล้วก็จงใจเปิดหีไว้ แล้วแกล้งหลับ ให้ผมกลับมาเจอเมื่อวาน ตอนแรกวันนี้ไม่ได้จะไปเย็ดกับน้องเอแต่มันทักมาตอนบ่าย ชวนคุยทะลึ่ง จ๋าถามมันว่าเรียนอยู่มาชวนคุยเรื่องแบบนี้ได้ไง มันบอกจ๋าว่าคุยได้ไม่มีใครเห็นมันนั่งอยู่ท้ายห้อง  จ่าเลยบอกว่าเซียนว่างั้น แล้วจ๋าก็พูดไปเล่นๆว่า ถ้าเซียนจริงถ่ายรูปน้องนู๋ตอนนี้มาดูหน่อยสิ๊ ตอนแรกน้องเอมันก็บอกคนเยอะ จ๋าก็เลยแซวว่าไหนบอกเซียน น้องเอมันเลยถามว่าจ๋าก็ทำงานอยู่ใช่ป่าว มันเลยบอกว่าถ้ามันกล้าถ่ายจ๋าก็ต้องถ่ายด้วย จ๋าก็บอกว่าได้เพราะคิดว่ามันคงไม่กล้า ที่ไหนได้มาทั้งดุ้น จ๋าบอกว่าตอนเปิดดูนี่ตกใจเลย ไม่คิดว่ามันจะกล้า ทีนี้ล่ะมันทวงจ๋าตั้งแต่บ่ายโมง จ๋าก็บอกไปว่าลูกค้าเยอะยังไม่ว่าง จนมันโทรมาจ๋าเลย บอกว่าโอเครๆ แล้วก็ไปถ่ายในห้องเก็บเอกสารส่งให้มัน ผมเลยถามว่าแล้วไปโดนมันเย็ดได้ยังไง จ๋าเลยสารภาพว่า ยอมรับว่าตอนนั้นเงี่ยนมาก ตั้งแต่น้องเอมันกล้าถ่ายควยมันตอนเรียนมาให้ดู จ๋าบอกว่าเทอเป็นคนโทรไปหาน้องเอเอแหละ ถามว่าเลิกเรียนกี่โมง น้องเอมันดีใจใหญ่บอกว่า 4โมง จ๋าเลยบอกว่าจ๋าเลิกงาน16.30เดี๋ยวขับรถไปรับ น้องเอมันถามจ๋าใหญ่ว่าจะมาให้มันส์เย็ดเหรอ จ๋าก็บอกว่าอืม มันเลยบอกว่าสุดยอด พอจ๋าไปถึงโรงเรียนน้องเอมันก็ขึ้นมาบนรถ พอขึ้นมาเท่านั้นแหละ จ๋าบอกว่าสารพัดที่มันจะเล่น เปิดหีจ๋าเลีย เปิดเสื้อดูดนม จนจ๋าบอกว่าพี่ขับรถอยู่ให้ถึงโรงแรมก่อน น้องเอมันก็เลยหยุด แล้วอยู่โทรศัพท์มันก็ดัง น้องเอมันรับแล้วก็คุยๆแล้วก็วาง แล้วมันก็หันมาบอกจ๋าว่า พี่จ๋าครับช่วยอะไรผมหน่อย สรุปคือ มันอยากพาจ๋าไปอวดเพื่อนมันว่ามันได้เย็ดจ๋าซึ่งเป็นสาวออฟฟิศประมาณเนี่ย ซึ่งตอนแรกผมคิดว่าจ๋าคงไม่ไป แต่ป่าวจ๋าดันสนุกไปกับมันสะงั้นคงเพราะเงี่ยน น้องเอพาจ๋าไปห้องเพื่อนมัน ซึ่งตอนแรกมันบอกว่าให้จ๋าแกล้งนั่งโชว์อะไรนิดหน่อย แปบเดียว เพราะกะมาแกล้งเพื่อนมันเล่น แต่พอเข้าไปมีเพื่อนมันอยู่แค่ 3คน เพราะคนอื่นกลับบ้านไปหมดแล้ว พอเข้าไปพวกมันก็สวัสดีจ๋ากัน ซึ่งจ๋าก็เล่นด้วยอย่างดี นั่งอ้าๆให้พวกมันเห็นเกงในสีดำของเทอพวกมันก็ทำเป็นเหลือบๆมองกัน จนจ๋าบอกปวดฉี่ขอเข้าห้องน้ำหน่อยซึ่งจริงๆไม่ได้ปวดแต่อยากฟังว่าพวกมันจะ พูดอะไรกัน พอจ๋าเดินมาเข้าห้องน้ำเท่านั้นแหละ ได้ยินเลยว่าพวกมันพูดไรกันมั่ง เพื่อนๆมันถามน้องเอกันใหญ่ว่าไปเจอที่ไหนว่ะเย็ดไปกี่ทีแล้ว มีคนหนึ่งไม่เชื่อบอกว่า ถ้าน้องเอได้เย็ดแล้วจริงๆ ให้เข้าไปเย็ดในห้องน้ำตอนนี้ให้ดูหน่อย จ๋าบอกว่าพอได้ยินนี่ขนลุกเลย แปบเดียวน้องเอมันก็มาเคาะประตูจ๋าเลยบอกว่าฉี่อยู่น้องเอมันบอกขอเข้าไป หน่อย จ๋าก็เลยเปิดประตู ไอ้เอนี่หน้าเสียเหมือนกันเหมือนว่ามันจะไปคุยไว้เยอะว่าเย็ดจ๋าแล้วหลายที จ๋าบอกว่าเห็นหน้าแล้วสงสาร เลยกระซิบบอกน้องเอว่าได้ยินหมดแหละ แล้วจ๋าก็เลยก้มลงไปปลดกางเกงน้องเอออกงัดควยมันออกมาดูด จ๋าบอกว่าได้ยินเสียงพวกเพื่อนๆมันปีนผนังแอบดูเลย ผมนี่อึ้งเลย ถามว่าไม่กลัวพวกมันถ่ายคลิปถ่ายรูปเหรอ ก็กลัวเลยไม่ได้เงยหน้า ก้มๆอย่างเดียวดูดควยให้น้องเอ จนน้องเอมันดันให้จ๋านั่งลงบนชักโคกแล้วมันก็ดึงกระโปรงแล้วดึงกางเกงในจ๋า ออกแล้วก้มเลีย จ๋าบอกว่าเสียวมาก คือน้องเอมันเลียก็เสียแต่เสียวที่เพื่อนมันแอบดูมากกว่า จ๋าบอกว่า น้องเอดึงเสื้อเทอขึ้นดูดนมสลับกับเลียหีแล้วเหมือนน้องเอมันไม่ไหวเลยลุก ขึ้นมาจับควยมันยัดเข้าหีจ๋าแล้วซอย ซ฿่งจ๋าบอกว่าตอนนั้นกลั้นไม่ไหวจริงๆครางออกมาเลย จนอยู่ๆประตูห้องน้ำมันเปิดออก เพื่อนน้องเอมันไปเอากุญแจมาไข จ๋าบอกว่าเทอตกใจมากเพราะกะแค่จะโชว์ ซึ่งผมเองก็ยังบอกว่ากะแล้วใครจะไปทนไหว จ๋าบอกว่า ห้ามงอน เพราะเทอบอกว่ายอมรับว่าเงี่ยนมาก เลยยอมหมด จ๋าบอกว่าพวกเพื่อนน้องเอเข้ามารุมเทอเลยพลัดกันดูดนมบี้แตดเทอทั้งๆที่น้อง เอกำลังซอยเทออยู่ แล้วที่ผมฟังแล้วสยิวเลยก็คือมีเพื่อนน้องเอเอาควยมาจ่อที่ปากจ๋าแล้ว จ๋าเงยมองหน้ามันนิดหนึ่งแล้วก็ดูดให้เลย จ๋าบอกว่าเพื่อนมันอีกคนเลยยืนขึ้นบ้างแล้วเอามือจ๋ามาจับที่ควยมัน จ๋าก็ชักว่าวให้มัน จนเหมือนน้องเอจะเสร็จจ๋าบอกว่ามันซอยเร็วมาก จ๋าบอกว่าน้องเอซอยหีเทอก็เสียวจะแย่แล้วแต่ที่เสียวมากขึ้นคือมีอีกคนบี้ แตดเทอไปด้วยนี่แหละ จนน้องเอไม่ไหวแตกใส่ในใส่หีเทอเลย พอน้องเอเสร็จพวกมันก็ดึงจ๋าขึ้นพาไปที่ที่นอน ซึ่งผมถามจ๋าว่า นี่ไม่มีขัดขืนอะไรเลยเหรอ จ๋าไม่ตอบแต่ยิ้มทำหน้าอายๆ ผมเลยพูดแซวว่าเงี่ยนจัดว่างั้น จ๋าก็พยักหน้ารักตรงๆ จ๋าบอกว่าพอมาอยู่บนที่นอนนี่โดนเกือบทุกท่าโดนท่าโก้งโครงแล้วก็ต้องดูดควย ให้อีกคน ผมเลยบอกว่าแตกในหมดเลยดิ จ๋าบอกว่าป่าว คนที่สามเอามาเสร็จใส่ปากเทอ แล้วพอเสร็จยังเอาควยถูที่หน้าเทอด้วย พวกมัน4คนเลยรุมเย็ดกันจนเกือบ2สองทุ่มเทอเลยพึ่งได้กลับ ผมเลยถามว่าแล้วโดนอะไรอีกป่าว จ๋าเลยบอกว่าก็โดนอีกรอบอ่ะเพราะตอนแรกพอพวกมันเสร็จกันหมดแล้วเทอก็ไปล้าง ตัว แต่ตอนที่เทอล้างตัวมีเพื่อนน้องเอเข้ามาแล้วบอกว่าเดี๋ยวมันช่วยล้าง จ๋าก็บอกว่า อืม มันล้างหีจ๋าล้วงให้อย่างดี พอล้างเสร็จมันก็ก้มลงไปเลียแล้วบอกว่าขอเลียหน่อยนะพี่ตะกี้ไม่กล้าเลียน้ำ คนอื่นเต็มไปหมด สักพักพวกมันก็เข้ามารุมเทออีก ผมก็เลยถามว่ารอบสองเป็นไงบ้าง จ๋าก็บอกว่า ก็โดนเย็ด ดูดควย โดนแตกใน โดนแตกใส่ปาก มีจะเย็ดตูดแต่เทอบอกว่าไม่ไหวเจ็บ ผมเลยบอกว่าถ้าบอกว่าเจ็บแสดงว่ามันยัดเข้าไปแล้วอ่ะดิ จ๋าก็บอกว่าอืมพอพวกมันเสร็จหมดคราวนี้จ๋าไม่ล้างหยิบเกงในขึ้นมาสวมเลย พวกมันยังถามเลยว่าไม่ล้างเหรอพี่ จ๋าเลยบอกว่ากลัวไปล้างแล้วโดนอีก จนตอนจะกลับจ๋าก็โม้ไปว่าที่ยอมให้พวกมันเย็ดเพราะเดือนหน้าจะแต่งงาน แล้วก็จะย้ายไปอยู่สิงคโปร์เลยอยากลองสะหน่อยก่อนจะไม่ได้ลอง แล้วพวกมันก็ถามว่าเย็ดกับน้องเอบ่อยไหมจ๋าก็ตอบไปว่าบ่อย ไอ้น้องเอนี่โม้เลยทีนี้ว่าเคยเย็ดบนรถ ล้วงในโรงหนัง อะไรไปเรื่อย จ๋าก็เออ ออไป พวกเพื่อนมันก็เชื่อตื้อขอให้จ๋ามาให้พวกมันเย็ดอีก จ๋าเลยบอกว่า ได้ถ้าจะมาจะโทรมาบอกน้องเอ ผมเลยถามทันทีเลยว่าให้เบอร์ไหนน้องเอไป จ๋าก็บอกว่ารู้น่า ให้เบอร์ที่ใช้โทรในกลุ่มไป (หมายถึงกลุ่มสวิงของผมนะ) พอจ๋าเล่าจบไม่รู้จะพูดอะไรจริงๆ เงี่ยนหัวควยเยิ้มเลยบอกตรงๆเลยจับจ๋าเย็ดซ้ำน้ำพวกมันไปนั่นแหละลื่นสะฟองขึ้น ผมบอกเลยว่าจ๋าไม่เคยโดนมากกว่า 3 ครั้งนี้4ถือว่าเยอะสุดๆแต่ก็เพราะจ๋าบอกว่าควยพวกมันไม่ใหญ่เลยไม่ค่อยแสบแค่เพลีย ผมเลยถามจ๋าว่าจะไปให้พวกมันเย็ดอีกป่าว จ๋าบอกว่าไม่อ่ะ ไม่มีอะไรประทับใจ แค่อยากลองเฉยๆจริงๆถ้าวันนั้นน้องเอได้เย็ดคนเดียวอาจจะไปให้เย็ดอีก แต่เยอะๆไม่เอาแหละ เป็นอันว่าน้องเอ อดรอบสองนะครับ เรื่องก็มีเท่านี้ อ่านจบแล้วก็เข้าไปดูรูปอีกสักรอบก็ได้ครับ จะได้รู้ว่าจ๋า แฟนผมเดี๋ยวนี้แซ่บจริง5555

แฟนผมกับเพื่อนที่ทำงานเก่า

 สวัสดีครับขอโทษที่หายไปนาน ไม่รู้มีใครคิดถึงหรือป่าว555 ที่หายไปไม่ใช่อะไร งานเยอะยุ่งๆบวกกับเห็นมีคนก๊อปเรื่องของผมไปเป็นของตัวเองก็เลย ขี้เกียจเขียนลง เพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นของเขาไปอีก เอาเป็นว่าเรื่องนี้มาเล่าให้ฟังเป็นพิเศษแล้วกันครับ สำหรับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ตามอ่านเรื่องของจ๋าแฟนผม เรื่องมันมีอยู่ว่า หลังจากที่จ๋าลาออกจากที่ทำงานเก่าเธอก็มาทำงานที่ใหม่ เปลี่ยนทั้งเฟศบุ๊คทั้งเบอร์โทร จะมีก็แต่เพื่อนสนิทที่เทอไว้ใจที่เทอจะให้แอดเฟศบุ๊คแล้วให้เบอร์มือถือ ก็ทุกอย่างก็ปกติไม่มีอะไร จนผ่านมาเกือบเดือน วันนั้นผมเองนอนดูบอล จ๋าเทอนั่งเล่นเฟศบุ๊คอยู่ จนเทอเลิกเล่นแล้วไปอาบน้ำ ผมเลยมาเล่นบ้าง แต่จ๋าไม่ได้ล๊อกอินออก ผมกำลังจะเข้าชื่อผม อยู่ๆก็มีผู้ชายทักมาหาเทอว่า แล้วปกติเวลานอนจ๋าใส่ป่าวล่ะ อันนี้ถามเล่นขำๆนะ ตั้งแต่จ๋าไม่อยู่ก็เลยไม่รู้จะแอบดูของใครผมอ่านแล้วเลยเลื่อนขึ้นไปดูก็เลยรู้ว่า เพื่อนที่ทักจ๋ามา มันชื่อ นิวเป็นเพื่อนที่ทำงานเก่าซึ่งผมก็พอคุ้นหน้า มันคุยเรื่องทะลึ่งๆกับจ๋า จ๋าก็ตอบแบบทะลึ่งยอกล้อกับมัน แต่ที่ผมรู้สึกสยิวก็คือ จ๋าเทอตอบเรื่องจริงทั้งหมดเลย เพราะ ข้อความของวันนี้นิวมันถามจ๋าว่า วันนี้จ๋าใส่เกงในสีอะไร จ๋าก็ตอบว่าสีชมพู ซึ่งวันนี้เทอก็ใส่สีชมพูจริงๆ มันเลยยิ่งทำให้ผมสนใจเลื่อนขึ้นไปอ่านอีก เลยรู้ว่า นิวมันก็มีแฟนแล้วแต่แฟนมันเป็นพวกเฉยๆกับเรื่องแบบนี้ มันบอกว่าแฟนมันไม่ค่อยดูดให้มันเลย แล้วมันก็ถามว่าจ๋าดูดให้ผมมั่งป่าว จ๋าก็บอกว่าทุกวัน มันก็บอกว่าอิจฉาผม อยากมีแฟนแบบจ๋า ขาวก็ขาว หุ่นก็ดี ที่เด็ดที่สุดก็คือ นิวมันขอดูรูปจ๋าตอนใส่แค่ชุดชั้นใน มันบอกว่า มันอยากดูจริงๆรับรองไม่ให้ใครดู  จ๋าก็ถ่ายส่งให้มันดูเป็นรูปถ่ายหน้ากะจกจ๋าใส่เสื้อในกับกางเกงในสีดำ พอดีผมได้ยินเสียงจ๋าปิดน้ำเลยรีบล๊อกอินชื่อเทอออก แล้วทำเป็นไม่รู้เรื่อง ผมบอกตรงๆว่าอ่านแล้วเงี่ยนเลย ยิ่งจ๋าเดินแก้ผ้าเอาผ้าเช็ดตัวเช็ดหัวออกมาผมนี่จินตนาการไปไกลเลยว่า สงสัยจ๋าคงอยากโดนไอ้นิวนี่เย็ดแน่ๆ จ๋านั่งลงขอบเตียงเอาพัดลมเป่าผมเทอ ผมเข้าไปกอดข้างหลัง แล้วจับนมกับหีเทอ เทอหันมายิ้มแล้วจุ๊ฟผม ผมเลยก้มลงไปดูดนมเทอ แล้วไล่ลงไปจนผมลงไปนั่งข้างล่างแล้วจับขาจ๋าแยกออกเลียหีให้เทอ แปบเดี๋ยวหีจาเริ่มแฉะ จ๋าก็เริ่มคราง อยู่ๆเสียงโทรศัพท์จ๋าก็ดังขึ้น จ๋าหยิบมาดูแล้วจะไม่รับ ผมเลยถามว่าใคร จ๋าบอกว่าเพื่อนที่ทำงานเก่าน่ะไม่รู้โทรมาทำไม ผมเลยบอกให้รับเลย จ๋าเลยบอกว่า อืมแล้วบอกให้ผมหยุดเลียหีเทอก่อน ผมก็เลยหยุด แต่พอจ๋าเริ่มคุยผมก็เลียต่อ จ๋าก็พยายามเก็บอาการ พูดกับนิวตามปกติแต่ก็มีแบบเสียงสั่นๆ จนผมได้ยินเทอตอบว่า อืม แล้วมันก็วางไป ผมเลยถามว่าใครโทรมา จ๋าก็ตอบว่าเพื่อนที่ทำงานเก่าชื่อนิวแล้วก็บอกว่าแฟนไอ้อุ๊อ่ะจำได้ป่าวผมก็เลยบอกว่าอ่อจำได้ ซึ่งตอนแรกจำได้นิดหน่อย แต่พอบอกว่าแฟนน้องอุ๊นี่จำได้แม่นเลยเพราะผมเคยเห็นน้องอุ๊ตอนไปที่ทำงานจ๋า (น้องอุ๊ผิวคล้ำแต่หุ่นน่าเย็ดมาก ) ผม เลยถามไปว่าอ่าว ไอ้นิวเป็นแฟนน้องอุ๊ตั้งแต่เมื่อไหร่ จ๋าก็ตอบว่านานแล้วผมเลยพูดต่อว่า สงสัยโดนไอ้นิวแล้วแน่ๆ จ๋าเลยบอกว่าจะเหลือเหรอ มันยังมาเล่าให้จ๋าฟังอยู่เลย ผมเลยแกล้งถามจ๋าว่าเล่าว่าไง บ้างอยากรู้ จ๋าก็บอกว่า นิวบอกว่า น้องอุ๊ไม่ค่อยดูดให้มัน ผมเลยบอกว่าแต่น้องอุ๊หุ่นดีนึกว่าจะเซ็กจัด จ๋าตอบว่าใช่หุ่นดีแต่นิวมันก็มาขอดูรูปจ๋าตอนใส่แค่ชั้นในอ่ะบอกว่าอยากดู ว่าอุ๊กับจ๋าใครหุ่นดีกว่ากัน จ๋าเทอก็ตอบผมแบบไม่ปิด ผมเลยแกล้งถามว่าแล้วจ๋าได้ส่งให้ดูป่าว จ๋าบอกว่าก็ส่งแต่ไม่เห็นไรหรอกเห็นแค่เสื้อในสีดำกับเกงในสีดำแค่นั้น จ๋าเทอก็ตอบตรงๆ ผมเลยแกล้งแซวว่าต่อไปมันก็คงขอดูหีจ๋าแน่ๆ จ๋าทำหน้าเขิลแล้วก็บอกว่า บ้าใครจะให้ดู เพื่อนกันไม่เอาหรอกอาย ผมเลยพูดต่อว่า ไม่เห็นเป็นไรเลย ไม่ได้ทำงานที่เดียวกันแล้วให้ดูได้ แล้วผมก็ขำ จ๋านี่อาการออกชัดเจนเลยว่ามีอารมณ์ เทอจับผมให้นั่งบนเตียงบ้างแล้วลงไปนั่งดูดควยให้ผม พักเดียวผมก็ทนไม่ไหวจับเทอเย็ดจนแตกในใส่หีเทอไป แล้วก็มานอน ผมเลยนึกขึ้นได้เลยถามจ๋าว่าแล้วไอ้นิวโทรมาหาจ๋าทำไม จ๋าเลยบอกว่า เจ้านายสั่งให้นิวมารับส่วนงานที่จ๋าเคยทำมันเลยบอกจะให้จ๋าช่วยสอนหน่อยว่า อะไรทำยังไง ผมเลยถามว่าแล้วนัดเจอกันที่ไหน จ๋าบอกว่า คงแมคแถวอนุสาวรีย์ ไม่ก็สตาร์บัคสยาม ผมเลยบอกไปว่านัดมา ที่ห้องก็ได้ผมอยู่ด้วยไม่เป็นไรหรอก จ๋าก็มองหน้าผมแล้วยิ้ม แล้วบอกว่ารู้นะคิดอะไร บอกก่อนเลยว่าไม่ยอมนะ ผมก็เลยหัวเราะแล้วบอกว่า ยังไม่ได้คิดเลย แล้วก็หัวเราะ เพราะคิดว่าจ๋าคงไม่เล่นด้วยจริงๆคราวนี้ จนวันต่อมา ผมอยู่ที่ทำงานก็ไลน์ไปแซวจ๋าเรื่องนิวว่าส่งรูปหีให้นิวดูหรือยัง จ๋าก็ตอบมาว่าไม่รู้สิ ผมนี่เสียวเลยคิดว่าจ๋าอาจจะส่งรูปหีเทอให้นิวดูแต่จ๋าก็ไม่ยอมบอกว่าส่งให้ นิวดูหรือป่าว จนผมเลิกงานกลับมาห้อง นั่งดูทีวีรอจ๋า สักพักจ๋าก็โทรมาบอกว่า เดี๋ยวนิวจะเข้ามาที่ห้องด้วยนะ ผมละอึ้งเลยไม่คิดว่าจ๋าจะกล้า พักหนึ่งจ๋าก็กลับมาพร้อมนิว  ไอ้นิวมันก็สวัสดีทักทายผม แล้วก็คุยกันว่าจะนั่งสอนงานกันตรงโซฟา ผมเลยบอกว่างั้นตามสบายผมขอตัวไปนอนก่อน สักพักจ๋าก็เดินตามเข้ามาในห้องนอน บอกว่าจะอาบน้ำ ผมเลยแกล้งแซวว่ากลัวหีเหม็นแล้วนิวมันจะเลียไม่ถนัดเหรอ จ๋าหันมามองผมแล้วบอกว่า ป่าวสะหน่อยเหนียวตัวร้อนเลยจะอาบแล้วก็ไม่ได้บอกจะให้นิวเย็ดสะหน่อย จ๋าเข้าไปอาบน้ำแปบเดียวเทอก็ออกมา ผมแกล้งหลับแล้วแอบดูว่าเทอจะใส่ชุดอะไร จ๋าใส่ชั้นในสีขาวลูกไม้แล้วก็เสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้น ก่อนเดินออกเทอหันมามองผมแล้วยิ้มเหมือนกับรู้ว่าผมไม่ได้หลับจริง พอเทอออกไปผมรีบขึ้นนั่งบนตู้แล้วแอบดูว่าจ๋ากับไอ้นิวคุยไรกัน แค่จ๋าเดินออกไป ไอ้นิวก็ตลึงแล้วเพราะ กางเกงขาสั้นมันรัดร่องจ๋าจนนูนออกมา จ๋าก็แกล้งถามมันว่ามองอะไร นิวมันก็ตอบว่าไม่มองก็บ้าแล้ว นูนเป็นร่องขนาดนี้ จ๋าก็หัวเราะแล้วก็ถามว่าของน้องอุ๊ไม่นูนเหรอ นิวมันก็ตอบว่านูน แต่ไม่ขาวแบบนี้นี่ แล้วนิวมันก็ถามว่ากอฟล่ะ จ๋าก็ตอบว่าหลับไปแล้ว นิวมันก็ยิ้มชอบใจ แล้วจ๋าก็เริ่มสอนงานมัน ผมเห็นเลยว่านิวมันแกล้งเอาแขนมาโดนนมจ๋า แต่จ๋าก็ไม่ว่าอะไร บางทีเหมือนจ๋าจงใจนั่งชันขาให้เป้ากางเกงมันแง้มจนเห็นกางเกงใน ผมเห็นไอ้นิวนี่จ้องเลย จนเหมือนจะสอนงานเสร็จแล้ว จ๋าก็บอกว่าประมาณนี้ แล้วก็หลับตานั่งเอนตัวพิงโซฟา ไอ้นิวมันหันไปมองจ๋าแล้วอยู่ๆมันก็พูดว่า จ๋านี่หุ่นดีนะ ขาวก็ขาว น่าจริงๆ จ๋าเลยบอกว่าน่าอะไร แหมๆสอนงานให้ยังจะมาทะลึ่ง ไอ้นิวมันเลยบอกว่า ก็จ๋าขาวจริงนี่ นะนะ นิวขอดูของจริงหน่อยป่าว ที่จ๋าส่งมาวันนี้เห็นร่องจ๋านิดเดียวเองเห็นแต่เกงใน จ๋าเลยบอกแหน๊ะๆ นิวบอกขอดูกางเกงในไม่ใช่ขอดูอย่างอื่นสะหน่อย ได้คืบจะเอาศอกเหรอ  พอจ๋าพูดแบบนี้ผมเลยรู้เลยว่า จ๋าถ่ายรูปเกงในตัวเองส่งให้ไอ้นิวดู  ไอ้นิวเลยบอกต่อว่าก็มันเห็นเองน่ะมันเห็นเป็นร่องตรงรอยลูกไม้อ่ะ จ๋าทำหน้าอายๆแล้วพูดว่าพูดแบบนี้ไม่กลัวกอฟตื่นขึ้นมาได้ยินเหรอ  นิวมันเลยรีบพูดว่าจ๋าก็รีบให้นิวดูสิกอฟจะได้ไม่ได้ยิน ผมเห็นจ๋ามองมาตรงช่องที่ผมแอบดูอยู่เหมือนจะรู้ว่าผมแอบดูอยู่ แล้วจ๋าก็หันตัวไปทางนิวแล้วอ้าขาออก ผมดูไกลๆยังเห็นเลยว่าเป้ากางเกงจ๋ามันอ้าออก ไอ้นิวร้องโหเสียงดัง จ๋าเลยรีบบอกให้เบาๆ นิวมันบอกว่าโคตรน่าเลยอ่ะจ๋า ผมเชื่อว่าไอ้นิวมันคงเห็นอะไรมากกว่านั้น มันเลยกล้าบอกให้จ๋าแง้มเป้ากางเกงขาสั้นออกขอดูกางเกงในจ๋าชัดๆ ผมว่าถึงตรงนี้จ๋าเองก็คงทนไม่ไหวเหมือนกันเอามือแง้มเป้ากางเกงออกเปิดให้ ไอ้นิวดูกางเกงเทอเต็มๆ ผมเห็นจ๋าเอามือข้างหนึ่งเท้าพื้นแล้วแหงนหน้าหลับตา แน่นอนไอ้นิวมันคงรู้อาการจ๋า มันเลยกล้าเอามามือมาแหวกเกงในจ๋าแล้วแหย่นิ้วเข้าไปผมเห็นจ๋าสะดุ้งหน่อย หนึ่งแต่ก็ปล่อยให้ไอ้นิวแหย่นิ้วเข้าๆออกๆ จ๋าคงเสียวมากเลยหงายตัวลงไปนอนกับพื้น ไอ้นิวนี่ผมเห็นเลยว่าก้มลงไปเลียหีจ๋าแทบจะทันทีแล้วก็รีบดึงกางเกงจ๋ารูด ออกไปเลย ผมเห็นจ๋านอนครางอย่างเดียวจนไอ้นิวมันคงรีบกลัวผมจะตื่นมาเจอมันเลยรีบถอด กางเกงลงมาไว้ที่เข้าแล้วจับควยมันยัดเข้าหีจ๋าแบบทีเดียวมิด ผมไม่เห็นจ๋าขัดขืนอะไรไอ้นิวเลยแถมปล่อยให้ไอ้นิวซอยหีเทอใหญ่ แปบเดียวผมเห็นจ๋ากระตุกผมก็รู้เลยว่าจ๋าเสร็จแล้วแน่ๆ ถ้าเป็นทุกทีผมอาจจะยอมให้คนที่เย็ดจ๋าเสร็จด้วยแต่ครั้งนี้ผมไม่รู้ทำไมพอ เห็นจ๋าเสร็จแล้วแต่ไอ้นิวยังไม่เสร็จผมก็แกล้งทำเป็นไอเสียงดัง แทบจะทันทีไอ้นิวนี่เด้งออกจากตัวจ๋าเลยรีบใส่กางเกงกลับเหมือนเดิม จ๋าเองก็ค่อยๆรุดกางเกงใส่กลับแล้วนั่งเหมือนอายๆไอ้นิว ไอ้นิวทำท่าบอกกับจ๋าว่ามันยังไม่เสร็จ จ๋าเลยบอกให้มันไปทำต่อในห้องน้ำ มันก็ทำท่าเหมือนจะให้จ๋าไปทำให้มันต่อ ผมเลยแกล้งเดินออกไปข้างนอก แล้วแกล้งพูดว่านึกว่ากลับแล้ว แล้วทำเป็นถามจ๋าว่าสอนเสร็จยังทำเป็นเสียงนิ่งๆ จ๋าก็บอกเสร็จแล้ว ไอ้นิวนี่สะดุ้งเลยคงคิดว่าผมรู้เรื่องมันเลยรีบขอตัวกลับ เลยผมเลยให้จ๋าลงไปส่ง แต่ก็แกล้งกำชับว่าอย่าไปนานนะ ไอ้นิวนี่ไม่กล้ามองหน้าผมเลย จ๋าลงไปส่งไอ้นิวแปบเดียวก็ขึ้นมา ผมเลยถามว่าได้ต่อป่าว จ๋าเลยหัวเราะว่า ป่าว นิวมันกลัวใหญ่มันบอกว่า คิดว่าผมต้องรู้เรื่องแน่ แล้วจ๋าก็บอกว่าก็ดีเหมือนกันมันจะได้ไม่มาขอทำอีก ผมเลยถามว่าแล้วตะกี้คุยอะไรมั่งป่าวตอนลงไปส่ง จ๋าเลยบอกว่า บอกนิวไปแล้วว่าที่ยอมให้ทำเมื่อกี้เพราะเผลอตัว ไม่ได้ตั้งใจ และไม่อยากให้มีอีก  ผมเลยบอกว่าแหมๆแต่ตะกี้นอนถ่างขาให้มันเย็ดสะน้ำแตกเลยนะ จ๋ายิ้มอายๆแล้วพูดว่าก็รู้ว่าผัวอยากดูเมียโดนคนอื่นเย็ดก็เลยยอมให้คนอื่น เย็ด ผมเลยขอดูรูปที่เทอส่งให้ไอ้นิวดูเมื่อกลางวัน ต้องบอกเลยว่าเห็นร่องเทอชัดมาก จ๋าบอกจะไปอาบน้ำอีกรอบ ผมบอกไม่ไหวขอเย็ดก่อนก็เลยกลายเป็นว่าผมเย็ดหีจ๋าซ้ำรอยที่ไอ้นิวเย็ดไว้ บอกได้เลยว่าได้ฟิวมาก ก็จบลงแต่เพียงเท่านี้ รูปที่จ๋าส่งให้ไอ้นิวผมมีนะแต่ขอไม่เอาลง ใครอยากดูก็เอารูปแฟนมาแลกแล้วกันนะครับ

ให้แฟนโชว์จนโดนเย็ด

 

 ที่ หายไปนานไม่ใช่อะไรนะครับ ไม่มีเน็ตเล่นไปต่างจังหวัดมา คือช่วงเสาร์อาทิตย์ผมพาจ๋าไปพิษณุโลกมา เพราะลุงของจ๋าจะซื้อบ้าน ลุงแกชื่อลุงน้อย อายุ63หรือเท่าไหร่ผมจำไม่ได้แหละจ๋าบอกมาผมลืม สาเหตุที่ผมต้องพาจ๋าไปหาลุงเทอเพื่อซื้อที่ก็เพราะ ลุงน้อยแกเป็นพี่แท้ๆของแม่จ๋า เมียแกตายและแกก็ไม่มีลูก แม่ของจ๋าเลยบอกให้จ๋าไปช่วยแกดูเรื่องสัญญาหน่อย  พอไปเจอกันลุงน้อยก็ทักทายจ๋าว่าโตเป็นสาวลุงจำแทบไม่ได้ จ๋าบอกว่าไม่เจอกันตั้งเกือบสิบปี ลุงน้อยแกก็พูดแบบชาวบ้านๆว่าเนอะเห็นตั้งแต่เด็กๆแก้ผ้าอาบน้ำหน้าบ้าน แล้วแกก็หัวเราะ แต่จ๋านี่หน้าแดงไปเลย เพราะผมแซวว่านี่โชว์หีให้คนอื่นดูแต่เด็กเลยเหรอ จ๋าก็ตีผมแล้วบอกว่าก็ตอนนั้นมันเด็กไม่รู้เรื่องเย็ดนี่ พอเจอเจ้าของที่เขาก็พาเดินดูที่ ซึ่งซวยมากเดินอยู่ดีๆโดนแตนต่อยเข้าที่โคนขา จ๋าก็ร้องโอ๊ยผมก็ถามว่าเป็นอะไร ซึ่งเราก็เห็นตัวแตนกำลังบินไปเลย ซึ่งจ๋าใส่กางเกงผ้าขาสั้นยืนหันหลังให้พวกลุงกับเจ้าของที่ ผมก้มดูรอยโดนต่อย จ๋าโดยต่อยตรงหน้าขาด้านในใต้ขอบกางเกงในหน่อยเดียว ลุงน้อยแกเดินมาถามว่าเป็นอะไร ผมก็ชี้ให้ดูว่าจ๋าโดนแตนต่อย ลุงน้อยแกก็ดูที่แผลนะแต่เหมือนจะสนใจขอบกางเกงใน จ๋ามากกว่า แล้วแกก็บอกว่าเอารูกุญแจกดเอาเหล็กในออกมาก่อน ซึ่งผมบอกเลยว่าผมทำไม่เป็น ลุงน้อยแกก็เลยอาสาทำให้ ซึ่งตอนนี้ผมเริ่มไม่คิดว่าลุงน้อยจะสนใจแผลจ๋าเพราะเห็นเลยว่าแกเหลือบมอง หีจ๋าอย่างเต็มๆ แต่ก็เห็นแค่เกงในสีขาวลุงน้อยแกนั่งยองๆลงไปกับพื้นคงอยากดูหีจ๋าชัดๆ และแกก็จงใจเอามือจับต้นขาจ๋าแถวๆเป้าเหมือนจงใจจะให้มือแกไปโดนหีจ๋า แล้วแกก็เอากุญแจออกมากดเอาเหล็กมาดออก ซึ่งตอนนี้ไอ้เจ้าของที่มันก็มายืนข้างผม เชื่อว่ามันก็มาดูหีจ๋าด้วยอีกคนเพราะมันก็มองแต่ตรงเป้าจ๋าเหมือนกัน ผมนี่แอบสะใจที่ได้โชว์หีแฟนแบบไม่ได้ตั้งใจ พอเอาเหล็กมาดออกลุงน้อยก็บอกว่าเดี๋ยวค่อยกลับไปเอายาหม่องที่บ้านทา จ๋าก็พยักหน้า ลุงน้อยเดินดูที่ต่อกับเจ้าของที่ ผมพาจ๋ามานั่งรอในรถ พอเข้ามาในรถผมก็บอกจ๋าว่า ตะกี้ลุงน้อยแอบดูหีจ๋าอ่ะรู้ตัวป่ะ จ๋าตอบมาเลยว่าไม่ได้แค่ดูหรอก จับต้นขาแล้วจงใจกางนิ้วมาแหย่หีแบบนั้น ผมเลยบอกว่าเห้ย จริงอ่ะ แล้วโดนป่ะ จ๋าก็ตอบว่าก็เฉียดๆอ่ะแต่ตอนแกจะลุกขึ้นเอามือออกน่ะแกปาดขึ้นเลย ผมเลยบอกว่าเต็มๆเลยดิ เสียวดีป่ะ จ๋าบอกว่าแหม ก็เสียวดิมือคนแปลกหน้านี่ ไม่ใช่มือผัวนะ ผมเลยบอกว่า คนแปลกหน้าที่ไหน เขายังบอกอยู่เลยว่าเห็นจ๋าแก้ผ้าอาบน้ำตั้งแต่เด็ก ยังงี้ก็คงเห็นหีจ๋าจนจำได้แล้ว ผมเห็นจ๋าหน้าแดงทันที ผมเลยกระซิบถามว่าเหงี่ยนเหรอที่รัก อยากให้ลุงเย็ดเหรอจ๋าตอบทันทีเลยว่าบ้า แต่ผมดูออกเลยว่าจ๋าเงี่ยนเลยบอกว่าไหนดูหีหน่อยสิ แล้วล้วงเข้าไปในกางเกงจ๋า แล้วผมก็บอกว่าแฉะใช้ได้เลยนะที่รัก จ๋าบอกว่าเอามือออกก่อนเดี๋ยวใครมาเห็น ก่อนเอามืออกผมก็เขี่ยแตดเทอ เทอซี๊ดเลยแต่ก็บอกว่า กอฟกลับไปทำที่บ้านนะ ผมก็เลยหยุดแล้วยิ้มแกล้งเทอ พอลุงมาที่รถก็บอกว่าตกลงซื้อเลย ผมกับจ๋าเลยลงไปดูพวกสัญญาซื้อขาย จนกลับมาพักที่บ้านลุงเพราะมันเย็นแล้ว พอมาถึงบ้าน ลุงน้อยแกก็ให้ผมกับจ๋ามานั่งพักที่โซฟา นั่งๆคุยกันอยู่ผมก็เห็นแกเหลือบมองจ๋าตลอด จนอยู่ดีๆแกก็ถามถึงแผลแตนต่อยว่าดีขึ้นป่าว ซึ่งผมรู้เลยว่าแกคงอยากจะดูหีจ๋าอีกรอบ ซึ่งตอนนี้จ๋าเองก็เงี่ยนอยู่แล้วเลย เหมือนจะรู้หันมามองหน้าผม ผมก็พยักหน้าให้ จ๋าเลยบอกลุงน้อยว่า ยังเจ็บอยู่เลย แล้วก็ถกขากางเกงขึ้นแต่คราวนี้จ๋าถกตรงเป้าให้มันอ้าออกด้วย ซึ่งเทอเหยียดขาตรงถ่างออก ผมเลยลุกไปดูมุมทางที่ลุงน้อยแกนั่งโอ้โห เป้าจ๋ามันเปิด แถมขอบเกงในอ้าจนเห็นแคม ผมเห็นลุงน้อยตาโตเลย แต่ที่สำคัญที่สุดคือเป้าเกงในจ๋ามันเป็นดวงๆเพราะน้ำเทอแฉะอย่างเห็นได้ชัด เลย ลุงน้อยแกเห็นแบบนั้นก็ลุกขึ้นบอกว่าไปเอายาหม่องแล้วกลับมานั่งทาให้จ๋า ซึ่งจ๋าต้องคอยดึงกางเกงถกไว้ ผมเลยเดินไปข้างๆแล้วบอกว่า ลุงน้อยทาไม่ถนัดสิครับ กางเกงมันบัง ผมเลยบอกจ๋าว่า ถกกางเกงลงมาไว้ที่หน้าขาก็ได้ ลุงแกเห็นจ๋ามาตั้งแต่เด็กไม่ต้องอายหรอก ลุงน้อยได้ยินแบบนั้นหันมามองหน้าผมแล้วยิ้ม แล้วพูดว่าโอย ไอ้จ๋าน่ะเหรอข้าเห็นหอยมันมาตั้งแต่เด็กแล้ว เห็นตั้งแต่ไม่มีขน ป่านนี้ขนเต็มหอยแล้วมั่งแล้วแกก็หัวเราะ แต่จ๋านี่หน้าแดงอย่างเห็นได้ชัดหายใจแบบติดๆขัดๆรู้เลยว่าเงี่ยน จ๋าก็เลยปลดขอบเกงลง แต่ก็ไม่เยอะแต่ก็เห็นเป้าเกงในจ๋าเต็มๆเลย ลุงน้อยแกบรรจงทายาหม่องให้จ๋ามาก ผมเลยบอกว่าต้องเอากางเกงลงอีกเพื่อมันบวมจะได้ทากันไว้เลย แล้วผมก็ก้มลงไปจับขอบกางเกงจ๋ารูดลงมาไว้ที่หน้าขาแต่ผมจงใจจับขอบเกงในจ๋า รูดลงไปด้วย จ๋าร้องว๊ายแต่ไม่ทันแล้วเพราะตอนนี้ตรงหน้าลุงน้อยคือหีจ๋าแบบเต็มๆ ลุงน้อยตาโตแต่นิ่งเงียบไปเลย กลายเป็นทุกคนเงียบ จ๋านี่หันหน้าหนีหลบลุงน้อยเลยคงอายจริงๆ ลุงน้อยนิ่งแต่ก็ทายาหม่องให้จ๋าต่อแต่ก็เหลือบมองหีจ๋าตลอด แล้วสักพักแก่ก็บอกว่าทาแค่นี้พอแล้ว จ๋าก็เลยดึงกางเกงขึ้น ลุงน้อยลุกขึ้นบอกว่าคืนนี้ให้ผมกับจ๋านอนชั้นบนแล้วแกก็ยิ้มให้ผม แล้วก็เดินไปนอกบ้าน พอลุงน้อยออกไปจ๋าหันมาตีผมเลยทำหน้างอนๆอายๆบอกว่าแกล้งลุงน้อยทำไม ผมเลยบอกว่าแกล้งที่ไหน นี่ถ้าตะกี้ลุงน้อยแกกล้าขอเย็ดจ๋า ผมก็ให้เย็ด จ๋าบอกว่าบ้าไม่เอาหรอก ลุงน้อยเป็นพี่แม่นะ ผมเลยบอกว่านั่นแหละยิ่งน่าสงสารแกคงไม่ได้เย็ดใครมานานจ๋าให้ลุงแกสักครั้ง ไม่เป็นไรหรอก ผมกะพูดแกล้งจ๋าเล่นเฉยๆ จ๋านิ่งเลยเหมือนคิดอะไร แล้วก็พูดขึ้นว่า กอฟอยากให้จ๋าเย็ดกับลุงจริงเหรอ ผมอึ้งเหมือนกันเพราะดูจ๋าจริงจัง แต่ยอมรับเลยว่าอยากเห็นลุงน้อยเย็ดจ๋า เลยบอกไปว่าอยากรุมเย็ดจ๋ากับลุงน้อยได้ป่าว จ๋าบอกว่าไม่ได้ ถ้าอยากให้จ๋าเย็ดกับลุงน้อยกอฟต้องทำเป็นไม่รู้เรื่อง ผมเลยพยักหน้าแล้วบอกว่างั้นขอแอบดูนะ จ๋าบอกว่าก็ตามใจกอฟ ใจจริงอยากจับจ๋าเย็ดมากเลยตอนนั้นแต่กลัวว่าถ้าจ๋าเสร็จเดี๋ยวจะไม่ยอมเย็ด กับลุงน้อย ผมเลยปล่อยให้เงี่ยนอยู่แบบนั้น  จนมืด ผมกับจ๋า ลุงน้อยออกไปกินข้าวกัน ผมสังเกตว่าลุงน้อยหลบตาผม แต่แอบมองจ๋าตลอดซึ่งจ๋าก็เหมือนจงใจให้ลุงน้อยเห็นนมบ้างเห็นเกงในบ้างแล้ว ยังมีเดินควงลุงน้อยให้นมชนแขนแกด้วย พอกินเสร็จกลับมาประมาณ 3ทุ่มจ๋าอาบน้ำเสร็จ ผมก็กระซิบถามจ๋าว่าพร้อมจะโดนลุงน้อยเย็ดหรือยังที่รัก จ๋าที่ตอนนี้ใส่กางเกงผ้ายืดขาสั้นเสื้อกล้ามไม่ใส่ชั้นในสักชิ้นบอกหึ เหมือนประชดผม แล้วก็ บอกว่าเดี๋ยวค่อยตามลงไปนะ แล้วเทอก็เดินลงไป ซึ่งลุงน้อยแกนั่งดูทีวีอยู่ ผมนี่พอจ๋าเดินลงไปชั้นล่างก็แอบย่องตามมาแอบดูเลย จ๋าไปนั่งข้างลุงน้อยแล้วก็ชวนคุย แต่พอจ๋านั่งลงที่สิกางเกงขาสั้นผ้ายืดมันก็รัดเป้าเทอขึ้นเป็นร่องเลย ลุงน้อยนี่แอบชำเลืองมองใหญ่ แล้วจ๋าก็ชวนคุยเรื่องนู่นเรื่องนี่ จนลุงน้อยแกเริ่มไม่เหลือบมองแหละ แกทำเป็นหันมาคุยกับจ๋าแล้วก็มองนมมองหีจ๋าตรงๆเลย แล้วแกก็ถามว่าผมไปไหน จ๋าบอกไปว่าผมหลับแล้วขับรถมาเพลีย ลุงน้อยพอรู้ว่าผมหลับก็เหมือนเข้าทางแก แกเลยถามถึงเรื่องแผลที่โดนแตนต่อย ซึ่งเหมือนจ๋าจะรู้ว่าลุงน้อยเริ่มแหละ เทอก็เลยถกขอบกางเกงขึ้นแต่คราวนี้ถกแล้วเปิดหีด้วยเลย ลุงน้อยร้องอุ๊ แต่จ๋าทำเป็นไม่สนที่ลุงน้อยมองหี เทอบอกว่าแผลดีขึ้นแต่ไม่รู้จะบวมป่าว ลุงน้อยนี่จ้องแต่หีไม่ได้มองรอยแตนต่อยเลย แล้วแกก็บอกว่า ยังงี้ต้องทาวาสลีนกันบวม แล้วแกก็บอกว่าเดี๋ยวลุงทาให้นะแล้วแกก็ลุกไปหยิบกระปุกวาสลีนมา จ๋าก็นั่งอ้าขารอเลย แกก็เริ่มทา ตาก็มองหีจ๋าตลอด ลุงน้อยแกทาจงใจให้ไปโดนหีจ๋าด้วยผมเห็นเลยว่าพอนิ้วลุงน้อยไปโดนหีจ๋าที่ จ๋าก็สะดุ้งที จนจ๋าถามว่าลุงน้อยทาถนัดไหมค่ะถ้าไม่ถนัดเดียวจ๋าดึงกลางเกงลงแบบเมื่อกลาง วันก็ได้ พูดจบจ๋าก็ดึงกางเกงลงมาไว้ที่หน้าขา แต่ลุงน้อยบอกว่าถอดออกไปเลยก็ได้ลุงจะได้ทาตรงขาหนีบให้ด้วย จ๋าคงเงี่ยนมากแหละเลยพยักหน้าแล้วดึงกางเกงออกไปเลย แล้วคราวนี้จ๋านั่งอ้าหีโชว์แบบเต็มๆเลยแล้วไม่ต้องห่วงน้ำจ๋าเยิ้มมากมอง ไกลยังเห็นว่าหมอยเปียก ผมล่ะเชื่อเลยเพราะขนาดจ๋ายั่วขนาดนี้ ลุงน้อยแกก็ยัง ทาวาสลีนต่อ ไม่ทำอะไรถ้าเป็นคนอื่นป่านนี้จ๋าโดนเย็ดไปแล้ว แต่ก็แปบเดียวลุงน้อยแกทาอยู่แถวขาหนีบแล้วแกล้งเอานิ้วไปโดนหีจ๋า จนจ๋านอนหลับตาพิงกับเบาะโซฟา อ้าขาให้ลุงน้อยทาแบบเต็มที่ ลุงน้อยพอเห็นว่าจ๋าไม่ว่าอะไรก็ล้วงหีจ๋าแบบจริงจัง จ๋าก็เหมือนไม่ไหวจับมือลุงน้อยให้ทำเบาๆแล้วก็เงยหน้าขึ้นมามองลุงน้อยแล้ว ก็นอนพิงต่อ เท่านั้นแหละลุงน้อยแกก้มลงไปเลียหีจ๋าเลย คราวนี้เหมือนดูหนังโป๊เลย ลุงน้อยแกดึงเสื้อจ๋าออกดูดนม จนแกถอดกางเกงแกออก แล้วก็บอกว่านู๋จ๋าลุงขอนะ จ๋าเงยหน้าขึ้นมามองแล้วจับควยลุงน้อยรูดๆแล้วเทอก็ลุกขึ้นมานั่งดันให้ลุง น้อยนอนลง ผมบอกเลยว่าควยลุงน้อยใหญ่มากน่าจะเกือบๆ8นิ้วแถมดำเมี่ยมมีเส้นปูดๆ จ๋านี่อ้าปากอมแบบเต็มปาก แปบเดียวเหมือนลุงน้อยก็คงไม่ไหว ดันจ๋าให้นอนลงแล้วค่อยๆยัดควยเข้าหีจ๋า จ๋าต้องขยับตัวหนีนิดหน่อยแล้วบอกว่าเบาๆนะค่ะ จนมิดโคน ลุงน้อยค่อยๆซอย จนรู้สึกว่าจ๋าไม่เจ็บแกเลยซอยใหญ่ ผมเห็นจ๋าเกร็งเลย คงเสร็จไปแล้วทีหนึ่ง แล้วแกก็นั่งให้จ๋าขึ้นคล่อม มันสุดยอดตรงที่จ๋าหันหน้ามาหาผมนี่แหละเห็นชัดเลยว่าหีจ๋าปริ้นเข้าปริ้น ออก ท่านี้ผมก็เห็นจ๋าเกร็งไปอีกรอบ ผมไม่อยากเชื่อว่าลุงน้อยแกจะอึดขนาดนี้เพราะจ๋าดูเหมือนจะหมดแรงแต่แกก็จับ จ๋าอยู่ในท่าโก่งโคง แล้วเย็ดต่อ จนจ๋ามอบลงกับโซฟา แอ่นหีให้แกกระเดา ท่านี้แหละอยู่ๆแกก็หยิบกระปุกวาสลีนผมนี่ตกใจเลย เพราะแกเอาวาสลีนเป็นก้อนเลยทาที่ตูดจ๋าแล้วดันนี้ชี้ลงไปเลยจ๋านี่สะดุ้ง เลย คงเจ็บ แต่แปลกที่เทอไม่ห้ามนี่แหละเพราะขนาดผมเคยควยยัดเข้าไปครึ่งอันเทอยังร้อง บอกไม่ไหว คราวนี้แหละลุงน้อยแกงัดควยออกจากหีจ๋ามาแล้วจ่อที่ตูดค่อยๆดันเข้าไป ผมเห็นจ๋าจิกโซฟาแน่นแต่ก็ไม่ร้องห้าม แต่ลุงน้อยเหมือนแกจะรู้ว่าดันเข้าได้แค่ครึ่งเดียวแกเลยซอยเลย ตอนที่แกซอยนี่แกครางตลอด แต่จ๋านี่ร้องแต่ในคอคงเจ็บ จนลุงน้อยแกเกร็งเป็นอันว่าแตกใส่ตูดจ๋าไปเลย พอเสร็จแกก็ลงไปนอนกอดจ๋า แล้วก็ขอโทษจ๋าใหญ่จ๋าบอกว่าไม่เป็นไรแต่อย่าให้ผมรู้ แล้วก็ขอขึ้นมานอน ลุงน้อยทำหน้าเหมือนสำนึกผิด จ๋าไปเขาห้องน้ำแล้วขึ้นมาหาผม ผมนี่อยากเย็ดเทอต่อมาก แต่เทอบอกว่าไม่ไหวแสบหีแสบตูดไปหมดเทอเลยดูดควยให้ผมแตกใส่ปากเทอแทน แล้วก็กลืนไปเลย ผมนอนถามจ๋าว่าลุงน้อยเย็ดเป็นไงบ้าง เทอยิ้มแล้วบอกว่า พรุ่งนี้เทอจะให้ลุงน้อยเย็ดอีกทีได้ป่าว ผมเลยหัวเราะแล้วบอกว่าถ้าไม่กลัวแสบก็ได้ แล้วก็จริงเพราะแต่เช้าเลยผมได้ยินเสียงจ๋าครางแต่คราวนี้ไม่ได้ลงไปดู จนตอนจะกลับผมเห็นเลยว่าลุงน้อยแกมองจ๋าเหมือนไม่อยากให้กลับ พอขึ้นรถผมก็ถามว่าเมื่อเช้าทำไรบ้าง จ๋าบอกว่าเทอลงไปอาบน้ำพออาบเสร็จลุงน้อยก็มายืนอยู่หน้าห้องน้ำแล้วบอกว่า ขอโทษเรื่องเมื่อคืนไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ซึ่งจ๋าบอกว่าคงไม่ได้ตั้งใจมาขอโทษจริงๆหรอกเพราะเทอรู้สึกเหมือนมีใครแอบ ดูตอนเทออาบน้ำซึ่นก็คงเป็นลุงน้อยนี่แหละ ซึ่งเทอบอกว่าไม่เป็นไรแต่อย่าให้ผมรู้ก็พอแล้วเทอก็ดึงผ้าขนหนูออกทำเป็น เช็ดตัวยั่วลุงน้อย ลุงน้อยแกก็คงไม่ไหวเลยจัดกันอีกรอบหน้าห้องน้ำเลย แถมคราวนี้แตกในใส่หีจ๋ามาอีก ผมเลยถามจ๋าว่างอนผมเหรอที่ให้จ๋าเย็ดกับลุงตัวเอง จ๋าบอกว่าตอนแรกก็งอนเลยทำประชดแต่พอเห็นหน้าลุงแกตอนทำหน้าสำนึกผิดเลย สงสารแทน ผมเลยบอกว่าคราวหน้าไม่แกล้งแหละ จ๋าก็ยิ้มแล้วบอกว่าถ้าแกล้งอีกจะไปให้ยามที่คอนโดผมเย็ด เลยกลายเป็นเรื่องตลกไป เพราะยามที่คอนโดผมมันชอบแอบมองจ๋าจริงๆ เลยกลายเป็นเรื่องสนุก อันนี้ผมเล่าขำๆนะเพราะไอ้ยามที่ตึกผมมันออกหน้าออกตาจริงๆ มันมองจ๋าแบบหื่นเกิน ผมกับจ๋าเลยแกล้งมันโดยให้จ๋าเดินเข้าไปหามันที่ป้อมกับผมแล้วให้เปิดรอยโดน แตนต่อยให้มันดูซึ่งขากลับมาจ๋าใส่กระโปรงจ๋าก็ถกขึ้นมาสะเห็นเกงในเต็มๆ ซึ่งผมเอง แอบขำหน้าไอ้ยามมากเพราะมีตอนที่จ๋าทำเป็นเกาแล้วขอบเกงในมันตกเปิดหีออกมา ครึ่งหนึ่งมันอุทานดังมากเพราะคงเห็นหมอยเห็นร่องเพราะจ๋าไม่ได้ดึงเกงในปิด ทันทีเกาต่อแล้วถึงดึงเกงในปิด ผมเลยบอกว่า ไปเหอะเดี๋ยวไปซื้อยาทาก็ได้ มันก็ยังอุตส่าบอกจะไปซื้อให้ ผมบอกว่าไม่ต้อง แล้วก็พาจ๋าขึ้นห้อง ก็เป็นอันว่าหมดเรื่องเล่า ไว้มีอะไรจะมาเล่าให้ฟังใหม่นะครับ

แฟนทิ้งเพราะยอมให้เพื่อนแฟนเย็ด ...

 

 
หลัง จากผมไปเปิดเฟสให้พี่ๆน้องๆได้เข้าไปทักทายพูดคุยกันก็เรียกได้ว่ามีกระแส ตอบรับที่ดีครับ ได้รู้จักคนดีๆเพิ่มขึ้นหลายคน จนมีน้องคนหนึ่งครับชื่อน้องตาลน่าตาน่ารักเหมือนกันอายุนี่ผมบอกเลยว่ายัง เป็นนักศึกษาอยู่แอดเฟสผมมาเทอบอกว่าตามผมมาจากเวปสวิง ก็เลยได้คุยกัน ปกติเวลาเจอผู้หญิงในเวปสวิงมาทักผมจะถามว่าทำไมถึงเข้ามาเล่นเวปนนี้ก็ได้ คำตอบหลากหลายครับ ทั้งอยากลองโดนรุม แฟนเล่นก็เลยเล่นด้วย หรือแบบเล่นเฉยๆอยากรู้ว่าเรื่องแบบนี้มันมีจริงไหม ซึ่งผมก็ถามน้องตาลว่าแล้วของน้องตาลทำไมถึงมาเล่นเวปสวิง เทอเลยบอกว่าเมื่อก่อนตอนที่คบกับแฟนยังไม่รู้จักเวปนี้ เทอบอกว่าตอนคบกับแฟนก็เย็ดกันเกือบทุกวัน เทอยอมรับว่าเทอเป็นพวกมีอารมณ์ง่าย เงี่ยนบ่อยและเสร็จได้หลายที ผมเลยตอบกลับไปว่าแบบนี้ผู้ชายชอบมาก เทอบอกว่าแฟนเทอจะชอบให้เทอดูคลิปที่ผู้หญิงถูกรุมเย็ด แล้วก็เอามาจินตนาการให้เทอเล่นด้วยว่ากำลังถูกรุมเย็ด ซึ่งแรกๆเทอบอกว่ามันอายบอกไม่ถูก เวลาแฟนให้เอ่ยชื่อคนอื่นว่ากำลังโดนคนนู่นคนนี้เย็ด ซึ่งชื่อที่เทอเอ่ยก็มักจะเป็นชื่อเพื่อนเทอชื่อเพื่อนแฟน ซึ่งเทอบอกว่าชื่อเพื่อนแฟนที่เทอเอ่ยถึงบ่อยที่สุดคือพี่ติกับพี่บอย เพราะแฟนเทอบอกว่าสองคนนี้ควยใหญ่มากเคยเห็นตอนยืนเหยี่ยว จนบางครั้งน้องตาลบอกว่าพอเดินไปเจอตัวจริงของพี่สองคนนี้ในมหาลัยเทอจะอาย มากๆหีแฉะเงี่ยนกันเลย ทั้งที่พี่สองคนนี้ไม่รู้ว่าเทอเป็นอะไร น้องตาลบอกว่าถ้าเทอกลับมาเล่าให้แฟนฟังว่าวันนี้เจอพี่บอยกับพี่ติแฟนเทอจะ ชอบมาก แล้วเวลาเย็ดเทอก็ชอบพูดว่าจะให้พี่ติกับพี่บอยมารุมเทอ เทอจะยอมไหม น้องตาลก็จะตอบว่าได้ค่ะ อยากโดนควยพี่บอย ควยพี่ติรุมเย็ด อยากดูดควยใหญ่ๆของพี่บอย แฟนเทอจะชอบมาก บางทีก็พูดว่า ให้มันแตกใส่หี ใส่ปากใส่หน้าด้วยนะ เทอก็บอกว่าได้ค่ะจะให้แตกใส่หน้าใส่หีค่ะ  ก็เป็นแบบนี้ทุกครั้ง ผมเลยถามไปว่าแล้วแฟนเคยพูดไหมว่าจะให้พี่ติกับพี่บอยมาเย็ดจริงๆ น้องตาลตอบว่าไม่ค่ะจะพูดกันแค่ตอนมีอะไรกันแล้วอารมณ์พาไปเท่านั้น ผมเลยให้เทอเล่าต่อ เทอบอกว่าวันนั้นวันเกิดแฟน แฟนก็เลยชวนพี่บอยกับพี่ติมากินเหล้าที่ห้องเทอบอกว่าตอนแรกๆก็กินกันเกือบ สิบคนพอเริ่มเมาก็กลับกันไป จนเหลือพี่ติพี่บอย แฟน แล้วก็พี่ผู้ชายอีกคนแต่เขาเมาหลับไปนานแล้ว ผมเลยถามว่าแล้วเจอพี่ติกับพี่บอยนี่ไม่เงี่ยนเหรอ น้องตาลบอกว่าเงี่ยนตั้งแต่เขามาเทอบอกว่า น้ำเทอแฉะเลย แต่ก็นั่งกินจนแฟนเทอไม่ไหวเลยจะขอตัวเข้าไปนอน พี่บอยกับพี่ติเลยช่วยประคองแฟนเทอเข้าไปนอน แล้วก็ออกมากินต่อ น้องตาลบอกว่า ตอนนั้นยอมรับว่าเงี่ยนแต่ไม่ได้คิดจะให้พี่บอยกับพี่ติเย็ด เทอบอกว่าเทอแค่จะออกมาเก็บแก้ว แต่พี่ติกับพี่บอยบอกว่าเหล้าจะหมดแล้วเดี๋ยวนั่งกินเป็นเพื่อนอีกแปบพี่ก็ กลับกันแล้วเทอเลยนั่งด้วย เทอบอกว่าเทอนั่งกินเหล้าแต่ตาแอบชำเรื่องมองเป้าของพี่บอยกับพี่ติตลอด จนเป็นพี่บอยที่เหมือนรู้สึกตัวว่าน้องตาลแอบมองเป้าเขา น้องตาลบอกว่าพี่บอยใส่กางเกงบอล พอพี่บอยรู้ตัวก็เหมือนจงใจ บ๊อกเซอร์มันเลยเปิดด้วย น้องตาลบอกว่าควยพี่บอยมันแข็งมากหัวมันโผล่ออกมาจากกางเกงบอล น้องตาลบอกว่าเทอตกใจเลยแต่พี่บอยทำเหมือนไม่รู้ตัวเทอเลยแอบชำเรืองมองบ่อย จนอยู่ๆพี่บอยก็พูดขึ้นว่าใหญ่ดีป่ะ น้องตาลเทอบอกว่าเทอสะดุ้งเลย แต่ก็ถามกลับไปว่า อะไรใหญ่ค่ะพี่ พี่บอยก็ถามว่าแล้วน้องตาลดูอะไรอยู่ล่ะ น้องตาลบอกว่าพี่บอยเอามือไปจับแล้วรูดเปิดหัวโชว์เทอ เทอบอกว่าเทออยากหันหน้าหนีนะ แต่กลายเป็นว่าเทอจ้องเลย แล้วพี่บอยก็บอกว่าน้องตาลจะดูก็ได้พี่ไม่หวงหรอก หรือจะดูของไอ้ติด้วย พี่บอยหันไปมองหน้าพี่ติ พี่ติเลยงัดควยออกมาโชว์บ้าง น้องตาลบอกว่าเทอทำอะไรไม่ถูกเลย พี่บอยเลยถามว่าของไอ้อ๊อฟใหญ่เท่านี้ป่าว น้องตาลตอนแรกจะไม่ตอบ พี่บอยเลยบอกว่าบอกได้พี่ไม่บอกมันหรอก น้องตาลเลยตอบไปว่าเล็กกว่า แล้วพี่บอยก็ถามว่าน้องตาลเห็นควยพี่สองคนแล้วเป็นไงบ้างมีอารมณ์ป่ะ พี่อยากรู้ว่าเป้าน้องตาลที่เป็นดวงๆน่ะน้ำอะไร น้องตาลบอกว่าพอพี่บอยพูดแบบนั้นเทอเลยก้มดูเป้ากางเกงผ้ายืดเทอ เทอบอกว่ามันเป็นดวงจริงๆแถมขึ้นเป็นร่องเลย น้องตาลบอกว่ายังไม่ทันที่เทอจะพูดอะไรพี่ติก็ลุกขึ้นมานั่งข้างเทอ แล้วบอกว่าไหนพี่ขอดูหน่อยน้ำอะไร แล้วพี่ติก็จับหีเทอเลย แง้มเป้ากางเกงผ้ายืดเปิดขอบเกงใน น้องตาลบอกว่ายอมรับเลยว่าตอนนั้นไม่คิดขัดขืนเลยอยากโดนเย็ดมาก พี่ติบอกว่าน้องตาลเงี่ยนเหรอจ๊ะงั้นพี่ช่วยนะ แล้วก็ดึงตัวเทอขึ้นพาไปห้องน้ำ พี่บอยก็ลุกตามมาทันที เทอบอกว่าพอเข้าห้องน้ำพี่ติดันเทอติดผนังแล้วดึงกางเกงเทอลงแล้วเลียหีเลย ส่วนพี่บอยถกเสื้อแล้วดูดนมเทอพี่ติเลียหีแล้วยืนขึ้นดันให้เทอนั้งลงให้เท อดูดควยให้ น้องตาลบอกว่าเทอก็ดูดให้พี่บอยเลยเอาให้เทอดูดด้วยอีกคน กลายเป็นดูดสลับเลยจันเหมือนพี่ติไม่ไหวจับเทอยืนหันหลังแล้วยัดควยเข้าหีเท อเลย เทอบอกมันแน่นมากเจ็บๆปนเสียวแต่พอพี่ติเริ่มซอยก็เสียวอย่างเดียว พี่บอยก็ยังเอาควยมาให้เทอดูดเทอก็ดูดแต่บอกว่าไม่ค่อยถนัดจนเทอบอกว่าพี่ติ ซอยอยู่นานจนอยู่ๆก็กระตุกเทอบอกว่ารู้สึกเลยว่าตอนที่น้ำพี่ติพุ่งเขาในรู หีเทอมันอุ่นๆพี่ติชักควยออกพี่บอยเลยยัดต่อเลยพี่ติคลึงนมเทอ พี่บอยซอยเทออยู่ๆแปบหนึ่งอยู่ๆแฟนเทอก็เปิดประตูเข้ามา เทอบอกว่าทุกอย่างค้างหมด อึ้งไม่มีใครพูดอะไร เทอบอกว่าแฟนเทอเดินเข้าไปในห้อง พี่ติกับพี่บอลนี่กลับเลย น้องตาลบอกว่าเทอเข้าไปคุยกับแฟนเทอแต่แฟนเทอบอกให้เทอกลับหอไปเลย เขาขอเลิกบอกว่ารับไม่ได้ น้องตาลบอกว่าเสียจัยเหมือนกันแต่ไม่รู้จะทำยังไงเลยกลับมาห้องเทอ แล้วแฟนเทอก็เงียบไปเลยน้องตาลบอกว่าโทรไปก็ไม่รับ พอเจอก็ไม่คุยด้วย เทอเลยเลิกจริงๆ น้องตาลบอกว่าพี่ติกับพี่บอยโทรมาขอโทษ แต่เทอก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะรู้สึกว่าเทอยอมเขาเอง จนพี่บอยมาหาที่ห้องเทอเลยโดนพี่บอยเย็ดไปหลายที จนวันหลังๆพี่ติก็มาด้วย เทอเลยกลายเป็นแฟนของพี่ติกับพี่บอย เทอบอกว่าสองคนนี้ผลัดกันมาเย็ดเทอเกือบทุกวันบางวันก็มาพร้อมกัน เทอบอกว่าแปลกมากเทอไม่คิดถึงแฟนเลย ผมก็เลยบอกไปว่าลีลามันผิดกันหรือป่าว555 เทอก็หัวเราะ ผมขอให้เทอเปิดกล้องเทอก็เปิด ขอดูหีกับนม เทอก็ให้ดู ต้องขอขอบคุณจริงๆ อันนี้เล่าด้วยความสัตย์จริง ได้เจอตัวน้องตาลแล้วด้วยครับ แต่ไม่ได้เย็ดเพราะจ๋าไปด้วย5555 

ให้แฟนโชว์บ๋อยตามคำขอ

 

 
หลัง จากที่ผมลงเรื่องจริงจากการไม่ระวังไป ก็มีพี่ๆน้องๆเข้ามาให้กำลังใจเยอะเลยก็ต้องขอขอบคุณมากครับ อันนี้ขอบคุณจากใจเลย และเพื่อเป็นการตอบแทนผมเลยจัดให้ตามคำขอนะครับสำหรับพี่ๆน้องๆที่อยากให้ จ๋าลองโชว์บ๋อยดูจริงๆจังๆสักครั้งเพราะตอนที่บ๋อยเข้ามาส่งเบียร์แล้วเห็น เทอกำลังโดนน้องทีกับพี่เหน่งรุมเย็ดผมฟังแล้วก็เสียวตามจริงๆ ผมเลยลองคุยกับจ๋าดู จ๋าก็บอกว่าได้แต่ก็ดูอายๆอาการแบบนี้ชัดเจนครับว่าเทอเงี่ยนตามและอยากลอง แน่ๆ แต่เทอก็บอกว่าขอเป็นแบบโชว์แบบไม่ได้ตั้งใจนะเพราะถ้าให้ไปอ้าให้ดูแบบจงใจ เทอบอกว่าคงไม่ไหวผมก็โอเครเลยเพราะผมเองก็แค่อยากให้โชว์ไม่ได้อยากให้บ๋อย มาเย็ดเทอ ก็เลยขับรถไปกันที่โรงแรมที่เคยนัดพี่หนุ่มเดี๋ยวคนแรกของจ๋านั่นก็คือ โรงแรมกรุงไทยแถวๆอนุเสาวรีผมแนบรูปมาฝากเหมือนเดิมให้เห็นว่าพูดจริงทำ จริง555 ผมให้จ๋าใส่ชุดแซกกระโปรงสีแดงเพราะเพื่อง่ายต่อการโชว์ผมขับรถเข้าไปจอดแต่ ไม่เข้าแบบที่เป็นม่านรูดด้านล่างจอดรถแล้วพาจ๋าลงไปติดต่อที่เคาท์เตอร์ ได้ผลครับพอจ๋าเดินเข้ามาพร้อมผมพวก    บ๋อยมันมองกันใหญ่ ผมเลยกระซิบบอกจ๋าว่าอยากเย็ดกับคนไหนเลือกเลย จ๋าบอกว่า บ้าแค่โชว์ไม่ใช่เหรอแล้วก็ยิ้มอายๆ ผมให้จ๋านั่งรอตรงโซฟา แล้วผมก็ไปติดต่อห้อง ตอนที่ผมยืนรอกุญแจอยู่ผมก็แอบมองมาที่จ๋าแล้วก็แอบมองอาการของพวกบ๋อย2-3คน ที่มองจ๋าอยู่ จ๋าทำเป็นหยิบหนังสือพิมอ่านไม่สนใจพวกบ๋อยแต่เทอรู้งานครับ ผมเห็นเทอเริ่มขยับท่านั่งมันเป็นไขว่าห้างแล้วชายกระโปรงมันห้อยลงมา มองแล้วเกือบเห็นก้นเทอเพราะเทอใส่จีสตริงมา ผมได้กุญแจแล้วทำแกล้งเดินจะเดินไปที่รถแต่ไปหยุดยืนอยู่ตรงข้างผนัง แอบฟังว่าพวกบ๋อยมันจะพูดไรกัน แทบจะทันทีครับพวกบ๋อยมันคุยกันว่า เฮ้ยมึงว่าใส่ป่าวว่ะ กูว่าไม่ใส่ ถ้าใส่ก็สงสัยจีสตริง เหี้ยเอ๊ยขาวฉิบหายหุ่นแม่งก็น่าเย็ด ห้องไหนว่ะเดี๋ยวกูยกของไปให้เอง พวกมันพูดกันอีกเยอะแต่ผมเดินไปเอาของที่รถแล้วก็มารับจ๋าพาขึ้นห้องไป พอเข้าไปในห้องผมก็เล่าให้ฟังว่าตะกี้พวกบ๋อยมันบอกจะเย็ดจ๋าแหน๊ะ จ๋าหน้าแดงยิ้มอายๆผมเลยบอกเงี่ยนเหรอจ๋าก็หลบหน้าทำเป็นเอาของวางผมเลยกอด เทอแล้วเอามือล้วงหีประกฎวาแฉะจนเยิ้มเลย ผมเลยแซวว่าแฉะขนาดนี้ให้บ๋อย3คนเมื่อกี้เย็ดเอาป่าว จ๋าหันมามองหน้าผมแล้วหอมแก้มไม่พูดอะไร ใจจริงผมอยากเย็ดเทอสะเดี๋ยวนั้นเลยแต่กลัวว่าเดี๋ยวจ๋าเสร็จแล้วจะไม่เล่น ต่อด้วย ผมเลยถามว่าเราจะเริ่มโชว์ยังไงดี จ๋าบอกว่าก็สั่งเบียร์แล้วให้มันมาส่งสิ ผมก็เลยโทรสั่งเบียร์ สักพักก็มีบ๋อยเอามาส่งแต่ปรากฎว่าไม่ใช่ไอ้บ๋อย3คนนั้นแต่เป็นอีกคนหนึ่ง อายุน่าจะ20ต้นๆผมเลยให้มันเข้ามาก่อนเพราะจะสั่งกับแก้มด้วยแต่ไม่รู้ว่ามี อะไรอร่อยอยากให้น้องแนะนำหน่อยมันก็เลยเดินเข้ามาพอมันเข้ามาผมก็ให้มัน นั่งตรงเก้าอี้ผมนั่งขอบเตียงจ๋านั่งชันขาพิงหัวเตียงเปิดให้เห็นจีสตริ งชัดเจน ผมเห็นบ๋อยมันตาโตมองจ๋าใหญ่ ผมทำเป็นไม่สนใจแล้วเริ่มถามมันว่าไหนแนะนำหน่อยว่ามีอะไรอร่อย มันก็ตอบมา แต่ตาแอบชำเหลืองมองจ๋าตลอดผมก็แอบขำในใจ อยู่ๆผมก็เห็นมันทำตาโตอีกผมก็สงสัยว่ามันเป็นอะไรผมเลยหันหลังไปดูว่าจ๋าทำ อะไรจ๋าลุกจากเตียงไปยืนหน้ากระจกหวีผมแล้วค่อยๆถอดชุดแซกลงมาไว้ที่ขาแล้ว ค่อยๆถอดเสื้อในกับเกงในออกเปลี่ยนมานุ่งผ้าเช็ดตัวแทนเหมือนจะอาบน้ำ ผมเองก็ตื่นเต้นตามไปด้วยแต่ก็ทำเป็นไม่อะไร ผมเลยหันมาบอกบ๋อยว่าน้องดูได้แต่สนใจพี่ด้วย มันก็บอกครับๆโทษทีพี่ ผมเลยถามว่าทำเป็นไม่เคยเห็นผู้หญิงแก้ผ้าไปได้ มันเลยตอบว่าโหพี่เคยเห็นน่ะมันเคยเห็นแต่พี่เขาขาวแล้วก็สวยแบบนี้ผมไม่เคย เห็น ผมเลยบอกว่าจริงเหรอว่ะทำงานแบบนี้น่าจะเคยเห็นคนเย็ดกันบ่อยนะ มันก็บอกว่าปกติผมเคยแค่เห็นเกงในแขกผู้หญิงที่มาพักบ้างบางทีแต่แก้จะๆแบบ นี้ไม่เคยจริงๆพี่ ผมเลยเรียกจ๋าให้มานั่งบนตักผมจ๋าก็เดินมานั่งพอเทอนั่งผ้าขนหนูมันล้นขึ้น จนเกือบเห็นหีเทอ บ๋อยมันเลยอุทานออกมาว่าอุ๊! ผมเลยถามบ๋อยว่าไม่เคยเห็นจะๆแล้วอยาเห็นจะไหม มันรีบบอกเลยว่าอยากสิพี่ ถ้าพี่ให้ดูนี่เป็นบุญผมเลย ผมเลยบอกว่าลองขอพี่เขาดูสิ มันก็มองหน้าจ๋าแบบกล้าๆกลัวๆแล้วพูดว่าขอผมดูได้ไหมครับ จ๋าเลยถามว่าอยากดูอะไรล่ะ มันก็ตอบว่าของพี่อ่ะครับ จ๋าเลยบอกว่าถ้าจะดูของพี่ พี่ขอดูของเทอก่อนได้ป่าวล่ะ มันก็เหวอเลย ผมเลยถามว่ากล้าป่าว555 มันก็เลยรูดซิบงัดของมันออกมา ซึ่งไม่ใหญ่เท่าไหร่ออกจะเล็กด้วย พอมันงัดออกมามันก็บอกว่าของพี่ล่ะครับ ผมก็เลยปลดผ้าขนหนูจ๋าออก ซึ่งตอนนี้หีจ๋าเยิ้มมากผมเอานิ้วแหวกหีจ๋าให้มันดู จ๋าคงเงี่ยนมากซบหน้ามาที่ไหล่ผมผมเลยเขี่ยหีเทอ บ๋อยมันก็เลยชักว่าวเลย มันมองหน้าผมแล้วยื่นมือมาเหมือนจับจับแต่ไม่กล้าผมเลยพยักหน้าให้มันมันเลย เอามือมาจับแล้วล้วงผมเลยเอามือออกซึ่งจ๋าเหมือนจะรู้ตัวว่าไม่ใช่มือผมเลย หันกลับมามอง บ๋อยมันก็มองหน้าจ๋า พอเห็นจ๋าไม่ว่าอะไรมันก็ก้มลงไปเลียเลย จ๋าก็คงเสียวมากเก็บอาการไม่ไหวครางออกมาเลยผมเลยดันให้จ๋านอนลงแล้วดูดนมเท อปล่อยให้บ๋อยมันเลียหีเทอ มันเลียแล้วมองหน้าผม ผมเลยหยิบถุงยางให้มัน มันเลยเงยขึ้นถอดกางเกงออกกำลังจะแกะถุงยางใส่จ๋าลืมตาขึ้นมาบอกว่า พี่ไม่ให้เย็ดนะ มันสะดุ้งเลยแล้วจ๋าก็บอกผมว่าที่รักแค่โชว์พอนะค่ะ ผมก็เลยพยักหน้าแล้วบอกว่างั้นช่วยน้องมันหน่อยจ๋าก็เลยนั่งขึ้นมาแล้วจับ ก้นบ๋อยดึงมาหาเทอแล้วดูดควยให้มันมันครางซี๊ดเลย จ๋าดูดไปแล้วก็บอกว่าจะเสร็จบอกพี่นะมันก็บอกครับ มันดูได้แบบหนึ่งก็เกร็งจ๋าเลยหยุดดูดเอามือชักให้มันจนน้ำแตกพุ่งมาเลอะ ช่วงนมเทอ จ๋านอนลงผมเลยแก้ผ้ามั่งแล้วจับเทอเย็ดซึ่งบ๋อยมันก็ยืนมองเลย จ๋าครางดังเลยแล้วหันไปบอกมันว่าน้องช่วยดูดนมพี่หน่อย มันรีบเลยผมเย็ดจ๋าเปลี่ยนเป็นให้จ๋าโก้งโครง บ๋อยเลยไปยืนลุ้นจนผมแตกใน พอเสร็จจ๋าก็เริ่มรู้สึกอายหยิบผ้าเช็ดตัวมาปิด ผมเลยบอกว่าแหมน้องมันเห็นไปถึงไหนๆแล้วตะกี้ยังให้มันเลียหีอยู่เลย จ๋าบอกว่าก็ตะกี้มันอารมณ์พาไปนี่ ผมเลยหัวเราะ น้องมันแต่งตัวเสร็จก็บอกว่าไหนๆผมจะไปแล้วผมขอดูหีพี่อีกทีได้ป่าวครับผม เลยถามว่าว่าไงจะให้ดูป่าวจ๊ะที่รัก จ๋าบอกว่าอย่าเลยมันเลอะแล้ว มันเลยบอกว่าเลอะๆนั่นแหละครับผมอยากดูจ๋าก็เหมือนอายๆแต่ก็เปิดให้น้องมัน ดู ผมเองก็ดูด้วยเห็นน้ำผมไหลออกมาเต็มรูหีจ๋าเลย สุดยอดเลยพี่ผมอยากเย็ดแบบนี้บ้างจัง จ๋าเลยพูดปลอบใจมันไปว่าไว้คราวหน้านะจ๊ะ มันเลยถามว่าจริงป่าวพี่ จ๋าพยักหน้าแล้วบอกว่าถ้าน้องไม่เอาเรื่องนี้ไปบอกใครนะ มันบอกว่าไม่บอกหรอกพี่กลัวไม่ได้เย็ด ผมเลยบอกว่าเออๆไปได้แล้วเอาเบียร์ไปกินด้วยก็ได้เดี๋ยวพี่ก็จะเชคเอ้าท์เลย มันบอกอ่าวไม่ค้างเหรอพี่ ผมเลยบอกไม่หรอกพี่มาเปลี่ยนบรรยากาศเฉยๆมันก็ครับๆแล้วก็ออกไปผมก็ไปล้าง ตัวกับจ๋าแล้วก็ขับรถกลับ ตอนกลับผมคุยกับจ๋าว่านึกว่าจะให้บ๋อยเย็ด จ๋าเลยบอกว่าจริงๆก็อยากให้เย็ดแต่พอดีลืมตามาเห็นน่ะเลยรู้สึกว่าตัวเอง กำลังจะโดนคนแปลกหน้าเย็ดอีกแหละรู้สึกว่าตอนนี้มันเยอะไปเลยไม่อยากให้เย็ด แต่ถ้าไม่ลืมตามาเห็นแล้วมันเสียบเข้าไปแล้วก็คงปล่อยเลยตามเลย ผมเลยหัวเราะแล้วพูดว่าเมียสวยขนาดนี้ใครๆก็อยากเย็ด จ๋าก็ยิ้มอายๆผมล่ะชอบจริงๆเมียขี้เงี่ยนเนี่ย5555 จบแหละไว้มีอะตื่นเต้นจะมาเล่าให้ฟังใหม่นะ พี่ๆน้องๆ

เรื่องจริงจากการไม่ระวัง

 

 กลับ มาแล้วครับหลังจากที่หายไปนาน คงต้องบอกว่ามีปัญหานิดหน่อยจนเกือบจะเลิกเล่นเวปสวิงกันเลยแต่ตอนนี้ ทุกอย่างโอเคแล้วเลยกลับมาเจอกับพี่ๆน้องๆในเวปอีกครั้งครับ ถ้าใครได้ตามอ่านเรื่องของผมจะรู้ว่า จ๋าแฟนผมถึงตอนนี้ก็โดนควยคนอื่นมานับสิบควยแล้ว ทั้งควยพ่อผม ควยเด็ก ม.3 ควยยาม ควยไอ้เอกเพื่อนที่ทำงาน พี่หนุ่ม พี่ต้อม  จากที่เมื่อก่อนจ๋าเธอไม่กล้าที่จะโชว์หีให้ใครดูและไม่กล้าให้คนแปลกหน้า เย็ดตอนนี้เธอกลายเป็นคนชอบโชว์หีให้คนอื่นดูเธอบอกว่าพอรู้ว่ามีคนแอบมอง ยิ่งเสียวแต่เรื่องจะเย็ดกับคนอื่นโดยมากเราจะคุยกันก่อนถ้าจ๋าบอกว่าไม่ ผมก็ไม่ขัดใจ เหตุการณ์ที่ทำให้ผมหายไปจากเวปไปนานเป็นเรื่องที่จ๋ามาเล่าให้ผมฟังหลังจาก เหตุการณ์มันชักไม่เข้าท่านะครับ หลังจากที่ไอ้เอกย้ายกับไปทำงานที่ขอนแก่นบ้านมันก็ไม่มีใครในบริษัทจ๋ารู้ เรื่องที่จ๋าเล่นเวปสวิงจนช่วงปลายเดือนมีนาบริษัทจ๋ารับเด็กฝึกงานเข้ามา เด็กเทคโน ปวชคอม  มันชื่อนที จ๋าเรียกมันว่าน้องที มันเรียกจ๋าว่า เจ้ ไม่ใช่ เจ๊นะ เจ้ แบบที่เขาเรียกๆกันนะครับ น้องทีมันเข้ามาฝึกงานได้10วันแรกก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นมันก็เคารพจ๋าปกติ จ๋ายังพามันไปเลี้ยงข้าวเที่ยงบ่อยๆ แต่มีอยู่วันหนึ่งช่วงใกล้เที่ยงผมดันไลน์ไปบอกจ๋าให้เปิดเวปสวิงดูแปบสิมี คนมาเม้นอะไรให้แหน่ะ ผมกะแกล้งยั่วจ๋า จ๋าก็บอกว่าเดี๋ยวจะเปิดดูรอพักเที่ยงให้คนไปกินข้าวก่อน แล้วพอเที่ยงจ๋าก็เปิดดู เทอบอกว่าเทอล๊อกอินแล้วแต่เน็ตมันดันไม่ไป หน้าเวปก็หายไปด้วย เทอก็คิดว่าสงสัยดูไม่ได้เพราะหน้าจอไม่ขึ้นอะไรเทอก็เลยไม่ได้สนใจและพอดี พี่การเงินโทรมาทวงรูปสัมมนาเทอก็เลยเอาไฟล์ไปให้พี่การเงิน แล้วลงไปกินข้าวเลย
เกือบ บ่ายโมงเทอก็ขึ้นมา เจอน้องทีนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานเทอ จ๋าก็ทักไปว่าอ่าวน้องทีกินข้าวแล้วเหรอ น้องทีมันบอกกินแล้ว แล้วหันมามองหน้าจ๋าแล้วยิ้มแปลกๆซึ่งจ๋าเองก็ไม่ได้เอ๊ะใจอะไรเลย จ๋าเลยถามว่าแล้วนี่ทำไรอยู่โต๊ะพี่เนี่ย มันก็ตอบว่าพี่การเงินใช้ให้มาเอาไฟล์รูป จ๋ายังบอกมันไปว่า อ่อพี่เอาไปให้พี่เขาแล้ว  จ๋าถามมันว่าน้องทีว่างป่าวเอาเอกสารไปทิ้งให้พี่หน่อยสิห้องเอกสารคัดทิ้ง หลังบริษัทอ่ะ มันบอกจ๋าว่ามันไม่เคยไปให้จ๋าพาไปก่อนได้ป่าว จ๋าก็บอกได้ๆ ก็เลยพามันไป พอไปถึงจ๋ายังอธิบาย ว่าอะไรทิ้งยังไง กระดาษ อุปกรณ์ จ๋าบอกว่ามันมองหน้าจ๋าแปลกๆ จ๋าเลยถามว่ามองพี่แปลกๆมีอะไรป่าวเนี่ยหรือจะยืมตังค์พูดแล้วก็หัวเราะ แต่หน้าน้องทีมันไม่ขำเลยหน้านิ่งแล้วอยู่ๆมันก็ลุกขึ้นมาดันตัวจ๋าไปติด ผนังแล้วเอามือจับตรงหีจ๋าเลย จ๋าบอกว่าตอนนั้นตกใจมาก ผลักมันออกแล้วด่ามันเลยว่าทำเหี้ยอะไรเนี่ย น้องทีมันบอกว่า ในห้องนี่ป่าวที่พี่เย็ดกับไอ้เอกน่ะ จ๋าบอกเทอหน้าชาพูดไม่ออกเลย มันเลยพูดต่อว่ามันรู้หมดแล้วว่าจ๋าเล่นเวปสวิงแถมโดนรุมเย็ดบ่อย แหมชอบก็ไม่บอก วันหลังเงี่ยนบอกผมก็ได้เดี๋ยวผมช่วยเย็ดให้ จ๋าเลยถามว่ารู้ได้ไง มันก็บอกว่าก็พี่เปิดลิ้งเวปทิ้งไว้ผมดูหมดแล้ว จ๋าเลยนึกออกว่าเทอล๊อกอินไว้แล้วมันคงเปิดขึ้นมา จ๋าเลยถามมันว่าแล้วทีจะเอาไง มันตอบว่าผมจะเอาไง ผมก็จะขอเย็ดพี่บ้างนะสิ จ๋าเลยบอกไม่ได้พี่ไม่ให้ มันเลยขู่จ๋าว่า งั้นถ้าผมบอกคนอื่นว่าพี่เย็ดแม้กระทั่งกับพ่อแฟนก็คงไม่เป็นไรสินะ จ๋าเลยไม่รู้จะทำไงเลยบอกมันว่างั้นตอนเลิกงานค่อยว่ากันแล้วกำลังจะเดินออก มันบอกไม่เอาจะเย็ดตอนนี้แล้วมันก็เดินมาดึงจ๋าดันไปติดผนังแล้วเริ่มไซ ส์เลย จ๋าบอกว่าเทอโกธรมากไม่มีอารมณ์ร่วมกับมันเลยแต่ก็ต้องยอมเพราะกลัวมันเอา เรื่องไปบอกใครเพราะดูแล้วท่าทางมันจะบอกคนอื่นจริงๆ มันไซส์จ๋าปลดกระดุมดูดนม แล้วจะจูบปากจ๋า จ๋าบอกว่าเทอหันหน้าหนีมัน จ๋าบอกไม่คิดเลยว่ามันจะเป็นคนแบบนี้จากที่คุยกันแบบพี่แบบน้องอยู่ดีๆตอน นี้เธอกำลังจะโดนมันเย็ด จ๋าบอกว่าเป็นครั้งแรกเลยที่รู้สึกเหมือนตัวเองโดนข่มขืนเลย มันดึงกระโปรงจ๋าขึ้นแล้วล้วงเข้าไปในกางเกงใน พอมันล้วงมันก็พูดว่า ไหนบอกเงี่ยนบ่อยไง หีไม่เห็นแฉะเลย มันเลยบอกไม่ต้องห่วงเดี๋ยวผมช่วยเอง แล้วมันก็นั่งยองๆลงไปรูดกางเกงในจ๋าออกแล้วเลียหีจ๋าเลย แล้วมันยังพูดอีกว่าหีไม่มีกลิ่นด้วยสงสัยดูแลอย่างดีกลัวพ่อแฟนพี่เหม็น เหรอมันพูดแล้วก็เงยหน้ามามองจ๋า จ๋าบอกอยากจะถีบมันจริงๆ มันทั้งเลียทั้งแหย่นิ้ว จ๋าบอกว่าเธอไม่อยากให้มันเย็ดแต่เทอบังคับร่างกายไม่ได้เลยเพราะตอนนี้หีเท อมันแฉะมากน้องทีมันก็เงยหน้ามามองแบบสะใจ แล้วพูดว่าเงี่ยนแล้วสิพี่หีเยิ้มเชียวแล้วมันก็ยืนขึ้นบอกว่าคราวนี้พี่ทำ ให้ผมมั่ง จ๋าบอกว่าไม่ทำอยากเย็ดก็เย็ด มันเลยบอกจ๋าว่าผมว่าพี่ทำให้ผมดีๆเถอะผมไม่แคร์หรอกถ้าผมบอกคนอื่นแล้วเกิด เป็นเรื่องผมก็แค่ไปหาที่ฝึกงานใหม่ แต่ตัวพี่เองคงอยู่ลำบาก จ๋าบอกว่าพอมันพูดแบบนั้นเทอจ้องหน้ามันเลย แต่มันก็ไม่สนใจจับไหล่จ๋ากดให้นั่งลงไปแล้วมันก็ปลดกางเกงลงเอาควยไปถูที่ หน้าจ๋าจ๋าบอกว่าเทอเบี่ยงหน้าหลบแต่มันก็จับหน้าจ๋าไว้แล้วบอกให้ดูดจ๋าเลย จำใจดูด จ๋าบกว่ามันร้องซี๊ดเสียงดังจ๋าดูดอยู่แปบหนึ่งเหมือนน้องทีมันจะทนไม่ไหว จับจ๋าหันหลังแล้วยัดควยเข้าหีเทอเลยจ๋าบอกว่ามันแทงทีเดียวมิดเลยโคนเลย แล้วมันก็ซอย ซอยได้แปบเดียวมันก็กอดจ๋าแน่น เป็นอันว่ามันเสร็จเร็วมาก จ๋าบอกว่าเทอแอบขำ จ๋าถามว่าเสร็จแล้วใช่ไหม มันบอกครับ จ๋าเลยดันมันออกแล้วแต่งตัว มันก็แต่งตัวมั่ง จ๋าบอกว่าเทอเอากางเกงในมาใส่เลยซึ่งน้ำน้องทีก็ยังอยู่ในหีเทอแบบเต็มที่ แล้วเทอก็เดินออกมา ก่อนออกมาก็หันไปพูดกับมันว่า คิดว่าทีคงเป็นลูกผู้ชายพอนะ มันพยักหน้าแล้วบอกว่า แต่ผมมีข้อแม้ จ๋าเลยถามว่าอะไร มันเลยบอกว่าพี่ต้องให้ผมเย็ดทุกครั้งที่ผมอยากเย็ดและเรื่องทั้งหมดห้ามบอก แฟนพี่ จ๋าบอกว่าเทอเจ็บใจมากที่มันแบล๊กเมล์แบบนี้แต่ก็พยักหน้าตอบมันแล้วถามว่า แค่นั้นใช่ไหม มันก็บอกว่าแค่นั้น ผมฝึกอีกแค่เดินเดือนเดียวเองให้ผมเย็ดเดือนหนึ่งแฟนพี่ไม่รู้หรอกถ้าพี่ไม่ บอก จ๋าฟังมันพูดจบก็รีบเดินไปเข้าห้องน้ำเธอบอกว่าตอนเดินไปเข้าห้องน้ำรู้เลย ว่าน้ำของน้องทีมันไหลออกจากหีเทอ พอดึงเกงในลงนี่ข้นเป็นก้อนเลยเทอบอกว่าทำอะไรไม่ถูกจริงๆกลัวคนอื่นรู้มาก แต่ก็ต้องกลับมานั่งทำงานต่อ ก่อนกลับบ้านน้องทีมันก็เดินมาหาจ๋าที่โต๊ะทำงาน จ๋าบอกว่าพอเทอเจอหน้ามันแล้วกลัวเลย มันมาถึงก็กระซิบข้างหูจ๋าว่าจะกลับบ้านแล้ว ขอดูหีหน่อยผมรู้ว่าพี่ไม่ได้ใส่เกงใน จ๋าจ้องหน้ามันแล้วถามว่ารู้ได้ไง มันเลยกระซิบอีกทีว่าก็ตะกี้พี่ใส่เกงในทับน้ำผมป่านนี้คงเลยแล้ว ถ้าใส่กลับแบบนั้นแฟนพี่ก็รู้หมดดิว่าพี่โดนเย็ดมา5555 มันหัวเราะแล้วก็พยักหน้าแล้วมองมาที่กระโปรงจ๋า จ๋าก็มองหน้ามันแล้วค่อยๆแยกขาออกให้มันดูหี พอมันเห็นแล้วมันก็ก้มมากระซิบจ๋าอีกว่าหีพี่สวยเย็ดมันจริงๆมิน่าพ่อแฟนพี่ ถึงติดใจ แล้วมันก็เดินไป วันนั้นจ๋ากลับมาบ้านแล้วบอกว่าเพลียๆผมเองก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะ ปกติมีเรื่องอะไรเราคุยกันหมดแต่มีเรื่องนี้แหละที่จ๋าไปบอกผมเพราะกลัวผมไป เอาเรื่องน้องที วันต่อมาเหมือนเดิมเลยครับ น้องทีมันก็มาขอเย็ดอีก แต่จ๋าบอกว่าเทอจะยอมให้เย็ดแต่ต้องเป็นที่อื่นไม่ใช่ที่ทำงาน มันก็ตกลงบอกว่าหอมันอยู่แถวๆนี้แหละ จ๋าเลยบอกว่าเลิกงานค่อยว่ากัน มันก็ตกลงแต่ตลอดทั้งวันอ่ะ มันเจอจ๋าที่ไหนตรงไหนลับตาคนหน่อยมันทั้งจับนมจับหีบางทีถึงขนาดเปิด กระโปรงล้วงหีจ๋า จ๋าบอกว่าเทอเลยต้องพยายามไม่ลุกไปไหนเพราะเหมือนมันจ้องอยู่ พอเลิกงานมันก็พาจ๋าไปห้อง จ๋าบอกว่ามันก็พยายามเล้าโลมจ๋าทั้งดูดนมเลียหีให้ เทอบอกว่าก็เสียวดีแต่น้องทีมันเป็นพวกเสร็จเร็ว จ๋าบอกว่าเทอก็มีขำเยาะเย้ยมัน จ๋าก็โดนมันเย็ดอยู่แบบนี้ประมาณ5วันพอเห็นว่ามันคงไม่พูดอะไร จ๋าก็เลยบอกน้องทีว่าเทอจะบอกผมเพราะผมรับได้เรื่องแบบนี้ มันรีบบอกเลยว่าไม่ได้ถ้าพี่จ๋าบอกแฟนพี่ผมก็จะบอกคนอื่น จ๋าเลยคิดว่าช่างมันเดี๋ยวมันฝึกงานเสร็จมันก็ไป จ๋าบอกว่าพอหลังจากเริ่มคุยกับมันรู้เรื่องจ๋าก็เริ่มมีอารมณ์ร่วมไปกับมัน เพราะก็เสียวดีมีคนทำให้ น้องทีมันเย็ดไม่เก่งแต่มันเลียเก่งเลียหีเลียตูดขนาดจ๋าหีมีกลิ่นฉี่มันก็ เลียได้หน้าตาเฉย และสิ่งที่น้องทีชอบให้จ๋าทำมากที่สุดคือนั่งค่อมหน้าแล้วให้มันเลียหีจ๋า บอกว่าถึงจะไม่ค่อยอยากมีอะไรกับมันแต่พอมันให้ทำท่านี้ทีไรเทอก็เสร็จคา ลิ้นมันทุกทีจ๋าบอกว่าเทอโดนน้องทีเย็ดทุกวันที่ผมไม่รู้เพราะของน้องทีมัน ไม่ใหญ่แถมเสร็จเร็วเทอเลยไปห้องมันตอนเย็นแค่แปบเดียวพอมันเสร็จมันก็ให้ กลับเลยจน เรื่องมันมาแดงเอาช่วงสงกานต์ วันที่15เลยปกติผมจะพาจ๋าไปไหว้พ่อทุกปีแต่ปีนี้จ๋าบอกให้ผมไปก่อนเดี๋ยว นั่งรถตามไปเช้าวันที่16ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะจ๋าบอกว่าพี่ที่ออฟฟิศขอให้ เข้าไปรับของให้หน่อยมาด่วน จ๋าบอกว่าจริงๆแล้วคือน้องทีมันบังคับให้จ๋าไปเล่นสงกานต์กับมันจ๋าตอนแรก จ๋ายืนยันว่าเทอยังไงก็ไม่ไป น้องทีมันเห็นว่าจ๋าเอาจริงมันเลยพูดว่าถ้าพี่จ๋ามาต่อไปผมไม่ขออะไรเลย ครั้งนี้ครั้งเดียวจริงๆ จ๋าเลยพูดไปว่าถ้าพี่ไปเรื่องของเราถือว่าไม่เคยเกิดขึ้นรวมถึงเรื่องในเวป ด้วย น้องทีมันรีบตกลงเลย แต่มันบอกจ๋าว่างั้นก็ได้แต่ไหนๆก็ครั้งสุดท้ายแหละผมขอสุดๆหน่อยนะ จ๋าเลยถามว่าอะไรสุดๆ มันเลยบอกว่าพี่ไม่ต้องใส่เสื้อในกับเกงในมานะ จ๋าเลยถามว่าแค่นั้นใช่ไหม มันก็บอกอีกว่า กางเกงขอขาสั้นสีขาวแบบในรูปที่พี่ใส่ไปทะเลในเฟศบุ๊คพี่น่ะ จ๋าก็เลยย้ำว่าถ้าพี่ไปแล้วเรื่องทุกอย่างจบนะ มันก็รับปาก จ๋าบอกว่าเทอรู้สึกเสียวเหมือนกันตอนที่แต่งตัวเสร็จแล้วไปยืนหน้ากระจกเท อใส่เสื้อกล้ามสีชมพูแล้วใส่เสื้อลายดอกทับอีกชั้นเลยมองไม่ค่อยเห็นหัวนมเท อ แต่กางเกงสีขาวขาสั้นนี่สิพอใส่เข้าไปแล้วมองดีๆเทอยังเห็นขนเทอดำๆเพราะตอน ที่ใส่ไปทะเลเทอใส่เป็นบิกินี่ข้างใน แต่นี่เทอไม่ได้ใส่อะไรเลย แต่เทอก็ยอมใส่ไปแบบนั้นเพราะอยากให้เรื่องจบ พอไปถึงถนนข้าวสารจ๋าบอกว่าน้องทีมันยืนรอเทออยู่ พอมันเห็นจ๋ามันร้องว๊าวเลย จ๋าก็ถามว่าว๊าวอะไร น้องทีมันเลยกระซิบข้างหูจ๋าว่าเจ่แต่งชุดนี้แล้วโคตรน่าเย็ดเลย จ๋าเลยตอบไปว่าหื่น แล้วมันก็พาจ๋าเดินเข้าไปเล่นสงกานต์ ไม่ต้องห่วงเลยพอชุดจ๋าโดนน้ำปุ๊ปจากที่มันไม่รัดมันก็รัดเป็นรูปเป็นร่าง ขึ้นมาจ๋าบอกว่าเทอไม่กล้าไปยืนที่โล่งเลยกลัวคนสังเกตุเห็นแต่ก็มีบางคน เห็นแล้วสะกิดให้เพื่อนดูจ๋าบอกว่าอายมากเพราะถ้ามองตรงๆจะเห็นหีเทอเป็นกรี บเลย พอจ๋าเล่าถึงตรงนี้ผมแอบแซวว่าถามจริงๆอายแล้วเสียวไหม จ๋าก็ยิ้มอายๆแล้วก็ตอบผมว่าน้ำเทอเยิ้มจนไหลลงขาเลยพอเดินเล่นได้ซักพัก น้องทีมันก็พาจ๋ามานั่งข้างเซเว่น ตัวมันเข้าไปซื้อน้ำมันซื้อสปายมาให้จ๋าขวดหนึ่งแล้วมันก็บอกว่ากินแก้เขิน หน่อยพี่555แล้วมันก็หัวเราะจ๋าก็กินไปโดยไม่คิดอะไร นั่งแปบหนึ่งน้องทีมันก็บอกว่าไปเล่นอีกรอบแล้วกันพี่เสร็จแล้วเดี๋ยวกลับ เลย จ๋าบอกว่า
เท อก็อยากกลับแล้วเลยบอกว่างั้นรีบๆเลย จ๋าบอกว่าเทอก็ออกไปเดินฉีดน้ำใส่คนอื่นเหมือนเดิมแต่ที่ไม่เหมือนเดิมคือเท อบอกว่าเทอมึนหัวแล้วรู้สึกมีอารมณ์มากไม่รู้เป็นอะไรแล้วอยู่ๆก็มีพี่ที่ทำ งานโผล่มาจากไหนไม่รู้มาทักเทอ จ๋าบอกว่าพี่เขาชื่อเหน่งเป็นหัวหน้าไอทีที่ดูแลน้องฝึกงาน พี่เหน่งมาทักว่าอ่าวจ๋ามาได้ไงเนี่ย จ๋าบอกว่าเทอมึนๆแต่ก็ตอบไปว่ามากับน้องทีน้องทีชวนมา พี่เหน่งก็เลยบอกว่างั้นพี่เล่นด้วยคนนะ จ๋าก็ตอบค่ะไป ก็เลยเดินเล่นกันไปสามคนแต่จ๋าบอกว่าเทอรู้สึกเหมือนพี่เหน่งชอบมาทำเป็น เผลอถูกตัวเทอบางทีเหมือนจะช่วยประครองแต่ก็ล้วงผ่านแขนมาจับนมเทอ จ๋าบอกว่ารู้สึกว่าโดนลวนลามแต่ไม่มีแรงจะพูดมันมึนไปหมดแล้วก็เงี่ยนมากจน มาถึงตรงที่มีเพลงทุกคนก็ยืนเต้นเบียดกันจ๋าบอกว่าพี่เหน่งอยู่ๆก็มาโอบเอว เทอโดยที่น้องทีก็เห็นแต่ทำเป็นไม่รู้เรื่อง จ๋าบอกว่าเทอหันไปมองหน้าพี่เหน่งหน่อยหนึ่งแล้วก็หันกลับยืนโยกตัวตามเพลง นิดหน่อย แล้วอยู่ๆพี่เหน่งที่โอบเอวเทอก็ล้วงมือเข้าไปจับหีเทอเลยจ๋าบอกว่าเทอตกใจ เหมือนกันหันไปมองหน้าพี่เหน่งอีกทีแต่พี่เหน่งแกรัวนิ้วที่แตดจ๋าเลยจ๋า เลยกลายเป็นหันไปทำหน้าเสียวใส่พี่เหน่งแล้วยังเอามือจับเอวพี่เหน่งแล้ว เกร็ง พี่เหน่งมันเลยได้ใจแทงนิ้วเข้าไปในหีจ๋า มันทำอยู่แปบหนึ่งก็สะกิดน้องทีเหมือนส่งสัญญาณว่าให้กลับได้แล้ว พี่เหน่งมันคว้าเอวจ๋ามาโบกแท๊กซี่ จ๋าบอกว่าตอนนั้นเหมือนไม่รู้ตัวแล้วมันให้ขึ้นรถจ๋าก็ขึ้น พอขึ้นรถน้องทีมันก็ไปนั่งข้างคนขับพี่เหน่งกับจ๋านั่งเบาะหลัง จ๋าบอกว่าพี่เหน่งดึงกางเกงเทอลงมาที่ขาแล้วดึงออกไปเลย จ๋าบอกว่าตอนนั้นเทอมึนไปหมดไม่มีแรงขัดขืนอะไรเลยได้แต่ซุกหน้ากับตัวพี่ เหน่ง รู้ว่าพี่เหน่งแบะขาเทอออกแล้วเขี่ยแตดเทอแล้วก็ถกเสื้อดูดนม แท็กซี่มันก็อุทานว่าโห น้องทีมันบอกไปว่าออฟมาพี่สวยป่าว แท๊กซี่มันก็บอกว่าสวยสุดๆเลยหนุ่มขาวด้วยหีสวยแบบนี้หามาจากแถวไหนแพงไหม น้องทีมันก็ตอบไปว่าแถวนี้แหละพี่ไม่สองพันเอง แล้วมันก็บอกให้แท๊กซี่ขับพาไปโรงแรม จ๋าบอกว่าตลอดทางเทอโดนพี่เหน่งล้วงหีไปตลอดทาง แท็กซี่มันพาเข้าไปในม่านรูด จ๋าบอกว่าตอนนั้นเทอไม่มีแรงขัดขืนเลยเทอบอกว่าเทอนอนอยู่บนเตียงแล้วพี่ เหน่งก็กำลังเย็ดเทอ โดยมีน้องทีเอาควยมายัดปากเทอให้เทอดูดแถมยังมีไอ้คนขับแท็กซี่มาร่วมดูดนม เทอด้วยเทอบอกว่า เทอเสียวไปทั้งตัวเสร็จไม่รู้กี่ครั้ง โดนพี่เหน่ง น้องทีแล้วก็ไอ้แท็กซี่จับเย็ดเกือบทุกท่า โดยเทอบอกว่าไม่รู้ว่าทำไมถึงยอมปล่อยตัวขนาดนั้น จนเทอมาสะดุ้งตัวตื่นตอนเช้าเพราะเสียงโทรศัพท์ที่ผมโทรหาเทอ ซึ่งตอนนั้นผมยังไม่รู้ว่าจ๋าโดนรุมเย็ด จ๋ารับสายแล้วบอกว่าจะนั่งรถไปหาผมเย็นๆเพราะเผลอตื่นสายซึ่งผมก็ไม่ว่าอะไร พอวางสาย พี่เหน่งเดินนุ่งผ้าขนหนูมายืนข้างหลังเทอแล้วพูดว่า น้องจ๋านี่ทั้งสวยทั้งเย็ดมันส์อย่างที่ไอ้ทีมันบอกจริงๆ จ๋าเลยถามว่าหมายความว่าไง พี่เหน่งเลยบอกว่าก็ไอ้ทีมันมาขอให้พี่เซ็นผ่านฝึกงานให้คะแนนดีๆแล้วมันก็ บอกว่าจะให้พี่เย็ดจ๋า ตอนแรกพี่ก็ไม่เชื่อมันหรอกจนมันเอารูปหีจ๋าที่มันถ่ายมาให้พี่ดูพอพี่เห็น ชุดที่ทำงานพี่เลยเชื่อ แล้วพอได้เย็ดจ๋าพี่ยิ่งเชื่อใหญ่ จ๋าเลยด่ามันไปว่า พี่มันทุเรศ มันก็ตอบมาว่าไม่ทุเรศหรอกยังไงจ๋าก็ให้คนอื่นเย็ดอยู่แล้วพี่ขอด้วยอีกคนจะ เป็นไรพี่อ่ะอยากเย็ดจ๋ามาตั้งนานแล้วคนสวยขี้เงี่ยนแบบนี้พี่ชอบ จ๋าไม่มีอะไรจะพูดเลยเดินเข้าห้องน้ำ เทอบอกว่าน้ำของพวกมันยังคาอยู่ในหีเทอแห้งอยู่ตามหมอยตามหีเทอเต็มไปหมด ตรงแถวปากแถวแก้มก็มีรอยแห้ง จ๋าอาบน้ำเสร็จเทอก็นั่งผ้าขนหนูออกมาเตรียมจะแต่งตัวกลับ พี่เหน่งบอกว่าจ๋ามาดูอะไรนี่ซึ่งในตอนนี้ไอ้แท๊กซี่มันไปแล้ว จ๋าบอกว่าไม่ดูจ๋าจะกลับบ้านแล้ว น้องทีเลยพูดมั่งว่าแน่ใจนะพี่จ๋าว่าจะไม่ดู จ๋าเลยเดินไปดูปรากฏว่าเป็นเป็นคลิปที่พวกมันถ่ายไว้ในคลิปเทอกำลังดูดควย ให้คนขับแท็กซี่แล้วโดนน้องทีเย็ดอยู่แล้วสักผักก็เปลี่ยนพี่เน่งให้น้องที มาถือกล้องให้แท๊กซี่ไปเย็ดแล้วพี่เหน่งก็เอาควยไปให้เทอดูดซึ่งเทอก็ดูด จ๋าบอกว่าในคลิปดูแล้วเหมือนเทอเงี่ยนมากและเต็มใจให้พวกมันรุมเย็ด จ๋าบอกว่าเทอน้ำตาคลอเลย พี่เหน่งกับน้องทีเห็นจ๋าจะร้องก็หน้าเสียเหมือนกัน มันเลยพูดดีๆกับจ๋าว่าพี่ถ่ายไว้ยังงั้นแหละ พี่แค่อยากเย็ดจ๋าอีกแต่กลัวจ๋าไม่ให้พี่เลยถ่ายไว้ จ๋าพูดสวนเลยว่าถ่ายไว้แบล๊คเมย์จ๋าใช่ไหม มันก็หน้าเสียเลย จ๋าเลยบอกว่าถ้าพี่ยอมลบคลิปจ๋าจะยอมให้เย็ดอีก มันสองคนก็เลยยอมลบ พอมันลบปุบมันก็บอกจ๋าทันทีเลยว่าพี่ลบแล้ว คราวนี้พี่ขอเย็ดน้องจ๋าแบบเต็มใจไม่ต้องวางยาหน่อยสิ จ๋าเลยเพิ่งรู้ว่าเมื่อคืนเทอโดนวางยาใส่สปายให้กินเทอถึงเงี่ยนมาก ผมเลยถามว่าแล้วทำไงต่อ จ๋าบอกว่าเทอยืนอยู่แล้วปลดผ้าเช็ดตัวออก แล้วขึ้นไปบนเตียงเริ่มจูบปากกับน้องทีแล้วจับควยพี่เหน่งรูดไปด้วย แล้วจากนั้นก็ กลายเป็นดูดควยพี่เหน่งทั้งน้องทีสลับกัน ผมฟังแล้วจี๊ดเลย ซึ่งก่อนมาหาผมเทอก็โดนรุมเย็ดอีกหลายที มีโดนเย็ดโชว์บ๋อยตอนเอาเบียร์มาส่งด้วยแต่จ๋าบอกว่าตอนนั้นเทอไม่อายเลยเท อยังครางเสียงดังแล้วหันไปมองหน้าบ๋อยด้วยแต่บ๋อยมันก็ไม่ได้ทำไรเพราะพี่ เหน่งบอกเสร็จแล้วให้ออกไปพอบ่ายๆจ๋าก็บอกว่าต้องมาหาผม พวกมันทำหน้าเสียดายอยากให้ค้างด้วยอีกคืน แต่จ๋าบอกว่าเรื่องของเราไว้คุยเฉพาะหลังเลิกงาน มันก็ดีใจกันใหญ่ จ๋านั่งรถมาหาผมที่บ้านพ่อตอนเย็นๆแน่นอนพอมาถึงเทอก็โดนพ่อผมเย็ดก่อนเลย พอกลางคืนผมถึงได้รู้เรื่องทั้งหมด จ๋าบอกว่าเทอจะไม่ไปทำงานแหละเพราะพอดีน้าสาวชวนให้เปลี่ยนงานพอดี และเทอก็เบื่อหน้าพวกพี่เหน่งกับน้องทีด้วยถ้าคืนไปทำงานก็คงโดนพวกมันขอ เย็ดทุกวันแน่ จริงๆผมฟังเรื่องทั้งหมดแล้วโกธรมากจะไปเอาเรื่องแต่จ๋าบอกว่าอย่าเพราะเรา เองจะเสียหาย สู้เงียบไปเลยแบบนี้แหละ ก็เลยกลายเป็นจ๋าหยุดช่วงสงกานต์ยาวเลยแล้วก็เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ปิดเฟศ บุ๊คไม่รับรู้เรื่องที่บริษัทอีก เรื่องก็เลยจบแค่นี้ อ่านกันยาวหน่อยนะครับหายไปนานเลยเอารูปมาฝากกันนิดหน่อย ไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่แต่ผมฟังจ๋าเล่าแล้วก็เงี่ยนจนต้องจับเทอเย็ดไปสองที แล้วก็ขอบคุณน้องแสตมป์ที่ยังคอยเป็นแฟนคลับ555 และตามมาให้กำลังใจกันถึงห้องเลยทีเดียวนะครับ ผมฝากรูปหีจ๋าหลังจากโดนรุมเย็ดจนหีเป๋งมาให้ดูกันแล้วก็รูปน้องแสตมป์แบบ เต็มๆ 

แฟนผมกับยาม2

 

 
ก่อน ที่ผมจะเล่าเรื่องจ๋าแฟนผมกับยามศักดิ์ให้ฟัง ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับพี่หน่องด้วยนะครับที่นัดเดี่ยวกับน้องนาสาว สวยได้สำเร็จและได้เปิดซิงก้นน้องนาอีกด้วย (จริงๆแอบอิจฉา555)ซึ่งตอนนี้เห็นว่าตกลงเป็นกันแล้ว ว่างๆอย่าลืมชวนผมไปร่วมแจมด้วยอีกนะครับ
            เอาล่ะครับเข้าเรื่องเลยแล้วกัน หลังจากที่ยามศักดิ์และลูกชายของมันได้เย็ดจ๋า ยามศักดิ์มันก็คอยถามถึงจ๋าตลอดว่าไม่มารับผมเหรอ ผมก็รู้ได้ทันทีว่ามันคงอยากเย็ดจ๋าอีก ผมกลับมาเล่าให้จ๋าฟังว่ายามศักดิ์ถามถึงจ๋าทุกวัน จ๋าเลยถามว่ายังไม่กลับไปอยู่มหาสารครามอีกเหรอ ผมเลยตอบไปว่าไปสิ้นเดือน ผมเลยแกล้งถามจ๋าว่าอยากให้ยามศักดิ์เย็ดสั่งลาอีกสักทีไหมละ ถ้าติดจ๋าติดใจผมก็ไม่มีปัญหา จ๋าตอบกลับมาว่า บ้าหรือไงให้คนอื่นมาเย็ดแฟนตัวเองอยู่ได้ ผมก็เลยเดินเข้าไปกอดเธอแล้วก็พูดว่าก็รู้ว่าเมียชอบนี่จ๊ะ แล้วผมก็เอามือล้วงหีจ๋า ปรากฏว่าหีจ๋าแฉะอยู่ ผมเลยแซวว่าแหมพูดแค่นี้หีแฉะเลยนะ จ๋าทำหน้าอายๆแล้วดันให้ผมนอนลงแล้วดูดควยให้ผมเลย ดูแล้วจ๋ามีอารมณ์มาก ตอนผมเย็ดจ๋าผมเลยให้จ๋าพูดว่าอยากโดนยามเย็ดอีก จ๋าก็พูดว่า อยากโดนยามเย็ด อยากดูดควยยาม ผมเลยถามอีกว่า ถ้าให้ยามเย็ดสัก3คนเมียไหวไหม จ๋าตอบกลับมาว่าไหว อยากโดนรุมเย็ด อยากโดนควยยามเย็ดอีกผมฟังแล้วได้อารมณ์มาก ผมเย็ดจ๋าจนแตกใส่หีเธอ พอเย็ดเสร็จผมก็ลงไปนอนข้างๆจ๋าแล้วก็ลองถามว่า รู้สึกยังไงบ้างเวลาที่ผมพาเธอไปทำอะไรตื่นเต้นหรือพาเธอไปให้คนอื่นเย็ด จ๋าก็ตอบกลับมาว่า จริงๆแล้วเธอทำไปเพราะรักผมมาก ก็เลยตามใจ และพอได้ทำอะไรตื่นเต้นอย่างโชว์หีให้คนอื่นดูหรือไปให้คนแปลกหน้าเย็ด เธอบอกว่ามันก็ตื่นเต้นและเสียวมาก ตอนแรกก็คิดว่าที่ผมยอมให้คนอื่นเย็ดเธอเพราะผมจะทิ้งเธอ ผมเลยบอกว่าผมรักเธอมาก และยิ่งรักเธอมากขึ้นไปอีกที่เธอเข้าใจผมในเรื่องเซ็ก ผมเลยถามต่อว่าแล้วเรื่องเย็ดกับพ่อผมเป็นไงบ้าง จ๋าเลยตอบว่าเธอคิดว่าพ่อผมเป็นผัวเธออีกคน จึงเต็มที่ทุกครั้งที่เย็ดกับพ่อ ผมฟังแล้วรู้สึกดีจริงๆจ๋าบอกว่าเธอก็ไม่เคยคิดว่าเธอจะโดนควยคนอื่นถึงตอน นี้ก็สิบกว่าควยแล้ว ผมก็เลยถามว่านอกจากควยผม เธอติดใจควยใครมั่งที่เย็ดกับเธอ จ๋าทำหน้าอายๆแล้วตอบว่า ควยน้องไอ้เอกกับควยยามศักดิ์ ผมฟังแล้วสงสัยทันทีเพราะ นึกว่าจะติดใจคนอื่นเลยถามว่าทำไมถึงติดใจควยน้องไอ้เอกกับควยยามศักดิ์ จ๋าเลยบอกว่าน้องไอ้เอกมันเป็นเด็กแว๊นซึ่งจ๋าเล่าว่าเธอเคยไปเล่น
สง กานต์ แล้วโดนพวกเด็กแว๊นมันรุมทาแป้ง ซึ่งบางคนมันแอบจับนมเธอและล้วงหีเธอ ตอนนั้นเธอก็โตแล้วทำงานแล้วด้วย เลยไม่คิดว่าตัวเองจะโดนล้วง จ๋าตกใจจนทำอะไรไม่ถูกแต่ก็ไม่ได้โวยวายเพราะอาย เธอบอกว่าไอ้คนที่มันล้วงหีเธอพอเห็นว่าคนเริ่มเลิกรุมจ๋ามันก็จะชักมือออก แต่จ๋าจับมือมันไว้แล้วมองหน้ามันทั้งๆที่มือมันยังคาอยู่ในกางเกงจ๋า จ๋าบอกว่านิ้วมันยังอยู่ที่หีจ๋าอยู่เลย มันมองหน้าจ๋าแบบตกใจนึกว่าจ๋าจะเอาเรื่องมันเลยสะบัดมือแล้วรีบวิ่งไปขึ้น หลังรถปิ๊กอัพของมัน จ๋าบอกว่าตอนนั้นเธอก็เคยมีแฟนมาแล้ว2คน ซึ่งก็เคยเย็ดมาก่อนแล้ว จ๋าบอกว่าตอนรถไอ้เด็กแว๊นมันขับไปเธอยังยืนมองหน้ามันมันก็หันมองจ๋าแล้วก็ หลบหน้า ผมก็เลยถามว่าแล้วไงต่อไม่ใช่ว่ากลับมาตกเบ็ดทั้งยังงั้นนะ จ๋าหลบหน้าผมอายๆ ผมเลยแกล้งบอกว่าแหน๊ะจริงเหรอ จ๋าก็เลยพยักหน้า แล้วสารภาพว่าตนนั้นไม่รู้เป็นอะไรตอนที่มันล้วงเข้าไปก็แปบเดียวแต่เธอ เสียวมาก ผมเลยถามว่าถ้าตอนนั้นไม่มีคนจะให้มันล้วงต่อไหม จ๋าตอบว่านอกจากให้ล้วงแล้วคงยอมให้มันเย็ดด้วยแน่ๆเพราะมีอารมณ์มาก ผมเลยถามว่าตอนนั้นอายุเท่าไร่ จ๋าบอกว่า23 ส่วนเด็กน่าจะ16-17และน่าจะไม่ได้เรียนเพราะไว้ผมยาวแบบที่เด็กแว๊นเขาไว้ กัน ผมเลยแซวว่าแหม จะให้ใครก็ไม่รู้เย็ดสะงั้นแล้วผมก็หัวเราะ แล้วถามต่อว่าตอนที่กลับมาตกเบ็ดนึกไปด้วยหรือป่าวว่ากำลังโดนเด็กคนนั้น เย็ด จ๋าหันมามองหน้าผมแล้วถามว่ากอฟอยากฟังเหรอ ผมพยักหน้าแล้วเอานิ้วเขี่ยหีจ๋าไปด้วย จ๋าบอกว่าตอนนั้นมีอารมณ์มาก นั่งขมิบหีอยู่หลังรถอยากกลับบ้านเร็วๆ พอกลับมาถึงบ้าน เธอก็รีบขึ้นห้อง จ๋าบอกว่าเธอไม่ได้ถอดกางเกงออกแค่ล้วงมือเข้าไปในกางเกงขาสั้นของเธอแล้ว เบ็ดเพราะ ตอนเบ็ดก็คิดไปว่ากำลังโดนเด็กคนนั้นล้วงหีเธอแล้วก้เย็ดเธอ เธอบอกว่าเสียวมาก พอเสร็จแล้วเธอก็ถอดชุดจะอาบน้ำ พอก้มดูที่หีเธอปรากฏว่ามีแต่แป้งล้วงเข้าไปในหีก็มีแป้งติดมืออกมา ไม่รู้ว่ามาจากที่โดนล้วงหรือโดนทาที่หน้าแล้วมันไหลลงไป ผมเขี่ยหีจ๋า จ๋าบอกว่าเสียวแล้วก็ครางออกมา ผมเลยถามว่าเงี่ยนอีกแล้วเหรอ จ๋าก็พยักหน้า แล้วก็ซุกหน้าหนี แล้วอยู่ๆเธอก็เรียกชื่อผม ว่ากอฟ จ๋ามีอะไรจะบอก ผมก็ถามว่าอะไร เอ๊ะ อากาศแบบนี้แอบไปเย็ดกับใครมาหรือป่าว จ๋าหันมามองหน้าผม แล้วหงึกหน้า ผมเลยถามว่าใคร จ๋าบอกว่าบอกแล้วอย่าโกธรนะ ผมบอกไม่โกธรอยู่แล้ว จ๋าเลยบอกว่า น้องไอ้เอกอ่ะ ผมงงเลยว่าไปเย็ดกันตอนไหนเพราะน้องไอ้เอกมันอยู่ขอนแก่นนู่นแล้วจะมาเย็ด จ๋าได้ไง จ๋าบอกว่าวันนั้นไปทำงาน อยู่ๆไอ้เอกก็โทรมาคุยด้วยถามว่าเป็นไงสบายดีป่าวจ๋าก็คุยปกติไม่มีอะไร แต่มันก็บอกว่าที่บ้านมันทั้งพ่อทั้งน้องมันอยากเย็ดจ๋าอีกทั้งนั้นยิ่งพ่อ มันบอกว่าหีจ๋าเย็ดมันส์และจ๋าก็ขาวสวยด้วย จ๋าก็เลยตอบไปว่าจะให้พ่อไอ้เอกเย็ดอีกถ้ามีโอกาสนะ ซึ่งจ๋าบอกว่าพูดไปยังงั้นและ คุยกันอยู่แปบหนึ่งจ๋าก็เลยบอกว่าขอทำงานก่อนนะ ไอ้เอกมันก็เลยบอกว่าตอนนี้น้องมันอยู่กรุงเทพนะมาหาป้ามัน จ๋าบอกว่าเหรอแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร แล้วก็วางโทรศัพท์ทำงานต่อ สักพักมีข้อความเข้า ไอ้เอกมันส่งเบอร์น้องมันมาให้จ๋า แล้วก็พิมพ์มาว่า เห็นว่าอยากโดนน้องมันเย็ดอีก ถ้าเงี่ยนก็โทรไปนะ จ๋าบอกว่าพออ่านที่ไอ้เอกส่งมา เธอนึกถึงตอนที่น้องไอ้เอกเย็ดเธอเลย แล้วก็รู้สึกว่าตัวเองเริ่มมีอารมณ์แต่ก็สองจิตสองใจว่าจะโทรหาน้องไอ้เอกดี หรือป่าว ผมเลยแกล้งแซวว่าอยากโดนอ่ะดิ จ๋าก็ยิ้มอายๆ เธอยอมรับว่าเธอเป็นคนโทรหาน้องไอ้เอก น้องไอ้เอกดีใจมากที่จ๋าโทรหามัน มันบอกว่าตอนนี้มันอยู่ห้องคนเดียวป้าออกไปขายก๋วยเตี๋ยวกลับดึกๆ จ๋าเลยถามว่าห้องอยู่แถวไหนเดี๋ยวเธอจะขับรถไปหาตอนแรกจ๋าบอกว่าจะนัดมันให้ ไปโรงแรมแต่น้องไอ้เอกบอกว่าต้องเฝ้าห้อง จ๋าก็เลยยอมไปเจอมันที่ห้อง ผมเลยแซวว่าแหมไปให้เย็ดถึงห้องเลยนะ จ๋าก็ยิ้มอายๆ พอไปถึงห้องน้องไอ้เอกก็ลงมารับจ๋าบอกว่าผมมันยาวกว่าเดิมอีก ยิ่งดูแว๊นไปใหญ่ เธอก็คิดนะว่านี่ตัวเองกำลังจะให้ไอ้เด็กแว๊นนี่เย็ดเหรอแต่ก็เดินตามขึ้น ห้องไปโดยดีเพราะเงี่ยน พอเข้าห้องน้องไอ้เอกปิดประตูเสร็จมันก็กอดจ๋า แล้วไซส์คอจ๋าเลย จ๋าบอกว่าวันนั้นเธอใส่ชุดฟรอมของที่ทำงานไปด้วย จ๋าบอกว่าน้องไอ้เอก ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตเธอออกแล้วแล้วดึงเสื้อในขึ้นดูดนมทั้งๆที่ยังยืนอยู่ จ๋าบอกว่าน้องมันหื่นได้อารมณ์มาก ปากมันดูดนมจ๋ามือก็ล้วงไปใต้กระโปรงจับหีแล้วก็จับตูดเธอ จ๋ายอมรับว่าตอนนั้นเธอเงี่ยนมากจริงๆ น้องไอ้เอกถามว่าหีพี่แฉะอยากโดนเย็ดเหรอพี่ จ๋าบอกว่าเธอไม่ตอบแต่พยักหน้า น้องไอ้เอกเลยนั่งลงไปแล้วดึงกระโปรงจ๋าขึ้นรูดกางเกงในลงแล้วเลียหีจ๋า จ๋าบอกว่าเธอดึงกระโปรงขึ้นให้น้องไอ้เอกเลียได้ถนัด น้องไอ้เอกเลียหีจ๋าอยู่แปบหนึ่งจ๋าบอกว่า เหมือนรู้สึกว่ามีคนกำลังเลียที่ตูดเธอ เธอเลยตกใจเอี้ยวตัวหันไปมอง ปรากฏว่าเป็นวัยรุ่นทรงผมแว๊นเหมือนน้องไอ้เอกเลยแต่แก้ผ้าหมดแล้ว จ๋าเลยเดินถอยหลังมายืนข้างนอกไอ้เอก จ๋าถามน้องไอ้เอกว่านี่ใคร จ๋าบอกว่าตกใจและอายเหมือนกันแต่ เธอชินแหละเพราะเวลาจะโดนเย็ดทีไรชอบมีพวกแปลกหน้าโผล่มาจากไหนไม่รู้ตลอด น้องไอ้เอกเลยบอกว่าที่ไม่ยอมไปเจอจ๋าที่โรงแรมเพราะเพื่อนมันมาจากขอแก่น ด้วย ถ้าพาเพื่อนมันไปเจอจ๋าที่โรงแรมกลัวจ๋าไม่ให้เย็ด เลยให้จ๋ามาเจอที่ห้อง แล้วก็ให้เพื่อนแอบในห้องน้ำบอกว่าพอมันเริ่มเย็ดจ๋าค่อยออกมารุมเย็ดจ๋า แต่นี่มันคงทนไม่ไหวออกมาเร็วเกิน จ๋าบอกว่าเธอดึงกางเกงในขึ้นแต่ก็มองควยเพื่อนน้องไอ้เอกจ๋าบอกว่า ใหญ่เหมือนกัน จ๋าเลยบอกว่าตกลงนี่ก็เลยจะให้เพื่อนเย็ดจ๋าด้วย น้องไอ้เอกบอกว่าก็พี่จ๋าสวยน่าเย็ดขนาดนี้ใครก็ต้องอยากเย็ดทั้งนั้น จ๋าบอกว่าตอนนั้นเงี่ยนมาก จ๋าเลยถามเพื่อนน้องไอ้เอกว่าอยากเย็ดพี่เหรอ เพื่อนน้องไอ้เอกตอบว่าอยากมากครับ ไอ้อาทมันเล่าให้ผมฟังว่ามันได้เย็ดพี่ตั้งหลายรอบ มันบอกว่าพี่สวยมาก เย็ดมันส์ พ่อมันกับพี่มันก็ได้เย็ดพี่ ผมเลยอยากขอเย็ดพี่มั่งได้ไหมครับ จ๋าบอกว่าพูดสะน่าสงสารเชียว ผมเลยถามว่าแล้วจ๋าตอบไปว่าไง จ๋ามองหน้าผมแล้วตอบแบบเขินๆว่า เธอไม่ได้ตอบอะไรแต่ขึ้นไปนั่งบนเตียง แล้วดึงกระโปรงขึ้นไปไว้ที่เอวอ้าขาออกโชว์กางเกงในให้พวกมันดูจ๋าบอกว่าวัน นั้นเธอใส่สีดำไป น้องไอ้เอกกับเพื่อนเดินมาหาจ๋าที่ปลายเตียง จ๋าบอกว่าตอนนั้นไม่รู้ทำไปได้ยังไง เธอเอานิ้วแหวกขอบกางเกงในเปิดหีให้พวกมันดูแล้วจ้องหน้าพวกมัน พวกมันคงไม่ไหวจะเข้ามาหาจ๋า จ๋าบอกว่าอย่าพึ่ง พวกมันเลยยืนดูต่อ จ๋าบอกว่าเธอรูดกางเกงในออก แล้วอ้าขาตกเบ็ดให้พวกมันดู พอจ๋าเล่ามาถึงตรงนี้ผมละแทบจะไม่เชื่อหูตัวเองว่าแฟนผม ยั่วคนอื่นขนาดนี้ จ๋าบอกว่าเธอเอานิ้วที่แหย่หีขึ้นมาดูดด้วย แล้วกระดิกนิ้วให้พวกมันเข้ามา จ๋าบอกว่าน้องไอ้เอกมาเลียหีต่อส่วนเพื่อนมันมาดูดนมจ๋า จ๋าบอกว่าเอามือจับควยเพื่อนน้องไอ้เอกรูดด้วย สักพักมันเลยเอามาจ่อที่ปากให้จ๋าดูดควยให้มัน จ๋าบอกว่าก็ดูดให้มันใหญ่คับปากเหมือนกัน น้องไอ้เอกคงไม่ไหวยัดควยเข้าหีจ๋าก่อนเลย จ๋าบอกว่าเสียวมากครางตลอด น้องไอ้เอกพูดกับเพื่อนมันว่าวันนี้มึงโชคดีแล้วได้เย็ดสาวออฟฟิศเพื่อนน้อง ไอ้เอกถามว่าพี่อยู่สาขาไหน จ๋าเลยตอบกลับไปทั้งที่ยังโดนเย็ดอยู่ว่าจะตามไปเย็ดที่ทำงานด้วยเหรอ มันก็ตอบว่าครับ จ๋าไม่ตอบมัน จ๋าบอกว่าโดนมันพลัดกันเย็ดหลายท่ามาก แล้วก็พูดหมดว่าเสียวหีเสียวแตด อยากโดนมันเย็ดอีก ชอบควยพวกมัน ถ้าพวกมันมากรุงเทพก็จะมาให้เย็ดอีกพวกมันก็ได้ใจให้จ๋าพูดว่าอยากโดนควยพวก มันเย็ดมากกว่าควยผัว ผมก็เลยบอกว่ากวนตีนสะแหละแล้วก็หัวเราะแล้วก็ถามว่าจ๋าพูดป่าวล่ะว่าอยาก โดนควยพวกมันมากกว่าควยผม จ๋าทำหน้าอายๆแล้วก็พยักหน้าจ๋าถามว่าผมโกธรเหรอ เธอพูดไปยังงั้นแหละก็ตอนนั้นมันมีอารมณ์ ยังไงก็ชอบควยผัวที่สุด ผมเลยถามว่าแล้วพวกมันให้จ๋าพูดไรอีก ตอนแรกจ๋าทำเหมือนจะไม่บอกผมเลยบอกว่าถ้าบอกไม่หมดจะโกธรนะ จ๋าเลยยอมบอกว่าพวกมันให้จ๋าเรียกพวกมันว่าผัวมั่ง แล้วให้พูดว่าเมียอยากโดนควยผัวเย็ด อยากดูดควยผัวอาท ผัวเม่น ผมฟังแล้วก็จี๊ดหน่อยๆแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร จ๋าบอกว่าพวกมันเย็ดเธอเสร็จคนล่ะหลายยก ตัวเธอเองก็เสร็จเกือบสิบครั้ง โดนแตกใส่หี ใส่ปาก ใส่หน้าครบ ผมเลยบอกว่าโหเถื่อนได้อีก จ๋าก็ยิ้มอายๆพอจะกลับเข้าไปอาบน้ำพวกมันก็เข้ามาอาบให้ ถูหีถูตูดให้แล้วเหมือนจะเย็ดจ๋าอีกแต่จ๋าบอกว่าไม่ไหวแล้วแสบหีไปหมดแล้ว พวกมันเลยไม่เย็ดก่อนกลับพวกมันก็ขอหอมหีจ๋าคนละทีแล้วก้บอกว่าถ้ามากรุงเทพ อีกก็ให้โทรหาจ๋าแล้วจะมาให้เย็ดอีก  แล้วจ๋าก็กลับห้องมาหาผม ผมเลยถามว่าที่เล่านี่วันไหน จ๋าบอกว่าเมื่อวันศุกร์ที่กลับช้าไงที่บอกว่าไปกินข้าวกับเมย์ ผมเลยบอกว่าอ่าววันนั้นผมก็เย็ดซ้ำรอยน้องไอ้เอกกับเพื่อนมันอ่ะดิ จ๋าก็พยักหน้า  ผมเลยบอกว่าถ้าจะไปให้น้องไอ้เอกเย็ดอีกเมื่อไร่ให้บอก เพราะผมไม่ได้ว่าอะไรแค่ จะได้รู้ว่าไปไหนจ๋าก็รับปากและหอมแก้มผมที่ไม่โกธรเธอ ผมเลยถามต่อว่าแล้วยามศักดิ์ล่ะทำไมถึงชอบควยยามศักดิ์ จ๋าเลยบอกว่าเมื่อก่อน ตอนที่เธอเลิกกับแฟนเก่า เธอเงี่ยนบ่อย ตอนที่มีแฟนก็จะไปให้แฟนเย็ด แต่พอไม่มีก็ต้องช่วยตัวเอง เธอบอกว่าเธอชอบอ่านเรื่องเสียวมาก พออ่านแล้วก็จะจิตนาการตามเรื่องว่าโดนเย็ดตามเรื่องที่อ่าน จนอ่านไปเจอเรื่องที่ผู้หญิงโดนยามเย็ด เธอบอกว่า เธอชอบมาก เพราะที่บริษัทเก่าเธอก็มียามหื่นคล้ายๆในเรื่องเสียวที่เธออ่าน จ๋าเล่าว่าในเรื่องผู้หญิงเป็นสาวออฟฟิศชอบโชว์กางเกงในให้ยามดูจนยามรู้ทัน ว่าผู้หญิงตั้งใจโชว์เลยตามไปเย็ดผู้หญิงในเรื่องในห้องน้ำ ผมเลยถามว่าแล้วไงอย่าบอกนะว่าทำตามแล้วโดนยามเย็ดมาแล้วไม่เห็นเคยเล่าให้ ฟัง จ๋ารีบบอกเลยว่าป่าว ไม่เคยโดนจริงๆแค่เกือบๆ ผมเลยถามต่อว่าแล้วเรื่องเป็นไง จ๋าบอกว่า เธออ่านเรื่องเสียวแล้วลองทำตามจริงๆก็เวลาลงไปรับของที่ป้อมยามก็ชอบไปนั่ง รอข้างในป้อมยาม ซึ่งป้อมยามมันก็แคบ  จ๋าบอกว่าเธอกับยามชื่อยามโรจน์ซึ่งก็คุยกันประจำอยู่ยามโรจน์อายุสามสิบ เกือบๆสี่สิบคุยกันบ่อยก็เลยสนิทกัน เธอเลยกล้าโชว์กางเกงในให้ยามโรจน์ดูจากแรกๆ ยามโรจน์มันก็ชำเลืองมอง จ๋าก็รู้ว่ามันมอง แต่ก็ปล่อยให้มันดูจนโชว์บ่อยๆมันก็หันมาจ้องเลยแบบไม่เกรงใจ จ๋าบอกว่าทุกครั้งพอโชว์เสร็จเธอก็จะแฉะตลอดแล้วก็แอบช่วยตัวเองที่งานบ่อยๆ ผมเลยถามว่าแล้วไม่โดนมันเย็ดเหรอ จ๋าบอกว่าก็บอกแล้วแค่เกือบ ผมเลยถามว่าแล้วไงต่อ จ๋าบอกว่าวันนั้นเธอก็โชว์ให้ยามโรจน์ดูกางเกงในเธอปกติแต่มันจ้องนานไม่ยอม หันไปทางไหนเลย  จ๋าเลยหันไปมองหน้ามันแล้วพูดว่าแหมแกล้งหันไปทางอื่นมั่งก็ได้จ้องสะ ยามโรจน์มันตกใจเงยมามองหน้าจ๋าแล้วพูดว่าก็พี่รู้ว่าน้องจ๋าโชว์ให้พี่ดู พี่ก็เลยตั้งใจดูไง จ๋าบอกว่าเธออึ้งเหมือนกันที่ยามโรจน์มันรู้ทันว่าจ๋าตั้งใจโชว์กางเกงในให้ มันดู จ๋าเลยบอกไปว่าก็เห็นพี่ชอบแอบมองและก็คงเห็นกางเกงในของจ๋าบ่อยๆก็เลยขี้ เกียจปิด ยามโรจน์มันทำหน้าดีใจแล้วก็พูดว่า ให้มันดูเถอะดูแล้วก็เอาไปไม่ได้เต็มที่ก็ได้แค่เอาไปคิดตอนเย็ดกับเมีย แล้วมันก็หัวเราะ จ๋าบอกว่าเธอก็ยิ้มไปกับมันแต่ในใจนี่เงี่ยนมาก เลยถามยามโรจน์ว่านี่พี่เก็บเอาจ๋าไปคิดตอนที่ทำกับแฟนพี่ด้วยเหรอ ยามโรจน์มันก็ตอบว่าก็น้องจ๋าขาวน่ารักขนาดนี้พี่ก็ต้องเก็บไปคิดมั่งดิก็ เมียพี่ พอมีลูกก็อ้วนหน้าท้องก็ลาย จะเย็ดทีแทบหมดอารมณ์ จ๋าก็อืม ออ ไปกับมัน หลังจากวันนั้นจ๋าบอกว่ายามโรจน์มันก็ขอดูกางเกงในเธอทุกวันที่จ๋าลงไปรับ ของ หรือบางวันแค่เดินผ่านมันก็ถามจ๋าว่าใส่สีไรมา บางวันจ๋าเองพอเดินผ่านยังไม่ทันที่ยามโรจน์จะถามจ๋าก็บอกไปก่อนว่า สีชมพู สีฟ้า ก็มี ผมเลยแซวไปว่านี่ให้มันดูหีกี่เดือนเนี่ย จ๋าบอกว่าแค่เกงในไม่ใช่หี ก็เป็นเดือนอ่ะ บางวันจ๋าไปนั่งรอของในป้อม ยามโรจน์มันก็ขอดูเกงใน เธอก็อ้าให้ดู ยามโรจน์ก็บอกว่า ตัวเมื่อวานเห็นหีมากกว่านี้อีก จ๋าบอกว่าเมื่อก่อนเธอไม่ชินจริงๆกับคำว่าหี แต่ยามโรจน์มันพูดบ่อยจนเป็นเรื่องปกติ จ๋าเลยบอกว่าก็เมื่อวานมันลายลูกไม้มันก็บางอ่ะ แล้วก็บอกว่าให้ดูแค่เกงในนะนี่จะดูหีเลยเหรอ ยามโรจน์มันก็บอกว่าแหมก็เหมือนๆกันแหละ ก็เมื่อวันก่อนตัวสีขาวน่ะเห็นถึงร่องน้องจ๋าเลยนะ จ๋าเลยนึกได้ว่าตัวนั้นเป็นผ้ามุ้งแล้วพอหีเธอแฉะมันคงเห็นชัด ยามโรจน์มันเลยบอกว่าพรุ่งนี้ใส่ตัวนั้นมาอีกนะ จ๋าเลยบอกว่าไม่เอาหนูยังไม่ได้ซัก ยามโรจน์มันก็หัวเราะจ๋าก็ยิ้มอายๆ วันต่อมานี่แหละจ๋าบอกว่าที่เกือบโดน ผมเลยแซวว่าเกือบแล้วเหรอเป็นผมเป็นยามโรจน์ผมหาทางเย็ดจ๋าแล้ว จ๋าบอกว่าจะเย็ดได้ไงอยู่กลางวันตลอด คนเยอะแยะ จะฟังต่อไหม ผมเลยบอกว่าฟังๆ จ่าบอกว่าวันนั้นเธอใส่ตัวผ้ามุ้งไปแต่คนล่ะตัวกับที่ยามโรจน์เห็นร่องเธอ ตั้งใจจะโชว์ให้ยามโรจน์ดู พอเข้าไปในป้อมยามโรจน์ก็ขอดูจ๋าก็ให้มันดู มันก็ร้องโห บอกว่าน้องจ๋าตัวนี้บางใช้ได้เลย จ๋าเลยบอกว่าใส่วันนี้วันเดียวแหละ มันเลยบอกว่างั้นในระหว่างที่ของยังไม่มาพี่ขอดูนานๆหน่อยนะ จ๋าก็เลยนั่งอ้าอยู่แบบนั้นแต่ก็หุบลงไม่ได้อ้ามาก จ๋าบอกว่ายามโรจน์มันจ้องนานมากจนเธอเองเริ่มมีอารมณ์ก็เลยแฉะด้วย น้ำมันเลยซึมเป็นดวง พอเป็นดวง ร่องเธอก็ค่อยๆชัดขึ้น ยามโรจน์มันร้องโหอีกทีแล้วบอกว่าน้ำแฉะขนาดนี้เงี่ยนเหรอน้องจ๋า จ๋าบอกว่าเธอเงี่ยนจริงๆนั่นแหละแต่ก็พูดไปว่า ให้ดูก็ดูไปเถอะยังมาแซวอีก มันเลยพูดใหญ่เลยว่า หมอยน้องจ๋าไม่รก กำลังดีเลย ร่องก็สวย ที่สำคัญหีขาวดีจริงๆ จ๋าบอกว่ามันพูดอีกหลายอย่างแต่เธอไม่ได้มองหน้ามันหรอกมองไปข้างนอกพอมัน พูดเยอะก็เริ่มอายพอดีว่า ของมาส่งพอดีเธอลุกไป มันรีบบอกว่าน้องจ๋า จะไปแล้วขอพี่ดูเต็มๆตาที่หนึ่งก่อนได้ป่าวเย็นนี้จะกลับไปเย็ดกลับเมีย จ๋าเลยนั่งลง มันบอกว่าขอสุดๆทีเดียวเลยนะ จ๋าบอกว่าตอนนั้นเธอเงี่ยนจริงๆเลยดึงกระโปรงขึ้นหน่อยหนึ่งแล้วอ้าขากว้าง จนกางเกงในมันมารัดตรงร่องเธอ ซึ่งเธอเองก็ไม่ได้ตั้งใจ ยามโรจน์มันร้องอู้หู แล้วจ๋าก็รีบหุบขาดึงกระโปรงลง จ๋าบอกว่าตอนลุกไปยังรู้สึกว่ากางเกงในยังรั้งร่องเธออยู่เลย เธอบอกว่าเสียวมากอยากรีบไปช่วยตัวเองจริงๆ เธอเลยรีบเอาของไปเก็บที่โต๊ะแล้วเดินไปห้องน้ำใต้บันไดเพราะตรงนี้ไม่ค่อย มีใครมาเข้า เธอกลัวว่าเพื่อทำไปแล้วเผลอครางเธอบอกว่าพอเข้าไปแล้วกำลังจะเลือกว่าจะ เข้าห้องไหน ไอ้ยามโรจน์ไม่รู้มาจากไหนปิดปากเธอแล้วดันให้เข้าไปในห้องน้ำ จ๋าตกใจถามว่าพี่จะทำอะไร มันตอบว่าก็จะมาช่วยจ๋าไงพี่รู้ว่าจ๋าเงี่ยน จ๋าเลยบอกว่าให้รีบออกไปไม่งั้นจ๋าจะร้องให้คนช่วย มันเลยพูดขอร้องจ๋าว่า มันไม่ไหวจริงๆช่วยมันหน่อยนะมันเห็นหีจ๋าแล้วมันเงี่ยนมาก ตอนแรกจ๋าไม่ยอม จนมันยกมือไหว้จ๋าเลย จ๋าเลยบอกว่าโหพี่ มันก็อ้อนหนัก จ๋าเลยถามว่าจะให้ช่วยยังไง มันบอกว่ามันขอดูหีจ๋าชัดๆแล้วมันจะชักว่าวเอง จ๋าเลยบอกว่าแค่นั้นจริงๆนะถ้าพี่จะเย็ดจ๋า จ๋าจะร้องให้คนช่วย มันก็ตกลง จ๋าเลยนั่งบนชักโครกแล้วดึงกระโปรงขึ้น เปิดเกงในให้มันดูซึ่งตอนนี้หีจ๋าเองก็แฉะมากจนมองเห็นร่องผ่านเกงในได้เลย ยามโรจน์มันรีบงัดควยออกมาชักต่อหน้าจ๋าเลยซึ่งควยยามโรจน์ห่างกับหน้าจ๋า นิดเดียวมันดูหีจ๋าแล้วก็ชักจ๋าบอกว่าตอนนั้นยอมรับว่าตื่นเต้นมาก ควยยามโรจน์ใหญ่มาก ดำแล้วก็มีเส้นเลือดปูดเต็มไปหมด ยามโรจน์มันชักแล้วก็อ้อนจ๋าว่าให้จ๋าถอดเกงในได้ไหม จ๋าบอกว่าจริงๆไม่ได้อยากถอดนะแต่ที่ถอดคืออยากให้มันรีบทำรีบเสร็จเพราะเธอ กลัวใครจะมาเข้าห้องน้ำแล้วได้ยินเสียง จ๋าเลยถอดเกงในออก ยามโรจน์มันจ้องหีจ๋าแล้วทำ จ๋าบอกว่าตอนนั้นเงี่ยนเหมือนกันแค่นิ้วไปโดนตรงติ่งเธอก็เสียวแล้ว ยามโรจน์มันเห็นหีจ๋าเยิ้มก็บอกว่าเงี่ยนก็ทำด้วยกันสิน้องจ๋า จ๋าเลยบอกว่าจ๋าทำของจ๋าได้พี่รีบทำแล้วรีบไปเหอะ มันเลยบอกว่าพี่ชักเองมันจะเสร็จช้า น้องจ๋าช่วยพี่หน่อยสิ แล้วมันก็จับมือจ๋ามาจับควยมัน จ๋าเลยใช้มือชักให้มัน จ๋าบอกว่ามันพยามยามก้มตัวมาจับหีจ๋าเหมือนกันแต่จ๋าบอกว่าอย่า มันก็เลยจับโดนแค่เฉียดๆ มันพยายามจะเอาควยมาจ่อที่ปากจ๋าแต่จ๋าไม่ยอมดูดให้มัน มันเลยยืนให้จ๋าชัก จ๋าบอกว่าจะเสร็จให้บอกเพราะเดี๋ยวน้ำจะโดนตัวจ๋า มันก็บอกว่าครับ จ๋าก็ชักเร็วขึ้นจนมันบอกว่าจะเสร็จแล้วจ๋าก็เลยปล่อยมือ ยามโรจน์มันก็รีบชักต่อจ๋าจับให้มันหันไปทางอื่นมันก็ไม่ยอม แต่ก้มตัวลง จ๋าบอกว่าน้ำมันพรุ่งมันโดน หมอยเธอ หีเธอ หน้าขาเต็มไปหมด จ๋าบอกว่าเธอด่ามันให้มันรีบออกไปเลย มันก็เลยรีบแต่งตัวแต่ก่อนออกมันเอามือมาจับมับเข้าที่หีจ๋าแล้วเอาไปดม แล้วบอกว่าหีหอมสะจริง แล้วมันก็รีบออกไป จ๋าบอกว่าตอนนั้นกลัวคนมาเห็นจริงๆจ๋าบอกว่าเธอเอาทิชชู่เช็ดน้ำของยามโรจน์ ออกแต่ตรงหมอยเช็ดยากมาก  ผมเลยถามว่าแล้วไม่ได้ทำไรต่อเหรอ จ๋าก็ยิ้มแล้วก็บอกว่า  เธอก็เงี่ยนอยู่นิก็เลย ช่วยตัวเองบ้าง แต่ไม่ได้เอาน้ำยามโรจน์มาถูหีหรอกนะ ผมเลยบอกว่า ว้า จ๋าก็หัวเราะว่า แต่เอามาดม ผมเลยถามว่าดมแล้วเป็นไง จ่าบอกว่ามันคาวมากอ่ะ นี่ถ้ามันเสร็จในปากคงอ๊วกแน่ๆ ผมเลย งง ว่าเอ๊ะเสร็จในปากหมายความว่าไง จ๋าเลยเหมือนนึกขึ้นได้ว่าเผลอพูดออกมา เลยสารภาพว่าตอนที่ยามโรจน์เอาควยมาจ่อที่ปากเธอมันดันเข้ามาด้วยเธอเลยอ้า ปากดูดควยให้มัน ผมเลยบอกว่าแล้ว ไอ้ยามโรจน์มันถึงยอมง่ายจังเป็นผมยังไงก็จะเย็ดจ๋าให้ได้ นี่ดูดควยให้มันมันเลยยอมไม่เย็ดอะดิ ผมเลยถามว่าแล้วหลังจากนั้นเป็นไง จ๋าก็เลยบอกว่าก็พยายามไม่เข้าไปในป้อมยามให้น้องลงไปมารับของแทน แต่บางทีถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ลงมาเองแล้วก็คุยกับยามโรจน์ไปตรงๆว่าจะไม่ยอมทำ ให้อีกแล้วให้ดูอย่างเดียวพอ แต่หลังๆที่ให้ดูก็ให้ดูหีด้วยเพราะยามโรจน์มันขอแล้วมันก็เคยเห็นหีจ๋าแล้ว เลยไม่อายเท่าไร่ ผมเลยถามว่านานไหมที่ให้มันดูหี จ๋าบอกว่าเกือบ3เดือน จนมาได้งานที่ใหม่นี่แหละจ๋ายอมรับว่าใช้มือทำให้มันบ่อยเหมือนกันแต่ก็ไม่ บ่อยมากอาทิตย์ล่ะครั้งสองครั้ง ผมก็เลยอ่อนี่เองที่มา มิน่าถึงชอบควยยามศักดิ์ ผมเลยถามจ๋าว่าพรุ่งนี้ไปไหมล่ะสั่งลา เพราะพรุ่งนี้วันที่ 31 วันสุดท้ายแล้ว วันหยุดด้วยคนมาทำงานน้อย ผมจะแกล้งว่าแวะเข้าไปเอาของให้จ๋ารออยู่ทีป้อมยามข้างล่างกับยามศักดิ์ จ๋าถามว่ากลัวคนเห็น ผมเลยบอกว่าพรุ่งนี้วันหยุด ยิ่งไปสัก ทุ่มสองทุ่มเงียบกริบ ไม่มีคนหรอก จ๋าเลยถามว่าอยากให้จ๋าไปให้ยามศักดิ์เย็ดเหรอ ผมเลยถามกลับว่าแล้วที่รักอยากให้ยามศักดิ์เย็ดไหมล่ะ จ๋าก็พยักหน้าอายๆ ผมเลยเย็ดจ๋าอีกรอบก่อนนอน วันต่อมามืดๆผมก็พาจ๋าแวะไปที่ทำงานพอยามศักดิ์เห็นจ๋ามากับผมก็ดีใจรีบออก มาคุยด้วยผมเลย ได้ทีบอกยามศักดิ์ว่าผมขอขึ้นไปเอาไฟล์ในคอมแปบอาจจะสัก20นาทีเพราะต้องบูธ เครื่องฝากให้แฟนนั่งอยู่ในป้อมด้วยแล้วกันยุงจะได้ไม่กัน มันรีบบอกว่าครับเลย จ๋าเหมือนอายๆผมก้มหน้าแต่ก็หันมามองผม ผมขึ้นไปนั่งข้างบนอยู่พักใหญ่นั่งเข้าเอ็มคุยกับพี่ต้อม และบอกว่าแฟนผมกำลังโดนยามเย็ดรอบสองอยู่พี่ต้อมตื่นเต้นจะมาหาผมผมบอกว่า ยังไม่ต้องเดี๋ยวไปเล่าให้ฟัง  เกือบครึ่งชั่วโมงผมก็ลงมาเห็นจ๋านั่งคุยกับยามศักดิ์ปกติ ผมก็ถามยามศักดิ์ว่าเป็นไงบ้างคุยไรกัน ยามศักดิ์ก็บอกว่าคุยเรื่องทั่วไปแหละครับ คุณจ๋าคุยสนุกมาก จ๋าก็แอบยิ้มๆ ผมเลยลากลับ ยามศักดิ์ก็บอกว่าคงไม่ได้เจอกันอีกนาน เผลอๆไม่ได้เจอแล้วโชคดีนะครับ พอขึ้นรถปุ๊ปผมก็เปิดหีจ๋าดูทันทีถึงกับร้องโหเลย หีจ๋าแดง เปล่งเลยเหมือนกับโดนเย็ด มาอย่างรุนแรงแถมน้ำยามศักดิ์ยังเต็มร่องจ๋าอยู่เลย ผมเลยถามจ๋าว่า เจ็บป่าวเนี่ยแดงขนาดนี้จ๋าบอกว่าไม่เลยเสียวอย่างเดียว พึ่งมารู้สึกแสบๆตอนนี้แหละ แล้วจ๋าก็เปิดให้ดูที่แถวๆนมเธอ มีรอยดูดเป็นจ้ำแดงๆ สามสี่รอย ผมหัวเราะแล้วพูดว่ามีการฝากรอย  นี่มันคงทิ้งไว้ให้ผมดูแล้วให้ผมคิดว่าจ๋าไปเย็ดกับใครมาสินะ ผมเลยให้จ๋าเล่าให้ฟังว่าพอเข้าไปในป้อมแล้วมันทำไง จ๋าบอกว่าพอเข้าไปปุ๊บ มันก็ให้จ๋านั่งบนเก้าอี้ แล้วมันก็พูดเลยว่า จ๋ามาให้มันเย็ดส่งท้ายใช่ไหม จ๋าก็พยักหน้า มันดีใจมากจ๋าบอก แล้วมันก็บอกให้จ๋าอ้าหีให้มันดูอีก จ๋าก็อ้าขาออกมันตาค้างเลยเพราะจ๋าใส่จีสตริงมา มันบอกว่ามันไม่เคยเห็นผู้หญิงใส่จีสตริงมาก่อน เคยเห็นแต่ในหนังสือแล้วมันก็ก้มลงมาดูแล้วเลียหีจ๋าเลย จ๋าบอกว่ามันดึงสายจีสตริงให้เข้าไปในร่องหีเธอแล้วเลีย จ๋าบอกว่าเสียวมาก มันเลียอยู่พักหนึ่งจ๋าเลยบอกว่าถ้าไม่รีบเย็ด เดี๋ยวผมลงมาจะอดนะ มันเลยจับจ๋าโก้งโคงแล้วยัดควยเลยโดยไม่ถอดจีสตริงออก แล้วซอย จ๋าบอกว่ามันซอยแรงมาก กระแทกแต่ละทีเหมือนควยมันชนมดลูกเธอเลย มันซอยอยู่พักหนึ่งก็จับให้จ๋านอนหงายลงบนโต๊ะแล้วเปิดเสื้อดูดนม แล้วมันก็ดูดจนเป็นจ้ำๆแดงๆจ่าบอกว่าตอนมันจับนอนหงายแล้วเย็ดเสียวมากเพราะ มันกระแทกแรง แถมไฟมันก็ส่องลอดกระจกเข้ามาถ้ามีคนมานี่คงเห็นหมดว่าเธอนอนหงายโดยเย็ด อยู่ มันโล่งมาก มันซอกพักหนึ่งมันก็เสร็จ ก็รีบแต่งตัวมานั่งคุยกัน จ๋าบอกว่าตอนแต่งตัวยามศักดิ์มันขอเกงในจ๋าไปเลย คุยกันไปคุยกันมาจ๋านั่งให้มันดูหีตลอด มันก็เงี่ยนอีก เอาควยมาจ่อปากให้จ๋าดูดจ๋าก็ดูด เลยโดนมันเย็ดรอบ ท่าโก้งโคง แต่พอมันเสร็จ มันเอาควยมาเช็ดที่กระโปรงจ๋าด้วย แล้วจ่าก็เอาให้ดูกระโปรงเป็นรอยน้ำมันเต็มเลย เหมือนจงใจจะให้ผมรู้ว่าแฟนผมโดนมันเย็ด ผมเลยถามว่าจ๋าเสียวไหม ชอบไหม จ๋าก็บอกว่าชอบ แล้วก็บอกว่ารักผมมาก กลับไปให้ผมเย็ดเธอด้วยนะเธออยากเย็ดกับผัว ผมเลยรีบพาจ๋ากลับมาเย็ดต่อที่ห้อง ผมเย็ดจ๋าซ้ำน้าของยามศักดิ์บอกตรงๆว่าหีจ๋า ลื่นแหละหลวมไปเลย แต่ก็ได้ฟีล มาก จ๋าเอาควยผมที่เปื้อนทั้งน้ำยามศักดิ์แล้วน้ำผมมาดูดทำความสะอาดควยให้ผม จ๋าบอกว่าถ้ามีโอกาสขอไปเย็ดกับยามศักดิ์อีกนะเพราะเธอติดใจควยยามศักดิ์ อยู่เหมือนกัน ผมเลยบอกว่าได้อยู่แล้วแต่ครั้งหน้าจะให้จ๋าถ่ายคลิปตอนโดนยามศักดิ์เย็ดมา ด้วยผมอยากดูหีแฟนตอนโดนของใหญ่ จ๋าก็ยิ้มอายๆ ผมล่ะชอบจริงๆเวลาจ๋ายิ้มอายๆเหมือนเขิน แต่ก็เงี่ยนเนี่ย555 จบแหละยาวสะใจไว้มีอะไรตื่นเต้นจะมาเล่าให้ฟังอีกนะครับ กอฟจ๋าครับ^^