ขายของ

วันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

มีความความลึกซึ่ง ต่อแม่เท่านั้น

ชีวิตผมก็ไม่มีอะไรมาก ในความลับ แค่ มีความความลึกซึ่ง ต่อแม่เท่านั้น เรื่องมีอยู่ว่า แม่มาขอ มาบอกลูกชายว่า แม่จะขอคบดูใจกับแฟนใหม่แม่ ผมเห็นว่าแม่คงเหงา
เลยไปกอดแม่ทางด้านหลัง พูดโน้มน้าวใจแม่ว่า แม่ถ้าแม่เหงาก็บอกลูกใด้ ถ้าแม่ยังไม่หมด ถ้าแม่จะใช้หรือหาคนมาใช้ธรรมชาติชายหญิง แม่ก็บอกลูกใด้ ลูกเองก็ไม่มีใคร
ถ้าแม่จำเป้นต้องใช้ ความเป็นชาย แม่เอาของผมไปใช้ก็ใด้ ผมให้แม่ใด้ ลูกไม่อยากให้แม่เสี่ยงกับผู้ชายใหม่มันจะเสียเวลาแม่แก่มีอายุแล้วและลูกก็โตจะ26แล้ว แม่ใด้
ฟังผมพูดแบบนั้น แม่ตอบมา จะลองคิดดู ถ้าลูกก็เหงาเหมือนแม่ แม่ขอคิดดูก่อน ตกเย็นเข้านอน แม่อาบน้ำตัวหอมไม่เคยเป็น การแต่งตัว ก็ในชุดคุ่มนอน ที่แม่ไม่เคย
ทำแบบนี้มานานตั่งแต่เลิกลากับพ่อ ผมอ่านใจแม่ใด้ ผมรีบอาบน้ำ เข้าไปในห้องแม่ แม่พูดคำแรก มาซิ คงไม่อายแม่นะ ผมหรือจะอาย คนนำเสนอ ตัวใให้แม่เอง และ ผมนึกใน
ใจไม่ต้องหาเมียคืนละ1000บาทแล้ว(เที่ยวกะหรี่) ผมทำตามประสบการณ์ทุกลีลา แต่ผมตื่นเต้นมากๆ กว่าเอาหญิงอื่นอีก เพศของแม่ดูสวยงามตามอายุ หน้าอกหน้าดูดเลีย
หน้าท้องมีลายนิดหน่อย คืนนั้นแม่พูดว่า ไม่ต้องแยกห้องนอนแล้วมานอนเตียงเดียวกันกับแม่เลย ผมดีใจสุดๆ หลังจากคืนในมาแม่บอกว่า จะพาผมไปเที่ยวตลาด ผมก็ไป
แต่แม่พาเดินเข้าห้างทอง ชื้อทองให้ผมใส่ สร้อยสามบาทสร้อยข้อมือสามบาทผมดีใจมาก ตกกลางคืนผมคึกคักกับแม่เต็มความสามารถ ทุกท่าลีลา ผมทำให้มีมี
ความสุขมากๆครับ ดูจากอาการแม่ออก กดหัวผมไปแรกลิ้น กอดชิดแบบคนสมปราถนารสกามทางเพศที่อดอยากมานาน จบแล้วครับ

หนูอยู่พี่ชายพ่อแม่

ตามที่ทักไปว่าจะเล่า หนูอยู่พี่ชายพ่อแม่ แต่พ่อแม่ไม่มีเวลาให้ครอบครัว พ่อแม่ทำแต่งาน ยังไม่เช้าพ่อกับแม่ก๋ออกไปทำงานแล้ว พ่อต้องไปส่งแม่อีกโรงงานนึ่ง
ก่อนพ่อไปทำอีกที เป็นแบบนี้ทุกวัน จนเราสองคนพี่น้องสนิดกันมากๆ พี่ชายเวลาไปข้างนอกจะโทรมาถามก
ินอะไรจะชื้อไปให้ทุกครั้ง ก็มีพี่ชายนี้แหละดูแลการกิน
ของหนู พาไปดูหนัง พาไปเที่ยว เป็นพนักงานขับรถให้หนูไปในตัว ความสนิดนี้แหละทำให้หนู ถลำลึก ตอนนอนเล่นที่เตียงหนูจับของลับพี่ชายเล่นหน้าตายเชยเลย
พี่ชายก็ไม่ว่าอะไร ในที่สุดเราพี่น้องก็เป็นของกันและกัน เราจะร่วมเซ็กกันประจำทำด้วยความเคยชินไม่มีอะไรปกปิดใจต่อกัน ในที่สุดพ่อแม่ก็จับใด้ แม่เจอยาคุมหนู
ที่ห้องนอน แม่แอบไปดู พ่อกับแม่เค้นหาความจริง ว่าเล่นมั่วกับใคร แม่จะใด้ให้เอามารับผิดชอบหรือหมั่นกับ แม่ขอแค่บอกพ่อแม่ แม่พ่อจะไม่ว่าอะไรขอบอกว่า
ผู้ชายคนนั้นเป็นใคร พามาให้พ่อแม่รู้จักใด้มั๊ย พี่ชายหนูยื่นข้างตัวสั่นยังกระผีเข้า แม่เค้นแบบไม่ยอมอยากรู้จักชายคนนั้น จนหนูยอม ปริปากพูด แต่บอกแม่กับพ่อ
ไปว่าห้ามด่า ห้ามโกรธพวกหนูนะ พ่อแม่รับปากตามที่หนูขอร้องไป ...หนูกับพี่มีอะไรกัน ..พ่อกับแม่ใด้ยินหน้าถอดสีเลย ถึงกับพูดไม่ออก พ่อถาม สมยอมกันนะ
ไม่ใช้การขมขืนนะ หนูตอบไป ว่าใช้ สมยอม สักพัก พ่อกับแม่ ก็หาข้อยุติให้เราใด้ มีอะไรกันใด้แต่ห้ามปล่อยให้ท้องมีลูกด้วยกันก็แล้วกัน พี่ชายถึงกับ โล่งอกหายใจ
ทั่วท้อง หลังจากนั้นมาพ่อแม่ก็เคยชินกับการรู้เรื่องของเรา พี่น้องร่วมรักกัน แม้เราสองคนพี่น้องจะขอแม่มานอนห้องเดียวกันแม่พ่อก็ไม่ว่าอะไร บางที่เราแสดง
ความห่วงกัน เช่น พี่จะตากฝนไปชื่อของหนูหาร่มให้ พี่บอกว่ายากกินก๋วยเตี๋ยว หนูก็ชวนพี่ไปกิน จนพ่อแม่แซวมาว่า แม่อยู่กับพ่อจนปานนี้ไม่เคยเอาใจกันเลย
แล้วแบบนี้ลูกแม่จะแยกกันใด้มั๊ยถ้าถึงเวลา หนูบอกว่าก็อยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆแม่ถามหนูทำมั๊ยรักกันแบบผัวเมีย หนูก็ตอบไปว่า พ่อแม่ไม่เคยดูแลพวกหนูตอนเริ่ม
สู้หนุ่มสาว หนูบอกว่าก็ใด้พี่นี้แหละดูแลเอาใจไปใหนมาใหนด้วยกัน จนเกินการขอกันร่วมเพศในที่สุด แม่ใด้ฟังก็เข้าใจ พ่อเองก็มีตอบมาขัดๆใจ พ่อไม่มีอารมณ์
แบบนี้คนในครอบครัวเลยต่อให้แก้ผ้าต่อหน้าก็เอาไปลง ..แม่ก็ดุพ่อว่า แต่ชอบกดคนอื่นเอาทำเมีย ไม่เคยถามเขาเลยหรือว่าเขาจะยอมมั๊ย พ่อออกยิ้มใส่แม่ หนู
พอรู้ว่าแม่พูดหมายความว่าอะไร บ้างวันแม่เห็นเราไม่ออกมาจากห้องเปิดประตูไปเรียก พี่ชายกำลังทำรักท่ารวมเพศกับหนูอยู่เลยแม่ก็ปิดประตูให้คืน ออกมาจากห้อง
แม่ชอบแซวคือจะรักกันมากเลยนะ ทุกวันนี้แม่กับพ่อรับการกระทำของเราใด้ และไม่เคยด่าเราประจานยามแม่กับพ่อไม่พอใจพวกเราบางเรื่อง

หนูเล่าสั้นๆนะไม่ขอลงรายละเอียด

หนูเล่าสั้นๆนะไม่ขอลงรายละเอียด หนูอยู่คอนโดกับพ่อ พ่อแม่เลิกแยกทางกันแต่หนูขอแม่
มาอยู่กับพ่อเย็นว่าพี่ชายอยู่กับแม่แล้ว แม่เอกก็มีสามีใหม่ผัวฝรั่ง
พ่อมาผู้หญิงโทรมาหาหนูรับสายให้ประจำ จนทำให้หนูหวงพ่อขึ้นมาจนมีโอกาสต่อว่าพ่อ พ่อมีกิ๊กเยอะจังนะ พ่อตอบมาก็คนโสดไม่เสียหายอะไรนิ หนูใด้ยิน
ตอบแบบนี้ เลี้ยงลูกยังอดๆยากๆจะมีกิ๊กมีกั๊กอีกนะ พ่อตอบไม่ใด้เลี้ยงด้วยเงินนิ จนทำให้หนู หมั้นไส้พ่อขึ้นมาใช้มือไปจับหำพ่อบีบเตฺมแรงเลย พ่อร้องจ๊ากๆๆๆ
หนูก็ปล่อยมือออก พ่อตอบมาแบบกวนๆ บีบแบบนี้มันสู้มือ เดียวก็ไม่มีสิทธิ์ใด้เป้นลูกหลอก เดียวแหละ เดียวแหละ...ลูกคนนี้ หนูก็ตอบไปกวนๆเช่นกัน ทำไม
ไม่ให้เป็นลูกแล้วจะให้เป็นอะไร..พ่อตอบกวนๆกับมา...ก็ให้เป็นกิ๊กแทนคนที่ลูกต่อว่าเขาไปทางโทรศัพท์ไง..พ่อยังเดินเขามาอุ้มหนูไปที่เตียง พ่อจะทำแบบนี้
พ่อจะทำแบบนี้ จะใด้หมดคำ ว่า พ่อลูกไง...พ่อจับหนูแก้ผ้า จับนมเลียเล่นในที่สุดหนู ก็ไม่มีสิทธิ์ เรียกพ่อใด้อีก เพราะของพ่อไปในของหนู พ่อทำหนูไปพูดไป ว่า 
พ่อก็อยากเป็นนะ ขนาดของพ่อ ลงไปในรูลูก ลูกยังเสียวใช้ไหมละ แล้วพ่อจะเหลือเหลือ กับสาวๆมาติดพันธิ์พ่อ หนูเองตอนนั้นก็ยอมพ่อนะ เพราะอยากให้พ่อ
เอาใจบาง ตั่งแต่พ่อเลิกกับแม่เป้นโสดหนุ่นใหญ่ขับเก่งอวดสาวๆ มีสาวๆมานั่งหน้ารถ จนลืมลูกสาว ว่า วันๆลูกสาวเหงาแค่ใหน ไม่เคยเอาใจลูกเลย วันนี้หนู
ไม่ขอเป็นเป็นลูกสาวแล้ว หนูกอดเอวพ่อกลับ ร้องออกมาจากความเสียวไปทั่งตัว หนูพูดไม่อายหนูเส็จก่อนพ่อ พ่อตามมาติดๆ และพ่อก็นอนข้างหนูลูบตัว
หนูเล่นไปมา และพ่อก็มาหอมแก้มหนู บอกว่า หนูจะเอาอะไรบอกพ่อนะ หนูตอบไปว่า พร้อมกอดพ่อ หนูไม่อยากใด้อะไรนอกจากให้พ่อรักหนูบางเอาใจหนูบาง
พ่อติดสาวๆจนลืมหนู พ่อก้เอามือมาลูบหน้าผากหนูเสยเส้นผมหนู หนูมีความอบอุ่นมีความสุขมากๆ หลังจากนั้นมา พ่อไปใหนมาใหนจะให้หนูไปด้วยทุกครั้ง
จนหนูหลงใหลในตัวพ่อ เพราะมีแต่สาวๆเข้ามาทักพ่อต่อหน้าหนู พ่อก็คนหล่อมากๆ แลพหนู่เองก็เวลาอยู่บนตัวตัวจะหลงพูดว่า ผ ผ จ้า ม มีความสุขจังเลย
เป็นนของ ม คนเดียวนะ และทุกวันนี้ยังมีอะไรกับพ่อประจำในคอนโด พ่อก็พูดเสมอว่าถ้าเจอคนดีๆไม่ต้องมายึดติดพ่อ ให้ทำตัวอิสระ ทางใจใด้เลยพ่อไม่ห้าม
ลูกสาวพ่อหลอก จนหนูมีแฟน แต่หนูยังแอบมาให้พ่อเอาประจำ จบค่ะ

ทุกคนก็ต้องมีความลับกันทั้งนั้น

ทุกคนก็ต้องมีความลับกันทั้งนั้น ฉันเองก็มีความลับแต่เป็นความลั
บที่เห็นคนในครอบครัวแสดงบทรักร่วมเพศต่อกัน คนนั้น
ก็คือพี่ชายกับแม่ฉันเอง บ้านฉันปลูกห้างใกล้หมู่บ้าน และปลูกในที่นาส่วน เดิมแม่อยู่บ้านกับยายแต่พ่อฉันคนต่างถิ่นมาใด้
แม่เป็นเมียที่นี้ เห็นที่นาแม่แปลงสวยติดกับลำห้วยมีน้ำตลอดทั้งปี ปลูกบ้านปูนไม้สองชั้น เดินสายไฟหลายสิบกิโลจาก
ถนนใหญ่มายังที่นาตามทางเข้านา จนทุกวันนี้มีคนเอาแบบพ่อ เริ่มย้ายบ้านมาอยู่ในแปลงนาของใครของมัน10กว่าหลังใด้
เพราะจุดแปลงนาตรงนี้แปลงสวยมีถนนเข้านาทางจากแปลงอื่นๆไม่มีทางเข้านา แต่โชคร้ายพ่อฉันเสียจากกินเหล้าต้ม
มากไปตับแข้งตายในวัย40เองเท่านั้น แม่จึงอยู่ลำพังกับลูกๆพี่ชายและฉัน พี่ชายเรียนจบมอปลายก็สายงานต่อจากพ่อ
ทำการเกษตรแปลงผักปลูกพืชเลี้ยงปลา ไก่ หมู วัว ควาย เป็ด ห่าน ที่ขายใด้ทุกชนิด ฉ้นเองก็ยังเรียน,มอ4อยู่ตอนนั้
ดูๆไปพี่ชายก็ขยันทำงานหน้าดูผักที่ปลูกผลผลิตที่เก็บใด้มีคนมาชื้อถึงแปลงนาเลยที่เดียวแทบจะไม่พอขายเลย ส่วน
ใหญ่ลูกค้าจะเป็นแม่ค้าทำอาหารขายในอำเภอมาชื้อกัน และแม่ค้าขายผักตามตลาด ครอบครัวอยู่แบบไม่อดของกิน
เงินแทบจะไม่ใด้ใช้ ฉันเองจะใช้แค่เติมน้ำมันรถจักรยานยนต์เท่านั้นกับข้าวห่อไปเรียนทุกวัน บางที่เอาไปมากๆไปแบ่งเพือนกิน
ที่โรงเรียนกันเลย ฉันก็ไม่เคยสังเกตุแม่กับพี่ชายสักเท่าไรว่าเขาสนิดพูดคุยกันมากแค่ใหนรู้แต่ว่าแม่คนพูดน้อยบอกอะไร
พี่ชายก็ทำตามที่แม่บอก เช่นเก็บผักกี่กำ กี่กิโล กล้วยกี่หวี ประมาณนั้น แต่ที่เห็นๆพักหลัง ช่วงเสาอาทิตย์ฉันไม่ใด้ไปเรียน
เห็นพี่ชายจะนอนตักแม่ประจำ พอรู้ว่าฉันเห็นเขา แม่กับพี่ พี่จะเลิกนอนตักแม่ทันที่แยกจากกัน ฉันคิดในใจว่า ถ้าแม่ลูกจะนอนตักกัน
ทั่วไปก็ไม่หน้าจะเลิกแยกออกจากตักแม่ ถึงฉันหรือคนอื่นจะเห็นก็ตามไม่ไม่ใช้เรื่องแปลกเลยลูกนอนตักแม่ มันคาใจความคิดฉันมากเลย
ความสงสัยฉันเก็บใว้ในสมองอยู่ตลอด เวลากลับจากโรงเรียนจะค่อยขึ้นบ้านแต่ก็ไม่มีอะไรหน้าแปลกใจก็เห้นพี่กับแม่ เตรียมสินค้าให้
ลูกค้ามารับวันถัดไปทุกครั้ง พวก ข่าตะใคร้ ในมะกูดผลด้วย มะนาว ผักสวนครับประเภทเก็บรอลูกค้าใด้ บางอย่างใด้ จนเลิกสงสัย
ไปชั่วขณะ ช่วงปิดเทอม ฉันอยู่แต่ในบ้านในสวนไม่ออกไปใหน สวนใหญ่จะมีแต่เพือนมาหาเพราะมาแล้วไม่อดของกิน กินฟรีกัน
ตอนสายๆฉันกำลังนั่งทำรายงานการบ้านปิดเทอม พี่เดินมาข้างบ้านมาหิบเอาเสื้อกกที่ใช้ปูนั่งนอนเล่น เดินออกไป ในสวนกล้วย
ฉันมองตามเพราะความสงสัยกลับมาเช่นเดิมและยังเห็นแม่ล้างไม้ล้างมือในสระแล้วเดินหายไปตามหลังพี่ชายในป่ากล้วยทำให้ฉัน
สงสัยจนเลิกทำรายงานการบ้าน รีบแอบย่างไป รู้เลยแม่กับพี่ต้องไปปูเสื้อกกตรงใหน จุดร่มต้นไฝ่รวก มันจะโน้มต้นเป็นพุ่มให้ร่มเงา
เย็นสบาย ฉันย่องเบาๆล้อมไปด้านหลังพุ่ทต้นไฝ่ ขอแค่มองเห็นแม่กับพี่ว่ามีความลับอะไรปิดใว้ก็พอ จนใด้จุดพอเหมาะตา มองไป
ตรงจุดแม่กับพี่อยู่ ฉันต้องตาค้างเลย แม่กับพี่ชายมีอะไรกันแบบผัวเมียถอดเสื้อผ้าลอนจอนไม่มีอะไรปิดใว้สักชิ้นเลย เห็นพี่
ทำรักท่าร่วมเพศกับแม่ใด้อย่างกระหืดกระหาย เหมือนคนอดมานาน พอฉันเห็นรู้คำตอบฉันก็ออกมาจากจุด มาทำรายงานต่อ
ฉันไม่มีกระจิตกระใจทำการบ้านรายงานเลย ภาพที่ไม่หน้าเชื้อติดตาบันทึกลงในสมอง หลังจากวันนั้นฉันนอนห้องข้างแม่ว่า
พี่จะแอบเข้าห้องแม่มั๊ยก็ไม่มีอะไร หนูพอเดาออก แม่ไม่ใด้มีอะไรกับแม่ตอนฉันอยู่บ้านปิดเทอม เลยหาโอกาศไปกลางป่ากล้วยแทน
กลางคืนกลัวฉันใด้ยินเพราะฉันนอนข้างห้องแม่ พี่นอนชั้นล่าง ฉันเก็บความลับนี้ใว้และไม่เคยแอบดูกับแม่ว่าเขาจะทำอะไรกันตอน
ใหน ฉันก็ไม่ว่าไม่โกรธพี่กับแม่หลอก ดีใจด้วยซ่ำ ดีกลัวให้แม่ไปมีผัวใหม่ ดีกล้วให้พี่เมียเป็นตัวเป็นตน เพราะฉันคิดในแง่บวก
คือพี่มีเมียก้ต้องหาเงินให้เมียใช้ แม่มีผัวใหม่ก็ต้องแบ่งเงินจากการขายผลผลิตให้ผัวใหม่ใช้ ฉันซิจะเป้นหมาหัวเน่า จะขอใครใช้
ก็จะลำบากแน่ ทุกวันนี้ฉันเรียนจบปอตรี ฉันก็มาทำงานในกรุงเทพ ส่งเงินให้แม่ใช้บ้างชื้อของฝากไปให้พี่บาง สิ่งที่ฉัน
ฉะงนใจ พี่ชายไม่เคยจีบสาวใหนเลยเป้นโสดทุกวันนี้(โสดในสายตาคนไม่รู้ความลับแบบฉันนะ) แต่ฉันว่าพี่ชายฉันมีเมียแล้วแหละ
แต่ไม่กล้าไปโฆษณาให้ใครรู้เพราะเรื่องแบบนี้ต้องลับสุดชีวิต เก็บให้ลึกก้นบึ่งของหัวใจเลยที่เดียว บ้างที่แกล้งโทรศัพย์ไปอำ พี่ชาย 
ไปว่า...บอกเมียพี่ด้วยว่าเดียวจะเข้าไปหาผักมาขายว่าที่สวนมีผักอะไรบ้าง ฉันดัดเสียงให้จำเสียงฉันไม่ใด้ พี่ชายพูดกลับมา
ใด้เลยครับผมอยู่ที่สวนตลอด ลึกในใจฉันแม่ฏหน้าสงสารนะสามีตายคงเหงาเรื่องอย่างว่าหน้าดูถ้าไม่มีพี่ชายคงมีผัวใหม่
ที่ไม่ดี ไม่ลงลอยกับพี่กับฉันจนบ้านแตกก็ใด้เพราะชีวิตฉันกับพี่โตแล้วจะไม่มีความผูกพันธ์กับพ่อใหม่แน่นอนเพราะเขาไม่ใด้เลี้ยงเรามา
ฉันคิดถูกแล้วที่เก็บความลับนี้ใว้ให้แม่กับพี่มีความสุขตามประสาแม่ลูกรักกันเกินขอบเขตรักต้องห้าม ถ้าฉันเข้าไปต่อว่าขณะแม่กับพี่
ร่วมรักกันคงจบไม่สวยแบบนี่แน่.

ในเรื่องเซ็กกันสังคมไทย

ในเรื่องเซ็กกันสังคมไทยต้องเก็บเอาใว้ให้ลึกว่าเราเคยผ่านมาแบ
บใหนบ้างคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยแสดงออก ยิ่งการมีเซ็กที่สังคมไม่ยอมรับยิ่งแล้วใหญ่ เช่น พ่อมีอะไรกับลูกสาว แม่มีอะไรกับลูกชาย
พี่น้องผึ่งพาอาศัยกันเรื่องบนเตียงต้องปิดกับแบบจนวัยตาย ส่วนน้องเมีย และหลาน มันเป็นตำนานละครชีวิตจริงสังคมไทยจนเอามาทำหนังฉายแบบนี้ไม่นับ เพาะใครใด้น้องเมียหรือหลานสาว
คุยโออวดกันสนุกแน่ ส่วนชีวิตหนูก็ต้องเป็นคนปิดความหลับมาตลอด40ปีใด้หนูมีสามีมีลูก3คนแล้วสิ่งที่ควรลืมในอดีตแต่กลับจำใด้ดีและจะนึกภาพเห็นมันตลอดเวลา ถึงชายคนนั้นจะแก่ชรา
ภาพแล้วก็ตาม ขอเท้าความเล่าย้อนไปใหนวัยเด็ก16ปีของหนู พ่ออาชีพประมงหาปลาตามฝั่งทะเล แม่อยู่บ้านทำปลาจากพ่อหามาแปลรูปให้แห้ง เรือประมงของพ่อจะเป็นไม้เรือดัดแปลงใช้
เครื่องรถยนต์มาทำเป็นเครื่องเรือ เรือก็สามรถนอนใด้มีหลังคามีห้องนอน เป็นเรือประมงขนาดกลางแบบชาวบ้านแถวนั้นใช้กัน ออกเรือตอนเย็นกลับเช้าแบบนี้ทุกคืน ปลา ปู ปลาหมึง กุ้งหอย
พ่อเอาหมด เพาะขายใด้หมด รายใด้พออยู่ใด้ตามวิถีเหมือนกันตามชาวบ้านแถวนั้นเขาทำอาชีพแบบนี้กันดีกว่าไปทำงานโรงงาน มีนักท่องเที่ยวมาเหมาเรือพาเที่ยวตามชายฝั่งดูป่าโกงกลาง
พ่อก็รับงานเพาะเรือพ่อออกแบบมาใช้งานใด้ทุกแบบอาชีพคนใกล้ทะเล มีเสื้อชูชีพและมีเรือแคนูติดเรือเอาใว้ด้วย มีอาหารถุงยังชีพ และยาสามมัญประจำบ้านติดเรือ พ่อคนทันสมัยความคิด
ดีมาก หนูเองก็จะสนิดกับพ่อมากคิดถึงพ่อตลอดยามพ่อออกเรือหาปลา ยิ่งมีฟ้าฝนตกแรงยามดึกๆมืดๆ และหนูก็มีโอกาศลงเรือกับพ่อช่วงปิดเทอม พ่อพาไปด้วย น้องชายไม่ใด้ไปชอบเมาเรือ
เลยอยู่กับแม่ที่บ้าน หนูสนุกมากการหาอารหารทะเลต่างๆไปขาย วันนี้พ่อพามาหากุ้งตามชายฝั่ง ใด้ดีพอสมควร แต่มีเหตุฝนตกหนัก พ่อจึงขับเรือไปจอดในป่าโกงกางข้างชายฝั่งและใช้เชือก
เรือมัดกับต้นโกงกลางใว้ ไม่ให้เรือใหลตามแรงลม หนูกับพ่อไปนั่งเล่นในห้องเรือหลบฝนกัน และก็มีเรือเพือนบ้านขับมาหาที่จอดเช่นกัน และตะโกนทักพ่อ ว่า เป็นยังไงลุง.....ใด้ดีบางไหม พ่อ
ตอบไปว่า ไม่ถึง10กิโลเลย หนูเลยเอยกับพ่อว่า ลูกกับแม่คู่นี้รักกันดีนะ ออกเรือช่วยกันดี พ่อเอยกลับมา ธรรมดาคนผัวไม่มีก็ต้องช่วยลูกลงเรือหาปลา แถมเป็นแม่ลูกแนว เรือรักเรือไฟ
อีกต่างหาก หนูสงสัยคำ เรือรักเรือไฟ ความหมายคืออะไร พ่อบอก เป็นตำนานหนังจีน ก็เหมือนหนังไทยน้องเมีย นก ฉัตรชัย แสดงกับยุ้ยนั้นแหร๊ แต่ต่างกันที่ เรือรักเรือไปเป็นแม่กับลูก
หรือไม่ก็พ่อกับลูกประมาณนั้นลูกเอย หนูถามต่อมันยังไงพ่อ พ่อตอบมาหนูนี้หน้าชาเลย แม่ลูกเย็ดกันในเรือหาปลาไงลูก..หนูถามต่อ พ่อรู้ใด้ยังไง ก็เห็นกับตาตอนจอดเรือใกล้กันเลยแอบดู
กำลังทำแบบผัวเมียกันเลย ธรรมดาแหร๊ลูกแม่ก็ผู้หญิงลูกก็โสดมันเลยเกิดอุบัติเหตุในเรือขึ้น365วันต่อ1ปีมันต้องมียากหียากควยกัยบางแหร๊ลูก แล้วลูกจะถามทำมั๊ยนิ ยังเด็กจะรู้ไปทำมั๊ย
หนูเลยทักเอยกลับ ก็มันแปลงดีนะพ่อไม่เคยใด้ยินแม่ลูกเอากัน รู้แล้วก็อย่าไปเล่าใครนะเขาจะขายปากเอา ลูกนิถามจริง หรือว่าโตแล้วเป็นสาวแล้วถึงชอบถาม ....พ่อดึงหนูไปกอด และพูดแบบ
ทะลึงเอาการ ใหนพ่อขอดูดิ หีใหญ่เป็นสาวยัง พ่อก็เอามือมาล้วงไปใหนกางเกงจับหีหนูแบบหน้าตาเชยเลย และยังใช้นิ้วกลางแซะตามร่องหีหนูแบบไม่ปล่อยตัวหนูเลยจนหนูเอย จะสร้าง
ตำนาน เรือรักเรือไฟหรือไงพ่อ พ่อตอบมา ก็ดีซิลูกจะไม่ใด้ลืมพ่อจนวันตาย ตำนานแบบนี้มีอยู่จริงนะลูก สุดท้ายตัวหนูเหลือแต่ตัวลอนจอน หีหนูพ่อก็เลียแบบยกซด จนหนูเสียวลงไปในขั้วหัว
ใจ จะวายตายให้ใด้ ทำมั๊ยเสียวหีแบบนี้เคยแต่ตกเบ็ดแต่ไม่เสียวเท่านี้ หนูมองเห็นควยพ่อใหญ่มากขนหมอยพ่อถูกโกนออกหมด ในที่สุดพ่อก็เอาควยมาจอหีลูกสาวกดเข้าที่ละนิดจนเข้าสุดเดือย
ควยพ่อ พ่อโยกตัวแบบมีจังหวะมือพ่อก็ลูบนมเบาๆบางที่ก็ก้มเอาปากมาดูดเลียหัวนมจนหนูต้องใช้มือไปโอบไปที่บ่าและไหล่พ่อแบบสมยอมใจสร้างตำนานร่วมกับพ่อแท้ๆ เรือรักเรือไฟ 
หนูน้ำแตกออกมาต่อเนื่องและพ่อก็บรรรุตำนานสำเร็จน้ำอุ่นๆของพ่อพุ่งแรงไปที่มดลูกหนูแบบรู้สึกใด้ ในที่สุดพ่อก็หมดแรงนอนทับตัวหนู สักพักพ่อเอยดีไหมลูกที่พ่อทำ หนูตอบไม่ดี
แต่น้ำแตกหลายรอบพ่อเลยตีไปที่หีหนูเบาๆ มาพ่อจะเลียหีทำความสะอาดให้ พ่อก็เลียหีเอาน้ำออกจริงๆแบบกินเลยพ่อคงรู้น้ำหีแรกของลูกสาวเลยทำแบบให้หนูต้องจดจำจนวันตายที่เดียว
ทุกครั้งไปเยื่อมพ่อ พ่อจะเอามือมาลูบหน้าลูบตัวเบาๆเหมือนจะบอกพ่อไม่เคยลืมตำนานที่พ่อให้ใว้กับหนู หนูเองก็ชอบที่พ่อแสดงออกรักลูกแบบมีความลับซ่อนเล้นเอาใว้แบบรู้ใจกันไม่ต้องพูด
ก็คิดถึงอดีตในวันนั้นไม่เคยลืมเลือน...จบ

เรื่องนี้เกิดเมื่อสามสิบกว่าปีแล้ว

เรื่องนี้เกิดเมื่อสามสิบกว่าปีแล้ว พ่อแม่ผมเป็นชาวนาอยู่บ้านนอก แม่เรียนจบ ป.7ออกมาก็เอาผัวคือพ่อผม ผมกับแม่อายุห่างกัน15ปีเป็นพี่
น้องกันได้มากกว่าจะเป็นแม่ลูกกัน
เราสามคนนอนห้องเดียวกันมุ้งเดียวกันตามประสาคนบ้านนอกที่บ้านมักจะมีห้องนอนห้องเดียว ผมเห็นพ่อกับแม่เย็ดกันครั้งแรกตอนเรียนอยู่ ป.5 อายุประมาณ11ปีคืนนั้น
ตื่นขึ้นมาก็เห็นแม่นอนชันเข่าสองข้าง พ่อนอนทาบอยู่บนตัวแม่กำลังกระเด้าหีแม่ สักครู่พ่อก็พลิกตัวลงมานอนข้างแม่เอาผ้าถุงแม่เช็ดควยเสร็จแล้วแม่ก็นุ่งผ้าถุงออกไป
ห้องน้ำสักครู่ก้อกลับมานอนต่อ พ่อกับแม่เย็ดกันท่านี้ท่าเดียวจนผมเรียนจบ ป.7 คือพ่อจะถลกผ้าถุงแม่ขึ้นไปกองที่หน้าท้อง พอพ่อถลกผ้าถุงขึ้นแม่ก็จะชันเข่าแล้วอ้าขาออกให้พ่อ
พ่อก็จะนอนทาบตัวแม่แล้วก็กระเด้าหีแม่ใช้เวลาไม่ถึงสองนาทีก็เสร็จแล้วพ่อจะพลิกตัวลงมานอนแม่ก็จะลุกไปเข้าห้องน้ำคือไม่มีการเล้าโลมปลุกอารมณ์กัน ผมเคยแอบดูผู้ใหญ่
ในหมุ่บ้าน4-5คนก็เย็ดกันท่านี้ท่าเดียว พอจบ ป.7 ผมก็มาเรียน มศ.1โรงเรียนชายประจำจังหวัด เริ่มอ่านหนังสือโป๊พวกปกขาวก็รู้ว่าเวลาเย็ดกันมันมีหลายท่า ตอนนั้นผมเองก็ยัง
ไม่เคยเย็ดหีจริงๆเคยแต่ชักว่าว จนกระทั่งผมจบ มศ.3 ปี2516 แล้วไปสอบเข้าเป็นนักเรียนนายสิบไปเรียนที่ปราณบุรีก็หัดเย็ดหีครั้งแรกกับกระหรี่ปรากฏล่มปากอ่าวแค่เอาควยสอดเข้า
ไปในรูหีเท่านั้นน้ำก็พุ่งปรี๊ดๆกระหรี่หัวเราะชอบใจใหญ่ เราก็อายน่าดู พอเรียนจบ2ปีบรรจุเข้ารับราชการแล้วผมก็ขึ้นปราบปรามผู้ก่อการร้ายคอมมิวนีสต์ตั้งแต่ปี 2518 แถวจังหวัดน่าน
,เชียงราย,พะเยา(สมัยก่อนเป็นอำเภอ),เขาค้อ ตอนนั้นผมก็เย็ดกระหรี่บ่อยเพราะเย็ดหีครั้งหนึ่งแค่สามสิบบาทเองเริ่มรู้จักเลียหีดูดแตด ต่อมาแต่งงานกับครูมีลูกด้วยกันเป็น
พอลูกอายุ6ขวบเมียผมก็ถูกรถยนต์ชนเสียชีวิต ตอนนั้นทั้งแม่ยายทั้งแม่ผมก็จะเอาลูกสาวไปอยู่ด้วยแต่ผมเคยเป็นเด็กบ้านนอกมาก่อนรู้ว่าโรงเรียนนอกตัวเมืองครูสอนไม่ค่อยได้เรื่องเลย
ไม่อยากให้ลูกสาวโง่เหมือนผม ผมก็เลี้ยงลูกเอง เวลาไปฝึกหรือไปอบรมอะไรผมก็จะไปรับแม่มาอยู่เป็นเพื่อนลูกสาวผม จนกระทั่งปี2527(ตอนนั้นผมอายุ27ปีแม่อายุ42ปี)ช่วงฝึกภาคกอง
ต้องฝึกในหน่วยประมาณ1เดือนก่อนจะไปฝึกภาคสนามอีก15วัน ผมก็ไปรับแม่มาอยู่ด้วยเพราะบางครั้งก็มีการฝึกกลางคืนด้วย วันหนึ่งเลิกฝึกเร็วกว่าปกติประมาณสิบโมงครึ่งผมก็กลับบ้าน
ลูกสาวไปโรงเรียน ผมจะเข้าบ้านแต่บ้านปิดประตูผมก็เลยเดินอ้อมจะไปเข้าหลังบ้านเพราะห้องที่ผมอยู่เป็นห้องริมสุดและผมล้อมข้างบ้านเป็นโรงรถไว้ พอเดินมาก็เห็นหน้าต่างแง้มไว้ผมก็
จะเรียกให้แม่เปิดประตุแต่พอยื่นหน้าไปก็เห็นแม่กำลังนอนหลับตาอยู่บนเตียงมีหนังสือโป๊วางอยู่ข้างๆตัว และแม่กำลังเอานิ้วเขียที่ร่องหีตัวเองอยู่ ผมตอนนั้นก็ทำอะไรไม่ถูกได้แต่ยืนดูทั้งๆที่รู้นะ
ว่ามันไม่ใช่เรื่องดีแต่ก็อห้ามใจตัวเองไม่ได้ผมก้อยืนดูแม่เอานิ้วเขี่ยเม็ดแตด (แม่ผมตัวเล็กสูง 160 แต่ขาว )ผมเพิ่งหีแม่ชัดๆทั้งโหนกทั้งนูน แม่เข้านิ้วเขี่ยแตดไปครางไป"อูย อูย ซี๊ด"
สักพักแม่ก็นอนคว่ำทับหมอนข้างแล้วก็กระเด้าหมอนข้างบางที่ก็เอาหีคลึงกับหมอนข้างครู่ใหญ่แม่ก็นอนนิ่ง ผมเลยกลับไปกินข้าวแกงร้านค้าข้างกองร้อยไม่กล้าเข้าบ้าน 
ตอนเย็นผมกลับเข้าบ้านแล้วพอเห็นหน้าแม่ก็นึกถึงภาพที่แม่ช่วยตัวเองทำให้ผมเกิดอารมณ์เวลาอาบน้ำก็ชักว่าวแล้วนึกถึงภาพที่แม่กำลังช่วยตัวเอง พอตกกลางคืนแม่กับ
ลูกสาวผมเข้านอนแล้ว(แม่กับลูกสาวผมนอนชั้นบนผมนอนชั้นล่าง) ผมก็เอาหนังสือโป๊มาไว้ใต้ที่นอนอีกหลายเล่ม วันต่อมาเวลาสิบโมงกว่าๆผมก็แอบมาบ้านอีกก็เห็นแม่
หนังสือที่ผมเอาไปไว้ใต้ที่นอนแล้วก็เห็นแม่ช่วยตัวเองอีก2-3ครั้ง ผมก็คิดได้ว่าเวลาแม่เย็ดกับพ่อ แม่คงไม่มีความสุขแน่เพราะพ่อไม่เคยเล้าโลมปลุกอารมณ์แม่เลย
แต่ตอนนั้นผมยังไม่ได้คิดว่าอยากจะเย็ดหีแม่แค่อยากให้แม่อ่านหนังสือแล้วช่วยตัวเองแม่จะได้มีความสขบ้าง ผมเองก็เริ่มเปลี่ยนไปเวลาอาบน้ำผมจะต้องชักว่าวและ
นึกว่ากำลังเย็ดกับแม่อยู่แม้แต่เวลาผมไปเที่ยวกระหรี่เวลาเย็ดกระหรี่แล้วนึกถึงภาพที่แม่ช่วยตัวเองแล้วทำให้ผมมีอารมณ์มากขึ้นและเย็ดแรงกว่าเดิม จนกระหรี่บอกว่า"พี่ค่อยๆก็ได้ 
ดอยก็ไม่ได้ขึ้นไม่รู้อดอยากมาจากไหน" หลังจากนั้นผมก็ไปฝึกภาคสนาม15วันพอกลับมาทำความสะอาดอาวุธส่งเครื่องสนามเสร็จ พวกผมก็นั่งกินเหล้า
จนประมาณสามทุ่มผมก็เข้าบ้าน แม่กำลังนอนดูโทรทัศน์อยู่ส่วนลูกสาวขึ้นไปนอนแล้ว ผมก็เข้าไปอาบพออาบน้ำเสร็จออกมานั่งดูโทรทัศน์แม่ก็ไปอาบน้ำแล้วนุ่งผ้าถุงออกมาบอก
นี้จะกลับบ้านแล้วเป็นห่วงบ้าน" เพราะความเมาหรือเปล่าไม่รู้ผมถามแม่ว่า"แล้วแม่ไม่เอาหนังสือไปอ่านด้วยนี้" แม่ก็ถามว่า"หนังสือะไร"ผมก็บอกว่า"หนังสือที่อยู่ใต้เตียงที่แม่ชอบอ่านนะ"
แม่ก็หน้าแดงแล้วบอกว่า"บ้ากูไปนอนแล้ว"แล้วแม่ก็จะเดินขึ้นบันไดผมก้อดึงมือแม่ไว้ แม่ก็บอกว่า"ปล่อยนะกูเป็นแม่มึงนะ" ผมก็บอกว่า"ผมเห็นว่าช่วยตัวเองหลายครั้งอยากช่วยให้
แม่มีความสุข"แล้วผมก็ดึงแม่มานอนที่เตียง แม่ก็พยายามดิ้นผมก็กอดแม่และพยายามไซ้ซอกแม่ แม่ก็ดิ้นแล้วบอก"ปล่อยนะมีงเมาก็ไปนอนเดี๋ยวกูร้องนะ"ผมก้อ
ไม่กลัวหลานเห็นก้อร้องซิ"แล้วผมก็ปล้ำแม่พยายามดึงผ้าถุงแม่ออกจากตัว ส่วนแม่ก็พยายามดึงผ้าถุงไว้ไม่ให้ผมถอด ผมก็เลยเอาหัวมุดเข้าไปในผ้าถุงแล้วเอาหน้าซบและ
คลึงที่หีแล้วพยายามเอาลิ้นเลียที่หี แม่ก็บอกว่า"อย่าทำอย่างนี้มันไม่ดี"ตอนนั้นผมหน้ามืดเงี่ยนด้วยเมาด้วยไม่ได้คิดอะไร ผมเอามือจับขาแม่แยกออกจากกันพอขาแม่แยกออก
จากกันผมก็เอาปากอมเม็ดแตดแม่แล้วดูด แม่พอโดนผมดูดแตดก็ร้อง"ว๊าย" ผมดูดเม็ดแตดพร้อมกับเอาลิ้นดุนและเลียที่เม็ดแตดพร้อมกัน แม่จากที่ดิ้นแรงก็เริ่มอ่อนแรงลง
ผมก็ถลกผ้าถุงที่ครอบหัวผมไว้ขึ้นไปกองหน้าท้อง แล้วก็เลียหีแม่บางครั้งก็เข้าลิ้นแยงเข้าไปในรูหีส่วนมือผมก็เอื้อมไปบีบนมคลึงนมแม่เล่น แม่เรีมบิดตัวไปบิดมาบางครั้งก็
เผลอครางออกมา"อูย"แล้วแม่ก็เอามือกดหัวผมให้แนบกับหี ผมยอมรับว่าตอนนั้นมีเงี่ยนมากแบบไม่เคยเป็นมาก่อน เอาปากทำกับหีแม่ทุกอย่างทั้งเลียทั้งดุดบางครั้งก็เอาปากดูดรูหีดูดแตด 
ผมมีความรู้สึกว่าหีแม่หอมกว่าหีเมียผมเสียอีก แม่ตอนนี้ก็พูดอย่างเดียวว่า"อย่าทำอย่างนี้มันไม่ดีปล่อยแม่เถอะ"แม่พูดให้ผมปล่อยแต่แม่กับแอ่นหีและจับหน้าผมกดไปที่หีแม่ทุกครั้งที่ผม
ดูดเม็ดแตดแม่ ผมดูดหีแม่จนเห็นว่าแม่ไม่ได้ขัดขืนอะไรผมก็เริ่มไซ้ซอกคอดูดนมบีบนมคลึงนมแม่ เวลาผมดูดนมแม่ผมจะเอานิ้วผมเขี่ยเม็ดแตดแม่เหมือนตอนที่ผมเห็นแม่ช่วยตัวเอง
แล้วผมก็ถอดผ้าถุงแม่ออก แม่คงรู้ว่าอะไรเกิดขึ้นแม่บอกว่า"ปิดไฟเถอะแม่อาย"ผมก็ลุกขึ้นแล้วเดินไปปิดไฟพอผมลุกขึ้นแม่ก็เอาผ้าถุงมาปิดตัวไว้ พอผมปิดไปเสร็จผมก็เดินมาหาแม่แล้ว
ก็เริ่มจูบปากแม่ แต่แม่ก็ทำไม่เป็นต้องสอนแม่ว่า"เวลาผมแหย่ลิ้นเข้าไปในปากแม่ก็เอาลิ้นแม่มาดุนกับลิ้นผม"แม่ก็ทำตามที่ผมบอกแต่ก็ขุกขักตามประสาคนไม่เคยทำ 
ตอนที่จุบปากแม่มือข้างหนึ่งของผมก็บีบนมแม่อีกข้างหนึ่งผมก็เขี่ยเม็ดแตดของแม่ หลังจากนั้นผมเริ่มไซ้ซอกคอดูดนมแม่ แล้วเอาลิ้นเลียตั้งแต่นมลงมาถึงหี เราสองคนแม่
ลูกไม่ได้พูดอะไรกันเลย มีแต่เสียงหายใจของแม่ทีหายใจออกมาแรงๆสลับกับเสียงคราง โอย, อูย ,ซี๊ดออกมาบางครั้งเวลาแม่โดนผมดูดหีแม่จะบีบแขนผมแน่นเลย จนผมต้องถามแม่ว่า
"เสียวหรือแม่" แม่ก็ได้แต่ผงกหัว ผมไม่รู้ว่าผมใช้ปากกับหีแม่นานแค่ไหนแต่ในความรู้สึกของผมผมรู้ว่าผมมีความสุขมากกว่าทุกครั้งที่เคยเย็ดหีผู้หญิงมา จนกระทั่งผมเริ่มไม่
ไหวผมก็ถอดกางเกงผมออก ผมเงี่ยนจนควยแข็งโด่เลยผมจับขาแม่พาดบ่าแล้วเอาควยจ่อไปทีหีแม่แล้วค่อยๆกดควยลงไปในรูหีแม่ และผมก็ค่อยๆกระเด้าส่งควยผมเข้าไปในรูหีของแม่
แม่ก็นอนหลับตาปล่อยให้ผมกระแทกควยเข้าไปในรูหี บางครั้งแม่ก็ร้องครางออกมาบ้าง เวลาแม่ครางออกมาทำให้ผมมีอารมณ์มากถึงกับกระแทกควยแรงๆเสียงควยกระทบกับหีดัง
ปับ ปับ แม่ก็เอามือบีบแขนผมแน่นพร้อมบิดตัวไปมา ผมเย็ดแม่ได้สักครู่ก็ชักควยออกแล้วมาเลียหีดูดหีของแม่อีก ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไรผมถึงชอบเลียหีแม่มาก
ผมลุกขึ้นไปเปิดไฟเพราะอยากเห็นควยผมเวลามันมุดลงไปในรูหีของแม่ แม่ก็บอกว่า"เปิดไฟทำไมเดี๋ยวหน่อย(ชื่อลูกผม)ลงมาเห็น" ผมก็บอกว่า"มันไม่ตื่นลงมาหรอกแม่เชื่อเถอะ"
แล้วผมก็ดูดนมดูดหีแม่อีกรอบ จนแม่บอกว่า"แม่ไม่ไหวแล้วทำเถอะ" ผมจึงจับขาแม่พาดบ่ายกล้ออีกครั้งแล้วก็เอาควยกดลงไปในรูหีแม่ แล้วก็ค่อยๆชักเข้าชักออกดูเวลาควย
ผมมันมุดลงไปในรูหีของแม่จะมีน้ำเมือกขาวๆข้นๆเกาะควยผม แม่คงเงี่ยนมากเหมือนผม ยิ่งผมเห็นควยผมมุดเข้ามุดออกรูหีแม่ก็ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์มากกระแทกควยลงหีแม่แต่
ละครั้งแรงแม่ก็นอนกัดฟันแล้วบีบแขนผมแน่นเลย แม่เห็นผมมองดูหีแม่เวลาถูกผมเย็ดคงจะอายแม่เลยเอาผ้าถุงมาปิดหี ผมก็ต้องเอาผ้าถุงแม่ออก แม่ก็ถามว่า"ดูอะไร"ผมก็บอกว่า
"ดูควยผมเวลาผมมุดหีแม่มันน่ารักจัง"แม่ดูซิพอพูดจบผมก็ช้อนหัวแม่ขึ้นมาดูตอนควยผมมุดเข้ามุดออกรูหี แม่ก็บอกว่า"ไม่เอา"แต่แม่ก็บอก พอผมวางหัวแม่ลงแล้วเย็ดแม่ต่อแม่
ก็ชอบมองควยผมเวลามุดหีของแม่เหมือนกัน ผมบอกแม่ว่า"ไม่น่าเชื่อว่าเมื่อก่อนผมจะออกมารูนี้แต่เดี๋ยวนี้ผมกลับเอาควยมุดเข้าไปแทน"แม่ก็ตีแขนผมแล้วบอกว่า"มึงรู้แล้วมึงทำทำไม
"ผมก็นอนทาบไปกอดแม่แล้วก็บอกว่า"ผมรักแม่ตั้งแต่เด็กผมแอบเห็นพ่อนอนกับแม่ พ่อไม่เคยทำให้แม่มีความสุขเลย"พูดจบผมก็กระเด้าหีแม่ต่อสักครุ่ แม่ก็กอดผมแน่น ผมรู้ว่าแม่คง
จะเสร็จแล้วผมก็เร่งจังหวะกระแทกหีแม่เร็วและแรงกว่าเดิมสักครู่เราสองคนแม่ลูกก็กอดกันแน่นแล้วผมก็ปล่อยน้ำเงี่ยนเข้าไปในรูหีแม่อย่างมากเพราะไปฝึก15วันน้ำเงี่ยนไม่ได้ออกจาก
ควยเลยสักครั้งแล้วเราสองแม่ลูกก็นอนกอดกันไม่ได้พูดอะไรกัน สักครู่แม่ก็ลุกไปเข้าห้องน้ำพอออกจากห้องน้ำแม่ก็จะขึ้นไปนอนชั้นบนแต่ผมก็ดีงแม่มากอดไว้แล้วบอกว่า"
แม่นอนกับผมข้างล่างก็ได้" แม่ก็บอกว่า"ไม่เอาเดี๋ยวมึงทำอะไรกูอีก"ผมก็ดึงแม่มานอนแม่ก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรผมพอแม่นอผมก็ลุกขึ้นไปปิดไฟแล้วกลับมานอนกอดแม
ได้สักพักควยก็แข็งขึ้นมาอีก ผมก็เริ่มไซ้แม่อีกครั้ง แม่ก็บอกว่า"อะไรไม่เอาพอแล้ว"และผมก็เริ่มลงมือเลียหีแม่อีกครั้ง คืนนั้นผมเย็ดหีแม่ไปสามครั้ง พอวันรุ่งขึ้นหลัง
จากรวมพลเสร็จผมก้อกลับมาบ้านแล้วก็เย็ดหีแม่อีก สรุปสองวันนั้นผมเย็ดหีแม่ไปเจ็ดครั้งหลังจากนั้นแม่บอกว่าให้หน่อยมาอยู่กับแม่ที่บ้านแล้วให้ผมกลับบ้านเสาร์อาทิตย์แม่บอกว่
"กูกลัวมีงเมาแล้วไปทำอะไรกับลูก"ผมก็ยอมให้ลูกไปอยู่กับแม่ พอเวลามาอยู่บ้านผมก้อแอบเย็ดกับแม่เป็นประจำและก็ไม่ได้ป้องกันอะไรจนกระทั่งแม่ท้อง พ่อดีใจใหญ่คนแถวบ้านก้อพูดว่า
"ลูกอิจฉามาเกิด มันอิจฉาอีหน่อยถึงมาเกิด" มีผมกับแม่เท่านั้นที่รู้ว่าเป็นลูกใครหลังจากแม่ท้องแม่ก็ไม่ยอมให้ผมมีอะไรกับแม่อีกเลย ปัจจุบันผมก็ยังเป็นโสดอยู่ ผมเคยจีบผู้หญิงและเย็ด
ผู้หญิงอีกหลายคนแต่ก็ไม่มีความสุขเหมือนตอนเย็ดกับแม่