ขายของ

วันพุธที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

ปู่กับแม่
เรื่องนี้เกิดขึ้นมาหลายปีแล้วตั้งแต่ผมยังเด็ก ตอนนั้นจำได้ว่าผมอายุประมาณ 4 ขวบได้ ผมเกิดมาในครอบครัวที่มีฐานะดีครับ มีพ่อ (36) ทำงานเป็นกัปตันที่สายการบินแห่งชาติชื่อดัง ส่วนแม่ (28) นั้นเคยทำงานเป็นแอร์โฮสเตสที่สายการบินเดียวกับพ่อก่อนลาออกมาเป็นแม่บ้านเมื่อ 2 ปีก่อน ปกติแล้วพ่อผมมักจะเดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อยๆ ทำให้ไม่ค่อยได้อยู่บ้านพร้อมหน้ากันมากนัก ด้วยความเป็นห่วงว่าผมและแม่จะต้องอยู่บ้านกันตามลำพัง 2 คน พ่อผมจึงมักจะให้ปู่ (60) ของผมมาอยู่เป็นเพื่อนด้วยเวลาที่พ่อต้องไม่อยู่บ้านหลายวัน และก็เป็นเช่นนี้เสมอมาจนปู่ผมเสียไปเพราะโรคประจำตัว

แม่ผมนั้นเป็นผู้หญิงที่สวยมากครับ ทั้งหน้าตาที่สะสวยและผิวที่ขาวใส จึงทำให้เธอมีหนุ่มๆ เข้ามาติดพันด้วยเสมอแม้จะแต่งงานแล้วก็ตาม ส่วนพ่อผมก็เป็นคนขี้หึงมากครับ สาเหตุที่แม่ผมต้องออกจากงานก็เป็นเพราะพ่อผมหึงเสียจนเธอทำงานไม่ได้นี่แหละ ผมเองถึงตอนนั้นจะยังเด็กมากแต่ก็พอรู้ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ จากหุ่นที่ดูดีราวกับนางแบบ (168 ซม.) เรียกได้ว่านมเป็นนม ก้นเป็นก้นครับ ผมไปไหนมาไหนกับแม่ก็จะเห็นหนุ่มๆ พากันมองเหลียวหลัง คอยแอบมองขาสวยๆ กับก้นงอนๆ ของเธออยู่ตลอด ที่สำคัญแม่ผมเป็นคนแต่งตัวเก่งครับ เธอมักจะแต่งตัวให้ชวนมองอยู่เสมอด้วยกระโปรงสั้นๆ และเสื้อผ้าที่รัดรูปอวดสัดส่วนของเธอ จึงไม่น่าแปลกใจเลยครับที่พ่อผมจะตามหึงหวงเธอ

เรื่องของเธอยังไม่จบเพียงแค่นั้นนะครับ ที่แม่ผมถูกยกให้เป็นนางฟ้าผู้ใจบุญประจำซอยก็เป็นเพราะว่า เธอมักจะอวดของดีประจำตัวของเธอให้หนุ่มๆ ในซอยได้เห็นเป็นประจำเวลาที่ออกไปจ่ายตลาดหรือนั่งจิบกาแฟที่ร้านประจำ สาเหตุก็เป็นเพราะว่า เธอชอบสวมกระโปรงสั้นตอนออกไปไหนมาไหน เวลาจะลุกจะนั่งแต่ละทีนี่ทำเอาทั้งหนุ่มทั้งแก่เป้าตุงกันเป็นแถว อย่างวันนี้ก็เหมือนกันครับที่กระโปรงยีนส์ตัวสั้นของเธอทรยศเธออีกแล้ว เธอพาผมมานั่งจิบกาแฟที่ร้านประจำตอนเช้าที่โต๊ะตัวเดิม พวกวินมอเตอร์ไซค์ที่อยู่ใกล้ๆ ก็เหมือนรู้งานครับ มานั่งออกันแถวที่หน้าร้านกาแฟ พอแม่ผมสั่งกาแฟแล้วเดินมานั่งที่เก้าอี้ทุกคนก็แทบลืมหายใจกันหมดครับ เธอนั่งอย่างไม่ระวังตัวเลยจนปล่อยหวอให้หนุ่มๆ เห็นกว่าสิบชีวิต วันนี้เธอใส่กางเกงในสีขาวครับ ซึ่งเป็นสีโปรดของเธอด้วย (ที่ถูกเรียกว่านางฟ้าก็เพราะหวอของเธอมักจะเป็นสีขาวนี่แหละ) วันนี้ผมสังเกตเห็นทุกคนดูตื่นเต้นมือไม้สั่นกว่าปกติ จึงลองแอบดูบ้างก็ได้เข้าใจในทันที เพราะนอกจากเธอจะใจบุญอวดชั้นในและเรียวขาให้ทุกคนได้เห็นแบบเต็มๆโหนกแล้ว วันนี้ที่กลางเป้ากางเกงในของเธอยังมีลายลูกไม้ด้วย ซึ่งซีทรูไปเห็นถึงไรขนของเธอเลย จนพวกวินมันลูบเป้าเลียปากกันใหญ่ จนผมได้ยินคนหนึ่งถึงกับพูดว่า ถ้าได้ล่อซักที...ให้ตายวันนี้ก็ยอมแต่แม่ผมไม่ได้ยินครับ ยังคงนั่งอ่านหนังสือพิมพ์พร้อมกับใจบุญอ้าขาเล็กน้อยให้อาหารตาแก่นกกาต่อไป

ไม่เพียงแต่นอกบ้านเท่านั้นที่แม่ผมเป็นนางฟ้าผู้ใจบุญ ในบ้านก็เหมือนกันครับที่เธอมักไม่ค่อยได้ระวังเนื้อระวังตัว เผลอตัวนั่งอ้าขาปล่อยหวอให้ผมกับปู่เห็นเป็นประจำ ซึ่งปู่ก็คงจะมีอารมณ์กับแม่ผมเหมือนกันเพราะผมเห็นท่านจ้องหว่างขาแม่ผมตาเป็นมัน แถมเป้ากางเกงยังตุงจนสังเกตได้จนต้องใช้มือกดไว้ทุกครั้ง ซึ่งก็เป็นอย่างนี้เสมอมา ปกติแล้วแม่ผมจะเป็นคนใจดีครับ เวลาที่พ่อผมอยู่เธอจะอารมณ์ดีและใจดีกับผมเสมอ แต่พอพ่อผมไปทำงานหลายๆวันทีไรเธอจะดูหงุดหงิดและอารมณ์เสียบ่อยครั้งซึ่งผมไม่ชอบเลย ปู่บอกว่าแม่เค้าคงป่วยเป็นโรคคิดถึงพ่อผมมั้ง ซึ่งผมก็ไม่เข้าใจเท่าไหร่ จนมาวันนึงผมโดนแม่ตีเพราะไปกวนเธอตอนที่หงุดหงิด ผมจึงร้องไห้ฟูมฟายไปขอให้ปู่ช่วยรักษาโรคให้แม่ผมหน่อย ซึ่งปู่ก็รับปาก เราจึงตกลงกันว่าปู่จะช่วยรักษาแม่ให้ในคืนนี้

และแล้วเวลานัดหมายก็มาถึง วันนั้นเวลาประมาณ 3 ทุ่มปู่ให้ผมไปรินน้ำส้มคั้นใส่แก้วมาให้ จากนั้นปู่จึงใส่อะไรขาวๆ ไม่รู้ลงไปด้วย โดยอ้างว่าเป็นยา (ผมมารู้ทีหลังว่าเป็นยานอนหลับอย่างแรง) ท่านใช้ช้อนคนน้ำส้มจนผงขาวๆ ละลายไปหมดแล้วจึงให้ผมยกน้ำส้มไปให้แม่ผมที่โซฟา เธอพูดขอบใจผมและดื่มจนหมดระหว่างที่ดูละครไปด้วยอย่างไม่ได้เอะใจอะไร ไม่นานเธอก็เผลอหลับตกอยู่ในห้วงนิทรา ผมถามปู่ว่าแม่จะหายไหม ปู่บอกว่าไม่ต้องห่วงรับรองว่าหายแน่ แล้วรีบจูงมือพาผมขึ้นไปที่ห้องนอนแล้วย้ำว่าอย่าออกมาจนกว่าปู่จะรักษาแม่เสร็จ ผมรับคำ แต่ด้วยความอยากรู้อยากเห็นจึงแอบออกมาจากห้องนอนอย่างเงียบๆ เพื่อแอบดูปู่ตอนรักษาแม่ ซึ่งตอนนั้นผมแอบอยู่ตรงบันไดขั้นสุดท้ายตรงทางขึ้นชั้น 2 ซึ่งเห็นห้องรับแขกได้อย่างชัดเจนโดยที่ปู่ไม่รู้เลยว่าผมแอบมองอยู่

ตอนนี้ภาพแรกที่ผมเห็นคือ ปู่ที่อยู่ในสภาพที่ท่อนล่างเปลือยเปล่า ที่หว่างขามีท่อนเนื้อที่ดำอันยาวที่ดูคล้ายไอ้จู๋ของผมมากแต่อันใหญ่และยาวกว่าตั้งหลายเท่า แถมยังอยู่ที่สภาพที่แข็งเกร็งคล้ายกับตอนนี่ผมปวดฉี่ ชี้ตรงไปที่ก้นของแม่ผม ซึ่งตอนนั้นถูกอุ้มมาวางอยู่ในท่านอนคุกเข่าราบกับโซฟาแต่โก่งก้นงอนๆ มาทางปู่โดยที่แม่ผมยังหลับไหลไม่ได้สติแต่อย่างใด จากนั้นปู่ผมจึงค่อยๆ คลานอาดๆ มาประกบก้นแม่ผม แล้วค่อยๆ ถลกกระโปรงตัวสั้นสีดำของเธอขึ้นไปเหนือสะโพก เผยให้เห็นก้นกลมๆขาวๆ ของแม่ผมได้อย่างเต็มก้น วันนี้เธอก็ใส่กางเกงในสีขาวสีโปรดของเธอและก็เป็นลายลูกไม้เซ็กซี่ในแบบผู้ใหญ่ ซึ่งปู่ผมก็ดูจะชอบเป็นพิเศษเพราะท่านเอาหน้าไปซุกที่ก้นแม่ผมอยู่นานพอดู ก่อนที่จะค่อยๆรูดเจ้ากางเกงในตัวน้อยของแม่ผมลงไปกองที่หัวเข่า ผมตื่นตามากกับภาพที่เห็นเพราะผมไม่เคยเห็นอวัยวะเพศของผู้หญิงมาก่อน ภายใต้กางเกงในสีขาวที่หุ้มก้นของแม่ผมอยู่นั้น มีร่องยาวค่อนข้างปิดสนิทที่มีเนื้อในสีชมพูอ่อนๆ ตัดกับผิวขาวๆ ของแม่ผม แม้จะมีขนอ่อนๆ ปกคลุมเล็กน้อยแต่ก็มีเสน่ห์ชวนหลงใหลอย่างบอกไม่ถูกจนไอ้จู๋ของผมมันแข็งขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ (คงเป็นไปตามสัญชาตญาณของเพศผู้)

แต่ยังไม่ทันที่ผมจะหยุดคิด ปู่ผมก็รีบเอาหัวมุดเข้าไปที่หว่างขาแม่ผมแล้วใช้ลิ้นชิมรสของร่องยาวนั้นทันทีราวกับตายอดตายอยากอยู่นานสองนานจนแม่ผมตัวสั่นไปหมดแถมยังมีน้ำไหลออกมาจากร่องนั้นไม่ขาดสาย ปู่ผมเงยหน้าขึ้นมาแล้วสูดหายใจเฮือกใหญ่พร้อมรูดเจ้าท่อนสีดำกลางลำตัว 4-5 ครั้งจนมันพองตัวขึ้นมาอีกเกือบเท่าตัว ก่อนจ่อไอ้จู๋ยักษ์สีดำทมิฬไปที่ร่องเสียวของแม่ผมที่ดูจะเผยอ ออกมาเล็กน้อยราวกับจะต้อนรับแขกที่จะมาเยือน ก่อนที่ปู่ผมจะบรรจงกดท่อนเนื้อสีดำเข้าไปในตัวแม่ผมอย่างช้าๆ ด้วยท่าสอดใส่จากทางด้านหลัง ทีละนิดๆ พร้อมๆ กับซอยเอวไปด้วยซึ่งก็ทำให้ผมตื่นเต้นจนบอกไม่ถูก ปู่บดท่อนเอวกับสะโพกแม่ผมหลายครั้งจนท่อนเนื้ออันยาวของปู่สอดเข้าไปในร่างของแม่ผมจนมิด แม่ผมสะดุ้งเป็นพักๆ ในจังหวะที่ปู่ถอนท่อนเนื้อออกมาแล้วพยายามแทงเข้าไปใหม่จนมิด ปู่ทำอย่างนั้นอยู่หลายต่อหลายครั้งแล้วค่อยๆ เร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนหน้าขาของปู่กระแทกก้นของแม่ผมเสียงดัง ปั๊บๆๆๆ ปับๆๆๆ ดังสนั่น ดังไม่แพ้เสียงครางของแม่ผมที่ดังขึ้นเรื่อยๆ เช่นกันจนในที่สุดแม่ผมก็กรีดร้องสุดเสียงพร้อมๆกับร่างกระตุกหลายครั้งก่อนที่จะสงบลง แต่ปู่ผมยังคงไม่หยุดแค่นั้น ท่านยังคงบดสะโพกโถมกระเด้าแม่ผมอย่างไม่ยั้งจนแม่ผมโถมไปตามแรงกระแทก ไม่นานปู่ก็ลดความเร็วในการกระเด้าลงแล้วใช้มือทั้งสองข้างล็อคสะโพกแม่ผมเข้ากับหน้าท้องของปู่จนแน่น ผมเห็นตัวของปู่เกร็งไปหมด ก่อนที่จะมีอาการร่างกระตุกคล้ายกับแม่ผม ก่อนที่ปู่จะร้องครางแล้วฟุบลงกอดก่ายกับแม่ผมในที่สุด

ระหว่างที่ทั้งคู่นอนกอดกันอยู่ผมเห็นเจ้าท่อนสีดำของปู่ยังคงมุดเข้ามุดออกจากร่างแม่ผมหลายครั้งราวกับกำลังโดนฉีดยาไปอีกหลายเข็ม ก่อนที่ปู่จะค่อยๆ ถอนท่อนเนื้ออันยาวออกมาจากตัวแม่ผม และทันทีที่มันหลุดออกมาก็มีน้ำสีขาวขุ่นข้นๆ ทะลักออกมาจากร่องยาวกลางหว่างขาแม่ผมไม่ขาดสาย แต่เจ้าท่อนเนื้อเจ้ากรรมของปู่ยังคงไม่หมดฤทธิ์ ยังคงตั้งตระหง่านราวกับเสากระโดงเรือ ปู่นั่งลงใกล้ๆเธอแล้วอุ้มแม่ผมมานั่งตัก ก่อนที่จะค่อยๆหย่อนก้นแม่ผมคร่อมตอของท่านจนมิด คล้ายๆกับลิงที่กำลังอุ้มแตง แล้วค่อยๆจับตัวแม่ผมขย่มตอท่านอย่างเมามัน จนแม่ผมร่างกระตุกเกร็งไปอีกหลายครั้ง ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นท่านอนทับแม่ผม ท่าแม่ผมขี่อยู่บนตัวปู่ ท่าที่ดูคล้ายสุนัขมีอะไรกัน ท่าที่ขาแม่ผมไปพาดที่คอปู่ และท่าอื่นๆ อีกหลายท่า โดยที่ทุกท่าปู่ต้องเอาท่อนเนื้ออันยาวสอดใส่เข้าไปในตัวแม่ผมแล้วเสียบเข้าๆออกๆทุกครั้ง ผมอยากจะดูปู่รักษาจนจบแต่ก็ง่วงนอนก่อน จึงหนีไปนอนตอนประมาณเที่ยงคืน เลยไม่รู้ว่าปู่กับแม่รักษากันไปกี่ท่า

แต่พอเช้าขึ้นมาปู่ก็รีบมากำชับผมทันทีว่าห้ามบอกแม่ว่าปู่รักษาให้ เพราะแม่กลัวเจ็บ คราวต่อไปจะไม่ยอมให้ปู่รักษา ด้วยความไร้เดียงสาผมจึงไม่ได้บอกใคร หลังจากนั้นปู่ก็รักษาแม่ผมแทบทุกคืนที่มาค้างที่บ้าน โดยที่แม่ผมไม่รู้ตัวเลย แต่การรักษาก็ได้ผลครับเพราะแม่ดูอารมณ์ดีมากหลังจากตื่นมาในตอนเช้าผมจึงให้ความร่วมมือกับปู่เป็นอย่างดี เป็นอย่างนี้มานานหลายปีจนปู่ผมเสียไป ผมจึงได้รู้ความจริงว่า แม่ผมกลายเป็นเมียปู่ไปแล้วกว่าร้อยครั้งโดยที่เธอไม่รู้ตัวเลย

ปาย

25 และ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมาผมได้ไปเที่ยวอำเภอปายกับพี่ฝ้ายพี่สาวคนสวยของผม เป็นครับแรกเลยที่ผมได้มาที่นี่ มันสวยและโรแมนต์ติคแบบสุดๆเลยครับ ถ้าได้มากับแฟนคงจะเยี่ยมมาก แต่ผมต้องมาเป็นเพื่อนพี่ฝ้ายตามคำสั่งของพ่อและแม่ ก็เรามีกันอยู่แค่สองคนพี่น้องพี่ฝ้ายเองเคยมาเที่ยวแล้วกับเพื่อนๆที่มหา ลัยแก อ้อลืมบอกไปพี่ฝ้ายเรียนอยู่ปี 2 มหาลัยดังย่านบางเขนนะครับ ส่วนผมปีนี้ก็ขึ้นม.4 โรงเรียนแทบเมืองนนท์นะครับ พี่ฝ้ายนะ 19 แล้วส่วนผมแค่ 15 เอง
   พอไปถึงปาย เราก็หารีสอตนอนกันแต่มันเต็มครับเต็มทุกที่ ให้ตายสิพี่ฝ้ายเลยเสนอไอเดียแบบคนที่เคยมาแล้วว่า ให้ไปเช่าเต็นนอนริมอุทยานเลย เราจึงมุ่งหน้าไปที่อุทยานที่พี่สาวผมว่า พอไปถึงผมเห็นแต่คนเต็มลานนั้นไปหมด ทุกคนคงมาด้วยจุดประสงค์เดี่ยวกับพี่ผมคือดูคอนเสิร์ตนี้แน่ๆเลย จะดีหรือพี่ฝ้ายคนเพียบเลย” “ดีสิแบบนี้สิเข้าถึงธรรมชาติไงนายฟุตว่าแล้วพี่ก็ไปหาเจ้าหน้าที่โชคเรายังดีครับที่เหลือเต็นสุดท้ายพอดี แต่ที่ตั้งสิครับต้องหากันนานกว่าจะเจอที่ ก็แทบเย็นมันเป็ที่อยู่ปลายๆของริมห้วยน้ำนะครับ ออกจะเงียบดีแต่ก็มีเต็นอยู่ไม่ไกลกันอีกสองหลัง แต่ก็ห่างร่วม 20 เมตร เจ้าหน้าที่และผมช่วยกันกางเต็นพอเสร็จพี่ฝ้ายก็กลับมาพร้อมของกิน กินๆเร็วงานจะเริ่มแล้ว” “พักให้หายเหนื่อยก่อนสิพี่” “ไม่ได้นะเดี่ยวไม่คุ้มค่าบัตรค่ารถไหนจะตั๋วเครื่องบินอีกเรามาไกลนะ” “รู้แล้วจะคุณแม่พี่ฝ้ายก็อย่างนี้แหละครับแกเจ้ากี้เจ้าการบงการชีวิตผมเสมอ แต่ผมก็ยอมครับก็มีพี่สาวสวยก็ต้องคอยเอาใจแกธรรมดาครับ พองานเริ่มพี่สาวกับผมก็ได้ฟังเพลงในบรรยากาศสบายๆ พี่สาวผมแกก็สบายเกินเพราะ นานๆแกจะเป็นอิสระจากเดิมที่เป็นสาวแว่นหนาแก่เรียนแต่ตัวเรียบรอยพอมางาน นี้ก็ ใส่สายเดี่ยวสีดำสุดมั้นกระโปรงก็สั้นอวดสายตาหนุ่มๆแบบไม่กลัวหนาว แว่นก็ไม่ใส่ใช้คอนแทคเลนต์ แถมปล่อยผมยาวตรงสยายอวดความสวยจนหนุ่มๆที่มาในงานต้องจ้องกันตาเป็นมันจนผม สังเกตได้ ที่มีมาจีบขอเบอร์ก็สี่ห้าคนเลย แต่ที่มันจะยังไงอยู่ก็ตรงที่พี่ผมดื่มเบียร์ไปนับกระป๋องแทบไม่หมดสิครับ พี่ฝ้ายดื่มน้อยๆหน่อยสิ เดี๋ยวเมาใครจะพากลับเต็น” “ก็แกไงไอ้น้องชายพี่...ห้าทุ่มเองพี่สาวผมเริ่มเมาไม่ได้สติแล้ว ผมเห็นแกดื่มอีกสองกระป๋องก่อนจะฟุบไปข้างๆไหล่ผม พี่ฝ้ายกลับเต็นนะ” “ไม่กลั๊บ พี่จะอยู่.... จนงานจบ เอือกๆๆ” “ไม่ไหวแล้วพี่อย่างนี้ผมพดยังไม่ทันจบก็ต้องรีบเอาแก้วน้ำมารองอ๊วกแก ก่อนจะลุกขึ้นพยุงแกเดินกลับไปที่เต็นแบบพี่สาวผมขี่หลังไปตลอดทาง 2 กิโล กลับเต็นต้องยอมรับว่าพี่ผมหนักมากแต่การที่นมสองเต้ามาประคบหลังผมมันก็พอ จะทำให้ผมลืมเหนื่อยไปได้ไม่น้อย พอกลับถึงที่เต็นผมก็วางพี่ฝ้ายลงที่ด้านใน ผมเห็นเสือแกมีคราบอ๊วกก็เลยจะเปลี่ยนเสื้อให้  พี่ฝ้ายเปลี่ยนเสื้อนะ เดี่ยวผมไปเอาถุงนอนนอนด้านนอกนะ” “ไม่ๆๆ เปลี่ยนให้พี่เลยสิ ฟุตพี่ฝ้ายมาพูดแบบนี้ผมทำอะไรไม่ถูกเลยครับ แต่ผมก็ไม่นิ่งนานเอามือไปกดไฟฉายแบบอันใหญ่ๆที่เขาให้มาก่อนจะหาเสือยืดใน เป้ของพี่ผม พอได้เสื้อสิครับทีนี้มือไม้สั่นไปหมดก็พี่สาวคนสวยผมนอนอมยิ้มอย่างมีความ สุข แต่ผมสิครับแต่จะเอามือไปจำชายเสื้อยังสั่นๆเลย ก็จะไม่ให้ผมสั่นได้ไงครับพี่ฝ้ายผมแกสวยระดับดาวมหาลัยนะครับมีคนจีบแกตึม จะตาย ผมอยู่บ้านมีต้องรับสายหนุ่มๆที่โทรมาก็ออกเพียบ แรกๆผมก็ไม่คิดอะไรหลอกครับเพราะแกเป็นพี่สาวผมเอง แต่มีอยู่วันไอ้เพื่อนที่โรงเรียนมันมาบ้านผมพอได้เห็นพี่สาวผมมันก็คลั่งจน ต้องให้ผมช่วยกกน.ใช้แล้วของพี่ฝ้ายให้ แถมให้เงินสินบนน้องเลวอย่างผมมาตั้ง 500 ผมก็เลยขโมยให้ แต่ก่อนที่จะส่งของโจรผมได้ลงมือพิสูจน์ของกลางด้วยการดมที่เป้าลูกไม้สวยๆ เท่านั้นเองก็ทำให้ผมเหมือนถูกมนต์สะกดไว้ด้วย กลิ่นหอมที่บอกไม่ถูกที่แน่ๆไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมหรือกลิ่นฉี่แน่ หรืออาจเป็นกลิ่นสาปสาวที่เขาว่ากันในหนังสือโป๊ผมก็ไม่แน่ใจ แต่กลิ่นนี้มันช่วยปลุกไอ้ควยหกนิ้วครึ่งของน้องชายแท้ๆอย่างผมให้บานโรได้ ใจจริง นับแต่วันนั้นมาตะกร้าผ้าพี่ฝ้ายก็ถูกผมนำชั้นในไปสกรีนทุกครั้งก่อนซักครับ เอาแหละกลับมาที่ร่างงามของพี่สาวคนสวยในชุดสายเดี่ยวกระโปรงยีนที่นอนหลับ ไม่รู้ความราวเด็กทารก ทำให้ปฏิบัติการลักลับพี่สาวในใส้มันง่ายขึ้นผมค่อยๆตลบชายเสื้อสายเดี่ยว ให้พ้นคอเรียวขาว โอวยกทรงแบบบอดี้บราสี่เนื้อรัดเต้าพี่ผมจนแน่ๆ นี่เองทำให้ผม เห็นแกเต้นเอาเต้นเอาแต่นมไม่แกว่งเลย พอมองผ่านหน้าท้องแบนราบสะดือพี่ฝ้ายยังสวยเลยครับ ผมเสียอารมณืเล็กน้อยกับกระโปรงยีนส์สั้นๆ ที่มันปิดบังอยู่ผมเลยไม่รอช้าครับ ปลดกระดุมด้านข้างออกแล้วรูดซิบออก ยกสะโพกว่าที่เมียผมที่ผมคลานตามมาแท้ๆ ขึ้นแล้วดึงกระโปรงสั้นเหวี่ยงให้พ้นๆสายตาไป อ่า แค่นี่ ร่างงามที่ผมฝันใฝ่มาตลอดก็ปรากฎแกสายตา น้องชั่วอย่างผม โอวพี่สาวเราแกสวยยิ่งกว่าใครที่ผมเคยเห็นครับร่างงามสมส่วนในชุดชั้นใน แบบนี้ราวกับนางในวรรณคดีแบบในโฆษณาน้ำเมายี่ห้อดังก็งามกว่า เพราะเธออยู่ในชุดที่เร้าใจแบบชายใดได้เห็นต้องร้อง อุ แล้วคิดไปไกลแทบทุกคนแหละผมว่า ผมขอโอกาสสำรวจร่างกายพี่ฝ้ายต่อ ครั้งนี้เริ่มจากปลายเท้าแล้วค่อยไปที่หน้าขา และปลีนองที่เรียว ก่อนจะพ่ายเป็นสะโพกงาม ที่มีอาภรเป็นวาโก้ลูกไม้สีเหลืองที่เปิดส่วนสงวนของพี่ผมไว้  ผมจัดท่าทางตัวเองในเต๊นให้ตัวเองมาอยู่ใกล้สะโพกสวยและไม่ลืมนำไปฉายนีออน อันโตมาใกล้ๆเพื่อสำรวจถ้ำสวยแห่งนี้ ผมก้มหน้าลงไปดูจนแทบติด ความโหนกนูนของมัน ดันจนสูงกว่าส่วนอื่นในบริเวนนั้นที่สำคัญคือ เจ้าวาโก้ตัวน้อยมันห่อหุ้มไม่หมดครับมันทำให้ผมได้เห็น สายไหมของพี่ฝ้ายแลบออกมา ไม่เท่านั้นลายลูกไม้ที่มันบางยังทำให้ผมเห็นการเรียงตัวของขนไหมและ รอยบุ่มลงไปของร่องสาวของแกได้จนชัดตา ผมตัดสินใจแล้วว่าวันนี้เอาไงเอากันคนทั้งโลกจะประนามผมก็ไม่เป็นไร ผมขอใช่สิทธิ์ความเป็นน้องแสนสนิทเพื่อการพิชิตความสาวของพี่สาวตัวเอง ผมรีบแก้ผ้าตัวเองจนหมดไม่เหลืออะไรอีกแล้วครับ ผมคิดไม่ออกว่าถ้าพี่ผมตื่นมาเจอมันจะเกิดอะไรขึ้นผมคิดในใจขอให้ผมเสียบหี แกได้แล้วค่อยตื่นนะพี่ฝ้ายที่รักของผม ผมจึงลงไปคลุกเค้าหน้าผมกับเป้ากางเกงในของพี่ฝ้าย ลิ้นผมพยายามทำงานด้วยการลากไปให้ทั่วส่วนที่เป็นร่องแยก สูดดมเป้าเกงเกงในเอากลิ่นกายที่แสนคุ้นเคยเข้าปอด กลิ่นมันรันจวนกว่าเดิมมากเพราะเนี่ยมันคือเนื้อแท้ของจริง แถมได้อากาศแสนบริสุทธิ์มาช่วยให้กลิ่นหอมหวนกว่าเดิมมาก ผมไม่อยาจะพลาโอกาสทองเลยใช่สองมือเกี่ยวขอบกางเกงในแล้วดึงออก ผมยังไม่อยากมองเลยหลับตาราวกับตอนแกะห่อของขวัญ และเมื่อลืมตามันก็เป็นของขวัญที่แสนสวยจริงๆครับ ถึงก่อนหน้านี้ผมจะแอบเย็ดกับป้ายุคนใช่ที่บ้านมาบ้างแล้ว แต่พอมาเจอหีพี่ฝ้ายผมถึงกับอึ้งพอๆกลับตอนที่แม่ซื้อโน๊ตบุ๊คให้เลยครับ มันสวยมานูนอวบใหญ่มีขนไหมเรียงตัวอย่างเป็นระเบียบเรียบลู่พอประมาณไม่มาก ไม่น้อยไป และทำให้ติ่งแตดสวยได้อวดชวนความสวยของมันแกสายตาของผม ตอนนี้ไม่ต้องบอกคุณคงรู้ว่าผมจะทำอะไร นอกจากแทรกตัวให้อยู่กลางหว่างขาพี่ฝ้าย แล้วก้มหน้าลงไปแนบกับแพ้งขนหมอยนุ่มนวล ก่อนจะใช่สองมือบรรจงแหวกหี ของพี่สาวแท้ๆออกอย่างกับแหวกพูลทุเรียนเมืองนนท์ แต่สิ่งที่ผมได้ไม่ใช่สีเหลืองจากทุเรียน หรือสีม่วงของป้ายุ มันเป็นสีแดงสดของสาวบริสุทธิ์อย่างพี่ฝ้ายครับ แกคงไม่รู้ตัวว่าน้องที่แกคงคิดว่าเป็นเด็กน้อยมาตลอดจะกล้ามารุกฆาตส่วน สงวนของแก มาถึงขั้นนี้มันช่วยไม่ได้ที่จะต้องใช่วิชาเลียหีไปสวรรค์ที่ป้ายุคนใช้วัย ร่านที่บ้านสอนผมมา ผมใช้นิ้วมือรั่งหนังหีของพี่ฝ้ายให้สูงขึ้นไปเพื่อให้เม็ดแตดพี่ผมแหลมเป็น ยอดออกมาอย่างได้ผลครับ ก่อนที่ผมจะใช่ปลายลิ้นสัมผัสกับยอดเม็ดแตดสีสดของพี่ฝ้ายอย่างไม่มีลดละ ผมเริ่มได้ยินเสียงครางอือๆในลำคอพี่ผม แสดงว่าแกเสียวครับ ผมเอาปากประกบสองแคมแบบแนบสนิทเพื่อดูดดื่มความสาวของแกแต่ไม่ลืมใช่นิ้ว โป้งบดคลึงเม็ดแตดไปด้วย ผมฉกลิ้นเข้าไปในร่องหีจนลิ้นไปหยุดกึก ทำให้ผมสงสัยว่ามันเป็นอะไรผมเลยแหกหีพี่สาวจนเห็นโพรงหี ผมต้องซูดปากเพราะเกิดมาไม่นึกว่าจะได้เห็นเยื่อบริสุทธิ์แบบนี้มันเป็น เยื่อบางสีขาวๆมีรูเล็กๆตรงกลางนิดเดียว ผมปลิ้นหีพี่ฝ้ายดูต่อไปจนเห็นรูฉี่ขนาดกระจิดริดน่ารัก ก่อนจะแหกขาให้กว้างมองลงมาที่ต่ำกว่ารูหีที่เป็นเป้าหมายหลัก มองมาที่เป้าหมายรองของผมนั่นก็คือรูตูดสุดชมพูรูนี้เนี่ยเองงง ผมมองไปรอบๆรูตูด เห็นขนที่ขาดเพราะการถอนทำความสะอาด ไม่เหมือนป้ายุที่ชอบไว้จนดูรกไม่งามตา ผมเลยห่อลิ้นขอทักทายตามประสาคนอยากรู้ไปหนึ่งที พี่สาวผมดิ้นพร้านตื่นขึ้นทันใดก็แกคงจะตกใจหรือเสียวไม่รู้ แต่ที่รู้ๆงานนี้ผมต้องหาข้อแก้ตัวให้ดีไม่งั้นกลับบ้านไปพ่อแม่คงจะไล่ผม ออกจากบ้านแน่ พี่ฝ้ายผมขอโทษครับผมไม่ได้ตั้งใจพี่ฝ้ายทำค้อนไม่พูด พี่ฝ้าย ครับ ผมยังไม่ทำอะไรพี่นะพี่ฝ้ายจ้องหน้าอีก พี่ฝ้าย ผมขอ อย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกพ่อกับแม่นะ สงสารผมนะพี่ฝ้ายทุบที่แขนผมแล้วยิ้ม ไหนน้องพี่ เมื่อกี๋แกว่า ฉันหลับหรือผมได้ยินพี่ฝ้ายพูดทำเอาผมงงครับ หมายความว่าไงพี่” “แกว่าฉันหลับง่าย ขนาดให้แกมาลักหลับหรือ ไอ้น้องชายผมได้ยินก็ยิ่งงงที่แกบอกว่าไม่หลับ แต่ผมก็โง่เกินกว่าที่จะเขาใจว่าไม่หลับแล้วทำไมให้ผมเลียหี พูดมากนะ ฟุตแกนอนลงไปผมนอนลงไปแต่พี่ฝ้ายนั่งอยู่ข้างๆและไม่พอแก จับน้องชายผมรูดขึ้นลง ทีนี้แก เก็ตแล้วยัง นายฟุต” “ผมๆๆๆ ไม่เข้าใจว่าทำไม อูยย พี่ ฝ้ายรูดแรงจัง” “เนี่ย แกว่าฉันเป็นคน โง่หรือที่ ไม่รู้ว่าดึกๆ แกออกไปทำอะไรกับป้ายุ แล้วแกคิดว่าฉันไม่รู้หรือว่า แกขโมยเกงเกงในฉันไปดม แถมชักว่าวใส่จนเปียกอีก แถมยังชอบเก็บเรื่องเอาพี่สาวไว้ในคอมอีก แค่นี้ฉันก็รู้ว่าแกอยากเย็ดฉัน!” “อูยย พี่ ครับบ แล้วพี่ ไม่ว่าอะไร ผมหรือครับ” “เนี่ย แกอย่ามาทำโง่ไปหน่อยเลยนะ ไอ้บ้ากามอย่างแกนะฟุต” “อูยยยย หมายความว่าพี่ฝ้ายย” “ถ้าฉันไม่พาแกมาเนี่ย ไม่ชักว่าวให้แกเนี่ย แกยังไม่รู้อีกหรือว่า อีฝ้ายคนนี้มันอยากทำอะไรไอ้น้องโง่  พี่อูยยย โอววว พี่ฝ้านอยากเย็ดกับผมหรือ โอ๊ย เบาๆจะออกแล้วพี่ฝ้ายไม่ตอบผมแต่เอามือมาทุบที่อกผม แล้วหน้าแดงสงสัยจะเขิน ผมเลยลุกขึ้มมานั่งกอดพี่สาวแล้วหอมแก้มไปฟอดใหญ่ อย่า บอกผมนะ ว่า ที่ไม่ยอมมีแฟน เพราะรอควยผมพี่สาวผมไม่ตอบแต่ทุบไปอีกพลั๊กใหญ่ อย่า ทุบ อีกนะเดี๋ยวผัวตายไปแล้วใครจะเย็ดเมียจ๊ะ ดูสิ ควยผัวใหญ่เต็มที่แล้ว โอวใหญ่กว่าเก่าอีก สงสัยมันอยากเขารูหีเมียแล้ว ไหนๆเอาหีเมียมาให้ดูสิว่าพร้อมยัง” “ไอ้บ้าๆๆงานนี้แกทุบผมหนักว่าเก่าอีก ใครจะรู้ว่าตอนนี้ผมดีใจมากๆผมไม่รู้ว่าคนถูก ห่วยเป็นล้านเป็นไงแต่ตอนนี้ผมคงจะรู้สึกตัวลอยได้ไม่ต่างกันแน่ๆ ผมอ้าปากงับไปที่ซอกคอขาวและไปหูสวยไม่วายหยอดคำหวานไปอีก อุ๊ยย หีเมีย ชุ่ม น้ำเงี่ยนไปหมดแล้วว ดูสิผมเอานิ้วชุ่มน้ำเงี่ยนให้พี่ฝ้ายดู ก่อนจะเอามาที่หน้าแก แกก็ทำหลบไปผมเลยอ้าปากดูดนิ้วกินน้ำรักไปแล้วพูดว่า ของอร่อยแบบนี้ ผัวไม่แบ่งใครหลอกแกค้อนๆผมเลยปลดยกทรงแกออก อ้านม 33 นิ้วหัวนมเล็กน่ารัก ถูกสองมือน้องชายที่ได้ไฟเขียวจากพี่สาวอย่างผม สัมผัสคลึงเคล้าที่มันเด็ดคือมันตั้งเต้าไม่รู้เพราะพิษความเงี่ยนหรือความ สดใหม่ไม่หยอนคล้อยแบบป้ายุเมียคนแรกของผม นมเมีย สวยไม่หยอนแบบอียุที่บ้านเลย ขอผัวดูดให้ชื่นใจนะ” “อูยย สวยจริงหรือ พี่ว่ามันเล็ก กว่าป้ายุต้องเยอะนั่นแน่พี่ผมเริ่มตอบโต้ผมไม่มั่วแต่อายแล้วงานนี้มีหวังสนุก สวยสิจะ เมียของผัวนมคับบี แต่ทรงสวยจะตาย หัวนมก็ชมพูๆแดงดีด้วยซ๊ำ แพล็บๆๆ” “อูยยย โอววว ไอ้ ฟุต จ๋า พี่ เสียววว นมม นมพี่สวยจริงหรืออผมดูดนมพี่ฝ้ายไปก็คลึงอีกเต้าไปด้วย ผมรู้แล้วว่าพี่ผมน่าจะมีบมด้อยเรื่องโดนล้อว่านมเล็กแน่ๆเลยผมเลยเอาใจด้วย การชม นมเมีย สวยจะตายไป อย่าไปอายใครนะ ต้องเย็ดกับผัวเดี๋ยวผัวจะคลึงจะดูดให้โตคับดีเลยนะ จ๊วบๆๆ  อูย ได้ๆ ฟุดอย่าบีดนะพี่เจ็บ ดูดเบาๆ โอว เดี๋ยวหัวนมพี่ซ้ำนะ” “ดูดเบา เมียจะเงี่ยนหรือจ๊ะ ต้องดูดแรงๆ คลึงแรงๆ สิจ๊ะเมียจ๋า” “อูยยย นมพี่แดงหมดแล้ว ฟุตผมดูดนอนหนุนตักพี่สาวนอนดูดสองเต้าราวกับจะเป็นลูกของแก ก่อนผมจะประคองร่างงามลงนอนทอดกาย แต่ไม่วายมองความงามอีกครั้งก่อนจะนอนข้างๆ ปิดไฟได้ไหม ฟุตแค่นี้พี่ก็อายหมดแล้ว” “ปิดทำไม่จะเมียจ๋า เมียสวยแบบนี้ ขอผัวดูให้เต็มสองตาหน่อยสิผมก้มหน้าไปหอมแก้มพี่สาว ไหนลอง เล่าให้ผัวฟังสิว่า เห็นผัวเย็ดกับอียุแล้วรู้สึกยังไงพี่ผมไม่ตอบ ผมเลยล่วงหีครับ พอ ก่อน ฟุต อูยยยย พี่ไม่ อย่า เสียยววว ไอ้บ้าๆผมอ้าปากจูบหน้าผากก่อนจะเลื่อนมาที่จมูกและปาก รู้สึกยังไงที่เห็น ผัวเย็ดกับป้ายุ เสียวหีไหม” “อูยยย จะถามทำไม โอววววว นิ้ว เขี่ย เม็ดฉันโอววว” “ไม่พูดใช่ไหมเมียจ๋า แบบนี้มันต้องผมใช้นิ้วมือละจากแตดพี่ฝ้ายแต่หั่นมาใช้ นิ้วกับรอบรูตูดที่ทำให้เธอเสียวจนต้องสะดุ้งตัวแล้วพูดออดมา โอ๊ยยย พี่ก็เงี่ยน ไง ยิ่งเห็น แกดม อูยยย กางเกงใน โอวววว อย่าแยงตูดพี่ เสียววว พี่ยิ่งเงี่ยนๆๆๆ” “อ้าพูดออกมาได้เสียทีเมียจ๋า อมควยให้ผัวหน่อยนะผมจูบปากกับเธอไปผมใช่มือบีบปากพี่สาวให้กว้างออกก่อนจะส่งลิ้นและน้ำลายไป ให้เธอ จนแทบจะสำลัก ก่อนจะขยับเอวมาเอาควยจ่อตรงหน้าพี่สาว ตอนนี้มันเจ็ดนิ้วเห็นจะได้ผมบอกเธอไปว่า ดูดสิ จ๊ะเมียจ๋า กินน้ำควย เดี่ยวก็นมโตเองแหละผมประคองมันจนจรดปากบางสวยได้รูป พี่สาวผมหลับตาแล้วอ้าปาก ผมว่าเธอคงจะกลัวมันผมเลยยังไม่จับใส่ปากดีกว่า ขอเล่นอะไรสนุกๆเพราะเนี่ยก็พึ่งตีหนึ่งเอง ผมจับควยผมถูไถไปกับใบหน้าสวยของพี่ฝ้าย ใจก็อยากถ่ายคลิปเอาไว้แต่คิดในใจ ก็พี่ผมแกยอมให้ผมเย็ดอยู่แล้วจะไปถ่ายทำไม่ดังนั้นผมเลย เสยไปที่ตาสองคู่งาม อูยย บ้า จัง ฟุต เล่นอะไรก็ไม่รู้” “หน้าสวย ของเมียฝ้าย โดนควยนวดขอบไหมผมถูไถไปจนจมูกสวยบี้ติดแก้ม ว้าย น้ำ แก ออก” “แม้ มันก็ต้องออกบ้างแหละ เมียจ๋าก็น่าเมียหวานปานนั้นผมแน่ใจว่าหัวควยสัมผัสกับหน้าสวยของพี่จนทั่วแล้วงานนี้ก็ถึงทีของปากแหละ ผมใช่หัวควยเชยคางแกขึ้นมาก่อนจะครอมตัวลงไป แล้วใช้มือบีบแก้มยุ้ยให้ปากอ้าออก เมียจ๋า ขอควยผัว เข้าปากนะผมดันพรวดจนหมดลำพี่ฝ้ายสำลักตามมา อั๊อๆๆแต่ผมไม่สงสารใปหน้าที่หน้าตาเล็ดแม้แต่น้อยผมประคองหัวพี่ฝ้าย เข้าออกตามใจของผมมือไม้แกจะดิ้นให้ไขว่ ผมอยาจะแตกสักทีแต่คิดว่าถ้าแตกในหีอุ่นๆ ซิ่งๆของพี่ฝ้ายจะเหมือนสวรรค์กว่า เลยรีบถอนควยออกมา พอควยหลุดออกมาแกนี่ตัวหน้าผมไปทีหนึ่ง ไอ้น้องจังไรแก ไม่สงสารฉันเลย” “ผมเป็นผัว พี่ก็กำลังจะเป็นเมียผมแล้วทำหน้าที่ให้สมกับการเป็นเมียที่ดีหน่อยนะ ไม่งั้นผัวไปเย็ดกับป้ายุดีกว่าพี่สาวผมหั้นมาค้อนผมคงโกรธ แต่ผมนะได้เรียบครับผมรู้เลยเข้าไปกอดขอความเห็นใจ พี่ฝ้าย ครับผมขอโทษนะ ผมรักพี่นะ ผมรักพี่มากเลยนะ ผมเลยทำเกินไปบ้างก็อยากให้พี่สนุกนะ ผมไม่เคยทำกับใครเลยนะแบบนี้” “ไม่จริงนะ แกก็ทำกับป้ายุบ่อยไป” “บ้านะพี่ กับอีแกนั้นผมไม่ได้รักอย่างพี่นี่” “เธอไม่ได้รัก พี่เธอแค่อยาก เอาพี่ทำเมียเท่านั้นเองตอนนี้ผมเริ่มคลึงเต้านมและล่วงหีอีกครั้ง พี่ครับผมรักพี่จริงๆ ผมอยากแต่งงานกับพี่ ผมอยากอยู่กับพี่ไปจนแก่เฒ่านะ” “อูยยย ไม่ จริง พี่ ไม่เชื่อ โอวววว” “จะให้ผมพิสูจน์ ไหมครับว่าผมรักพี่” “อูยยยย โอวววว ฟุต แก โอวว จะ พิจูจน์ยังไง โอววว” “พี่เอาที่ช๊อตไฟฟ้ามาไหมพี่สาวผมไม่ตอบแต่แกล้วงไปในกระเป๋าถือแกออกมา ผมจะช๊อต ไอ้เนี่ยทิ้งเลยก็ได้พี่จะได้ ไม่ต้องคิดว่าผมจะแค่เอาพี่ผมใจดีสู้เสือหยิบมันมาคิดในใจให้แกรีบเชื่อเถอะจะได้เย็ดๆให้เสร็จไป ไข่ผมก็ไม่ต้องบวมด้วย แต่ผิดคาดครับแกไม่รีบห้าม ผมเลยต้องรีบเล่นละครแกล้งเอาที่ช๊อดมานาบหน้าขาใกล้กับสองไข่ของผมเสียงดัง เพี๊ยๆ พี่ฝ้ายตกใจรีบเข้ามาหาผม อีตาบ้า ไม่เห็นต้องทำขนาดนี้เลย แม้ผมจะขาชาไปข้างแต่ได้ผล พี่เชื่อ ผมยังผมรักพี่นะ” “พี่เชื่อฟุตแล้ว นะอย่าทำบ้าบ้าแบบนี้อีก อันตรายรู้ไหม” “ผมดีใจครับพี่รักผมไหม” “รักจ๊ะ ไม่รักพี่จะมาเนี่ย ให้เราทำพี่แบบนี้ไหม” “ถ้ารักพี่ก็ดูด ควยผมสิครับผมถึงจะ เชื่อข้อต่อรองผมได้ผลครับ พี่ฝ้ายยอมอ้าปากคุกเข่าอมควยผมที่เหี่ยวไปจากการโดนช๊อตขา อ้า ไม่นานมันก็พองเต็บปาก เธอ ตอนนี้ผมโค้งตังเอาปากมาเลียก้นเธอแบบ69 ผมเห็นเธอเสียวตูดจนต้องขมิบมุบๆๆตลอด ปากก็ดูดเข้าออกยาวจนผมแทบกระฉูด ผมรีบร่นตัวถอนออกมาทัน ก่อนจะให้พี่สาวคุกเข่าให้พูลหีและแตดย้อยมาทางด้านหลังผมอ้าปากดูดกินความ หอมหวานอย่างบ้าคลั่ง ทั่งแตดหีรูก้น พี่เสียวววว อายยย ฟุต เย็ด พี่ สิ พี่ไม่ไหวแล้วววว” “พี่เรียกผมผัวแบบที่อีคนใช่ยุมันเรียผมก่อนสิ” “ไม่ได้หลอก พี่อาย อูบ อูยยย เย็ดพี่  เถอะ แต่ อย่าให้พี่พูดเลยยย” “พี่จะอายอะไรหะ แพล็บๆๆๆ” “พี่ไม่อยากเป็นเมียน้อยอียุมัน นะ ขอให้เราเรียกพี่อย่าง อื่น ที่รักก็ได้ ที่รักของพี่ผมอยากได้การยอมรับจากพี่ผมว่าเป็นผัวเธอแต่ในเมื่อเธอไม่ ยอมผมก็ไม่บังคับครับ ผมยกสะโพกงามขึ้นมาหองแก้มก้นก่อนสองที ก่อนจะจรดหัวควยไปที่หีที่ช่ำน้ำเงี่ยน สอดมาสิ ที่รักของพี่ โอววววผมคิดในใจแม้ได้เย็ดแบบนี้ผมก็ไม่ภูมิใจครับเพราะไม่ได้สิทธิ์การเป็นผัวจาก เธอ ผมเลยเปลี่ยนจากหีสุดซิงมาเป็น รูตูดเธอคงจะเพลินกับการลากผ่านไปมา จนลืมไปเลยว่าผมกำลังจับควยกดเข้าร่องตูด โอ๊ยยยย อุยยย ไม่ เอา ไม่ ใช่แบบ นี้ พี่ เจ็บบบ” “เจ็บสิ เมียจ๋า เมียไม่ยอมเป็นเมีย ของผัว ผัวก็จะเย็ดแค่ตูดเนี่ยแหละ ไม่เย็ดหีให้หลอก อ้าๆๆๆๆ” “อ๊ากๆๆๆๆ ตูดพี่ฉีกหมดแล้ว อ้ายยยยยยย” “ดีให้มันฉีกกว้างๆ เลย จะเก็บหีไว้ให้ผัวที่ไหน มึงเย็ด” “ไม่พี่ โอ๊ยยย พี่ก็ให้เราเย็ด หี อูยยย ไม่ใช่ตูดด แค่พี่ โอ๊ยยไม่อยากเหมือน อียุพี่เกลียดมัน” “พี่อิจฉามันใช่ไหมที่มันเป็นเมียผม เนี่ยๆๆๆ ตูดฉีก เลย โอววว เลือดแตก” “โอ๊ยยย ใช่ ๆ พี่ไม่ชอบที่ เธอไปมีอะไรกับมัน โอ๊ยยยยย และจะให้พี่เรียกเธอเหมือนมันพี่ทำไม่ได้” “ผมเข้าใจพี่จะ แต่แค่พี่เรียกผัวว่าผัว แล้วแทนตัวเองว่าเมีย ผมก็จะเย็ดหีพี่ให้ ลองดูสิพี่ผมเป็นสาวใจแข็งครับผมรู้ ว่าความหวังที่ผมจะได้คำตอบนั้นมีน้อยมาก ผมเลยก้มหน้าก้มตาสาวควยใส่ตูดพี่ฝ้ายไปเรื่อยๆ ซึ่งก็มันดี อ๊าก พี่ เจ็บบ อูยยยย” “ผมรู้ว่าพี่เจ็บครับบ แต่อีกหน่อยพี่จะชอบ” “โอววว ให้พี่เรียกตัวเองว่าภรรยได้ไหม อูบบบ แล้ว เธอก็สามีไงงงง โอ๊ววว” “น่าสนนะพี่ก็พอใช่นะพี่ โอวตีสองแล้วพี่ฝ้าย อยากโดนผมเย็ดจริงนะ งั้นพี่แต่งตัวผมนึกอะไรอุตริตามประสาเด็กขี้เงี่ยนออกแล้วผมให้พี่ผมใส่กระโปร่งยาวแบบ อาร์ตๆและเสื้อกันหนาวตัวโต แต่ไม่ให้แกใส่ชั้นใน ส่วนผมก็มีแค่เกงเกงบอลกับเสื้อกันหนาวเหมือนกัน ผมพาพี่ผมเดินผ่านหลายเต๊นอ้อม มาใกล้เวทีคอนเสริต์ที่ยังไม่ทีท่าว่าจะเลิกเลย จะทำอะไรพี่นะ” “น่าผมไม่ให้พี่ไปเย็ดกับผมบนเวทีหลอกผมเดินไปค๊อประตูหน้พี่เจ้าหน้าที่อุทยาน มีอะไรหรือน้อง” “เนี่ยมอร์เตอร์ไซร์พี่ใช่ไหม” “ทำไมละไอ้น้อง เอาเนี่ยพันหนึ่งเป็นค่าเช่านะพี่เนียบัตรประชาชนผม” “แต่จะดีหรือน้องเนี่ยมันก็ดึกแล้วน่าพี่ พี่สาวผมแกหิ้วข้าวเดี๋ยวผมเอามาคืนผมตกลงเรียบร้อยก็ได้รถเมอร์เตอร์ไซด์เก่าของแกมา พี่ฝ้ายก็รีบมาซ้อนท้ายผมเลยขับออกไป พอผมเห็นว่าออกมาที่ทางที่ปลดคนแล้วผมเลยจับพี่สาวนอนกับแฮนด์รถแล้วถูควย ไหนพี่ลองเรียก ใหม่สิ” “สามีคะ เย็ดฝ้ายเถอะ” “ไม่ๆ เมียจ๋า เรียกใหม่สิ” “อูยยยย สามีคะ เย็ดหี ภรรรยาด้วยยย” “อ้าแบบนี้ก็ผมก็จับหีบริสุทธิ์มากระแทกควยแบบพรวดเดียวมิดด้าม พี่ฝ้ายผวากอดผมผมถึงชายกระโปรงลง ก่อนจะหอมแกมพี่สาวที่คร่อมหีใส่ควยน้องชายจนมิด สีหน้าไม่สู้ดีแต่รูหีแกอุ่นสู้ควยผม ผมเอาคออ้อมมาทางซอกรักแร้ของแกให้มองเห็นทางก่อนจะเดินเครื่องรถเมอร์เตอร์ ไซด์ อ้าตอนนี้ผมแสนภูมิที่ได้เย็ดพี่สาวสุดสวยดาวมหาลัยอย่างสุดพิสดานบนเมอร์ เตอร์ไซด์ มือข้าหนึ่งผมประคองเอวพี่ฝ้ายอีกข้างบิดคันเร่งและทรงรถไว้ พี่สาวผมคราง อูยยยย โอวววว อ้าไปตามทางผมเห็นว่าถ้าไปทางนี้เดี๋ยวมีคนเห็นเธอจะอาย ผมเลยเปลี่ยนไปลงทางลูกรังอ้าที่นี้ ผมแทบไม่ต้องเด้าควยใส่หีเลยครับ ทางมันช่วยกระแทกๆๆควยผมและหีพี่ฝ้ายให้มันสนิทกัน อูยยยย เสียยววว เหลือออ เกินนน โอววววว อูยยยย สามีขาผมชะลอรถก่อนจะจอดแล้วเด้าเองให้พี่สาวผมจับ แฮนด์รถผมถกกระโปรงให้หีท้าแสงจัน ผมเห็นคราบเลือดที่ปากหีและโคนควยยิ่งทำให้ผมสะใจเด้าควยสวนหีที่เด้งรับ อย่างไม่กลัวของพี่ฝ้ายย โอวววว อ้ายยย สามี ขา โวววพี่ฝ้ายกรี๊ดร้องดังลั่นป่า ผมเองก็ชอบมาไม่ต้องแอบครางแบบตอนเย็ดคนใช้ โอวววว ซี๊ด เด็ด เหลือ เกินนน โอววววว สามี ฉันนน โอววว แรงๆๆๆ เอาให้ ระเบิด เลยยยย โอวววววพี่สาวผมเธอเซ็กส์จัดมาครับแค่ครั้งแรกเธอก็โชว์ ความร่านเสียจนสุดบรรยาย ก่อนที่เธอจะสำลักควาเสียวไปมากกว่านี้ผมคุมเกมด้วยการบอกให้เธอหันก้นมา นั้งบนตักผม ที่ผมแสนจะสุขคือไม่ค้องบอกเธอ พี่ฝ้ายก็จัดการจับควยผมเสียบหีแบบรู้งาน หัว ไว ดีนี่เมียจ๋า” “ก็ภรรยา สามีนี่คะ อูยยยเธอหันมายิ้มหวานแบบถ้าชายใดเห็นคงใจละลายครับท่าน แต่ผมมีหน้าที่คือขับและขี่พี่สาวให้ถึงสวรรค์ต่อ ผมจึงต้องออกรถไปใจก็กลัวควยหลุด เลยเอาอีกมือโอวเอวพี่ฝ้านไว้ ส่วนพี่ผมก็เอาสองแขนมาสานกันที่หลังผมไว้แบบกลัวว่าควยน้องอย่างผมจะหลุด สุดๆ ผมลอดคอออกมาขับรถต่อไป ส่วนพี่ผมก็พยุงตัวขึ้นลงเด้าควยไปมาอย่างไม่ต้อง สอน อูยยย เมียยย จ๋า เมียยยไม่เคยยยแล้วหัดมาจากไหน โอววว” “ก็ดูตอนอียุ มันครอม สามีไงจ๊ะ โอวววว ซูด อย่า พูด มาเลยยย โอวววว เมียยย จะถึงแล้วววว อ๊ากๆๆๆพี่ฝ้ายครางร่าก่อนจะอ้าปากดูดกับปากผม เห็นน้ำเธอไหลจนกระโปรงเปียก ผลเลยชะลอรถจอด อูยยย มัน ไหมจ๊ะ เมียย จ๋า” “สุขสุดๆ เลยยย สามี ขา โอววววนั้นเป็นครั้งแรกของเธอกับควยของผมเป็นความภูมิใจไม่น้อยสำหรับผม ผมถอนควยออกให้เธอไปนั่งหลังผมกระว่าถ้าหาที่เหมาะๆได้จะจับเธอแก้ผ้านอนท้า แสงจันเย็ดสักทีให้เธอได้รู้ฤทธิ์ควยผมบ้าง ระหว่างที่ขับรถเธอก็อดเล่นควยผมไม่ได้จับรูดขึ้งลง จนผมต้องบอกว่า เมียจ๋า อ้อมตัวมาดูดควยให้ผัวสิเมียจ๋า” “ได้คะสามีของภรรยาคำพูดจะดูขัดหูแต่สิ่งที่เธอทำให้ผมมันไม่ขัดใจเลยเธออ้อมตัวมาทั้งที่จับ เอวผมไว้ก่อนจะอาปากอมควยผมอย่างเต็มใจ อูยยย ซูดดด ผมเองสุขอย่าง บอกไม่ถูกกเหมือนขับรถไปเที่ยวสวรรค์เลย  ตอนนี้ผมอยากโทรบอกใครให้ได้อิจฉาผมเหลือเกิน นึกถึงไอ้แท๊คคนที่บังอาจให้ผมลักกกน.พี่ผมไปขายเลย หยิบมือถือกดหามัน เฮ้ย แท๊คนอนยัง” “ยังกูเล่น เกมอยู่” “แม่มึงไม่ได้แอบดมกางเกงในพี่กูชักว่าวอยู่นะพี่สาวผมได้ยิ้นหันมายิ้มผมเลยเปิดเสียงสนทนาให้เธอได้ยิน แม่ง ไอ้ฟุต” “แล้วมึงอยากเย็ดพี่กูไหมไอ้สัด” “โถ ไอ้เหี๊ยสวยแบบ เจ๊ฝ้ายใครจะไม่อยาก เย็ดวะพี่ฝ้านหันมายิ้มหวานให้ผม แล้วถ้ากูให้มึงมาเย็ดพี่กูมึงจะกล้าไหม” “ควยเถอะ มึงจะให้กูข่มขืนพี่มึงมีหวังกูติดคุก” “โถไอ้ปอด” “แล้วมึงแหละกล้าเย็ดพี่มึงไหมไอ้สัดพี่ฝ้ายได้ฟังก็อมยิ้มผมตอบมันไปว่า กูก็เย็ดพี่กูอยู่ไงพี่ฝ้ายทุบผม ไอ้แท๊คไม่เชื่อเลยด่าผม ไอ้อ่อนอย่างมึงกระหรียังไม่เคยเที่ยวจะไปเอาใคร เออๆ กูอ่อนผมตัดบทเลิกคุยเพราะหาที่เหมาะๆที่จะเริ่มยุทธการเย็ดพี่สาวได้แล้ว โฮวงจุ้ยดีเสียด้วยเป็นไร่ชาจะเขียวไม่เขียวผมไม่รู้แต่มันก็ไกลเป็นพันๆไร่ แหละมั่ง แต่ผมก็รีบจูงมือพี่ผมไปก่อนจะปลดกระโปรง ถอดเสือกันหนาวออก ผมเองก็แก้ผ้าหมดเช่นกันก่อนจะสอด ใส่จากทางด้านหลังในท่าสุดฮิต แล้วให้พี่ผมพยุงตัวด้วยยอดชาเขียว ก่อนจะร่ายมนต์ควยใส่ชิมเมโจไดใส่หีพี่ฝ้ายจนสะโพก พาดกันเสียงดังตับๆๆๆๆ อูยยย สุข อะไร ขนาด นี้ สามี ขา โอวววววผมกระหน่ำแทงแบบสุดแรงรัก อือๆๆๆๆๆๆรักควย ผัวไหม โอววว” “อูยยยย เมีย รัก ควยยย ผัว ที่สุด ในโลกเลยยย โอววววโอววผมไม่ได้หูพาดครับท่านพี่ฝ้ายเรียกว่าผมเป็นผัวเธอแล้วววจะบังเอิญหรือ อะไรผมก็ไม่สนแล้ว ผมรีบอุ้มร่างขาวงามของพี่สาว นอนลงบนแพ้งต้นชา ที่รับน้ำหนักได้ดีเหลือเชื่อ ส่วนผมยังยืนอยู่เพราะมันถนัดดีผมจับสองขาเธอแหกท้าแสงจันทร์นำหีไหลย้อย เป็นการบอกว่าพร้อมเต็มที่ ผมจัดการสาวควยให้ยาวๆ แบบสุดโคนทุกๆดอก สะโพกพี่ฝ้ายสั่นระริกราวกับกลัวควยมันจะหลุดแยกออกไป ผมอ้าปากดูดนม ไปมาสองเต้าเอวก็ทำงานไป เสียงครางพี่ฝ่าย ดัง ขึ้นเรื่อยๆๆ อูยยย โอววววว อูยยย ลึกก โอววว สะ ใจจจ อูยยยย” “สะใจมากไหมเมียย จ๋าโอววววว” “สะใจเหลือเกินนน ผัวววว ขา ขาผม รีบกดบุมอัดเสียงหวานที่เรียกผมอย่างภูมิใจ ผมวางมือถือเก็บเสียงไว้ไม่ไกลก่อนจะ จับเอวพี่ฝ้าย มาเด้าควยแทงแบบไม่สนเสียงครางว่าจะเรียกผมว่าอะไรแล้ววว โอววว ซูด ที่รัก ของ พี่ สาม ขา ผัว จ๋า โอววววววว” “เมียยย จ๋าจะ ถึงยังผัววว สาว ควย สุดๆๆๆแล้วววววผมเห็นพี่สาวส่ายไปมาผมเผ้ายุ่งไปหมดหน้าตาบดเบียวยังกับคนละคนครางร่า โอวววว ผัวววว ขา ผัววววของ เมียยยยยย ยอด ดวจใจ ของงง เมียยยยยยย โอวววววว จะออกแล้ววววว หีจะ แตกๆๆ แล้ววววผมก้มลงดูดปากบดสะโพก อัดควยมิดจมรูหีพี่สาวแสนสวยย ก่อนถ้อนปากออกมากระซิบข้างหูเธอว่า เมียยย จ๋า ผัวว ออกแล้วววว แตกแล้ววว ซูดๆๆๆ” “ผัว ขา เด้าอีก ช่วยยย เมียยด้วยยยย โอวววววอย่า พึ่งอออก โอวววผมเลยเอานิ้วบี้แตดเธอไปอีก เธอเลยยยเสร็จจ อ๊ากกกกกก ผัวววว จ๋า ผัววว  ขา เมีย ออกแล้วววว โอวววว อ๊ากกกกก สุขเหลือ เกิน ผัวฟุตของพี่ผมนอนหอมแก้ม เธออีกพักก่อนลุกขึ้น ไอ้หย่าชาราบเป็ยกองเลยครับผมเลยให้พี่รีบแต่งตัวออกไปจากที่นั้นโดยเร็วไม่ งั้นเราโดนจับได้แน่ๆ @ผมขับรถจะกลับแต่ก็ไปเจอป้ายน้ำตกแห่งหนึ่ง เที่ยวน้ำตกไหมพี่” “ไปเซเว่นก่อนพี่หิวผมพาพี่ฝ้ายไปเซเว่นด้านล่างที่ตลาด ผมกินลิปโพไปสามขวดกะจะเก็บแรงไว้บรรเล งเพลงกามต่อ พี่สาวผมกินขนมปังกับนมเรานั่งเล่นกันอยู่ข้างเซเว่น พอมีแรงผมจึงขับรถกลับอากาศหนาวได้ใจจนพี่ต้องกอดเอวผมแน่น ผมเลยถามเรื่องที่ผมสงสัยกับเธอ พี่ฝ้ายทำไมเมื่อกี่เรียกผมว่าผัวได้ละ” “บ้าใครเรียกฉันไม่ได้เรียกเสียหน่อย” “เนี่ยเปิดให้ฟังเลยนังผู้ร้ายปากแข็งพอแกได้ยินเสียงตัวเองร้องผัวขาๆก็อายจนหน้าแดง ไงพี่จะปฎิเสธอีกไหม” “บ้าจะ เปิดทำไม เล่า” “ก็เปิดยืนยันไงว่าพี่ยอมให้ผมเป็นผัวแล้วไง เมียจ๋า” “ไอ้น้องง บ้าก็หำแกตำคอมดลูกฉันเลยนะ เลยร้องอะไรไปฉันจำไม่ได้” “จริงหรือครับ แล้วตอนน้ำควยผม ฉีดใส่มดลูกพี่รู้สึกยังไง” “ก็เสียวสิ แต่อย่าทำอีกนะเดียวพี่ท้องนะ” “ไม่ท้องหลอกพี่พึ่งหมดเมนต์นิ” “ว้ายนายฟุตแกรู้ได้ไง” “ก็วันนั้นผมเห็นปฎิทินห้องพี่ ขีดไว้ว่ามันหมดวันนี้นิ” “แกไอ้น้องบ้ารู้มาก” “ไหนๆก็ไหนๆแล้วพี่ 7 วันนี้เราเอากันได้สบายไม่ท้องหลอกว่าแล้วผมรีบขี่รถไปที่น้ำตกที่ผมพึ่งผ่านมา เมื่อถึงแล้วพี่ฝ้ายดูเหนื่อยๆ ผมเลยเปิดขวดลิโพให้เธอกิน กินได้ไง พี่ไม่เคยกินนะฟุต” “ลองกินสิพี่ฝ้ายพี่ดูเหนื่อยๆ จะได้มีแรงนะพี่ฝ้ายเธอไม่เคยกินของแบบนี้หลอกผมก็รู้ แต่พอเธอได้ลองชิมเธอก็ชอบเพราะรสมันอร่อย อร่อยดี เปรียวๆหวานๆดี มีอีกขวดไหม” “ได้เลยเมียจ๋ากินแล้วเดี๋ยว แก้ผ้าลงไปอาบน้ำให้ผัวนะว่าแล้วผมก็หาที่เหมาะไม่ไกลจากรถที่จอดอยู่ริมพุ่มไม้ จากนั้นแก้ผ้าออกลงนังโบกมือให้เธอที่ริมโขดหินที่มีสายน้ำตกไหลเย็นพาดผ่าน อ้าบรรยากาศยังกะสวรรค์บนดินเลยพี่น้อง พี่สาวผมกินลิโพหมดขวดก็เดินมาถอดเสือผ้าออกโอวแกสวยกว่าเก่าอีกตอนยืนรูป ร่างผอมโปรงขาวสวยนวลยวนในแสงจันทร์นางฟ้ามาโปรดผมชัดๆ ลงมาได้แล้ว เมียจ๋า สวยยังกับนางฟ้าแบบนี้ไม่ต้องเป็นนางเอกโฆษณา หลอกสวยขนาดนี้ต้องประกวดนางสาวไทยแล้ว” “บ้านะฟุตพี่ไม่ได้ สวยขนาดนั้นสักหน่อย” “สวยสิครับ เมียผมสวยกว่านางงามที่ประกวดอีกวันนั้นดูไม่มีใครสวยและน่าเย็ดอย่างเมีย ฝ้ายของผัวเลยสิให้ตายพี่ฝ้ายเดินลงมาในน้ำนั่งข้างตัวผมก่อนพูดว่า บ้า อย่ามาปากหวานหน่อยเลย ถ้าพี่สวยขนาดนั้นตอนอยู่มหาลัยไม่เห็นมีใครมาจีบเลย” “ใครจะกล้าจีบผู้หญิงสวยๆแถมยังขับรถไปเรียนอีก เมียจะโง่ไปถึงไหนหะไม่รู้ว่าตัวเองสวยยังกับนางฟ้ามาเกิดขนาดนั้น” “ปากหวานอีกแล้วนะผมลุกขึ้นประคองร่างงามของพี่ฝ้ายลงน้ำในอ้อมกอดผม ส่วนผมยังนังควยโดแล้วพูดว่า ปากผัวไม่หวานหลอก แต่ที่หวานแน่เนี่ยก็ควยอันนี้ลองอมดูสิจ๊ะผมเอาควยจ่อปากสวยของเธอ เธอก็อ้าปากอมอย่างว่าง่าย แกดูจะดูดเก่งกว่าเดิมมากมีการเม้มริมฝีปากดูดขอบหัวควยผมเล่นอย่างสนุกปาก ผมเห็นเธออ้าปากหุ๊บๆๆเม็ดกระโปกผมแล้วสุดเงี่ยนเลยครับโอวสวยขนาดนี้ ยังต้องมาดูดไข่น้องชายลามกอย่างผม แต่ก็ช่วยไม่ได้ครับ เพราะผมนะมีครูดีก็ป้ายุคนใช้ที่บ้านไงแกเล่นอึบผมตังแต่หมอยผมยังไม่ขึ้น เลย ผมเลยเอาวิชาที่เรียนรู้จากแกมาบำเรอสวาทให้กับพี่ฝ้ายคนสวยได้อย่างถึงใจ ผมกำลังคิดเพลินๆ จนโดนดูดปลายหัวควยจนเสียวจี๊ดๆจนต้องรีบพลักพี่ฝ้ายให้ออกไปก่อนไม่งั้นผม มีหวังกระฉูดตรงนั้นอีกรอบแน่ๆ ผมเลยลงในน้ำกอดรัดกับเมียรักไปมาเพื่อปลุกเร้าเธอ แต่ความหนาวจากสายน้ำตกที่เย็นยะเยือกยังสู้ความร้อนรักระหว่างพี่น้องที่ ท้องชนกันอย่างเราทั้งคู่ไม่ได้เลย ความอุ่นไอจากเราทั้งสองที่กอดรัดกันในสายน้ำตกฉุ่มฉ่ำ ก่อนผมจะจูบปากกับพี่ฝ้ายแลกลิ้นกันอย่างไม่ต้องอายใคร เพราะเนี่ยมันดึกแล้วและปลอดคนครับ ผมจัดการใช้ลิ้นหนาไปกระชากลิ้นอ่อนนุ่มออกมาดูดเลีย ซึ่งพี่ผมเธอก็กวาดกระดกลิ้นไปมาพันกันได้อย่างสะใจวัยเงี่ยนอย่างผมดีแท้ ผมเลยช่วยจับสองแก้มก้นงอนน้ำบีบคลึงไปมา หนาวไหมเมียจ๋า” “ไม่หนาวหลอกฟุตพี่อุ่นจังเวลาได้กอดกับน้องพี่ยังนี้” “ไม่เอาน่าพี่ฝ้ายเรียก ผมว่าผัวสิผมเป็นผัวพี่แล้วนะ” “ไม่เอานะ เดี๋ยวเรียกไปติดปากไปพ่อแม่รู้เอาผมรู้ว่าเธอปฏิเสธผมไปงั้นแหละเดี๋ยวพอโดนเย็ดหนักๆมีหรือจะไม่เรียกผัวๆๆ เป็นชะนีหาผัว ผมจับเธอนังลงกับโขดหินบ้างและผมก็ลงไปจัดการกับพูลหีของพี่สาวอย่างเต็มรัก อูยย เลียย เน้นแตดพี่หน่อยพี่ชอบ โอววว ดีๆๆๆสามีขา โอวววผมเลียแตดและขบเบาๆ เท่านั้นเองเธอถึงกับซูดปาก กดหัวจมจนหมอยแยงหน้าผมเลย ผมอ้าปากเลียเสยแตดจนน้ำเงี่ยนไหลออกมาจากหีพี่ฝ้าย แถมด้วยน้ำขาวๆไหลออกมานั้นคงเป็นน้ำควยผมที่ฉีกใส่หีเธอเมื่อครู่แน่ ผมเลยใช่นิ้วเสยหีเอาน้ำควยขาวๆออกมา กินสิเมียจ๋า น้ำควยผัวเองกินสิเธอไม่กลัวครับอ้าปากกินนิ้วผมจนมิดโคนนิ้ว พี่ฝ้ายคงเงี่ยนมาก ผมเลยลากเธอลงมาในน้ำก่อนจะเสียบควยใส่หีผมให้เธอหงายตัวแล้วใช่สองมือยัน โขดหินไว้ ต่อจากนั้นก็เป็นผมที่จะเสยควยใส่รูหีพี่สาว โอววว ลึก เลย น้อง พี่ โอววว สามี รัก ของ ภรรยา โอววว ซี๊ดด” “อูยยย เรียก ผัว สิจะ เย็ดให้ ลึกๆไห้ มดลูกพังเลยย” “โอววว ได้ คะ ผัว ขา ดัน ลึกๆ อีก โอวว ให้มัน พัง เลย เมีย ชอบโอวววว ดูดนมเมียด้วย โอววผมสะใจมากในที่สุดผมก็ชนะใจดวามมหาลัยสุดสวยอย่างพี่ฝ้ายลงได้ ต่อไปคงต้องสนุกกว่านี้อีกหลายเท่าแน่ๆก็เธอยมเรียกให้ผมเป็ผัวเธอแล้ว ผมให้พี่ผมกอดคอก่อนผมจะจับเธอมาในท่าลิงอุ้มแตง น้ำช่วยพยุงน้ำหนักพี่ฝ้ายที่หนักราว 47 กิโล กับส่วนสูงขนาด 169 ซม. ถูกสองมือผมประคองขาไว้ ขอบอกว่าผมเย็ดมาหลายท่าแต่ถ้าใครไม่เคยเย็ดท่านี้ต้องลองครับยิ่งถ้าในน้ำ ละก้อมันยกร่องเลยครับท่าน ผมสามารถจับพี่ฝ้ายเด้าเย็ดได้อย่างสุดๆ อ๊ะ โอววว สุด ยอด โอวว อ้ายยย ผัวฟุต ขา มัน มาโอววว ลึกมาก อ๊าก” “ผัวก็ชอบเมีย จ๋า เวลาโดนมดลูกโดนหัวควย มันจังโอวว” “โอวว ถ้า ผัว ขอบ ก็ต้อง เย็ด เมียย ทุกวันนะ เมียขอ โอววว” “ได้สิเมียนี่เย็ดอย่างนี้เย็ดทุกวันแน่ เนี่ยๆๆๆผมจับเอวพี่ผมโยกจนน้ำที่อยู่รอบตัวแตกกระเซน พี่ฝ้ายก็ทำหน้าเหมือนจะขาดใจแต่ก็ช่วยโยกกับผมได้อย่างถึงอกถึงใจ ผมจับพี่ฝ้ายพลิกตัวก่อนสอดควยเข้าทางด้านหลัง ผมให้พี่แกเอามือโอวรอบคอผมที่สอดใส่ทางด้านหลังผมยกสองขาเธอขึ้น ท่านี้คล้ายท่าเก่าแต่พี่สาวผมอยู่ด้านหน้า แต่ตัวเราสองคนยังอยู่ในน้ำครับ ผมสามารถกระซิบข้างๆหูของพี่ฝ้าย เมียจ๋า แบบนี้ เมีย ชอบไหม” “ชอบสิผัว ขา ขอให้เป็นควย ผัว เมียย ขอบจ๊ะ โอววว ลึก จังโอวววผมบรรจงจับสองขาเธอดึงใส่ควยของผมแบบอัดกระแทกดังพับๆๆๆ พี่ผมแทบจะถลาไปด้านหน้า ผมเลยสอดคอเข้าไปดูดนมลอดไปทางซอกแขนเธอ อ้า อูยยย ผัว ขา มัน หีจัง โอววว รัก ผัวจัง โอววว” “ผัว ก็รัก เมียนะ นมอร่อยจัง ซุด” “โอวว อร่อยก็กิน สิคะ เมียย ชอบ โอวว เสียว ดีอูยยยผมบดกระแทกอย่างเมามันครับ ก่อนจะวางร่างเธอบนโขดหินใกล้ๆ ผมจับพี่ฝ้ายแหกหีจนแดงหว่อ ก่อนจะสอดควยใส่ก่อนดันพรวดเข้าไป อุย เบา เมียเจ็บบ หีโอววว” “ไหนว่าชอบลึกๆไงเมียจ๋า” “อูยย ชอบ แรงจ๊ะ แต่เมื่อกี๋ มันเสยรู ฉี่เมียจ๊ะ อูยยย ที่นี้เร็วๆ เลยยย แต่อย่าออก ข้างในนะอูยยย” “อูยย ไม่ให้แตกในหี จะให้แตกที่ไหนจ๊ะ ในปากได้ไหมเมียรักของผัวว โอวว” “ได้จะ ผัว จ๋า มาออกในปาก เมียยก็ได้ เมียย กลัวท้องนะ โอววว ซี๊ดดผมก้มหน้าก้มตาเสยหีพี่สาวตัวเองที่ใช้สองขารัดเอวผมไว้อย่างสุดเงี่ยน แต่ที่สะใจคือเธอกระดกกระดองหีใส่ผมแบบสู้ไม่ถ้อยสิครับที่มันสุดยอด ผมกดควยเข้าออกแบบสุดๆผมเห็นพี่ฝ้ายอ้าปากผมเลยประกบจูบปากและเร่งเครื่อง ให้นักขึ้เธอกอดผมกลม คงจะเงี่ยนสุดๆสังเกตได้จากอาการเพ้อหาผมไม่ขาดปาก  อูยย ผัว จ๋า ผัว ขาเมียย จะ แตก แล้วว โอวววอายยย สุขหีเหลือเกินโอววว” “ออกแล้วหรือ เมียจ๋า” “คะผัวว ขา อูยยย เอาควยยมาให้ดูดสิคะผมจับควยใส่ปากพี่ฝ้ายก่อนจะกดให้มิดยันคอ ก่อนจะโยกควยอีกสิบกว่าที จีงระเบิดน้ำกามใส่ปากพี่สาวอย่างสุดๆๆ ผัวรักเมียจังโอวววว กินให้หมดนะพี่สาวผมก็กินจนหมดครับ เราลงอาบน้ำกันครู่ใหญ่ก่อนจะ ขึ้นไปใส่เสื้อผ้า แต่ก่อนกลับผมไปสังเกตเห็นป้ายจุดชมวิว ต้องขึ้นไปผ่านน้ำตกไปอีกนิดเดียวครับ ใจผมนะอยากพักแล้วแต่พี่ฝ้ายแกคงแรงเหลือเลยอยากขึ้นไปดู ใครจะไปขัดใจเมียที่พึ่งได้กันใหม่ๆละครับผมตามใจพาแกไป พอไปถึงมันเป็นลานโล่งๆ ธรรมดาแต่ที่สวยคือ มีดอกไม้สีเหลืองๆบานอยู่เต็มไปหมด ผมดูมือถืออ้าตีห้าแล้ว พี่ฝ้ายกลับไหม จะสว่างแล้วพี่” “อย่าพึ่งกลับสิไหนๆก็มาแล้วนะ ขอดูวิวพระอาทิตย์ขึ้นก่อนสิมาคึกอะไรกันตอนนี้วะเมียกูไม่ยอมหลับยอมนอนสงสัยจะเป็นไอ้ฤทธิ์ของลิโพแน่ เลยแรงดีตาแป้วเลยพี่กู มาถึงขั้นนี้ก็ตามใจแหละครับ เราสองคนหาที่ใต้ต้นไม้ที่มีก้อนหินใหญ่พอจะนั่งได้นั่งและคุยกันรอแสง อาทิตย์ขึ้น  พี่ครับเราเย็ดกันเองแบบนี้มันผิดไหมพี่” “น่าจะผิดนะ ไม่มีพี่น้องที่ไหนเขาทำกันนิ” “แต่ผมเคยอ่านเรื่องพี่น้องเย็ดกันออกบ่อยในเวพนะพี่ฝ้าย” “อือ พี่ก็เคยอ่านแต่เขาน่าจะสมมุติมากกว่านะพี่ว่า” “ก็จริงนะพี่ แต่เนี่ยเราเย็ดกันจริงๆเลยนะพี่” “อือ ก็ผิดที่แกแหละฟุตแกทำพี่ก่อน” “ได้ไงพี่ฝ้าย พี่เองก็เล่นมาเงี่ยนให้ผมเย็ดทำไม” “บ้า แกฟุตเดี๋ยวเถอะตีให้ตายเลย” “ตีผัว ตายแล้วใครจะเย็ดฮะผมกอดบีบนมพี่ฝ้ายเบาๆ ก็หาผัว ใหม่ไง เอาแบบหล่อๆรวยๆและก็” “ก็อะไรจะเมียจ๋า” “ก็เอาเก่งๆกว่าแกไงผมนะโกรธนิดๆเลยดึงหัวพี่สาวมาชิดเป้ากางเกงในพี่ฝ้ายก็ไม่ขัดเธอก็คงรู้งาน ว่าต้องทำอะไร แกถอดกางเกงผมออกก่อนจะเลียกับควยผมอย่างถนุถนอม ผมเอาต้องซุดปากเงยหัวครางระบายความสุขเสียว ส่วนมือก็ลูบหัวพี่สาวไว้อย่างเอ็นดู พี่สาวผมเริ่มห่อปากอมส่วนปลายผมเสียวจนต้องใช่นิ้วล้วงกระโปรงและสอดนิ้ว แยงรูก้นเธอไปด้วย ผมทนไม่ไหวให้เธอตะหลบกระโปรงก่อนผมจะลงลิ้นเน้นๆที่ร่องตูดของเธอ ฮูย พี่ เสียววว อย่าเลียย ตรงนี้พี่เสียว กว่าหีอีก โอวววเธอพยายามใช้มือบัดหน้าผมออกแต่ผมแหกตูดแดงๆของเธอก่อนจะห่อลิ้นให้แข็งเลีย ซะเอาแบบจังๆ อูยยย เป็นเกย์ หรือไง ฟุต โอวววอย่าเลียยย อายย พี่เสียยว โอววว” “ผมไม่ใช่ เกย์หลอกแต่อยากให้พี่ลองขึ้นสวรรค์รูนี้บ้าง ไว้ตอนพี่ท้องลูกเราพี่จะได้มีรูให้ผมเย็ด” “อูยยย โอววว พี่จะท้องลูกเธอไม่ได้นะ โฮววว” “ได้สิพี่ผมจะแต่งงานกับพี่ฝ้ายผมรักพี่นะ” “ไม่โอววว ได้แค่นี้เราก็ๆๆ เลวมากแล้วอูยยย อ้ายยย” “ทำไมพี่ไม่รักผมหรือ แพล็บๆๆๆ” “อูยยย โอวววพี่รัก เธอซี๊ด แต่เราจะแต่งงานกันไม่ๆได้แม่พ่อไม่ยอมแน่โอวววว” “เอาเงี่ยสิพี่เราขอพ่อแม่ไปเรียนต่อเมืองนอกสิ แค่นี้ก็ได้เป็นผัวเมียกันแล้ว” “อูยยยย จะดีหรือ พี่ยัง โอววว เรียนไม่จบ อูยยยย” “ก็เรียนให้จบสิผมรอได้อีกสองปีผมจบม.หกพี่ก็จบมหาลัย และต่อไป” “อูยยยย ต่อไปอะไร พี่จะออกอีกแล้ว โอวววว ซุด กินน้ำหีพี่ด้วยยยโอวววว ออกแล้วววว อ๊าก” “ต่อไปก็ ไปแต่งงานมีลูกกันไงพี่ฝ้ายสุดที่รักของผมผมวางแผนการมีครอบครัวกันระหว่างเลียรูก้นพี่สาวตัวเองไม่น่าเชื่อเลยว่าผม ทำไปได้ พี่สาวผมเข้ามากอดผมแล้วพูดว่า ฟุตต้องสัญญานะจะ แต่งงานกับพี่” “ครับพี่ผมสัญญาตอนนั้นผมดึงดอกหญ้าสองสามดอกจากพื้นมา พร้อมกับการยกสะโพกพี่สาวให้อยู่ในท่าปิดประตูหลัง ผมดันควยพรวดมิดรูตูดอุ่นที่เคยเย็ดมาแล้ว อุยยย เจ็บบบ ผัว จ๋า เมียฝ้ายเจ็บบ” “เจ็บสิดีเมียจ๋าจะได้  แทนคำสาบานว่าเราจะรักกันไปตลอดไงผมเริ่มยกสะโพกพร้อมกับการถักดอกหญ้าที่มีอยู่ในมือก้นขาวๆ เด้งเข้าออกกับควยผมครั้งแล้วครั้งเล่า ผมต้องข่มใจตัวเองระหว่างการถักดอกหญ้าไปด้วยเพราะก้นเธองามและตูดแน่จนผม อยากแตกเร็วๆเหลือเกิน แต่อย่างไรผมต้องข่มจิตข่มใจไว้ ผมทำดอกไม้เสร็จก็เลยใส่เสื้อไว้ก่อน มองไปเห็นแสงอาทิตย์ขึ้นไรๆจากขอบฟ้า อูยย เสียวไหม เมียยจ๋า โอววว” “เสียยว จ๊ะผัวขา เสียยยว ทั้งก้น เสียววทั้ง แตด เอาไข่มา ฟาดแตดเมียแรงๆ โอววว  ผมเร่งควยเอาใจเธอให้กะโปกฟาดแตดพาดหีเธอให้สะใจไปเลย สองมือก็บีบนม เธอไปด้วย โอวว ผัว ขาเมียย ใจจะขาดแล้ววโอวววดูสิ โอววววแสง อาทิตย์สวยจัง โอวววว” “สวยยย แต่จะหาอะไรสวยเท่าเมียยไม่มีหลอก โอววว” “โอววว ปากหวานนะ ผัวว ขา เอาปากมาดูดสิโอวววผมก้มลงไปจูบปากกับพี่สาวสุดสวยแต่เอวก็เร็งพี่สาวผมต้องจับต้นไม้ไว้เพื่อ ประคองตัว ผมก็มีหน้าที่เย็ดตูดแบบเน้นๆทุกดอกครับ ผัว ขาเร็วหน่อย อูยยย เดี๋ยว ใครมาเห็นโอววว” “ได้ผัวขอแตกในตูดนะผมจับเอวด้วยสองมือกระชากเข้าออกแบบสุดๆจนขาพี่ผมแทบลอย ผมจับสองขาลอยก่อนจะกระเด้าแบบสุดตัว อ๊าก อายยย ผัวว ขาโอววว เมียยย ไม่ไหวว แล้วว โอวววว อูยยย ซูดดโอวววว สะใจ จริงทูนหัวของเมียยย โอวววว ซี๊ดดอ๊าก ออกแล้วววว” “รอผัวด้วยยย อาๆๆๆๆๆ อ๊ากกกผมเองก็เสร็จสมในรูตูดอุ่นๆของพี่ฝ้าย ก่อนจะประคองเธอเขามาจูบกอด เมียจ๋าผัวให้” “แหวนอะไรน่ารักจังผมสวมให้พี่สาวก่อนจะจูบไปอีกที แหวนหมั่นไงพอจบแล้วไปเมืองนอกค่อยแต่ง” “จ๊ะฟุตผัวพี่ พี่จะรักเธอคนดีเดียวเราสองนั่งกอดและจูบกันอย่างดูดดื่ม ก่อนที่พักหนึ่งก็เริ่มมีคนขึ้นมาดูวิว  หลังจากวันนั้นที่ อ.ปาย ผมและพี่ฝ้ายก็เปลี่ยนไปจากพี่น้องกลายเป็น ผัวเมียกันผมไม่รู้หลอกว่าอนาคตเราจะเป็นอย่างไรแต่ที่รู้คือตอนนี้ พี่สาวสุดสวยเป็นของผมทั่งกายและใจแล้ว ตอนนี้ผมอยากเอาเมื่อใดเธอจะมาบริการผมให้ถึงอกถึงใจแหละ ครับจบก่อนถ้ามีอะไรมันๆระหว่างเราจะมาเขียนต่อครับ

ประสบการณ์ ของผมกับลูกสาว

ผมขอเล่าประสบการณ์ของผมกับลูกสาวให้เพื่อนได้ อ่านกันบ้างนะคับ ผมมีลูก2คน ลูกชายผมเรียนจบก็ไปทำงานที่ต่างประเทศ ส่วนลูกสาวผมตอนนั้นยังเรียนอยู่ปี2 ตอนที่เรียนอยู่มัธยมไม่เคยเกเรเลย กลับบ้านตรงเวลาเสมอ พอเข้าวิทยาลัย มีกิจกรรมเยอะ ชอบไปไหนกับเพื่อนๆบ่อย กลับบ้านดึกเป็นประจำ เมียผมเองก็เครียดกลัวว่าลูกสาวจะเรียนไม่จบ

มี อยูคืนหนึ่ง ผมกับเมียมานั่งคุยกันรอลูกสาวกลับบ้าน จนเที่ยงคืนกว่าแล้วก็ยังไม่กลับมา โทรศัพท์ไปก็ไม่ติด เมียผมง่วงนอนขอตัวไปนอนก่อน ให้ผมรอรับลูกสาวขึ้นบ้าน ผมเลยดับไฟนอนที่ห้องนั่งเล่น พอเคลิ้มๆจะหลับ ก็มีรถเก๋งขับมาจอดตรงหน้าบ้านผมริมรั้ว ผมลุกขึันดูสักครู่ก็ไม่เห็นใครเปิดประตูลงรถมา ผมเลยเดินมาซุ่มดูใกล้ๆเผื่อเป็นพวกโจรงัดแงะ ผมค่อยๆเดินลงมาใกล้กับที่รถเก๋งจอดอยู่มองไปที่รถ เห็นรถโยกขย่มยวบๆไหวๆผมก็พอเดาออกว่าเขาทำอะไรกันในรถคันนั้น ทำเอาผมเองก็คว.ยลุกโชนขึ้นมาทันทีเลย ประมานสิบนาทีตัวรถก็หยุดนิ่งไม่ไหวยวบยาบแล้ว สักครู่ประตูรถเก๋งก้เปิดออกมา ผมเห็นก็รู้ว่าเป็นลูกสาวของผมเองที่ก้าวแบบเซๆอกมาจากรถ มีผู้ชายเดินประคองกอดมาไขกุญแจประตูรั้วให้ เขายืนกอดจูบกับลูกสาวผมสักครู่ ก็เดินกลับไปขึ้นรถขับออกไป ลูกสาวผมก็แล้วเดินมาเปิดประตูรั้วเข้ามาแบบเซๆอยู่เช่นเดิม

ผมเลย เดินไปประคองตัวลูกสาวผมไว้ ลูกสาวผมทำท่าตกใจเล็กน้อย ถามว่าพ่อยังไม่นอนอีกหรอ ผมบอกลูกสาวว่าพ่อแม่นอนไม่หลับ เป็นห่วงหนู แม่เขาง่วงนอนรอหนูไม่ไหวเลยไปนอนก่อน ผมประคองลูกสาวที่กำลังเมาอยู่ ผมถามลูกสาวว่าไปเมามาจากไหนล่ะ ลูกสาวผมบอกว่าไม่ได้เมาเลยค่ะพ่อไปสังสรรค์กับเพื่อนที่ผับใกล้ๆวิทยาลัย แล้วก็มาต่อกันในรถที่หน้าบ้านเราหรอ ลูกสาวผมทำท่าเขินอาย ผมประคองพาลูกสาวเข้าไปในห้องนอน แล้วพยุงให้ลูกสาวขึ้นนอนบนเตียงของเขา พอขึ้นเตียงได้ลูกสาวผมนอนหงายแผ่หลาเลยคับ ผมยืนดูลูกสาวสักครู่เลยตักสินใจถอดเสื้อและกระโปรงของลูกสาวออก ที่เนินหว่างขาลูกสาวยังเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกเงี่ยนของเพื่อนชายที่เอา กันในรถเม ื่อครู่ยังไหลเยิ้มร่องรูอยู่เลย ผมเมื้อมมือไปถอดยกทรงของลูกสาวออก แล้วก้มลงดูดเลียเต้านมของลูกสาวตัวเอง อย่างกระหายหิว นานๆจะเจอของสาวรุ่นๆสักที ผมดูดเลียเต้านมจนลูกสาวผมร้องครางอือๆๆๆโอ๊วว ุละเมอไปด้วยประมานนั้น ผมเอามือลูบคลึงเนินหว่างขาของลูกสาวไปด้วย ทั้งที่น้ำเมือกของแฟนลูกสาวผมยังเอ่อล้นอยู่

ต่อมาผมเลยมาซบหน้าลง ตรงเนินหว่างขาของลูกสาวตัวเอง ผมดูดเลียชอนไชลิ้นเข้าไปในร่องรูของลูกสาว ผมแทรกลิ้นไล่เลียไปตามร่องแคมของลูกสาว จนถึงรูก้นเลยคับ ลูกสาวผมนอนครางซี๊ดดดดโอ๊วววแต่ไม่ลืมตา นอนอ้าขาออกให้ผมดูดเลียร่องรูให้อย่างสุดเสียว ผมนั้นอยากมากตั้งแต่เห็นลูกสาวเอากันกับแฟนในรถแล้ว ผมเลยเข้าทับหว่างขาของลูกสาว จ่อท่อนคว.ยตรงปากรูแล้วดันเบาๆสามสี่ครั้งยุบๆๆๆท่อนเอ็นของผมก็มุดไหลเข้า ไปในของล ูกสาวจนได้ ผมเลยดันคว.ยเข้าไปในร่องรูของลูกสาวจนสุดกลั่นเลยคับ หน้าท้องผมกับหน้าท้องลูกสาวแนบติดกัน ผมบดขยี้ท่อนคว.ยกับร่องรูเนินลูกสาวไปมาจนลูกสาวผมกระเด้ารับโยกไปโยกมา ผมเลยเริ่มกระเด้าคว.ยเบาๆไปเรื่อยๆ แล้วเร็วขึ้นๆเป็นลำดับปั๊กๆๆๆๆๆๆๆๆๆร่องรูห.ีของลูกสาวผมตอดรัดดีมากจริงๆ คับ แม้จะมีน้ำเงี่ยนของเพื่อนชายเธออยู่จนเต้มร่องรูก็ตาม แต่มันไม่ได้ทำรูห.ีลูกสาวผมหลวมแม้แต่น้อยเลย ผมก้มดูท่อนคว.ยของผมชักเข้าชักออกในร่องรูห.ีของลูกสาวตัวเองอย่างสุดเสียว ผมเร่งกระหน่ำซอยคว.ยกับรูห.ีลูกสาวตัวเองเร็วขึ้นๆผับๆๆๆๆๆๆๆๆๆจนลูกสาวผม ตัวเกร็งก ระตุกเฮือกๆๆสี่ห้าครั้ง ผมก็เร่งซอยคว.ยใส่รูห.ีลูกสาวหนักหน่วงยิ่งขึ้นผับๆๆๆๆๆ อีกครู่เดียวที่ผมกระเด้าคว.ยใส่ในร่องห.ีลูกสาวตัวเองอยู่ ความเสียวของผมก็มาถึงสุดขีด ผมกระเด้าคว.ยใส่ห.ีลูกสาวตัวเองได้อีกสี่ห้าครั้ง ผมก็ต้องกดท่อนคว.ยเข้าจมแน่นกับร่องรูห.ีของลูกสาว พร้อมๆกับน้ำเงี่นของผมก็แตกพุ่งปรี๊ดๆๆๆๆๆๆเข้าไปในของลูกสาวอย่างรุนแรง สุดกลั่นจร ิงๆคับ ผมกระเด้าคว.ยในรูห.ีของลูกสาวตัวเองไปเรื่อยๆ มันเสียวซาบซ่าบอกไม่ถูกคับ

คืนนั้นผมเอากันกับลูกสาวไป2ที แล้วกลับห้องไปนอนกับเมีย พอประมานตี5กว่าๆผมก็ลุกอกมาจากห้องนอน มาที่ห้องของลูกสาวผมที่นอนหงายอ้าซ่าผ้าผ่อนไม่นุ่งไม่ห่ม ผมยังติดใจร่องรูห.ีของลูกสาวตัวเองไม่หายคับ ผมเลยดูดเลียเต้านมลูกสาวต่อ ผมเอากันกับลูกสาวต่ออีกหนึ่งครั้ง จนผมหมดแรงเดิน กลับห้องขาสั่นเลยคับ พอเข้าห้องมานอนอย่างหมดเรี่ยวแรง เมียผมเลยพูดเบาๆขึ้นว่าอย่าให้ลูกท้องใส้ขึ้นมาล่ะ จะอายคนอื่นเขานะ ผมบอกเมียว่าเห็นลูกสาวเอากันกับผู้ชายในรถเมื่อคืนนี้เลยอดใจไม่ไหว ลูกสาวของเรามีทั้งถุงยางและยาคุมในกระเป๋าถือแม่ไม่ต้องกลัวหรอก ว่าแต่แม่อย่าไปพูดอะไรให้ลูกสาวอายล่ะ เดี๋ยวจอายแล้วะเตลิดออกไปนอกบ้านอยู่กับเพื่อน เมียผมยังพูดอีกว่า กลัวจะไม่ได้กับลูกสาวอีกล่ะซิถึงพูดแบบนี้ ผมกอดเมียแล้วหอมแก้มเบา แล้วพูดกับเมียว่าพ่อจะลืมแม่ได้ไงล่ะ ผมพูดและเอามือกุมเนินห.ีเมียไปด้วย แต่ตอนนี้พ่อหมดแรงนะ ผมลูบไล้ร่องรูห.ีของเมียจนเปียกเยิ้มขึ้นมา เลยต้องเอาเครื่องไวเบรเตอร์สั่นสะเทือนมาจี้เม็ดเสียวให้เมียไปด้วย แล้วเมียผมก็จับเครื่องไปสั่นสะเทือนตรงเม็ดเสียวของเธอเอง ผมก้ดูดเลียเต้านมที่คล้อยยานของเมียไปด้วย จนเมียผมถึงจุดสุดยอดร้องซี๊ดดดดโอ๊ววววตัวเกร็งสั่นสะท้านยะเยือกๆจนนิ่งไป ผมเองก็พยามชวนเมียไปลองกับคนอื่นๆดูบ้าง เมียผมยังไม่กล้าครับ

เรื่องของศรี 8ท่อนยางครูดเกาหลืบผนังภายในของฉันยามที่จับมันโยกเขยื้อน อา!....ทำให้ความแรงร้อนแห่งตัณหาเพิ่มพูนสูงขึ้นเป็นความสุขอย่าง เหลือเอ่ยเชียวคุณขา........"อูยยยย....เสียวเหลือเกิน....คริสจ๋า... ซี๊ดดดด...ของคุณท่อนนี้ให้ความสุขกับศรีมากเหลือเกิน " ฉันขยับท่อน ในมือขักเข้าขักออกพักหนึ่งก็ยัดมันเข้าไปมิดด้าม กระทั่งกำมือของฉันปะทะกับแป้นฐานพุ่มพงทรงสามเหลี่ยม.....ส่วนหัวสุดของมัน ส่าย ไปมาอยู่ในช่องชื้นฉ่ำ ครูดเกาต่อมไตและผนังภายใน ทำให้ฉันดาลฤดีจนแทบน้ำตาเล็ด"โอย..ย..ย..ย....ซี๊ดดดด......ส่าย

ไปมาอย่างนี้.... มันรูจริงๆ....ซี๊ดดดด........มันเการูของศรีจนซ่านไปหมดแล้ววววว......อู ยยย...ซี๊ดดด....อุ้ย...ขวาค่ะ....นั่นแหละ....อูยยย...ซี๊ดดด....แทง ซ้ายหน่อย...ค่ะ...ค่ะ...ใช่แล้วค่ะ....-----...ซี๊ดดด์...โอยยยย.....โอ้ ยๆๆ....มันจริงๆ...โอยยยยย...ใจจะขาดแล้วคริส จ๋าาาาาา.... ซี๊ดดดดดด..." ฉันเร่งกระแทกท่อนเทียมในมือดึงเข้าดึงออกอย่างมันในอารมณ์ ปากก็เพ้อครวญครางบอกความสุขที่ได้รับจากภาพลวงที่ สร้างขึ้นมาผสมผสานกับวัตถุที่เป็นภาพแห่งความจริง ดังนั้น เอวของฉันจึงไม่อยู่นิ่งกับที่ มันต้องขยับโยกเด้งขึ้นรับท่อนเทียมจนน้ำ

เมือกเยิ้มออกมาเต็มปากช่องร่องรู "อ้า...อ้า...ดี...ดีจริงๆ...ซี๊ดดดด...กระแทกหนัก...หนักๆค่ะ...เด้าแรงๆ ...ซี๊ด...เด้าของคุณแรง...อี๋ ย์ย์......ฉันชอบค่ะ...ซี๊ดดด์....โอยยย์...ถึงใจเหลือเกิน...เสียวคันข้าง ในไปหมดแล้ววววว...โอ้ยยยย...ไมไหวแล้ว.... จะ...จะ..ซี๊ดดด...จะ เสร็จแล้วววววว...." ของเทียมในมือถูกชักเข้าชักออกอย่างรวดเร็ว และ....เมื่ออำนาจแห่งความใคร่ของฉันพุ่งถึงขีดสุด..... ฉันก็กระแทก ท่อนนั้นเข้าไปในช่องคลอดของตัวเองสุดแรง.... มันแทบแหลกคามือ!! ส่วนหัวที่ส่ายไปมากระทบกับปากมดลูกกึกๆ ฉันสะดุ้งสุด

ตัวสี หน้าเหยเกบิดเบี้ยว....ถึงจังหวะแห่งขีดสำเร็จ..... แล้วฉันก็หวีดเสียงออกมาราวกับเจ็บปวดสาหัส"โอ้ยยยย...ว้ายยยยย....น้ำออก แล้ว วววว...ซี๊ดดดด....ออก...ออกแล้ว...โอย...ออย..ซี๊ดดดดด..." ร่างกายของฉันกระตุกเยือกสะท้านทะยานเกร็ง สิ้นเสียงก็สิ้นแรงคอพับลง กับบ่าด้วยความเหนื่อยอ่อน มือที่กำท่อนยางดิ้นได้คลายออกปล่อยให้มันเป็นอิสระคาบคาค้างในร่องหลืบนั้น ส่ายสะเปะสะปะ เพราะ สวิทซ์ยังไม่ถูกปิดเนื่องจากไร้คนบังคับ....... เกือบครึ่งชั่วโมงนะคะที่ฉันครึ่งนั่งครึ่งนอนคอพับอยู่กับพนักเก้าอี้ เพราะความเหนื่อยอ่อน จาก

การทำมาสเตอร์เบท ลมหายใจของฉันระรวยส่งผลให้ทรวงอกน่าคลึงเคล้นคู่นั้นสะท้อนขึ้นลงยวบๆพอหาย เพลียแล้วฉันก็ลุกขึ้นเดิน ตัวปลิวเข้าห้องน้ำ เพื่อชำระล้างร่างกายและใช้สบู่ฟอกเต่าอวบของฉันอย่างบรรจง ฟอกไปฟอกมาฉันก็เกิดอารมณ์ขึ้นอีก จนต้องใช้สาย น้ำจากฝักบัวฉีดพุ่งเข้ากระทบเม็ดละมุดจนตัว สั่นเทาเกร็ง ค่ะ...กว่าจะเสร็จสมอีกครั้งหนึ่งก็หมดน้ำไปหลายสิบแกลลอน ในใจของฉัน ยังคิดถึงเจ้าของบันทึก

สวาทนั้นอยู่ตลอดเวลาฉันจำหน้าตาของเขาได้อย่างแม่นยำ อยากเจอเขาอีกสักครั้ง เพราะติดใจในลีลาตามข้อ เขียนที่เขาบันทึกเอาไว้... อืมม์....ทำอย่างไรหนอฉันจึงจะมีทางพบกับเขาได้? แล้วแวบหนึ่งของความคิด.... ก็บอกกับตัวเองว่า.....ควรจะ หวนกลับไปที่เซ็กส์ช้อปนั้นอีกครั้งหนึ่ง...บางทีเขาอาจจะมาตามหาบันทึกที่ ร่วงหล่นของเขา หรืออย่างน้อยเขาอาจจะมาแจ้งกับคนเฝ้า ร้านให้ช่วยเก็บบันทึก

ชิ้นนั้นให้ในกรณีที่มีคนเก็บได้และนำมาคืน เพื่อนๆชาว"หลุดโลก"คะ...ฉันบ้าไปหรือเปล่าที่คิดฝันอย่างลมๆแล้งๆ ตามอำนาจความใคร่ที่ครอบงำจิตใจ รู้ทั้งรู้ว่าโอกาสที่มันจะเป็นไปได้น้อยเหลือเกิน แต่ฉันก็ยังอยากที่จะลองดู !! คิดได้อย่างนั้นแล้วฉันก็ ไม่รอช้า...รีบออกจากห้องน้ำแต่งตัวอย่างร้อนรน ขับรถกลับไปที่เซ็กส์ช้อปนั้นอีกครั้งหนึ่ง

เรื่องของศรี 7เพื่อนๆยังจำได้ไหม? บันทึกปึกนั้นที่ฉันเก็บได้จากหนุ่มอเมริกันทำหล่นในร้านเซ็กส์ช้อป เมื่อฉันเก็บเอา มาอ่านอย่างละเอียดแล้ว....เพื่อนๆทราบมั้ยคะว่ามันทรมานใจฉันสิ้นดี ทรมานกับฉากร่วมรักอันดุเดือดตามคำบอกเล่าของเจ้าของบันทึก ที่เขียนบรรยายไว้ทุกแง่ทุกมุม เมื่อฉันอ่านบันทึกสวาทนั้นจบลง

ค้องขอรับสารภาพตามตรงว่า ในของฉันเต้นแรงและรัวจนเหมือนกับจะ กระเด็นออกมานอกอกนอกใจ ฉันรู้สึกว่าใบหน้าของฉันร้อนผ่าวและแดงก่ำเหมือนถูกรุมด้วยพิษไข้ ที่เป็นเช่นนั้น...จะอะไรเสียอีกถ้าไม่ ใช่... เป็นเพราะฤทธิ์แห่งราคะอันร้อนเร่าเข้ามาเกาะกุมทั้งร่างอย่างระงับไม่อยู่ จริงๆ ฉันขอบอกตามตรงว่า ในตอนนั้นฉันอยากจะเป็นแม รี่เสียเหลือเกิน เพื่อว่าฉันจะได้สิ่งทด

แทนที่มันขาดหายไปนาน.... ท่อนเนื้อดุ้นแข็งแรงท่อนนั้นไงคะ...ท่อนที่แมรี่ได้รับจากคริสเจ้าของ ข้อเขียนบันทึกสวาท อารมณ์และความปรารถนาของฉันคุโพลงขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ ทั้งเนื้อตัวฉันมีเพียงบราเซียร์และ กางเกงในบางตัว จิ๋วเท่านั้น เสื้อผ้าอื่นนั้นฉันถอดสลัดมันทิ้งไปตั้งแต่กลับเข้ามาในห้องพักและโจนขึ้น เตียงเพื่ออ่านบันทึกสวาท ฉันทนต่ออารมณ์และความ ปรารถนาของตัวเองต่อไปไม่ไหว

ใช้มือลูบไล้ไปมาเบาๆบนทรวงอกอวบอิ่มผ่านเนื้อผ้าบราเซียร์ผืนนั้น หัวนมแข็งเป็นไตชูชันขึ้นมาดัน เนื้อผ้าอย่างเห็นได้ชัด ใช้ปลายนิ้วสัมผัสเบาๆเขี่ยไปมาที่หัวนมสีชมพูเรื่อเหนือขอบป้านเป็นวงไม่ ใหญ่นักสีเดียวกันบนยอดเนินอกมัน สร้างความเสียวสยิวจนฉันต้องห่อปากจู๋ครางซี๊ดออกมาเบาๆ...."นี่ยังเป็นแค่ นิ้วมือตัวเองนะ.." ฉันคิด... "ยังเสียวสยิวถึงเพียงนี้ ถ้าหาก เป็นนิ้วมือหรือลิ้นสากๆของหนุ่มไหนสักคน มันจะเสียวสยิวขนาดไหน"...

ความคิดของฉันเตลิดเปิดเปิงกู่ไม่กลับเสียแล้ว ฉันลุกขึ้นจาก เตียงนอนไปยืนหน้ากระจกเงาบานยาวซึ่งยึดติดอยู่กับบานประตูตู้เสื้อในกระจก เงาบานนั้น....ฉันเห็นร่างตัวเองยืนเด่นเต็มตัว ใบหน้ารูป ไข่นวลเกลี้ยงเกลาเป็นสิ่งที่ฉันภาคภูมิใจอย่างมาก ยิ่งใบหน้านั้นประดับด้วยนัยตาดำกลมโต คิ้วงอนงามคมเข้มช่วยขับให้หน้าเนียนนวล นั้นกระจ่างขึ้นดุจดวงจันทร์วันเพ็ญ เรียวจมูกแหลมเล็กรับกับริมฝีปาก

จิ้มลิ้มเผยอน้อยๆที่ใครๆชมว่ามันดูเซ็กส์ซี่ เห็นแล้วอยากประทับจูบ ต่ำลงมา ช่วงลำคอระหงตรงตั้งบนไหล่ลาดผาดผุดรับกับช่วงแขนเรียวอวบเนื้อเนียน บนทรวงอกนั้นเล่า....... บัดนี้เนื้อนูนเต่งเต้าทั้งสอง ถูกห่อหุ้มด้วยบราเซียลูกไม้สีดำบางๆมองเห็นเนื้อนวลขาวอยู่รำไร ฉันใช้มือข้างหนึ่งอ้อมกระหวัดไปด้านหลัง เพื่อปลดตะขอบราเซียให้ มันหลุดร่วงลงจากเต้าทั้งสองทันทีที่ผ้าลูกไม้สีดำชิ้นเล็กนั้นหลุดออกจากอก สายตาของฉันก็ได้ประจักษ์ถึงความอวบบอิ่มของปทุมถัน ทั้งคู่ ที่ยอดปลายจงอยเป็นสีชมพูเรื่อๆราวกับใครเอาสีไปแต่งแต้มระบายไว้บางๆ

ฐานวงรอบหัวนมไม่กว้างใหญ่นักดูพองามชวนให้ชาย ได้ดมดอมและดูดดื่มเสียนี่กระไรใครจะหาว่าฉันหลงรูปตัวเองก็ช่าง... ฉันไม่สนใจ....ในเมื่อความเป็นจริงมันบอกกับตัวฉันอย่างนั้น ฉัน จึงภูมใจในสรีรร่างกายของฉันเป็นอย่างยิ่ง เอี้ยวตัวหันด้านข้างให้กระจกเพื่อสำรวจความสมบูรณ์ของเต่งเต้า พลางใช้มือทั้งสองช้อน มันขึ้นมา กระเดาะเบาๆเป็นการชั่งน้ำหนักความอวบอูมที่มันยังไม่คล้อยยานลงไปแต่อย่าง ใด ตรงข้ามมันกลับเด้งดึ๋งดั๋งราวกับมีสปริงดีด ฉันใช้ปลายนิ้วชี้ของทั้งสองมือเขี่ยเล่นเบาๆที่ปลายหัว

นมพร้อมกันสองข้างแล้วก็ห่อไหล่สูดปากครางออกมาด้วยความเสียวสยิว ตาจ้อง มองร่างตัวเองในกระจกเงาอย่างไม่กระพริบใช้ปลายนิ้วเขี่ยเล่นที่หัวนมสัก ครู่ ก็เลื่อนมือลูบลาดลงมาตามแผ่นหน้าท้องที่ขาวเนียน ปราศจากไฝฝ้า ลูบผ่านเอวคอดกิ่วที่ได้สัดส่วนลงเหนือสะโพกผายกว้าง ถึงแม้ว่าจะผ่านศึกบนเตียงมาไม่รู้ต่อกี่ครั้งแล้ว สะโพกนี้ก็ยังกลม กลึงไม่ผายแบะออกไปจนน่าเกลียด..จริงๆนะคะฉันไม่ได้โกหกเลย เนินเนื้อถัดจากช่วงท้องน้อยลงมา...นี่ก็เป็นอีกแห่งหนึ่งที่ฉันพยายาม ประคับประคองรักษามันอย่างดีที่สุด ยามนี้มันถูกปกปิดด้วย

กางเกงในสีดำตัวกระจิ๋วหลิว เพียงฉันใช้ปลายนิ้วเกี่ยวขอบของมันแล้วรูด ผ่านปลายเท้าลงเตะกระเด็นออกไป โนมเนื้อรูปสามเหลี่ยมที่ประดับด้วยเส้นไหมหยิกสลวยสีดำนุ่มก็ปรากฏแก่สายตา ฉันต้องขอบอก เพื่อนๆชาว"หลุดโลก"ทุกคนนะคะว่าเมื่อสิ่งนั้นมันเผยออกมาแล้ว ฉันจ้องมองมันอย่างไม่วางตา พลางนึกในใจว่า......ก็ตรงนี้มิใช่ หรือ......มันคือที่มาของแหล่งรวมความสุขที่ฉันได้รับจากผู้ชาย ฉันเฝ้า ทนุถนอมมันอย่างเอาใจใส่ รอยปริแยกตามขอบแคมเผยออกมา ไม่มากนักแม้จะถูกปกปิดด้วยเส้นสีขนสัดำสนิท แต่ก็ไม่หนาดกจนบดบังรูเรี้ยวที่มันควรจะเป็นฉัน

ใช้ฝ่ามือลูบไล้มันด้วยความรักใคร่ เส้น ไหมสวรรค์ยามถูกมือลูบก็โอนเอนไปมากระทบเข้ากับปุ่มสวาททีโผล่แพลมออกมา เหนือขอบแคมบน ที่ดอนเนินโคกสร้างความ เสียวกระสันให้แก่ตัวเองถึงสะดุ้งสูดปากซี๊ดอา...แต่มันก็ให้ความรู้สึก เสียวสบายเหลือเกินค่ะ ฉันคิดว่าอาจจะเป็นเพราะเจ้าเม็ดละมุดติ่ง นี้มันโผล่แพลมออกมาอยู่เสมอนี่ละกระมัง มันจึงเสียดสีกับเนื้อผ้าซับในตลอดเวลา และทำให้ฉันเกิดอารมณ์ใคร่ไหวความรู้สึกง่ายอยู่เป็น นิจ พื้นที่ดอนนูนเนินผืนนี้มันเป็นสมบัติที่ฉันเอาใจใส่รักษาดูแลมันก็จริงอยู่ ........

แต่เพื่อนๆรู้มั้ยคะ..... ยามที่ฉันใช้มัน ฉันมักจะลืมนึกถึง ความอ่อนนุ่มน่าทนุถนอม...........ฉันจะใช้มันกระแทกกระทั้นอย่างสุดแรงเท่า ที่อารมณ์ปรารถนาของฉันจะกระตุ้นเตือน โดยไม่กลัวมัน จะชำรุดหรือบุบสลาย...เฮ้อ...เวรกรรมของเต่าน้อยสุดที่รักของฉันจริง จริ๊ง.... ตอนนี้ก็เช่นกัน..ฉันกำลังจ้องมองร่างเปลือยเปล่าของตน เองพร้อมๆกับคลึงฝ่ามือลงไปรอบๆกระดองเต่าหับอย่างสบายอารมณ์ อีกมือหนึ่งก็ไล้ลงไปตามรอยแยกขอบแคม เขี่ยขยี้เม็ดเบาๆตาม อารมณ์ใคร่ที่เริ่มคุโชนขึ้นมาทีละน้อยฉันหลับตานึกถึงภาพการร่วมรักอีกแล้ว ละค่ะ! มันเป็นภาพประทับใจภาพ

ใหม่ที่ฉันติดใจเหลือเกิน ใช่แล้วค่ะ.....ภาพการร่วมรักกันระหว่างคริสกับแมรี่ในบันทึกสวาท ซึ่งอ่านเมื่อสักครู่ มันจึงสะท้อนอารมณ์ ออกมาด้วยความกระหายฝ่า มือของฉันลูบไล้เนินเนื้อนั้นเร็วขึ้น จนรู้สึกได้ถึงน้ำเหนียวใสที่เริ่มไหลซึมออกมาตามรอยแยกปริของขอบกลีบแคม ทั้งสอง " ซี๊ดดด์ๆๆ.... อูวว์...อืมม์...สบายดีจัง...ซี๊ดดด..." ฉันเผลอครางออกมาอย่างลืมตัวขณะที่ลูบไล้และล้วงควักผ่านเข้าไปในร่องเสียว ภาพตัวเองยืนบิดตัว ไปมาด้วยความกระสันเสียวจากมือทำให้ฉันยิ่งชื่นชมกับรูปลักษณ์ของตนเองเป็น ยิ่งนักากครางซี๊ด"

ยิ่งมองยิ่งเกิดอารมณ์กระสันมากขึ้น บ่อยครั้งที่ เป็นเช่นนี้.... ฉันจะใช้นิ้วมือทำให้กับตนเองแล้วเฝ้าดูอากัปกิริยาในกระจกเงา ฉันยอมรับว่ามันทำให้ความรู้สึกทางกามารมณ์ของฉัน รุนแรงขึ้นและเป็นสุขมาก และฉันยังหวังไว้ว่าสักวันหนึ่งหากเป็นไปได้..... ขณะที่ฉันกำลังร่วมรักกับผู้ชายคนหนึ่งคนใด ฉันอยากจะให้ มีใครอีกสักคน เฝ้ามองเกมการปฏิบัติกามโต้ตอบระหว่างฉันกับคู่สวาท...โอ...คงจะเพิ่มความ กระสันง่านสยิวขึ้นมาอีกเท่าตัว ถามตัวเอง ว่าเป็นโรคจิตทางกามหรือไม่ ก็ตอบตัวเองไม่ได้ค่ะ...รู้แต่ว่าจะมีความสุขและสามารถตอบโต้กา

รปฏิบัติของคู่สวาทได้รุนแรงสะใจใน อารมณ์มากกว่าเดิมเป็นยิ่งนักตอนนี้ยังคงใช้มือลูบไล้เนินตัวเองอยู่อย่าง นั้นจนอารมณ์เดือดพล่านถึงขีดหนึ่ง น้ำเหนียวใสที่ออกมาหล่อลื่น ช่องคลอดติดมือนั้น ฉันยกมันขึ้นมาตรงใบหน้า......แลบปลายลิ้นเรียวแหลมออกเลียน้ำเมือกใสบนฝ่า มือนั้นอย่างละเมียดบรรจง ราวกับ มันเป็นหยาดน้ำทิพย์รส โอชา ลมหายใจของฉันเริ่มกระทั้นแรงและถี่ขึ้นจนทรวงอกสะท้อนไปมาเห็นได้ชัดใน กระจกเงา แลัวฉันก็ลาก เก้าอี้ตัวหนึ่งมาตั้งตรงหน้ากระจกเงาบานนั้น หย่อนร่างเปลือยเปล่าที่ขาวโพลนท่ามกลางแสงไฟในห้อ

งลงบนเก้าอี้ ถ่างสองขาเหยียดออก ไปแตะขอบกระจกทั้งสองข้าง เพื่อนๆคะ...ดูซิ...ยามนั้นเนื้อเนินของฉันก็ถูกแบะแยกออกจากกัน มองเห็นในกระจกเป็นรูปคล้ายกลีบดอก หน้าวัวสีแดงเรื่ออ้ากลวงโบ๋..........เห็นเข้าไปจนชั้นเนื้อเยื่อต่างๆภาย ในช่องน้อยที่อับชื้น ใช้สองมือช่วยถ่างแบะริมสองกลีบของดอกหน้า วัวให้มันอ้าซ่ายิ่งขึ้น จนเห็นโพรงลึกสีเนื้อขังกลบเยิ้มด้วย น้ำเมือกใส ฉันใช้ปลายนิ้วกลางของมือข้างหนึ่งเขี่ยที่งวงดอกหน้า วัวซึ่งมันชู ชันยื่นออกมาเป็นปุ่มปมระหว่างกลีบที่ย่นยับ มันสั่นระริกไหวจนรู้สึกว่าตัวเองสะท้านกายห่อไหล่สูดป

อูยซ์...เสียวสบายดี เหลือเกิน...ซี๊ดดดด....อูยยยย์..." อารมณ์ปรารถนาคุขึ้นมาแล้ว ก็เพราะบันทึกสวาทที่ฉันอ่านปึกนั้น มันทำให้ฉันลืมภาพความหลังลืม ความกำยำล่ำสันในอาวุธของไมค์อดีตแฟนฝรั่งของฉันเสียสิ้น ยามนี้มันมีแต่ภาพคริสกับแมรี่ทำสงครามใต้สะดือกันอย่างดุเดือดที่คิดตา และฝังอยู่ ในใจ โอ.....ฉันยิ่งคิดก็ยิ่งอยากที่จะปฏิบัติการเช่นนั้นบ้าง หวนคิดได้ถึงของเทียมที่ฉันเพิ่งซื้อมา มันเป็น "ดิลโด้ " อันเขื่อง เหมาะมือ รอบท่อนกลมมีปุ่มปมใช้ครูดเกาละเลียดภายในช่องน้อยเป็นการกระตุ้นแรงกระหาย ไม่มีการรอช้า

....ฉันรีบผันกายไปหยิบมัน มากำไว้ในมือ ท่อนยางรูปเครื่องเพศผู้ชายมีสายไฟต่อไปถึงที่บังคับซึ่งใช้แบตเตอรี่เป็น พลังงานเพื่อบังคับให้มันส่ายท่อนหัวเคลื่อนที่ไป มาทดลองกดปุ่มบังคับ มีเสียงกลไกภายในทำงานเบาๆส่วนหัวตั้งแต่ใต้ขอบหยักของสิ่งเทียมนั้นก็ส่าย ไปมา เหมือนงูที่ชูคอโอนเอนยาม เจอเสียงปี่ของแขก ฉันมองมันอย่างเอ็นดู แล้วใช้ลิ้นเลียไล้ไปรอบฃอบๆหน้าประธานอันกลมเกลี้ยงของท่อนยาง เลียมันไปรอบๆแล้วไต่ลิ้น ลงไปยังท่อนลำซึ่งเต็มไปด้วยปุ่มปม เลียมันราวกับเป็นท่อนสวาทของจริง พร้อมไปกับการวาดภาพว่าฉันกำลังได้เลียท่อนของคริสเจ้า

ของบันทึกสวาทใช้ลิ้นไล้ขึ้นลงแล้วอ้าปากอมหัวของมันดูดจ๊วบๆจนแก้มสองข้าง บุ๋ม เป็นรอยลึก ในภาพแห่งจินตนาการนั้น .......... ฉัน มองเห็นคริสนอนหงายกระแด่วกายกระดกบั้นเอวขึ้นลง เพราะถูกดูดยอดปลายถอกด้วยความกระสันสุดเสียว ปากครางซี๊ดซ๊าดบ่งบอก ความสุขที่ได้รับ ถอนปากออกจากท่อนยางเทียมอันชุ่มโชกไปด้วยน้ำลายแล้ว ฉันก็ค่อยๆบรรจงสอดใส่เข้าไปในช่องรักที่อ้าถ่างด้วยสอง ขาที่แบะเหยียดยันขอบกระจกเงาทั้งสองข้างเอาไว้ ท่อนยางสังเคราะห์ที่ถูกสร้างจนเหมือนของจริงส่ายหัวหงึกหงัก เบิกร่องรูแหวกกลีบ

เนื้อเข้าไปอย่างเห็นได้ ชัดในกระจกเงา หยดหยาดน้ำเหนียวแห่งความชื้นในช่องโพรงของฉันอาบชะโลมส่วนหัวของเทียมนั้น ยาม สะท้อนกับแสงไฟเห็นเป็นเงาวับมันละเลื่อม" ซี๊ดดด....คริสขา.า.า....ศรีสมมติว่าดิลโด้แท่งนี้เป็นของคุณนะคะ...ซี๊ดดดด ....อูยยยย... ซี๊ดดด์....ออกแรงดันเข้าไปอีกนิดซีคะ... น่าน...น่านยังงั้น...อุยย่า....ซี๊ดดด์....ค่ะ...ค่ะ...ใช่ค่ะ...ใช่แล้ว ค่ะ...อู๊ยส์ส์......เสียวดีจังเลย..."มัน เสียวสยิวจนฉันต้องแหงนหน้าหลับตาพริ้ม นึกไปถึงคริสพร้อมกับดันท่อนเทียมในมือให้สอดลึกเข้าไปในโพรงได้ครึ่งด้าม ปุ่มปมรอบๆ

เรื่องของศรี 6ได้คบกันมาเหมือน 10 ปี ผมมองเห็นในความอวบอัดของแมรี่ แต่...นั่นไม่ได้หมายความถึงผมอยากร่วมรักกับเธอ... เธอไม่ใช่ผู้หญิงในทัศนะของผม แต่แล้ว....ผมก็ต้องตกเป็นเหยื่อกามราคะกับแมรี่อย่างที่ผมไม่ได้ตั้งใจ ขอพระเจ้าจงเป็นพยาน...ผมไม่ ได้ตั้งใจจริงๆที่จะเสพสุกกับเธอ เพียงแต่ว่า... แมรี่เป็นฝ่ายเรียกร้องขอจากผมเพราะความไร้เดียงสาของเธฮที่แอบไปเห็นเพื่อน บ้านร่วม รักกันกลางสนามหลังบ้านอย่างบังเอิญ วันนั้นหลังจากเลิกงาน แมรี่เอ่ยปากชวนผมไปเที่ยวต่อ เธออ้างว่ารู้สึกเหงาไม่อยากกลับบ้านเร็ว เหมือนทุกวัน ประการสำคัญ

เธอมีบางสื่งบางอย่างที่จะขอปรึกษาผม ผมชวนเธอไปบ้านของผมเพื่อปรึกษาความที่เธอต้องการ ผมเลือก สถานที่เป็นบ้านของผมเพราะผมเป็นคนโสดที่นี่คงเงียบสงบและเหมาะที่จะสนทนา ปรึกษาหารือกัน ด้วยคำถามแรกที่แมรี่ถามผมทำให้ ผมแทบช็อกเพราะไม่คิดว่าจะเป็นคำถามของผู้หญิงที่ชื่อแมรี่ซึ่งนั่งอยู่ตรง หน้าผมขณะนี้ แมรี่ถามผมว่า...การที่ผู้หญิงกับผู้ชายร่วมรัก กันนั้นมีความสนุกเพียงใด เธอเล่าให้ผมฟังว่า เธอเห็นหนุ่มสาวซึ่งเป็นสามีภรรยาอยู่บ้านรั้วติดกับบ้านเธอ..ร่วมรักกัน กลางสนามหญ้า หลังบ้านอย่างเปิดเผยในเย็นวันหนึ่ง เธอเห็นโดยมิได้ตั้งใจขณะที่เธอปีนขึ้นไปบนต้นแอปเปิ้ลข้างรั้วบ้านซึ่งอยู่ ชิดติดกัน และเธอบอกว่า เธอได้ยินเสียงลมหายใจของทั้งคู่เป่ารดใส่กันอย่างรุนแรง

ในขณะที่ร่างกายเปลือยเปล่าของคนทั้งสองทาบทับโขยกใส่กันราวกับบ้าคลั่ง ได้ยินเสียงเขาพร่ำเพ้อใส่กันด้วยภาษาที่แปลกหูฟังดูแล้วมันช่างหยาบคายมาก สำหรับเธอ แต่เธอก็ยอมรับว่าเธอรู้สึกถึงอารมณ์เหล่านั้นที่ มีค่อยๆบังเกิดขึ้นกับตัวเธอเองอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน..เธอบอกว่ามัน รู้สึกคันยุบยิบในช่องคลอดจนเธอต้องเอามือล้วงเข้าไปใต้กระโปรง พร้อมกับแตะที่เนินเนื้อตัวเองแลัวรู้สึกว่ามีน้ำอะไรบางอย่างเหนียวๆไหล เยิ้มออกมาจากช่องคลอดของเธอ เธอบอกว่าเธอได้เห็นอวัยวะ ของฝ่ายชายที่ยาวใหญ่ขมึงทึงดูน่ากลัวกำลังกระแทกพุ่งเข้าใส่ในช่องโพรง ของฝ่ายหญิงที่นอนอ้าขาถ่างสุดเหยียดอย่างน่าหวาดเสียว จนเธออดระทึกใจตามไปด้วยไม่ได้

และยามเมื่อเธอใช้มือลูบคลำของเธอบ้างก็บังเกิดอารมณือย่างเต็มที่จนต้อง ถูไถมือไปมากับร่องแคมตัว เอง จนกระทั่งมาถึงจุดหนึ่งที่เธอรู้สึกเสียวซ่านสุดขีดจนมือไม้อ่อนแทบจะพลัด ตกลงมาจากต้นแอปเปิ้ล "เธอช่วยไขปัญหาเหล่านี้ให้ฉัน หน่อยได้ไหม..คริส" แมรี่ขอร้องผมหลังจากเล่าเรื่องจบ ผมรู้สึกกระอักกระอ่วนในช่องท้อง ไม่รู้ว่าจะตอบเธออย่างไรดี เธอกลับเร่งเร้าให้ ผมตอบพลางกระโดดเข้าโถมทับผมพร้อมกับวิงวอนให้ตอบปัญหา"คริส..เธอเป็นเพื่อน ที่ดีของฉัน ได้โปรดเถอะ ตอบฉัน หรือทำให้ฉัน รู้บ้างว่ามันเป็นอย่างไร...ฉันอยากรู้จริงๆนะ" หน้าอกหน้าใจอันอวบอัดของแมรี่เลียดอยู่กับอกผม จนผมพลุ่งพล่านในอารมณ์พยายามหัก ใจข่มความรู้สึกแล้วตอบเธอ"แมรี่...คุณฟังผมนะ...มันไม่ดีหรอกสำหรับคุณที่ จะมารุกเร้เาเอาคำตอบในปัญหานี้กับผม มันจะทำให้คุณ เสียหายมากนะ"

"ฉันไม่แคร์...ไม่เป็นไรหรอกคริส...เพราะฉันอยากรู้ว่าการร่วมรักมันเป็น อย่างไร มีรสชาติแค่ไหน พวกเขาจึงต้องพน่ำ เพ้อภาษาหยาบๆอย่างนั้นออกมา ฉันอยากรู้ว่าถ้ามันเกิดขึ้นกับตัวฉัน ฉันจะเป็นอย่างพวกเขาหรือไม่" ใจของผมเต้นไม่ส่ำแล้ว!! กลิ่นกาย สาวของแมรี่ที่เย้ายวนอยู่แค่ปลายจมูก ประกอบกับเนื้ออูมอวบใหญ่ของเต้านมสองข้างก็ท้าทายให้สูดดม เบื้องล่างบริเวณสะโพกอันกว้าง ใหญ่ของแมรี่นั้นเล่า....ด้านหน้าอันเป็นบริเวณที่ตั้งของเนินเนื้อรูปสาม เหลี่ยมกดทับอยู่บนหน้าขาทั้งสองข้างของผมจนรู้สึกได้ถึงการตื่น ตัวของ"ไอ้นั่น"ของผมที่มันแข็งขึงขึ้นมาทันทีแทบจะดันให้ทะลุเป้ากางเกงออก มา ผมตัดสินใจในนาทีนั้น!!! "คุณอยากรู้จริงๆหรือ...ถ้า เช่นนั้นคุณต้องถอดเสื้อผ้าออกให้หมดก่อน" ผมตัดสินใจแล้วที่จะต้อง"จัดการ"กับแมรี่ แม้ว่าเธอจะเป็นเพื่อนที่ดีของผมก็ตาม แต่เรื่อง ของกามตัณหาราคะ

หากปล่อยให้มันครอบงำแล้ว มันจะไม่เคยยกเว้นให้ใคร และผมคิดว่าตัวเธอเองก็ปรารถนาคล้อยตามเช่นนั้น แมรี่ลุก ขึ้นจากการกดทับผมแล้วรีบถอดเสื้อผ้าออกจากร่างกายอย่างรวดเร็ว ยามเมื่อเนื้อตัวของเธอเปลือยเปล่า...โอ...ให้ผมตายดับไปต่อหน้า.... ทรวดทรงองค์เอวของเธอช่างงามจริงๆนับตั้งแต่ใบหน้าซื่อที่ไร้เดียงสาของเธอ ดวงตากลมโตสีฟ้าที่ฉายแววช่างสงสัย จมูกโด่งเรียว รับกับริมฝีปากบางเฉียบได้รูปน่าจูบเป็นยิ่งนัก นมของข้างของเธอก็อวบอัดครัดเคร่ง ปลายจงอยเป็นสีชมพูเรื่อน่าดูดเม้มเสียนี่กระไรถัด ลงมาเป็นลาดหน้าท้องที่นวลเนียนกระทั่งถึงเนินเนื้อที่โคกนูนปกปิดด้วยเส้นขนสีน้ำตาลอ่อนนุ่มราวกับเส้นไหม ไม่ดกหนาจนปิดรอยผ่า ที่เป็รเส้นแยกรูปสามเหลี่ยมคว่ำหน้ารอยแยกของโคกเนื้อนูนนูนปิดสนิท แสดงให้เห็นว่ายังไม่เคยผ่านการล่วงล้ำของสิ่งใดเข้าไปผมอด ใจไม่ไหวแล้ว.....โถมเข้ากอดฟัดจนแมรี่ตกใจปัดป้องพัลวันปากพร่ำร้องด้วย ความตระหนก "โอว์..โอว..คริส..คุณจะทำอะไรฉัน?" "ผม กำลังจะทำอย่างที่คุณต้องการไงล่ะแมรี่...มาซิ...เรือนร่างของคุณเย้ายวนจน ผมอดใจไว้ไม่ได้แล้ว" พร้อมกัน..ผมก็กอดรัดฟีดเหวี่ยงแมรี่ อย่างมันเขี้ยว ปากของ

ผมประทับจูบลงบนปากบางของแมรี่ สอดลิ้นเข้าไปกระหวัดเกี่ยวกับลิ้นของเธอ ครู่เดียว.....แมรี่ก็สอดลิ้นเข้าปาก ผมเป็นการโต้ตอยบ้างอย่างเรียรรู้โดยธรรมชาติ ถอนปากจากแมรี่แล้วผมก็รุนร่างเธอให้เอนพาดหงายลงกับเตียงนอนโดยที่เอวของ เธอ พาดอยู่กับขอบเตียงปลายเม้าห้อยเรี่ยกับพื้นห้อง ลักษณะเช่นนี้ เนินนูนของแมรี่ก็ผงาดเด่นขึ้นมายั่วยวนกวนกามอย่างช่วยไม่ได้ ผมโถม เข้ากอดฟัดแมรี่ ซุกใบหน้าลงกับซอกคอสูดดมความหอมจูบไซร้ลงมาระหว่างสองเต้าอันเต่งตึง เวียนจูบจากฐานเต้าเรื่อยขึ้นมาจนถึง ปลายยอดแหลมสีชมพู แมรี่สะท้านกายเยือกห่อตัวสูดปากด้วยความเสียว "โอว...คริส...ฉันบอกไม่ถูกว่ามันเป็นอย่างไร...เธอทำให้ฉัน สะท้านไปหมดแล้ว" ผมใช้ปากอมยอดแหลม

ของหัวนมแล้วใช้ลิ้นวนรอบเม็ดยอดนั้นสลับกันไปมาทั้งสองเต้า แมรี่ครางอู้ด้วยความสยิว โอ..โอ..คริส...ฉันรู้สึกเสียวสบายอย่างไม่เคยเป็มาก่อน เธอช่างเข้าใจทำได้ดีจริงๆ" สะโพกผายของแมรี่ไม่ได้หยุดนิ่งเสียแล้ว หากแต่มัน เคลื่อนไหวสะท้อนขึ้นลง เหมือนกับมีอะไรบางอย่างดันมันเอาไว้ สองมือของเธอโอบกอดหัวของผมไว้แน่น อย่างกับจะให้ใบหน้าของผม ฝังเข้าไปเป็นเนื้อเดียวกับเนื้อของเธอ ผมไล้ใบหน้าเรื่อยลงมาจากเต้านมอันอวบอิ่มถึงหน้าท้องอันลาดงาม พร้อมกับปลายลิ้นฉกเลียโน มเนื้อจนถึงหลุมสะดือ แมรี่

แขม่วท้องเป็นลอนด้วยความเสียวกระสันปากก็ครวญครางบ่งบอกความสุข เสียงกระท่อนกระแท่น "คริส... อ๊าว...ฉัน...ฉัน..เสียวเหลือเกิน..โอ..ซี๊ด...มันเพิ่งแค่เป็นการเริ่มต้น ใช่ไหม?" ผมไม่ตอบแต่ใช้ลิ้นวนรอบสะดือของแมรี่อยู่ครู่หนึ่ง ก็เลื่อน มันลงมาถึงโคกเต่าอันอวบนูน ไล้เลียเส้น ไหมสีน้ำตาลอ่อนนุ่มไปมา เต่าเฉาะของแมรี่นูนเนินอยู่แล้ว ยามเมื่อนอนหงายพาดกับขอบเตียง เช่นนี้ มันยิ่งโหนกเด่นขึ้นมาอย่างมากผมไล้เลียไปรอบๆเนินเนื้อสามเหลี่ยม แมรี่ถ่างขาแยกออกจากกันอย่างไม่รู้สึกตัว ทำให้ปลายลิ้นของ ผมสามารถชำแรกผ่านซอก

กลีบเล็กทั้งสองข้างได้อย่างถนัดถนี่บางครั้งผมไล้เลียขึ้นเหนือเนิน ปลายลิ้นกระทบเข้ากับเม็ดเสียวของเธอบั้น เอวของแมรี่กระดกขึ้นตอบ รับอย่างรวดเร็วพร้อมกับเสียงคราง"ซี๊ด...คริสจ๋า...เธอเลียถูกเม็ดนั่นของ ฉันแล้วละ...อูยยย...มันเสียวสิ้นดี... แต่...แต่....ฉันชอบค่ะ...ซี๊ด.ด..ด.....เลียอีกซีคะ...เลียหนักๆ...อูย... โอยยย...ซี๊ดดด์.....ใจฉันเหมือนกับจะขาดเพราะลิ้นของเธอ...โอยย... ซี๊ดดด..ซ... ซี๊ดด์.....ว้ายยยยย.....คริสจ๋า...เธอดูดฉัน... อูวว์...ดีจริง..ดูด..ดูดอีกซิคะ..." แมรี่ร้องลั่น เมื่อผมเม้มเอาเม็ดละมุดของเธอเข้า ไปในปากแล้วดูดจ๊วบๆเหมือนคนกระหาย สองมือของแมรี่ขยุ้มเส้นผมบนหัวของผมพร้อมกดใบหน้าของผมให้แนบแน่นกับโคกของ เธอ ผมสังเกตเห็นน้ำเมือกใสไหล

ซึมออกมาตามซอกหลืบและขอบแคมสีแดงระเรื่อของแมรี่ มันแสดงให้รู้ว่า บัดนี้เธอเกิดอารมณ์เงี่ยนง่านขึ้น มาอย่างเต็มที่แล้วสมควรแก่การที่จะงัดของผมขึ้นมาสอดใส่"โอย.ย.ย..คริสจ๋า ...แมรี่เสียวจังเลย.ย.ย....เธอดูดของฉันจนฉันแทบขาดใจ ตายเพราะแรงร้อนรักอยู่แล้ว... ซี๊ดดด.....ซี๊ด...-อูย.ย.ย.. .ฉันรู้แล้วว่าคนเราร่วมกันมันคงอร่อยอย่างนี้นะ...นี่เพียงแค่เริ่มต้นใช่ ไหมคริส... ซี๊ดดด..อาวว....." "เธอจะยิ่งสนุกกว่านี้.....แมรี่...ต่อเมื่อผมเอาไอ้หนูของผมมุดเข้าในช่อง ของเธอ " "หรือคะ....ซี๊ดดด...ไหนล่ะ...ไอ้หนู ที่คุณพูดถึงน่ะ...อูยยย์...ซี๊ดดด์... เสียวเหลือเกินเอาไอ้หนูของคุณออกมาซิคะ...ซี๊ด.ด.."ผมรีบปลดกางเกงยีนส์ออก จากร่าง ปล่อยให้อาวุธ อันแข็งแกร่งอวบใหญ่ดีดผึงออกมา

แมรี่เหลือบตาขึ้นมองแล้วสูดปากคราง"โอ.ใช่แล้ว...คริสขา...ท่อนนี้แหละที่ ฉันเห็นคนข้างบ้านเขา กระทุ้งใส่เมียของเขา...ซี๊ดดด์...คริส...รีบกระทุ้งให้แมรี่บ้างซีคะ ...แมรี่อยากรู้ว่ามันจะอร่อยสักแค่ ไหน..ซี๊ดดด์..." "ได้ซิ..แมรี่จ๋า...ผม จะกระทุ้งคุณด้วยท่อนนี้แหละ" ผมคำรามสนองความต้องการของแมรี่ด้วยเสียงแหบแห้งออกมาในลำคอ "ค่ะ..เร็วๆซิคะ..ซี๊ดดด...แมรี่ จะแย่เต็มทนแล้วอูยยย

...ซี๊ด.ด.ด...อืมม์...เดี๋ยวนี้แมรี่รู้แล้วละว่า คนเราเวลาอยากสุดขีดขึ้นมาเขามักพูดภาษาออกมาอย่างโจ๋งครึ่มอย่างนี้.. มันให้อารมณ์ดีนะ....ซี๊ดดด...คริส...ซี๊ดดด...โอย.ย.ย..เอาแมรี่เสียที เถอะ..." ผมจ่อหัวน้องชายแท่งใหญ่ของผมเข้ากับริมแคมของเธอ แล้วค่อยๆดัน เข้าไป แค่เพียงหมวกบานที่หัวเบิกช่องของเธอเท่านั้น แมรี่ก็ร้องลั่น "โอ้ยยยย...เจ็บ...เจ็บค่ะ...คริส...อย่า...อย่าดันเข้ามา.. ฉัน...ฉันเจ็บ..โอยยย...มันแสบเหลือเกิน " "เธอไม่เคยถูกใครเอามาก่อนเลยหรือแมรี่ " ผมถามด้วยความสงสัย "ไม่เคยเลย...เธอนี่แหละ... ซี๊ดดด

...เป็นคนแรกที่ได้เอาฉัน...โอ...กรุณาเถอะ...เบาๆก่อนนะ...ซี๊ดด ผมกระทุ้งน้องชายสุดรักของผมเข้าไปอีกสองสามครั้ง คราวนี้มัน เข้าลึกจนมิดถึงหัวหยัก แมรี่ร้องครางด้วยความเจ็บปวดและคับแน่น"โอย.ย.ย...โอ้ยยย.....คริส...ไม่ เอาแล้ว...เอาออกเถอะ...เอาของเธอ ออก...เลิกเถอะ.....ฉันไม่เอาแล้ว........อูยยย...เจ็บ เหลือเกิน " มีหรือที่คนอย่างผมลงได้เอาผู้หญิง จนคาหนังคาเขาข้าไปเกือบครึ่งแล้ว จะ เลิกรากลางคัน เพื่อให้แมรี่ลืมความเจ็บปวดลงบ้าง ผมโน้มตัวลงดูดยอดถันของเธอทั้งสองเต้าสลับกัน เป็นการปลุกเร้าอามรณ์ของเธอให้ กระพือมากขึ้น ซึ่งได้ผล.......โดนไม้นี้เข้า แมรี่สะท้อนร่างเด้งหน้าอกขึ้นรับลิ้นของผมด้วยความกระสัน " อืมม์...ซี๊ดดด.....ดูดนมอย่างนี้

แมรี่ชอบค่ะ...มันเสียวดี...เสียวจนลืมเจ็บจิ๋มเลย...ซี๊ดดด์....เด้าเข้ามา ได้อีกแล้วค่ะ...เบาๆนะคริส...ซี๊ดด...อูยยย...ทั้งแน่นรูทั้งเสียวโคก.... ซี๊ดดด์..." ผมทั้งดูดนมทั้งกระแทกกระทุ้งเข้ารูสวาทของแมรี่เป็นจังหวะเนิบๆ จนของผมผ่านพ้นเข้าไปเกือบสุดด้าม ผมก็ชักมัน ออกมา เกือบหมดดุ้น แมรี่แอ่นเอวตามขึ้นมาอย่างไม่รู้สึกตัวด้วยอารมณ์ที่กำลังเข้าไคลฉับพลัน นั้น.....ผมกระทุ้งสวนกลับเข้าไปเต็มแรงมันมิด หายเข้าไปในช่องสวาทเธอจนหมด!! "ว้าย.ยย....ตายแล้ววว.....โธ่...คริสจ๋ากระแทกเข้ามาก็ไม่บอก....ฉันกำลัง เสียว...อูยยย....ซี๊ด

ดด... ของเธอน่ะคับแน่นในรูฉันไปหมดแล้วนะ...อูยยย...อร่อยเหลือเกิน.....มันแสบๆ เจ็บๆคันๆ...แต่...แต่มันดีเหลือเกินคริสจ๋าทำอีกซีจ๊ะ... ซี๊ดดด์..." ไม่ต้องรอให้เธอบอกซ้ำสองผมจัดการซอยบั้นเด้าเสียบเข้าช่องรักของแมรี่เสียง ดังฟูบฟาบราวกับเสียงลูกสูบลมเตาไฟ ยังผล ให้แมรี่ เถลือกไถลดิ้นรนไปมาด้วยความเสียวกระสัน ร่องสวาทของเธอซึ่งบัดนี้มันฉ่ำแฉะแฉะไปหมด เมือกเหนียวไหลย้อยออกมาผสม กับเลือดสีจางๆ เพราะเยื่อพรหมจารีย์ของเธอถูกไอ้หนูผมกระทุ้งจนขาดปี้ป่น ทุกครั้งที่ผมอัดท่อนเนื้อ แมรี่จะกระเดิ่นก้นขึ้นรับเป็น จังหวะโดยไม่ต้องสอน

หน้าตาของเธอแดงก่ำด้วยฤทธิ์สวาท สองมือของเธอขยำผ้าปูที่นอนแน่นเพราะความกระสันสุดพรรณนา ปาก ของเธอห่อจู๋ครางซี๊ดซ๊าดเหมือนกิน พริกไทยเข้าไปทั้งขวดใหญ่ "ซี๊ดดด.....อูยยย...ซี๊ดดด์.....ดี....ดีจริงๆ...ทำฉันแรงๆคริส...ฉันหาย เจ็บแล้วละเหลือแต่...แต่..... แต่ความอร่อย...ซี๊ดดด...คริสขา... ไอ้จ้อนของคุณเอาได้มันดีเหลือเกิน... เอา...เอาอีก...เอาอีกซีคะ....อย่า หยุด..ซี๊ด..." " ผมกระเด้าอย่างนี้ดีไหมแมรี่? " " ซี๊ดดด์...ดี...ดีค่ะ...ฉันชอบ....กระเด้าลึกๆ...แรงๆ..แรงกว่านี้...กว่า นี้อีก...ซี๊ดดดด..... โอยย

ยย ....คริสขาเธอพูดกับฉันเป็น คำหยาบๆด้วยซีคะ...แมรี่ชอบฟัง....ซี๊ดดด์...มัน........มันทำให้อารมณ์ของ ฉันพลุ่งพล่านมากรู้มั้ย.อู ยยย...ซี๊ดดด...อูยยย...อู๊ยยยย์........มันจริงๆค่ะ..." " ได้ซิที่รัก...ซี๊ดดด์...ผมเองก็เสียวหัวค-ยเต็มที่เหมือนกัน..ห..--..ของ เธอตอดของผม ตุ้บๆ...ซี๊ดดด์...---..อร่อยค-ยจริงๆ..."" ค่ะ...ซี๊ด...ฉันเองก็อร่อยรู..ค-ยของเธอมันคว้านเข้าไปทั่วก้นรูแล้ว... ซี๊ดดด...นั่น...น่าน...น่านยัง งั้น...ใช่แล้ว.. ซี๊ด...ใช่ค่ะ...ใช่....เย็-หนักๆ....แรง....หนักอีก...ซี๊ดดด...หนักอีก... ซี๊ดดด..โอยยย....ฉันเกือบจะทนไม่ไหวแล้ว....มันเหมือน กับจะเยี่ยวเล็ดน่ะ...ซี๊ดดด...โอยยย..." " ไม่ใช่เยี่ยวหรอกแมรี่...เธอกำลังมีความสุขมากน่ะ...น้ำแห่งความสุขของเธอ กำลังจะออก...

อย่า เพิ่งนะ.....รอผมด้วย...รอให้ออกพร้อมกันแล้วเราจะมีความสุขที่สุด...ซี๊ด. ด.ด...." ผมอัดลำสวาทเข้าร่องรูของแมรี่อย่างไม่หยุดยั้งแมรี่ก็ โยกส่ายและเด้งขึ้นตอบโต้ผมอย่างไม่ย่อท้อ เสียงดังสวบๆๆสนั่นห้องนอนแรงที่เราทั้งสองถาโถมเข้าใส่กันแทบจะทำให้เตียง พังครืนลง มา แมรี่ใช้สองเท้าที่ว่างเปล่าของเธอยกขึ้นสูง เพื่อปล่อยให้ลำของผมได้ชำแรกช่องของเธออย่างถนัดถนี่ขึ้นผมใช้สองมือช้อนขา เธอไว้ แล้วชักเข้าออกหลืบรูของเธออย่างเร่งเร้า กระทั่ง....ในที่สุด....แมรี่หวีดร้อง...." โอยยย...ตายแล้วววว......คริสจ๋าาาา...ซี๊ดดด...แมรี่....

สะ...เสียว...เสียวเหลือเกิน...อร่อย..ซี๊ดดด.....อร่อย..ห...โอย...ห..ของ ฉัน....อูยยย...ซี๊ดดด...คริส...คริส...นะ..นะ...น้ำ.....ซี๊ด...น้ำ...น้ำ จะ....จะออก...จะออก....โอยยย...น้ำของฉันจะออกแล้ว...โอยยย...ซี๊ดดดด.... อูยยยยย...ออก...ออก...ออกกกก...ออกแล้ว...ออกแล้ว...ว้าย ยยย..." แมรี่หวีดออกมาสุดเสียง พร้อมกับร่อนสะโพกแอ่นลอยสูง เป็นจังหวะเดียวกับที่ผมสาวท่อนเนื้ออัดแน่นเข้ากับหนอกของเธอเต็ม แรง แล้วน้องชายสุดหวงของผมก็พ่นน้ำสีขาวข้นออกจากปลายกระบอกเข้าใส่มดลูกของแม รี่ที่ตอดดุบๆ แมรี่สะท้านตัวเยือกเกร็งไปทั้ง

ร่าง" โอยยย...โอ้ยยยย...ผมก็ออกแล้ว...ออกกก...ออก..ซี๊ดดดด์..." โพรงสวาทของแมรี่ขมิบตอดของผมหนึบๆเหมือนกับจะรีดน้ำให้ออก หมดจากร่าง ผมฟุบหน้าลงกับอกหยุ่นตึงของแมรี่ด้วยความสุข เธอก็โอบกอดรัดแผ่นหลังผมไว้แนบแน่นด้วยความเปี่ยมสุขเช่นกัน เรื่อง ของฉันยังไม่จบค่ะ แต่ตอนนี้ยาวพอสมควรแล้ว คอยติดตามอ่านตอน 3 นะคะ ฉันจะพยายามเขียนมาเล่าเพื่อแบ่งความเสียวให้แก่ เพื่อนๆอย่างถ้วนหน้า...เชื่อดิฉันเถอะค่ะว่า...คนช่างฝันอย่างดิฉันรับรอง ว่ามีความช่างเสียวไม้แพ้ใครเหมือนกัน.....ชอบไม่ชอบอย่างไร

เรื่องของศรี 5ฉันนึกไม่ถึงว่าหลังจากที่เขียนประสบการณ์ตอนที่ 1 มาให้ อ่านกันจะได้รับการต้อนรับอย่างดียิ่ง มีอี-เมล์เข้ามาหาฉันมากมายเชียวค่ะ ฉันต้อง print ออกมาแล้วช่วยกันอ่านกับสามีคนไทยของฉัน สามีคนนี้คือคนแรกที่ฉันแต่งงานด้วย และประสบความล้มเหลว แต่แล้วชะตาชีวิตก็บันดาลให้เราได้กลับมาใช้ชีวิตคู่กันอีกครั้ง ซึ่งฉันจะเล่าให้ฟังในตอนต่อๆไปตามลำดับ เรื่อง...หากใครไม่ติดตามโดยตลอดจะขาดตอนและจับต้นชนปลายไม่ถูก..เรื่องของ ฉันยังมีอีกหลายตอนค่ะ เพื่อนๆหลายท่านที่เมล์เข้ามา อย่าเพิ่งน้อยใจนะคะที่ฉันเงียบไป...ฉันจะตอบไปค่ะ...แต่ตอนนี้คอมฯของฉัน มันเกิดขัดข้องบางอย่างต้องส่งซ่อมกันนิดหน่อย สามีของ ฉันเขาก็ชอบค่ะและใจกว้างในเรื่องเซ็กส์พอสมควร ฉันคิดว่าฉันควรจะเริ่มเรื่องต่อจากตอนก่อนนี้ได้แล้ว ตอนนี้เป็นตอนที่ 2 ฉันให้ชื่อ ตอนว่า "บันทึกสวาท" ค่ะ....ทำความเข้าใจก่อน

นะคะว่าช่วงตอนของเรื่องตอนนี้ฉันยังไม่เจอกับสามีคนเดิมของฉัน มันเป็นช่วงที่ฉัน เพิ่งเลิกกับเพื่อนชายอเมรนิกันที่ชื่อ "ไมค์" มาได้ไม่กี่เดือน...ฉันยังเหงาค่ะ......อ่านต่อจากตอนที่แล้วกันเลยนะคะ ...... หลังจากฝนหยุดตก ในตอนบ่ายจัดเกือบเย็นของวันนั้น ฉันก็ขับรถออกจากอพาร์ตเมนท์มุ่งหน้าสู่ถนนฮอลลีวูดซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก ของฉันเพียงแค่ 6 ไมล์ใช้ เวลาประมาณ 10-15 นาทีก็ถึงย่านนั้น ฉันขับตรงดิ่งไปยังบริเวณที่มีร้านขายของปลุกเซ็กส์และโรงหนังโป๊ตั้งกัน เรียงรายหลายแห่งหา ที่จอดรถได้แล้วก็เดินเข้าไปที่เซ็กส์ช้อปร้านหนึ่งที่ดูจะใหญ่กว่าเพื่อนใน ละแวกนั้น เขาเก็บค่าผ่านเข้า 3 ดอลลาร์ซึ่งเป็นการเก็บแบบกิน เปล่าล่วงหน้า สาเหตุเพราะมีคนที่เข้ามาในร้านมากมาย

แต่ไม่ยอมซื้ออะไร นอกจากมาเปิดหนังสือโป๊นานาชนิดที่วางเรียงรายนับร้อยๆ บนชั้นวางเพื่อดูรูปภาพ ร้านหนังสือในอเมริกาทุกแห่งจะไม่หวงห้ามลูกค้าในการเปิดอ่านหรือดูภาพ จะยืนอ่านนานแค่ไหนหรือ อ่านกระทั่งจบเล่มก็ไม่มีใครว่า บางร้านขายหนังสือทุกชนิดที่ใหญ่มากๆราวกับห้องสมุดถึงกับมีเก้าอี้และโต๊ะ ไว้ให้ลูกค้าได้นั่งอ่านฟรีๆ เสียด้วยซ้ำ แต่สำหรับเซ็กส์ช้อป ที่ฉันก้าวเข้ามานี้ไม่มีเก้าอี้ให้นั่งและที่ต้องเก็บเงินค่าผ่านเข้าก็ เพื่อเป็นค่าปกหนังสือช้ำหรือชำรุดเสียหาย เงินค่าผ่านเข้า 3 ดอลลาร์นี้ลูกค้าจะรับคืนได้ก็ต่อเมื่อซื้อสินค้าหนึ่งอย่างจากทางร้าน ใครที่ไม่ได้ซื้ออะไรเพียงเข้ามาดูหรือเปิดหนังสือ อ่านก็เท่ากับเสียเงินค่าเปิดดูหนังสือ 3 ดอลลาร์...ฉันว่ามันก็แฟร์ดีแล้ว

สำหรับธุรกิจเซ็กส์ช้อปในเซ็กส์ช้อปนี้นอกจากจะมีหนังสือโป๊ทั้ง ของอเมริกันและของประเทศ แถบยุโรปวางเรียงรายบนหิ้งสำหรับจำหน่ายแล้ว ยังมีอุปกรณ์ปลุกเซ็กส์ชนิดต่างๆมากมายวางโชว์ไว้ในตู้ บ้างก็ใส่ซองพลาสติกใสแขวนไว้บนแผงข้างฝาเต็มไปหมด ซึ่งส่วนมากจะเป็นอุปกรณ์ปลุกเซ็กส์สำหรับผู้หญิงคืออวัยวะเพศชายเทียมที่ ทำด้วยยางมีขนาดต่างกันและต่างประเภทกันด้วยฉันเดินตรงไปที่แผงหนังสือโป๊ เนื่องจากชอบเหมือนกัน ผู้ชายชอบได้ผู้หญิงก็มีสิทธิ ชอบได้เหมือนกันนี่คะ.....ที่แผงหนังสือนั้นมีชายต่างวัยและสาวบางคนยืนเปิด หนังสือโป๊ออกอ่าน และดูรูปภาพกันอย่างคร่ำเคร่ง...อ๋อ.. ไม่มีใครสนใจใครหรอกค่ะ ไม่ว่าชายหรือหญิงในอเมริกานี่มีสิทธิเท่าเทียมกัน

... อเมริกาเป็นดินแดนแห่งเสรีภาพอยู่แล้ว ใครจะทำอะไร ไม่มีใครสนใจใคร อย่างดีก็แค่ชำเลืองตามองนิดหนึ่งแล้วก็ก้มหน้าดูรูปในหนังสือต่อไป ดังนั้น ฉันจึงไม่จำเป็นต้องกลัวสายตาของผู้หนึ่ง ผู้ใดจะคอยจับจ้องมองฉันเป็นหญิงประหลาดหรือเป็นหญิงบ้าเซ็กส์.....ฉันเดิน เข้าไปหยิบสมุดภาพการร่วมรัก ของประเทศสวีเดนเล่ม หนึ่งออกมาเปิดดูอย่างไม่ค่อยจะให้ความสนใจเท่าไรนัก....สิ่งที่ฉันสนใจกว่า กลับกลายเป็นอเมริกันหนุ่มคนที่ยืนถัดจากฉัน เขาเป็น ชาวอเมริกันคะเนอายุประมาณ 25-26 ปี มีหน้าตาคมสัน หนวดเคราถูกโกนไว้อย่างเรียบร้อยและเกลี้ยงเกลา จนเห็นรอยเขียวเข้มทั้งสอง แก้มคาง โอ....ฉันชักนึกชอบเขาขึ้นมาซะแล้ว .... เมื่อแรกที่ฉันเดินมาหยุดยืนข้างเขาๆเพียงปรายหางตา

มองมาที่ฉันแวบหนึ่งเท่านั้นแล้ว ก้มดูหนังสือในมือต่อไป ฉันสังเกตเห็นในซอกแขนของเขาหนีบแฟ้มเอกสารปึกหนึ่งอย่างหมิ่นเหม่ หมิ่นเหม่ชนิดที่แผ่นกระดาษเอกสาร แลบออกมานอกแฟ้มเหมืทอนจะหล่นเสียให้ได้ ฉันคิดว่าถ้าเขาขยับแขนอีกนิดเดียว เจ้าเอกสาร 2-3 แผ่นนั้นต้องหลุดร่วงลงมาแน่ๆ ฉัน ขยับจะเข้าไปเตือนเขาด้วยความหวังดี แต่สิ่งที่ฉันคาดคิดไว้มันกลับบังเกิดขึ้นเสียก่อน......เมื่ออเมริกันหนุ่ม คนนั้นหมุนตัวกลับเพื่อจะเดิน ออกจากร้าน กระดาษเอกสาร 2-3 แผ่นนั้นก็หลุดร่วงลงมาจากแฟ้มโดยที่เจ้าของไม่ทัน

รู้สึกตัว ฉันยืนมองเอกสารที่ร่วงลงอยู่กับพื้นอย่าง ไม่รู้ว่าจะตัดสินใจอย่างไร ขยับปากจะบอกเขาก็ไม่รู้ว่าอะไรเข้ามาสกัดเสียงในลำคอให้เหือดแห้ง ครั้นเมื่อรวบรวมสติได้ในอึดใจเดียวจะ ร้องบอก เขาก็ผลักประตูร้านเดินออกไป ฉันก้มลงเก็บเอกสารนั้นขึ้นมาใช้สายตาลากผ่านข้อความ ที่เขียนด้วยลายมือเป็นภาษาอังกฤษ อย่างลวกๆ .....แล้วหัวใจของฉันก็ต้องเต้นแรง รีบพับเอกสารปึกนั้นเก็บใส่กระเป๋าถือ ความพลุ่งพล่านของอารมณ์เริ่มกระพือขึ้นมาตาม ความตั้งใจแต่แรกที่เข้ามาในร้าน...... ฉันวางหนังสือแล้วเดินไปที่ตู้โชว์ สารพัดเครื่องปลุกเซ็กส์ในนั้น.....มีของเทียมรูปอวัยวะเพศชาย หลากหลายชนิดและหลายขนาด ทั้งใหญ่ กลาง เล็ก ชนิดที่มีปุ่มปมรอบท่อนยางก็มีให้เลือก

หลายแบบฉันเห็นแล้วก็ต้องหลับตาสูดลม หายใจเข้าปอดลึกๆ นึกสร้างภาพไปว่า ถ้าหากเจ้าท่อนยางอันเต็มไปด้วยปุ่มปมนั้นได้สอดใส่เข้าไปในรูสวาทช่อง สวรรค์ของฉันละก็...... โอ...มันคงจะเข้าไปครูดเกาผนังหลืบภายในให้บังเกิดความเสียวซ่าน อย่างล้นหลามเป็นแน่...มองไปที่อีกอันหนึ่งมีแผ่นกระดาษอธิบาย สรรพคุณว่า สามารถขยับเขยื้อนท่อนส่วนหัวให้ส่ายไปมาได้ด้วยพลังแบตเตอรี่ 2 ก้อนเล็กๆ และยังสามารถฉีดน้ำด้วยความแรงพอ ประมาณให้ออกจากปลายท่อได้เพราะมีถุงน้ำเล็กๆห้อยอยู่ให้ผู้ใช้ได้บีบมันออก มายามที่ต้องการ ประหนึ่งน้ำกาม

ที่ฉีดพ่นออกมาตาม ธรรมชาติฉันตัดสินใจเลือกซื้อเจ้าท่อนเทียมแบบหลังนี้ด้วยราคาที่แพงพอสมควร ฉันรู้ดีว่าถึงแม้ว่าราคามันจะแพงยิ่งไปกว่านี้แต่หาก มันสามารถให้ความสุขทางเพศแก่ฉันได้อย่างเต็มที่ละก็...เท่าไรก็ไม่ว่า..ฉัน ไม่แคร์ที่จะจ่ายเงินได้อย่างฟุ่มเฟือย เพราะทางบ้านฉันมี ฐานะที่ร่ำรวยพอที่พ่อแม่ฉันจะส่งเสียให้ได้ทุกเดือน แม้ว่าฉันจะมีรายได้จากงานชั่วคราว (งานพาร์ทไทม์) ทำแล้วก็ตาม ท่อนลึงค์เทียม ที่ฉันเลือกซื้อมีขนาดเหมาะมือ ไม่ใหญ่เท่ากับของไมค์มากนัก ความยาวของมันประมาณ 6 นิ้วเศษๆ ฉันเลือกเอาชนิดที่มีปุ่มปมรอบท่อน เพราะคิดว่านอกจากมันจะเคลื่อนไหวโดยการส่ายท่อนหัวไปมาได้ในช่องสวรรค์ของ ฉันแล้ว ไอ้ปุ่มปมรอบๆท่อนนี้มันน่าจะช่วยกระตุ้น

ความรู้สึกให้มีรสชาติมากยิ่งขึ้น ฉันตรงดิ่งกลับอพาร์ตเมนท์โดยไม่ได้แวะที่ใดพร้อมกับความกระหายใคร่รู้ราย ละเอียดในเอกสารนั้น หลังจากได้อ่านผ่านๆไปอย่างลวกๆตอนที่เก็บได้ครั้งแรก.....ทันทีที่เข้าใน ห้องพักปิดประตูล๊อกอย่างดีแล้ว ฉันปลดเสื้อกระโปรงออก จากร่างกายให้เป็นอิสระเหลือเพียงบราเซียร์สีเนื้อตัวน้อยที่ปิดบังเต้าอวบ ทั้งคู่จนเนินล้นทะลัก กับกางในบางตัวจิ๋วกระโดดขึ้นบนเตียง ครึ่งนั่งครึ่งนอนบนฟูกหนาหลังพิงหมอนที่หัวเตียงพร้อมกับหยิบเอกสารปึกนั้น ออกมาเปิดอ่านอย่างตั้งใจ มันเป็นข้อความภาษาอังกฤษที่

เขียนด้วยลายมือ แต่ไม่เกินความสามารถของฉันหรอก เพราะความรู้ทางภษาอังกฤษของฉันอยู่ในระดับสูงพอสมควรที่จะอ่านพูดหรือ เขียนได้อย่างไม่ติดขัดนักข้อความในเอกสารปึกนั้น....ฉันอ่านเพียงสี่ห้า บรรทัดก็พอจะบอกได้ว่ามันเป็นบันทึกความทรงจำ ประเภท ไดอารี แต่ว่ามันมีความพิเศษตรงที่...... ...มันเป็นบันทึกสวาท...... บันทึกสวาทที่ผู้เขียนๆเล่าประสบการณ์ทางกามกับเพื่อนสาวคนหนึ่ง จะเขียนขึ้นด้วยเจตนาใดก็สุดที่ฉันจะเดาได้ ข้อความสำนวนในนั้นถูกเขียนไว้อย่างละเอียดประหนึ่งนิยายประโลมโลกย์ประเภท หนังสือ เรทเอ๊กซ์ที่มีอยู่ในบ้านเรา และนี่ก็เป็นต้นแบบตัวอย่างที่ทำให้ฉันลอกเลียนมาเขียนเป็นประสบการณ์ให้ เพื่อนๆได้อ่านไงคะ... เพื่อนๆ

จะ เชื่อมั้ยคะว่า... ข้อความในบันทึกนั้นมันสามารถสร้างความหวั่นไหวในจิตใจและอารมณ์ของฉันให้ สั่นระทึกพุ่งพล่านไปด้วยความใคร่ อย่างถึงขีด ฉันจะถ่ายทอดข้อความในบันทึกนั้นให้เพื่อนๆได้อ่านต่อไปนี้นะคะ...บันทึก นั้นเริ่มข้อความในบรรทัดแรกว่า............"หากจะ นับผู้ชายที่โชคดีในโลกนี้ ก็คงต้องมีผมรวมอยู่ด้วยคนหนึ่งละ ที่ได้มีโอกาสร่วมสวาทกับสาวสวยบริสุทธิ์ไร้เดียงสาอย่างที่ผมเองก็คาด ไม่ถึง พระเจ้าช่วย...ผมไม่เคยคิดเลยว่า จะยังมีผู้หญิงสาวบริสุทธิ์อายุ 20 ปีหลงเหลืออยู่ในดินแดนนี้อีกหรือ? ผมสาบานได้ว่ าผมไม่มีจิต ใจให้ร้ายแก่ผู้หญิงทั้งโลกเลย เพียงแต่จากประสบการณ์และสังคมที่ผมได้ผ่านมามันสอนผมอย่างนั้น ประสบการณ์ครั้งนี้มันประทับใจ ผมจนต้องบันทึกไว้เป็นอนุสรณ์..

. ขอพระผู้เป็นเจ้าจงเป็นพยานเถอะ... ผมกับแมรี่เป็นแค่เพื่อนกันมาโดยที่ผมไม่เคยแม้แต่จะคิดล่วงเกิน เธอให้เกินเลยไปกว่าความเป็นเพื่อนผมรักเธอเสมอด้วยความเป็นเพื่อนสนิทจริงๆ คนหนึ่งเท่านั้นเอง แมรี่เป็นคนน่ารัก ผิวขาว อวบอัดไป ทุกส่วนสัดของร่างกาย มีเสน่ห์ยวนยั่วให้ชายเกิดความใคร่ในตัณหาราคะอย่างเป็นธรรมชาติโดยที่ตนเอง ไม่รู้สึกตัวเสียด้วยซ้ำผมไม่ ทราบเหมือนกันว่า แมรี่รอดพ้นจากเงื้อมมือของกามตัณหามาได้อย่างไรกระทั่งขณะนี้เธออายุ 20 ปีเข้าแล้ว!! หรือ... จะเป็นเพราะว่าเธอ วางตัวไม่สนิทสนมกับเพื่อนชายคนไหนในเชิงชู้สาวเป็นพิเศษ นอกจาก...ผม..ใดพียงคนเดียว ซึ่งเราสองคนรู้จักกันมาเพียง 2 เดือนเท่า นั้นแต่ก็รู้สึกราวกับว่า