ขายของ

วันอังคารที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2557

แม่เล่นบาส

 

          บ้าน ผมไม่ได้มีฐานะดีพอมีพอกินพ่อผมทำงานขับรถส่งของต่างจังหวัดแม่ทำงานเป็นแม่ บ้านในรพ.แห่งหนึ่งส่วนผมอาศัยอยู่กับลุงป้าแกเป็นเจ้าของรถที่พ่อผมขับผม อยู่กับแกหลายปีเพราะบ้านลุงใกล้ที่เรียนเสาร์อาทิตย์ถึงได้กลับบ้านหรือบาง ทีก็ไปเที่ยวกับเพื่อนๆไม่กลับเลยทำให้ผมเหินห่างจากแม่และทางบ้านเรื่องมัน เกิดเมื่อพ่อไปขนของบางอย่างถูกจับจำต้องเข้าเรือนจำอีกนานกว่าจะออกลุงพาล ติดร่างแหไปด้วยแต่คงไม่นานนักก็จะออกป้าไม่พอใจพ่อและแม่ผมๆต้องกลับมาอยู่

บ้าน ที่เหลือแม่คนเดียวที่หารายได้แทบไม่พอกินแม่ยังสาวและจัดว่า สวยไม่ถึง สี่สิบนับเวลากว่าพ่อจะออกมาแม่อาจมีผัวใหม่ผมไม่แน่ใจร่วมปีผ่านไปฐานะเรา แย่ลงผมตอนนี้ก็สิบเจ็ดผมทำงานพิเศษหลังเลิกเรียนและวันหยุดที่ร้านอาหารหา รายได้ช่วยลดภาระให้แม่บ้างเล็กน้อยยังมีน้องสาวอีกคนอายุห่างกับผมสี่ปี ซึ่งสองสามเดือนนี้ป่วต้องยเข้าๆออกๆรพ.ต้องใช้เงินแม่ปรึกษาผมว่าเราแทบจะ ไม่มีกินต้องหาเงินรักษาน้องผมบอกแม่จะให้ผมทำอะไรก็บอกผมทำได้ทั้งนั้นแม่ บอกและย่ำว่า

ถ้าทำได้ทุกอย่างตามที่พูดก็พอจะงานให้ทำ รายได้ดีผมถามงาน อะไรแม่บอกเพียงว่าเอาเถอะไม่ต้องเสี่ยงติดคุกเหมือนพ่อแกก็แล้ว กันจนวัน ต่อมาแม่ถึงบอกผมว่างานนี้ต้องเป็นความลับห้ามพูดให้ใครรู้ไม่ ได้มันแปลก แม่บอกผมงานไม่เสี่ยงคุกแต่กลับบอกต้องเป็นความลับผมชักสงสัยถามไปว่างาน อะไร?แม่เลยพูดว่าบาส(ชื่อผม)ลูกโตเป็นหนุ่มแล้วรูปร่างหน้าตาดี ร่างกาย แข็งแรง(ก็แน่ผมเป็นนักกีฬาร่างกายกำยำ)งานนี้จะทำต้องใช้ทั้งหมดที่พ่อแม่ ให้ไว้ผมยิ่งงง?เลยถามอะไร

แม่ตอบง่ายๆความ เป็นชายผมทำหน้างงแม่เลยบอก ขายตัวไงทำเอาผมตกใจหลุดปากถามยังไง กันแม่บอกเป็นไอ้ตัวขายบริการทาง เพศให้สาวแก่แม่ม่ายที่ตกมันหรือบาสจะให้แม่ขายตัวมีผัวใหม่ทำ เอาผมหน้าชา ที่แม่ขู่คำสุดท้ายผมเลยบอกผมกับน้องคงรับไม่ได้ถ้าแม่ทำเองหรือ มีผัวใหม่ แม่บอกดีเป็นอันตกลงผมพูดอย่าง เขินๆผมไม่เคยแม่อมยิ้มว่ามันไม่ยาก ธรรมชาติจะสอนเองเคยดูหนังโป้ไม่ใช่เหรอก็ทำอย่างนั้นหละผมยิ้ม แหยงๆแม่ย้ำ แต่ต้องักษาเป็นความลับเพราะ

ลูกค้าที่จะใช้ บริการมีทุกฐานะแล้วแม่จะพาไปหา นานหน้าเขาเคยเห็นบาสแล้วเขาพอใจผมไม่รู้ว่าใครเลย ถามแม่ไปรู้จักได้ไงเขา เป็นใครแม่บอกเอาเถอะไม่ต้องรู้ๆแค่ว่าทำตามที่เขา สั่งเขาหางานให้เราได้ เงินเท่านี้ก็พอไม่หนักหนาอะไรผมตื่นเต้นพูดอะไรไม่ออกแต่คิดแค่ ดีได้เงิน ไม่เหนื่อยอะไรเลยรับปากแม่ๆถอนหายใจยิ้มอย่างโล่งอกแล้วบอกแม่ ไม่กล้าพูด กับบาสแต่เมื่อพูดแล้วเข้าใจกันก็ดีอย่าบอกให้น้องหรือใครรู้เป็นอัน ขาดแม่ ยังพูดติดตลกอีกว่าไม่ต้องกลัวโรคพวกนี้สะอาด

ดี กว่าชักว่าวแถมได้เงินด้วย ผมได้แต่ยิ้มๆวันเสาร์บ่ายสัปดาห์นั้นแม่บอกให้ผมลางานสักสองสาม ชั่วโมงไป พบที่ห้องอาหารโรงแรมแห่งหนึ่งบอกไปทำข้อตกลงผมไปตามนัดแม่รออยู่ใน ชุดกระโปรงผ้าเบานุ่มลายดอกเสื้อคอวีแต่ไม่เห็นมีคนอื่นแม่บอก เขาเปิดห้อง รอเราอยู่ผมตามแม่ไปที่ห้องปรากฎว่าเป็นผู้หญิงไว้ผมสั้นซอยอายุ คงหกสิบแต่ หน้าตาดีรูปร่างเล็กท่าทางดีดูมีฐานะเธอเปิดห้องรับแม่แนะนำตัว นี่บาสลูก ชายหนู..นี่คุณผึ้งผมยกมือไหว้ในห้องมีอาหารบนโต๊ะเล็กน้อยคง เตรียม

ไว้ รับ ดูเธออัธยาศัยดีเธอให้เรานั่งที่โต๊ะเริ่มพูดคุยกันเธอรู้จักแม่มาก่อนถาม ไถ่ทุกข์สุขแล้วถามผมสุขภาพและการเรียนคุยกันเพื่อให้ผมคุ้นเคยแล้วเข้า เรื่องงานอย่างที่แม่บอกว่าผมต้องทำอะไรและส่วนแบ่งค่าตัวรายได้ผมต่อเดือน เราก็พอใจแต่เธอบอกผมต้องรับได้ทุกรูปแบบสาวแก่แม่ม่ายจะยังไงก็ต้องทำแต่ เธอบอกแม่ว่าบาสยังไม่เคยต้องสอนกันนิดแล้วจะได้ไม่เสียงานถ้า ผ่านก็จะรับ แม่กับผมมองซ้ายขวาไม่มีใครแม่ก็งงๆถามจะเอายัง ไงเธอบอกก็ขึ้นเตียงเย็ด กันนะสิจะมี

อะไรซะ อีกหรืออายถ้าอายก็ทำงานนี้ไม่ได้แม่ยิ้มๆก็ได้บา สไม่ น่าจะมีปัญหาแต่จะเย็ดกับใครยังไงเธอบอกก็กับเธอไง แมว(ชื่อแม่ผม)ผมตกใจ แม่ยิ้มแหยงๆพูดคุณผึ้งว่าไงเธอบอกแมวเธอ ก็ไม่ใช่สาวแซ่อะไรก็เหมือนม่าน ล้างผัวมีประสบการณ์สอนบาสหน่อยก็แล้วกันฉันจะคอยแนะนำบาสให้ว่าต้องทำไง บ้างแม่พูดกับเธอด้วยเสียงที่ตระหนกจะดีเหรอ...คือบา สเป็นลูกหนูเธอย้ำ ก็ดีไม่ดีจะได้กลับไปสอนกันอีกที่บ้านจะได้เก่งถ้าฉันไม่เห็นจะ ไปโฆษณา สรรพคุณกับแขกได้ยังไง

หรือว่าไงบาสเธอตบท้ายถาม ผมแต่ผมไม่กล้าพูดอะไรเธอ บอกอีกไม่ต้องคิดมากแมวเธอไม่ทำฟรีฉันมีค่าแรงค่าวิชาขึ้นครู ให้...แม่ ลังเลมองสบตาผมอย่างเหนียมอายก้มหน้าหลบนิ่งขบคิดมันเหมือfightบังคับที่ ต้องทำผมรอนิ่งไม่พูดอะไรแต่ใจเต็มร้อยเพราะแม่เป็นคนสวยผมแอบชอบมานานแล้ว ผมมักคิดเอาแม่เป็นนางในฝันทำอนาจารก็หลายครั้งแม่ขบคิดอยู่อึดใจใหญ่แล้ว หันมองผมเม้มปากแน่นเหมือนจะถามอะไรผมพยักหน้ารับแม่หันพยักหน้ารับบอกเธอ หนูไม่มีอะไรจะเสียจะเป็นไร

ไปเธอ บอกดีมาเริ่มกันเลยบาสเด็กให้ไม่เคยจะ ได้รู้งานเธอมองไปที่เตียงแม่ก็หันมองครู่นึ่งเหมือนทำใจแล้วก้ม หน้ารุกไป เธอบอกผมไปสิบาสไม่ต้องอายฉันไม่มีเวลามากผมละล้า ละลังเธอย้ำว่าอย่าคิด ว่าแมวเป็นแม่หัดไว้อย่าให้แขกที่ใช้บริการต้องรอผมลุกตามไปยืน หลังแม่ อย่างประหม่าเธอบอกผมเกาะเอวจับตูดสิผม บอกแม่ขอโทษนะแม่พยักหน้าไม่พูด มือซ้ายผมจับเอวแม่มือขาวเริ่มลูบสะโพกตูดเบาๆแม่สุดหายใจสะดุ้งนิดแต่ยืน นิ่งไม่พูดอะไรปล่อยให้ผมลูบคลำตูดมัน

นุ่นแน่นอย่างบอกไม่ถูกผม ตื่นเต้น เพราะไม่เคยจับควยผมเริ่มแข็งอย่างช่วยไม่ได้คิดฝันจะเป็นจริงหรือนี่คุณ ผึ้งบอกบาสเข้ากอดสิเอามือล้วงข้างในกระโปรงจับลูบขาตูดและท้อง สิค่อยๆทำ อย่ารีบร้อนแม่คงรู้ว่าผมยังหวาดๆเลยเอียงหน้ามาทางผมพูด เบาๆเอาเถอะบาส ผมไม่รอช้าใจมันฮึกเหิมโอบกอดเอวแม่แล้วถลกกระโปรงมือผมสอดล้วง เข้าลูบไล้ โคนขาอ่อนสะโพกตูดทั่วไปหมดแล้วโอบมือมาที่หน้าท้องน้อยแม่ถึงกับสะดุ้งย่อ งอตัวลงผมยังไม่กล้วล้วงลูบต่ำลงกว่าท้องน้อย

เท่านี้มันเกิดอารมณ์ เพราะไม่ เคยจับคุณผึ้งต้องบอกใจเย็นๆอย่ารุนแรงเดี๋ยวฉันจะ ช่วยมือซ้ายที่โอบเอว ขึ้นจับใต้ราวนมบีบเบาๆมันโตและตึงมืออย่างบอกไม่ถูกแม่เอามือเกาะรัดมือแขน ผมไว้ขณะที่คุณผึ้งมายืนข้างหลังผมโอบเอวแล้วแกะขอกางเกงผมรูดมันลงควยผมที่ แข็งก็ดีดออกทันทีผมทำอะไรไม่ถูกคุณผึ้งร้องอู้ย!อะไรกัน นี่ผมรู้ว่าของผม ใหญ่เคยวัดเล่นกับเพื่อนๆเธอพูดอีกรับรองขนาดนี้ใครโดนเข้าต้อง ติดใจแมวฉัน ว่าเธอไม่ต้องห่วงเรื่องเงินทองจะไหลมาเทมาเพราะลูกเธอขอ

อย่าง เดียวลีลาต้อง หัดให้เก่งเอาสิเธอต้องช่วยฝึกสอนเขาหน่อยแม่ผละตัวจากวงแขนผม หันมาดูแม่ดู ท่าตกใจตาพองโตพูดไม่ออกเมื่อเห็นควยผมคุณผึ้งบอกแม่เอาสิแมว อย่ามัวตะลึง ต้องสอนให้เขาใช้มันให้มีประโยชน์มากกว่ามีไว้แค่ฉี่ผมเขินทำ อะไรไม่ถูกแม่ ดูอายและลังเลแต่แม่หันขึ้นไปนอนหงายบนเตรียงเมินหันหน้าหลบไปอีกทางไม่มอง ผมคุณผึ้งจับผมเข้าหาแล้วบอกอย่าให้สาวต้องรอนานผม ถอดเสื้อออกทันทีแล้ว ขึ้นเตียงนอนตะแคงยันศอกมองดูแม่ที่นอนรอผมยังไม่รู้จะ


ทำ อะไรต่อคุณ ผึ้งบอก ผมมองอะไรถ้าสาวนอนรอแบบนี้ก็ถอดผ้าให้เธอสิผมค่อยๆ แกะกระดุมเสื้อแม่ออก ทีละเม็ดตาจ่องมองอกขาวตามเสื้อที่เปิดทีละนิดแม่นอนเฉยแต่มือผมสั่นครั้ง แรกที่ผมได้เห็นชัดๆอกร่องแม่ขาวสองเต้าขนาดคง๓๖ห่อปิดด้วยยกทรงกระเพื่อม ขึ้นลงตามการหายใจที่ออกจะแรงของแม่แต่หัวใจผมเต้นแรงแทบระเบิดออกจากอกแม่ ขยับตัวสบัดเสื้อหลดโดยไม่หันมองผมคุณผึ้งบอกผมอย่ามัวแต่มองถอด กระโปรง ด้วยผมยังประหม่าแต่แกะขอรุดซิปกระโปรงแม่ลงคุณ

ผึ้ง ย้ำจีสตริงด้วยผมทำ ตามเธอสั่งจับขอบเอวทั้งกระโปรงจีสตริงแม่ๆขยับตัวให้ผมรุดทั้งสองชิ้นลง อย่างสะดวกแต่เมินหน้าหลบไม่มองผมๆจ่องมองตามมือที่รุดกระโปรงและจีสตริงลง แม่เป็นคนอวบแต่ไม่อ้วนหน้าท้องขาวเรียบต่ำลงถึงท้องน้องผมชะงักหยุดรุดจ้อง มองดูแม่ไม่ใช่สาวรุ่นๆทั้งมีลูกแล้วแต่ท้องไม่ลายคุณผึ้งบอก หยุดทำไมถ้า ไม่ถอดก็เย็ดกันไม่ได้งานก็ไม่เสร็จผมมองหน้าแม่ๆพยักหน้าผมดึง กระโปรงและ จีสตริงลงสองมือแม่ยกปิดหน้าด้วยความอายผมตะลึงมองต่ำ

จาก ท้องน้อยก็เนินสงวน ของแม่ที่มีขนหมอยดำปกคลุมไม่ดกลกดูพองามเป็นแพรูปสามเหลี่ยมปลายแหลมสุดหาย ลงระหีที่มีร่องผ่าอยู่ใต้เนินสงวนแบ่งสองข้างหีแม่ออกเป็นพูกีบอวบนูนร่อง ผ่ามีเนื้อแคมในแลบแซมออกมาเล็กน้อยใจผมแทบหยุดเต้นเกิดมาเคยแค่ในหนังหรือ หีเด็กเล็กที่มีไว้ฉี่อย่างเดียวพึ่งได้เห็นของผู้ใหญ่จริงๆเป็นครั้งแรกผม รู้ว่าไม่ได้มีไว้ฉี่อย่างเดียวควยล่างแม่เปลือยเปล่าขาแม่ขาวเรียวได้สัด ส่วนผมแทบอดใจไว้ไม่อยู่มือผมจับเข่าแม่ลูบไร้ขาอ่อนขาวเนียนขึ้นมาจน

สุด โคนขาเสียงคุณผึ้งบอกกางขาออกสิแมวแม่ขยับกางขาออก เล็กน้อยทำให้ผมเห็นแคม ในและหีถึงขนาดนี้แล้วผมไม่ลังเลเลื่อนมือเข้าวางโปะกุมที่โหนกหีแม่ๆสะดุ้ง ขยับขายังเอียงหน้าหลบไม่มองผมๆกดลูกคลึงมือที่โหนกหีแม่และลูบขนหมอยที่สาก ดำเป็นมันคุณผึ้งบอกถอดยกทรงสิแมวกางขาให้กว้างอีกนิดเอาเถอะบา สเข้าคร่อม ทับแม่แมวแล้วจะทำอะไรก็ทำแต่อย่าเพิ่งรุนแรงแม่เอียงไหล่เอามือ ไปข้างหลัง ปลดขอยกทรงพร้องขยับสองเข่าตั้งแล้วกางออกผมไม่ลังเลเข้าคร่อมใน

หี แม่มือผม โปะจกจับหีแม่อย่างเต็มมือมันอุ่นนุ่มและรู้สึกแฉะผมสอดมือล้วงถึงตูดย้อยขา แม่ถีบตัวถอยขึ้นสุดหายใจเข้าซิ๊ดปากเมื่อผมเอานิ้วเซาะร่องหีเขี่ยติ่ง เนื้อเล็กๆที่เป็นไตแล้วแยงลึกลงไปเข้าถึงรูหีครั้งแรกในชีวิตผมที่จับหีและ ได้แยงรูหีด้วยนิ้วกลิ่นสาบเปรี้ยวหีแม่โชยมาพอควรก็ทั้งวันๆนี้ยังไม่ได้ อาบน้ำแต่กลิ่นนี้กลับทำให้ผมมีอารมณ์อยากร่วมเพศมากขึ้นแม่ตกใจผงกหัวหัน หน้าจ่องมองหน้าผมหน้าตาตื่นเหมือนจะบอกว่าอย่าทำนี่แม่นะแต่มือผมถูคลึงแยง รูหีแม่หนักขึ้นแม่หายแรง

สองเฮือกเม้มปากแน่สองมือยกกางจิกปลอก หอม แน่นแม่ตา ละห้อยดูหน้าโศกจะคิดเปลี่ยนใจคงไม่ได้แล้วคุณผึ้งบอกเอาเถอะทุ ลลองเย็ดกัน ได้แล้วเด็กหนุ่มใหม่สดๆแบบนี้แหละที่ลูกค้าต้องการแต่ต้องขึ้นครูซะก่อนจะ ได้รู้งานใจเย็นไม่ต้องกลัวเดี๋ยวธรรมชาติจะสอนเองผมดูแม่ที่ จ่องมองผมสี หน้าแม่ดูหวาดๆอย่างลังเลทั้งรู้ว่าผมจะเปลี่ยนฐานะจากลูกมาเป็นผัวผมก้ม หน้าขยับตัวเข้าชิดจนควยใหญ่ยาวถูกโหนกหีเพื่อเตรียมพร้องคุณผึ้ง บอกไม่เคย ทำก็แหกหีแมวสิแล้วจับควยยัดใส่รู

กระแทกมัน เข้าไปไม่ยากเลยผมมองแม่ๆเม้ม ปากแน่นพยักหน้านิดผมทำตามที่คุณผึ้งบอกแบะหีแม่เปิดปากรูหีแล้วจ่อควยโยก เอวผมกระแทกเอาควยเสียบมันเข้าไปผมได้ยินเสียงแม่ครั้งแรกหลังขึ้นเตียงแม่ ร้องโอย!ว้าย!แม่สะดุ้งสองขาที่กางชันเข่าถีบยันตัวหนีผมชะงักคุณผึ้งบอกผม ไม่เป็นไรอย่าตกใจควยบาสใหญ่แมวเจ็บหีบ้างเป็นธรรมดาบอกแล้วอย่า รุนแรงค่อย ก่อนเดี๋ยวดีเองที่ผมชะงักหยุดเพราะไม่นึกว่ารูหีแม่จะเล็กแคบทำ เอาผมเจ็บ ควยผมคิดแม่มีลูกแล้วสองคนคงเคยทำ

repairมาก่อนคุณผึ้งถาม แม่หีห่างควยมานาน เท่าไรแล้วแม่พูดเบาเสียงสั่นกระเส่าร่วมสองปี แล้วคุณผึ้งบอกผมบาสค่อยๆ ซอยเย็ดช้าๆก่อนชักควยออกมายาวๆอย่าให้หลุดรูหีแล้วอัดเสียบเข้าไปใหม่หายใจ ลึกๆจะได้ผ่อนคลายผมทำตามเธอบอกก้มตัวสองแขนคร่องร่างแม่ผมเริ่ม ขยับเอว โยกกระกดตูดขึ้นลงทำให้ลำควยซอยเย็ดรูหีแม่ๆจ่องหน้าผมตาเขม็งอ้าปากค้าง แล้วกัดฟันซี๊ดปากครางอุยๆเอาะๆเอ้าๆตามแรงกระแทกผมๆเริ่มจากช้าเป็นเร็วไม่ เท่าไรคุณผึ้งบอกให้ผมเริ่มกระแทก

แรกๆเมื่อเห็นแม่ครางเธอให้ผม แทง ควยแทบ สนิทกับหีกดไว้แล้วบดส่ายอัดกับโหนกหีแม่ตาโตครางร้องสองแขนโอบตวัดกอดรัดผม แน่นอย่างลืมตัวแถมยกตูดแอ่นหีส่ายสู้ควยผมที่กำลังบดขยี่แม่จับหน้าผมเข้า ประกบจูบสอดลิ้นเข้าดูดปากผมทำเอาผมตกใจเพราะไม่เคยแทบสำลักผมนอนทับร่างแม่ ควยยังซอยอกแม่ถูกอกผมกอดทับมียกทรงกั้นยังม่ถอดแค่หลุดหลวมคุณผึ้ง บอกถอด ยกทรงสิจับนมบีบคลึงดูดเลียหัวนมไปให้ทั่วผมคร่อมตัวแม่ๆขยับถอด ยกทรงผมพอ ใจนมแม่โตขาวผ่อง

หัวนมเล็กแม่หลับตาเมินหน้าเอียงหลบแอ่น อกขึ้นผมเอามือที่ สั่นๆจับเต้านมแม่บีบเค้นคลึงแล้วก้มหน้าลงดูดหัวนมคลุกหน้าลงร่องนมซุกไซร้ ไปทั่วทั้งสองเต้าแม่ครางฮือๆฮืดๆหายใจแรงขัดตัวขยับเอวตูดส่ายเด้งไม่อยู่ นิ่งผมแทบไม่ต้องกระแทกเลยแม่กระแทกหีใส่ควยผมแทนคุณผึ้งคอยบอก หายใจลึกๆ อย่าเสร็จเร็วจะเคยตัวแม่หนัหน้าหาผมจับผมจูบดูดปากอีกอย่างเร่า ร้อนคราว นี้ผมโต้ตอบด้วยลิ้นอย่างดุเดือดมือบีบขย่ำเต้านมแม่ที่เนื้อแน่นไม่ยอม ปล่อยที่เจ็บควยเมื่อครู่กลายเป็นคัน

มันเงี่ยนเงี่ยนสุดๆผมเลยซอย เย็ดกระแทก อย่างไม่ยั้งผมก้มมองดูควยที่รุดเข้าออกรูหีแม่แคมในแม่ลู่เข้าออกตามลำควย ผมมีคราบน้ำขาวข้นไหลเลอะออกมาตาลำควยผมเอามือล้วงจับหีทั้งที่ควยกำลังเย็ด ซอยแม่พูดกัดฟันเสียงสั่นเหมือนจะร้องไห้ไม่ๆแม่อาย มือผมผละจากหีมาลูบไล้ ขาอ่อนสะโพกตูดเราจูบปากกอดกันเย็ดกันจนเตียงสั่นเสียงควยกระทบหีดังปัปๆดัง พอๆกับเสียงครางของแม่นานเท่าไรกระแทกไปกี่ทีก็ไม่รู้นับไม่ทันจนผม บอกแม่ ผมเสียงเงี่ยนจะไม่ไหวแล้วแม่พยัก

หน้า พูดเสียงสั่นหอบจ๋ะๆๆแม่ก็เงี่ยนน้ำ แตกในหีแม่เลยนะผมรู้นี่เป็นการผสมพันธุ์กันระหว่างผมกับแม่เลย ไม่แน่ใจถาม ไปว่าแม่ไม่ท้องนะแม่รีบบอกไม่ท้องๆปิด โรงงานมาตั้งแต่มีน้องแล้วคุณ ผึ้งบอกต้องให้ผู้หญิงเสร็จก่อนบาสถึงเสร็จดูอาการแมวให้ ดีผมมองแม่ๆจ่อง ผมพยักหน้าพูดกัดฟันตัวสั่นจ๋ะๆๆแม่จะเสร็จแล้วแม่ กัดฟันกรีดเสียงร้องใน ลำคอเกรงตัวสั่นขากระตุกแล้วหยุดนิ่งดึงผมเข้ากอดผมซอยเย็ดต่ออีกหลายที่น้ำ ก็แตกใส่ในรูหีแม่ผมกอดซบทับตัวแม่มันแปลกแค่เย็ดกัน

เท่านี้เรา สอง แม่ลูก เหนื่อยหอบเหมือนวิ่งมาเป็นกิโลฯครู่หนึ่งแม่ผลักให้ผมลงจากตัวไม่หันมองผม เราลุกนั่งคุณผึ้งส่งกระดาษชำระให้แม่เช็ดหีแล้วหยิดจีสตริงมาใส่เราแต่งตัว เธอบอกแม่บาสยังใหม่ได้เท่านี้ก็ดีมากแล้วไม่เป็นไนฝึกอีกนิดหา ประสบการณือ ีกหน่อยเดี๋ยวก็เก่งเธอส่งเงินให้แม่จำนวนหนึ่งเธอ บอกนี่ค่าขึ้นครูวันนี้ ทำเอาผมกับแม่มองหน้ากันเงินมันมากกว่าที่เราคิดเธอย่ำกับแม่ที่ ทำท่างง รับไปสิฉันมีนัดจะไปต่อเธอก็ต้องกลับไปทำงานไม่ใช้เหรอฉันรู้เธอ ต้องการใช้ เงินเอา

เป็นว่าอีกสองสามวันจะส่งงานให้อย่าให้ฉันเสีย ชื่อก็แล้วกันแม่กับ ผมพยักหน้ารับขอบคุณเธอแล้วเราออกจากห้องผมกับแม่แยกกันไปทำงานเย็นวันนั้น ผมทำงานต่อเพราะได้เงินค่าแรงเป็นชั่วโมงผมเลยกลับบ้านดึกตามปกติถ้าผมกลับ ดึกแม่จะนั่งรอพูดคุยด้วยประจำแต่วันนี้ไม่ผมเลยอาบน้ำแล้วเข้าห้องนอนยัง ไม่ทันปิดไฟอยู่ๆแม่เข้ามาหาผมถึงในห้องแล้วปิดประตูล็อกท่าทางเลิ่กลั่กถ้า เป็นแต่ก่อนผมจะรู้สึกเฉยๆแต่วันนี้เราเพิ่งผ่านเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมา เมื่อตอนบ่ายแล้วอีกอย่างแม่ไม่

เคยเข้าห้องผมกลางดึกแบบนี้เลยผม ลุก นั่งหลัง พิงหัวเตียงแม่นั่งริมเตียงมือประสานกันก้มหน้าเหนียมอายไม่มองผมแล้วพูด เรื่องเมื่อตอนบ่ายคุณผึ้งบอกบาสทำได้ดีแล้วผมกุกกัก พูดเออ..ผมทำ..เออ.. ให้แม่เจ็บหรือป่าวแม่สั่นหน้าไม่เป็นไรแม่ไม่เจ็บ แต่...เออ..อย่าคิดมาก คิดซะว่าเป็นงานที่ต้องทำต่อไปบาสก็ต้องทำกับคนอื่นทำให้เขาติดใจก็แล้วกัน เราจะได้มีรายได้เพิ่มผมพยักหน้าบอกผมไม่ เคยแม่หันมามองอมยิ้มนิดๆให้ผม แล้วบอกไม่เคยก็เคยแล้วเหลือแต่หาประสบการณ์อีก

หน่อยก็ จะเก่งเองผมพูด อ่อยๆครับแต่คุณผึ้งบอกไม่นานจะมีงานให้แต่ผม..เออ แม่บอกผมใช้คุณผึ้ง โทรฯมาแล้วสองสามวันนี้จะมีงานให้แม่ว่า..เออ..บาสมาหาประสบการณ์เพิ่มอีก หน่อยจะดีกว่าผมหลุดปากถามแบบเดียงสากับใครที่ไหนยัง ไงครับแม่ยิ้มอายๆ ก้มกระซิบบอกผมแม่จะสอนให้เองทำแบบเมื่อตอนบ่ายผม กระอักกระอ่วนนิดถึงจะ ได้ทำกันไปแล้วทีหนึ่งก็ตามแต่ทำไปเพราะคุณผึ้งต้องการดูทดสอบผมถึงแม่จะสวย ผมจะชอบหรืออยากเอาอีกแต่หลัจากเย็ดกันแล้วดูแม่

อายเงียบขลึมไม่ พูดอะไรกับ ผมๆเองก็รู้สึกบางอย่างแต่ตอนนี้แม่กลับจะให้ผมเอาอีกผมชักลังเลแม่แสยะยิ้ม พูดเรามีเวลาน้อยจะไปหาประสบการณ์จากใครที่ไหนกันถ้าบาสทำกับแม่ ได้ดีกับคน อื่นก็ไม่น่าจะมีปัญหาต่อไปบาสจะเจอคนอายุเท่าหรือมากกว่าแม่ก็อย่าทำให้คุณ ผึ้งต้องเสียชื่อผมรู้สึกอึกอักแต่แม่แสยะยิ้มแล้วถลกชายชุดนอน ที่ยาวเลย เข่าขึ้นสูงเปิดขาอ่อนให้ผมได้เห็นอีกครั้งใจผมระทึกแม่เอามือลูบหน้าผมแล้ว พูดเบาๆอย่างนิ่มนวลแม่ตัดสินใจแล้วไม่มีอะไรจะเสียไป

มากกว่า นี้ไม่ต้อง กลัวถ้าเกรงใจจะไม่สนุกลูบขาแม่สิผมลองยื่นมือวางตักแล้วลูบขา แม่ๆไม่ว่าผม เลยล้วงมือลึกเข้าไปในชุดนอนจนถึงโคนขาแม่ผมชะงักมือแม่ถามหยุด ทำไมเหรอผม ว่าแม่ไม่ใส่จีสตริงแม่อมยิ้มอย่างเหนียมอายแล้ว ว่าจะใส่มาทำไมให้เสีย เวลาถอดแม่พูดอย่างนั้นผมใจกล้าล้วงลูบสะโพกตูดแม่ๆจับขาผมลูบ ขึ้นมาถึง เป้ากางเกงนอนแล้วบีบคลึงแม่ชำเลืองตามองผมแล้วรุดกางเกงนอนผมลงแม่จับควยผม กำแล้วถอกรุดไม่กี่ทีควยผมก็เริ่มแข็งให้ตัวแม่สบตาผมแล้วก้ม

หน้า พูดล้วง ของแม่บ้างสิแม่กางขาที่หนีบอยู่ออกผมสอดมือลูบเข้าขาอ่อนด้านใน ล้วงเข้าไป จนสุดขาจับหีแม่ๆยิ้มๆถามเป็นไงบ้างผมบอก นิ่มดีสากมือนิดๆแม่ยิ้มบอก ตามสบายนะแล้วแม่ก้มหน้าอ้าปากอมควยผมดูดทำเอาผมตกใจ ไม่นึกว่าแม่จะทำหัว แม่ผงกขึ้นลงควยผมแข็งในปากแม่อย่างรวดเร็วมือผมล้วงจับบีบหีแม่อย่างสนุก มือสองนิ้วมือเข้าในร่องเหลือบระหีที่เป็นกลีบมีรูเปียกแฉะและอ่อนนุ่มพัก เดียวแม่หยุดดูดควยผมลุกนั่งอมยิ้มมองผมอย่างอายๆไม่พูดอะไรแต่ถลกชุด

นอน ขึ้นถอดออกทางหัวทำให้ผมได้เห็นร่างเปลือยหน้าอกแม่ที่เป็นเต้าขาวตระหง่าน อยู่ต่อหน้าผมๆไม่รอช้ารีบถอดเสื้อออกเช่นกันแม่ขยับตัวขึ้นบนเตียงแต่กลับ จับให้ผมนอนหงายแล้วแม่ขึ้นนั่งคร่อมบนตัวผมเขยิบตัวขึ้นสูงนั่งคร่องที่ หน้าผมหีแม่ตรงหน้าพอดีปากผมๆงงไปหมดผมเห็นหีแม่ชัดกว่าตอนบ่ายร่องหีมีแตด แคมในแลบออกมาตามแนงร่องเล็กน้อยขนหมอยไม่ดกแต่ยาวดำแม่บอกเลีย ของแม่สิผม หยาดๆแม่บอกไม่ต้องกลัวของแม่สะอาดแน่นนอนเพราะไม่มี กลิ่นเหม็นเหมือน

ตอน บ่ายแม่ไม่รอหย่อนตูดลงหีถูกปากผมพอดีผมลองแลบแตะลิ้นเลียแม่สะดุ้งนิดเอาหี ถูที่หน้าผมมือซ้ายแม่ยันหัวเตียงมือขาวแม่ลงแหกหีให้ผมๆได้เห็นทั้งรูหี เนื้อในแดงสดเป็นครั้งแรกผมห่อลิ้นฉกเข้าในรูหีลองรสชาติแปลกๆคาวๆแปร่งๆแต่ ก็ชอบแล้วลองใช้ปากขบดูดติ่งเนื้อเล็กๆที่เหมือนเม็ดละมุดผมเข้าใจว่าเป็น เม็ดเงี่ยนแล้วก็จริงแม่ซี๊ดปากครางส่ายตูดสองมือผมจับโคนขาสะโพกตูดแม่ลูบ บีบคลึงผมไม่เกรงใจลองเอานิ้วแยงรูตูดแม่ๆสะดุ้งขมิมตูดไม่พูดอะไรผมลองเอา นิ้วอีกมือ

แยงรูหีแม่ยิ่งส่ายเอวร่อนหีแล้วถอยตัวลงนั่งคร่อมที่ หน้าท้องผม แม่ก้มหน้าจับควยผมยัดใส่รูหีควยผมแข็งจึงไม่อยากที่จะสอดเสียบเข้ารูหีได้ ไม่ยากแม่เริ่มขยับตูดกดหีลงช้าๆผมเจ็บหนังถอดหัวควยเส้นสองสลึงแทบจะขาดก็ ต้องทนไม่กล้าร้องพูดแม่นั่งทับควยผมมุดหายเข้ารูหีแม่สุดทั้งควยแม่เงยหน้า อมยิ้มให้ผมสะบัดผมที่ยาวปะบ่าแล้วเริ่มขย่มตูดขึ้นลงจากช้าเป็นเร็วสลับกด แนบนิ่งสุดโคนควยผมแล้วบดส่ายสองเต้านมแม่สั่นกระเพื่อมไปตามแรงโยกขย่มแม่ ครางบอกจับนมแม่สิผม

ยื่นมือจับบีบทั้งสอง เต้าอย่างมันมือผมเจ็บโหนกควย เพราะแม่ขย่มกระแทกเลยสอดมือเข้ารองรับหีแม่ที่กระแทกลงมาสัมผัสกลีบแคมใน ที่ลู่เข้าออกตามลำควยผมยิ่งทำให้แม่ขย่มหนักขึ้นผมต้องเอามือออกแม่นั่งทับ เอาหีบดขยี่อยู่บนตัวผมทั้งที่ควยผมมุดหายเข้าในตัวแม่ขนหมอยทั้งผมและแม่คง หลุดร่วงไปบ้างแม่ก้มหน้าทำอย่างนี้อยู่หลายครั้งไม่พูดอะไรมีแต่เสียงหายใจ แรงหอบขัดๆผมแอ่นกระแทกควยสวนทางที่แม่ขย่มแม่ซี๊ดปากครางบอกดีๆพักเดียวแม่ คงเหนื่อยโถมตัวลงกอดทับ

ตัวผมล้วพลิกตัวนอนหงายยกขากางจับประคอง ตัวผมให้ ขึ้นนอนทับตัวแม่โดยควยไม่หลุดจากรูหีผมรู้ว่าจะต้องทำอะไรต่อผมเริ่มขยับ ตูดขึ้นลงกระแทกซอยเย็ดควยเข้ารูหีแม่มือบีบขย่ำเต้านมซ้ายปากขบดูดเลียหัว นมขวาอย่างเมามันแม่จับหัวผมเงยแล้วจูบใช้ลิ้นสอดเข้าปากผมควานไปทั่วผมไม่ รู้สึกรังเกียจแต่กลับชอบผมยกสองขาแม่ช้อนเข้าใต้วงแขนทำให้ตูดแม่ยกลอยผม กระแทกเสียบควยเข้าหีแม่ได้อย่างสุดๆทำให้แม่ดิ้นไม่ได้มากยังสองมือจับขย่ำ สองเต้านมแม่ได้ถนัดบีบขย่ำ

แทบแหกคามือแม่ไม่ว่าบ่นอะไรเลยผมเย็ด อยู่ครู่ ใหญ่จนแม่กัดฟันกรีดร้องตัวขาสั่นผมกลัวแม่จะเป็นตะคิวผมปล่อยขาแม่ลงแม่ กลับบิดตัวแอ่นหีสู้ควยผมจนตูดลอยขาเกร็งกระตุกแล้วหยุดนิ่งหายใจหอบระทวยผม กระแทกต่อสุดแรงเกิดอีกหายทีจนน้ำกามแตกพ่นใส่ในรูหีแม่เรากอดจูบกันอย่าง เหนื่อยล้าแม่พูดเสียงระทวยหอบยอดไปเลยถ้าทำได้แบบ นี้ผมบอกไม่รู้กับคน อื่ยจะทำได้แบบนี้หรือป่าวแม่ว่าทำไมหละ ผมอึกอักไม่กล้าบอกแม่จับผมจูบ ดูดปากว่าควยแข็งแบบนี้ทั้งใหญ่ยาว

ใครๆก็ชอบต้องติดใจ แน่ผมกุกกักบอกผมทำ ได้แบบนี้เพราะแม่สวยผมแอบชอบแม่มานานแล้วแต่..แม่แสยะยิ้มมอง หน้าผมคิด ลามกอนาจารกับแม่สิท่าเอาเถอะแม่ไม่ว่าต่อไปนี้ไม่ต้องคิดให้เสียสุขภาพจิต เงี่ยนอยากเย็ดก็มาหาแม่ๆจะให้เย็ดได้ทุกวันแม่ยิ้มหวามผมกอดจูบ แม่บอกขอบ คุณครับแม่กอดรัดผมแล้วว่าไม่เป็นไรแต่งานบาสต้องทำ ยังไงก็จินตนาการคิด ถึงแม่ก็แล้วกันแต่ตอนเย็ดกับแม่ไม่ต้องจินตนาการมันไม่ใช่การทำ งานผมเลย บอกผมอยากเย็ดแม่อีกแม่ยิ้มจูบผม

 เอาสิมีแรงเท่าไรก็เอาแม่จะให้ เย็ดทั้ง คืนน้องกินยาหลับสนิทกว่าจะตื่นก็เช้าใกล้ฟ้าสางแม่ค่อยกลับไปนอนกับ น้องผม ยิ้มอย่างพอใจนอนกอดลูบไล้ตังแม่ไปทุกสัดส่วนที่สงวนแล้วผมเย็ดแม่อีกสองที คืนนั้นแม่ถึงยอมกลับห้องอย่างหมดแรงและมีความสุข

แม่เล่นชี้กับคนงาน

  ก็ไม่รู้ใครเหมือนเราบ้างนะ คือ เราเจอประสบการณ์ แบบไปแอบเห็นอะค่ะ แล้วไอ้ที่เห็นนี่ ขอโทษนะ คือ มันเหมือนทำให้เรา ต้องแบบว่า หมกมุ่นกับไอ้เรื่องอย่างงั้น ตั้งแต่เด็กเลย แบบเพิ่งจะเด็ก ป.4 เองมั้ง แต่เราก็เริ่มเอามือลูบของเรา แล้วมันจะจี๊ด ๆ แบบปวดฉี่อะค่ะ ก็หนีบขาช่วย จนว่าเราก็เสร็จเป็น แบบแรก ๆ นี่มันวาบหวิวมาก ๆ ที่มันมีที่มาค่ะ ก็มาจากคนในครอบครัวของเราเอง ที่เราขออนุญาตนะ คือ คุณแม่ของเราเองน่ะค่ะ ที่เราว่าแม่เรา ก็ไม่ตั้งใจให้เห็นหรอก แต่มันเป็นอย่างนี้ คือ ครอบครัวที่บ้านเราน่ะ จะขายของพวกวัสดุก่อสร้าง เป็นแบบตึกแถวสองห้องริมถนน แต่อยู่ที่ไหนเราคงไม่บอกนะคะ แล้วที่บ้านจะจ้างคน มาช่วยเฝ้าร้านขายของ แต่ก็เข้า ๆ ออก ๆ ไม่มีใครอยู่นาน แต่เราจำช่วงนั้นได้แม่นเลยค่ะ คือ ตอนนั้นมีอยู่สองคน เป็นพี่ผู้หญิงกับพี่ผู้ชาย เป็นแฟนกัน มาทำงานอยู่บ้านเรา ก็คิดว่าสองคนนั้นอยู่มาได้พักใหญ่ พี่ผู้หญิงคนนั้น เราคงไม่บอกชื่อพวกเค้าเหมือนกันนะคะ คือพี่เขาเกิดท้อง และช่วงที่พี่เขาท้องนี่แหละค่ะ เป็นช่วงเกิดเรื่อง เพราะช่วงพี่เขาท้องโต ก็จะมามั่ง หยุดมั่ง เราเลยได้เห็นแฟนพี่เขา พี่ผู้ชายน่ะค่ะ เหมือนพอปลอดคน เขาจะชอบหลบ แอบมายืนคุยกับแม่เราที่หลังร้าน เห็นบางทีเขาเดินมาเข้าห้องน้ำข้างหลัง พอออกมา แม่เรายืนทำครัวอยู่ ก็มายืนเงียบ ๆ ดูแม่เราเฉย จนบางครั้งแม่ก็ดุให้นะคะ แต่พี่่เขาก็เหมือนเดิม จนตอนกลางคืน ในห้องนอนที่ครอบครัวเรานอนด้วยกัน ปิดไฟนอนกันแล้ว แต่เราได้ยินเสียงแม่ฟ้องพ่อชัดเลยค่ะ ทำนองว่าพี่ผู้ชาย เขามาจีบแม่น่ะค่ะ แต่ยังไงรู้มั้ย พ่อเรากลับทำหัวเราะ แล้วพูดลอย ๆ ว่าพี่ผู้ชายเมียเขาท้อง เลยสงสัยจะลำบากแม่เรา คือ พ่อเราทำเป็นไม่สนใจน่ะค่ะ แม่เราก็พยายามพูดอีก แต่ก็เหมือนเดิม แม่ก็เลยเงียบ ที่ไม่รู้พ่อเราคิดยังไงนะ คือพ่อค่อนข้างจะเป็นคนแบบ เอาตัวเองเป็นที่ตั้งน่ะค่ะ ออกดุ ๆ เสียงดัง ใครมาขัดใจนี่ไม่ได้เลย คนใกล้ตัวจะรู้ดี แต่พ่อเราเป็นคนขยันมาก เอาจริงเอาจังกับเรื่องทำมาหากินสุด ๆ ค่ะ ทำให้เรื่องบางอย่างนี่ พ่อเราคงไม่ได้ให้ความสำคัญจริง ๆ ที่บ่อยครั้ง เราก็นั่งกินข้าวกับแม่เราแค่สองคนประจำ เหมือนพ่อเราเขาง่วนแต่กับงานหน้าบ้านน่ะค่ะ เดี๋ยวก็จับนู่นจับนี่ บางทีก็ออกไปซื้อของเข้าบ้าน กับไปส่งของลูกค้า อยู่ไม่ติดบ้านบ้าง จนพี่ผู้ชายเขามีโอกาส มาคุยกับแม่เราบ่อยขึ้น จนในที่สุด พี่เขาคงจีบแม่เราได้จริง ๆ เพราะเราได้เห็นอะไรอย่างนั้นน่ะค่ะ คือ มีอยู่คืนนึง พ่อเราไม่อยู่บ้าน เราจำได้ว่าแม่พาเราเข้านอนแล้ว แต่เหมือนมีคนเคาะห้องค่ะ เราก็สะลึมสะลือ แต่รู้ว่าแม่เราเดินออกไป เราก็งัวเงีย พอแม่ออกไปแล้ว คงได้สักพักใหญ่ เราถึงเดินตามออกไป คิดว่าแม่อยู่ข้างล่าง ลงมาดูทีวี เราก็ลงบันได แล้วก็เห็นเลยค่ะ ชั้นล่างทีวีเปิดอยู่ แต่ไม่ได้เปิดไฟเพดาน เราก็ยืนมืดดูแสงสลัวอยู่ตรงบันได แต่เห็นชัดค่ะ ตรงโต๊ะเก็บเงินของบ้าน เราเห็นแม่เรานั่งอยู่บนเก้าอี้ ตาแม่มองทีวี แต่ข้างล่างของแม่โป๊หมดเลยค่ะ เห็นตัวแม่ขาวหวอง แล้วแม่เรานี่นั่งแบบถ่างขาอ้าซ่า ให้พี่ผู้ชายคนนั้นแหละค่ะ กำลังก้มหน้าซุกอยู่ตรงนั้นของแม่เรา แล้วสักครู่ พี่ผู้ชายก็จับแม่เราลุกขึ้นถอดเสื้อ จนหมดเปลือกเลยค่ะ เราเห็นแม่ยืนโป๊ทั้งตัว แม่เราสวยค่ะ ปกติแม่เราก็หน้าตาดีอยู่แล้ว แล้วหุ่นแม่ดีมาก ๆ ซึ่งก็เรียบร้อยค่ะ พี่ผู้ชายเขาก็ทำอย่างนั้นกับแม่เรา ที่เราบอกเลย ตอนนั้นเราเหมือนปวดฉี่สุด ๆ คือไม่รู้เรื่องหรอกค่ะ แต่คงเป็นไปตามสัญชาตญาณ ที่บอกตรง ๆ เราเห็นแม่ไม่ขัดขืนเลย เห็นนอนหนุนโซฟาแถวนั้น ให้พี่เขาขยับสอดใส่ง่าย ๆ ที่แม่เราก็นอนเงียบหลับตา แต่เสียงตอนที่อย่างว่ากัน ไม่เงียบเลยนะคะ เราจำแม่นเลย คือ เสียงเนื้อตีกันมันดังมาก แบบกลบเสียงทีวีเลยค่ะ จนแม่เราต้องหลุดออกเสียงครางมา แบบกลั้นเสียงน่ะค่ะ แต่พี่ผู้ชายเขาไม่หยุดเลย เขาขยับทำแม่เราแบบแม่ตัวโยก เต้านมนี่กระเพื่อมไหว ๆ ขยับเร็วเลยค่ะ มันติดตาเรามาก แล้วเห็นแม่เราคงเสร็จด้วย เห็นแม่คอเกร็ง ดูเหวอ ๆ จนพี่ผู้ชายทำอีกครู่ใหญ่ พี่เขาถึงจะเสร็จ แบบรีบชักไอ้นั่นมาใช้มือรูด เสร็จข้างนอกแตกใส่เนินขนแม่เรา เราก็ยืนดู เห็นพี่เขาหยิบกระดาษชำระ ยืนเช็ดไอ้นั่น แต่แม่เรายังนอนแผ่นิ่ง ๆ จนพี่เขาต้องเช็ดให้แม่เรา แม่ถึงจะลุกมานั่ง จนเราเห็นทั้งคู่ใส่เสื้อผ้า จะเดินมาทางหลังบ้าน เราถึงจะหลบกลับเข้าห้องนอน ที่พอเช้ามา เรามองหน้าแม่เราแบบเขิน ๆ เลยค่ะ แม่รู้ตัวหรือเปล่าไม่รู้ แต่เห็นแม่โป๊อยู่กับพี่ผู้ชายแล้ว สารภาพเลยค่ะ ที่ผ่านมาถึงทุกวันนี้จะช่วยตัวเองก็ต้องนึกถึงเรื่องนี้ ขนาดมีแฟนแล้ว เราจะเสร็จก็ต้องนึกถึงเรื่องนี้ ไม่งั้นเหมือนไม่มีอารมณ์เลยค่ะ คือจะต้องนึกถึงภาพแม่เราอย่างว่ากับพี่คนนั้นทุกครั้ง ซึ่งมันครั้งเดียวจริง ๆ ค่ะ ที่เราเห็นอะไรชัดขนาดนั้น แต่ก็รู้ค่ะ ว่าแม่เรากับพี่เขาต้องแอบมีอะไรกันอีก คือ เคยเห็นบางวันพ่อไม่อยู่ ปกติพี่ผู้ชายกับพี่ผู้หญิง จะไม่เดินขึ้นชั้นบนของตัวบ้านค่ะ แต่เราเห็นพี่ผู้ชาย บางครั้งจะเดินลงมาจากชั้นบนเฉยเลย แล้วก็ทำไม่รู้ไม่ชี้ มายืนขายของหน้าร้านเหมือนเดิม ที่เราก็รู้ค่ะ ว่าพี่เขาคงขึ้นไปอย่างว่าแม่เราอีก แล้วก็จริง ๆ บางวัน เห็นพี่เขาลงมา แต่แม่เรายังไม่ลง เราก็ทำขึ้นบันได จะไปดูแม่เรา เราก็เห็นค่ะ แบบเราเปิดประตูห้องนอน แล้วแม่ไม่ทันระวัง เราก็เห็นแม่เราตกใจ แบบนั่งอยู่บนเตียง กำลังก้มหน้าเช็ดจิ๋มอยู่เลยค่ะ แม่เรานี่ดึงผ้าห่ม มาปิดแทบไม่ทันเลย ที่เราก็ไม่รู้นะ ว่าตอนนั้นแม่เราคุมกำเนิดหรือเปล่า แต่สมัยก่อนให้ผู้ชายเสร็จข้างนอก ดูจะเป็นการคุมแล้ว ที่เราว่าโชคดีค่ะ แม่เราไม่ได้เสียหายพลาดพลั้งอะไร เราก็ยังเป็นลูกคนเดียวเหมือนเดิม ที่เราว่าพี่ผู้ชายคนนั้น ต้องใจกล้ามาก ๆ ถึงได้ทำอย่างนั้นกับแม่เราได้ พ่อเราก็น่าสงสารเลยค่ะ แต่ช่วยไม่ได้จริง ๆ ดูจะเป็นอย่างที่พ่อเราว่าแหละค่ะ พี่ผู้ชายเมียท้อง จนลำบากแม่เรา ที่ลำบากเราด้วย เพราะทุกวันนี้เราก็เหนื่อยคล้ายกัน คือเราก็ชักจะเหมือน ๆ แม่เราน่ะค่ะ เพราะเราเองก็มีแฟนเก่า เขาชอบมาฉีกถุงยางใช้กับเรา ตอนแฟนไม่อยู่น่ะค่ะ เราหักห้ามใจหลายครั้ง แต่ไม่ได้ผลเลย ก็พอเข้าใจแม่เราบ้างนะคะ แต่เป็นไปได้ เราว่าคงต้องใช้วิธีแบบแม่เหมือนกัน คือ เห็นช่วงที่พี่ผู้ชายคนนั้น เขาจะออกจากบ้านเรา แม่เราก็เริ่มสวดมนต์ไหว้พระน่ะค่ะ จำได้บางวัน เห็นแม่เรานุ่งขาวห่มขาวไปวัดก็มี แต่ไม่นับรวมที่เห็นอยู่ครั้งหนึ่งนะคะ แบบตอนกลางวันแม่เราเพิ่งกลับจากวัด แล้วพี่ผู้ชายเขาก็ขึ้นไปหาแม่น่ะค่ะ ก็ไม่กล้าขึ้นไปดู แต่พอแอบเห็นพี่เขาลงมา เราถึงจะขึ้นไป ก็แอบ ๆ มองอยู่ตรงบันได ก็เห็นแม่เรายังใส่เสื้อขาวชุดที่ไปวัดอยู่ค่ะ แต่ท่อนล่างแม่ไม่ต้องพูดถึง เห็นแม่ล่อนจ้อน ยืนโป๊หวีผมอยู่หน้าห้องน้ำชั้นบนค่ะ เลยแน่นอน แม่เราเพิ่งทำบุญกลับมา ก็คงถูกพี่ผู้ชายเขาชวนกรวดน้ำ ขึ้นสวรรค์ไปกันอีก ก็ได้บุญกันเต็ม ๆ มั้งคะ แต่สุดท้ายเราว่าได้ผลค่ะ ทำบุญช่วยได้จริง ๆ คือหลังจากนั้น พี่ผู้ชายกับพี่ผู้หญิงที่คลอดลูกเสร็จ ก็ย้ายออกจากบ้าน ไปหางานทำใหม่น่ะค่ะ ส่วนครอบครัวของเรา ก็ดำเนินชีวิตต่อไป โดยมีพ่อเราเป็นแกนนำตามเดิม ที่ก็มีความสุขกันดีค่ะ ซึ่งเราดีใจนะ ที่พ่อเราไม่รู้เรื่อง ครอบครัวเราเลยไม่เป็นอะไร ก็ยังไงเราก็หวัง ว่าเรายังไงก็คงจะโชคดีบ้างเหมือนกัน ที่เราก็พยายามอยู่แหละ

พิเศษต่อ(เมียไช่แม่)
ผมไปที่บ้านไอ้ชาติตอนสายๆหลังจากไปธุระส่วนตัว
"สวัสดีครับคุณแม่ ไปไหยกันเงียบเลย น้องจาไม่ได้มาหรอครับ ผมนัดกันไว้แล้วอ่ะ" ผมทักแม่ไอ้ชาติ
"เค้าพากนออกไปข้างนอก เห็นว่าจะเลยไปบ้านเธอที่บ้านนอกน่ะ หนูจาก็ไปด้วย เค้าบอกให้แม่กับเธอตามไป"
"แหมม ไอ้ชาติมันช่างรู้ใจผมจัง ฮิฮิ" ผมมองเรือนร่างแม่ไอ้ชาติ ที่ยังใส่ชุดลำลองง่ายๆแต่เรียบร้อย
"รู้ใจยังงัยจ๊ะ" แม่ถามยิ้มๆ ยิ้มแม่ไอ้ชาติน่ารักมาก เยือกเย็นนุ่มนวล
ผมเดินไปยืนชิดแม่ไอ้ชาติ อ้อมมือโอบที่ก้นแม่ ชะโงกหน้าหอมแก้มแม่เบาๆ


"ก็ปล่อยให้คุณแม่กับผมได้อยู่ด้วยกันลำพังงันครับ " ผมตอบแล้วซุกไซ้ตามซอกคอคุณแม่
"อื้มมมม เธอนี่ ซนจัง" คุณแม่พูดเบาๆ มือยันอกผมที่ยืนเบียดจนชนอกคุณแม่
"ก็คุณแม่น่ารักอ่ะสิ ใครจะอดใจไหวครับ" ผมบอกแล้วเปลี่ยนมาไซ้อีกข้างของต้นคอขาวผ่อง มือดึงร่างเข้ากระชับแน่น


"อื้มม อื้มมม " คุณแม่แหงนหน้าให้ลำคอได้สัมผัสกับารจูบไซ้ มือผมกำก้นคุณแม่บีบเบาๆทั้งสองข้าง
ควยแข็งเป็นลำทอดตัวตามยาวกดแน่นกับโคกหีคุณแม่ ผมโยกๆตัวให้ควยได้คลึงโคกหีคุณแม่
คุณแม่อ้อมมือกอดผม "อือออ อือออออ ขะ เข้า เข้า ข้างใน เถอะ"
ผมโอบสะโพกคุณแม่เดินเข้าในบ้าน คุณแม่ก็ยังเดินตัวลีบๆก้าวย่างอย่างเรียบร้อย


เสน่ห์ของแม่ไอ้ชาติทีเรียบร้อยเป็นกุลสตรีที่เพรียบพร้อม ทำให้ผมหลงไหลเป็นอย่างยิ่ง
มันเป็นความท้าทายในความสามารถที่จะทำให้คุณแม่ที่เรียบร้อยเกิดความเงี่ยนขึ้นได้
ในความเรียบร้อยในกิริยามารยาท เวลาที่เกิดความเงี่ยนเต็มที่ก็เผลอแสดงอาการที่น่าเกลียดออกมาได้เหมือนกัน
แต่กว่าที่อาการเถื่อนๆจะออกมาได้ ก็ต้องใช้ทุกวิถีทางที่จะนำมันออกมาให้ได้


ผมจะเริ่มด้วยความละเมียดละมัยกับแม่ไอ้ชาติทุกครั้ง ค่อยๆเริ่ม ค่อยๆคุย ค่อยๆลูบคลำโดยไม่ทำให้คุณแม่เกิดอาการเหนียมอาย หรือทำให้คุณแม่เกิดอาการต่อต้าน
ถ้าเป็นผู้หญิงอื่น ผมคงปล้ำลงนอนกับโซฟา ฟัดเหวี่ยงอย่างเต็มที่ทันที แต่กับคณแม่ผมประคองลงนั่งอย่างนุ่มนวล
มือผมโอบไหล่ดึงมาจุ๊บเบาๆที่ริมฝีปากที่อวบอิ่ม จุ๊บไปทั่วใบหน้า ก่อนที่จะดึงมากอดอย่างแนบแน่น ปากบดจูบปาก


"อื้มมม อื้มมม " เสียงแมครางในลำคอก่อนที่จะเล่นลิ้นกับลิ้นผม ปล่อยให้ปลายลิ้นมาให้ผมดูดรัวด้วลิ้นในปากผม
มือผมล้วงจากใต้ชายเสื้อ ลูบขึ้นดันบราของคุณแม่หลุดพ้นเต้านมท่าน แบมือกุมกำเต้าที่ยังเต่งตึง คลึงเน้นอย่างเบามือ
"อูย ย ย ย ย ย ย ย " คุณแม่ครางออกมาเพราะหัวนมที่โดนบี้ด้วยปลายนิ้วผม ปากยังแนบกันสนิท
คุณแม่อ้อมมือกอดผมแน่นขึ้น ผมเปลี่ยนบีบบี้หัวนมคุณแม่ทั้งสองข้าง ปากถอนมาจูบไซ้ทั่วใบหน้า ใบหู ลำคอ


"เพาะ เพาะ พอ พอ ก่อน เถอะ เดี๋ยว เดี๋ยวพวกนั้น จะ จะรอ นะ" คุณแม่ท้วง
"คงไม่หรอกครับ ป่านนี้แวะเย็ดกันที่ไหนแล้วมั๊ง" ผมคาดเดาไปตามเรื่อง แต่ก็น่าจะเป็นไปได้ เพราะความเงี่ยน
"แวะที่ไหน หรอ" คุณแม่ถามด้วยความสงสัย
"โรงแรม บังกาโล เยอะแยะครับ"
"ที่เค้าเรียกม่านรูดน่ะหรอ ?"
"ใช่ครับ ห้องมันบรรยากาศน่าเย็ดกันมากๆเลย"
"โห สงสัยพากันเข้าบ่อยอ่ะสิ"
"ไม่บ่อยครับ เสียดายเงิน ฮิฮิ" ผมยังลูบคลำเต้านมคุณแม่ตลอดเวลาที่คุยกัน
"แม่ชักอยากดูมั่ง ไม่เคยเห็นอ่ะ" อารมณ์มืดเริ่มก่อในหัวใจคุณแม่บ้างแล้ว
"งั้นผมพาไปดู ลองไปเย็ดกันนะครับ นะครับ" ผมชักเงี่ยนอยากพาคุณแม่ไปหาประสพกามใหม่ๆ


ผมขับรถของคุณแม่แทนขี่มอเตอร์ไซด์คู่ชีพของผม คุณแม่กระวนกระวายบ้างเพราะกลัวคนเห็น
"คุณแม่เอาหนังสือพิมพ์ขึ้นมากางอ่านสิครับ ได้บังคนด้วย" ผมบอกก่อนที่จะถึงเลี้ยวเข้าม่านรูดแห่งนึงนอกเมือง
บริกรรีบรูดม่านทันทีที่รถเลี้ยวเข้าจอดในช่องจอดรถ เปิดห้อง เก็บเงินเรียบร้อย
"ไม่ต้องเอาอารัยมาเสริฟอีกเลยนะ" ผมกระชับบริกรหนุ่ม หลังจากคุณแม่รีบหลบเข้าห้อง
ผมตามเข้าไปพร้อมล๊อคประตู เสียงแอร์เดินเบาๆ อากาศเริ่มเย็น แม่ยังยืนมองรอบๆห้อง


ในห้องมีเตียง โต๊ะ เก้าอี้ ตู้เย็นพร้อมเครื่องดื่มเต็มตู้ รอบๆห้องบุไว้ด้วยกระจกเงาที่สท้อนเงาเรารอบห้อง
"โหหหห ทำไว้โดยเฉพาะเลยนะ น่าดูเหมือนกันนะ" คุณแม่มองๆแล้วพูดเปรยๆ
ผมโอบดึงคุณแม่มายืนกอดก่อนที่จะจูบแลกลิ้นกันอย่างหิวโหย ต่อจากที่เริ่มไว้ที่บ้าน
"คุณแม่ดูคนยืนกอดจูบกันสิครับ ดูสิครับผู้หญิงคนนั้นน่ากอด น่าจูบจังเลย"
ผมกอดกดลำควยเน้นกับโคกหีคุณแม่ เงาร่างเราโชว์ทุกด้านของห้อง เต็มไปด้วยคนกอดจูบกัน


ผมประคองคุณแม่นอนหงายที่กลางเตียง
"คุณแม่ดูคนที่เพดานสิครับ" บนเพดานก็มีกระจกเงาบานใหญ่ให้ดูเงาตัวเอง
"อืมมม แหมม น่าเกลียดจัง จงใจทำให้ดูกันเลยนะ" อดต่อว่าคนออกแบบไม่ได้


ผมนั่งข้างๆเอวคุณแม่ เอื้อมมือปลดกระดุมเสื้อคุณแม่ คุณแม่นอนดูตัวเองกำลังถูกปลดเปลี้องผ้าออกทีละน้อย
ตะขอกางเกงถูกปลด ซิบถูกรูดลง
ผมจัดการกับชุดของผมจนเปลือยปล่าวก่อนของคุณแม่ ล้มตัวลงนอนตะแคงข้างๆมือยันหัวมองหน้าคุณแม่
"คุณแม่เห็นใครในกระจกมั๊ยครับ หุ่นดีน่าเย็ดมากๆเลย" ผมบอกคุณแม่ ทั้งที่รู้ว่าคุณแม่กำลังมองดูอยู่แล้ว
ผมลูบไล้ที่หน้าท้องที่ราบเรียบขาวนวลปราศจากริ้วรอยของการมีลูกมาแล้ว
ลูบอ้อมไปด้านหลังดึงให้คุณแม่ตะแคง สองนิ้วบี้ปลดตะขอบราที่ห่อหุ้มอกอวบใหญ่ไว้ให้เบ่งออกอย่างมีอิสระ
อีกมือลอดใต้ไหล่ยกให้สัญญาณคุณแม่ให้ลุกขึ้นเพื่อถอดเสื้อออก
คุณแม่ล้มลงนอนตะแคง แต่ผมผลักไหล่ให้คุณแม่นอนหงาย อกที่ยังตั้งเต้าโชว็หัวนมที่ไม่ใหญ่ไม่คล้ำมากนัก
ผมโอบกอดไว้ไม่ให้คุณแม่เอามือมากอดอกปิดบังทรวงอกที่สวยงามขาวนวล
ผมโน้มตัวขึ้นซุกไซ้ที่เนินอกของคุณแม่ ปากดูดหัวนม ลิ้นดุนๆก่อนที่จะรัวลิ้นที่หัวนมคุณแม่
"โอว ว ว ว ว ว ว ว ว ว " คุณแม่กอดผม ตายังมองร่างของเราที่ปรากฎบนกระจกเงาเพดาน
"คุณแม่เห็นคนกอดกันมั๊ยครับ ดูด้านข้างๆด้วยสิครับ?"
"อื้ม ม ม ม " มือคุณแม่จับไหล่ผมดันๆ เหหหหมือนบอกให้ผมเริ่มจูบลงไปด้านล่าง ผมจูบลงไปข้างล่าง
ขยับก้นโด่งขึ้นมาหาศรีษะคุณแม่ ก่อนที่จะยกเข่าข้ามศรีษะ คล่อมร่างคุณแม่ ควยแข็งชี้ลงที่ใบหน้าคุณแม่


ปากผมเริ่มดูดเม้มทั่วริมแคม มือจับขาแยกออก ลิ้นไล้ร่องหีที่เปียกแฉะ รัวที่เม็ดแตดที่โผล่ออกมาจาแคม
"โอวว วววว วววว วววว ววว " คุณแม่ครางก่อนที่จะจับควยผมรูดหนังควยลงจนสุด ผมหย่อนก้นให้คุณแม่อมควยได้ถนัดๆ
"อูยยย ยยยย ยยย " ผมก็เสียวหัวควยวาบ กับความนุ่มของริมฝีปากคุณแม่


เราอมดูดเลีย จนคุณแม่ตัวสั่นกระตุกอย่างแรง กอดก้นผมบีบ ผมก็เสียวแทบน้ำควยแตกเหมือนกัน
"โอย ๆ ๆ พะ พะ พอ พอ ก่อน" คุณแม่ทนความเสียวสุดกระสันไม่ได้
ผมยังไม่เย็ดทันที เพราะอยากให้ควยพักเสียวก่อน คุณแม่นอนขาถ่าง หายใจหอบๆ รูหีอ้าหุบๆขมิบน้ำเสียวออกมา
ผมดึงให้คุณแม่นหนุนแขนผมข้างนึง มืออ้อมต้นคอลงมากุมอกแม่ไว้เต็มกำ
ตะแคงจูบปากคุณแม่ มืออีกข้างลูบไล้ลงไปวนที่โคกหีอวบใหญ่เต็มฝ่ามือ ก่อนที่จะใช้นิ้วหงายมือล้วงเข้ารูหีที่แฉะเยิ้ม
"อูย ย ยย ย ย " คุณแม่ครางเสียงกระเซ่า
"คุณแม่เงี่ยนแล้วใช่มั๊ยครับ อยากให้ผมเอาควยเย็ดรูหีแล้วยังครับ?" ผมกระซิบถามแบบหยาบๆ
"อื้มมม" เสียงคุณแม่ยอมรับ
"ผมอยากให้คุณแม่บอกผมอ่ะครับ ว่าเงี่ยนแล้ว อยากให้เอาควยเย็ดรูหีแล้ว" ผมกระซิบเบาๆข้งรูหูคุณแม่
"จ้ะ จ้ะ งะ เงี่ยน และ แล้วว ยะ ยะ อยาก อยากให้ ยะ ยะ เย็ด อ่ะ" เสียงกระท่อนกระแท่นแผ่วเบาด้วยความเขินอาย
นิ้วผมยังล้วงความทั่งรูหี น้ำเงี่ยนทะลักออกมาจนมือเปียก
"เมีย จ๋า " ผมกระซิบแผ่วเบาริมหู นั้วที่บีบบี้หัวนม บี้แรงขึ้น นิ้วที่จมในรูหีจนมิดควานอย่างรุนแรง
"เรียกผม ผัว บ้างสิครับ" กระซิบต่อ เสียงแหบแห้งบ้างเพราะความเงี่ยน
"จ้ะ จ้ะ ผัว จ๋า" เสียงแผ่วเบาจนแทบไม่ได้ยิน
"รูหีเมียน่าเย็ดจัง รัดนิ้วผัวแน่นเลยจ้ะ" ผมบอกก่อนที่จะดึงหน้าให้หันมารับจูบ
ผมขยับขึ้นมาคล่อมร่างขาวนวลของคุณแม่ ขายกอ้ถางออกอย่างเตรียมพร้อม
"เมียจ๋า จับควยผัวจ่อรูหีสิ"
คุณแม่จับควยผมจ่อที่รูหี ผมหย่อนก้นลงน้อยๆ ยันศอกก้มจูบปากอย่างดูดดื่ม พร้อมกับควยที่ลื่นไหลเข้ารูหีจนมิดควย
"อื้ม มม มม มม มม มม มม " คุณแม่ครางพร้อมกับยกก้นขึ้นรับกรบดควยที่ฝังแน่นในรูหี
มืองอมากุมหน้าอกบีบทั้งสองข้าง ปากประกบจูบดูดลิ้นรัว เอวส่ายบดควยกดแน่นบี้ปากมดลูกก้นรูหี
ผมเปลี่ยนมาตูบไซ้ลำคอ คุณแม่หน้าแหงน นิ้วบี้หัวนม
"โอ๊ยย ๆๆ ๆๆ ๆๆ" ควยถอนออกมาแล้วกดกระแทกเบาๆ


คุณแม่มองดูเงาบนเพดาน คงเห็นก้นผมกระเด้าขึ้นลงๆ
ผมเอาขาลอดขาคุณแม่ ลุกขึ้นนั่ง แล้วดึงคุณแม่ลุกมนั่งด้วย ขาคุณแม่อ้าคาบเอวผม ก้มดูเห็นรูหีอมควยผมชัดเจน
"เมียจ๋า ดูรูหีเมียมัยอมควยผัวสิ" ผมบอกคุณแม่ๆก้มดูอย่างตั้งใจ
ผมนอนหงายลง ปล่อยคุณแม่นั่งทับควยผม คุณแม่เอามือยันหน้าท้องผมเพราะลำควยยัดเข้าสุดรูหี ปากมดลูกกดทับหัวควย
"เมียดูกระจกสิ ดูคนนั่งเย็ด สวยน่าเย็ดจังเลย อูยยยย อูยยยยยย " ผมเริ่มเสียวหัวควย
จับสะโพกคุณแม่โยกๆ หัวควยโดนปากมดลูกกดขยี้สุดเสียวมากๆ
"อูยยยยยย เมียจ๋า รูหีรัดควยแน่นเลย อูยยยย ผัวเสียวจังเลย"


ผมจับให้คุณแม่หันหน้าตามกัน ให้คุณแม่นั่งยองๆ ระยะห่างหีกับควยพอประมาณ ผมยกก้นแยงควยเขารูหีคุณแม่
คุณแม่มองในกระจก เห็นหีอมควยชัดเจน เห็นกะโปกที่หดกลมโต ชนแคมหีทุกครั้งที่ผมยกก้นกระเด้า
"อูยยย อูยยยย อูยยยยยยย"เราครางออกมาพร้อมๆกัน ควยเข้าออกรูหี น้ำเงี่ยนเยิ้มเกาะลำควยเป็นมัน
คุณแม่กดหีนั่งตัวสั่น มือยันที่พื้นแหงนหน้า ซู๊ดดดดด ซู๊ดดดดดดดดด
ผมแอ่นก้นกระดกให้ลำควยแนบสนิทยิ่งขึ้น เสียวหัวควยวาบๆก่อนที่จะทะลักน้ำควยออกมา
"โอวว ววว วววว วววววว " คุณแม่ถึงกับหมอบคุกเข่าลงเพราะไม่มีแรงนั่ง ผมมองควยที่ฝังเข้ารูหี น้ำควยเยิ้มออกมา
ผมเอามือลูบตามร่องหี อ้อมไปกดที่เม็ดแตดกดขยี้เน้นๆ
"โอ๊ยยยยย อูยยยยยยย" นิ้วโป้งอีกมือนึงกดยัดเข้ารก้นคุณแม่
ควยยังแช่ให้หีตอดขมิบรัดเป็นจังหวะๆ นิ้วโป้งขยับๆในรูก้น


"ซี๊ดดดดดดดดดด อูยยยยยยยย " คุณแม่ตัวสั่นอีกครั้ง
ผมปล่อยมือให้คุณแม่ขยับตัวลงจากร่างผม น้ำควยไหลหยดเป็นก้อน
คุณแม่นั่งหย่อนขาข้างเตียงด้วยความเหนื่อย ผมตามมานั่งข้างๆ มือโอบรอบเอว ชะโงกหอมแก้ม
ผมลุกขึ้นยืนต่อหน้าคุณแม่เพื่อจะช่วยดึงคุณแม่ลุกขึ้น
คุณแม่มองดูที่ควยผมที่เริ่มอ่อนตัวห้อยเป็นยวงแล้วหันไปมองที่กระจก


สภาพควยที่ยังหัวเปิดเหนียงบาน ลำควยที่เยิ้มด้วยน้ำหีน้ำควยเปียกเยิ้ม
คุณแม่จับแขนผมทั้งสองข้างแต่ยังไม่ยอมลุกขึ้น
"ของเธอก็ใหญ่จังนะ" คุณแม่มองควยแล้วพูดเบาๆ
"เรียก ควย สิครับ"
คุณแม่แหงนมองหน้าผม "จ้ะ ควย ใหญ่จัง"
"ควยผัวด้วยสิครับ" ผมก้มลงบอก
"จ้ะ จ้ะ คะ ควย ควยผัว ใหญ่ ใหญ่จัง" คุณแม่ก้มหน้าพูด
ผมดึงคุณแม่ยืนขึ้นประจันหน้ากับผม
"หีเมียก็ใหญ่ครับ ใหญ่รับควยผัวได้สบายเลย" ผมก้มซบที่ซอกคอคุณแม่


ผมมองที่กระจก ก้นที่เต่งตึงของคุณแม่เป็นก้อนกลม ขวย่อง รับกับต้นขาที่อวบเรียวลงไปถึงปลายเท้า
"เมียผมน่าเย็ดจริงๆ เย็ดมันส์จริงๆ ควยผัวเย็ดมันส์มั๊ยครับ" ผมกระซิบ
"มะ มันส์ มันส์จ้ะ คะ ควย ควยผัว เยะ เย็ด มันส์จ้ะ" คุณแม่กล้าพูดมากขึ้น


"เดี๋ยวเราไปเย็ดกันต่อที่บ้านผัวนะครับ"
"จ้ะ จ้ะ "


ถึงบ้านผมเกือบมืด ทุกคนกำลังจะเริ่มกินอหาร
ผมมองทุกคนก็ทราบว่าทำกิจกามกันแล้วเหมือนกัน เพราะทุกคนล่อนจ้อนเลือยกันทุกคน
"โหหหห เอาเปรียบกันจัง" ผมพูดประท้วง
"อย่าเลย รู้หรอกว่าไม่เสียเปรียบ โทรเท่าไหร่ไม่รับเลยทั้งสองเครื่องอ่ะ" น้องสาวผมโต้แย้ง
"เออออ เออออ กินข้าวกันเถอะ" พ่อผมตัดบท มองแม่ไอ้ชาติตาเป็นมัน
ผมจูงมือคุณแม่ไปที่ห้องผม
"เดี๋ยวๆ ผมไปเปลี่ยนชุดกันก่อนครับ ฮิฮิ"
พ่อผมมองตามอย่างใจจดใจจ่อรอดูร่างเปลือยแม่ไอ้ชาติ วางแผนเย็ดไว้ในใจเรียบร้อย


พิเศษต่อ (น้าไฮโซ)น้าแป๊ดเป็นน้องสาวคนเล็กของแม่ผม ไปเรียนที่ กรุงเทพ แล้วก็ทำงานในบริษัทใหญ่แห่งหนึ่ง
ยังไม่มีสามีเป็นเรื่องเป็นราว โฉบฉายไปตามแสงสีสิวิไลของเมืองกรุง นานๆถึงจะแวะมาเยี่ยมพวกเรา


วันนี้น้าแป๊ดแวะมาเยี่ยมเราที่บ้านในเมือง
ชุดแสล๊คที่ใส่ค่อนข้างสั้นสีสดใส คอเสื้อกว้านจนลึกจนเห็นเนินอกที่ขาวผ่องเบีบดชิดกันแน่น
ปลีน่องเรียวสวยประดับข้อเท้าด้วยสร้อยทองเส้นเล็กๆมีกระพรวนเล็กๆดัง กรุ๊งกริ๊งเวลาเดินโยกย้ายสะโพกสั่นไหวน่าชม
ใบหน้าเรียวพองาม ตาคมโต จมูกโด่งเพราะไปศัลกรรมใหม่ ผมปล่อยประบ่า เด่นที่สุดที่สีแดงแป๊ดบนริมฝีปาก


"ไม่รู้ว่ามีบ้านพักสบายๆอย่างนี้ ไม่งั้นน้าไม่ไปเปิดโรงแรมหรอก" น้าแป๊ดบ่นเสียดาย
มาเที่ยวนี้น้าแป๊ดมาธุระของบริษัท มาตรวจตลาดเป็นเวลาหลายวัน
"อยู่กันแค่สองคนหรอ" น้าแป๊ดถามไปเดินสำรวจบ้านพวกเรา
"ค่ะ นานๆพ่อกับแม่ก็มาค้างด้วยค่ะ" น้องสาวผมตอบ เดินตามไปด้วย
"อืมม มีห้องว่างด้วยนิ น้าอาจมาขอพักย้างนะ" น้าแป๊ดบอกเปรยๆไม่รู้จะมาจริงรึป่าว


ผมมองหุ่นน้าแป๊ดที่เดินเยื้องย่าง สะโพกใหญ่สวยดี ผมมองเลยไปถึงโคกข้างหน้า คงใหญ่ไม่เบา ฮิฮิ
น้าแป๊ดเดินมานั่งที่โต๊ะนอาหาร บนโต๊ะน้องสาวผมจัดอาหารไว้รอแล้ว
เราทานไปคุยกันไป เพราะไม่ได้เจอกันนาน
"นายโจโตขึ้นเยอะเลย เป็นหนุ่มแล้ว หล่อซะด้วย" น้าแป๊ดคงแกล้งชมมากกว่า ตาแป๊วมองจ้องผม
"ขอบคุณครับ" ผมยิ้มตอบแบบเขินๆ
"น้องจาก็สวย ดูสิขาวอวบน่าดู สงสัยหนุ่มจีบกันตรึมเลยสินะ" น้าหันไปมองน้องสาวผม


"แต่..เอ..อยู่กันลำพังสองคน เล่นอารัยพิเรน พิเรนกนรึป่าว?" น้าแป๊ดถามแบบเจาะกลางใจพวกเราเลย
"เอ้อออ...เอ้อออ...น้า..น้าแป๊ด...หมายความว่า ว่ายังัยครับ?" ผมถามตะกุกตะกัก ไม่กล้าสบตาน้าแป๊ด
"อารัย โตป่านนี้ยังไม่รู้เรื่องอีกหรอ ชักสงสัย สงสัย อิอิ" น้าแป๊ดพูดยิ้มๆ มองผมแล้วไปมองน้องสาวผม
พวกเราเลยเงียบไม่ได้ตอบน้าแป๊ด เพราะไม่อยากพูดโกหก
"ช่างเถอะ ช่างเถอะ ไม่เป็นไรหรอก น้าก็ถามไปงั้นแหล่ะ" น้าแป๊ดคุยเลี่ยงๆไม่คาดคั้นพวกเรา


"แล้วน้าแป๊ดมากับใครคะ" น้องจาถามเพื่อเปลี่ยนเรื่อง
"เอ้อออ น้ามากับลูกชายเถ้าแก่อ่ะ เค้าไปเยี่ยมลูกค้าก่อน เดี๋ยวก็คงกลับที่พัก" น้าแป๊ดตอบแบบยิ้มๆ
"น้าแป๊ดมากันสองคน ไม่เล่นพิเรนกันหรอครับ ?" ผมถามย้อนน้าแป๊ด
" !!!!! " น้าแป๊ดหันมามองผม อ้าปากหวอ ก่อนจะยิ้มๆ "อื้มมมมม ก็มีบ้างนะ" น้าแป๊ดรับสารภาพ
"สงสัยจะหล่อแน่ๆ" น้องจาเสริม
"ก็พอใช้อ่ะ ยังหนุ่มๆเพิ่งจบจากนอกเชียวนะ" น้าบอกน้องจา อธิบายสรรพคุณของลูกเถ้าแก่
"น้าใช้อารัยเค้าหรอครับ ฮิฮิ" ผมเริ่มทะลึ่ง
"ว๊าวาวาวววว ตาโจ ถามอารัยน่าเกลียด น้องเป็นสาวเป็นแส่อยู่ด้วยทั้งคน" น้ามองผมดุๆ
"ถ้าสมมุติน้องจาไม่อยู่ล่ะครับ น้าแป๊ดจะบอกผมหรอครับ " ผมยังไม่ยอมเลิกรา
"แล้ววันหลังจะบอก อิอิ" น้าแป๊ดเปลี่ยนเป็นเรื่องตลกๆ แต่หน้าแดงๆ


น้าแป๊ดกลับที่พัก เราค่อยหายใจโล่ง เพราะไม่นึกว่าน้าแป๊ดจะถามเรื่องพรรค์นั้น
"ถ้าวันหลังน้าแป๊ดมา แล้วถามเราตรงๆ จะตอบยังงัยล่ะ?" น้องจาถามแบบกังวล
"ก็ตอบตามจริงอ่ะสิ จะกลัวอารัย เผลอๆก็ชวนเย็ดด้วยกันซะเลย ฮิฮิ" ผมตอบปลอบใจน้องสาว
"โหหห พี่โจจะเย็ดน้าแป๊ดอ่ะนะ?"
"ก็ เออ น่ะสิ ฮิฮิ ดูหุ่นแล้วควยแข็งเลย"


อีกสองวันน้าแป๊ดแวะมาหาพวกเราอีก ขับรถมากับลูกเถ้าแก่
น้าแป๊ดแนะนำพวกเรา "คุณยุทธ เป็นเหมือนเจ้านายน้าอ่ะ" น้าแป๊ดแนะนำต่ะ
คุณยุทธ ยังหนุ่มจริงๆ คงไม่เกินสามสิบ สูงใหญ่ ผิวเกลี้ยง แต่งตัวตามสมัยเปรี๊ยบ
มองเราทั้งสอง แล้วกลับไปมองน้องสาวผม จ้องมองเลย


"หลานคุณแป๊ดน่ารักนะครับ " คุณยุทธคุยกับน้าแป๊ด แต่ก็หันมามองน้องจาเหมือนเดิม
น้าแป๊ดซึ่งคอยสังเกตุคุณยุทธอยู่แล้ว เลยจับแขนดึงเข้าบ้านก่อนพวกเราซะอีก
"เข้ามานั่งคุยข้างในกันเถอะ" น้าแป๊ดดึงคุณยุทธมานั่งโซฟา
น้าแป๊ดจัดการเรื่องเครื่องดื่ม ป็นเบียร์เย็นๆที่คุณยุทธซื้อเข้ามาด้วย
"ดื่มกันนิดหน่อยนะครับ คงพอดื่มกันได้นะครับ" คุณยุทธชวนพวกเราดื่ม
"ครับ ๆ"
"ดื่มได้นิดหน่อยค่ะ" น้องจาพยายามจะเลี่ยง


"จำที่น้าถามวันนั้นได้มะ?" น้าแป๊ดมองหน้าผมแล้วถามแบบคำถามสองชั้นเลย
"เรื่องรัยครับ" ผมย้อนถามนึกเกรงๆว่าน้าจะถามเรื่องเราเล่นพิเรนกันน่ะ
แล้วมันก็ใช่จริงๆ !!!!
"เรื่องพวกเธอเล่นพิเรนกันอ่ะ"
!!!!!
"ที่จริงไม่ใช่อารัยหรอก ที่น้าถามเพราะนึกถึงคณยุทธอ่ะ เพราะคุฯยุทธไปอยู่เมืองนอกกับพี่สาว แล้วก็มีรัยกันน่ะ"
"อ้าววว แล้วเกี่ยวอารัยกับเรื่องของผมล่ะครับ?" คุณยุทธถามน้าแป๊ด
"แป๊ดเห็นว่าสถานการณ์มันเหมือนกันน่ะ" น้าแป็ดเรียกตัวเองว่า "แป๊ด" กับคุณยุทธอย่างสนิสนมกันอย่างดี
"แล้วเหมือนกับคุณยุทธรึป่าวล่ะ?" ทีนี้น้าแป๊ดเค้นเอาคำตอบจากพวกเรา
"เอ้ออ...เอ้ออ.....คะ...ครับ" ผมก้มหน้านิดหน่อย พยักหน้าน้อยๆ ตอบกะอ้อมกะแอ้ม น้องสาวก้มหน้างุด


"ดี ๆ ก็ดีนะครับ ผมยืนยันว่าดี" คุณยุทธสนับสนุน มองหน้าน้าแป๊ด
"เหมือนคุณ ๆก็ว่าดีอ่ะสิ" น้าแป๊ดต่อว่คุณยุทธ "ดียังงัย น่าเกลียด" น้าแป๊ดชักเสียงดัง คงเพราะมึนๆกันแล้ว
คุณยุทธหันมาหาน้าแป๊ด โยกตัวมาจนชิด "ดีตรงได้เย็ดกันน่ะสิ หุหุหุ" คุณยุทธกระซิบตอบเบาๆ
"บ้า บ้า บ้า " น้าแป๊ดเอี้ยวตัวมาทุบๆคุณยุทธ
ผมกับน้องสาวก็พลอยยิ้มๆไปด้วย


จนดึกน้าแป๊ดคงดื่มมากไปหน่อย พวกเราเลยชวนให้พักที่บ้านเรา
"แล้วจะนอนกันยังงัยล่ะ" น้าแป๊ดถาม หันไปมองน้องจา เหมือนจะนอนกับหลานสาว
"คุณก็นอนกับผมอ่ะสิ หลานเค้าก็นอนด้วยกันของเค้า" คุณยุทธสรุปตอบง่ายๆ


"ผมรู้แล้วว่าน้าแป๊ดใช้อารัยของคุณยุทธอ่ะ ฮิฮิ" ผมมองน้าแป๊ดแล้วหัวเราะเบาๆกับน้าสาว
"คืนนี้ก็ได้ใช้แน่ๆครับ" คุณยุทธเสริมอย่างรู้ทันกับเรื่องที่ผมคุยกับน้าแป๊ด
"อายเด็กๆบ้างสิคะ" น้าแป๊ดดันหน้าคุณยุทธที่กำลังสาระวนหอมแก้มน้าแป๊ด
"ตามสบายเลยครับคุณยุทธ" ผมบอกคุณยุทธ แล้วโอบน้องจามากอดหอมแก้มบ้าง
"อย่านะพี่โจ อายน้าบ้างสิ" น้องสาวผมก็ดันผมออกเหมือนกัน
"มัวแต่...แต่อายกัน เดี๋ยว...เดี๋ยวเลยอด...อด..เยะ..เยะ..เย็ดกัน หุหุหุ" คุณยุทธพูดอ้อแอ้ๆ
คุณยุทธตะครุบน้าแป๊ดจนล้มหงายับพื้นที่นั่ง ตามลงไปกอด จูบไซ้ ต้นคอขวนวลของน้าแป๊ด
"อื้มมมม อื้มมมมม "น้าแป๊ดดิ้นป้ดคุณยุทธ หลบหน้าหนีจูบคุณยุทธ กระโปรงร่นขึ้นไปจนถึงสะโพก เห็นต้นขาขาวเนียน
คุณยุทธกอดกดปล้ำจนน้าแป๊ดอ่อนแรง โดนประกบปากจูบแนบแน่น
"อื้ออ อื้อออ อื้ออออ " เสียงครางในลำคอน้าแป๊ด หมดแรงดิ้น มืออ้อมกอดรอบคอุณยุทธ


ผมกับน้องสาวกอดจูบกัน ดูคุณยุทธกำลังปลุกปล้ำจูบน้าแป๊ด
จนทั้งสองถอดจนป่าวเปลือย คุณยุทธแทรกตัวเข้าที่หว่างขาน้าแป๊ด ยันศอกก้มจูบที่เนินนม
"โอ้ โห ใหญ่จัง" ผมอุทานทีโคกหีน้าแป๊ด น้องจาอุทานที่ควยคุณยุทธที่ขนาดพอๆกับควยพ่อไอ้ชาติ
มือคุณยุทธเอื้อมลงมาจับควยลากครูดตามร่องหีน้าแป๊ดที่เยิ้มแฉะด้วยน้ำเงี่ยน ไปเน้นกดทิ่มทั่เม็ดแตดน้าแป๊ด
"ซู๊ดดดดดดด ซี๊ดดดดดดดดดดดดด " น้าแป๊ดครางเสียงดัง


"ซี๊ดดดดดด " น้องจาก็ครางออกมา เพราะตาดูคุณยุทธ ร่องหีกำลังโดนผมลูบแยงบี้ขยี้เม็ดแตดไปด้วย
คุณยุทธจับควยจ่อที่รูหี กดลงไปเรื่อยๆ
ผมจัดให้น้องจาก้มโค้งเพื่อจะได้ดูน้าแป๊ดโดนคุณยุทธเย็ดด้วยควยใหญ่ๆ ผมขยับไปยืนด้านหลังน้องสาว
ควยผมผลุบเข้ารูหีพร้อมๆกับควยคุณยุทธเข้ารูหีน้าแป๊ดมิดควย
"อูย ย ย ยย ย ย ยยย ย ยย " สองสาวครางขึ้นพร้อมๆกัน


คุณยุทธจับน้าแป๊ดพลิกขึ้นมานั่งตัก มองมาทางผมที่กำลังกระทุ้งลำควยเข้าออกรูหีน้องสาว
น้าแป๊ดนั่งโยกๆๆๆ คุณยุทธก้ทดูดนมที่ใหญ่ๆของน้าแป๊ด


ผมก็เลยเปลี่ยนเป็นท่าดียวกับคุณยุทธ ให้น้องสาวนั่งโยกเหมือนกัน
"อูยยยย อูยยยย อูยยยย " เสียงครางลั่น


"มาเปลี่ยนลองดูหน่อยสิ" น้าแป๊ดลุกขึ้นจากควยคุณยุทธ ก้าวมาหาคู่เรา
น้องจาลุกขึ้น หลีกให้น้าแป๊ดมานั่งสวมรูหีอมควยผม น้องสวก้าวไปนั่งคล่อมตักคุณยุทธ ค่อยๆนั่งลง จนควยมิดรูหี
"อุ๊ยย ควยใหญ่ไม่เบาเลยนะ อิอิ" น้าแป๊ดหย่อนก้น จนควยเข้าไปจนมิด


"โอวววว โอววววว โอวววววววว "
"ซู๊ดดดด ซี๊ดดดดด ซี๊ดดดดดด"


กว่าจะเช้า ไม่ได้นอนกันเลย
น้าแป๊ดกล่าวชมผมว่าเย็ดเก่งจัง ฮิฮิ
"ขอพักสองวันนะ" น้าแป๊ดกระซิบบอกผมก่อนกลับที่พัก


สะเก็ดข่าวเสียว (ใกล้คุก)
"เฮ้ ไอ้โจ เสาร์นี้มึงกับบ้านมึงว่างอ่ะป่าว ?" ไอ้ชาติถามเบาๆตอนกินข้าวด้วยกัน
"ไม่ว่างก็ทำให้ว่างได้โว๊ย ถ้ามีเรื่องมันส์น่าสนใจอ่ะ" ผมบอกมันด้วยความมั่นใจ
"อื้มมม มีแน่ ยัยกบที่มันชอบมาคุยกับกูบ่อยๆอ่ะ กูว่ามันคงเงี่ยนควยมากๆ กูอยากเอามันไปกะแทกรูหีอ่ะ"
"แล้วมันเกี่ยวรัยกะกูล่ะ พามันเข้าโรงแรมก็ได้นี่หว่า" ผมแย้งมัน เพราะว่าถ้ามันพาสาวไปเย็ดผมก็เงี่ยนแย่อ่ะสิ
"เฮ๊ยย กูชวนมัน มันว่าจะชวนน้องสาวมันไปด้วย แต่น้องมันยังเด็กเอง มึงอยากเย็ดเด็กมั๊ยล่ะ" มันขยายความให้ฟัง
"น้องมันเพิ่ง ม.2 คุกนะโว๊ยย ยัยกบก็คุกเหมือนกัน มีงเสี่ยงหรอ ?" ผมก็ยังเกรงๆในใจ
"มันอยู่หอพักทั้งคู่อ่ะ ใครจะรู้วะ" ไอ้ชาติยังพยายามอธิบาย
"เอ้ออ ๆ ๆ ถ้ามีงเงี่ยนนักก็เอา กูจะบอกน้องสาวกูกลับบ้านก็ได้ แต่ แต่ "
"มึงไม่ต้องมีแต่หรอก กูก็ไม่ได้เงี่ยนกับมันเท่าไหร่หรอก แต่อยากสงเคราะห์มันอ่ะ"


ผมกำลังจะบอกมันว่าแค่เย็ดกันเองก็ควยไม่แห้งอยู่แล้ว ยังจะเสือกไปเย็ดคนอื่นอีก
แต่ก็เป็นธรรมชาติของผู้ชายที่ไม่เคยพอในการเย็ด ยิ่งได้เย็ดเด็กหีใหม่ๆยิ่งน่าเย็ด ฮิฮิ


เช้าวันเสาร์ไอ้ชาติมันก็ใช้ความหล่อของมันชวนน้องกบ กับน้องสาวมาที่บ้านผม
ทั้งสองสาวหลงไหลในความหล่อมัน อยากใกล้ชิดมัน อบ่างน้อยก็ได้อวดเพื่อนๆร่วมกลุ่มที่มีสิทธิ์ได้ควงหนุ่มหล่อ
น้องสาวยัยกบก็ดูน่ารักดี ขาวอวบเกินตัว ดูๆแล้วก็อดสงสารสองพี่น้องนี้ไม่ได้ ตัวแค่เนี้ย จะมีผัวซะแล้ว


ไอ้ชาติหอบอาหารการกินมาพร้อม ที่มันไม่ลืมก็คือเบียร์กับไวน์อ่อนๆของผู้หญิงเย็นๆ
สองสาวน้อยยิ้มแย้มอย่างสดชื่น หารู้ไม่ว่ากำลังจะโดนเสือร้ายเขมือบกินไข่แดง เสียงคุยจ้อกับไอ้ชาติ
"วันไหนพี่ชาติลงแข่งอีกคะ แล้วไปแข่งที่ไหน กบจะไปเชียร์ค่ะ"
"อีกหลายวันจ้ะ แข่งเมื่อไหร่ พี่จะบอกน้องกบก่อนคนอื่นเลย ในฐานะแฟนประจำอ่ะ.. นะครับ"
มันยืนหน้าน้องกบ จับใหล่น้องกบอย่างสนิทสนม
ยัยกบ เอามือจับข้อมือไอ้ชาติแน่น "ขอบคุณ ขอบคุณพี่ชาติมากๆเลย น้องกุ้งก็แฟนประจำเหมือนกันค่ะ"
ยัยกบหมายถึงน้องสาวที่มาด้วย ยัยกุ้งยิ้มๆ เพราะพี่สาวคุยจ้อคนเดียว ปล่อยให้น้องยืนดูความหล่อไอ้ชาติ


"ถ้าพี่ลงแข่ง จะมีแฟนไปเชียร์มั๊ยน๊อออออ ?" ผมเข้าไปยืนใกล้ๆกลุ่ม
"พี่โจจะแข่งอารัยล่ะ กบจะได้ไปช่วยเชียร์อ่ะ" ยัยกบหันมาบอกอย่างเอาใจ
"ให้น้องกุ้งไปเชียร์ดีกว่า กบไปเชียร์พี่ชาติของน้องกบแระกัน นะน้องกุ้งนะ" ผมหันไปคุยกับน้องกุ้ง เธอยิ้มๆ
"ได้ ได้ค่ะ" น้องกุ้งยิ้ม เพราะมีคนคุยด้วย ถึงไม่หล่อเท่าไอ้ชาติ แต่ก็ไม่ถึงขี้เหร่ หน้าตาก็พอไปวัดไปวากับเค้าได้


"เราไปนั่งคุยกันทางโน้นดีกว่านะ" ผมถือโอกาสจูงมือน้อยของน้องกุ้งมานั่งที่โซฟาตัวเก่ง"
"ร้อน ร้อนจัง ขออาบน้ำหน่อยนะ" ไอ้ชาติขอตัวอาบน้ำ เรื่องเสื้อผ้ามันอยู่ที่นี่หลายตัว ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้
น้องกบเลยต้องมานั่งคุยกับพวกเรา ผมคิดว่าไอ้ชาติมันอยากให้เราสนิทกันอ่ะ มันไม่ค่อยมีวาทะศิลป์ทางนี้


ผมหยิบเอาเรื่องกีฬาที่ไอ้ชาติมันเล่นมาคุยกันบ้าง คุยเรื่องส่วนตัวไอ้ชาติ ตามที่น้องกบอยากรู้
"พี่ชาติเค้าไม่มีแฟนหรอก เพราะเค้าบอกว่าเค้าเป็นคนของส่วนรวมน่ะ" ผมตอแหลให้ไอ้ชาติ
"แล้วพี่โจล่ะ ไม่ได้เป็นนักกีฬา คงมีแฟนแล้วสิ" น้องกุ้งถามยิ้มๆ
"กำลังจะมีจ้ะ" ผมตอบยิ้มๆ มองตาน้องกุ้งจนเธอเขิน
ไอ้ชาติอาบน้ำเสร็จเดินออกมาด้วยกางเกงวอร์มใต้สะดือตัวเดียว ปล่อยอกเปลือยโชว์กล้ามเนื้อที่หน้าท้องเป็นลอนๆ
ขนหมอยไอ้ชาติมันลามขึ้นมาจนถึงสะดือ กับขนอ่อนๆที่หน้าอก มันก็ดูแมนดี


"โอ้โหหห พี่ชาติโป๊จังเลย " น้องกบร้องทัก แต่ตาก็มองจนทั่ว แล้วจ้องมองที่เป้ากางเกงไอ้ชาติ
"เย็นสบายจัง ไปอาบกันมั่งสิ" ไอ้ชาติเสนอ
"อืมมม อาบกันสิ พี่อาบแล้วอ่ะ " ผมบอกสองพี่น้อง
"กบ กับกุ้งก็อาบมาแล้วค่ะ มีแต่พี่ชาติแระ ขี้เกลียดอาบ อิอิ" น้องกบแซวไอ้ชาติ มันเดินมานั่งข้างน้องกบ
ผมเลยลุกๆไปนั่งกับน้องกุ้งที่นั่งคนเดียวบนโซฟาตัวยาวอีกตัวนึง โซฟายาวเราเรียงยาวตามจึงไม่เห็นหน้ากัน


"พี่ชาติหุ่นดีจัง" เสียงน้องกบชมไอ้ชาติ
"น้องกบก็หุ่นดีเหมือนกันแระ" ชมกันเองทั้งคู่
"ผู้หญิงจะหุ่นดียังงัยคะ ไม่เหมือนผู้ชายอ่ะ" น้องกบโต้แย้ง
"หุ่นน่ารักอ่ะ น่า...น่า...." ไอ้ชาติเริ่มต้นสตาร์ท
"น่า น่า อารัยคะ" น้องกบเอียงหน้ามาถาม


"เสียดายจัง พี่มันหุ่นไม่ดีเท่าพี่ชาติเค้าอ่ะ" ผมหันไปคุยกับน้องกุ้ง มองๆแล้วก็น่ารักดี อกอวบๆเกินอายุ
"ก็พี่ชาติเล่นกีฬา ซ้อมย่อยๆ พี่โจเอาแต่อ่านหนังสืออ่ะสิ" น้องกุ้งออกความเห็น แต่มันไม่ใช่อ่านหนังสือน่ะสิ ฮิฮิ
"แต่พี่ก็ไม่มีพุงนะ" ผมยังแก้ตัวในความไม่หล่อของผม มือดึงขอบเสื้อยืดยกขึ้นถอดออกจากตัว โชว์อก หน้าท้อง
เรียบๆ
"แหมมม ไม่ต้องถอดโชว์ก็ได้ค่ะ กุ้งเชื่อๆๆๆ"
"มันเย็นดีอ่ะ เห็นไอ้ชาติมันไม่ใส่ พี่เลยอยากเย็นๆบ้าง ถ้าน้องกุ้งไม่เชื่อลองถอดดูสิ ฮิฮิ" ผมเริ่มแย๊บๆ
"มะ มะ ไม่เอาหรอก" เธอพูดหน้าแดงๆด้วยความอาย ยิ้มๆก้มหน้าหลบตาผม
"แต่ก็ไม่แน่นะ กล้ามบางแห่ง ของพี่อาจสวยกว่าพี่ชาติก็ได้" ผมกระซิบเบาๆข้างหูน้องกุ้ง
"อุ๊ยย " เธอห่อไหล่อย่างรวดเร็วเพราะจั๊กจี้รูหู


ไอ้ชาติก้มหัวมันลงจนเกือบชนหัวน้องกบ ได้ยิยเสียงมันตอบเบาๆ
"หุ่นน้องกบ น่า...น่าเย็ดอ่ะ" มันตอบแบบโจมตีแรงๆเลย
"หืออออออ " น้องกบร้องอุทานในลำคอ ก้มหน้ายิ้มอย่างเขินอาย
"ก็มันจิง จิง" ไอ้ชาติขยับปากไปบอกเบาๆข้างหู แล้วฉวยโอกาสหอมแก้มน้องกบ
"อุ๊ยย "
มันเอียงหน้าไปหาหน้าน้องกบ จ้องมองตาน้องกบนิ่ง มือมันเอื้อมไปจับไหล่อีกข้างให้หันมาหามัน
มันโน้มตัวจนเหมือนกอดกัน
น้องกบ เงยหน้าขึ้นเล็กน้อย หลับตาพริ้ม สัญชาติญาณสอนให้ตอบสนองตัญหาที่เกิดขึ้น
ไอ้ชาติจุ๊บที่ปากเบาๆ จุ๊บไปทั่วไบหน้า วนมาจุ๊บที่ริมฝีปากอวบๆแดงเรื่อๆก่อนที่ประกบผปากกับปากแนบสนิท
มือมันปล่อยจากไหล่ลอดใต้รักแร้น้องกบ ดึงมาแนบอกเปลือยของมัน ปากที่ประกบแนบเริ่มลิ้นแลบเลียเลอะเล็มริมฝีปากน้องกบ ปลายลิ้นมันแทรกริมฝีปากเข้าไปสัมผัสไรฟันที่เรียบเรียงอย่างเป็นระเบียบใน ปากน้องกบ
มันลุกขึ้นจากที่นั่ง ปล่อยให้น้องกบนอนราบกับพื้นโซฟา
น้องกบยังหลับตาพริ้ม หายใจระทวยขนอกไหวขึ้นลง ริมฝีปากเผยอรอการจูบครั้งต่อไป


"ยัง ยังมีกล้ามที่ไหน ที่ไหนหรอคะ ?"น้องกุ้งถามยิ้มๆ ตากลมโตมองตาผม ผมก็จ้องมองเธอ
น้องกุ้งคงเหลือบเห็นพี่สาวลงไปนอนเหยียดยางบนโซฟาแล้ว ข้างๆมีไอ้ชาตินั่งคุกเข่าก้มลงไซ้ทั่วหน้าพี่สาว
แก้มแดงๆน้องกุ้งน่าจูบ ผมเอามือโอบไหล่เหมือนจะล็อคตัวไว้ไม่ให้น้องกุ้งลุกหนี
"กล้ามตรงนี้งัย " ผมเอียงหน้ากระซิบที่หูน้องกุ้ง พร้อมทั้งจับมือน้องกุ้งไปวางบนลำควยที่พองเหยียดตามกางเกงใน
"อื้มม " เธอพยายามดึงมือขึ้น แต่ผมจับมือเธอแน่น มันวางบนควยที่แข็งเต็มที่
กลิ่นกายสาวหอมอ่อนๆโชยเข้าจมูกผม หอมสูดดมที่แก้มเธอ จมูกไซ้แถบซอกหู ลำคอ
"อื้มมมมมม " เธอยกไหล่กันจมูกผม พยายามเบี่ยงตัว เอียงหน้าหนี
ผมไม่ยอมให้หนีหรอก ยังไซ้ตามไปทั่ว หน้าเธอเอียงหนี แต่ก็ยังเหลือเนื้อที่ริมฝีปากให้ผมได้เอาปากไปสัมผัสจนได้


ไอ้ชาติจูบพรมไปทั่วใบหน้าอ่อนๆของน้องกบ มือมันเกาะกุมอกที่ชูชัน ด้วยความชำนาญเกมส์
ผมยังจูบน้องกุ้ง จนน้องกุ้งหันหน้ามารับการจูบอย่างเต็มใจ ปากเธอเผยอรับลิ้นผมที่แลบเลียเข้าไปเล่นกับลิ้นเธอ
ไอ้ชาติค่อยๆถอดเสื้อน้องกบออก บราน้อยๆก็ตามออกไป เหลือหน้าอกที่ประดับด้วยเนินนมเต่งตึง
"อูยยยยยยยยยย " น้องกบโอบกอดรอบคอไอ้ชาติด้วยความเสียวที่หัวนม ที่เพิ่งโดนดูดเป็นครั้งแรกของเธอ
เสียงครางของพี่สาวทำให้น้องกุ้งยอมรับการจูบยิ่งขึ้น มือผมล้วงเข้าใต้เสื้อเอวลอย ล้วงสัมผัสเนินนมเธอ
" อืม ม ม ม ม " เสียงครางในลำคอเกือบพร้อมๆกันของสองสาว
ผมดึงน้องกุ้งหงายลงบนตักผม พรมจูบเธอต่อ ลงไปคลุกใบหน้าบนเนินอกเธอ
"โอว ว ว ว ว ว " เธอกอดผมแน่น ทันทีที่ผมเม้มยอดอกเธอนอกเสื้อ มือผมลูบเลื่อนลงไปคลึงที่โคกหีน้อยๆของเธอ
"อุ๊ยยย อุ๊ยยยย" น้องกุ้งสดุ้งร้องครางที่ปลายนิ้วผมกดเน้นถูกแตดน้อยๆของเธอ


ไอ้ชาติก้าวหน้าถึงถอดกางเกงน้องกบจนตัวล่อนจ้อน ขาวไปทั้งตัวขาถ่างอ้าให้ หน้ามันซบอยู่ที่โคกหี
มือน้องกบจับจิกผมไอ้ชาติเต็มกำ
ผมปลดตะขอกางเกงน้องกุ้ง จัดการรูดลงไปพร้อม กางเกงในตัวน้อยสีขาวบางๆ
น้องกุ้งยกก้นขึ้นเพื่อให้กางเกงหลุดลงผ่านสะโพกน้อยๆลงไปได้ ผมก้มลงซุกที่หน้าอกเพื่อยืดแขนยันกางเกงให้พ้นเท้า
มือผมลูบไล้ซอกในขาขาวๆขึ้นมาจนถึงซอกขาแยกที่อ้าถ่างออกเล็กน้อย ผมเงยหน้าขึ้นดูที่โคกหีน้องกุ้ง
"โอวววว หีน้องกุ้งน่าเย็ดจังเลย" ผมกระซิบข้างหูเบาๆก่อนจูบไซ้หลังใบหู
บนโคกหีขาวๆน้อยๆหมอยเส้นเล็กๆบางๆเรียงกันอย่างเป็นระเบียบ
มือกุมโคกหี คลึงฝ่ามือทั่วโคก หยุดมือตามยาวร่องหีที่แนบปิดสนิท ปลายนิ้วกลางกดเน้นร่องหีที่มีน้ำเงี่ยนแฉะๆ
"อูย ย ย ย ย ย " น้องกุ้งร้องคราง เสียงดังพอๆกับเสียงครางน้องกบพี่สาวที่โดนไอ้ชาติแยงลิ้นเข้ารูหี


ผมไม่ยอมเสียเวลา พักเดียวร่างของเราสองคนก็เปลือยล่อนจ้อน
ผมลุกขึ้นโยงโย่บนโซฟา ปล่อยหัวน้องกุ้งลงกับพื้นโซฟาแล้วคลานคล่อมร่างน้องกุ้ง จนหน้าผมอยู่บนโคกหีเธอ
ควยที่ค่อนข้างใหญ่ยาวของผมโชว์หัวบานแดงแจ๋เหนือหน้าน้องกุ้ง เธอหลับตาพริ้มไม่กล้าดูควยผม
มือผมจับขาน้องกุ้งแยกออกจากันก้มดูดเลียร่องหีที่ปิดสนิท ลิ้นแซะร่องหีที่เปียกเยิ้ม แยกร่องเป็นทางจนสดุดเม็ดแตด
ผมใช้มือจับสองแคมแยก "อุ๊ย ย ย ย อุ๊ย ย ย ย " ลิ้นตวัดเลียที่เม็ดแตดที่ซ่อนตัวใต้แคมทั้งสอง
ควยผมหย่อนกระทบริมฝีปากเธอ กดหัวควยเบาๆที่ริมฝีปากอวบอิ่ม ปากเธอเผยอรับหัวควยเข้าไปในปากจนเต็มปาก
"อื้มมมมม" เสียงอูอี้ร้องไม่ออก เสียวเพราะเม็ดแตดโดนดูด นิ้วยังกรีดตามร่องหี ลากเลยถึงรูตูด แยงเบาๆ


ไอ้ชาติอมดูดนมน้องกบ นิ้วมันแยงเข้ารูหีจนสุดนิ้ว มันควานๆในรูหีน้องกบ
"ว๊ายยาย ว๊ายยย ว๊ายยยย " เสียงร้องดังๆเพราะเสียวรูหี


เสียงร้องเสียงคราง ร่างขาวนวลของสองสาวบิดดิ้นจนถึงสุดท้ายของความเสียว ร่างพวกเธอกระตุกสั่นไปทั้งตัว
อาการแบบนี้เป็นสูตรที่พวกผมชอบใช้
เสียง ซู๊ดดด ซี๊ดดดดด ยังไม่สิ้นเสียง ร่างของพวกเราก็จัดท่าให้พร้อมที่จะยัดควยเข้ารูหีที่กำลังเงี่ยนเต็มที่
ความเสียวที่ทำให้ลืมความเจ็บ ควยก็ค่อยๆลื่นไหลเข้ารูหี
"โอ๊วววว โอ๊ววววววววว " เป็นเสียงที่ได้ยินบ่อยครั้งที่ควยเข้าไปจนมิดในรูหี น้องกุ้งดิ้นหนีควยผมที่กดเข้าเต็มรูหีน้อยๆ


ควยไอ้ชาติก็เปืดบริสุทธิ์น้องกบเรียบร้อย ขาที่ยกอ้าเต็มที่เพื่อรับควยที่เข้าไปซุกในรูหีครั้งแรกในชีวิตสาว
ผมเริ่มชักควยเด้าฃ้าๆ เหมือนกับไอ้ชาติที่กดควยเน้นจนสุดควยมันแล้วขักออกน้อยๆ กดลงจนมิดควยอีกครั้ง
น้ำเงี่ยนไหลออกมาตามควยที่ชักออก มีสีแดงปนออกมาด้วยเป็นทาง


ปากจูบไซ้พวงแก้ม หอมจางๆของกลิ่นสาบสาว ก่อนที่จะก้มลงดูดหัวนมเล็กๆบนป้านนมบนเต้า
รูหีเริ่มขยาย น้ำเงี่ยนที่ออกมาจนเต็มล้น หล่อลื่นให้ลำควยเข้าออกได้อย่างดี ถึงแม้รูหีจะรัดควยจนแน่นเปรี๊ยะ
"โอว ว ว ว " เสียวควยเสียวรูหีจนร้องครางด้วยกัน


ร่างสองสาวเริ่มสั่นสท้าน มือกอดแน่น ก้นเด้งรับควยที่สอดเข้ารูหีที่เริ่มเร่งขึ้น แรงขึ้น
ปั๊บบ ปั๊บบบ ปั๊บบบบบ เสียงดังกระชั้น ก้นที่ยกแล้วกระแทกลงไปกระทบหนอกหีที่สาวๆเด้งรับ
"โอ๊ะ โอ๊ะ อื้ออ อื้ออออ " เสียงร้องครางตามจังหวะเด้าทุกครั้ง ถี่ขึ้น ถี่ขึ้น ทั้งแรงทั้งเร็ว


ไอ้ชาติครางออกมาดังๆ พร้อมกับเสียงร้องของน้องกบ มันกดควยแน่นกระฉูดน้ำควยเข้ารูหีน้องกบ
ผมตามมันไปติดๆ น้องกุ้งหลับตาปี๋ มือเกาะแขนผมจนเจ็บ ยกก้นจนลอยไม่ติดพื้นเบาะให้ผมกดควยกระฉูดน้ำควยเข้ารูหี


สองสาวได้รู้รสของควยพร้อมๆกัน ถึงอายุจะต่างกันถึงสองปี น้องกุ้งก็เลยได้เปรียบ
รูหีที่เพิ่งโดนควยตะบันของทั้งสองสาวมีอาการบวมเป่ง น้ำควยไหลออกมามีเลือดปนเล็กน้อย
"อูยย ยยยยย ยยยยย ยยยยยยย "เสียงตรางอย่างมีความสุข สุขที่ได้จากการยินยอมพร้อมใจของตัวเอง
สมอยากของอารมณ์ ถึงเจ็บบ้างแต่ก็คุ้มกับความเสียวที่ได้รับ


ก่อนจะสองสาวจะกลับหอพักในตอนเช้า เราก็สลับกันเย็ดอีกคนละรอบเป็นการร่ำลากัน
รับรองน้องกบ กับน้องกุ้งได้เดินขาถ่างไปอีกหลายวันแน่ๆ เพราะตอนเช้าหีบวมจนแดงปลั่ง