ขายของ

วันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

เคยได้เสียกับแม่

ผมเกิดปีจอ 2513 ตอนนี้อายุ40ปี เคยได้เสียกับแม่ ตอนอายุ23ปี และก็มีอะไรกันเรื่อยมาตอนนั้นแม่อายุ46ปี แต่ตอนนี้อายุ63ปี
ผมรู้ดีว่าแม่มีความต้องการอย่างว่ากับผม แต่ผมไม่เคยคิดอย่างนั้นกับแม่เลย แม่พยายามหลายอย่างที่บ่งบอกว่าอยากให้ผมเอาท่านเป็นเมีย แต่ด้วยความที่ผมไม่เคยเลยที่จะชอบเรื่องแบบนี้กับคนที่เป็นแม่ มันจะมองหน้ากันไม่ติด ผมก็ไม่เคยที่จะสานต่อ ไม่ว่าจะเป็นการที่ท่านแอบดูผมอาบน้ำ การที่ท่านเข้ามาพยายามสะกิดบ้าง ลูบคลำบ้าง แต่ผมบ่ายเบื่องเรื่อยมา ตั้งแต่ผมเรียนม.4-.6 ก็จะเสี่ยงที่จะมีการincestเรื่อยๆ แต่ด้วยความที่ไม่ชอบเรื่องแบบนี้ ไม่ใช่เป็นคนกามตายด้านนะครับ ผมก็เหมือนผู้ชายทั่วไปทั้งดูหนังสือโป๊ หนังโป๊ เที่ยวซ่อง ก็มีมาตั้งแต่ก่อนนั้นอีก อายุ13ปี ผมก็เริ่มอย่างว่าแล้วกับซ่องแถวบ้าน แต่ก็ไม่เคยคิดแบบนั้นกับแม่ อย่างที่หลายท่านในนี้คิดและทำ ความเสี่ยงที่จะเอากันกับแม่ก็ลดลงเมื่อเข้าเรียนต่อที่กรุงเทพ ก็ไม่ค่อยได้กลับบ้านหรอก ก็ติดเพื่อนติดเรียนไปตามวัยรุ่นทั่วไป ก็มีเซ็กบ้าง แต่ไม่มากนัก เพราะมุ่งเรียนเป็นหลัก
แต่พอเรียนจบ ผมก็ย้ายมาอยู่บ้าน ตอนนั้นได้งานใกล้บ้าน ปกติพอเลิกงานก็จะเล่นบอลต่อค่ำๆก็กลับ วันนั้นผมกับเพื่อนเลี้ยงฉลองชัยชนะกัน ผมเมาเบียร์ (คอไม่แข็ง) เพื่อนๆก็เอาตัวมาส่งบ้าน เมา แต่พอรู้สติบ้าง พอเพื่อนๆกลับไปผมรู้เลยว่าผมกำลังโดนแม่กระตุ้น เพราะแม่เอาเสื้อผมขึ้นมาเหนือนม แม่ใช้ลิ้นไซ้ซอกคอและเลียนมผม มือก็ไม่ว่างจากเป้ากางเกงบอลของผมเลย ตอนนั้นผมยั้งอารมณ์ไม่อยู่ ตอบโต้โดยล้วงนมท่านโน้มคอมาแลกลิ้นกัน สักพักอารมณ์ทั้งสองก็ลุกโชนเหมือนไฟกำหนัดมันเต็มๆจากฤทธ์แอลกอฮอ แม่เอากระดอผมออกมาและค่อมจนเสร็จกันไป


พอรุ่งเช้าผมรู้สึกบาปมาก และรู้สึกผิดมากที่ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ แต่หลังจากนั้นสองเดือนเต็มๆก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอึก ผมทำเป็นจำความตอนนั้นไม่ได้ เพื่อให้มันจบกันไป เพราะใช่ว่าแม่จะไม่มีใคร พ่อผมก็อยู่ เพียงแต่งานที่ทำ ทำให้ต้องกลับบ้านนานๆครั้งเท่านั้นเอง แม่คงทนไม่ไหว เพราะวันนั้นพอผมกลับบ้าน แม่บอกไม่ทำกับข้าวนะ หากินเอาเอง เสียงดูไม่มีเยื่อใยอะไรกับลูกชายคนเดียวเลย ก็โอเคผมเลยกะจะทอดไข่กิน พอเปิดตูเย็นหยิบไข่ออกมา ยังไม่ทันไร แม่ถลามากอดผม บอกว่า........ทีแม่รักที เย็สสสแม่ได้ไหม........คำพูดประมาณนี้ครับ แต่ภาษากายที่กอดผมมันหวิวมากๆ เหมือนผมจะใจอ่อนนะ (ก็เอาวะคิดในใจ) ยกตัวแม่ขึ้นโต๊ะอาหารที่เป็นไม้ ถลกกระโปรงท่านขึ้นยกท่านขึ้นนั่ง ผมถอดกางเกงแค่เข่า โยกๆๆๆๆ มือผมก็คลำนมท่าน ท่านก็ลูบและบีบกล้ามผมจนเสร็จ
หลังจากนั้นมาผมก็บำเรอท่าน แม้ไม่เต็มใจใน2ครั้งแรก แต่ต่อๆมาเหมือนความเคยชิน ก็แอบได้กันตอนพ่อไม่อยู่ หรือแม้กระทั่งพ่ออยู่ บางทีก็แอบเอากัน เหมือนเคยชินเรื่อยๆมา
หลังจากนั้นผมแต่งงานตอนที่อายุ26กับแฟนที่ทำงาน ตอนนี้ลูกชายผมอายุ14ปี หัวใจผมแทบแตกสลายลง เมื่อรู้ว่าบาปกรรมตามทัน แม้ว่าจะรู้ว่าincestมีกันแบบแอบๆลับๆกันโดยทั่วไป แต่ไม่คิดว่ามันใกล้ตัวมาก
เมื่อหลายเดือนก่อนผมไปทำงานแต่ลืมของ ก็กลับมาบ้าน พอดีเมียลาพักร้อนบอกจะทำความสะอาดบ้าน ส่วนลูกผมอยู่ในช่วงปิดเทอม แม่ผมออกไปขายของ ผมได้ยินเสียงครวญครางมาจากห้องลูกชายวัย14ปี ก็ไม่แน่ใจนะคิดว่าคนข้างบ้านเปิดหนังโป๊เสียงดัง ก็พยายามฟังว่าเสียงมาจากไหนกันแน่ ตอนนั้นใจมันเต้นและระทึกมากๆ ก็เดินขึ้นไปแอบแนบหูฟัง เสียงมาจากห้องลูกชายครางอู้อ้าซี๊ดซ๊าดแบบในหนังโป๊ที่ทุกคนคงดูกันบ่อยๆ ก็เลยเอาวะลูกดูหนังโป๊แน่ๆ เลยปีนเหล็กดัดที่ติดข้างห้องลูกดู ด้านบนเป็นมุ้งลวดจะมองเห็น เพราะห้องนี้เป็นห้องผมตอนเด็กๆ เด็กวัยรุ่นดูหนังโป๊คงไม่ผิดอะไรหรอก แต่ผมกะว่าจะดุเขาว่าให้เปิดเบาๆ อย่าให้แม่รู้ ภาพในจอเป็นหนังโป๊จริงๆ เสียงจากหนังโป๊จริงๆ แต่คนที่ดูไม่ได้เป็นลูกชายคนเดียวของผม แต่กลับเป็นเมียผมกับลูกของผมที่ไม่ได้ดูหนังแต่เมียผมกำลังโม๊คกระดอลูกผม ลูกผมกดหัวเมียผม สายตาก็จ้องแต่ในหนังตลอด ตอนนั้นผมช๊อคมากๆ ทำใจแทบไม่ได้เลยครับ นี่ผ่านมาระยะหนึ่งแล้ว ก็ได้แต่ทำใจและยอมรับได้เพราะตัวผมเองทำไว้กับแม่นี่เอง แล้วเมียผมก็เอากับลูกชายคนเดียวของผมจนได้ ทั้งที่นี่คือสิ่งที่ผมกลัวมาตลอด ตอนนี้เค้าก็ยังแอบเอากัน ไม่ต่างกับที่ผมแอบเอากับแม่ผมมาตลอด ผมจึงคิดว่าความลับไม่มีในโลก ตอนนั้นผมมือสั่นเหมือนคนกำลังจะหัวใจวาย แต่ตอนนี้ก็พอทำใจได้แล้วว่าผมกำลังเดินเข้าสู่incestกันทั้งผมกับแม่ผม ลูกผมกับแม่ของเค้า

เมื่อ แม่ให้ขึ้นครูใจผมที่กำลังเต้นแรงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนใน ชีวิต ใจมันเต้นแรงเหมือนจะทะลุออกมาจากหน้าอกของผมซะให้ได้ มือผมกำลังล้วงเข้าไปใต้กระโปรงยาวสีดำ มือผมล้วงไปจับสัมผัสกับผิวขาอ่อนของผู้หญิงคนหนึ่ง เนื้อผิวขาอ่อนเนียนเรียบมือผมสัมผัสลูบไล้ผิวเบาๆมันทำเอาผมหายใจแทบไม่ เป็นจังหวะ เสียงลมหายใจผมดังขึ้นเรื่อยๆตอนที่มือผมเคลื่อนเข้าใกล้ตรงบริเวณระหว่างขา ทั้งสองข้างที่อยู่ใต้กระโปรงของเธอ
"ขอจับนะ" ผมส่งเสียงบอกเบาๆ
"อือ" เธอพยักหน้า
เนื้อ ลักษณะเป็นเนินนุ่มๆที่อยู่ใต้ผ้ากางเกงในผิวลื่นของผู้หญิงคนนี้มันปลุก กระตุ้นฮอร์โมนเพศชายของผมให้ฉีดพุ่งพร่านออกมาทั่วตัว มือผมลูบตรงส่วนที่เป็นของสงวนซ่อนเร้นของเธอ นิ้วมือรู้สึกถึงร่องตรงกลางที่ลากผ่านกลางกางเกงใน ผมค่อยๆดึงกระโปรงให้เปิดขึ้นจนเห็นผ้าสามเหลี่ยมสีชมพูอ่อนมีเส้นขนสีดำ โค้งม้วนแพรมออกมาจากขอบกางเกงในสามสี่เส้น มันเป็นเส้นขนไหมที่ขึ้นอยู่ตรงอวัยวะเพศของเพศตรงข้ามที่ถูกปกปิดอยู่ใต้ กางเกงในอย่างมิดชิด


"จับแล้ว รู้สึกยังไง" ผู้หญิงคนนี้ถามขึ้น
"ก็..รู้สึก แปลกๆนุ่มมือดีครับ" ผมตอบ
"แล้วไอ้นั่นหล่ะรู้สึกยังไง"
"แข็งไปแล้ว ครับ"
"อยากทำละสิ"
"อะ ครับ" ผมตอบไปและมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ ควยที่อยู่ใต้กางเกงขายาวผมกำลังพองตัวขึ้นจนดันเป้ากางเกงตุงออกมา
ผม ไม่เคยเห็นของผู้หญิงจริงๆมาก่อนในชีวิต อย่างมากก็ได้แต่เห็นในรูปโป๊ แต่พอมาจับสัมผัสกับของจริงแบบนี้มันอารมณ์ความรู้สึกมันช่างแตกต่างกันมาก
"อยาก ทำก็เอามันเข้ามาสิ"
"เอาเข้า" ผมรู้สึกหน้าแดงวูบขึ้นมาทันที
"หรือ ไง หรือไม่กล้าเอาเข้า" เสียงเธอถามมาแข็งๆ
ผม ไม่ได้ตอบอะไรไป แต่รวบรวมความกล้าค่อยๆเอานิ้วสอดเข้าไปจากข้างกางเกงในไปสัมผัสกับรอยแยก เล็กๆสัมผัสกับเนื้อนูนๆมีขนขึ้นอยู่เต็มไปทั่วนิ้วผมกดๆใส่ร่องแยกตรงกลาง เนินและเล
ื่อนมาทางรูด้านล่างที่ผมรู้ว่ามันเป็นรูลึกที่สามารถเอาสิ่ง ที่กำลังแข็งตัวอยู่ใต้กางเกงผมสอดใส่เข้าไปได้
"ผู้ชายพอถึงเวลาก็อยาก ลองทำกันหมด แม้แต่แกก็เป็นไปกับเขาด้วย เฮ้อ" เธอถอนหายใจออกมา
"เพื่อน ผมมันเคยทำกันหมด เหลือแต่ผมนี่แหละที่ไม่เคย"
"แกไม่คิดบ้างหรือ ทำตามเพื่อนตามฝูงแล้วเกิดพลาดติดโรคมาจะทำยังไง"
"ก็กลัวอย่างนั้นแหละ ผมเลยไม่กล้าไปทำอะไรกับใครที่ไหนสักที"
"อย่างนั้นเลยเลือกมาทำกับรูนี้ สิ"
ผม แหย่นิ้วเข้าไปในรู้ตื้นๆประมาณข้อนิ้วแล้วดึงปลายนิ้วเข้าๆออกๆเบาๆ รูน้ำนี่หน่ะหรือที่เป็นที่ใฝ่ฝันของผู้ชายที่คิดจะเอาของลับมาร่วมเล่นด้วย ผมแหย่นิ้วไปคิดถึงเรื่องเล่าของเพื่อนเรื่องที่เอาประสบการณ์ในการมีอะไร กับผู้หญิง เรื่องเอาควยเสียบเข้ารูอวัยวะเพศหญิงเรื่องต่างๆเริ่มเข้ามาในหัวผม บ้างก็เย็ดกับแฟนตั้งแต่อยู่มอต้น บ้างก็ได้เย็ดกับเพื่อนที่อยู่แถวบ้าน เรื่องเอาควยเข้าหีพวกเพื่อนผมมันเอามาเล่ากันเป็นฉากๆให้กันฟังสนุกปาก คงอาจจะมีผมคนเดียวที่ไม่เคยมีเรื่องอย่างนี้มาก่อน เพื่อนผมเคยชวนไปขึ้นครูกับผู้หญิงขายบริการแต่สุดท้ายผมก็ไม่ได้ไปเพราะไม่ กล้า
"อือๆ" เสียงเสียวๆในลำคอของเธอดังออกมา นิ้วผมค่อยๆสอดเข้าไปในช่องน้ำเหนอะๆ มันเป็นรูสงวนของผู้หญิงที่ผมเกิดมาก็พึ่งเจอจับเป็นครั้งแรก มันรู้สึกแปลกอย่างบอกไม่ถูก มันแน่นๆคับๆนิ้ว น้ำเหลวๆที่อยู่ข้างในมันเกาะนิ้วผมจนลื่นจนผมสามารถดันนิ้วเข้าไปอีกหน่อย
" อื้อออ" เสียงครางที่เหมือนจะสุดกลั้นดังออกมาอีกครั้ง
"เจ็บหรือแม่" ผมค่อยๆดึงนิ้วออกแต่แม่เอามือมาจับมือผมไว้ไม่ให้นิ้วหลุดออกจากหีแก
ใช่ ครับคนที่ให้ผมกำลังล้วงรูเพศอยู่ตอนนี้คือแม่ผมเอง มันเป็นสิ่งที่แม้กระทั่งตัวผมเองยังไม่อยากจะเชื่อว่ามันเกิดขึ้นได้ หีแม่ที่กำลังถูกนิ้วผมแหย่เสียบคาอยู่
"เปล่าๆ มันแค่เสียวๆ มันไม่ได้ถูกอะไรสอดเข้ามานานๆก็แบบนี้แหละ" แม่ผมที่นอนหนุนหมอนอยู่เงยหน้ามาดูหีแกที่กำลังให้ผมเอานิ้วเรียนรู้ถึงภาย ในของช่องที่แม่เอาไว้ใช้ฉี่
"แล้วของผมมันจะเข้าไปได้หรือ" ผมก้มมองดูควยที่แข็งชี้เป้ากางเกง นิ้วผมเล็กๆมันยังดูลำบากและถ้าหากเป็นท่อนเอ็นของผมที่ใหญ่กว่ามันจะเข้าไป ในรูของของแม่ได้ยังไงผมเริ่มกังวล
"เอาของแกออกมาดูก่อนสิ" แม่ผมมองมาที่ควยผม ดูหน้าแกกังวลอยู่เหมือนกัน
ผม ปลดกระดุมกางเกงออกและรูดซิปลงไม่นานท่อนล่างผมก็เหลือแต่ลำเนื้อแข็งที่ชี้ ไปทางแม่ แม่มองควยผมตาโตแล้วก็ค่อยๆรูดกางเกงในของแกออกและเอาไปวางไว้ที่หัวเตียง
"เอ้า ดูซะให้เต็มตา" แม่ชันขาขึ้นและกางขาออกกว้างเปิดให้เห็นสิ่งที่ผมต้องการมีอะไรด้วยวันนี้
หี ของแม่ที่อยู่ใต้กระโปรงมันทำเอาผมร้อนวาบไปทั้งตัว รูทรงรียาวมีขนหยิกๆขึ้นอยู่รอบปากหี แม่ค่อยๆเอานิ้วแบะเปิดรูหอยจนเห็นเนื้อสีชมพูข้างใน เนื้อสีชมพูยู่ยี่ที่ควยผมกำลังจะเข้าไปสอดใส่เรียนรู้ถึงการร่วมเพศระหว่าง ท่อนเอ็นของผู้ชายกับเนื้อหีของผู้หญิงเป็นครั้งแรกในชีวิต
"รูมันเล็ก นิดเดียว มันจะเอาเข้าไปได้หรือ" ผมเอากำรูดควยให้แม่ดู
"คงเข้าได้แหละ ก็ของมันสร้างมาให้เสียบเข้ากันได้หนิ" แม่เอามือมาจับปลายควยเอานิ้วบีบๆหัวควยเบาๆ
ผม คุกเข่าเอนตัวโน้มไปทางแม่จับปลายควยจ่อกดเข้าใส่หีแม่ทันที แต่มันรู้สึกตันๆกดควยเท่าไหร่ก็ไม่เข้าสักที หัวควยผมเสียบหีแม่ไปได้แค่ครึ่งเดียวเอง
"เดี๋ยวสิ เดี๋ยวก่อน" แม่ดึงตัวผมลงนอนข้างๆ เหมือนสิ่งที่ผมทำเมื่อกี้มันดูรีบร้อนเกินไป
ผม ลงนอนข้างๆแม่เอามือกอดเอวแม่ไว้ ส่วนท่อนล่างก็เอาควยไปดุนๆหีแม่ ส่วนแม่ก็ขยับเอวเอาเนื้อแคมถูๆไถๆไปกับหัวดอผมไปมา ควยผมกำลังเล่นอยู่กับจิ๋มแม่ตัวเองทำเอาควยผมเสียวไปทั้งท่อน หน้าผมหันเข้าหน้าหน้าแม่ตรงๆดูแก้มแม่เริ่มแดงๆขึ้นหีแกบดไปบดมากับควยแบบ กล้าๆกลัวๆผมลองดันควยเผื่อจะเข้าไปในหีแกได้แต่แม่ก็ดึงหีกลับแต่พอผมถอย ควยมาแม่ก
ลับเอาหีดันใส่หัวควยมา ผมดันควยสวนไปใหม่แม่ก็เอาร่องขาหนีบๆไว้ไม่ให้ควยผมเสียบเข้าหีแกทันที ดูๆเหมือนแม่ยังไม่ค่อยพร้อมกับการที่ต้องร่วมสัมพันธ์สวาทกับลูกชายตัวเอง
"ดู มันจะเข้ายากนะ เอาถูๆปากรูไปก่อนแล้วกัน" แม่บอก
ผมขยับตัวเข้า ไปแนบตัวแม่ แกค่อยๆยกขาขึ้นแล้วจับเอาหัวหัวควยไปถูไถๆตรงปากรูจิ๋ม อื้อ อื้อ อื้อ หัวควยผมถูไปตามร่องเนื้อ เอวผมขยับหน้าขยับหลังดุนหัวควยใส่ปากหี
"แบบนี้หรือแม่"
"อือๆ" แม่หลับตาเม้มปากรับการถูกหัวควยไถไปไถมาตรงแถวหอยแก
"เสียวควยแกละสิ" แม่ผมถาม
"เสียวดีแม่ เสียวตรงหัวดี" ผมพยายามกดๆหัวควยใส่เข้าไปในร่องเสียวอีกครั้ง
"จะ เอาเข้าก็เอาเข้ามา แม่ว่าหีแม่พร้อมแล้ว" แม่จับหัวดอผมกดใส่รูหีแก ปลายหัวควยเสียบวูบวาบไปทั้งท่อน ควยเริ่มมุดเข้าไปในรูหีแม่เคลื่อนตัวอย่างช้าๆผ่านเข้าไปในถ้ำกามสวาท
"อื้อ อออ" ผมก้มมองดูมือแม่ที่สาละวนจับท่อนกระดอยัดใส่หีอย่างขมักเขม้นดูแล้วมันคง เข้าไปไม่ได้ง่ายๆแน่ ก็แม่ผมไม่ได้ทำเรื่องอย่างนี้มาหลายปีแล้วตั้งแต่แกแยกทางกับพ่อผม แต่แม่ก็ยังพยายามจับควยเข้าไปทีละนิดทีละนิด หน้าแม่เกร็งๆเสียวๆคงพยายามเต็มที่เพื่อให้ควยผมที่เสียบเข้าหีเป็นครั้ง แรกเสียบเข้าหีได้สำเร็จ ควยผมเข้าไปในหีแม่ได้ครึ่งท่อนผมและก็พูดว่า
"ขึ้น มาข้างบนสิจะได้เข้าได้ง่ายๆ" แม่ดึงๆตัวผมขึ้นมาและผมก็ช่วยดันตัวขึ้นมานอนทับบนตัวแก แม่กางขาออกผมดันแรงควยใส่หี ควยเข้าไปได้อีกหน่อยแม่ก็ดันหีจนควยผมจมหายไปในหีแม่เข้าไปแล้ว
"เป็น ไง" แม่ยื่นหน้าเข้ามาถามใกล้ๆ
"เสียว แม่ เสียวควยมาก อื้อออ" และมันก็เป็นอย่างที่ผมบอกแม่ควยรู้สึกแน่นเสียวควยไปทั้งท่อน ผมพยายามดันควยเข้าไปในหีแม่ได้ลึกอีกหน่อย อ่าาาาาาาาา
"แม่ว่าของแก เข้ามาในของแม่มิดท่อนแล้วนะ"
ผม ก้มมองดูควยผมที่กำลังทำการขึ้นครูเสียบคาหีผู้หญิงจริงๆเป็นครั้งแรกใน ชีวิตและเป็นหีผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าควยผมจะมีโอกาสได้สอดใส่ร่วมรักด้วย มันเป็นหีของแม่ผมเองหีที่ยอมเสียสละยอมมาเป็นครูมาสอนเรื่องเพศสัมพันธ์ อย่างลึกเข้าถึงการลงมือกระทำจริง
"อื้ออออ" แม่เม้มปากรับแรงกดของควยที่ดันเข้าไปจนปลายควยไปชนกับอะไรสักอย่าง ปลายควยชนกับผนังแข็งๆภายในตัวแม่ ก่อเกิดความรู้สึกประหลาดต่อปลายหัวควยผมมาก
"ลึกจนชนปากมดลูกแม่เลย อื้อ"
"ตรงนี้หรือ" ผมดันควยสู้กับผนังเนื้อนี้
"เอาเข้าไปสุดรู แล้วจะต้องทำยังไงต่อรู้ใช่ไหม" แม่พูด
"ครับ พอรู้ครับ"
ผม และแม่ส่ายท่อนล่างบดใส่กันไปมา หีที่ตอดรัดของแม่กำลังถูกควยผมซอยเบาๆ ควยซอยเข้าซอยออกหีช้าๆ อื้อออ อื้ออออ ความเสียวซ่านอาบทั่วเอ็นควยแข็งที่กำลังเลื่อนเข้าเลื่อนออกหีเนิบๆ อ่าาาาา ซี๊ดดดดส์
"ได้เย็ดหีจริงๆกับเขาซะทีนะแก" แม่เอามือมาเอวผมไว้เด้งเอวใส่กันไปมา
"แบบนี้ผมก็ไม่ใช่ไก่อ่อน ไม่รู้ว่าการเย็ดหีเป็นยังไงอีกต่อไปอีกแล้ว" ผมยิ้มดีใจ
"ยังก่อน รอให้แกหาแฟนแล้วไปเอากับแฟน แบบนั้นสิถึงจะหายเป็นไก่อ่อน ไม่ใช่มาเอาหีแม่ตัวเองแบบนี้"
"ผมจะไปหาแฟนที่ไหนหล่ะแม่ วันๆเจอแต่เพื่อนผู้ชาย"
"สักวันก็มีเอง แล้วเอาสิ่งที่ควยแกเรียนรู้จากหีแม่วันนี้ไปใช้กับเขาด้วยละกัน"
ว่า แล้วแม่ก็เด้งเอวสวนกับควยผมที่แทงหีแม่ครั้งแล้วครั้งเล่า ผมก็ไม่ยอมน้อยหน้าเร่งจังหวะการเย็ดใส่รูน้ำเสียวของแม่ผมเร็วขึ้นๆ


"นี่ แล้วอย่าเอาไปเล่าให้ใครฟังนะว่าแกเอาควยมาล่อหีแม่แบบนี้" แม่พูดขู่ๆ
"ผม จะไปกล้าเล่าให้ใครฟังอายคนเขาแย่"
"ดีแล้ว แม่ก็ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ไหนเหมือนกันหากใครรู้เข้าว่าให้แกเอาควยมาขึ้น ครูกับหีตัวเอง"
ผม ถอยควยออกหน่อย แล้วกดควยเข้าไปสุดใหม่อีกครั้ง หัวควยชนกับทางตันในรูหีอีกครั้ง ควยผมรับกับความเสียวที่ส่งผ่านท่อนควยมาเป็นระรอกๆตามจังหวะเย็ดเข้าเย็ด ออกหีแม่
"อื้อ อื้อ อื้อ" แม่เอามือมาจับแขนผมไว้และกำแน่น ผมส่งลำควยเลื่อนเข้าเลื่อนออกในหีแม่อย่างต่อเนื่อง นี่นะหรือคือความสุขของการเย็ดกับหีจริงๆทำช่างรู้สึกดีอะไรแบบนี้ ยิ่งส่งควยใส่หีแม่เท่าไหร่ผมยิ่งได้รับความรู้สึกเสียวควยผมมากเท่านั้น


"เย็ด หีเป็นนี่" แม่มองหน้าผมแล้วยิ้มๆให้
"มันไม่ยากนี่แม่ แค่กดควยเข้าไปในรูน้ำออกของแม่แค่นั้นเอง" ผมแยงควยซ้ายทีขวาทีใส่หีแม่
"ทำ เป็นรู้ดี เพิ่งเอาควยเสียบหีแม่แป๊บเดียวเอง" แม่ร่อนหีสู้ควยผมไปด้วย
"แล้ว แม่จะให้ควยผมเสียบในหีนานแค่ไหน"
"ก็จนกว่ารูแม่กลายเป็นรู้น้ำเข้า แหละ"
"รูน้ำเข้า" ผมทำหน้างงๆ
"ก็เสียบหีแม่นานจนกว่า น้ำแกจะเข้ามาในหีแม่นั่นแหละ"
"น้ำเงี่ยนหน่ะหรือแม่"
"มันจะมีน้ำ ไหนอีก มันก็มีน้ำเดียวนั่นแหละ"
ผม มองดูควยผมที่กำลังร่วมเพศกับหีแม่อย่างเมามันส์ ควยที่เป็นทางผ่านของตัวอสุจิที่วิ่งเข้าไปในหีที่ผมก็เคยเป็นตัวอสุจิที่ วิ่งเข้าไปในหีแม่ผมมาก่อน แต่วันนี้ผมกลับเป็นคนที่ผลิตตัวอสุจินับล้านๆตัวและกำลังจะส่งพวกมันใส่หี แม่เข้าไปแทน
"แม่ก็ท้องสิถ้าแม่เจอน้ำควยผม"
"ท้องอะไร ประจำเดือนแม่เพิ่งหมดไปวันก่อน น้ำควยแกทำอะไรแม่ไม่ได้หรอก"
"น้ำเยอะ แค่ไหนก็ไม่เป็นอะไรแน่นะ"
"จะเยอะแค่ไหนก็ได้ จะทลักหีแม่เลยก็ได้" แม่ตอบ
"แบบนี้ผมขอแตกน้ำใส่หีเต็มๆเลยนะ" ผมกดควยเน้นๆมากขึ้น
"จะ แตกก็แตกมาสิ แม่บอกแล้วน้ำควยแกไม่มีทางทำอะไรแม่ได้"
ผม กดควยอันแสนจะโชคดีท่อนนี้อย่างได้ใจมากขึ้น แม่เตรียมหีมาให้เป็นที่ระบายความใคร่ของผมเป็นอย่างดี ความกังวลในใจที่น้ำควยผมจะก่อกำเนิดเด็กขึ้นในตัวแม่ไม่มีอีกต่อไป หีแม่เป็นที่ระบายความอยากกามของควยที่หื่นกระหายในทางเพศอย่างสมบูรณ์
"แบบ นี้ผมก็ไปเล่าให้เพื่อนให้แล้วสิว่าผมขึ้นครูแล้ว ไม่ต้องอายเพื่อน"
"กล้า เล่าหรือในเมื่อควยที่ลูกขึ้นครูด้วยคือหีแม่นะ เพื่อนรู้เข้าคงคิดว่าแกเป็นพวกจิตวิปริตมาขึ้นครูล่อหีกับแม่ตัวเอง"
"ก็ แค่บอกมันว่าเคยขึ้นครู ไม่บอกหรอกว่าทำกับแม่"
"แล้วจะเล่าว่าไปขึ้นครู กับใครหล่ะ"
"ก็ไปเที่ยวผู้หญิงหากินอะไรพวกนั้น"
"แบบนั้นอย่าไปเล่า เลย เพื่อนแกจับได้หมดแหละว่าแกโกหก"
"ทำไมหล่ะแม่"
"ก็ แกคงเล่าไม่สมจริง แม่มั่นใจเลยว่าหีแม่ที่ให้ควยแกเย็ดตอนนี้มันดีกว่าผู้หญิงพวกนั้นเป็นไหนๆ ลองคิดดูสิหีที่โดนควยเย็ดมาเป็นร้อยๆท่อน มันคงไม่แน่นเหมือนหีแม่ที่แกเสียบควยล่ออยู่ตอนนี้หรอก"
"มันหลวมหรือ"
"น่า จะ แถมแกยังต้องใส่ถุงยางป้องกันโรคอีก ยางมาห่อหุ้มควยมันไม่เหมือนกับเอาควยเสียบหีเย็ดกันสดๆแบบนี้ "
"จริง ด้วยแม่ หากใช้ถุงยางผมคงไม่ได้เอาเนื้อควยเสียบกับเนื้อหีกันแบบนี้หรอก"
ผม มองดูหีที่เยี่ยมยอดหีนี้ นี่ผมกำลังได้เย็ดหีที่เพียบพร้อมในการสั่งสอนให้กับควยอันอ่อนประสบการณ์ อยู่หรือนี่ ควยผมเสียบเข้าเสียบออกหีแม่อย่างอิ่มเอมใจ และค่อยๆก้มลงไปจูบปากแม่ จูบแม่ที่รักและห่วงใยผมถึงขนาดยอมทำร่วมทำกามต้องห้ามเสพเมถุนร่วมกิจกาม ทางเพศสัมพันธ์กับหีแกในวันนี้ แม่จูบผมตอบพร้อมกับเอามือมากอดผมไว้ ผมและแม่แลกลิ้นกันและกัน ลิ้นแม่อันนุ่มนิ่มสอดเข้ามาในปากผมตวัดลิ้นใส่กันไปมา เสียงผมหายใจอันร้อนแรงผมมันดังมากขึ้นๆไปกับเกมส์รักตอนนี้ ผมดุนลิ้นผมเข้าไปในปากแม่บ้างแม่ดูดลิ้นผมตอบ ควยผมเสียบหีแม่ หีแม่ขยิบรับควยผมตอบ ผมเหมือนอยู่บนสวรรค์อย่างไงอย่างนั้น ความสุขจากการจูบการเย็ดมันฉีดพุ่งไปทั่วร่างผม ควยผมเย็ดแม่เร็วขึ้น เร็วขึ้น
"อื้อออ อื้อออ แม่ แม่" ผมเด้งเอวขึ้นๆลงๆเร็ว เสียบหีเข้าแม่อย่างไม่เกรงใจ ควยสอดเข้าสอดออกแม่ได้อย่างลื่นไหล
"อู๊ยยย อู๊ยย" แม่ผมขมิบหีรัดควยผมแน่นขึ้นๆ แต่ควยผมก็แทงหีแกหนักขึ้นๆ
เกมส์ กามร้อนรักของผมกับแม่กำลังเร้าร่อนสุดยอดและตอนนี้ควยผมก็เริ่มมีอาการ แปลกๆและรู้ว่าควยผมกำลังจะทำในตอนสุดท้ายของการสืบพันธ์ของสัตว์เพศผู้ทำ กัน ความรู้สึกถึงแรงขับจากข้างในกำลังส่งบางสิ่งบางอย่างออกมาตามท่อในร่างกาย ควยรู้สึกเสียววาบไปทั้งท่อน การคัดหลั่งกำลังจะเกิดขึ้น ผมไม่อยากพลาดโอกาสนี้ดันตัวขึ้นมองไปที่ควยผมที่พร้อมที่จะระเบิดออกมา ........แล้วควยผมมันก็ ปรึ๊ดดดดดด ปรี๊ดดดดด ปิ๊ด ปิ๊ด อื้ออออ โอ้ โอ้ ควยผทกระตุกเป็นจังหวะๆในหีแม่ ของเหลวไหลพุ่งออกจากรูปลายหัวควย น้ำเงี่ยนของผมฉีดใส่เข้าไปในหีแม่เข้าไปน้ำแล้วน้ำเล่า ผมกดควยเข้าไปจนลึกสุดหี ปิ๊ด ปิ๊ด น้ำควยอีกชุดแตกไหลออกมา มันแตกในหีแม่จนหมดกระสุน น้ำควยทุกหยดตอนนี้กำลังเอ่อนองอยู่ในรูหีแม่ แม่นอนหลับตารับน้ำทุกหยาดหยดที่ไหลออกมาใส่หีตัวเอง ความสุขหลั่งไหลผ่านตัวผมทั้งตัวพร้อมกับความเหนื่อยเพลียที่จู่ๆก็ถาโถมมา สู่ตัวผมทันทีทันใด
"เสร็จแล้ว .....เสร็จแล้วแม่" ผมบอกไปเสียงเหนื่อยหอบและถอนควยออกจากหีแม่ช้าๆ มองภาพที่จะมีลูกสักที่คนที่จะเคยเห็นหีของแม่ตัวเองมีน้ำเงี่ยนควยของลูก ชายค่อยๆไหลย้อยออกมา แม่ขมิบหีสองสามทีน้ำขาวขุ่นพุดออกจากหีจนหกเลอะผ้าปูที่นอนเกิดเป็นดวงน้ำ วงกลมใต้รูหี
"นอนพักก่อนสิ" แม่เอามือตบหมอนบอกให้ผมนอนลงข้างๆ
ผม เอนตัวลงอย่างอ่อนเพลียนอนหันหน้ายิ้มหวานให้แม่และนอนคุยกันไปอีกแป๊บๆจนผม หลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ พร้อมกับเวลาของวันนี้ที่ผ่านไปพร้อมกับบทเรียนชีวิตผมที่เรียนรู้กับสิ่ง ที่เรียกว่า ขึ้นครู

บ้านผมเป็นครอบครัวที่ถือว่ามีฐานะไม่ร่ำรวย

 บ้านผมเป็นครอบครัวที่ถือว่ามีฐานะไม่ร่ำรวย คือปานกลางพอกินพอใช้น่ะครับที่บ้านมีอยู่ด้วยกัน 7 คน คือ พ่อ ชื่อชัย อายุ 57 ส่วนแม่ผมชื่อวาด อายุ 52 พี่ชายคนโตอายุ 32 ชื่อเต้ ส่วนผมเป็นคนกลางอายุ24ชื่อต้น ส่วน คนเล็กผู้หญิงอายุ 21 ชื่อติ๊ก และก็น้าสาวชื่อพลอย อายุ 46 ปี และก็สามีแกครับ ชื่อคุณน้าวิน บ้านผมมีบริเวณครับ เลยอยู่ตั้ง7 คนจึงไม่รู้สึกอึดอัด คราวเนี้ยเรื่องมันมีอยู่ว่า คุณพ่อผมแกเป็นช่างรับเหมาก่อสร้าง แกก็จะไปไซ้ทงานตามที่แกรับตามต่างจังหวัด
แกมักจะมีลูกมือช่างประมาณ 8-9 คน เนี่ย พี่เต้และพ่อผมเขาจะทำงานด้วยกัน เนื่องจากพี่ชายหัวไม่ค่อยดีและไม่ชอบเรียนจึงมาบริหารกิจการครอบครัวในด้าน งานก่อสร้างปูหิน-กระเบื้อง ส่วนผมก็ทำงานที่บริษัท ด้านการตลาดในกรุงเทพและน้องสาวเรียนมหาลัยเอกชนเพื่งจบ เผอิญมีอยู่คืนหนึ่งพ่อกับพี่กลับมาจากไซท์งาน และพาพวกคนงานมา ที่บ้าน เพื่อนำของลงจากรถ เผอิญแม่วาดผมไปเปิดประตูให้ และไอ้เจ้าคนงาน ที่มันนั่งหลังรถปิ๊กอัพมันก็กระโดดลงมาบอกว่า เจ้ ไม่มีใครอยู่เหรอครับ เจ้ถึงลงมาเปิดเองเนี่ย แม่ผมบอก เออหว่ะ อยู่ในบ้าน ผมยืนอยู่ตรงหน้าต่าง สังเกตุเห็น ไอ้คนงานอีกคนที่นั่งท้ายมามันมองสะโพกแม่ผมครับ แล้วมันก็หันไปสะกิดคนงานที่นั่งข้างมันให้ดูแล้วก็ส่งยิ้มกัน เพราะตอนที่แม่ผมไปเปิดประตู แกใส่ชุดนอน แบบเป็นชุดกระโปรงยาวๆๆครับ เหมือนกับที่คนท้องใส่ และแกก็เพิ่งอาบน้ำเสร็จ น้องสาวผมก็นั่งดูทีวี ผมยืนกินโอวัลตินที่หน้าต่าง และพ่อก็ลงมาพร้อมกับพี่ชาย พ่อบอกว่าวันนี้ปวดหัวมากอยากจะนอน และแกจะเอาตังค์ไปจ่ายเจ้าหนี้ค่าวัสดุก่อสร้างด้วยแต่แกลืมครับ แกเลยบอกแม่ผมว่าให้ผมขับรถเอาตังไปจ่ายหน่อยและแวะไปส่งคนงานหลังรถด้วย ส่วนพี่ชายผมเพิ่งเหนื่อยมาแกเลยอยากพัก ผมก็เลยต้องขับไปให้ พอตอนกำลังหักพวงมาลัยถอยรถออกจากบ้าน แม่ผมวิ่งมาเรียกโบกรถใหญ่เลย เพราะเงินที่จะจ่ายเนี่ยมันเยอะ แกเลย จะนั่งไปด้วยเพราะกลัวเงินหายหรือยังไงก็ไม่รู้ แกก็นั่งมาด้วยเผอิญรถผมมันเป็นกระบะแบบตอนเดียว ก็เลยนั่งไม่ค่อยสบายเท่าไร เพราะมีคนงานนั่งตรงกลาง หนึ่งคน ระหว่างทางที่ขับไป ผมเปิดรายการเอฟเอ็ม แล้วไปจอรายการหมอเรื่องเพศครับ ผมก็เลยขี้เกียจหมุน ฟังไปเรื่อยๆเพราะไอ้ตัวเล่นซีดีมันดันเจ๋งเสียนี่ แม่ผมแกแต่งตัวชุดกางเกงยีนส์ขาสั้น3ส่วน และก็เสื้อยืดรัดรูป หุ่นแกก็อวบแนวคนแก่และครับ สูง157 ก็ไม่ถือว่าสูง และแกเพิ่งอาบน้ำมาด้วยกลิ่นหอมฟุ้งเต็มห้องโดยสารเลยครับ เผอิญน้ำมัน ใกล้หมดผมก็เลยบอกว่า แม่เดี๋ยวต้นแวะเติมน้ำมันหน่อยน่ะ และจะแวะเข้าห้องน้ำด้วย แกก็บอกเออ แต่ไวไวหน่อยน่ะเดี๋ยวร้านลูกค้าปิด ผมก็จอดแวะ และเติมเต็มถังเลย และก็แวะเข้าห้องน้ำ สัก10 นาที และก็ออกมา แวะซื้อขนมที่ร้านสะดวกซื้อในปั๊ม ผมเลยเผลอมองไปที่รถ ประตูรถฝั่งที่แม่นั่งปิด ผมก็เลยงงว่าแม่อยู่ในรถหรือเปล่าเดีษยวเงินหายจะยุ่งกันใหญ่ เลยเดินไปที่ท้ายรถ ห่างจากรถประมาณ6-7เมตร ไอ้พวกคนงานมันไม่เห็นผมหรอก พอผมเดินเข้าไปใกล้ก็ได้ยินพวกมันพูดกันว่า เฮ้ยเจ๊แกนมใหญ่หว่ะ เมื่อกี้กูเดินไปเอามือจับดู โครตๆเลย เดี๋ยวจะ ถามเฮียดูหว่ะว่าเบื่อยังกูจะได้เอาทำเมียเลย ผมได้ยินก็ตกใจครับ แต่ก็ทำนิ่งๆนึกเก็บไว้เพื่อที่จะคิดบัญชีกับพวกมันทีหลัง แต่ตอนนี้แม่ผมเป็นไงบ้างผมเลยวิ่งไปที่ฝั่งที่แกนั่ง ไอ้พวกคนงานเห็นก้มหน้าเงียบกันใหญ่ ผมไปเห็นแกกำลังนั่งอยู่บนรถครับ แกเอาลิปติกทาปาก และก็ไอ้คนงานที่นั่งคั่นกลางมันก็นั่งอมยิ้มอะไรก็ไม่รู้ ผมก็ไม่ได้คิดอะไร คงเป็นคำนินทาของพวกมันเฉยๆมั้ง...ก็เลยออกเดินทางต่อ แต่ขณะที่เดินทางมันเป็นตอน 1ทุ่มครึ่ง ซึ่งต้องผ่านถนนที่จังหวัดกำลังซ่อมและทางมันค่อนข้างไปลำบาก ผ่านคลองประมงที่ชาวบ้านเขาขุดจับปลากัน เสียงไอ้คนงานที่นั่งข้างผมมันพูดลอยๆขึ้นมา เจ้ ครับ เดี๋ยวแวะบ้านผมหน่อยครับทางข้างหน้า เลี้ยวซ้ายผมจะเอากับข้าวให้ยายผม แม่ผมก็รู้จักกับไอ้ช่างคนนี้มานาน เพราะมันทำกับพ่อผมมาร่วม10ปีได้จึงไว้วางใจกัน แม่ก็เลยบอกว่า เออได้ ต้นเดี๋ยวแวะบ้านน้าก้อง หน่อยและกัน เนี่ยหลังเนี้ย ผมเกือบขับเลยไป จึงเข้าเกียร์กลับถถอยหลังมาหน่อย ช่างคนงานที่ชื่อก้องมันบอกว่า ไอ้น้องดับเครื่องก่อนก็ได้ เดี๋ยวจะเอาปลาฝากให้เฮียเค้า ผมก็เลยดับเครื่อง แม่ผมลงจากรถเดินบิดสะโพกไปที่บ้านชายบึงหลังนั้น สะโพกแกผายใหญ่ครับ เพราะอายุเยอะแล้ว พอผมลงลงจากรถคนงานก็ลงจากรถตามลงมาส่วนที่เหลือ4 คน ผมก็งง บอกว่าอ้าวลงมาทำไมกันเหรอ เดี๋ยวเราก็ออกจากที่นี่แล้ว พวกมันบอกว่า จะมาเอาส่วนแบ่งปลา ผมก็ร้องอ๋อ เออ ได้เลย ไอ้ก้องคนงานมันก็เปิดประตูบ้านมันครับ มืดสนิทเลยในบ้าน แม่ผมบอกอ้าวไม่ได้ไว้ข้างนอกเหรอ ก้อง ไอ้ก้องมันพูดว่า ...เฮ้ย ..ใครขโมยปลาไปว่ะ อุตสาห์จับไว้ ผมก็ช่วยมันหารอบบ้าน สักพักคนงาน4คนที่เหลือมันเดินมาข้างหลังผมและรุมะลุมบอลผม ตอนนั้นตกใจครับ มันบอกว่า เฮ้ยทำให้สลบก็พอเว่ย ไอ้คนงานไม่รู้ว่าใครมันเอาแขนฟาดท้ายทอยผม ผมตอนน้นไม่รู้สึกตัวเลยครับ โทรศัพท์มือถือที่ถืออยู่ ก็กระเด็นไปไหนก็ไม่รู้ ผมฟุบกับดิน ไอ้เจ้าคนงานมันลากหิ้วผมไปนอนใต้ถุนบ้านแล้วมัดมือมัดเท้าผมไว้ ผมมารู้สึกตัวตอน เกือบ 3 ทุ่ม มันมืดสนิทครับบริเวณที่ผมอยู่ แต่ผมได้ยินเสียง เหมือนผู้หญิงร้องข้างบน แต่เบามาก และก็ได้ยินเสียงเท้า ผมถูกมัดมือมัดเท้าไว้ ทำให้เคลื่อนไหวไม่ได้ สัก5 นาทีไอ้คนงานที่ชื่อก้องมันลงมาตรงใต้ถุน มันยิ้มให้ผม แต่ตัวมันไม่ได้ใส่เสื้อครับ แต่นุ่งผ้าขาวม้า มันผมว่า เออ ไอ้น้องฟื้นแล้วเหรอ ผมเลยแกล้งบอกว่า พี่ผมไม่รู้ใครมันมาดักตีหัวผมก็ไม่รู้ครับ แล้วนี่พี่รอดได้ยังไงมันเกิดอะไรขึ้น มันบอกว่า พี่เห็นแกหลับตรงเนี้ย ก็นึกว่าเป็นไรไปเสียอีก อ่ะเดี่ยวพี่แก้มัดให้ ผมบอกขอบใจครับ แล้วแม่ผมล่ะ มันบอกว่า เจ๊น่ะเหรอ แกนั่งคุยกับพวกพี่ไอ้เรื่องขึ้นค่าแรงน่ะ แกกินเบียร์เข้าไปหลับไปเลย ... เดี๋ยวยังไงเอ็งขับรถมารับพรุ่งนี้ก็ได้ เพราะไอ้พวกคนงาน4 คนที่เหลือมันก็หลับเพราะเพลีย เออเอ็งไปจ่ายค่าไอ้นั่นยัง เงินอยู่ในรถน่ะ นี่ร้านเขายังไม่ปิดหรอกพี่โทรไปคุยกับเขาแล้ว ผมนึกได้ เออเฮ้ยแม่สั่งเราไว้ต้องรีบไป เลยสตาร์ทรถแล้วขี่ไปได้สัก100 เมตรก็นึกได้เออ แล้วแม่เราล่ะ เออคำพูดของไอ้คนงานที่ปั๊มมันทำให้คิดได้ผมเลยกลับไป แต่จอดรถไว้ไกลหน่อยแล้วเดินเข้าไป โชคดีที่ไอ้หลังเนี้ยมันไม่มีหมา บุญจริงๆๆ ผมเลยย่องขึ้นบันไดบ้านแล้วปีนไปที่ระเบียง เพราะบ้านมันแค่ชั้นเดียวแต่มีใต้ถุน ผมเอื้อมหน้าชะโงกไปที่หน้าต่าง ..โอ้พระเจ้า ... ไอ้ก้องมันกำลังดูดนมแม่ผมอยู่ครับ แม่ผมแกนอนหมดแรงสงสัยคงโดนไอ้เจ้าพวกนั้นต่อยท้องหรือตีจนสลบยังไงยังงั้น มันถอดกางเกงยีนสามส่วนจนเหลือแต่กางเกงในครับ ตอนนี้ไอ้ 4 คนที่เหลือมันบอกว่า เออพี่องเดี๋ยวผมไปต่อคิวรอข้างล่างขอซัดเหล้ากันสักหน่อย และกัน อย่านานน่ะพี่ ผมโกรธมาก แต่ก็นึกในใจ ถ้าเราออกไปช่วยตอนเนี้ย แทนที่จะช่วยได้ กลับอาจจะต้องนอนสลบเหมือนแกก็ได้ เลยหยุดดูเหตุการณ์ก่อน สักพักไอ้ก้อง มันโทรศัพท์ไปหาพ่อผม มันพูดว่า เฮียเหรอครับ .. เออเฮีย (เดี๋ยวมาเล่าต่อ)
ไอ้คนงานที่ชื่อก้องมันโทรไปบอกพ่อผม ว่า เฮีย ผมทำตามข้อเสนอที่เฮียขอผมได้แล้วน่ะ เอางี้และกันเฮียที่เฮียแอบเย็ดหลานสาวผมน่ะ คราวนี้ถือว่าหายกันนะ แต่ผมคงเดาได้ว่าพ่อคงพูดถามมันว่า แล้วเอ็งทำอะไรล่ะ ก่อนที่มันจะตอบว่า ผมขอเย็ดเมียเฮียได้เปล่า แล้วพ่อก็พูดอะไรกับมันไม่รู้ และมันก็บอกว่า โห เฮีย เมียเฮีย เฮียก็ฟันจนเยินแล้ว จะขอไว้ทำไมล่ะ และสักพักมันก็บอกว่าขอบใจน่ะเฮีย รับรองไม่ท้องหรอก และไม่มีใครรู้ลูกชายคนกลางเฮียกลับไปแล้ว และมันก็วางสาย ....แย่แล้วตอนนี้แม่วาดกำลังโดนไอ้ก้องคนงานโสโครกดูดนมอย่างหิวกระหาย มันพูดออกมาว่า....โห นมใหญ่พอดีจริงเลย เนี่ยเหรอว่ะ อายุ47 นมแม่งสู้ฝรั่งได้เลย พูดเสร็จมันก็ดูดเคล้นเต้านมสอง2เต้าต่อครับ หัวนมแม่ผมสีน้ำตาลอ่อน ไอ้ก้องมันดูดดังจ๊วบเลยครับ แม่ผมหันหน้ามาทางผม ตรงใกล้หน้าต่าง สีหน้าแกเหมือนกับเสียวสุดๆแต่ไม่มีแรงดิ้นได้แต่แอ่นอกสู้ครับ ตอนนี้ไอ้ก้องมันถอดกางเกงในแม่ผมออกและรวมถึงของมันด้วย
และมันก็ซุก หน้า ตรงโคกเลยครับ ตอนนี้ผมรู้สึกควยตั้งจริงๆ จนรู้สึกว่าอยากเข้าไปร่วมแจมด้วย แต่ผมต้องคอยดูสภานการณ์ต่อไปเพราะโทรศัพท์ก็ไม่มีและพ่อยังมาสนับสนุนนมัน อีก เราคนเดียวจะหยุดยั้งอะไรได้ แม่ผมแอ่นสะโพกมือจับหัวไอ้ก้องแน่นเลยครับ และแกก็พูดว่า โอว...อย่า..อย่าทำเจ๊...เจ๊มีลูกมีผัวแล้วน่ะ จะเอาเงินใช่มั้ยเอาไปเถอะ อย่าทำเจ๊เลย ตอนนี้ไอ้ก้องไม่ฟังอะไรแล้วครับ ..มันบอกว่า คืนนี้เจ๊ต้องเป็นเมียผมก่อน เรื่องอื่นค่อยว่ากัน มันจับควยยัดเข้ารูถ้ำที่มีขนปกคลุมหนาทึบและซอยแบบไม่ยั้ง...ป๊าปๆๆๆๆ แม่ร้องคราง โอว...นี่มัน...โอว....อย่า..อย่าบอกลูกฉันน่ะ..โอว... ตอนนี้ผมทนไม่ไหวแล้วครับ กำลังคิดอยู่ว่าจะเข้าไปช่วยแบบไหนดี จะยับยั้งหรือจะลองอย่างอื่น ผมจึงตัดสินใจปีนเข้าไปที่หน้าต่าง ทันที ไอ้ก้องเห็นผม ทันหยุดซอยแล้วมองหน้า มันพูดไม่ออกเลยครับ...............แม่ผมมองหน้าผม และก็บอกว่า ช่วยด้วย... แม่..โดนมันขืนใจ ผมยืนนิ่ง แต่ตอนนี้ผมบอกแกว่า...แม่ตอนนี้ไม่มีใครรู้เรื่องนี้หรอกครับ ผมเองก็เสียใจที่ช่วยไม่ทัน ไอ้ก้องมองหน้าผมแล้วมันก็บอกว่า...เออ..เอ็ง... แล้วผมก็พูดสวนมันบอกว่า แม่...ถ้าจะโทดต้องโทดที่พ่อต่างหาก ผมเข้าใจดี ไปเถอะแม่ไปขึ้นรถ ไอ้ก้องนั่งงงครับมันนึกไม่ถึงว่าผมจะไม่เอาเรื่อง ผมเดินประคองแม่ไปที่รถผ่านหน้าไอ้4ตัวนั่นมันตกใจใหญ่ แต่ไอ้ก้องบอกว่า เฮ้ยปล่อยเจ๊ไป และมันก็บอกว่า เจ๊เปลือยแบบนั้น ไอ้ต้นมันส่งเจ๊ไม่ถึงบ้านแน่ กูว่ามันต้องพาเข้าม่านรูดชัวร์ ผมประคองแม่ไปที่รถแกไม่ได้ใส่เสื้อผ้า แต่ผมเก็บเสื้อผ้ามาให้แกที่รถ แกนั่งร้องห้บอกว่า แล้วแกจะเอาหน้าไปไว้ไหน ผมก็เลยบอกว่า ก็มันยังไม่เสร็จนี่ครับ ยังไงก็แค่สอดใส่และเล้าโลมภายนอกเฉยๆไม่มีไรหรอกครับ แกก็พูดออกมาว่า ไม่รังเกียจแม่หรือลูก ผมบอกมันเป็นอุบัติเหตุนี่ครับ ผมจะไล่พวกมันออกเอง ไม่ต้องห่วง ผมสตาร์ทรถและขับกลับบ้านทันที เงินยังอยู่ครบ แต่ตอนที่ขับรถ ควยยังลุกอยู่เลยครับ ผมเปิดไฟในรถ พอขับมาได้ครึ่งทาง แกบอกว่า เห็นหมดแล้วสิน่ะ ผมเลยจะพูดให้แกอารมดี เลยบอกว่า ก้ขาวดีครับ หุ่นก็โอเค แต่ก้นใหญ่ไปหน่อย มีพุงเล็กน้อย แล้วผมก็ยิ้มใส่แก แกบอกเหรอ ... ถ้าไม่ลองจับดูจะรู้ได้ไง ตาเห็นไม่เท่าไรน้า..... แกยิ้มอารมดี(เดี่ยวต่อ ง่วงนอนและ)
(ต่อ)แกบอกว่าถ้าไมลองจับดูจะรู้ได้ไงล่ะ แม่ไม่ถือหรอกน่ะ ผมขับรถไปเรื่อยๆ แต่แม่เขายังอยู่ในสภาพร่างเปลือยเปล่า แกบอกว่า แกปวดท้องฉี่ หาที่ว่างจอดหน่อยต้น ผมชลอรถหาที่จอด แต่ว่าแถวนี้มันมืดน่ะครับ ผมกลัวมีสัดร้าย แกบอกว่าไม่มีหรอกต้น เร็วเถอะเดี๋ยวเราจะได้รีบกลับ และลูกอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครน่ะ โดยเฉพาะพ่อเรา แกยื่นมือมาลูบหัวผม แม่รู้ว่าลูกต้องการค่าปิดปาก ผมควยโด่ทันทีเพราะรู้ว่าอะไรกำลังเกิดขึ้นข้างหน้า แกเอามือผมไปจับที่หน้าอกของแกและจับมือผมคลึงนมแกใหญ่เลยครับ แกบอกว่า นี่เป็นโอกาสเดียวและน่ะที่ลูกอยากทำในสิ่งที่ลูกต้องการ ผมส่ายหน้า บอกว่ามันไม่ดีน่ะครับ ผมคงต้องบอกพ่อก่อนน่ะครับ แกตวาด ..นี่ลูกรังเกียจเหรอ... งั้นเดี๋ยวโทรหาพ่อแกก็ได้ ดูสิว่าเขาจะอนุญาตเปล่า แกเลยหยิบมือถือในกระเป๋าข้างหน้ารถและโทรไปทันที แกบอกว่า อ่ะรอสักครู่เดี๋ยวคุยกับพ่อแก ผมก็รอคุยทันทีครับ สักพัก แกรับสายและบอกว่านี่อยู่ไหน ผมบอกว่า เออ อยู่ในรถครับกำลังจะกลับ สักพักผมได้ยินเสียงแกหอบ.... โอว ..เออ ต้น .. ลูกถึงตรงไหนแล้วล่ะ ผมบอกว่าอีกสัก1 ชั่วโมงก็คงถึง แต่ว่า แม่เขาต้องการช่วยผม แบบที่ช่วยพ่อ ครับ แกนิ่งเงียบไปสัก2วิ และแกก็บอกว่า อืม...โอว เออ ก็แล้วแต่ลูกและกัน ช่วยแกแทนพ่อหน่อยน่ะ ระวังท้องล่ะ และแกก็คัดสายเลยครับ ผมงงเลย.. แม่ถาม ว่างัย... ผมบอกว่า ....อืม (คิดในใจเป็นไงเป็นกัน) เลยยื่นหน้าไปจูบปากแกเลยครับ แกตกใจนิดหนึ่งแต่กลับเอามือมาปิดผลักหน้าผมออกจากแกและบอกว่า ใจเย็นๆสิ เวลายังมีอีกเยอะ แกบอกว่าไปที่ท้ายกระบะดีกว่าจ๊ะที่กว้างดี ผมเลยเปิดประตูไปที่ท้ายรถครับ ขณะที่แกเดินบิดก้นอันอวบอัดเดินไปที่ท้ายรถก่อนเปิดผากระบะ แล้วแกก็ผลักผมนอนไปที่พื้นกระบะครับ แกดึงกางเกงผมออก แบบมืออาชีพเลยครับ และก้มลงจูบแลกลิ้นกับผมแบบหิวกระหาย ผมแลกลิ้นตอบแบบลืมตัวเลยครับ ตอนนี้ผมคิดว่าแกเป็นคนอื่นไปแล้ว ผมเอื้อมเอามือไปบีบเคล้นนมทั้ง 2 เต้า แกบอกว่าเดี๋ยวหยุดแลกลิ้นกันก่อนน่ะ เผอิญเมียอยากดูดไอติมน่ะ ผมงงเลยครับ แกก้มลงไปงาบเจ้ามังกรแบบมืออาชีพ ปากก็เลีบพวงไช่ด้วยครับ ผมครางซีดเลย พอสักพักแกก็เลยขึ้นมานั่งคร่อมที่ตัวผม แลกดถ้ำของแกครอบเจ้ามังกรแบบมืดด้าม และแกก็เด้งสะโพกร่อนเลยครับ ผมก็กระเด้งเอว ขึ้นลงสู้กับแก ผมเอามือคบที่แก้มสะโพกแก ดง ป๊าปๆ แกบอกว่า เจ็บน่ะต้น โอว..อา เยส ดยอดเลยจ๊ะต้น งี้เราก็มาเย็ดกันที่นี่อีกน่ะ ผมขานรับ..ที่บ้านก็ได้ ...พอขย่มจังหวะสุดท้ายผม แตกพอดี แกบอกแตกมาเลย เพราะแกทำหมันแล้ว ผมกับแกนอนหงายบนรถแผ่หลาเลยครับ นอนหายใจหอบเลย ผมบอกแกว่า กลับดีกว่าครับ ดึกแล้ว แกบอกจ๊ะ ได้...ผมเลยแต่งตัวสวมเสื้อผ้าพร้อมกับแกและขับรถไปยังที่พัก เผอิญขับรถผ่านหน้าบ้านเพื่อนผมชื่อไอ้กลิ้ง ผมเลยขอเอารถจอดที่บ้านมัน เพราะทางเข้าบ้านถนนมันเล็กนิดเดียว จอดบ้านมันไว้ใจได้เพราะคบมานานหลายปี พอจอดเสร็จมันก็ยกมือไหว้แม่ผม คุณน้าหวัดดีครับ แม่ผมรับไหว้มัน และบังเอืญแกใส่กางเกงกลับตะเข็บครับ ไอ้กลิ้งมันบอกว่าคุณน้าไปภอดเปลี่ยนในบ้านผมเถอะครับ แกก็เดินตามไอ้กลิ้งไป ผมก็เลยเดินไปด้วยยเผื่อจะยืมซีดีเพลงมันมาก็อปบ้าง แม่ผมเดินขึ้นบันได และไอ้กลิ้งเดินตามหลังครับ ผมเห็นว่าไอ้กลิ้งมันมองก้นรับ มันเดินตามแกขึ้นไป ผมเลยกะว่า 5 นาทีไม่ลงมาไอ้กลิ้งมันต้องคิดทำอะไรบ้าๆแน่ ชนาดป้าแท้ๆของมัน ยังเสร็จมันมาแล้ว สักพัก5 นาทีผ่านไปผมว่าแล้วมันต้องมีอะไรแน่ผมเลยเดินขึ้นไปดู ผมเห็นไอ้กลิ้งมันยืนโอบเอวแม่อยู่ที่หน้ากระจก โต๊ะเครื่องแป้ง ในขณะที่แกเหมือนกับโดนปลุกอารมณ์แต่แกก็ยังไม่เคลื้ม แกบอกกับอ้กลิ้งว่า นี่แอบชอบน้านานแล้วเหรอ ต้นเขารู้เหรอยัง ถ้าอยากจะนอนกับน้า ตอนนี้คงไม่เหมาะหรอกปล่อยน้าเถอะ พูดเสร็จไอ้กลิ้งก็บอกว่า งั้นเดี๋ยวพรุ่งเนี้ยผมจะไปหาคุณน้าน่ะครับที่บ้าน ผมจะเอากับข้าวไปให้ แกบอกไอ้กลิงว่า...อืมก็ได้ แล้วแต่หนูเถอะ แล้วแกก็เดินออกมาจาห้องไอ้กลิ้ง ผมวิ่งไปยินรอข้างล่าง และผมกับแกก็เดินกลับบ้านครับ
ในขณะที่เดินเข้าบ้านผมมีกุญแจก็เลยไม่ ต้องเรียกใครเปิดให้ ผมสังเกตุว่าในบ้านทำไมเงียบจังแฮะ ผมเลยบอกแม่ว่า ให้เดินเงียบๆๆผมกลัวว่าจะมีขโมย พอผมเดินขึ้นชั่นที่2 ผ่านห้องของน้องสาว ผมได้ยินเสียงพ่อ..ผมหยุดเดิน เฮ้ย นี่มัน....ก็เลยลองดันประตู ประตูไม่ได้ล๊อค เลยแอบย่องเดินเข้าไป โหพระเจ้าแกยืนโอบเอวน้องสาวผมครับ ตรงปากประตูห้องน้ำ ผมเห็นแกกำลังเอาหน้าไซ้รที่ซอกคอ และเอามือจับลูบที่สะโพกตรับ น้องาสวผมตอนนี้เหลือยกทรงตัวเดียวแต่ขางล่างเลือยหมดแล้ว ผมงงเลย เลยรีบเดินเข้าไปยับยั้งเหตุการณ์ พอแกเห้นผมก็ตกใจและบอกว่า .. เออ..ต้นมาตั้งแต่เมื่อไหร่ หา .. น้องสาวผมตกใจเลยครับ สะดุ้งโหยง ผมบอกว่าทำงั้ด้ไงครับ ....พ่อบอกผม่วา เอ้ยเบาๆๆสิ แกต้องการอะไรว่ามา น้องสาวผมมองหน้าผม และถามผมว่า แล้วยังไงล่ะพี่ต้น พี่ต้นจะทำยังไงมันถึงขั้นนี้แล้ว และน้องก็เต็มใจด้วย ผมอึ้ง โมโหมาก งั้นผมจะไปบอกแม่ น้องผมบอกว่า นี่พี่ยังไม่รู้เหรอ เนี่ย ผมถามรู้ไรว่ะ... มันบอกว่า..เฃาก็เขารู้แล้วว่าเราทำยังงี้กันประจำแหละเป็นเดือนแล้ว ผมงง....อ้าว

แอบดูครูเล่นเสียว
ผม ไม่ค่อยเข้าใจเรื่องสวิงกิ้งอะไรมากมายนักหร็อกครับ ผมจำได้ว่าเมื่อ 2 ปีก่อน ผมเรียนอยู่ ม. 5 ในอำเภอหนึ่ง ห่างจากหมู่บ้านผมพอสมควร ที่หมู่บ้านผมมีโรงเรียนประถมอยู่ทางเข้าหมู่บ้านเป็นป่าละเมาะ มีบ้านคนประปราย เป็นโรงเรียนเล็กๆ มีครู 6 คนเองครับ เป็นชาย 4 คน หญิง 2 คน ที่น่าสนใจคือครูรุ้ง เธอเพิ่งสอบบรรจุได้ ทั้งที่อายุเธอ 32 ปีแล้ว เธอบอกว่าเธอทำงานมาหลายที่ เป็นครู ร..เอกชนหลายปี ทำกิจการส่วนตัวกับสามีอยู่ในตัวจังหวัดด้วย สามีเธอผมเคยเห็นมารับส่งเธอบ้าง อายุประมาณ 35-36 ปี รูปร่างเตี้ยล่ำสัน ส่วนครูรุ้งบอกแล้วไม่น่าเชื่อครับหน้าตาเธอดูอ่อนวัยมากเหมือนกับรุ่นพี่ผม ไม่กี่ปี รูปร่างเล็กเพรียวกลมกลึงแบบสูงไม่น่าจะเกิน 158 .. ผิวพรรณหน้าตาเธอออกไปทางสาวหมวย หรือญี่ปุ่น ผมยาวเคลียไหล่ ทันสมัยเธอจะพักอยู่บ้านพักครูที่ชาวบ้านสร้างบริจาคให้โรงเรียนเป็นบ้านไม้ หลังเล็กชั้นเดียวยกพื้นสูงไม่มากพอดีนั่งบนชานหย่อนขาได้สบายๆ ครูรุ้งจะมาทำงานเช้าวันจันทร์ กลับเย็นวันพุธบ้าง
วัน ศุกร์บ้างด้วยรถเก๋งคันเล็กๆ เพราะอยู่ห่างจากจังหวัดมาก ผมชอบครูรุ้งเวลาเธอใส่กระโปรงสั้นๆ หรือชุกกีฬารัดรูปมาเล่นวอลเล่ย์บอลกับพวกนักเรียนเวลา เย็นๆมากครับ เย็นวันหนึ่ง ผมอยู่ซ้อมฟุตบอลจนค่ำเพื่อนๆกลับไปหมดเหลือผมกับไอ้ไก่เด็ก ป.6 โรงเรียนในหมู่บ้านเรา ช่วยกันเก็บอุปกรณ์และปิดรั้วโรงเรียนเพราะไม่มีภารโรง ไอ้ไก่มันชวนผมไปบ้านพักครูรุ้งที่อยู่ทางสวนมะละกอของโรงเรียน บอกว่าไปช่วยครูทำงานบ้าน มันไปเกือบทุกวัน ผมให้มันไปก่อนเพราะเก็บของไม่เสร็จ พอเรียบร้อย ผมก็ตามไป เห็นแสงไฟหลอดกลมลอดออกมาจากหลังบ้านที่เป็นครัวและห้องน้ำ ผมเดินไปจะช่วยไอ้ไก่แต่เจอมันกำลังนั่งล้างจานแต่ตาไม่ได้มองจานกลับมองไป ที่ประตูห้องน้ำที่แสงไฟสีเหลืองนวลส่องออกมา ประตูสังกะสีเก่าๆ แง้มไว้เกือบครึ่งบาน ผมหลบมุมห้องครัวแอบดูว่ามันดูอะไร จากนั้นร่างขาวเนียนในชุดผ้าถุงคาดอกของครูรุ้งก็ปรากฏออกมาจากมุมห้องน้ำ เธอยกขันน้ำเทราดตัวจนชุ่มปากก็ชวนไอ้ไก่คุยโน่นคุยนี่ไปตลอด ที่หมู่บ้านเราหรือตามชนบทมันไม่แปลกหร็อกครับที่ผู้หญิงจะนุ่งผ้าถุงอาบน้ำ แบบนี้ แต่กับคนสวยๆรูปร่างเพรียวสมส่วนแบบครูรุ้งแล้วหาดูยากครับ ยิ่งตอนเธอฟอกสบู่ล้วงลงไปที่นมก็เห็นเต้านมด้านบนและหัวนมสีน้ำตาลอ่อน ชัดเจน ดูท่าเธอไม่ค่อยถนัดนุ่งผ้าถุงครับ มาถึงตอนที่เธอฟอกสบู่ที่ขา โคนขา ผ้าถุงก็จะร่นสูงขึ้นๆ ไอ้ไก่ถึงกับหยุดล้างจานนั่งมองเฉย ครูรุ้งหันหลังมาทางมันแล้วร่นผ้าถุงจนถึงแก้มก้นขนาดพอเหมาะส่วนด้าน หน้าที่หันไปทางฝาห้องน้ำเธอคงเลิกขึ้นสูงเพราะดูจากท่าทางเธอกำลังล้วงล้าง หว่างขาเธอครับ ผมถึงกับควยแข็งจนเจ็บเพราะเพิ่งเคยเห็นภาพอันเย้ายวนแบบนี้
พอ เธอล้างเสร็จก็หันมาผ้าถุงร่นติดอยู่ที่ขาอ่อนแนบร่างจนเห็นเนื้อแท้ๆเมื่อ เธอเสร็จก็นุ่งผ้าเช็ดตัวทับผ้าถุงแล้วดึงลงมาที่พื้น ผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ปกปิดร่างกายขนาดเพรียวได้พอเหมาะแต่เร้าใจ ผมทำทีเพิ่งมาถึงครูรุ้งยิ้มให้ชวนผมกับไอ้ไก่กินข้าวเป็นเพื่อน แต่พวกเรากลัวพ่อแม่รอจึงขอตัวกลับ ผมไม่กล้าพูดอะไรกับไอ้ไก่เพราะกลัวมันไปบอกครู อีกอย่างไอ้นี่เป็นเด็กดี เรียนเก่ง เล่นกีฬาเก่ง ใครๆก็รักมัน ผมจึงมองไม่เห็นแววทะลึ่งพอที่จะพูดเรื่องลามกได้ ผมกลับบ้านจินตนาการถึงภาพครูรุ้งแล้วชักว่าวเสร็จไปหลายครั้ง ตั้งใจว่าจะหาโอกาสไปดูใหม่แล้วก็สมใจ เย็นวันพุธเธอไม่กลับจังหวัด เพราะพี่มินแฟนเธอพาเพื่อนผู้ชายมาเยี่ยม 2 คน ผมซ้อมฟุตบอลจนค่ำเหมือนเคย ไอ้ไก่ไม่มาผมจึงเก็บของคนเดียว จนหกโมงเย็นกว่าๆ เริ่มมืด ผมย่องไปที่บ้านครูรุ้งพวกผู้ชายที่แอบได้ยินเรียกกันคนอายุมากกว่าเพื่อน รูปร่างอ้วนใหญ่ผิวคล้ำชื่อแสง คนหนุ่มพอๆกับพี่มินชื่อนนท์รูปร่างก็สูงใหญ่ขนดกแบบแขกแต่หัวเถิกไปหน่อย พวกเขากำลังดื่มเบียร์กันที่ห้องรับแขกเล็กๆมีลูกกรงกั้นหันหน้าไปทางป่าและ สวนมะละกอ ไม่มีใครผ่านมาแน่เพราะอยู่ห่างจากหมู่บ้านพอประมาณ อยู่หลังอาคารเรียนด้วยครับ ผมย่องไปที่มุมห้องครัวที่เคยแอบดู เห็นครูรุ้งกำลังทำอาหาร เธอยังสวมชุดทำงานกระโปรงสั้นๆเสื้อกเาะอกสีขาวมีเสื้อคอปกคลุมทับอีกที เวลาเธอนั่งบนตั่งเตี้ยๆเพื่อทำครัว กระโปรงก็อ้าซ่า ผมใจแทบขาดเมื่อเห็นกางเกงชั้นในสีฟ้าบางๆที่อวบอูมล้นขาออกมาจากง่ามขาทั้ง สอง มันดูดำๆมืดๆหมอยคงไม่ดก พี่มินเดินมาหาเธอช่วยทำบางครั้งก็แอบห้อมแก้มน่าอิจฉา เพื่อนก็แซว พี่มินยกกับแกล้มไป พี่แสงก็ลุกมายกช่วยแล้วทันใดนั้นแกก็แอบบีบนมครูรุ้งหน้าตาเฉย เธอกลับอมยิ้มอายๆ ไม่ว่าอะไร พวกนั้นก็ชวนกันกินข้าว
ผม รีบผละออกมากลับบ้านไปอาบน้ำ แล้วบอกทางบ้านว่าจะไปบ้านเพื่อนแต่ปั่นจักรยานมาที่โรงเรียนแอบไปดูที่บ้าน พักครูรุ้งต่อด้วยความสงสัย พวกพี่มินอิ่มเรียบร้อยแล้วเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นผ้าขาวม้าบ้างกางเกงกีฬาบ้าง ส่วนครูรุ้งเธอใส่ชุดนอนลายการ์ตูนยาว แค่เข่าดูน่ารักแบบวัยรุ่น เธอนั่งพิงฝาเหยียดขามีพี่มินนั่งข้างๆมือข้างหนึ่งเธอกำควยขนาดปกติของแฟน เธอที่ดึงออกมาจากกางเกงฟุตบอล ผมงงไปหมด จู่ๆพี่มินก็ถลกชุดนอนเธอขึ้นถึงตกเผยให้เห็นเนินเนื้อที่นูนเด่นผิดกับรูป ร่างเพรียวเล็ก หมอยสีดำกลุ่มไม่ใหญ่นักแผ่กระจายำปทั่วเนินเธอบังนั่งเบียดขา พี่มินก็ดึงขาเธอออกแล้วก้มลงเลียหีอย่างรวดเร็ว ทั้งคู่ไม่อายเพื่อนเลยครับ ที่น่าตกใจก็คือ พี่นนท์ร่างสูงใหญ่ขนดกหัวเถิกสลัดผ้าขาวม้าออกควยขนาดยาวใหญ่หัวบานส่ายไป มา แกเอาไปจ่อปากครูรุ้ง เธอจับไว้กำไม่มิด อ้าปากอมหัวแล้วเลียวนไปมา ผมถึงกับน้ำแตกครับ เกิดมาเพิ่งเคยเห็น ตอนนี้ร่างทั้งสามเปลือยหมดแทบมองไม่เห็นร่างเล็กๆของครูสาวเลยครับ ยิ่งตอนที่พี่นนท์นอนทับเอาควยแทงเข้าหีเธอผมมองเห็นแต่ขาและแขนเธอโผล่ออก มากอดร่างใหญ่ไว้ พี่แสงอายุมากสุดก็เดินมาดูดนมคนละข้างกับพี่มิน ครูรุ้งครางลั่นป่า แต่ก็บอกให้พวกผู้ชายปิดไฟ กลัวคนเห็น ผมเสียดายมาก แต่พี่มินแฟนเธอไปเปิดไฟห้องน้ำให้แสงสลัวๆสาดมาถึง แกบอกว่าอยากเห็นลางๆก้ดี พอสายตาผมชินกับความมืดแล้วก็เห็นร่างงามเล็กเพรียวกำลังนั่งขย่มเด้าอยู่บา ร่างยักษ์ของพี่นนท์ ตอนนี้เธอแทบไม่มีเสียงเพราะพี่แสงเอาควยใหญ่ป้อนปากเธอ เห็นพี่มินบอกว่า ฝังมุก 3 เม็ดนะรุ้ง ลองดูนะว่าจะสู้ควยคนอื่นได้ไหม ผมยังมึนๆไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ แต่ความเสียวก็กลับมาอีก
ตอน นี้ครูคนสวยคงเสร็จเพราะตัวเกร็งหวีดร้องแล้วครางฮือๆ ล้มตัวลงนอนบนผ้าห่มที่ปูไว้ข้างๆ พี่แสงรีบเข้าจับร่างเธอให้นอนคว่ำแล้วกดควยฝังมุกที่ผมดูไม่ถนัดเพราะแสง ไม่พอ เข้าด้านหลัง ครูรุ้งครางแบบใจจะขาดบอกว่าอย่าๆรุ้งเสียวมากใจจะขาด แต่พี่แสงไม่ฟังรีบกดลงกระเด้าดังป้าบๆ บอกว่าไม่เป็นไร น้ำนนท์มากๆเข้าง่ายอยู่แล้ว พี่มินบอกว่าเสร็จใหม่ๆคงเสียวหีน่ะ ใช่มั้ยรุ้ง เธออู้อี้ครางแบบไม่รู้เรื่องคล้ายคนเจ็บหรือเสียว พี่แสงเลยหยุดนิ่ง พี่แช่ไว้ก่อนนะ ค่ะ รุ้งเสียวเกินไป สักพักพี่มินก็เอาควยป้อนปากเธออีกพี่นนท์หายเพลียก็เอาเบียร์มาเสิร์ฟทุกคน ครูรุ้งผงกหัวขึ้นดื่มสักครู่พี่แสงก็เด้าแรงขึ้นๆคราวนี้ครางลั่นอีกครับ พี่แสงบอกว่าน้ำออกแล้ว ครูรุ้งสั่งให้เร่งเข้าๆ แล้วก็นอนเงียบไป มีแต่เสียงสูดปากของพี่มิน พี่แสงพลิกตัวลงนอน ครูรุ้งก็พลิกตัวนอนหงายน้ำข้นขาวไหลนองเต็มหี พี่มินเข้านอนประกบยกขาเธอให้กางพาดหน้าตาแกกระเด้าเข้าหาปากก็ถามว่าถูกควย ใหญ่ๆสนุกมั้ยเสียวมั้ย ครูคนสวยก็ครางออเซาะว่าเสียวค่ะ พี่มินดีจังเลยหาควยใหญ่ๆมาให้เมีย แหม พี่ชอบดูนี่ ขนาดสองคนนั่นเกือบ 7 นิ้วเชียวนะ แป้บเดียวแกก็เร่งเอวกระแทกเข้าหาจนสงบนิ่งไปอีกราย ผมเองก็พ่นพิษใส่มือตังเองอีกครั้ง แล้วย่องออกมานั่งหลบเอาแรงที่ใต้ต้นไม้ ประมาณครึ่งชั่วโมงก็มีเสียงน้ำในห้องน้ำ ผมย่องไปดูอีก เห็นพี่นนท์เจ้าของควยใหญ่ยาวหัวบานอาบน้ำโดยมีครูรุ้งช่วยฟอกสบู่ที่ควยให้ เธออมไปด้วยลูบไปด้วยมันเริ่มแข็ง พอดีพี่แสงกับพี่มินเข้าไปล้างทีละคนออกมา ดูท่าพี่มินจะเมาเลยขอตัวนอนบอกว่าตามสบายนะครับพี่แล้วแกก็เข้าห้องนอน พี่นนท์ออกไปคุยอะไรไม่รู้กับพี่แสง แล้วก็มาอุ้มร่างเพรียวลอยจากพื้นออกจากห้องน้ำ ไปไหนคะ พี่นนท์บอกว่าเปลี่ยนบรรยากาศ มีที่ไหนที่จะเย็ดกันได้แบบธรรมชาติใต้แสงจัทนร์ครึ่งดวงบ้างครับ
ครู รุ้งบอกว่าที่ริมสวนมะละกอห่างไปเกือบ 50 เมตรมีแคร่อยู่ แล้วทั้งสามก็ประคองกันไป ผมรออยู่จนกะว่าพวกนั้นมั่วกันไม่ระวังเสียงคนเดินจึงตามไป ยิ่งมีที่หลบง่ายครับต้นมะละกอกับกอหญ้าและอื่นๆบังผมไว้มิด แต่ผมมองพวกเขาได้ถนัดแม้จะไม่ชัดเท่าอยู่ในบ้านแต่แสงจัทนร์สลัวๆก็เห็น ร่างขาวโพลนครูรุ้งได้เร้าใจเช่นกัน เธอกำลังคุกเข่าให้พี่แสงเย็ดด้านหลังด้านหน้าก็อมควยพี่นนท์อย่างกระหาย แกชมไม่ขาดปากว่าหีใหญ่ฟิตจนเจ็บหัวควย แล้วก็ผลัดกันเย็ดและให้เธอดูดควย เธอครางบอกว่าจะเสร็จแล้ว เร่งเร็วๆ แต่ทั้งสองหนุ่มใหญ่กลับถอนควยออกหันมากอดจูบเธอเลียหีและทั่วร่างเธอให้ ทรมานแบบนอนบิดไปมาขอให้เย็ดเธอ จนเธอต้องขึ้นควบบนร่างพี่นนท์ ดูเธอติดใจพี่นนท์มากกว่าพี่แสงเพราะกอดแกตลอด เมื่อเธอเสร็จแต่สองหนุ่มยัง พี่นนท์กดมือเธอไว้กับแคร่ พี่แสงก็จับเธอถ่างขาออกเลียหีจนเธอครางแบบใจจะขาดเหมือนครั้งแรก ขอร้องให้หยุดก่อน แต่คราวนี้ไม่มีพี่มิน สองหนุ่มไม่เกรงใจแล้ว ทั้งดูดเลียจนเธอครางอือๆตลอด
พี่ แสงก็เสียบควยเข้าเด้าสยส่ายไปมาเธอยิ่งร้องเสียงชวนสงสาร สองคนกลับหัวเราะ เสียวไหมรุ้งๆ เธอร้องไห้เลยครับ ผมสงสารเธอมาก พี่แสงจึงหยุด ถอดควยออกมาปลอบแต่เธอสะบัดดเนหนี พี่นนท์รีบเดินไปดึงเธอมากอดปลอบใจพูดคุยอยู่นาน พี่แสงก็เข้าไปขอโทษ ช่วยกันเล้าโลมลูบคลำพอเธอเผลอพี่นนท์ก็นอนทับกดควยเข้าหีเธอครางแบบชอบใจ พี่แสงต้องทำแบบนี้สิ ให้รุ้งหายเสียวหลังเสร็จนิดหนึ่งค่อยเย็ดต่อ พี่แสงหัวเราะแล้วแกก็ชักว่าวจ่อปากเธอ พี่นนท์ก็กระแทกไปจนเสร็จครูรุ้งก้เสร็จอีก พี่แสงพ่นน้ำใส่ปากเธอ ดูดน้ำควยพี่ด้วยๆ เธออมไว้ในปาก ดูดให้หมดนะรุ้งน้ำควยพี่แสงแกออกมาก กล้ากลืนมั้ย ครูรุ้งถอดปากออกพยักหน้าเธอกลืนดังเอื้อก เล่นเอาพี่นนท์อจฉาบอกว่าครั้งต่อไปกลืนของพี่นะ ครูรุ้งบอกว่าอยากให้พี่เย็ดน้ำแตกในหีรุ้งมากกว่า ผมทนนั่งซุ่มรอให้พวกเขาเย็ดกันอีกแต่พี่แสงกับพี่นนท์สงสารครูรุ้งบอกว่า เอาไว้ล้างหน้าไก่แล้วกัน แล้วก็อุ้มเธอกลับ
ผม ไม่เข้าใจหรอกครับตอนนั้นว่าหมายถึงอะไร แต่พอเย็นวันต่อมา แฟนเธอกับเพื่อนกลับไปแล้ว เธอมานั่งดูพวกผมซ้อมกีฬาหน้าตาสดชื่น มีรอยแดงๆตามคอและแขน บอกว่าวันนี้ครูเพลียขอดูอย่างเดียว ตอนเธอเดินดูจะไม่ถนัดคงแสบหีแน่ๆ……

แอบดู
เรื่องประสบการณ์ในการแอบดูที่ผมจะเล่านี้เป็นประสบการณ์จริงที่ผมประสบมา เนื่องจากบ้านที่ผมอยู่ในสมัยนั้นเป็นบ้านที่รวมญาติอยู่กันมากมาย หลายคนเรียกว่าเป็นตระกูลกันเลยละห้องที่ผมก็เผอิญตรง กับห้องน้ำซะด้วย จึงเป็นเหตุให้เกิดการแอบดูเกิดขึ้นเริ่มจากอาสะใภ้ผมเป็นต้นเหตุแห่งการ อยากรู้อยากเห็นของผมคือเวลาที่เธอจะเข้าห้องอาบน้ำโดยผ้าถุงเพียงผืนเดียว ห่มผ้าเช็ดตัวแล้วเวลาออกจากห้องน้ำก็นุ่งผ้าถุงตัวเดิมผมสังเกตเห็นอยู่ หลายวันจึงเกิดความคิดที่จะหาสาเหตุว่าเขาอาบน้ำอย่างไรทำไมผ้าถุงไม่เปียก เลยแล้วผมก็ค้นพบสัจจะความจริงคือเขาเปลือยกายอาบน้ำไงละผมแอบดูเวลาที่อา สะใภ้ผมเข้ามาอาบน้ำด้วยหัวใจระทึกแต่รายนี้ไม่ค่อยจะโลดโผนเท่าไรรายที่ผม จะเล่านี้เรียกว่าได้ลุ้นกันทั้งครอบครัวเรียกว่าตระกูลก็แล้วกัน
คือในราวปี 2528อาคนสุดท้ายของผมได้ผู้หญิงอายุรุ่นราวคราวเดียวกันกับผมมาเป็นภรรยา ซึ่งเหตุการณ์มันคงไม่เกิดถ้าวันนั้นน้ำที่บ้านเธอไม่ไหลก็ยกโขยงกันทั้ง บ้านมาอาบน้ำที่บ้านผม เมื่อผมทราบเช่นนั้นก็ต้องเตรียมตั้งป้อมแอบดูทันทีจะไม่ให้อยากดูเรือนร่าง ของคุณเธอทั้ง 5ได้อย่างไรละครับก็ทั้งตระกูลเป็นผู้หญิงทั้ง 5 คนเลย เริ่มตั้งแต่ อ้อยพี่สาวคน โตอายุประมาณ 20 ปีเศษ เอ๋ คนรองเธออายุเท่าผมคือ 18-19 อ้อเธออายุประมาณ 16-17 ปี โอ๋ เธออายุ 15 ปี น้องแอนคนสุดท้องเธออายุ 13 ปีโอ้โฮ แต่ละคนสวยเฉียบขาดเลยครับ นับเป็นบุญของผมแท้ๆ


ผมเข้าประจำที่ในห้องผมโดยการกบดานเงียบฟังการสนทนาของคนในบ้านสักครู่หนึ่ง เสียงประตูห้องน้ำดังแกร็กไฟฟ้าเปิดผมแนบตาเข้าที่รูซึ่งเจาะไว้ทัศนาเรือน ร่างของอาสะใภ้คนโตภาพที่ปรากฏเป็นภาพของเอ๋ อาสะใภ้คนเล็กที่อายุเท่ากับผมเองเข้ามาปรากฏว่าท่ามกลางแสงไฟอันสว่างเอ๋ เรือนร่างกระทัดรัดไม่เล็กไม่ใหญ่พอสมส่วนกับอายุของเธอเข้ามาถึงก็เริ่มปลด เปลื้องเสื้อออกถอดกางเกงนอกออก ผมลุ้นใจไม่เป็นส่ำบัดนี้เรือนร่างเอ๋เหลือกางเกงในลายลูกไม้สีชมพูอ่อนกับ ยกทรงสีขาวปก ปิดสิ่งสงวนอยู่เธอปลดยกทรงออก พระเจ้าช่วยเต้ากระเปาะเหลาะตูมแต่เต็มที่สมกับตัวเธอสว่างกลางแสงไฟ ยอดมันสีแดงระ เรื่อ น่าลิ้มลองจริงๆแล้ววินาทีระทึกใจก็มาถึง เธอปลดกางเกงในปราการด่านสุดท้ายสีชมพูอ่อนโหนกเนื้อที่แม่ให้มาปรากฏต่อสาย ตาผมมันเป็นเนินเนื้อที่งามน่าพิศวาสใช่เล่นรอยผ่าแง้มนิดหน่อยทำให้เห็นสี ชมพูแดงระเรื่อแย้มยิ้มเหมือนทักทายผม อุ้ยทนไม่ไหวแล้ว ลำลึงค์ของผมมันผงกหัวหงึกๆ จนต้องเอามือลูบมันเป็นการปลอบใจเอ๋อาบน้ำอย่างนิ่มนวล เธอบรรจงลูบไล้ขัดสีฉวีวรรณอยู่นานพอสมควรเล่นเอาผมเกร็งแล้วเกร็งอีก แล้วเธอก็เสร็จสิ้นการอาบน้ำอย่างสบายใจของเธอแต่ผมซิเฮ้อแทบหยุดหายใจ เอ๋ออกจากห้องน้ำไปสักครู่หนึ่งเสียงประตูก็ดังแกร๊กอีก
ร่างที่เข้ามาเป็นสายตาของผมเป็นร่างของอ้อย พี่สาวคนโตนี่เองอ้อยเข้ามาในห้องอาบน้ำในชุดของนักศึกษา เธอเข้ามาถึงก็ไม่ฟังเสียงละครับปลดเสื้อกระโปรงอย่างรวดเร็ว ผมแทบไม่ทันจะกระพริบตาอ้อยใส่กางเกงในแบบบิกินี่สีดำมีลูกไม้โปร่งตรงหน้า แค่มองนอกเนื้อผ้าผมก็ต้องอุทานในใจโอยโคกสวาทของเธอนูนเด่นเป็นรอยร่องตุง เป้าบิกินีตัวจิ๋วแทบจะปิดโคกสวาทอันมโหฬารของเธอไม่มิดเสียด้วยซ้ำแล้ว วินาทีที่รอคอยด้วยใจจดจ่อก็มาถึงเมื่อเธอค่อยๆดึงเจ้าบิกินีตัวจ้อยที่ปิด เนินเนื้อลงไปกองที่ปลายเท้าคุณครับตาผมแทบหลุดออก มานอกเป้าเลยครับ ใหญ่อะไรเช่นนี้มันไม่ใช่ใหญ่อย่างน่าเกลียด แต่มันนูนอวบขาวจั๊วะเลยครับหมอยขึ้นรำไรรอยแยกอ้าเผยอเล็กน้อยเป็นเส้นตรง สีแดงระเรื่ออ้อยตักน้ำราดตัวอย่างสุขใจสบายอารมณ์ส่วนผมก็จำเป็นต้องจับ ท่อนควยรูดไปมาปลอบขวัญมันซึ่งตอนนี้หัวมันเยิ้มจนมีน้ำเงี่ยนมาปริมๆ พร้อมกับดูอ้อยชำระร่างกายไป อ้อยขัดตัวไปมาตั้งแต่เต้านมอันใหญ่เต่งตึงซึ่งกะดูด้วยสายตาแล้วใหญ่กว่า เอ๋เล็กน้อยเรื่อยมาจนถึงหน้าท้องเรียบเนียน แล้วต่ำมาจนถึงหาดสวรรค์เธอค่อยแง้มมันออกด้วยการใช้มือ คุณเอ๋ยตอนนี้มือผมต้องสาวอย่างเป็นระวิงเพราะมันอ้าชัดเจนมากก็คุณแอ่นหี ใส่หน้าผมเลยครับเสียดายที่ฝามันกั้นอยู่ไม่อย่างนั้นจะลองเอาลิ้นเลียแซะ สักที จะเป็นอย่างไรให้มันรู้ไปเธอล้วงควักหีจนเห็นว่าสะอาดแล้ว จึงล้างน้ำผมหรือครับเกร็งตัวพุ่งกระจู๊ดปริ่มว่าจะเข้าไปในช่องแคบแดงแจ๋ ล่อสาย ตาอยู่อ้อยออกไปจากห้องน้ำแล้ว ผมต้องทรุดลงนั่งใจสั่น โอ๊ย เหนื่อยว่ะแต่ต้องตื่นตัวอีกครั้งหนึ่งโธ่ก็พึ่งผ่านไปเพียง 2 ยังเหลืออีกตั้ง 3ต้องให้หมดทั้งตระกูล ขืนไม่หมดเสียเวลาเสี่ยง
เอ้า มาอีกแล้ว โอ๋น้องคนรองสุดท้อง เข้ามาในชุดกางเกงขาสั้น แบบกางเกงกระโปรง โอ๋อายุ 14ปีเท่านั้น เรียกว่ากำลังโต โอ๋หน้าตาสวยน่ารักแถมมีเขี้ยวอีกต่างหากนี่แหละสเป็คผมเลย คิดในใจเด็กยัง เล็กเอ้าดูหน่อยก็ดีเหมือนกันไม่เสียหลายโอ๋ปลดเปลื้องเสื้อผ้า ทั้งร่างเปลือยเปล่า ขาวนวลผมจ้องตั้งแต่หน้าโอ๋ไล้ต่ำลงมา นั่นนมนี่หว่าขึ้นตูมเหมือนดอกกุหลาบมันใหญ่ขนาดซาละเปาลูกละ5บาท หัวนมสีชมพูตูมอมแดงเลยต่ำลงมาที่หน้าท้องเนียนเรียบแต่พอสายตาผมไล่ต่ำลงมา ที่ตั้งเป้าหมายใหญ่อะไรกันนี่ ล้นหน้าขา ขาวผ่องปานประดุจว่าใครนำส้มโอปลอกเปลือกมาวางโปะที่หว่างลำขาอันขาวเนียน สะอาดตาผิวของโอ๋ขาวนวลชมพูเรื่อ ตาของผมจ้องมองไม่กระพริบเชียวละครับสาววัยเอ๊าะ เริ่มต้นอาบน้ำด้วยความนุ่มนวลเธอค่อยบรรจงราดรดน้ำหยาดน้ำเกาะผิวผ่องของ เธอได้อารมณ์ดีไม่ย่อย เอาอีกแล้วโอ๋จ๋าไม่น่าทำพี่เลย ควยผมลุกอีกแล้วเพราะภาพอันเย้ายวนกวนหว่างขาปรากฏขึ้นเมื่อโอ๋เริ่มต้นฟอก สบู่ทั้งๆที่เพิ่งกระฉูดไปกับอ้อยไปหยกๆก็จะไม่ให้เด้งดึ๋งขึ้นมาได้อย่างไร ล่ะครับเธอเล่นปลิ้นฟอกสบู่กันเลยล่ะครับ อะไรๆที่มีอยู่ก็เผยอแย้มออกมาให้เห็นกันสุดๆมันเลื่อมสีอมชมพูอมแดงน่าเอา ลิ้นแหยงซดความหวานจริงผมกระตุกมือแบบสุดเลยล่ะครับก็กว่าน้องโอ๋เธอฟอก เสร็จเล่นเอาผมเกร็งกระฉูดไปอีกหนึ่ง ตายแน่กู ถ้าหมด5 คนคงจะไปไม่รอดแน่ แต่จำเป็นอย่างยิ่งต้องดูให้หมดเพราะโอกาสอย่างนี้ไม่ค่อยจะมีอีกแล้วล่ะ ครับ โอ๋ออกจากห้องน้ำไปแล้ว
หลังจากที่เธอทำให้ผมหมดแรงโดยไม่ต้องทำอะไรเลยเพียงแต่แอ่นให้ผมเห็นก็ชนะ ผมอย่างใสสะอาดแล้ว เว้นระยะประมาณ 3 - 4นาทีได้ ผมก็ได้ยินเสียงประตูห้องน้ำลงกลอนอีกครั้งหนึ่งอ้อก็เดินเข้ามาในห้องน้ำ เธอเข้ามาถึงก็เริ่มเปลื้องเสื้อผ้าออกเริ่มต้นจากเสื้อและกางเกงวอร์มจน เหลือแต่ชุดชั้นในวัยหวานสีขาวสะอาดตาผมเริ่มสำรวจดูพื้นที่ด้วยสายตากะเอา ประมาณฝ่ามือปิดคงจะล้นนิดหน่อยอ้อค่อยๆปลดเปลื้องปราการด่านสุดท้ายออก อู้ฮู้เฮะขาวใสอูมเป็นกะเปาะดีจริงๆเนินจิ๋มของอ้อมีไรขนขึ้นเรียงไม่รก รุงรังเกะกะตาอ้ออาบน้ำแบบไม่ค่อยหวาดเสียวเท่าไรนัก เธอค่อยๆลูบไล้สบู่ไปมาแล้วราดน้ำชำระคราบสบู่เสร็จแล้ว ก็นุ่งผ้าเช็ดตัวออกไปแต่เท่าที่ผมสังเกตุดูตระกูล อ. นี่เป็นคนรักความสะอาดอวัยวะสุดสงวนกันมากเธอล้างฟอกกันแบบว่าทุกซอกทุกมุม ทีเดียวเล่นเอาเสียวอย่าบอกใครเชียวละครับผมกระตุกปลอบมันว่าอย่าเพิ่งแพ้ เขานะลูกและแล้วน้องคนสุดท้ายก็ปรากฏตัวในห้องน้ำ น้องตระกูล อ. ก็คือ แอนเข้ามาในชุดกางเกงขาสั้นแล้วเธอก็เริ่มถอดทุกอย่างออกผมก็นั่งลุ้นเธออีก เช่นเคย แม้ว่าจะยังเด็กแต่ก็อวบอย่าบอกให้เซดเลยครับขาว อวบอิ่ม ตึงเต่งเกินวัยเธอ แอนดึงกางเกงในตัวน้อยสีเหลืองอ่อนโอ้พระเจ้าช่วยเนี่ยขนาดยังเด็กนะเนี่ย อะไรจะขนาดนั้นนี่แสดงว่าแม่เธอรักเธอมากให้มาซะเต็มสตรีมทีเดียวน้องจิ๋ม ของน้องแอนเธออูบอิ่ม โหนกนูน ขาวใส สะอาดปราศจากหมอยสักเส้นมันโดดเด่นจนผมทนความเสียวไม่ ไหว ควยผมพอเห็นหีเด็กของแอนเช่นนี้คุณครับผงกหน้าหงึกๆส่ายไปมาเหมือนกับจะโบก ทักทายหีน้องแอนอย่างนั้นแหละครับปากรูเป็นเส้นตรงแดงเรื่อ น้องแอนเริ่มต้นอาบน้ำ ผมก็เริ่มสาวควยแบบสุดๆจนมาสดุดอีกครั้งเมื่อน้องแอนวัยอยากรู้อยากเห็น เริ่มลูบมือน้อยๆของเธอที่กระเปาะเหลาะที่มันเพิ่งดันออกมาตูมๆ ยังไม่เต็มมือนักเนื่องจากวัยของเธอยังไม่ถึงขั้นเต็มที่แล้วไล้มือเบื่อนมา ที่หน้าท้องเนียนราบผ่านเรื่อยมาหยุดที่หีที่ไม่มีหมอยของเธอแล้วเริ่มใช้ นิ้วมือแหวกร่องก้มดูความสะอาดของร่องเนื้อสีแดงระเรื่อนั้นราวกับว่าจะ สำรวจดูให้แน่ใจผมรึครับถึงขั้นนี้แล้วตาแทบทะลักก็น้องแอนเธอแอ่นสุดเหยียด ตอนเห็นครั้งแรกที่เธอแก้กางเกงในผมก็เงี่ยนอยู่แล้วยิ่งเห็นท่านี้มันก็เลย พุ่งเลยออกมาอย่างไม่เป็นท่าแอนล้วงควักทำความสะอาดอยู่เป็นนานสองนานขนาด กระฉูดไปแล้วผมยังแข็งโป๊กไม่ยอมอ่อนตัวจำเป็นต้องสาวต่อไปเธอล้วงไปล้วงมา คงจะมันมือหรือเป็นเพราะนิ้วมือเธอไปเสียดสีกเข้ากับเม็ดก๋วยจี๋เข้า เธอถึงกับแหงนหน้าขึ้นฟ้าปากครางซี๊ดเล่นเอาผมต้องขมิบออกมาอีกกองใหญ่ เธอซี๊ดปากสักครู่ใหญ่ก็เกร็งกระตุกรีบคว้าขันน้ำอาบตัวชำระฟองสบู่จนสะอาด แล้วนำผ้าเช็ดตัวออกจากห้องน้ำ เฮ้อน้องแอนนี่ไม่เบาเลยนะขนาดเด็กนะนี้เล่นเอาผมซะอานไป 2 ก็เธอเล่นแอ่นซี๊ดนำผมนี่ครับจะให้ทนไหวได้อย่างไร ตกลงวันนั้นสาวแซ่ อ. ทั้ง 5 คน ทำเอาผมย่ำแย่โดยเฉพาะน้องแอน เธออาบน้ำมีฟิลลิ่งกว่าบรรดาพี่สาวของเธออีกขนาดอายุน้อยที่สุดแค่ 13 ผลสรุปผมเสียเลือดขาวเพราะสาวแซ่ อ.ไป 4 ครั้งเล่นเอาตัวเบาเลยครับ เรื่องแอบดูมีแค่นี้ ต่อไปผมจะเล่าเรื่องอาผมทำไงไม่รู้ มาเล่น ตระกูล อ.คนโต คือคุณอ้อย พี่สาวเอ๋คนรองเมียอาแล้ว น้องโอ๋ดันมาแอบดู ผมเลยได้โอกาสพาไปฟัน ต่อมาคุณอ้อก็โดนอาผมเปิดซิงค์ไปอีกคน ก็ดันอยู่บ้านเดียวกันอาผมตั้งใจจะเทครัวหมดเลย โชคดีผมได้ฟันน้องโอ๋ไปก่อน ต่อมาทั้งน้องโอ๋กับน้องแอนก็โดนอาผมตามเก็บสแปร์จนเรียบหมดจนได้ ผมอิจฉาอาจริงๆเล่นเย็ดล้างบางทั้งตระกูลแบบนี้ไม่แบ่งใครเลยแต่ยังไงก็ตาม ผมยังได้เย็ดน้องแอนอีกคนเหมือนกัน อิ อิ

แอบ ๒.จากนั้นผมก็ก็ได้เรียนชั้น ม.ปลายก็เริ่มรู้จักมีแฟนซึ่งเป็นแฟนคนแรกครับชื่อว่าติ่ง ก็มีความรักกับแบบ "แฟนฉัน"น่ะครับหัดมีอะไรกันบ้างก็ก็แค่จูบปากกันพาขับรถมอเตอร์ไซออกนอก เมืองไกล ตอนกลางคืนแล้วก็แวะนั่งข้างทาง
ก็มีแบบจูบปากไปแล้วมือก็เปิดเสื้อขึ้นพร้อมยกทรง แล้วก็ใช้ปากดูดหัวนมจนติ่งครางเลยครับแล้วก็ล้วงกางเกงแต่ได้แค่จับหอยติ่ง นอกกางเกงในครับ แต่เค้าห้ามไว้ก่อนครับเลยไม่มีอะไรมากกว่านั้น เพราะตอนนั้นเรารักจริง(พอมานึกย้อยหลังกูไม่น่าปลอยไปเลย) ฮะๆๆๆ
จนเรียนจบ ม.ปลาย แล้วก็หันมาเรียนต่อทางด้านศิลปะ จนจบก็ยังไม่ได้มีอะไรกับผู้หญิงคนไหนเลยมีแต่แค่ลูบๆคำๆลวงๆดูดๆจนได้เข้า ทำงานที่บริษัท แห่งนึงได้ทำงานเกี่ยวกับศิลปะ จนมารู้จักกับพี่คนนึงเป็นเรขาผู้จัดการ ชื่อว่า พี่อิ๋ว แต่พี่เค้ามีแฟนแล้วซึ่งกำลังจะแต่งงาน แต่ตอนนั้นผมยังไม่มีใคร พี่เค้าเป็นผู้หญิงออกแนวน่ารักเรียบร้อยเหมือนสาวญี่ปุ่นตาโตๆ ตัวเล็กๆ แต่แฟนพี่เค้าตัวโตมากชื่อว่า บอย ชอบมารับพี่เค้าหลังเลิกงานบ่อยๆ พี่อิ๋วชอบเค้ามาคุยด้วยหลังเลิกงานช่วงที่พี่เค้ารอ บอยมารับ บางทีถ้าบอยมาถึงแต่พี่อิ๋วยังทำงานไม่เสร็จ บอยก็จะเข้ามาคุยเล่นที่ห้องผม เพราะห้องผมเป็นก้องทำงานส่วนตัวเล็กๆอยู่ลึกสุดในที่ทำงานจึงเป็นที่ส่วน ตัวที่เหมาะแก่การทำงานศิลปะ และใครๆชอบแอบเข้ามาพักที่ห้องทำงานผมประจำ ผมก็ได้แต่แอบมองพี่เค้าบ่อยๆแต่พี่เค้าก็เหมือนรู้ตัวนะแต่ชอบแซวผมเพราะ เห็นว่าผมเป็นรุ้นน้อง ตอนที่แอบมองก็เห็นตอนพี่เค้าเผลอบ่อยๆแต่เห็นก้แค่กางเกงในเท่านั้นแต่ ก้ไม่บ่อยเพราะพี่เค้าแต่งตัวเรียบร้อยมาก สู้สาวๆแผนกการตลาดไม่ได้
เห็นแต่ละคนแล้วต้องแอบไปชักว่าวในห้องน้ำประจำมีคนนึกนะเหมือน นาเดียมาก ชื่อว่าวิ หุ่นดีมาก อูยๆๆๆๆๆ(นึกแล้วแข็ง)
แต่ผมเริ่มพัฒนาในด้านแอบจิตนี้ด้วยการเดินตามสาวๆออฟฟิตเวลาเลิกงานตอนขึ้น สะพานลอยนะชอบมากๆเลยแล้วชอบยืนเบียดก้นสาวๆเวลาขึ้นรถเม แต่ไม่กล้าทำมากกว่านั้นยังปลอดอยู่ซึ่งตอนนั้นก็ยังไม่มีแฟนเป็นตัวตนซักที


จนมีโอกาศได้เจอกับ "ฝน "ซึ่งเป็นเพื่อนกับติ่งสมัยเรียนอยู่ ม.ปลายที่ต่างจังหวัดซึ่งตอนนั้นเรารู้จักกันในฐานะเพื่อนของแฟนฉัน คนแรกคือติ่ง ซึ่งตอนฝนเป็นคนเรียบร้อยมาก แต่ตอนนี้ผิดกันเลยตั่งแต่มาทำงานที่กรุงเทพฯนี่แถมน่าตายังเหมือนดาราที่ ชื่อ"ฝนกุลนัทอีก"ฝนดีใจมากที่เจอเพื่อนสมัยเรียนผมด้วยแล้วผมกับฝนก็ได้มี โอกาศเจอกันบ่อยๆโดยเฉพาะช่วงที่แฟนฝนไม่อยู่ ฝนมาเล่าให้ฟังทีหลังว่าฝนมีคนรับเลี้ยงเป็นชาวไต้หวันนานๆมาทีผมยิ่งงงมาก เพราะฝนเปลี่ยนไปมากเลยเพราะช่วงที่เจอกันบ่อยๆบวกกับผมยังไม่มีแฟนผมก็เลย อาศัยไปเที่ยวกับฝนนี่ล่ะแล้วก้เลยบอกกับฝนว่าขอแกล้งทำเป้นแฟนให้ผมหน่อย เพราะผมตั่งแต่แยกย้ายกันกับติ่งแล้วก้ยังไม่มีใครเลย(นึกในใจยังไม่เคยได้ ฟันใครด้วย)ฝนก้บอกได้เลยแถมยังให้เราจับมือควงแขนได้อีกแถวบ้างทีผมยังแอบ โอบเอวแล้วลูบสะโพกฝนตอนเผลออีกต่างหากผมมีความสุขขึ้นอีกเป็นกองเพราะฝน เป็นผู้หญิงที่ก้นงอนมากเรียกว่าถ้าเอาท่าโก้งโค้งนี่สุดยอด..อูยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แอบว่าวอีกตามเคย
ช่วงนั้นได้พาฝนไปเล่นที่ทำลานบ่อยจนพี่ๆเค้านึกว่าฝนเป็นแฟนผม ผมนี่ยืดเลยเพราะผมเป็นคนไม่ค่อยหล่อแต่พอดูได้แถมตัวไม่สูงมากแค่ 165 เองซึ่งพอฝนนัดไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆตอนที่แฟน ฝนกับไต้หวัดฝนมาเล่าอีกว่าแฟนฝนเค้ามีเมียอยู่ที่ไต้หวันแล้วแต่เค้าเลี้ยง ฝนไว้ทางนี้เฉยๆแต่ที่บ้านฝนก็เป็นคนมีฐานะนะครับ ดีกว่าผมอีก ซึ่งฝนเริ่วกล้าเล่าเรื่องต่างๆให้ผมฟังมากขึ้นเพราะฝนไม่มีเพื่อนผู้หญิง อยู่ที่นี่เลยแล้วม่ได้คบกับใครเลยยิ่งมาเจอผมแล้วก้ยิ่งไม่มีเลย เพราะถ้าย้อนไปสมัยเรียน ม.ปลายผมในสายตาฝนจะเป็นคนซื้อบื่อหน่อยนะครับ


ฝนเริ่มเล่าให้ฟังว่าแฟนฝนเป็นคนเซ็กจัดมากตอนที่เค้าได้มีอะไรกับฝนแล้วบาง ทีเค้าก็ให้เงินฝนไปขัดหัวนมให้เป็นสีชมพูบ้าง ให้เงินไปเสริมสวยอาบน้ำแห่แช่น้ำนมบ่อยๆแล้วเวลามาทีนะไม่ต้องไปไหนเลยเนอ นเอากันทั้งวันผมแกล้งแซวเล่นว่าอยากเห็นว่ามันเป้นสีชมพูหรือเปล่า ฮิๆๆฝนก็ตีแขนผมแล้วบอกว่าบ้า..ซึ่งตอนนั้นผมก็แข็งอีกแล้ว จนหลังพอเวลาเดินเล่นกับฝนผมก็โอบเอวโอบไหล่ได้แทบกอดได้เลยครับซึ่งฝนก็ไม่ ว่าอะไร ฮิๆๆๆหวาน
จนมาวันนึงแถวที่ผมเช่าพักอาศัยอยู่แถวบ้านจะมีพวกพี่ๆที่เป็นผู้หญิงเค้าจะ สนิดกับผมชอบให้ผมขับรถให้หรือพาไปซื้อของเพระเห็นผมเป็นคนไม่มีพิษมีภัย (คิดผิดเสียแล้วสาวๆ)พวกพี่เค้ามาชวนผมไปเที่ยวเธกสมัยนั้นเธกฮิดมากเป็นเธก แถวปิ่นเกล้าครับ ผมเลยบอกพี่เค้าว่าผมมีนัดกับฝนแล้ว พี่เค้าเลยบอกว่าให้ช่วนฝนด้วยซึ่งปกติผมไม่เคยได้ช่วนฝนเที่ยวกลางคืนเลย แล้วฝนไม่เคยค้างคืนกับผมด้วย ผมเลยโทรถามฝนว่าอยากมาไหมซึ่งฝนบอกว่าก็ได้เพราะแฟนฝนไม่ได้มาเป็นเดือน แล้ว สงสัยเหงา(หรือเงี่ยนก็ไม่รู้)แล้วกลุ่มเราก็ไปเที่ยวตามปกติจนเธกเลิกแล้ว ก็กับมาที่พักผมมันดึกมากฝนกลัวผมลำบากที่ต้องไปส่งก้เลยบอกว่าขอค้างด้วย แล้วกันซึ่งพวกพี่ๆเค้าเข้าใจว่าฝนเป็นแฟนผมก้เลยเห็นว่าไม่แปลกผมทำหน้า ลำบากใจว่าห้องผมมีเตียงเดียวและห้องเล็กมากจะนอนได้หรือทำท่าลำบากใจ(แต่ใน ใจคิดจนแข็งเลยฮิๆๆ)ฝนบอกไม่เป็นไรนอนได้พอขึ้นไปบนห้องแล้ว บ้านเช่าเป็นบ้านบ้านเก่าๆสองชั่นผมอยู่ชั้นบนคนเดียวชั่นล่างมียายแก่อยู่ คนเดี๋ยวนานๆจะมีหลายมาพักด้วยซึ่งแต่ละคนสวยๆทั้งนั้นแล้วผมก็จัดการหลาน สาวทุกคนของแก่หมดแล้ว(แค่แอบดูตอนอาบน้ำน่ะครับ)เพราะผมเลือกอยู่ห้องที่ ด้านล่างเป็นห้องน้ำเพราะพื้นห้องเป็นพื้นไม้กระดานแค่เอาสื่อน้ำมันปูทับ ไว้เฉยๆ
ซึ่งคืนนี้ผมก็มีโอกาศได้เห็นรูปร่างและอะไรต่อมิอะไรของฝนแน่นอน(ต้องพิ สูทว่าเป็นสีชมพูจริงไหม)ฮิๆๆผมก็อาบน้ำแล้วตรวจดูความเรียบร้อยของห้องน้ำ ด้วยเสร็จแล้วก็ให้ฝนลงไปอาบพอผมได้ยิ่นเสียงปิดประตูห้องน้ำผมก้ประจำที่ เลยครับค่อยๆเปิดสื่อน้ำมันขึ้นก็เห็นฝนจากด้านบนค่อยๆถอดสื่อผ้าตามด้วนชุด ชั้นในออกครับ..โฮ ๆๆๆสุดยอดนมใหญ่กำลังพอดีมีหัวนมสวยมากครับ อูยๆๆๆๆๆๆควยแข็งแล้วครับพอฝนกางเกงในออกเท่านั้นล่ะครับ อูยๆๆๆๆๆขนไม่ม่กกัาลังอดีไม่หนามากแต่ไม่เห็นกลีบด้านล่างเพราะมองจากมุมบน แต่คาดดูใหญ่มากครับ อูยยยๆๆๆเห็นหมดเลยครับทั้งล้างทั้งล้วงแถวแยงนานมากครับฝนต้องมีอารมแน่เลย เพราะเมื่อตอนอยู่ในเทธมีช่วงนึงที่เป็นจังหวะสโลฝนกอดเอวฝนไว้แน่เลยครับ กอดจนฝนต้องรู้สึกแน่แต่ผมทำเป็นไม่มองหน้าฝนเพราะฝนใส่ชุดกระโปงสั้นบาน ทรวงเอผ้าบางเบามากแถวเสื้อเปิดไหล่สีดำครับฝยต้องรู้สึกถึงความแข็งของผม แน่เพราะฝนเงียบมากแต่ไม่ขัดขืชืนเพราะผมอัดท่อนเอ็นเข้าไปแน่มาก(ต้องมีอา รมแน่บวกกับแฟนไม่มาเป็นเดือนแล้ว)ผมก็ก้มดูแล้วก็ว่าวไปดูจนเห็นว่าฝนเส็ร จแล้วของผมก็ไม่ไหวเหมือนกันแตกออกตรงนั้นเลยครับแล้วฝนก็รีบอาบผมเลยต้อง รีบเช็ดหลักฐานแล้วรีบแต่งตัวรีบปูที่นอนของผมไหวข้างเตียงแล้วทเป็นนอนอ่าน หนังสือ พอได้ยินเสียงฝนเดินเข้ามาผมก็เลยหันไปมองครับ โฮ ฝนกำลังนั่งเช็ดผมตรงปลายเตียงเป็ยภาพที่ผมชอบมากครับเพราะฝนใส่เสื้อเชิด แขนยาวของผมแต่เสื้อมันตัวใหญ่ชายเสื้อเลยคุมลงมาเกือบถึงเข่าแล้วฝนเป็นคน ผมยาวครับแล้วได้กลิ่นสบู่กับแชมพูออน่ๆเส้นผมเปียกหมาดๆแล้วเสื้อผมมันเป็น สีขาวบางถ้ามองไม่ผิดฝนไม่ได้ใส่ยกทรงแน่แล้วข้างล่างล่ะเพื่อความแน่ใจผม เลยขอตัวลงไปเข้าห้องน้ำก่อน พอเข้าห้องน้ำจริงดังคาดผมเห็นยกทรงตากอยู่ในห้องน้ำพร้อมชุดเสื้อและกระโปง แต่ไม่เห็นกางเกงในแสดงว่าช่วงล่างมีแต่กางเกงในขาวบางตัวเดียวแน่เพราะเห็น ตอนแอบดูฮิๆๆๆๆ
พอขึ้นมาบนห้องก็ยังเห็นฝนนั่งเช็ดผมอยู่ผมเลยบอกว่าให้ช่วยเช็ดไหมฝนก็ บอกว่าก็ดีแล้วไม่ง่วงเหรอผมบอกว่ายังไม่ง่วงแล้วนึกในใจ(แต่มันเงี่ยน) ฮิๆๆๆแล้วผมก็ก้าวขึ้นไปคุกเข่าบนเตียงด้านหลังฝนแล้วก็เช็ดผมต่อให้ฝนพอได้ อยู่ด้านหลังฝนแล้วใกล้แบบนี้ยิ่งได้กลิ่นฝนหอมมากกว่าเดิมอีกจนมีความ รู้สึกว่าไอ้ทอนลำของผมมันแข็งขึ้นอีกแล้วแล้วฝนก็ช่วนผมคุยแล้วถามว่า ต้าไม่เหงาเหรออยู่คนเดียวผมก็บอกว่าเหงาสิแต่จะให้ทำไงล่ะแล้วก็ถามผมไป เลื่อยๆจนท่อนลำผมมันแข็งมากผมเลยแอ่นตัวทำให้ลำมันไปโดยหลังฝนซึ่งฝนก็หยุด ถามไปซักคู่แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรจนผมเริ่มได้ใจก็เลยแอ่นมากขึ้นจนผมคิดว่าฝน ต้องรู้สึกว่าด้านหลังนั้นโดยอะไรของผมอยู่แน่เพราะฝนเงียบไปพักนึกแล้วก็ ถามขึ้นมาว่าแล้วเวลามีความต้องการตามแบบผู้ชายละแล้วต้าทำไงผมก็เลยแกล้ง บอกไปว่าก็ทำแบบที่ผู้ชายเค้าทำกันน่ะแต่เดี๋ยวนี้ดีหน่อยที่มีฝนมาช่วยแล้ว ผมก็เงียบไปฝนก็เลยถามขึ้นว่ามันเกี่ยวอะไรฝนก็ไม่ได้ช่วยอะไรต้าสักหน่อย.. ผมก้เลยบอกว่าช่วยสิช่วยให้ผมได้นึกถึงหน้าฝนไง มันทำให้ต้ามีความสุขได้น้าาาา บ้าๆๆผมรีบว่าผมใหญ่เลยแล้วฝนก็ก้มหน้าแดงเลย แล้วผมก็เลยลองแหย่ดูโดยลงจากเตียงแล้วอ้อมลงมานั่งคุกเข่าแล้วเช็ดผมด้าน หน้าให้ฝนในขณะ ที่ฝนยังก้มหน้าอยู่มันทำให้สายตาผมมองลงไปเห็นตรงคอเสื้อเชิดวึ่งมันตกลง เพราะฝนนั่งก้มหน้าอยู่มันทำให้ผมมองเข้าไปเห็นหัวนมสีชมของฝนในระยะที่ใกล้ มากชัดมาก อูยๆๆๆๆ ของผมแข็งจนดันกางเกงนอนออกมาซึ่งถ้าฝนยังก้มหน้าอยู่ต้องเห็นมันแน่ แล้วฝนก็เห็นมันจริงๆฝนเคยผ่านเรื่องพวกนี้มาแบบโชคโชนแล้วบวกกับตัวเองเป็น คนมีอารมง่ายแล้วแฟนก็ไม่ได้กับมาเป็นเดือนแล้ว และยังโดยของต้าบดตอนอยู่ในเธทด้วยขนาดแยงตัวเองตอนอาบน้ำแล้วยังมีอารมอีก ฝนก็เลยถามต้าว่าต้ายังไม่มีใครแล้วเคยมีอะไรกับใครยัง ผมก็เลยบอกว่ายังเลยแล้วทำเป็นนั่งคุ้กเข่าลงแล้วพูดแบบอายๆว่าทำไมฝน ถามอย่างนั้นละ ฝนเลยบอกว่าก็ได้ที่ฝนมองเห็นมันอยู่ตรงหน้านี่พูดแล้วพร้อมกับชี้ไอ้หนูของ ผมที่มันยังแข็งอยู่ผมเลยทำเป็นรีบเอามือมาปิดไว้แล้วบอกว่า อุ๊ย ต้าขอโทษนะคือเราได้กลิ่นหอมจากฝนนะแล้วเรายังเห็นไอ้ที่มันหัวเป็นสีชมพู นี่ด้วยเลยทำให้มันเป็นแบบนี้ แล้วฝนก็เลยก้มลงมองตามสายตาเราแล้วก็ร้องอุ๊ยแล้วก็เอามือปิดหน้าอกไว้
แล้วก็หน้าแดงใหญ่แต่ก้ทำเป็นถามต้าว่าระวังแอบมองของฝนแล้วไม่มีทางออกแล้ว ทรมานตายไม่รู้ด้วยนะ พูดแบบอายๆแล้วเสีบงสั่นๆเพราะมีอารมด้วยเหมือนกันแต่ถ้าแสดงออกก่อนเดี๋ยว ต้าจะว่าเอา แต่ก็แข็งใจถามต้าว่า หรือต้าจะให้ฝนช่วยไหมฝนช่วยได้นะในถานะเพื่อนน่ะ ผมก็เลยถามว่าจะดีเหรอไม่กลัวแฟนว่าเอาหรือ ฝนก็บอกว่าเค้าไม่รู้นี่ แต่เค้าก็ไม่ได้ห้ามฝนมีใครนะ
แต่ขอแค่ว่าเวลาเค้ามาแล้วให้ฝนอยู่กับเค้าก็พอ..พอผมได้ยินแบบนั้นแล้วผมก็ ขอบคุณมากนะฝน แล้วฝนก็ถามว่าแล้วต้าจะให้ฝนทำไงละ นึกในใจว่าฝนเงี่ยนแล้วแต่ก็ยังใจเย็นอยู่ ต้าก็บอกว่าเราขอแค่ดูของฝนก็ได้แล้วเราก็จะทำเองนะ ให้ฝนทำไง..ว่าแล้วผมก็ขอปดกระดุมเสื้อออก..อูยๆๆๆพอเห็นหน้าอกชูยอดหัวนมสี ชมพูเท่านั้นผมก็รีบรูดกางกางนอนลงเพราะไม่ใส่กางเกงในตั่งแต่แรกแล้วลง ..อูยเท่านั้นล่ะเพราะฝนเห็นมันพองเต็มที่เลยใหญ่กว่าของแฟนฝนอีกประมาท 6 นิ้วได้พอฝนเห้นแล้วกางเกงในผ้าบางก็แฉะเลยแถมยังค่อยๆกางขาออกโดยไม่รู้ตัว เลย ซึ่งต้าก็นั่งลงกับพื้นแล้วนั่งกางขาออกและกำลังจับควยของตัวเองรูดอย่างมี อารมมากเพราะผมนั่งอยู่ต่อหน้าฝนเลยแล้วสังเกตุเห็นฝนกางขาเข้าออกบิดขาไปมา เลยรู้ว่าฝนต้องมีอารมมากเหมือนกันเพราะมองเห็นที่เป้ากางเกงในเนื้อบางแฉะ จนมองเห็นขนเส้นบางๆเลย อูยๆๆๆๆๆๆ แล้วรูดควยเร็วขึ้นอีกแต่พอรูดมาได้ชักพัก ฝนซึ่งตอนนี้มีอารมมากเหมือนกันถามว่ายังไม่เสร็จเหรอต้าบอกว่ายังเลยแต่ จริงๆกั้นไว้เกือบตายอูยๆๆๆๆๆๆๆๆ
จนฝนทนไม่ไว้เลยบอกต้าว่าให้เราช่วยไหม นึกในใจอยากลองจับดูมั่งจัง ต้าบอกได้เพื่อมันจะได้เสร็จว่าแล้วก็ก้าวขึ้นเตียงนอนแล้วเอนตัวนอนลงไปตอน นี้ต้านอนควยตรงรอมือของฝนอย่างเงี่ยนมากพอฝนซึ่งนั่งลงด้านข้างเตียงแล้ว นั่งขัดสมาดโดยเอาเข่างอขึ้นด้านนึงแล้วย่อยขาลงข้างเตียงข้างนึกแล้วหัน หน้าไปทางหน้าต้าที่นอนอยู่แล้วใช้มือซ้ายกำของต้าไว้..อูยๆๆๆอูยๆๆแข็งจัง เต็มมือเลยฝนบ่นออกมาเบาๆแต่ต้านั้นสูดปากออกมาอย่างแรงเลยแล้วบอกว่ามือฝน อุ่นจังเลยอูยๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วฝนก็เริ่มรูดลงจนสุดหัวบานแดงๆจนต้าต้องสูดปากอูยๆๆๆๆๆๆเสียวจังเลยฝน อูยๆๆๆๆๆแต่ฝนสิพอมองเห็นหัวบานแล้วก็กลืนน้ำลายลงคอแล้วคิดในในว่าน่าอมมาก เลยว่าแล้วน้ำเงี่ยนก้ไหลออกว่าอีกจนต้องรูดควยของต้าขึ้นลงอยู่พักนึกจนต้า ต้องรีบบอกเพราะกลัวมันจะแตกคามือฝนเสียก่อน อูยยๆๆๆๆๆๆๆฝน เราขอจับของฝนหน่อยได้ไหมต้าอยากเสร็จเร็วๆนะอูยๆๆๆๆ ฝนซึ่งตอนนี้มีอารมมากแต่ยังไม่กล้าแยงหอยตังเองเราทำเป็นบอกว่า แค่จับนะ อายน่าแดงมากเพราะเงี่ยนมาก ว่าแล้วต้าก้ใช้มือด้านซ้ายลูบจากด้านล่างนอกกางเกงในขึ้นๆลงพอฝนโดนมือต้า ลูบเท่านั้นก็ถึงกับสูดปากหลับตาพิ้วแล้วครางออกมาเบาๆๆ อูยๆๆๆ แล้วก็รีบรูดควยต้าแรกขึ้นๆๆ จนต้ามองเห็นหน้าฝนหลับตาแล้วครางเบาๆๆบวกกับตอนนี้น้ำเงี่ยนฝนไหลทะลุ กางเกงในออกมาจนเยิ้มไปหมด ต้าก็เลยเคยใช้สองนิ้วแยงเข้าไปด้านข้างของกางเกงในแล้วมันเข้าไปได้ง่ายมาก เพราะน้ำเงี่ยนของฝนมันเยอะมาก แล้วนิ้วของต้าก็ไหลเข้าไปในรูหอยของฝน ทำให้ฝนถึงกับสดุงตัวลอยขึ้นมากแล้วครางออกมา อูยๆๆๆๆๆอูย ๆๆๆๆ เบาๆๆต้า ไหนว่าแค่จับไง อูยๆๆๆๆๆ ยังไม่เสร็จอีกเหรอ อูยๆๆๆๆ ด้วยความเงี่ยนของฝนไกล้ถึงขีดสุดแล้ว..อูยๆๆๆ ฝนเลยบอกต้าว่าต้าจะทำไงถึงจะเส็รจ(ทั้งที่จริงมันจะแตกไปหลายรอบแล้ว)ต้า เลยบอกว่าขอต้าเอาของต้าเขียของฝนได้ไหมมันจะได้มีอารมมากกว่านี้นะจะได้ เสร็จเร็วๆเดี๋ยวนานไปฝนจะเบื่อ อิอิ ฝนซึ่งตอนนี้มีอารมแบบเต็มที่แล้ว แต่ยังรักษาฟรอมอยู่ ก้พูดว่าแค่ปากทางนะห้ามเอาเข้าไป อูยๆๆๆๆ แล้วเดี๋ยวฝนทำให้เองดีกว่า เดี๋ยวต้าจะหลงเอาเข้า อูยๆๆๆ ว่าแล้วฝนก็เอามือข้างขวาจับควยของต้าไว้ แล้วใช้มือซ้ายแหวกกางเกงในด้านข้างออก อูยๆๆๆๆๆ
แล้วก็ก้างขาค้อมควยต้าไว้แล้วค่อยย่อนตังลงมา..พอปากหอยตัวเองโดนหัวควยต้า แล้วต่างคนต่างสูดปาเพร้อมกัน อูยๆๆๆอูยๆๆๆๆๆ ต้าบอกเสียวจังเลยฝน อูยๆๆๆๆ ฝนซึ่งเสียวมากแล้วก็จับหัวควยต้าเขียไปเขียมาด้วยที่ปากหอยมีน้ำเงี่ยนออก มามาก เลยเผลอเอาหัวควยต้าเข้าไปจนถึงคอหยัก..อูยๆๆๆอูยๆๆพอได้สติกับคืนมานิดนึง ก็เลยรีบโยงตัวขึ้น..อูยๆๆๆ แต่ด้วยความเสียวและเงี้ยนมากแบบสุดๆๆ ก็เลยสูดปากครางอย่างแรง อูยๆๆๆๆด้วยความเสียวทำให้ช่วงยันตัวขึ้นเกือบจะสุดปลายแล้วแต่ขาดันสั่นและ ออน่เพราะความเสียวทำให้เสียหลักและทิ้งตัวลงมา..ทำให้ควยของต้ามุดเข้าไปใน หอย
บวกกับน้ำเงี่ยนที่มีมากเลยทำให้ควยเข้าไปจนสุดลำจนถึงผนังมดลูกเลย อูยๆๆๆๆๆอูยๆๆๆๆทั้งฝนและต้าต่างร้องออกมาพร้อมๆกันด้งลั้นเลย
อูยๆๆๆๆ อูย ตอนนี้ ฝนไม่รับรู้อะไรแล้วนอกจากความเสียวแบบสุดๆๆ อุยๆๆๆๆแล้วก้ครางบอกต้าว่า อูยๆๆต้าช่วยเราด้วยๆๆๆเราไม่ไหว้แล้วๆๆอูยๆๆๆต้าก็บอกเราก้เหมือนกัน อูยๆๆๆว่าต้าก้จับสโพกของฝนแล้วเด้งกระแทกสวนกันกับจังหวะที่ฝนทิ้งตัวลง อุยๆๆๆอูยๆๆๆๆๆ แล้วต้าก็จับกดคอฝนลงมาแล้วก็จูบปากฝนแบบดูดดื่ม แล้วก็เร่งสโพกไปตามจังหวะแบบเร็วขึ้นเลื่อยๆๆๆ ฝนก็ครางดังจนต้าต้องจูบปากไว้เพราะกลัวยายข้างล่างได้ยิน อูยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่ไว้แล้วต้า อูยๆๆๆๆๆ ผมก้เหมือนกัน อูยๆๆๆๆๆๆ แล้วจังหวะสุดท้ายต้าก็ดึงสะโพกฝนลงมาแล้วก็กดไว้แน่พร้องกับระเบิดนอน เงี่ยนที่กั้นไว้นานมากมันจึงมีปริมาทเยอะมากเมื่อรวมกับของฝนจนมันไหลลงมา ตามง้ามตูดของฝนเลยแล้วฝนก็มีความรู้สึกร้อนวูบในท้องแลัวก็นอนคร่ำหน้าลง กับอกต้าแล้วแบบหมดแรงและหลับไปทั้งที่ควยกับหอยยังคากันอยู่..อูยๆๆๆๆๆๆๆๆ ก่อนหลับต้านึกในใจขอบใจมากนะฝน นี่เป็นครั้งแรกของเราที่วิเศษที่สุดเลย..อูยๆๆๆๆ
แอบ ๑.ผมชื่อต้าครับ มีพี่น้องสองคนห่างกันสี่ปีเป็นน้องชายชื่อตั้ม เรื่องมันเริ่มจากเมื่อผมอายุได้ประมาณ 14 ปีกำลังเป็นวัยรุ่นน้องชาย 10 ขวบบ้านผมอยู่ต่างจังหวัด ครอบครัวเราอยู่รวมกัน พ่อ แม่ ลูกสองคน อยู่ในอำเภอนึ่งในจังหวัดทางภาคอิสาน ลักษณบ้านที่อยู่เป็นห้องแถวสองชั้น ชั้นบนเป็นไม้ชั้นล่างเป็นปูน ด้านบนกั้นด้วยฝาไม้ยาวติดกัน มีทั้งหมด สิบห้อง บ้านผม แม่เค้าเปิดเป็นร้านขายของชำเล็กๆ อยู่ติดถนน ห้องด้านขวาเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวของสองผัวเมียพึ่งแต่งงานใหม่ เมียขายก๋วยเตี๋ยว ผัวถีบสามล้อรับจ้าง
ส่วนห้องด้านซ้ายเป็นร้านเสริมสวย เมียเปิดร้านเสริมสวยผัวเป็นคนขับรถโดยสารประจำทาง มีลูกสองคน ผู้หญิงคนโตชื่อ ออย อายุ 11 ปี คนน้องเป็นชาย อายุ 5ขวบ
เนื่องจากบ้านผมมีห้องนอนห้องเดี๋ยวเลยต้องนอนรวมกันพ่อแม่ลูก พ่อกับแม่นอนบนเตียงส่วนผมกับน้องนอนข้างเตียง
เช้าวันนึงของวันเสาร์ ประมาณเจ็ดโมงเช้า วันนี้พ่อนี้พ่อไม่อยู่เพราะออกไปขายของต่างจังหวัดสามสี่วันถึงจะกับมาที แม่ตื่นตั่งแต่เช้ามืดเพื่อไปซื้อของมาขาย แม่คงจัดของอยู่ด้านล่าง ผมมองไปด้านข้างเห็นน้องนอนหลับอยู่ ผมก็มองไปรอบๆห้องเหมือนเดิมเพื่อปรับสายตา แล้วก็คิดถึงเรื่องที่จะไปเที่ยวเล่นในวันหยุด แต่พอผมมองไปด้านหน้าที่เป็นฝาผนังไม้ที่ใช้กั้นห้องของแต่ละห้องปกติ แม่จะใช้ผ้าม้านปิดฝาผนังไว้อีกชั้นนึก แต่วันนี้ผ้าม้านมันโดยรูดไปด้านข้างแต่ดูเหมือนไม่มีอะไรแต่สายตาผมดันมอง ไปสะดุดกับสองที่รอดออกมาจากรูขาดปลายนิ้วก้อยเด็ก ด้วยความสงสัยผมเลยใช้สายแนบไปที่รูนั้นก็เห็นเป็นอีกห้องที่เป็นผัวเมียที่ ขายก๋วยเตี๋ยวผัวถีบสามล้อ พอมองไปล้อบๆก็ไม่มีอะไรแต่พอลดสายตาลงด้านล่างที่เป็นที่นอนแบบเอาฟูกปูที่ พื้น....
ผมมองเห็นหลังน้าที่เป็นผู้ชายนอนคว่ำหน้าอยู่..เอะ แต่ทำไมน้าผู้ชายไม่ใส่กางเกงเห็นแต่ก้นด้านหลังดำๆกับกับขนดำที่หว่างขากับ ก้อนสองลูกแต่..เอะทำไมไอ้ที่เรียกว่าจู๋ ที่เหมือนของเราแต่ทำไมมันใหญ่จังแล้วแก่ก็กำลังขยับก้นขึ้นๆลงๆพอมองลงไป ด้านล่างอีกหน่อย...โฮ ไอ้จู๋ที่ใหญ่ๆของน้าแก่กำลังวิ่งเข้าๆออกๆที่รูฉี่(รูหอยของน้าผู้หญิง)นี่ เพราะผมมองเห็นการเข้าออกของท่อนลำได้ชัดมาก..ณ ตอนนั้นผมบอกกับตัวเองไม่ถูกเลยว่ารู้สึกอย่างไรแต่ว่าหัวใจผมเต้นแรงมาก.. และ
อีกส่วนนี่ที่มีการเปลี่ยนคือไอ้จู๋น้อยของผมมันแข็งตัวขึ้นมาแล้วผมก็มอง น้าทั้งสองจนจบ(ณ ตอนนั้นลีลาของน้าทั้งสองยังไม่มีอะไรมาก)หลังจากวันนั้นผมก็เฝ้ามองและหาโอ กาศมองรูนั้นตลอด ซึ่งน้าทั้งสองก็มีทั้งกลางวัน บางพี่น้าผู้ชายกับมาตอนเที่ยงก็พากันขึ้นมาเปิดผ้าถุงได้ก็จับยัดใส่หอยน้า ผู้หญิงเลย(ทำเวลา)หลังผมเริ่มมีการมองไปด้วยแล้วก็จับท้อนจู๋ผมไปด้วยต่อ จากนั้นก็เลยรู้ว่านี่คือการชักว่าวผมเลยเป็นคนที่ชอบชักว่าวมาตลอดและ รู้จักการแอบดูมาตั่งแต่นั้นเลยครับซึ่งก็เป็นพวกพี่สาวๆที่เป็นเด็กร้าน เสริมสวย หรือพวกแฟนพี่ๆที่ที่เป็นลูกน้องพ่อ(ซึ่งชอบพามาพักที่บ้าน)ก็เลยเป็นข้อมูล และประสพณ์การในการแอบดูของผมตลอด แต่ละคนนะสวยๆหมวยๆทั้งนั้น แล้วก็เริ่มมีการรวมเงินกันกับเพื่อนซื้อหนังสือโป้มาดู ตอนนั้นก็จะมีพวก
บันทึกรัก , นวนนาง , ไทยเพบอย , พากันหามาดูมาอ่านหมด จนพออ่านเรื่องพวกนี้มากๆก็เลยติด หลังจากนั้นก็มีประสพการอีกเรื่องก็คือ น้องออยข้างบ้านนี้ล่ะ
ทางครอบครัวของน้องออยนี้สนิดกับทางบ้านผมมาก แต่พอดีพ่อแม่น้องออยต้องย้ายบ้านด่วน(ไม่ทราบสาเหตุ)แต่น้องออยยัง
เรียนอยู่ชั้น ป.6 ยังไม่จบภาคเรียนเลยยังไปไม่ได้ พ่อแม่น้องออย ก็เลยฝากน้องออยให้มาอาศัยอยู่บ้านผมไปก่อนซึ่งแม่ผมเป็นคนเสนอเพราะแม่ก็ รักน้องออยเหมือนลูกเพราะน้องเคยมาช่วยแม่ขายของน้าร้านอยู่บ่อยๆ ถ้าใครนึกน่าน้องออยตอนนั้นไม่ออกนะ ตอนนั้นหน้าคล้ายๆน้องนาตาลี ที่ร้องร้องเพลง โอมมะรึกกึกกืย มะรึกกึกกืย นะน่ารักกำลังโตเลย แต่ก่อนไม่ได้คิดอะไร
แต่พออ่านหนังสือพวกนี้แล้วชอบคิดชอบจิตนาการ พอน้องเค้ามาอยู่ด้วยแม่ก็ให้น้องเค้ากลางมุ้งนอนกลางห้อง แต่อยู่หน้าห้องนอนนะ อยู่มาได้ประมาทเดือนนึงผมก็เริ่มแอบดูตอนน้องเค้าอาบน้ำนะ โฮขนยังไม่มีเลยเป็นกลีบสะอาดมาก นมก็เริ่มเป็ยฝาขนมคก หัวแดงๆอยู่เลย
จนมาถึงคืนหนึ่งผมออกมาเข้าห้องน้ำตามปกติพอตอนจะกับเข้าห้องผมก็เลยหันมา มองน้องออยนอนวึ่งในห้องนอนจะเปิดไฟนอนแต่ด้านนอกจะปิด แต่ก็มองเห็นน้องเค้านอนใส่เสื่อกล้ามสีขาวแบบบางๆและกางเกงกีฬาขาสั้นสีดำ พอเห็นแล้วก็นึกถึงตอนแอบดู เพราะได้แต่มองเห็นอย่างเดียวเลยอยากลองจับดูบ้างก้เลยคลานเข้าไปข้างๆมุ้ง แล้วก็ยื้นมือเข้าไปจับขาน้องเค้าแล้วก็เรียกน้องออย เรียกอยู่สองสามทีก็ไม่ตอบ(หวาน)ก็เลยจับตรงเป้านอกกลางเกง...โฮสุดยอดครับ นูนเป็ยหลังเต่าเลยอูยได้ความรู้สึกมาก..ชักกล้าก็เลยเอานิ้วแหย่เข้าไปด้าน ซอกขากลางเกง..โฮ..น้องเค้าไม่ใส่กางเกงในนอนครับผมก็เลยเอานิ้วแหย่เข้าไป อีกทีนี้จับโดนกลีบครับโฮอาการตอนนั้นไอ้จู๋ของผมแข็งเลยครับ..ก็เลยใช้น้วค ่อยๆลากขึ้นลงตามล้องกลีบหอยน้องเค้าจนเจอรูที่มันมีน้ำลื้นๆเราก็พอรู้แล้ว ว่ามันคือรูอะไร..ก็เลยค่อยดันนิ้วเข้าไป โฮ..แต่เอ๊ะ..น้องเค้าสดุ้งตัวนิดนึง
แต่ก็ไม่ตื่น..อูยใจผมเต้นแรงมากครับกับประสพการใหม่ จากนั้นก็เลยนั่งเอานิ้วแหย่ขึ้นลงตามร่องกลีบน้องเค้าแล้วอีกมือนึงก็ชัก ว่าวไปด้วยครับ...อูยๆๆๆๆ
หลังจากนั้นก็มีโอกาศได้ทำบ่อยๆจนกล้ามากกว่าเดิมหลังเริ่มเอาหัวมุ้ดมุ้ง เข้าไปแล้วแหวกขากางเกงออกลองเอาลิ้นเลียล่องกลีบหอยน้องเค้าดู..อูยๆๆๆเห็น น้องเค้าสดุกนิดนึกครับแต่ไม่ยอมตื่น...แล้วก็ว่าวไปด้วยตามระเบียบ
จนวันนึงที่มีโอกาศคุยกันน้องเค้ามานั่งคุยกับผมแล้วบอกว่าพี่ต้าค่ะที่บ้าน แมวเยอะจัน้องเค้าบอกว่าที่นี่แมวเยอะจัง(ซึ่งแมวมันชอบเข้ามาในบ้านตอนกลาง คืนบ่อย)ผมก็เลยถามว่าทำไมเหรอ...น้องเค้าบอกว่ามันชอบเข้ามาไต่ตามตัวน้อง ตอนน้องหลับตลอดบางทีก็...เหมือนน้องเค้านึกได้พร้อมกับทำหน้าแดงแล้วก็ บอกว่าไม่มีอะไรแล้วก็เดินออกไปเลย..หึๆๆ
ผมนึกในใจว่าได้การล่ะ...ได้แมวรับบาปแล้ว
พอต่อมาผมก็ทำแบบเดิมแต่ที่นี้มีคืนนึงน้องเค้าใส่กางเกงขาสั้นแต่ปลายขามันบานและกว้างมาก วันนั้นผมกล้ามากกว่าทุกวัน
ผมทั้งแหย่ทั้งเลียจนหอยน้องเค้าแฉะมากผมก็เลยจับขาน้องออยกางออกกว้างแล้ว ก็คุ๊กเข้ากลางหว่างขาแล้วมือนึงก็จับตรงกลีบหอยน้องออยออกพร้อมขากลางเกง.. แล้วมือนึกก็จับลำจู๋แล้วรูดให้หัวมันโผ่ออกมาซึ่งตอนนั้นมันแข็งมาก..แล้ว ก็เคยเอาหัวมันเขี่ยตรงกลีบตรงกลางของน้องออย ขึ้นๆลง อูยๆๆๆมันมีความรู้สึกอุ่นที่หัวน้องชายผมมากเลยครับพอทำไปได้จนมีอารม
มากก็เลยลองดันเข้าไปครับ อูยๆๆๆอูย อุ่นจังเลยแต่ดับไม่เข้าเพราะรูน้องเค้ายังเล็กอยู่ทำจนผมทนไม่ไหว อูยๆๆๆๆน้ำแตกออกเลยครับแต่เป็นเข้านอกบนโหนกน้องเค้าครับ อูยๆๆๆๆๆๆๆสุดยอด..
จากวันนั้นมาเวลาเจอน้องเค้าเหมือนเค้าจะอยากถามอะไรผมแต่ไม่กล้า ณ ครับ แต่มีพักหลังๆตอนผมแอบดูเข้าเข้าห้องน้ำ
แล้วอาบน้ำแต่ครั้งหลังนี่น้องเค้ามีนั่งลงที่พื้นห้องน้ำแล้วกลางขาออก แล้วก็ก้มดูหอยตัวเองแล้วยังเอานิ้วแหย่ๆหอยตัวเองดู
โฮ..ผมเห็นแล้วมีอารมมากเลย แสดงว่าน้องเค้าต้องรู้สึกและสงสัยอะไรแน่เลย
จนพักหลังผมเริ่มดันเข้าไปแรงขึ้นแต่ไม่เข้าครับจนน้องเค้าสะดุ้งและพริกตัว แต่ไม่ยอมตื่น(สงสัยเจ็บแต่กลัว)จากนั้นผมเริ่มแอบเห็นน้องเค้าแยงหอยตังเอง นานขึ้นเลื่อยๆ ผมเลยนึกในใจว่าต้องลองคุยกับน้องเค้าดู..แต่ก็ไม่มีโอกาศทำอีกแล้วเพราะ หลังจากนั้นแม่กับพ่อน้องเค้าก็มารับไปอยู่ด้วย..ผมนี้เหมือนตกจากสวรรเลย.. แต่ตอนน้องเค้าจะไปเหมือนเค้าอยากถามอะไรจากผมอยู่นะครับ....ลาก่อน