ขายของ

วันพุธที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2557

แม่ทำให้
ครอบครัวของผมค้าขาย ครับ พี่สาวไปเรียนที่กรุงเทพส่วนผมเรียนอยู่ต่างจังหวัดอยู่กับพ่อแม่ที่ร้าน ห้องนอนพ่อแม่กับห้องนอนผมติดกันด้วยความเป็นหนุ่มอยากรู้อยากเห็นตอนกลาง คืนได้ยินเสียงพ่อแม่เอากันก็อยากดูจึงแอบเจาะรูข้างฝาไว้พ่อแม่ผมเอากันแทบ ทุกคืนพอได้ยินเสียงพ่อแม่เอากันผมก็แอบดูทุกทีพ่อและแม่ของผมคงเงี่ยนพอกัน เย็ดกันได้แทบทุกวันเล่นกันหลายท่าก่อนเอากันก็ผลัดกันดูดหีดูดควยแม่ดูดควย พ่อเก่งมากแกดูดควยพ่อทีไรเห็นพ่อหน้าตาเหยเกทุกทีบางครั้งก็ดูดจนน้ำควยพ่อ แตกก่อนที่พ่อจะเอา พอพ่อน้ำแตก


แล้วต้องหยุดพักนานกว่าควยพ่อจะ แข็งจึงจะเอาได้ระหว่างที่พ่อรอ ให้ควยแข็งพ่อจะใช้ปากใช้ลิ้นให้แม่รวมทั้งใช้นิ้วแหย่รูหีให้แม่ด้วยจนแม่ เงี่ยนเต็มที่พอพ่อชักนิ้วออกมาน้ำหีแม่ไหลเยิ้มติดมือพ่อออกมาเลย ถ้าแม่เงี่ยนมากๆทนไม่ไหวก็จะจับควยพ่อจ่อเข้ารูหีแม่พ่อก็จะขึ้นคร่อมเย็ด หีแม่พ่อเย็ดแม่ไม่นานเท่าไรแม่ก็จะเกร็งตัวแอ่นหีบดกับควยพ่อและกอดรัดพ่อ แน่นบางครั้งก็เอาขาสองข้างรัดเอวพ่อไว้แขนสองข้างก็กอดรัดตัวพ่อส่งเสียง ครวญครางแสดงว่าแม่ถึงจุดสุดยอดแล้ว บางครั้งแม่ก็ขึ้นคร่อมตัวพ่อขย่มเองแบบควบม้าบางทีพ่อก็ทน


ไม่ไหว โดนขย่ม เสียนำแตกไปก่อนพ่อต้องใช้ปากใช้ลิ้นทำให้แม่จนกว่าแม่จะถึงจุดสุดยอดแล้วก็ กอดกันหลับไปส่วนผมเมื่อแอบดูพ่อกับแม่เย็ดกันแล้วผมก็มีความรู้สึก เงี่ยนอยากจะ
เย็ดดูบ้างแต่ไม่มีใครให้เย็ดจึงต้องชักว่าวเองเป็นประจำ ที่แอบ ดูพ่อและแม่เอากัน


เมื่อ โชคไม่ดีมาถึงครอบครัวเราการค้าตกต่ำ พ่อจ่ายเช็คเด้งต้องถูกจำคุก 5 ปี แม่และผมเสียใจมากที่ครอบครัวขาดพ่อที่เป็นเสาหลักแต่แม่ก็อดทนต่อสู้ทำการ ค้าต่อผู้คนรอบบ้านก็เห็นใจให้ความช่วยเหลือครอบครัวเราครอบครัวเราจึงอยู่ ได้ไม่มีปัญหาอะไรพี่สาวและผมก็ยังได้เรียนต่อพ่อติดคุกแม่ให้ผมมานอนเป็น เพื่อนแม่ในห้องนอนแม่แม่คงว้าเหว่ที่ขาดพ่อตอนพ่ออยู่แม่เย็ดกับพ่อแทบทุก วันแต่ตอนนี้แม่ไม่ได้เย็ดดับพ่อมาเป็นเวลาเกือบปีแล้วแม่คงเงี่ยนอยากจะ เย็ดบ้าง บางครั้งที่เวลานอนแม่ก็จะนอนกอดผมและบ่นว่าแม่คิดถึงพ่ออยากให้


พ่อ ออกจาก คุกไวๆแม่เหงาแม่คิดถึงพ่อมากผมก็ได้แต่ปลอบใจแม่ว่าให้แม่อดทนอีกไม่นานพ่อ ก็คงจะได้ออกมาอยู่บ้าน บางครั้งที่แม่นอนกอดผมด้วยความเป็นหนุ่มบางทีผมก็เกิดความรู้สึกออกอาการ ควยแข็งขึ้นมาผมต้องนอนหันหลังให้แม่ แม่แกก็คงจะรู้ในความรู้สึกของผมเพราะนอนกอดใกล้ชิดกันพอแข็งขึ้นมาควยผมก็ จะโดนแถวๆหน้าท้องของแม่บ้างหน้าขาของแม่บ้างจนผมต้องนอนหันหลังให้แม่ บางคืนผมนอนหลับตอนดึกตื่นขึ้นมาแม่นอนกอดผมควยผมก็แข็งและถูกหน้าขาแม่แม่ ใสชุดนอนค่อนข้างบางผมมีความรู้สึกว่าหน้าขาแม่


เปียกแฉะ และแล้วสิ่งที่ผมไม่เคยคาดคิดมาก่อนก็เกิดขึ้นมีอยู่คืนหนึ่งผมและแม่นอน หลับกันแล้วตอนตึกผมตื่นขึ้นมาควยผมก็แข็งมีอารมณ์อยากปลดปล่อยเห็นแม่นอน หลับผมก็เลยช่วยตัวเองด้วยการชักว่าวผมทำเพลินไปไม่ได้สนใจแม่ที่นอนอยู่ ข้างๆอยู่ๆแม่ก็ยื่นมือมาจับควยผมและชักว่าวให้ผมแต่แม่ค่อยๆชักให้แบบไม่ รีบร้อนผมเองก็ตกใจและก็อายแม่มากแม่บอกว่ามีอารมณ์มากหรือลูกแม่จะช่วยทำ ให้แม่ชักว่าวให้ผมแบบช้าๆทำให้ผมเสียวมากแม่ชักให้ผมได้แป๊บเดียวน้ำควยผม ก็แตกพุ่งกระฉูดเลอะเต็มมือแม่ผมอายแม่มากแม่บอกว่าเป็น


เรื่อง ธรรมดาของคน หนุ่มพอโตขึ้นก็มีความต้องการอยากจะปลดปล่อยหากมีความต้องการก็ให้ช่วยตัว เองไม่อยากให้ไปเที่ยวซุกซนเดี๋ยวจะติดโรค หลังจากคืนนั้นแม่จะนอนกอดผมทุกคืนบางคืนก็จะจับควยผมลูบคลำและถามผมว่าคืน นี้อยากปล่อยน้ำออกไหมผมไม่ตอบแม่แต่ใจก็อยากจะให้แม่ชักว่าวให้แม่คงรู้ใจ ผมเพราะควยผมเริ่มแข็งแม่ก็จะชักว่าวให้ผมจนกระทั่งน้ำผมแตกแม่ก็จะเอาผ้าขน หนูมาเช็ดน้ำควยให้ผมแม่ชักว่าวให้ผมเป็นเวลาร่วมสองเดือนคืนนั้นในระหว่าง ที่แม่ลูบคลำควยผมและเริ่มจะชักว่าวให้ผมแม่ถามผมว่าลูกอยากลอง


เย็ด ผู้หญิง จริงๆไหมตอนนี้ผมรู้สึกไม่อายแม่แล้วเพราะถูกแม่ชักว่าวให้จนชินผมตอบว่าก็ อยากแต่ไม่รู้ว่าจะลองกับใคร แม่ลุกขึ้นเดินไปที่ตู้เสื้อผ้าหยิบถุงยางอนามัยเอามาวางไว้ที่ข้างหมอนแล้ว แม่ก็ถอดเสื้อผ้าผมออกจนเหลือแต่ตัวล่อนจ้อนแม่ไม่พูดจาอะไรแต่แม่ก็ก้มลง ใช้ลิ้นเลียที่หัวควยของผมแม่ทั้งอมทั้งดูดทั้งเลียที่ไข่ทำเอาผมขนลุกซู่ ซ่าไปทั้งตัวเสียวหัวควยก็เสียวพอผมทำท่าจะไปไม่ไหวแม่ก็หยุดดูดควยแล้วแม่ ก็ถอดชุดนอนออกควยผมโดนแม่ดูดก็แข็งตั้งโด่อย่างที่ไม่เคยแข็งแบบนี้มาก่อน เพราะเพิ่งเคยโดนปากโดนลิ้นเป็นครั้ง


แรกแม่หยิบถุงยางอนามัยมาฉีก ซองออกแล้ว เอาสวมที่ควยของผมผมเพิ่งเคยใส่ถุงยางอนามัยครั้งนี้เป็นครั้งแรกผมนอนหงาย แม่ขึ้นคล่อมตัวผมโหย่งตัวยกตูดขึ้นค่อยๆหย่อนตูดลงให้ควยผมค่อยๆเข้าไปในรู หีแม่ค่อยๆกดลงเป็นระยะๆแม่ผมคงมีอารมณ์เงี่ยนมากเพราะนำหีแม่แฉะเลอะหน้าหี เต็มไปหมดแล้วควยผมก็เข้าไปในรูหีแม่อย่างง่ายดายแต่รู้สึกว่าหีแม่รัดควยผม แน่นและรู้สึกว่ามันตอดรัดลำควยผมแม่ก้มตัวลงนอนทับผมและกอดผมไว้แม่หอมแก้ม ผมถามผมว่าสุขไหมลูกผมได้แต่พยักหน้าไม่พูดอะไรแม่บอกใจเย็นๆนะลูกค่อยๆทำ ช้าๆไม่


ต้องรีบร้อนแล้วแม่ก็พลิกตัวลงนอนหงายให้ผมอยู่ข้างบนแม่บอก ให้ผม เริ่มทำเองธรรมชาติพาไปแม่ไม่ต้องสอนผมก็เริ่มโยกตัวดันเข้าชักออกสักพัก เดียวผมก็เกร็งตัวหลับตาปี๋ฟลุบตัวลงนอนกอดแม่ปล่อยน้ำควยออกมาเต็มถุง ยางอนามัย แม่ค่อยๆดันตัวผมออกบอกเดี๋ยวน้ำจะหกใส่หีแม่เดี๋ยวแม่ท้องแม่เอาผ้าขนหนู ห่อควยผมแล้วดึงถุงยางอนามัยออกเอาผ้าเช็ดควยผมจนแห้งด้วยความเป็นหนุ่มพัก เดียวควยผมเริ่มแข็งอีกเพราะถูกแม่ใช้ปากดูดดุนแม่ใส่ถุงยางให้ผมอีกทีนี้ แม่จับผมนอนหงายแม่ขึ้นทำเองพักเดียวแม่ร้องครวญครางสูดปาก


เหมือน กินของ เผ็ดๆเนื้อตัวสั่นบดขยี้ควยผมอย่างแรงแม่ทิ้งตัวลงนอนกอดผมมือแม่สองข้างจิก ไหล่ผมจนเจ็บนอนหายใจหอบซบหน้าอยู่กับซอกคอผมผมเองก็ทนความเสียวไม่ไหวเช่น กันต้องปล่อยนำควยออกมาเป็นครั้งที่สองนอนเก็งตัวกอดแม่แน่นแม่กับผมหลับไป ตอนไหนไม่รู้ตื่นมาอีกทีรู้สึกหนาวเพราะไม่ได้ใส่เสื้อผ้าด้วยกันทั้งคู่ ต้องเอาผ้าห่มมาห่มแต่ก็นอนแก้ผ้ากอดกันจนกระทั่งเช้า หลังจากนั้นมาผมและแม่ก็เอากันแทบทุกคืนเหมือนกับแม่เอากับพ่อแม่สอนให้ผม ใช้ปากใช้ลิ้นก่อนที่จะเย็ดกันจนผมเริ่มชำนาญผมจำได้ว่าพ่อทำให้แม่ อย่างไร ตอนที่ผมแอบดูพ่อกับแม่เย็ดกันผมก็ทำให้แม่อย่างนั้น จนแม่ออกปากว่าผมชักเก่งขึ้นทุกวัน

แม่ท้อง กับลูกชาย

 
ผมพอหมดหน้าทำนาก็เข้ามาหางานทำเป็นลูกจ้างในแถวชานเมือง งานอะไรก็ได้ไม่เกี่ยง คนอย่างผมสู้งานอยู่แล้ว ผมหางานอยู่สามสี่วันก็ได้งาน งานแรงงานหาไม่ยากคนต้องการเยอะ ผมได้งานที่ร้านรับซื้อกระดาษเก่าแห่งหนึ่ง เจ้าของร้านเป็นผู้หญิง แกชื่อเจ๊ดา ร้านแกเป็นตึกแถวสองคูหาคูหานึงเอาไว้อยู่อีกคูหานึงเอาไว้เก็บหนังสือพิมพ์เก่าและกล่องกระดาษต่างๆ ชั้นล่างมีหนังสือพิมพ์แน่นร้านไปหมด ส่วนใหญ่ก็รับมาจากพวกซาเล้งเอามารวมไว้ที่นี่ก่อน ก่อนที่จะเอาไปส่งให้โรงงานกระดาษ คนขับรถไปส่งกระดาษให้โรงงานก็ไม่ใช่ใครที่ไหนลูกชายแกนั้นเองแหละ ลูกชายแกอายุมากกว่าผมปีเดียวเป็นคนคอยขับรถหกล้อไปที่โรงงาน งานก็ถือว่าไม่หนักมากสบายกว่าเป็นช่างก่อสร้างที่เคยทำปีที่แล้วตั้งเยอะแค่ต้องทนเหม็นกลิ่นกระดาษเก่าๆหน่อยแค่นั้นเอง


ป๋อง ไปขยับกองหนังสือตรงนั้นหน่อย ” เสียงเจ๊ดาเสียงดังมาจากหน้าร้าน
กองนี้หรือครับ” ผมเอามือไปขยับกองกระดาษกองใหญ่ที่อยู่ข้างๆ
นั่นแหละ ดันๆมันเข้าไปข้างในให้สุดๆเดี๋ยวมีของมาลงเยอะ” เจ๊ดาเอามือชี้มาทางผมข้างนึง มืออีกข้างนึงเอามือลูบๆท้องตัวเอง ผมสังเกตุว่าท้องเจ๊อิ่มพองออกมาหน่อยๆเหมือนคนลงพุงนิดๆ แต่บางมุมก็เหมือนแกกำลังท้องอยู่ แต่คงไม่ใช่หรอกเพราะแกไม่ได้อยู่กับผัว เหมือนผัวแกเลิกกับแกไปนานแล้ว แกจะท้องได้ไง ผมก็ไม่อยากรู้หรอกว่าทำไมแกไม่มีผัวใหม่ ทั้งๆที่แกก็ดูดีใช้ได้หน้าอกก็ใหญ่ก้นก็เบ้อเร่อน่าจะหาผัวใหม่ได้ไม่ยาก …..เฮ้ย…..ไม่คิดดีกว่าเรื่องส่วนตัวของเจ้านายเขา


ช่วงบ่ายมีของมาลงเยอะเหมือนทุกวัน ซาเล๊งสิบกว่าคันมาจอดรอเอาหนังสือพิมพ์มาชั่ง ผมยกหนังสือพิมพ์กับพวกเศษกระดาษต่างๆมาขึ้นแท่นชั่ง ลูกชายแกคอยบอกน้ำหนักให้เจ๊อิ่มจดทีละกองทีละกอง เสร็จแล้วก็คิดราคาซื้อขายกันไป


สามร้อยหกสิบ” เจ๊ดายื่นเงินให้กับคนขับซาเล้ง
ทำไมได้น้อยลงละเจ๊ กระดาษตั้งเยอะ” ซาเล้งบ่นๆ
โรงงานมันกดราคา นี่เจ๊ก็ให้ราคาสูงสุดแล้ว”
ให้อีกหน่อยไม่ได้หรือ”
นี่ก็ให้เยอะแล้ว เจ๊ก็ไม่ได้กำไรอะไรมากมาย ………”


ไม่นานชั้นล่างก็เต็มไปด้วยกองหนังสือพิมพ์ ผมทำงานอย่างขยันขันแข็งให้คุ้มค่าแรง หนังสือพิมพ์กองแล้วกองเล่าผ่านมือผมไปนับไม่ถ้วน ……จนรู้ตัวอีกทีแขนก็ล้าไปหมดมองดูนาฬิกาหกโมงแล้ว


เดี๋ยวปิดหน้าร้านด้วยนะ” ลูกชายเจ๊ดาสั่งผมมา
ผมเป็นคนถือกุญแจชุดนึงที่ใช้เปิดตึกที่เอาไว้เก็บกระดาษ เพราะผมจะมาเปิดตึกในตอนเช้าเพื่อขนกระดาษขึ้นท้ายรถผมจัดอะไรให้ลงตัวอีกนิดหน่อยแล้วก็ปิดประตูร้านไป
เจ๊ดากับลูกชายเดินเข้าห้องแถวข้างๆเข้าบ้านของแกไปแล้ว เฮ้อ………ผมบิดเอี้ยวตัวไปมา….. อีกหนึ่งวันทำงานที่ผ่านพ้น


พอเลิกงานก็ปั่นจักรยานกลับไปบ้านพักที่เช่าอยู่กับเพื่อนๆ ปั่นออกมาสักพักคิดจะโทรบอกให้เพื่อนที่พักอยู่ด้วยกันให้ซื้อกับข้าวเข้าไปด้วย คลำๆกระเป๋าเสื้อดู อ้าวเฮ้ยลืมมือถือไว้ที่ร้าน เวรกรรม…. เบรคจักรยานเอี๊ยดดดด….หันรถกลับปั่นกลับไปที่ร้าน คิดในใจหิวก็หิว ดันต้องเหนื่อยเพิ่มเพราะความขี้ลืมของตัวเองอีก กว่าจะกลับถึงร้านตะวันก็ตกดินไปแล้ว ไฟส่องทางถนนใหญ่เปิดขึ้นมาแล้ว ผมรีบเปิดประตูเข้าไปในตึกมองซ้ายมองขวาหามือถือใหญ่ อ้อมันวางอยู่ตรงที่วางของนั่นเอง เอามือถือใส่กระเป๋า………แต่ก็ต้องแปลกใจที่เห็นชั้นสองที่เป็นที่เก็บพวกกล่องกระดาษไฟสว่างขึ้น ผมมั่นใจว่าตอนออกมาผมปิดไปแล้วนะ


พรุ่งนี้เอา กล่องพวกนี้ไปขายด้วยละกัน” เสียงเจ๊ดาดังมาจากชั้นบน
รอเดือนหน้าดีกว่าแม่ ผมว่าราคามันน่าจะขึ้นกว่าตอนนี้”
แต่แม่ว่าเอาไปเล….ย……อุ๊ย มาจับอะไรแม่เนี้ย ยังไงก็ไม่ได้” เสียงเจ๊ดาแปลกๆไป
ไม่ได้ทำตั้งนานแล้ว” เสียงของลูกชายแกน้ำเสียงแปลกๆ
แม่ท้องอยู่นะ อย่าสิ เอามือออกไป”


ผมงงและสับสน ยืนทื่ออยู่ตรงตีนบันได ข้างบนเจ๊ดากับลูกเขาทำอะไรกันอยู่กันแน่ แล้วเจ๊ดาท้อง ท้องได้ไง ความอยากรู้อยากเห็นมันแล่นเข้ามาในหัวผมและดึงให้ขาผมค่อยๆย่อง ขึ้นไป ก้าวขึ้นไปบนชั้นสอง ช้าๆเงียบๆ ผมค่อยๆยื่นหน้าออกไปดูทีละนิด ทีละนิด ภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าแทบไม่น่าเชื่อ ลูกชายเจ๊อิ่มกำลังล้วงๆใส่กางเกงในที่อยู่ใต้กางเกงขาสั้นของเจ๊แก เจ๊ดาพยายามเอามือจับๆดึงๆแขนลูกชายแกไว้


นะแม่ ขอผมเอาเถอะ” ลูกชายแกสั่นมือยิกๆอยู่ใต้กางเกงในเจ๊ดา
เดี๋ยวมันก็กระเทือนลูกในท้องหรอก” เจ๊ดาบอกแต่มือเจ๊ดาที่ตอนแรกพยายามไม่ให้มือลูกชายแกล้วงเข้าไปแต่พอสักพักกลับดึงกางเกงในตัวเองลงเปิดให้เห็นกลุ่มหมอยดกดำกระจุกใหญ่ที่ของบนบริเวณเนื้อรู
ปสามเหลี่ยม ลูกชายแกเอานิ้วแยงหีแกใหญ่เลย นิ้วกลางมุดเข้าๆออกๆใส่หว่างขาแก จึ๊ก….จึ๊ก……จึ๊ก


ไม่ได้เย็ดแม่มาตั้งสองเดือนกว่าแล้วนะ ” ลูกชายเจ๊ดางัดควยแข็งปั๋งออกมานอกกางเกงขาสั้นแล้ว ควยลูกชายแกท่อนดำมีเส้นเลือดขึ้นอยู่นูนรอบแท่งควย ดูมันกระหายอยากที่จะได้เข้าไปกระทำชำเรากับรูหอยของแม่มันที่อยู่ตรงหน้า


ผมตื่นตลึงกับสิ่งที่เจ๊ดากับลูกแกทำกันอยู่ แอบตัวซ่อนอยู่ตรงกองลังกระดาษที่อยู่ตรงมุมมืดแถวบันไดทำตัวเงียบที่สุดเท่าที่จะทำได้


อยากเอาควยเข้าไปทักทายลูกแกในท้องแม่หรือไง” เจ๊ดาทำเสียงดุๆ
ก็ดีนะแม่ ลูกผมจะได้คุ้นเคยกับพ่อเร็วๆ” ลูกชายเจ๊แกพูดอย่างไม่อายออกมา ทำให้ผมแน่ใจว่าคนที่ทำให้เจ๊ดาท้องก็ไม่ใช่ใครที่ไหนลูกชายแกแน่ๆ เจ๊ดากับลูกชายแกแอบลักลอบได้เสียกันจนถึงทำให้แม่มันเองท้องเลยหรือเนี้ยเป็นไปได้ไง


นี่จะทำซะให้ได้เลยใช่ไหม”
แล้วแม่ไม่อยากทำหรือ”
มันก็อยาก แต่กลัวแกเย็ดแม่แรงเดี๋ยวจะแท้งเอานะ”
ผมจะทำเบาๆ นะ”
แกนี่จริงๆเลย ห้ามความอยากตัวเองไม่ได้เลยนะ”
ถ้าห้ามได้ คงไม่ได้แม่เป็นเมียผมแบบนี้หรอก”
ลูกชายเจ๊ดาพาเจ๊ดาไปที่กองกระดาษกองหนึ่งที่สูงประมาณเอวแล้วให้เจ๊ดานั่งแล้วลูกชายแกก็คุกเข่าลง ก้มลงเลียหอยลงลิ้นใส่หีเจ๊ดา ลิ้นยาวๆค่อยแยงเข้าไปในรูหอย
อย่าเพิ่งแยงเข้าไปสิ เลียๆรอบก่อน” เจ๊ดาเอามือดันๆหัวลูกชายแกไว้ หน้าตาเสียวเกร็ง
แพร่บ………แพร่บ ลิ้นเลียบใส่ปากหีอย่างเอร็ดอร่อย เจ๊ดาตัวสะดุ้งเฮือกๆ เอามือลูบๆหัวลูกชายไปมองหอยตัวเองที่กำลังโดนลงลิ้น ……อื้ออออ ซี๊ดดดดดดด…….ลูกชายเจ๊ดากระตุ้นความเสียวด้วยลิ้นใส่หีอยู่พักใหญ่แล้วก็ค่อยกดหน้าตัวเองแยงลิ้นใส่เข้าไปในช่องหี…. โอ๊ยยย……..โอ๊ยยยย เสียงเสียวครางออกมาจากปากเจ๊ดาหนักๆ


ความเงี่ยนของแกนี่มันเยอะจริงๆ”
แม่ก็เหมือนกันนั่นแหละ” ลูกชายแกเงยหน้าขึ้นมาตอบ
น้อยกว่าแกละกัน อ่าาาาาาาา”
ลูกชายเจ๊ดาก้มหน้าก้มตาลงลิ้นใส่แม่มันต่ออย่างไม่ลดละ ตัวเจ๊ดาเกร็งสะดุ้งเฮือกๆ อยู่หลายครั้ง หน้าเจ๊แกดูมีสุขเสียวเป็นที่สุด วันนี้ช่างเป็นวันที่โชคดีในชีวิตผมอะไรอย่างนี้ที่ได้มาเห็นฉากเสียวๆสดเล่นกันต่อหน้า แถมยังเป็นหนังสดที่หาดูไม่ได้ง่ายๆ แม่ลูกกำลังก่อเกิดอารมณ์ทางเพศและกำลังที่จะร่วมสัมพันธ์สวาทผ่านอวัยวะเพศของมนุษย์


หากพ่อแกรู้ว่าแม่ท้อง คงงงฉิบหายเลยแน่ๆ”
พ่อเขาไปมีเมียใหม่ตั้งนานแล้ว เขาไม่สนใจแม่แล้วหล่ะ” ลูกชายเจ๊ดาลุกขึ้นยืนค่อยๆถอดเสื้อมันออก
แม่ว่าต้องสนใจแน่ๆหากรู้ว่าเด็กที่อยู่ในท้องแม่เกิดจากน้ำควยของแก” เจ๊ดาถอดเสื้อออกเหมือนกันเปิดเห็นเต้านมเต้าใหญ่สีเนื้อนวลตา ปลดยกทรงออกเอาไปวางไว้ข้างตัวแก โอ้โห…แม่เจ้าโว๊ย นมเจ๊ดานี่ใหญ่น่าฟัดจริงๆแต่ละข้างนี่พอๆกับผลส้มโออย่างไงอย่างนั้น ถ้าได้ดูดคงคับเต็มปากแน่ๆ


วันนั้น ไม่น่าชักออกไม่ทัน” ลูกชายเจ๊ดาเอามือลูบคลำท้องป่องๆของเจ๊ดาอย่างทะนุถนอม
แม่บอกแล้ววันนั้นอย่าทำมันไม่ปลอดภัย แกก็เสือกบอกว่าเดี๋ยวแตกนอกได้ แล้วเป็นไงหล่ะน้ำเงี่ยนแกเลยฝากผลงานเต็มๆ แกได้เป็นพ่อคนเลย” เจ๊ดาก้มมองดูท้องป่องๆของตัวเองที่โดนลูกชายเอาอสุจิเข้าไปผสมไข่
แต่วันนี้คงไม่ต้องชักควยออกแล้ว จะแตกใส่หีแม่เต็มเลยคอยดู”
เออ ลูกแกจะได้เห็นน้ำควยพ่อมันก็คราวนี้แหละ” มือเจ๊ดากำลังกำรูดๆใส่ควยลูกชายที่ยืนอยู่หว่างแก ต่ำแหน่งพอเหมาะพอดีสำหรับการยืนเย็ดเจ๊ดาที่นั่งอยู่บนกองกระดาษ เจ๊ดามองดูหัวควยแดงๆของลูกชายที่คงอยากเข้าไปสัมผัสกับร่องหีเจ๊ดา ร่องหีที่ควยลูกชายเคยพ่นน้ำเงี่ยนก่อเรื่องไว้กำลังจะได้ต้อนรับแท่งควยผู้กระทำผิดอีกครั้ง


อย่าแรงนะ” เจ๊ดาค่อยๆดึงควยดุ้นเขื่องๆเสียบเข้าใส่หอยแกช้าๆ ลูกชายแกโน้มตัวดันควยใส่ร่องหีได้สมใจอยากในที่สุด เสียบดันอยู่ไม่กี่ทีควยก็มุดหายเข้าไปในร่องเสียวที่มีหมอยปกคลุมอยู่รอบๆรูหีอย่างหนาแน่น เสียบแทงควยเข้าไปจนสุดแล้วดึงควยออกมาเสียบเข้าไปใหม่ อื้อ อื้อ กระเด้าหำใส่หี เนิบๆอย่างช้าๆ
อู๊ยยยยยยย….แม่”
เสียวควยแกละสิ ไม่เจอรูหีมาตั้งนานแล้วนิ อย่าเพิ่งรีบแตกซะหละ”
แม่อู๊ย ฟิตมากๆ อู๊ยยยย”
ขนาดนั้นเลยหรือ แกล้งชมกันหรือเปล่า” เจ๊ดาดันหอยสู้กับควยลูกชายที่เย็ดดันเข้ามา
ตอดหนักกว่าแต่ก่อนอีก อู้ …..” แท่งควยเสียบเข้าเสียบออกใส่รูหอยที่เริ่มมีน้ำเหนียวไหลออกมา ลำควยที่ถูกเคลือบด้วยน้ำหีกำลังเงาวับ มันกำลังเสพสุขกับการได้เย็ดหอยมารดาผู้ให้กำเนิดอย่างสุขเสียว เลื่อนเข้าเลื่อนออก จึ๊ก …จึ๊ก….จึ๊กก นมเต้าโตก็โดนปากลูกชายแกเข้าไปดูดหัวนมจ๊วบๆ มันเอาลิ้นเลียนมซ้ายเลียนมขวาอย่างถูกใจ ปากงับหัวนมใหม่ดูดจนแก้มตอบ ดุ๊บๆๆ


ผมเงี่ยนจนไม่รู้จะเงี่ยนยังไงสอดมือล้วงเข้าไปในกางเกงชักควยไปด้วยดูหนังสดที่เห็นอยู่ตรงหน้าไปด้วย มองดูหอยเจ๊ดาที่กำลังสนุกกับควยลูกชายอย่างไม่หยุดหย่อน เนื้อแคมพูทั้งสองข้างที่แยกออกเปิด รูเรียวยาวตรงกลางต้อนรับแท่งปลัดขิกท่อนยาว เอวลูกชายแกเด้งหน้าเด้งหลังส่งลำจรวดเข้าไปเสพสุขในร่องน้ำเสียว ปั๊บๆๆๆๆ
เหมือนวันแรกเลยนะแม่” ลูกชายเจ๊ดาพูดขึ้นกดหัวใส่หอยแม่มันมิดๆ
เหมือนยังไง”
ก็วันแรกแม่ก็ถูกผมเย็ดตรงนี้เหมือนกัน”
จำได้ ….ก็แกดันไปรับซื้อหนังสือโป๊เก่าๆทำไมหละ แล้วยังเอามาให้แม่ดูอีก”
แม่ขึ้นค่อมผมเองเลยด้วย”
อ้าวก็แกอยากโชว์ควยให้แม่ดูทำไม แถมยังท้าให้แม่ทำแบบในหนังสือโป๊ด้วย”
ผมนึกว่าแม่จะเคยเย็ดกับพ่อแต่ท่าธรรมดา ไม่กล้าเย็ดท่าพลิกแพลงแบบนั้น”
ใครจะเอากันท่าเดียวเบื่อแย่สิ”
แม่เงี่ยนมากและสิตอนนั้น ถึงกล้าทำ”
ไม่เงี่ยนก็แปลกแล้ว เล่นกล้าขย่มควยแกซะมิดหีขนาดนั้น”
เลยได้ผมเป็นผัวใหม่เลย”
เจ๊ดานอนราบไปบนกองกล่องกระดาษ ตัวขยับมาแรงควยของลูกชายที่ยืนเย็ดส่งแรงผ่านงามข่ามา ดูเหมือนลูกชายแกจะเย็ดแกแรงขึ้น แรงขึ้น จนควยแทงหีเสียง ปึ๊บ ปึ๊บ ปึ๊บ ….ขาเจ๊ดาถูกยกไปพาดบนไหล่ลูกชายแก ยิ่งทำให้หีถูกยกลอยให้ควยเย็ดหนักขึ้นอีก ลูกชายเจ๊ดาหน้าตาเขม็งเกร็งท่อนล่างทำงานอย่างหนักซอยหำใส่หอยแม่มันอย่างเมามันส์
ยังมีหนังสือโป๊อยู่หรือเปล่า” เจ๊ดาพูดขึ้น
ทำไมแม่ อยากดูหรือ”
อือ ดูไป ถูกเย็ดไปมันเสียวดี”
อยากทำท่าแปลกๆเหมือนในหนังสือหรือ” ลูกชายแกทำหน้าหื่นๆ
บ้า ไม่เอา ท้องอยู่….เย็ดกันธรรมดาก็พอแล้ว”
ลูกชายแกถอนควยออกจากรูหี แล้วไปค้นๆกองหนังสือแถวๆนั้น ทำให้ผมเห็นรูหีกลวงๆเนื้อในสีแดงของเจ๊ดาอย่างชัดเจน หอมเจ๊ดา ติ่งเนื้อปากร่องหีที่แพรมๆออกมาถูกนิ้วเขี่ยติ่งเสียวกระตุ้นความเสียวใส่หีตอนนี้กำลังว่างงาน นิ้วเจ๊ดาเสียบเข้าไปในรูหอย เสียบเข้าเสียบออก แจ๊ะๆๆ


เล่มไหนดีแม่” ลูกชายวางกองหนังสือโป๊กองใหญ่ตรงหน้าเจ๊ดา….. ผมไม่เคยเห็นกองหนังสือนี้มาก่อนสงสัยแอบซ่อนไว้แน่ๆ
เจ๊ดาหยิบหนังสือโป๊ขึ้นมาดูแล้วพลิกเปิดมองดู แกค่อยๆพลิกทีละหน้าทีละหน้า
โครตใหญ่เลย โหเข้าไปในหีได้ยังไง” เจ๊ดาทำเสียงตลึง
ของฝรั่งก็แบบนี้ พวกนิโกรใหญ่กว่านี้อีก”
โหไม่เอาหล่ะแบบนี้เจ็บหีตาย เอาของไทยมาดูดีกว่า” เจ๊ดาวางหนังสือโป๊เล่มนั้นลง หยิบอีกเล่มนึงขึ้นมาหน้าปกเป็นรูปสาวเอเชียผมดำ ดูน่าจะเป็นคนไทย ส่วนลูกชายเจ๊ดาไม่ปล่อยเวลาแห่งความเสียวให้ผ่านไปสักวินาทีจับหัวควยกดใส่หีแม่อีกครั้ง มันเสียบพรวดเดียวควยมันก็เข้าไปสุดโพรงรูเสียวของแม่มันเลย เจ๊ดาทำหน้าเสียวสะดุ้งเฮือกที่โดนเสียบหีอีกครั้ง แต่ตาเจ๊ดาจ้องเขม็งดูหนังสือโป๊ปล่อยให้ลูกชายค่อยๆเด้งควยใส่หอยแม่มันส์


หีแม่เหมือนของคนนี้ไหม” เจ๊ดาพลิกหน้าหนังสือมาให้ลูกชายดู เป็นภาพหีผู้หญิงเต็มหน้า
คล้ายๆนะแม่ แต่ของแม่ฟิตกว่าอยู่แล้ว อื้อ อื้อ”
รู้ได้ไง เคยเย็ดหีเขาหรือไง”
แหม หีพวกนี้โดนมากไม่รู้กี่สิบควยแล้วแม่ มันคงหลวมมากๆ ไม่เต่งตึงเหมือนหีที่ผมกำลังเย็ดอยู่หรอก” มันเสียบหีแม่มันอย่างชอบใจเป็นการยืนยัน


น่าอิจฉาออกได้เจอกระดอเยอะๆ เกิดมาแม่เคยเจอควยแค่สามคนเอง”
เอ๋ นอกจากควยผม ควยพ่อ ยังมีควยใครอีกหรือแม่”
ลูกชายแกมองหน้าเจ๊ดาเหมือนอยากรู้คำตอบมากๆ ส่วนเจ๊ดาคิดๆ อ้าปากเหมือนจะพูดแต่ก็ยังไม่พูดออกมาทันที
บอกมาเถอะแม่ผมรับได้เ”
อือ………….ก็คุณตาแกไง”
หา……….. แม่กับตาเคยเย็ดกันหรือ ….แบบนี้ก็พ่อกับลูกสาวสิ”
ใช่……ควยแรกที่เจาะไข่แดงแม่ คือควยของพ่อแท้ๆของแม่เอง”
ผมที่ยังแอบดูอยู่อย่างมิดชิดแทบไม่เชื่อหูตัวเองที่เจ๊ดานอกจากจะเย็ดกับลูกชายตัวเองแล้วกับพ่อของตัวเองก็เคย โห สังคมเดี๋ยวนี้กลายเป็นอะไรไปแล้วนี่ หีควยเย็ดกันไม่เลือกเลยหรือ
ตอนแม่สิบสี่ แม่กับน้องสาวแม่ โดนคุณตาพาไปเย็ดเป็นประจำ ”
น้าดาวก็โดนด้วยหรือ” ลูกชายเจ๊ดาหยุดกระเด้าหีแม่มัน ถอนเสาเข็มออกจากรูหีแล้วขึ้นไปนั่งข้างๆบนกล่องทำหน้าตั้งใจฟัง


ใช่โดนทั้งพี่ทั้งน้องเลย บ้านเราตอนนั้นยังมีแค่ซาเล้งคันเดียว ตามซื้อของเก่าในหมู่บ้าน แม่กับน้าดาวก็มักติดรถตาไปด้วย และในหมู่บ้านมันจะมีตึกร้างที่ใกล้กับบ่อบำบัดน้ำเสีย ตามักจอดรถและพาแม่กับดาวไปล้วงหีในนั้น”
ตึกร้าง ที่เพิ่งถูกทุบทิ้งไปนะหรือแม่” ลูกชายเจ๊ดากำควยตัวเองแล้วรูดเบาๆ
ตรงนั้นแหละ เป็นที่ที่แม่ถูกควยสอดเข้าไปในจิ๋มครั้งแรก ”
แล้วแม่กับน้าดาวไม่เจ็บหรือแม่ยังเป็นเด็กๆกันอยู่เลย”
แม่ไม่เท่าไหร่แต่นังดาวสิ น้ำตาไหลเลย ก็มันเพิ่งสิบเอ็ดขวบเอง ตาเย็ดหีแม่เข้าพอได้แต่เย็ดหอยของนังดาวไม่เข้า หีแม่เลยรับไปคนเดียวเลยวันนั้น ตาแกทั้งดันทั้งเสียบเอาหีแม่ซะระบม และก็ได้พ้นเจอน้ำควยฉีดใส่หีเป็นครั้งแรก ตาแทบหัวใจวาย ส่วนนังดาวก็มาขอดูหีแม่ที่นองไปด้วยน้ำเงี่ยนของคุณตาที่อัดเข้าไปเต็มร่องหี”
คุณตานี่โครตหื่นเลย”
ยิ่งวันไหนยายไม่อยู่บ้าน แม่รู้ตัวเลยว่าหีแม่จะโดนอะไร ได้แต่คิดว่าเมื่อไหร่หีนังดาวจะแบ่งควยไปบ้าง หีแม่จะได้โดนน้ำเงี่ยนฉีดใส่น้อยลง จนวันนึงตาก็กดควยเข้าไปในหีนังดาวได้ มันเข้าไปได้ยังไงก็ไม่รู้ รูจิ๋มเล็กๆของนังดาวมีแท่งควยสีดำเมี้ยงเสียบคารูไว้ยังติดตาแม่อยู่เลย แท่งควยที่ขนาดหีแม่โดนทียังตึงไปทั้งร่องค่อยๆกดใส่หอยเล็กของนังดาวแถมยังซอยเบาๆเล่นหีได้อีก”
อย่างนี้น้าดาวไม่เจ็บหีแย่หรือ”
คงไม่เจ็บมั๊ง แม่ยังเห็นมันดันๆหีสวนกับควยของตา ดูมันคงเงี่ยนจัดเหมือนกัน สงสัยอยากโดนเย็ดหีเหมือนแม่มาตั้งนานแล้ว”
โครตอิจฉาคุณตาเลย” ลูกชายเจ๊ดาเอามือซอยควยยิกๆๆ
อิจฉาหรือ หึๆ ….วันนั้นตามันคงตื่นเต้นแบบสุดๆที่ได้เย็ดหีนังดาว ตากระเด้าหอยนังดาวแป๊บเดียว น้ำว่าวก็ฉีดใส่หอยนังดาวมันเต็มๆ …..แกแทบล้มทั้งยืน นอนหอบ แฮกๆ สักพักแกก็มีอาการเจ็บหัวใจ……. แม่ต้องรีบไปตามเพื่อนบ้านมาช่วยมาพาตาไปโรงพยาบาลแต่ไม่ทันเสียแล้ว…”
หัวใจวายตายหรือ”
ใช่ ตายเพราะเย็ดหีลูกสาวตัวเอง เป็นไงยังอิจฉาอยู่ไหม” เจ๊ดาทำหน้าเศร้าๆ
แต่ก็สุขก่อนตายนะ” ลูกชายเจ๊ดาพูด
ทำไมอยากเป็นแบบนั้นบ้างหรือ ตายคาหีหน่ะ”
ถ้าเป็นหีนี้ผมยอม” ลูกชายเจ๊ดาเอามือล้วงๆหอยแม่มัน เอานิ้วแหย่ๆกระตุ้นอารมณ์
มา เดี๋ยวแม่ ทำให้ตายคารูแม่เอง” เจ๊ดาลุกขึ้นดึงมือลูกชายแกลงมานอนบนพื้นที่มีกล่องกระดาษรองอยู่ ลูกชายแกกำลังถูกเจ๊ดาขึ้นคล่อม ควยกำลังถูกจับจ่อๆใส่หี ปลายควยกำลังมุดเข้าไปในหีเจ๊ดาอีกแล้ว พรวด …….ควยสอดหีมิดด้ามหนอกชนหนอก
แม่โดนใครเล่นของหรือ” ลูกชายเจ๊ดามองไปที่ท้องป่องๆของแม่มัน
เล่นของอะไร” เจ๊ดาทำหน้างงๆ
ก็นี่ไง เจอเสกเด็กเข้าท้อง” มันเอามือลูบท้องแม่มัน
ก็น้ำควยใครละที่เสกมันเข้าไปฮึ” เจ๊ดาเริ่มโยกหีใส่ท่อนควย เอวเจ๊ดาเด้งๆใส่ตัวลูกชาย ลูกชายเจ๊ดารับแรงกระแทกจากหีแม่มัน ปั๊บๆๆๆๆ นมเจ๊ดาที่ใหญ่เต็มหน้าอกสั่นขึ้นสั่นลง ตามการขย่ม ตูดกลมกลมอวบๆ สั่นแทบไม่เป็นจังหวะ อ่า อ่าาาาา อื้ออ อื้อออออ เจ๊ดาเปิดเกมส์รุกเต็มตัว
ชอบนักใช่ไม๊รูหีแม่เนี๊ย เอาไปเลย เอาไปเลย อื้อ อื้ออออ อื้ออ” เสียงเนื้อหีกระแทกเนื้อหำ ป๊าบๆๆๆๆ ก้องกังวานไปทั้งห้อง
ชอบแม่ เอาเด้งหีแม่มาอีก เด้งหีมาอีก อ่าๆๆๆ” เจ้าลูกชายทำหน้าเสียวตอบรับ ดึงเอวแม่มันกดใส่ควยมิดๆ
ลูกชายเจ๊อาเอื้อมมือไปหยิบหนังสือโป๊ที่อยู่ข้างๆ แล้วเปิดให้แม่มันดู เจ๊ดามองภาพที่หนังสือโป๊ แล้วเด้งเอวหนักขึ้นๆ
ชอบไหม ชอบไหม”
ลูกชายแกเปิดอีกหน้าให้ดูอีก เจ๊ดาดูยิ่งเสียวซ่านมากขึ้นกว่าเดิมกดหีใส่ท่อนควยไม่ยั้ง อื้อ อื้อ
หีแม่กำลังมีควยมุดอยู่แบบนี้เลย” ลูกชายแกชี้ภาพให้ดู
ควยแกสิ กำลังถูกหีแม่อมแบบนี้เหมือนกัน” เจ๊ด้าหยิบหนังสือพลิกให้ลูกชายแกดู
แต่ควยผมใหญ่กว่า ดู ดู” ลูกชายเจ้ดาเอามือชี้ควยมันที่กำลังถูกหีรูดเข้ารูดออก
ใหญ่นักใช่ไหม ใหญ่นักใช่ไหม อื้ออื้อ ” ตัวเจ๊ดาโยกหนักๆ
แม่อู๊ย ……เสียวอะไรขนาดนี้” มือลูกชายเจ๊ดาต้องถึงขั้นยั้งๆสะโพกเจ๊ดาไว้ไม่ให้ขย่มหนักเกินไป
โอ๊ย…..โอ๊ยย….โอ๊ยยยย แม่จะไม่ไหวแล้ว”
ไม่ไหวก็เอาเลยแม่ เสร็จเลย”
อื้อ ……….อื้อ…………..อื้อออ….” หน้าเจ๊ดาแดงกล่ำ
ตัวเจ๊ดาสั่นไปทั้งตัว เหงื่อแกเกาะเต็มใบหน้า แกมีแรงเท่าไหร่แกส่งแรงใส่ควยไปเท่านั้น ….ผมสาวควยยิกๆๆ กับการร่วมเพศของคู่แม่ลูกสุดร่านคู่มือ อื้อๆๆๆ
ผมไม่ไหวแล้วเหมือนกันแม่ น้ำจะออกแล้ว เร็วเข้าๆ” ลูกชายเจ๊ดา หน้าตาบูดเบี้ยวไปหมด
แตกมา แตกน้ำเงี่ยนใส่จิ๋มแม่มา อ่า อ่า”
อีกนิดๆ”
เอาเลย ฉีดน้ำเงี่ยนไปให้ลูกมึงดมเลย” เจ๊ดาโยกหีหนักๆ อื้ออ
อู้………..ออกแล้วๆ”
พ่นมา พ่นน้ำเงี่ยนใส่รูแม่มึงมา” เจ๊ดาสั่งเสียงดัง
อ่าาาาาาาาาาาา” เสียงทั้งสองคนดังออกมาพร้อมกัน เป็นเสียงเสียวแห่งความสุขสม เจ๊ดานอนพับลงทันที ส่วนลูกชายแกก็นอนหอบกินอยู่บนพื้นเห็นปลายหัวมีน้ำขาวๆเกาะๆอยู่ รู้เลยว่ามันหลั่งน้ำเงี่ยนใส่จิ๋มแม่มันไปแล้ว ผมน้ำแตกไปแล้วเหมือนกัน ยืนหอบอยู่ตรงนั้นแต่คงอยู่ตรงนี้นานไม่ได้กลัวว่าทั้งสองคนจะมาเห็น ผมเรียกพลังที่เหลืออยู่ลากขาค่อยลงมาชั้นหนึ่ง เปิดประตูออกไปเงียบๆ ปั่นจักรยานออกไปอย่างไร้เรี่ยวแรง
เฮ้อเหนื่อยสุดๆเลยวันนี้

แม่ดวง


 
ทำไมควยลูกแข็งแบบนั้นหล่ะ “ ดวงสมรมองเป้ากางเกงนักเรียนของลูกชาย
ทำไมหรือแม่” กรเด็กนักเรียนมอปลายก้มมองกางเกงนักเรียนสีดำของตัวเอง
เดี๋ยวไปโรงเรียนไม่อายเพื่อนหรือ”
เดี๋ยวมันก็อ่อนแม่”
ถ้ามันไม่อ่อนหล่ะ ……..มานี่” เธอดึงตัวลูกชายเข้ามาใกล้และเอามือจับใส่หำแข็งของลูกชายเธอ
แม่จะทำอะไร” กรมองดูมือของแม่เขาที่กุมควยแข็งเขา มือแม่เขาบีบๆใส่ท่อนแข็งสี่ห้าที ก่อนจะมาปลดเข็ดขัดนักเรียน
ก็จะให้แกเย็ดหีแม่ เย็ดหีแม่ให้มันหายแข็งไง”
อะไรนะแม่” กรตกใจสุดขีดกับสิ่งที่ได้ยิน
กางเกง ของกรหลุดกองลงที่เท้ากับพื้น พร้อมกับกางเกงในที่ถูกแม่เขาดึงลงไปเหมือนกัน ท่อนเนื้อแข็งหัวแดงปลายบานก็ออกมาสัมผัสกับอากาศภายนอก ดวงสมรเอามือกำรูดควยลูกชายและชักควยให้
แบบนี้มันก็ยิ่งแข็งขึ้นสิแม่ ” กรก้มมองหนังควยเขาที่ขยับตามมือของแม่ที่รูดควยให้เป็นจังหวะๆ
แข็ง ขึ้นสิดี จะได้สอดเข้าหีแม่ได้ง่ายๆไง” ดวงสมรรูดซิปกระโปรงข้างเอวลง กระโปรงชุดทำงานค่อยๆเลื่อนลงตามขาเธอ กางเกงในสีเนื้อมีลูกไม้เล็กติดอยู่ตามขอบก็ฉายเข้าไปสู่สายดวงตาลูกชายเธอ กรมองเนื้อนูนที่ดันกางเกงในแม่เขาขึ้นมาเป็นเนินสูง ตลึงในความอูมใหญ่ของหีของแม่ตัวเอง เขากวาดสายตาลงไปตามเรียวขาที่ผิวเรียบเนียนของแม่เขาที่ปลุกเร้าอารมณ์ทาง เพศเขาอย่างรุนแรง
แม่จะให้ผมเย็ดจริงๆหรือ” กรถามเสียงสั่นๆ
แล้ว ลูกคิดว่าไง ” ดวงสมรเอามือดึงขอบกางเกงในข้างนึงและดึงรั้งมันไปกองที่ซอกขาอีกฝั่ง เปิดเห็นหีสีคล้ำที่มีติ่งเนื้อหีใหญ่ชูช่อออกมา กรตาเบิกโพลงจ้องหีแม่ตัวเองพร้อมกับใจที่เต้นรัว เขายื่นมือออกไปอย่างเกร็งๆไปจับติ่งหีแม่เขาและเอานิ้วลูบวนใส่
มันจะดีหรือแม่”
แม่ รู้ว่ามันไม่ดี ที่ลูกกับแม่จะเย็ดกัน แต่ถ้าแม่ให้ลูกเย็ดแล้วไม่มีใครรู้ไม่มีใครเห็น ก็ไม่ผิดอะไรไม่ใช่หรือ” ดวงสมรขยับตัวเข้าไปชิดกับลูกชายจนหีเธอไปชนกับหัวควยของลูกชายเต็มๆ
กร ขยับตัวเข้าหาแม่เขาเหมือนกันและดันๆควยใส่แคมหีแม่เขา สัมผัสความเสียวผ่านหัวควยที่เต่งจนแทบปริกับหีของแม่ตัวเอง กรขยับเอวไปมาเอาหัวควยถูๆหีแม่เขาไปหลายที
เย็ดแม่เบาๆก่อนนะ กรก็รู้ว่าหีแม่ไม่ได้ถูกเย็ดมาหลายปีแล้ว”
กรมองดูหัวควยเขาที่มุดเข้าหีแม่เขาไปได้หน่อยๆหัวควยครึ่งหัวมุดใส่หีแม่เขาที่รูหีปิดสนิทมาหลายปี
ครับ แม่ ผมจะเย็ดแม่เบาๆ ถ้าแม่เจ็บก็บอกนะ” กรดันแม่เขาขยับไปทางกำแพงบ้านจนหลังของแม่เขาแนบกับกำแพง ดวงสมรก้มมองควยลูกชายที่ค่อยๆดันสอดเข้ามาในรูหี ควยลูกชายค่อยๆดันเข้าหีเธอช้าๆแต่ควยลูกชายเธอก็เข้าหีเธออย่างยากลำบาก
เข้า ยากจังแม่ หีแม่เย็ดเข้ายากจัง” กรพยายามเกร็งเอวดันควยใส่หีแม่เขาแต่ก็ได้แค่เพียงหัวควยเท่านั้นที่สามารถ มุดใส่ช่องคลอดแม่เขาได้ ดวงสมรพยายามยกขาขึ้นให้ปากหีเปิดกว้างมากกว่านี้แต่มันก็ช่วยอะไรไม่ได้มาก การเย็ดกันของเธอกับลูกยังติดๆขัดๆควยไม่สามารถเข้าหีได้เต็มที่
ได้ แค่นี้ก็เอาแค่นี้ก่อนละกัน” ดวงสมรดันหีสู้กับหัวควยลูกชาย หัวควยขยับในรูหีเธอไปมาเกิดความเสียวจนเธอตัวเกร็งตามจังหวะที่หัวควยลูก ชายแทงใส่ปากหี กรก็เกร็งก้นขยับเย็ดหัวควยใส่ปากหีแม่เขาเป็นจังหวะๆ ทั้งเขาและแม่เขาพากันเสียวหีเสียวควย กรมองแม่เขาใบหน้าแม่เขามันช่างดูหน้าหลงไหลกว่าทุกวัน กรขยับหน้าเขาเข้าไปชิดหน้าแม่เขาจนปากเขาชนกับริมแม่ปากแม่เขา
ผมรักแม่นะ” กรพูดบอกแม่เขาเบาๆ
แม่ก็รักลูกจ๊ะ” ดวงสมรเอามือมาวางบนแก้มลูกชาย
แม่ ลูกเริ่มจูบปากแลกลิ้นกัน ริมฝีปากจูบใส่กันไปมา ลิ้นของแม่และลูกพลัดกันสอดเข้าสอดออกช่องปากของกันและกัน ลมหายใจของดวงสมรและลูกชายของเธอร้อนรุ่มขึ้น ภายในบ้านที่ปิดมิดชิดแม่ลูกกำลังเสพสุขทางเพศทั้งปากทั้งหีทั้งควย ควยลูกชายกดใส่หีแม่ หีแม่ก็ดันสู้ควยลูกชายตอบ ปากก็ดูดลิ้นของกันและกัน ความรักที่เกินเลยที่ดวงสมรมอบให้กับลูกชายเธอกำลังเร้าร้อนอย่างรุนแรง แต่ควยลูกชายเธอที่เสียบใส่หีที่ยังสวมกางเกงในของเธออยู่ยังตะขิดตะขวง เสียบเข้าหีได้ไม่ได้ทั้งลำ
แม่ว่าเย็ดกันตรงนี้ ควยลูกคงไม่เข้าหีแม่ง่ายๆแน่ ไปเย็ดกันที่เตียงเถอะ” ดวงสมรดันหีที่เริ่มฉ่ำจากน้ำเหนียวๆที่ไหลออกมาจากหีข้างในให้ลูกชายดูควย ตัวเองที่ยังไม่ประสบความสำเร็จในการเย็ดหีแม่เขาได้สุดลำควย
ไปเย็ดกันที่ห้องผมนะ” กรมองไปยังประตูห้องนอนตัวเองที่อยู่ใกล้ๆ
แล้วจัดเตียงนอนดีหรือยัง จะให้แม่ถูกเย็ดบนเตียงรกๆหรือ”
จัดแล้วแม่ แต่แม่คงคิดว่ามันรกอยู่แหละ” กรพาแม่เขามาที่ประตูห้องนอนและเปิดตูห้องเข้าไป
ดวงสมรมองไปยังเตียงลูกชายที่ถูกจัดแล้วแต่มันก็ยังไม่ดีพอในสายตาเธอ
ยังรกอยู่จริงๆแหละ” ดวงสมรถอนหายใจ สิ่งที่เธอสอนลูกเธอเรื่องความเป็นระเบียบยังไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่
แต่ วันนี้แม่ยกให้สักวัน พรุ่งนี้ต้องห้ามรกแบบนี้นะ” ดวงสมรเดินเข้าห้องลูกชาย เธอเดินไปยังขอบเตียงและหันมามองลูกชายที่ยืนมองเธอด้วยความตื่นเต้น ดวงสมรค่อยๆปลดกระดุมเสื้อทำงานทีละเม็ดๆ และถอดมันวางบนโต๊ะหนังสือของลูกชาย และค่อยๆปลดเสื้อชั้นในออก เต้านมหัวนมสีคล้ำนิดๆ ทำเอากรขยับเดินเข้าไปใกล้แม่เขาอย่างไม่รู้ตัว
ดูผลงานแกตอนเด็กๆ ดูดนมแม่จนยานแบบนี้” ดวงสมรบอกลูกชาย
ยังไม่ยานสักหน่อยแม่ แค่ย้อยนิดๆเอง” กรเอามือกุมนมแม่เขาเบาๆความนุ่มนิ่มที่คุ้นเคยของนมแม่เขากลับมาสู่ความรู้สึกกรอีกครั้ง
พอเลยๆ แล้วนี่จะปล่อยให้แม่ยืนโป๊อยู่คนเดียวหรือ อย่าเอาเปรียบสิ”
กรรีบถอดเสื้อนักเรียนตัวเองออกทันที ดวงสมรมองลูกชายตัวเองสอดเสื้ออย่างลุกลี้ลุกลน
ช้าๆ ก็ได้ เดี๋ยวเสื้อลูกก็ยับหมดหรอก”ดวงสมรบอกลูกชายและค่อยๆถอดกางเกงในที่เป็นอาภร ชิ้นสุดท้ายของเธอออก กรที่ยืนล่อนจ้อนก้มมองหีแม่เขาได้เต็มตากลุ่มหมอยสีดำที่ปกปิดหีแม่เขามัน ช่างต่างกับจำนวนหมอยของเขาที่ยังไม่มากเท่าของแม่เขา
กรเข้าไปกอดแม่ เขาควยเขาชนกับหีแม่อีกครั้ง หน้าอกแนบติดกับเต้าทั้งสอง ห้องนอนของเขาตอนนี้กลายเป็นห้องที่จะสอนบทเรียนแห่งรักด้วยแม่เขาเอง อารมณ์ทางเพศของกรแพร่ซ่านของมาอย่างสุดขีด เขากอดจูบแม่เขาด้วยความต้องการ ความต้องการทางเพศที่จะเย็ดเสียบหีแม่เขาอีกครั้ง แม่ลูกยืนกอดแลกจูบกันและเริ่มนั่งลงบนเตียงและพากันขยับนอนบนเตียง ร่างเปลือยเปล่าของแม่ลูกบดเบียดกันไปมา ก่อนที่กรจะขึ้นนอนบนตัวแม่เขา และจับควยจ่อใส่หีแม่
ไม่น่าเชื่อเลยนะแม่ รูแค่นี้จะสอดควยเข้าไปได้ทั้งอัน” กรมองหีแม่เขาที่เริ่มโดนหัวควยมุดเข้าไปแล้ว
คลอดแกออกมาทั้งตัวยังได้เลย แค่ควยลูกแค่นี้ทำไมจะเข้าไม่ได้”
แต่เมื่อกี้เข้าได้แค่หัวเองนะแม่”
ก็ หีแม่เมื่อกี้ยังปิดอยู่ แต่แม่ว่าคราวนี้หีแม่รับควยลูกได้ทั้งอันแล้วแหละ” ดวงสมรกางขาออก กรรับรู้ได้ถึงการที่ควยเข้าสอดเย็ดหีแม่เขาได้ดีขึ้น กรดันควยเข้าไป ควยเลื่อนสอดลงลึกได้อย่างที่แม่เขาบอกจริงๆ
อู๊ยแม่ครับ” กรเม้มปากเกร็งรับความเสียวของรูหีแม่เขาที่บีบรัดลำควย ควยกรมุดลงหีแม่เขาได้จนสุด ดวงสมรเกร็งปากรับควยลูกชายที่เสียบมาจนมิดรูหี
เห็นไหม เย็ดหีแม่ได้สุดอย่างที่แม่บอกใช่ไหม อืออ” ดวงสมรขมิบหีเกร็งรับควยลูกชายที่สามารถเย็ดหีเธอจนสุดได้สำเร็จ
จริงด้วยแม่ จริงด้วย” กรนอนนาบไปบนตัวแม่เขาขยับควยในหีแม่เขาเบาๆ
ท่อน ล่างของแม่ลูกเสียบแนบแน่นอย่างลึกซึ้ง หัวควยลูกชายบดไปกับปากมดลูกที่อยู่ในสุดของรูหี ลูกชายกำลังเย็ดรูหีแม่เขาอย่างได้อารมณ์ กรเกร็งเอวขยับเด้าหีเนิบๆช้าๆ
อู๊ยแม่ แบบนี้อีกเดี๋ยวควยผมหายแข็งแน่ๆ”
ดี ควยลูกจะได้ไม่แข็งเด่ ไม่ต้องอายเพื่อนเขา”
แต่ถ้าเพื่อนรู้ว่าผมหายควยแข็งด้วยการเย็ดหีแม่แบบนี้ ผมคงอายมากแน่ๆ”
เพื่อนลูกจะรู้ได้ไง ลูกเย็ดกับแม่ในบ้าน ไม่ได้ไปเย็ดกันข้างนอกให้เพื่อนลูกเห็นซะที่ไหน”
งั้นความลับนี้ แม่กับผมรู้กันแค่สองคนนะ”
จ๊ะ ความลับที่แม่เปิดหีให้ลูกเย็ดจะเป็นความลับตลอดไป”
ขอบคุณครับแม่”
เสียง หีของดวงสมรที่ถูกควยลูกชายเย็ดดังขึ้น ปึ๊บ ปึ๊บ ปึ๊บ กรเสียบหีแม่ตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่า เตียงที่สองแม่ลูกคู่นี้กำลังร่วมกามรักสั่นตามจังหวะที่ควยลูกชายเสียบหี แม่ตัวเอง อืดด อืด
ลูกเย็ดหีแม่ได้ดีจัง รู้อย่างนี้แม่ให้ลูกเย็ดตั้งนานแล้ว” ดวงสมรบอกลูกชาย
แล้วถ้าย้อนกลับไปได้แม่จะให้ผมเย็ดตอนไหน”
เอาตอนลูกอยู่มอต้นเลยละกัน กระดอยังไม่ใหญ่เท่าตอนนี้คงเข้าหีแม่ได้ไม่ยาก”
กรทำหน้าคิดๆถึงตอนเขาอยู่มอต้น
เออแม่ คือว่าตอนมอต้นผมเคยเอาควยเข้าหีแม่แล้ว” กรสารภาพ
ลูกทำตอนไหน” ดวงสมรทำหน้างง
ผมตอนมอสองหน่ะแม่ ผมแอบลักหลับ แอบเอาควยใส่แม่”
ไหนๆ เล่ามาให้ฟังเดี๋ยวนี้เลย ว่าทำยังไง” ดวงสมรทำเสียงดุๆใส่
แม่จำตอนที่ไปเที่ยวทะเลตอนผมอยู่มอสองได้หรือเปล่า ที่ผมกับแม่เล่นน้ำทะเลจนหมดแรงหน่ะ” กรเริ่มเล่า
คืนนั้นผมเกิดปวดฉี่ ลุกมาตอนตีสาม พอเข้าห้องน้ำเสร็จ พอออกมาผมเห็นแม่นอนเปิดหีอยู่”
เลยถือโอกาสเย็ดหีแม่เลยใช่ไหม” ดวงสมรบอกลูก
ตอน แรกผมแค่จะลองจับหีแม่ดูเฉยๆ แต่ควยผมมันแข็งอยากเย็ดหีมาก ผมเลยลองเย็ดหีแม่จริงๆดู ตอนเอาควยเข้าหีแม่ตอนนั้นผมกลัวแม่ตื่นขึ้นมามากเลย แต่หีแม่ก็ทำให้ควยผมเสียวมากจนไม่อยากเอาออกจากหีเลย”
แม่ก็ว่าอยู่ ทำตื่นมาแล้วหีมันเจ็บๆที่แท้โดนลูกตัวเองเย็ดหีนี่เอง”
ก็ผมเห็นแม่หลับไม่รู้เรื่องผมเลยเย็ดหีแม่ซะแรงเลยคืนนั้น เสียบกระดอมิดหีแม่เลย”
แตกในใส่หีแม่ด้วยละสิ มิน่าตอนเข้าห้องน้ำฉี่แล้วมีน้ำขุ่นๆออกมาด้วย ที่แท้ก็เป็นน้ำควยลูก”
เยอะด้วยแม่ มันทะลักออกมานอกรูหีแม่เลย ผมต้องรีบหาอะไรเช็ดใหญ่”
ดวงสมรมองควยลูกตัวเองที่เคยแอบลอบเข้าหีเธอมาก่อนและเริ่มพูด
แล้วรู้เปล่าทำไม แม่ให้แกเย็ดวันนี้”
เอ๋ ทำไมหรือแม่”
เพราะแม่ก็เคยแอบเอาหีขย่มควยของลูกเหมือนกัน” ดวงสมรสารภาพให้ลูกเธอฟังบ้าง
แม่ทำจริงหรือ” กรเป็นฝ่ายตกใจบ้าง
ก็เดือนก่อนตอนที่ลูกเป็นไข้หนัก นอนซมทั้งวัน ตอนนั้นแหละ”
แม่เห็นควยแกตั้งเด่แถมลูกก็คงไม่ตื่นง่ายๆ ก็เห็นลูกกินยาแก้ไข้ไปหลายเม็ด”
แม่เลยแอบเย็ดผมตอนนั้นหรือ”
อือ ทีแรกคิดแค่จะขอดูควยลูกเฉยๆ กะดูควยไปเอานิ้วล้วงหีช่วยตัวเองไป แต่สักพักก็ทนไม่ไหวขึ้นคล่อมและอ้าหีให้ควยลูกเสียบเข้าหีจริงๆเลย”
ก็ว่าผมฝันแปลกๆตอนนั้น”
ฝันแปลก ฝันว่าอะไร”
ก็ฝันว่า ผมหลงในถ้ำอะไรสักอย่างหน่ะแม่ มันอึดอัดๆ แถวเสียวด้วย”
ถ้ำหีแม่ละสิแบบนั้น” ดวงสมรยิ้มๆให้ลูกชาย
แล้วแม่เสร็จไหม”
เสร็จสิ ก็เล่นขย่มควยเกือบครึ่งชั่วโมง เสร็จไปสองรอบ ควยลูกเปียกน้ำหีแม่ไปทั้งท่อน”
แบบ นี้ต่อไปแม่กับผมก็ไม่ต้องแอบเย็ดหีเย็ดควยของกันและกันแล้วนะแม่” กรกระเด้าควยใส่หีแม่เขาบอกถึงการที่จะเย็ดกันอย่างไม่ต้องแอบทำ
เอาเลยลูก เย็ดหีแม่ให้มันส์ควยลูกเลย ให้น้ำควยลูกแตกในหีแม่เลย” ดวงสมรดันหีสู้ควยลูกชายอย่างเต็มที่
แม่ก็มันส์กับควยผมเลยนะ เอาหีเล่นควยผมให้อร่อยเลยนะแม่”
ดวงสมรและลูกชายบดหีบดควยใส่กันเต็มที่ เสียงควยลูกชายกระเด้าหีแม่ก้องไปทั่วห้อง ปึ๊บ ปึ๊บ ปึ๊บ
อู๊ยแม่ครับ น้ำควยจะแตกออกแล้วแม่”
แม่ก็จะเสร็จแล้วเหมือนกัน อือออ อืออ”
จะไม่ไหวแล้วแม่” กรหน้าตาสุดกลั้นแบบสุดๆ
ไม่ไหวก็เสร็จเลย แตกน้ำใส่หีแม่เลย อือออ”
ปริ๊ดดด ปริ๊ดดดดด ปริ๊ดดดด ควยลูกชายพ่นน้ำใส่หีแม่เขามันกระตุกในหีแม่เขาอย่างแรง น้ำควยแตกเต็มหีจนเอ่อล้นทะลักออกมานอกหี น้ำสีขาวขุ่นไหลย้อยลงผ้าปูเตียงพร้อมกับลูกชายที่นอนหมดแรงอยู่บนตัวแม่เขา
แม่เป็นไง” กรถามด้วยน้ำเสียงอ่อนแรง
เสร็จแล้วจ๊ะ “ ดวงสมรหลับตายิ้มมุมปากพร้อมกับรับความสุขจากรูหีที่เสร็จกามพร้อมกับลูกชาย


วัน นั้นแม่ลูกคู่นี้ก็ไม่ได้ออกบ้านไปทำงานหรือเรียน เพราะเลือกที่จะเสพกามอยู่ในบ้าน ดวงสมรขย่มควยลูกจนเสร็จไปหลายครั้ง กรก็แตกน้ำในรูหีแม่เขาไปสี่น้ำ สุขสันต์กันเต็มอารมณ์

แม่ครับ...ขอทำกับแม่ได้มั้ย


บ้านผมมีกันอยู่ 3คนในครอบครัวครับ ผมเพิ่งอายุ15 ผมอยู่กับ พ่อและแม่ พ่อผมอายุ47แล้ว เป็นนักธุรกิจ ส่วนแม่ ชื่อบุ๋ม คับ อายุ39 ไม่ต้องทำงานแล้ว เพราะพ่อคนเดียวก็เหลือเฟือแล้ว งานบ้านก็ไม่จำเป็นต้องทำเพราะ หมู่บ้านมีบริการแม่บ้าน ผมอยู่ในหมู่บ้านที่ถือว่าเป็นหมู่บ้านฐานะดี ไม่ใช่ชาวบ้านทั่วไป แม่บ้านก็มาทำความสะอาดเป็นระยะๆ วันนี้ก็ปิดเทอมแล้วผมจึงอยู่บ้านไม่ได้ทำอะไร พ่อผมต้องไปธุรกิจต่างประเทศพอดีกว่าจะกลับก็อีกเดือน.. ผมก็เลยต้องอยู่กับแม่เพียงสองคนเท่านั้น...ที่จริงแล้ว ผมเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศมาก ผมช่วยตัวเองแทบทุกวัน..มีครั้งนึงผมก็ไปรู้จักเซ็กซ์ในครอบครัว เป็นเรื่องเกี่ยวกับทั้ง แม่กับลูกมีเพศสัมพันธ์กัน น้ากับหลาน ฯลฯ ทำให้ผมสนใจเป็นอย่างมาก บางครั้งเวลาผมช่วยตัวเองผมก็คิดว่ากำลังร่วมเพศกับแม่ตัวเองไปด้วย เพราะแม่ผมมีรูปร่างที่ผอมเพรียวมาก เอวคอด หน้าอกขนาดปานกลาง ก้นไม่ใหญ่ไม่เล็ก ผิวขาวเนียน โดยรวมแล้วน่าเย็ดมากๆ ตอนนี้ก็เย็นแล้วผมกำลังจะไปอาบน้ำซะหน่อย จู่ๆแม่ก็ทักขึ้นมา ''เอก เดี๋ยวแม่อาบน้ำให้นะลูก ไม่ได้อาบให้ตั้งนานแล้ว'' แม่เปิดประตูห้องนอนออกมาทัก ''โห..ก็ได้ๆ'' ผมก็เดินเข้าไปในห้องน้ำแก้ผ้าออกจนหมด ในห้องอาบน้ำของบ้านผมจะมีเป็นที่นั่งในห้องอาบน้ำด้วยไว้นั่งขัดตัวอะไร ต่างๆสะดวกดี แม่ก็เปลี่ยนชุดเล็กน้อย ใส่กางเกงขาสั้นๆ กับ เสื้อสีขาวตัวบางๆเล็กๆ แม่ก็จัดการใช้ฝักบัวฉีดน้ำบนร่างกายผมไปตามสเต็ป ''ไม่ได้อาบน้ำให้ มาตั้งนานแล้วนะเนี่ย'' ในระหว่างนั้น น้ำบางส่วนจากฝักบัวมันก็กระเด็นไปโดนเสื้อแม่บ้าง จนเปียกขึ้นเรื่อยๆทำให้หัวนมค่อยๆโผล่ชัดขึ้นมาจากเสื้อ ผมเห็นดังนั้น ก็ทำให้ท่อนควยที่กำลังสงบอยู่ มันค่อยๆตั้งขึ้นมาช้าๆ ช้าๆ ''อุ๊ย !'' แม่ตกใจ เมื่อเห็นท่อนควยของลูกชายกำลัง ตั้งโด่ขึ้นมาต่อหน้าตัวเองซึ่งเป็นแม่ ''นี่ลูก ทำไมมันถึงตั้งล่ะ'' แม่ปิดฝักบัวแล้วรีบเดินออกไปนอกห้องน้ำ พร้อมสั่งเสียไว้ก่อนออกไป ''ไปเจอแม่ที่ห้องนอนนะ แม่มีเรื่องจะคุยด้วย'' ซวยแน่เลย ดันไปควยโด่ต่อหน้าแม่.. ผมก็เช็ดตัวให้เสร็จก่อน เสร็จแล้วใส่ชุดนอน แล้วก็ค่อยๆเดินไปเปิดประตูห้องนอนแม่.. แม่กำลังนั่งไขว่ห้างกอดอกอยู่บนเตียงทำหน้าไม่พอใจอะไรซักอย่าง ''มานั่งข้างๆแม่ซิ'' ผมก็ทำตาม ''เมื่อกี๊แม่เห็นของลูกมันตั้งขึ้น แสดงว่าลูกเกิดอารมณ์ใช่มั้ย'' ''เอ่อ..ก็'' ''แสดงว่าลูกมีอารมณ์เพราะแม่งั้นเหรอ'' ''นี่ลูก..คิดอะไรกับแม่รึเปล่า ไหนตอบแม่มาซิ'' ''เอ่อ..ก็..'' ''ลูกอยากมีเพศสัมพันธ์กับแม่รึเปล่า?'' คำถามนี้แทงใจดำอย่างแรง ''เอ่อ..ปะ..เปล่าครับ'' ''ไม่ต้องอาย แม่ไม่ว่าอะไร บอกแม่มาเถอะ'' ''อยากมีเซ็กซ์กับแม่ใช่มั้ยลูก'' ''เอ่อ..คะ..ครับ'' จากนั้นสีหน้าแม่ก็เปลี่ยน แม่มีสีหน้าดูกระเส่ามากขึ้น แม่ไม่ได้ใส่บราทำให้เห็นหัวนมแม่เริ่มแข็งขึ้นมา ''ลูกก็รู้นิคะ ว่าแม่ลูกกันจะมีเซ็กซ์กันไม่ได้'' ''คะ..ครับรู้'' ''แล้วลูกยังอยากจะเอากับแม่อยู่รึเปล่า'' ''ก็..ตามจริงก็อยาก..ครับ'' ''ถ้าอยาก แล้วทำไมไม่ขอแม่ล่ะคะ'' ผมอึ้งเล็กน้อย กับการที่แม่พูดแบบนี้ ''เอ่อ..ก็..เอกไม่กล้า'' ''ถ้าอยากเอากับแม่ ก็ต้องขอแม่สิคะ ไหนลองขอแม่ดูซิ'' ''เอ่อ..แม่ครับ..ผมขอ'' ''ขออะไรคะลูกแม่ไหนบอกแม่มาซิ'' ''ผมขอ..เย็ด..'' ''เย็ดอะไรคะ แล้วเย็ดกับใครคะ ไหนบอกแม่มาซิ'' ''เอ่อ..ขอ..เย็ดหีแม่ครับ'' สีหน้าแม่กระเส่ายิ่งขึ้นไปอีก แม่ซูดปาก ทีนึงดูท่าทางแม่จะเงี่ยน ''อูยย ลูกแม่ ขอเย็ดหีแม่ตัวเอง '' จากนั้นแม่ก็ถอดเสื้อผ้าออกจนหมด เหลือแต่เรือนร่างขาวเนียนน่าเย็ดอย่างมาก แม่นอนลงบนเตียง แล้ว อ้าขาออก สองนิ้วแบะแคมหีตัวเองออก หีแม่ไร้ขน ขาวเนียนมาก ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นหีของแม่ตัวเอง ''อยากเย็ดแม่ ก็เอาควยของลูกมาสอดใส่เข้าไปสิคะ'' ผมก็ถอดเสื้อผ้าออกจนหมด เหลือแต่ควยที่กำลังแข็งโด่เต็มที่ พร้อมจะเย็ดหีแม่บังเกิดเกล้า ผมค่อยๆคร่อมลงบนเรือนร่างของแม่ ประกบปากจูบกับแม่อย่างกระหาย แม่ก็ใช้ลิ้นมาเลียลิ้นผม ผมกับแม่ดูดปากกันครู่นึง ผมจึงเลื่อนลงไปเรื่อยๆ ดูดนมแม่ช้าๆๆ แล้วจึงเลื่อนตัวลงไปอีก จนแต่รูหีแม่เด่นอยู่ตรงหน้า ''อยากเลียหีแม่เหรอคะ เอาสิ..สอดลิ้นเข้าไปเลียเลยสิคะ'' ผมก็ใช้ปากอมหีแม่เบาๆแล้วใช้ลิ้นสอดเข้าไปในรูสวาทแม่ช้าๆปากกับลิ้นทำงาน ร่วมกันดูดเลียรูหีของแม่อย่างกระหายดัง จ๊วบๆ ''อาา ซีดดด หีของแม่แท้ๆ ดูดเข้าไปเลยค่ะ ซีดด อูยย ลูกรักของแม่กำลังเลียหีแม่ตัวเอง..ซีดด'' ผมเลียดูดจนพอแล้ว จึงถอนปากและลิ้นออกมาจากรูสวาทของแม่ ผมค่อยๆคร่อมบนตัวแม่ช้าๆ ท่อนควยอยู่ตรงหน้ารูสังวาสของแม่บังเกิดเกล้า ''อูยย แม่บุ๋ม ขอเย็ดหีแม่ได้มั้ยครับ จะเย็ดให้หีบุ๋มเลย'' ''อาา ซีดด นี่แม่นะลูก จะเย็ดหีแม่เหรอ ไหนตอบแม่มาซิ'' ''แม่..เอกขอเย็ดหีแม่บุ๋มนะ ขอเย็ดหีแม่บังเกิดเกล้าได้มั้ยครับ'' ''อาา ซีดดด อยากเย็ดก็เย็ดเลยสิคะ เอาควยของลูกใส่เข้ามาสิ'' ผมค่อยๆจับท่อนควย สอดใส่เข้าไปในรูสวาทของมารดาช้าๆ จนเข้าไปมิดลำ ''อูยยย ซีดด ลูกแม่จะเย็ดแม่แล้ว'' ผมค่อยๆ ซอยหีแม่ ช้าๆ เบาๆ เพื่อให้คุ้นเคยทำรูสวาทของแม่ จากนั้นก็เริ่มซอยหีเร็วแรงขึ้นเรื่อยๆ ท่อนควยของผมกำลังเสียบเข้าเสียบออกในรูสังวาสของมารดาบังเกิดเกล้าอยู่ '' อาา อาา อาา ลูกแม่ ลูกขา ซีดดด เย็ดหีแม่แรงๆอีกสิคะ ซีดด ผัว ผัว ผัวขาา เย็ดเมียแรงๆ'' ผมก็เย็ดแม่แรงขึ้นเรื่อยๆตามที่แม่ต้องการ ควยผมก็กระแทกกับเครื่องเพศของแม่อย่างแรง '' อาา อาา ผัวขา เย็ดเมียแรงๆ อาา ลูกรัก ซีดด เย็ดแม่ เย็ดแม่'' ''อูยย แม่ แม่ เอกอยากเย็ดแม่มานานแล้ว หีแม่นุ่มและตอดมากๆ'' ''เหรอคะลูกขา อาา อาา อาา ได้เย็ดแม่แล้วไงคะ แม่กำลังนอนอ้าขาให้ลูกเย็ดหีแม่อยู่นี่ไง'' ผมเย็ดหีแม่ได้อีกไม่นาน รู้สึกถึงท่อนควยที่กำลังจะฉีดน้ำกามออกมา ''แม่..ขอแตกในหีแม่ได้มั้ย ซีดด'' ''อาา อาา แตก แตกได้เลยค่ะ ผัวขา แตกในหีเมีย อาา อาา'' ผมเย็ดแม่ได้อีกไม่กี่ที ควยก็ฉีดน้ำกามขาวข้นออกมา เข้าสู่โพรงมดลูกของมารดา ผมค่อยๆถอดถอนควยออกมาจากรูหีของแม่ช้าๆ น้ำกามมันก็ไหลย้อนออกมาจากรูหีให้เห็นด้วย ''อูยย หีแม่นุ่มตอดมากๆเลย'' ''เหรอคะ ลูก ซีดด อยากเย็ดแม่ก็น่าจะบอกแม่ตั้งนานแล้ว'' ''ก็ผมไม่กล้านิครับ และไม่รู้ด้วยว่าแม่เซ็กซ์จัด'' ''ก็ตอนนี้ได้เย็ดแล้วไงคะ'' ''งั้นผมขอเย็ดแม่ทุกวันเลยนะ'' จากนั้น ผมกับแม่ก็เย็ดกันแทบทุกวัน...

แม่ข้าคือดาราหนังxผมเชื่อว่าหลายท่านในที่นี้คงเคยดูหนังเอ็กซ์มาแล้ว บางคนอาจจะอยากเล่นเองซะด้วยซ้ำไป ผมก็คนหนึ่งหล่ะที่อยากจะเล่นมาก ๆแต่เคยคิดบ้างไหมว่าบางทีคุณอาจเจอคนรู้จักในนั้นก็ได้
ผมชื่อ พลครับตอนนี้อายุได้ 15 ปีแล้วครับ แม่ผมชื่อพิณครับ แม่อายุ 35ปี ซึ่งตอนนี้เราไม่ได้อยู่ด้วยกันผมเรียนอยุ่ที่บ้านที่เชียงใหม่ ส่วนพ่อเลิกกับแม่ไปแต่งงานใหม่นานแล้ว แม่ไปทำงานที่ต่างจังหวัด ปีหนึ่งกลับมาประมาณสองเดือน วันนั้นผมฝากเพื่อนช่วยก๊อปปี้เพลงให้แผ่นหนึ่งกะจะเอามาเปิดฟัง เล่น ๆที่บ้าน แต่พอเปิดไปแล้วมันดันไม่ใช่แผ่นเพลงซะเนี่ย มันเป็นหนังครับ และที่ทำให้ตกตะลึง ไปกว่านั้นคือในภาพมีผู้หญิงอยู่คนหนึ่ง เป็นคนผิวขาว ใบหน้าสวยคม อยู่ในชุดชั้นในสีดำกำลัง เต้นยั่วพร้อมกับลูบไล้ เรือนร่างและขยำหน้าอกขนาดมหึมาที่เต่งตึง จนแทบทะลักออกมาจากบรา มันจะไม่น่าตกใจเลยถ้าผู้หญิงคนนั้น ทั้งหุ่นและรูปร่างไม่เหมือนแม่ผม หลังจากนั้นภาพในจอก็ปรากฏไอ้มืดสองคนเดินมาในสภาพเปลือยเปล่าเข้ามาลูบไล้เรือนร่างงามนั้นผมมองด้วยความระทึกผู้หญิงคนนั้นเหมือนแม่ผมมาก จริงสิแม่ผมเคยสัก รอยสักรูปกุหลาบไว้บนหลังเมื่อตอนวัยรุ่น สักพักหนึ่งสิ่งที่ผมกำลังลุ้นมันก็ปรากฏขึ้นในฉากที่ไอ้มืดจับเธอหันหลังมา รอยสักรูปดอกกุหลาบ อยู่บนหลังของผู้หญิงคนนี้จริง ๆ นางแบบหนังเอ็กซ์คนนี้คือแม่ผมจริง ๆ หรือนี่ผมมองดูด้วยความตื่นเต้น ในขณะที่ไอ้มืดทั้งสอง กำลังปลดยกทรงสีดำ ของเธอออก นมของแม่นั้นสวยและน่ามองแบบธรรมชาติหัวนมสีคล้ำนิด ๆ เพราะผ่านการมีลูกมีผัวมาแล้ว ตอนนี้แม่ผมยืนให้ไอ้มืดคนหนึ่งที่อยู่ข้างหลังแม่ดูดนมโดยที่แม่เอาแขนข้างหนึ่งคล้องคลอไอ้มืดเอาไว้ ส่วนมือของไอ้มืดอีกข้างก็ขยำนมแม่เล่นในขณะที่อีกคนกำลังเลียหีแม่อยู่ “อืมมมมม” แม่ผมครางเสียงเบา ๆ ผ่านลำโพงโทรทัศน์ออกมา แล้วฉากต่อไปก็เป็นอย่างที่ผมคาด พวกมันยืนและให้แม่ผมนั่งลงอยู่กล้อง
ซูมเน้นภาพไปที่หน้าของแม่ซึ่งทำหน้ายั่วยวน อยู่พร้อมกับควยสีดำมะเมื่อมที่ชี้หน้าแม่ผมอยุ่แม่ค่อย ๆ แลบลิ้นเลยควยของอีกคนหนึ่ง ค่อย ๆ อมเข้าไปส่วนมืออีกข้างของแม่ก็รูดควยของอีกคนเบา ๆ แม่ทำสลับกันอย่างนี้ บางทีแม่ก็สลับไปอมของอีกคนบ้างจนกระทั้งควยของพวกมันแข็งพร้อมใช้กันทั้งคู่สักพักกล้องก็ตัดภาพมาที่ไอ้มืดคนหนึ่งจับแม่นอนหงายบนโซฟา “ ฟัค มี พลีส (เย็ดฉันที)” แม่ผมพูดภาษาอังกฤษสำเนียงไทยแต่ก็ฟังออกว่าแม่หมายถึงอะไรภาพในจอซูมเข้าไปที่หีแม่ซึ่งตอนนี้โกนหมอยซะเกลี้ยง กำลังถูกหัวควยดำมะเมื่อมน่าเกรงของใส่เข้าไปอย่างช้า ๆ กล้องจับภาพมาที่หน้าแม่ซึ่งกำลังกัดฟัน ทำหน้าเสียวสุด ๆ ผมไม่ชินกับสีหน้าร่านสวาทของแม่สักเท่าไหร่ครับ ส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกับสีหน้า ที่ยิ้มแย้มและอบอุ่นมากกว่า แต่ต้องยอมรับว่าสีหน้าแม่อย่างนี้ มันทำให้ผมได้อารมณ์มาก ๆ นี่ถ้าแม่อยุ่ตรงหน้าผมจริง ๆ ผมคงเข้าไปร่วมวงกับไอ้มือสองคนนั่นแล้ว แต่นี่เห็นแค่ในจอทีวีสิ่งที่ทำได้ก็แค่ชักว่าวเท่านั้นครับ ไอ้มืดยังคงกระแทก แม่อย่างไม่ยั้ง สองเต้าของแม่สั่นไหวไปตามแรงกระเพื่อม แม่ผมแสดงได้สมบทบาทมากไม่ว่าสีหน้า หรือเสียงร้อง “โอ๊ว เหย๋ อ่าหหหหห กู๊ด” แม่ผมร้องออกมาอย่างพอใจในหนังที่กำลังดูอยู่ ฉากต่อมาที่เห็นคือ แม่นอนตะแคงข้างโดยมีไอ้มืดอีกคนอยู่ข้างหลังมันยกขาข้างหนึ่งของแม่ผมขึ้นพร้อมกับใส่ควยของมันเข้าไปที่หีแม่ แล้วซอยเบา ๆ มือข้างหนึ่งมันจับขาแม่ไว้ส่วนปากของมันตอนนี้กำลังดูดปากของแม่ผมอย่างเมามัน สักพักมันก็จับแม่ผมมาเล่นท่าหมาแทน “โอ๊ว ........”แม่ผมเริ่มกรีดร้องเสียงดังยิ่งขึ้นไอ้มืดมันก็ใส่ไม่ยั้ง สักพักเสียงร้องแบบแหกปากของแม่ก็กลายมาเป็นเสียงอู๊อี้ ไม่ได้ศัพท์ เพราะอีกคนหนึ่งเอาควยมาอุดปากแม่เอาไว้ตอนนี้แม่โดนกระเด้าทั้งปาก ทั้งหี และแล้วฉากเด็ดก็ มาถึงเมื่อพวกมันคนหนึ่งจับแม่ขึ้นไปอยุ่ข้างบน ส่วนอีกคนเข้าไปทางข้างหลังเอาควยใส่รูตูด จังหวะแรกที่ควยผ่านเข้าไปในรูตูดของแม่แม่กรีดร้องเสียงดังมาก สงสัยจะเจ็บจริงแล้วมันก็เริ่มกระเด้าตูดแม่ผมในขณะที่หีแม่ยังถูกควยไอ้คนที่นอนอยู่ใต้ตัวของแม่เสียบคาอยู่แม่เริ่มกรีดร้องแรงขึ้น พร้อมกับภาพที่ ซูมเข้าไปที่รูหีและตูดของแม่และแล้วฉากจบก็มาถึงแม่ผมกลับไปนั้งคุกเข่ากับพื้นพร้อมกับหลับตาพริ้ม ที่อยู่ข้าง ๆ ในจอก็ คือ ควยของไอ้มืดทั้งสองที่ตอนนี้ กำลังชี้หน้าแม่อยู่ซักพัก น้ำสีขาว ๆ ข้น ๆ ของพวกมันก็พรุ่งออกมาแม่ผมแลบลิ้นรับ ส่วนของอีกคนพุ่ง ใส่แก้มแม่แม่ยังคงอ้าปากรับน้ำกามที่ไหลออกมามากมายนั้นส่วนใหญ่จะเลอะอยู่ที่หน้าแม่ บางส่วนไหลไปเลอะที่หน้าอก จนพวกมันหลั่งน้ำจนหมดแล้งแม่ผมก็เลียน้ำกามที่ยังค้างอยู่ที่หัวควยของพวกมัน จนไม่เหลือสักหยดแล้วก็จูบลาหัวควยทั้งสอง พร้อมกับใช้นิ้ว ป้ายน้ำกามที่ติดอยู่ที่หน้ามากินอย่างอร่อย กล้องซูมออกมาจากตัวแม่และหนังก็จบแต่เพียงเท่านี้ ส่วนผมก็หยิบทิชชู่มาเช็ดน้ำที่ไหลเลอะเปื้อนที่นอนอยู่ หลังจากดูหนังจบแล้วมันทำให้ผมอยากเจอหน้าแม่ขึ้นมาทันที

แม่ของเรา
ดีใจมากครับที่ได้มาเจอเว็บนี้ เพื่อนที่คุยกันเค้าแนะนำให้ นึกไม่ถึงว่าเราจะมีที่เปิดเผยเรื่องราวแบบนี้กัน ผมเองอายุ (31) คงไม่แปลกนะครับที่ยังฝักใฝ่เรื่องในแนวครอบครัวอยู่อีก ผมอาศัยอยู่ในครอบครัวที่มี พี่น้อง รวม 3 คน เมื่อผมอายุได้ 13 ปี ผมเริ่มสนใจเริ่มมองผู้หญิง ผู้หญิงคนแรกที่ผมให้ความสนใจเฝ้ามองเฝ้าสังเกตุก็คือแม่ของผมเอง ตอนนั้นแม่อายุได้ 33 ปีแล้ว ผมแอบเห็นแม่โป๊ ตอนให้นมน้องคนเล็ก เมื่อได้เห็นอกแม่เปลือย ผมรู้สึกตื่นเต้น หายใจแรงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน หน้าอกของแม่สวยมากขาวอวบไม่ห้อยยาน ยังคงแต่งตึงมีคล้อยเล็กน้อย ปลายถันยังชูชันแดงระเรื่อ ผิวขาวแบบสาวจีน แม่เป็นคนสวยชอบแต่งตัวแต่งหน้าดูแลผิวพรรณและความสะอาด ทุกครั้งที่แม่ให้นมน้อง ผมจะพยามกุลีกุจอมาอยู่ใกล้ๆ ช่วยเก็บโน่นจับนี่ เพื่อไม่ให้ผิดสังเกต แต่ก็ทำได้เพียงเท่านี้ละครับ ถึงจะพอเห็นนมขาวๆของแม่จนต้องแอบมาชักว่าวพร้อมกับจินตนาการว่าได้มุดเข้า ในรูสวาทของแม่ผมด้วยทุกทีแม้จะรู้สึกว่ามันบาปแต่ก็ห้ามใจไม่ได้ เกิดเป็นจินตนาการที่ทุกข์ทรมานกัดกินอยู่ในใจตลอดมา ผมเชื่อว่าในชีวิตจริงคงจะเป็นไปไม่ได้
ผมไม่เชื่อว่า คนเราที่เป็นแม่จะยอมให้ลูกตัวเองร่วมรัก ร่วมเสพสังวาลได้ คงเป็นแค่จินตนาการมากกว่า แต่เข้าใจว่าในโลกนี้ น่าจะมีคนที่เป็นแบบผมเหมือนกัน แต่ในบ้านเรามันเป็นเรื่องต้องห้าม ผิดศีลธรรม ไม่ถูกต้อง ตามจารีกประเพณี ของสังคมบ้านเราอย่างร้ายแรง
ผม จึงต้องทำใจ แต่ เริ่ม มองผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกับแม่ผมแทน ซึ่งก็คือ แม่ของเพื่อนสนิทของผมนั่นเอง จึงอยากแนะนำให้เพื่อนๆลองดูบ้าง ตามสุภาษิต “แม่เพื่อนก็เหมือนแม่เรา”
เรื่องมันเกิดขึ้นหลายปีแล้วครับ ตั้งแต่ผมอายุรุ่นหนุ่มกระทง ราว 15-16 เกิดเป็นเรื่องน่าอายในครอบครัวของเพื่อนผมก็ประกอบด้วย พ่อซึ่งเป็นหลักมีอาชีพเซลล์ ต้องวิ่งล่องลงใต้ เป็นคนเจ้าชู้ ไปมีเมียน้อยที่สงขลาอีกคน ส่วนแม่ก็ทำหน้าที่เป็นแม่บ้าน ดูแลลูกๆไปตามประสาครอบครัวเล็ก พอสิ้นเดือนก็จะกลับมาที แม่คงเหงาน่าดู
ช่วง นั้นเมื่อได้ใกล้ชิดแม่เพื่อน มีโอกาสได้ใกล้ชิดผมรู้สึกว่าแม่เพื่อนเป็นคนที่มีเสน่ห็ถึงแม้จะมีอายุ 35 แล้วแต่ยังสวยคล้าย หน้าตาคล้าย…ป้าปุ้ย ... ซึ่งแม่เพื่อนก็คงๆคิดไม่ถึง ว่าผมได้ทำตัวใกล้ชิด สนิทสนมกับเธอ เพราะอยากจะฟันเธอนั่นเอง โดยที่แม่ไม่มีโอกาสล่วงรู้ความโสมมในใจผมหรอกนะ ผมใช้เวลาจีบอยู่ถึง 3 ปี
จน อายุ 18 ปี ผมก็สอบเข้าเรียนมหาวิทยาลัยได้ ส่วนเพื่อนสอบติดสงขลา ต้องไปอยู่กับแม่เลี้ยง ตั้งแต่นั้นมาความคิดที่จะล่วงเกินแม่เพื่อนก็เป็นจริง เพื่อนผมไม่อยู่บ้าน ผมจึงมาหาแม่เพื่อนบ่อยๆ เพื่อเป็นเพื่อนคุย บางครั้งก็ไปไหนมาไหนด้วยกัน ช่วยทำงานบ้าน กินข้าว ด้วยกัน จนสนิทสนม คงเพราะความใกล้ชิด เราคุยกันทุกเรื่อง แม่เพื่อนถามผมว่า ยังไม่มีแฟนหรือ ผมแกล้งตอบไปว่ายังไม่มีเลยครับ ผมชอบแบบคนมีอายุ แบบแม่ อบอุ่นดี
ผ่านไปสักพักผมก็เปรยกะแม่ว่า “แม่ยังสวยไม่สร่างเลยนะ หุ่นเหมือนสาวๆเลย” แม่ถามว่า สวยเหมือนสาวๆจริงหรือ
ผม เล่าไปพอสังเขปถึงเรื่องราวที่ผ่านมา แต่ไม่ได้บอกความรู้สึกลึกๆที่อยากจะสังวาสกับเค้าหรอกนะ ผมหยอดต่อไปว่า “ หลังๆเนี่ย พ่อคงใจดำกะแม่สินะ เดือนหนึ่งจะมาสักสองวัน แม่เลย ทรวดทรงยังดีอยู่ “ ที่ผมพูดได้ขนาดนี้นอกจากจะอาศัยความกล้ามากแล้ว อีกอย่างเพราะแม่มีความเป็นกันเอง ทำให้ผมคุยได้สะดวกปากมาก แม่บอกว่า พ่อเขามีเมียอีกคน ก็ต่างคนต่างอยู่นานๆจะมาหา ผมรู้ว่าในวัย 38 กะรัต แม่คงจะยังมีไฟ แต่คงไม่มีใครจะช่วยจุดให้ ผมเลยหยอดไปว่า “แล้วไม่เหงาหรือ ผมหาให้สักคน แม่ก็บอกว่า ไม่เอาละ เดี๋ยวพ่อรู้เอาตาย” ความคิดผมตอนนั้นแล่นปริ๊ด ตอนนั้นไม่ได้คิดไกลหรอก เพราะการที่จะเย็ดแม่เพื่อนนั้น มันไกลเกินเอื้อมแน่ๆ ผมก็บอกว่า แม่ยังไม่แก่เลย หุ่นก็ยังดี เสียดายจัง นี่ ถ้าหากผมโตกว่านี้ ผมอยากได้แม่มาเป็นเมีย ผมจะช่วยดุแลแม่เอง ...ผมพูดติดตลก
" ดูผมพูดกะแม่สิ อุบาทย์น่าดูนะ แม่ก็บอกว่า ช่างมันเหอะ ขาดเรื่องนี้มันไม่ตายหรอก " สุดท้ายการสนทนาก็ชะงักผม และบอกว่า ถ้าผมเรียนจบจะขอเธอแต่งงาน จากนั้นผมก็พยายามหาโอกาสที่จะคุยเรื่องนี้กับแม่เพื่อนเสมอ ผมรู้ว่าเธอก็ มีใจให้ผมอยู่เหมือนกัน
ตามที่ผมวางแผนไว้ ผมแกล้งว่าเป็นวันเกิดผม เราฉลองกัน 2คน ดื่มเบียร์ไปนิดหน่อย เพื่อย้อมใจ
ความ มุ่งหวังที่ผมได้วางไว้บรรลุขั้นต้นแล้ว เหลือเพียงแต่จะใช้โอกาสอย่างไร โดยเฉพาะผู้หญิงที่ผมคิดจะเย็ดนี้ คือแม่เพื่อนผมเอง ผมหาโอกาสผมพยามที่จะพูดโน้มน้าวเรื่องบนเตียงกับแม่ ดูเหมือนจะสร้างความกันเองในเรื่องนี้ได้ดีขึ้น แม่เริ่มที่จะเปิดใจเล่าเรื่องของเค้าออกมาบ้าง ซึ่งทุกคนมันก็มีปมของตนเองทั้งนั้น
" ถ้าไม่มีเธอเป้นเพื่อน คงเหงาแย่....แต่ผมอยากเป็นมากกว่านั้น " อย่าไปคิดอะไรมากเลย แม่ย้อนถามผมว่า
เรายังเด็กจะมีโอกาสหาแฟนสาวๆ”
ผม บอกแม่ไปว่า การที่ผมเลือกแต่งงาน ไม่ใช่เพราะความสาว ความสวยอะไรหรอก แต่เป็นความพอใจลึกๆที่อยากจะมีอะไรกับคนที่มีอายุมากกว่า มันฝังใจมาตั้งแต่ตอนเด็กแล้วครับแม่.. แม่มองหน้าผมแบบงงงวย แต่ก็ไม่ถามอะไร ผมได้โอกาสจึงพูดต่อไปว่า
แล้วเกี่ยวอะไรกะแม่ล่ะ เออ แม่ก็งงน่ะเนี่ย”
แม่ ครับ ถ้าผมจะสารภาพอะไรซักอย่าง แม่สัญญาได้ป่าวครับ ว่าจะไม่โกรธ แต่ผมอยากจะสารภาพแม่จริงๆครับ ว่าผมรักแม่มานานแล้วไม่งั้น มันก็คงอัดอั้นในใจผมอีกนานครับ” ความอายเข้ามาแทนที่ แต่ก็ยังดีที่ยังแม่ไม่โกรธ แม่รู้ มานานแล้วว่าเธอคิดอย่างไร
แต่ อายุเราต่างกันมาก ราวกับแม่กับลูก เธอไม่อายหรือที่จะมีแฟนแก่คราวแม่” และถ้าเจ้ารักเพื่อนของเธอ มันรู้มันจะยอมหรือ แม่รู้ เค้าอาจจะรับไม่ได้ เรื่องน่าจะจบลงแบบไม่มีอะไร ผมโกหกว่า คุยกับรักแล้วและมันก็อยากให้ผมดูแลแม่มากว่าจะยอมให้แม่ไปมี ชู้ กับคนอื่น แม่อาย หัวเราะ .
แผนที่อุตส่าห์วางไว้ก็คงถูกทิ้งไป ถ้าผมยอมถอย มันคงเป็นไปไม่ได้ที่จะเย็ดกับแม่เพื่อนตัวเอง ถ้าเพื่อนผมมันรู้มันคงไม่ยอมแน่ แต่ก็เป็นการทำร้ายจิตใจเพื่อนจนเกินไป สุดท้ายผมก็เก็บความรู้สึกไม่ได้ ทำตัวว่าแกล้งเมา .. เห็นแม่นั่งที่โต๊ะผมตรงเข้าหอมแก้ม และจูบเบาๆ แม่อายแต่ไม่ได้ว่าอะไร ผม จึงลุกเข้าไปกอดจูบ จนแม่นอนราบลงกับโซฟา มือล้วงเข้าไปในเสื้อ ลูบไล้เนินอกอย่างแผ้วเบา แม่รีบดึงผ้าขนหนูมาปิด “หิวนม หรือ อยากกินนมแม่หรือไง … ครับ ” ผมแกล้ง บอกว่าเล่นแม่ลูกกันได้ไหม ผมขอดูดนมหน่อย แม่ตีไหล่เบาๆ เซียวจริง ลูกคนนี้ ผมเลิกเสื้อขึ้น แล้วเริ่มซุกไซร์ เนินอก “ดูดกินนมอยากเด็กเล็กๆ อีกแล้วหรอจ๊ะ” กินเก่งนะเราเนี่ย พอๆกะรักมันในตอนเด็กๆเลย”..ผมรุกอีกครั้ง เป็นไรเป็นกัน สมมุติว่าผมเป็นรักแล้วกัน “แม่รู้ป่าว ผมยังอยากจะทานนมแม่อีก ไม่รู้เป็นรัยครับ” แม่ก็เล่นด้วย “ทำไมเหรอ.. เซี้ยวนะเราเนี่ย อยากกินนมแม่อีกหรือจ๊ะ” ตื่นเต้นเลยครับได้ต่อปากต่อคำแบบนี้ ผลจะออกมาอย่างไรก็ช่างมัน ผมคิดในใจ ต้องหาทางเย็ดแม่อีกสักครั้ง “นมแม่ใหญ่แบบนี้ น่ากินจริงๆเลย “ดูพูดเข้าสิ อย่าบอกว่านะว่า คิดรัยอยู่” แม่ครับ ถ้าแม่ไม่ว่าอะไร ขอดูดนมอีกสักครั้งได้ป่าวครับ ” ผมจ้องหน้าแม่ แบบอ้อนวอน แม่มีท่าทางจะอายบ้าง แต่ก็เก็บอาการได้ “แม่ไม่มีน้ำนมให้ดูดแล้วล่ะ จะดูดไปทำไมอีก “แม่ครับ .. ขอ..นิดเดียวนะครับ นิดเดียวจริงๆ” จำได้ว่า ดันตัวแม่ลงบนที่นอน แม่มีอาการปัดป่ายบ้างแม่ไม่รุนแรงนัก ได้ยินเสียงอู้อี้ว่า “นี่แม่นะ อย่าทำนะ ไม่..ดีนะ” ผมซุกหน้าที่ร่องนม ทั้งที่แม่ยังสวมเสื้ออยู่ สูดนมและคลุกเคล้าแบบวัวคลุ้มคลั่งก็ว่าได้ ผมซุกหัวเข้าไปในเสื้อยืด ดันยกทรงจนหลุดจากเต้า ผมไม่ได้รับรู้ว่า แม่มีอาการตอบสนองหรือตอบโต้อย่างไร ผมคลุกวงในพักใหญ่ๆ แล้วดึงตัวแม่ขึ้นเพื่อถอดเสื้อออก ทุกอย่างไม่ติดขัด ท่อนบนอันขาวผ่องและอวบใหญ่ แม้ว่าจะหย่อนไปบ้างตามสังขารปรากฏต่อหน้าผม มันสร้างความรัญจวนใจเป็นอย่างมาก ทุกอย่างเป็นไปอย่างสมปรารถนา ผมยังเค้นคลึงและดูดอย่างเอร็ดอร่อยราวกับว่าอดอยากมาเป็นแรมปี พอผมสมมุติว่าเป็น รัก ลูกชายเธอ ดูเธอมีอารมณ์ มาก“ ทำไมแม่สวยเหรอ” “ครับ รักอยากจะเย็ดแม่จังเลย ” ดูแม่มี อารมณ์ มากขึ้นไปอีก ผมจะลุกขึ้น ถอดเสื้อผ้าหมด .. ล้มตัวลงนอนข้างๆแม่ ผมหอมแก้ม กัดติ่งหู เลียไปตามซอกคอ โลมไล้ไปทั่ว จนผ้าผ่อนหลุดไปจากตัวแม่ ก็ไม่มีการขัดขืนแต่อย่างใด เราอยู่กันในชุดวันเกิด ผมยอมรับกับตัวเองว่า นี่คือความตื่นเต้นเร้าใจที่สุดในชีวิตด้วยซ้ำ ผมโลมเล้า ดูดดม กอดจูบทุกส่วนของแม่อย่างงซาบซ่านใจ แม้กระทั่งส่วนสงวนของแม่ ตอนนี้มันเปิดให้ผมละเลียดลิ้นไปตามร่องเสียว ทุกอย่างเป็นไปตามครรลอง ผมรู้ว่าแม่พร้อมแล้วกล่าว จึงเอาแท่งดินสอดำ จ่อไว้ที่ปากถ้ำ และก็สอดใส่เข้าไปในร่องหีของแม่จนได้ “ รักจะเย็ดแม่แล้วนะ....” โดยที่เป็นไปตามแรงกด ในตอนแรก แต่มันก็ค่อยๆ เคลื่อน เข้าไปที่ละนิด จนหลุบเข้าไปจนหมดด้ามแล้ว แม่เหมือนจะรู้สึกตัวขึ้นมา เธอ ตอบรับ โอย ...ลูกจ๋า พยามจะดิ้น แต่ผมก็เกร็งตัวกอดร่างแม่แนบแน่น สุดท้ายทุกอย่างก็ลงเอยด้วยดี ด้วยความสามารถของผม ให้แม่สามารถร้องครางเรียกชื่อ รัก จ๋าๆๆๆ และเกร็งตัว ใจจะขาดแล้วครับ ผมกับกระแทจนสุดด้าม สีหน้าของแม่ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ใคร่ แท่งดินสอผมมุดเข้าไปรูสวาทของแม่ แทงของผมที่มุดเข้าไปจนมิด รูสวาทของแม่ทั้งนุ่มทั้งอุ่นจนผมไม่อยากขยับตัวเลย ทั้งแม่และผมต่างก็มองภาพส่วนที่คารูสวาทด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก สองแคมของแม่ที่กำลังถูกท่อนเอ็นผมทะลวงรูสวาทอยู่ในตอนนี้ ผมชักเข้าออก จนจวนเต็มที "แม่คับ และอยากให้แม่มาเป็นเมียผมจริงๆ จะได้เอาแม่ได้นานๆ " แต่กลับเป็นการกระตุ้นอารมณ์ให้ผมคึกขึ้นกว่าเดิม ผมก็กระแทกแม่ตอบอย่างแรงขึ้นอีก เมื่อไม่สามารถทำให้ผมหยุดได้ผม กระแทกไม่ยั้ง แม่ผมร้องคราญ และดิ้นไปมาจนที่นอนยับยู่ยี่ ผมพูดกับแม่เมื่อผมกำลังจะปล่อยน้ำเข้าไปข้างในว่า" ตอนนี้แม่ก็เป็นเมียผมแล้วนะ " แม่ตอดผม มีช่วงบางครั้งที่เธอ เรียก ผมเป็นลูกของเธอ ...ลูกจ๋า แรงๆ อีก แม่เสียว โอ๊ย....และร้องออกมาสุดเสียงแสดงว่าแม่ผมเสร็จแล้วตัวแม่เกร็งมากๆและตอดผม จนผมเสียวสุดๆต้องปล่อยน้ำอสุจิของผมเข้าไปในตัวแม่และกระแทกต่อด้วยความ มันส์ เข้าไปในมดลูกเธอ ที่ๆ เพื่อนรักของ ผม เคยอยุ่ จนในที่สุด ผมได้ ฉีดน้ำรักเข้าไปในตัวเธอจนหมด .ตอนนี้แม่เป็นเมียเธอแล้วนะ นี่ละ ความสุขที่ผมต้องการมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา และตั้งแต่นั้น ผมจะพยายามหาโอกาสมานอนกะแม่เพื่อน ส่วนมากมักเป็นช่วงพักเย็นหลังเลิกเรียน เราสมมุติว่าเล่นเป็นแม่ลูกกัน แล้วร่วมรักกัน บางทีผมก็เล่น เป็นรัก ลูกของเธอ บางทีเธอก็เล่นเป็นแม่ของผม ตอนนั้นชีวิตผมก็เต็มไปด้วยความสุขมากครับ โชคดีทีกล้าจีบแม่ของเพื่อนสนิท คิดว่าตื่นเต้นและเสียว เหมือนกับแม่ตัวเองเลยทีเดียว
แม่เพื่อนและ ผมต่างเก็บเป็นความลับ ถ้าเจ้ารักเพื่อนผม มันรู้ มันคงไม่ยอม แม่ รู้ว่า.. เค้าอาจจะรับไม่ได้ มันคงเป็นไปไม่ได้ที่เพื่อนสนิทจะเย็ดกับแม่ของตัวเอง ถ้าเพื่อนผมมันรู้มันคงไม่ยอมแน่ และก็เป็นการทำร้ายจิตใจเพื่อนจนเกินไป
จน ทุกวันนี้ยังเป็นความลับ แม้ว่า เพื่อนผมอายุ 31 แต่งงานมีครอบครัวอยู่ต่างจังหวัดแล้ว ส่วนพ่อ ยังไปๆมาๆ อยุ่ 2 บ้าน แต่ผมกับ แม่ของมันยังคงหลับนอน เป็นเมียผมตลอดมา ถึงแม้เธอมี อายุมากถึง 50 แล้ว แต่กลับดูมีเสน่ห์ มากขึ้น สำหรับคนที่ ชอบผู้หญิง ที่มีอายุรุ่นแม่ และใฝ่ฝันว่าอยากร่วมรักกับแม่ แต่ไม่กล้าเพราะกลัวบาป ผมอยากจะแนะนำว่า คนที่รักแม่และมีความต้องการที่อยากจะร่วมหลับนอนกับแม่ ลอง มอง แม่ของเพื่อนสนิทดู บางทีอาจจะโชคดีเหมือนผม ไม่รู้ว่าจะมีคนที่โชคดีแบบผมอีกไหม กับความฝันที่เก็บมานานตลอดชีวิตจะกลายเป็นจริง ซึ่ง เธอสามารถทดแทน ความสุข ความเสียวที่ปรารถนาจากแม่บังเกิดเกล้าของเราได้ คือ ความรักที่ไม่รู้ลืมตลอดไปจาก........ .....แม่ของเรา...

แม่ของ
ฉันที่ตอนอยู่ใต้ผ้าห่มนอนมองลูกชายฉันสามคนยืนไม่อยู่สุขต่างคนต่างกำลังสับสน
ใครจะทำก่อน” ฉันถาม
พี่หนุ่มก่อนนะแม่” ลูกชายคนเล็กบอก
พี่คนสุดท้ายก็ได้ นุ้ยก่อนเถอะ”
แต่พี่หนุ่มโตสุด พี่หนุ่มน่าคนแรกนะ” ลูกชายคนที่สองมองหน้าพี่เขา
ฉันเขยิบตัวขึ้นเอาหลังพิงหัวเตียง ฉันไม่รู้ว่าสิ่งที่ฉันจะทำมันถูกต้องหรือเปล่าหากมองในด้านหนึ่งมันคงเป็นเรื่องที่ผิดต่อศีลธรรมอันดีที่กำหนดหนดไว้ในสังคมเราเอามากๆแต่หากมองในมุมฉันมันค
งทำให้ลูกชายฉันได้รับบทเรียนที่ทำให้พวกเขาเติบโตต่อไป
แม่ว่าถ้าตกลงกันไม่ได้ ก็มาพร้อมกันให้หมดนั่นแหละ”
ลูกชายฉันคนโตอายุปีนี้ส่วนคนรองก็พึ่งขึ้นมอต้น คนเล็กสุดอยู่ชั้นปอห้า ทั้งสามคนถึงจะเป็นลูกชายฉันที่ฉันเลี้ยงมาเหมือนกันแต่นิสัยไม่เหมือนกันเลย
นุ้ยมาหาแม่” ฉันบอกลูกคนเล็กสุด นุ้ยเป็นเด็กที่หัวไว และกล้ากว่าพี่ๆแม้จะตัวเล็กสุดก็เถอะ
แม่ครับผมกลัวแม่เจ็บนะครับ” นุ้ยพูดเบาๆ
แม่ไม่เจ็บหรอกแม่เคยทำ ของแบบนี้มาตั้งหลายครั้ง”
แต่ผมเห็นในหนังผู้หญิงเขาร้องกันดังเหมือนเจ็บกันเลย”
นั่นมันในหนัง ทำกันจริงๆเขาไม่ร้องกันแบบนั้นหรอก” ฉันเอามือลูบหัวลูกชาย แล้วเลื่อนลงมาผ่านช่วงตัวและขยับลงด้านล่าง ขอบกางเกงนอนของลูกชายคนเล็กถูกดึงรั้งลงจนเห็นสิ่งที่ยื่นออกมาอันน้อยๆที่ดูสะอาดเกลี้ยงเกลา นิ้วฉันเริ่มคลึงเบาๆใส่ท่อนอันขนาดไม่เกินนิ้วก้อยฉัน พอฉันเอานิ้วจับและรูดมันเรื่อยๆมันก็เริ่มพองโตขึ้นยาวขึ้นจากนิ้วก้อยเปลี่ยนมาเป็นขนาดนิ้วโป้งได้
ช่วยกันถอดเสื้อผ้าให้น้องหน่อย”
ครับ”
หนุ่มกับโหน่งช่วยกันถอดเสื้อถอดกางกางให้น้องจนหมด นุ้ยนั่งเอามือปิดไอ้นั่นของเขาคงอายพี่ๆเขา
ให้ผมถอดกางเกงในแม่ให้นะ” โหน่งถามพร้อมกับดึงผ้าห่มเปิดขึ้น และกำลังจะเอามือล้วงเข้าไปในชุดนอนคลุมยาวของฉัน
อ้าวแม่ไม่ได้ใส่กางเกงในหนิ” โหน่งที่ดึงชายชุดคลุมนอนจนเปิดขึ้นถึงเอวพูดขึ้น ลูกชายทั้งสามคนต่างก้มมองของสงวนของฉันที่ไม่มีอะไรปกปิด ฉันหายใจลึกๆทำใจ เพราะไม่เคยถูกสายตาหลายคู่จ้องมองอวัยวะเพศหญิงของตัวเองแบบนี้มาก่อน
แม่หนาวนะ” ฉันดึงๆผ้าห่มลงปิด
ขอดูอีกหน่อยนะแม่”โหน่งก้มมองดูหอยฉันใกล้ๆ
โหน่งเป็นลูกคนที่สองนิสัยเขาค่อนข้างจะซนไม่ค่อยอยู่นิ่ง ช่างสงสัยอยากรู้นั้นรู้นี่
เอากระดอเข้าตรงนี้หรือครับ” นิ้วโหน่งจิ้มเบาๆแถวปากรูหอยของฉันจนฉันเสียวขาเกร็งเลย
ลองสอดนิ้วเข้าไปดู” หนุ่มบอกน้อง ทำให้โหน่งค่อยๆสอดนิ้วเข้ามาในรูหอยช้าๆ อื้อออออ อู๊ยยยย
อื้อออ …เดี๋ยวเถอะ แม่ยังไม่ได้อนุญาติเลย” แต่โหน่งกลับสอดนิ้วเข้ามาในหอยฉันลึกขึ้น ลึกขึ้น
มิดนิ้วเลยแม่” โหน่งบอก ลูกชายทั้งสามคนต่างก้มมองดูหีฉันที่ถูกนิ้วแทงจนมิดนิ้ว นิ้วโหน่งขยับรูดเบาๆ อื้ออ ทำเอาฉันต้องรีบหุบขาบีบมือของลูกชายไว้
อย่าสิ แม่เสียวนะ” ฉันทำเสียงดุๆใส่
นิ้วลูกชายค่อยๆดึงออกมา เขายกนิ้วขึ้นมาดูใกล้ๆก่อนจะเอาไปดมๆ
กลิ่นแปลกดีจัง” โหน่งดมอีกนิดก่อนที่จะยื่นนิ้วไปให้พี่ชายเขาดมด้วย
จะดมกันทำไม”
อยากรู้ว่ามันกลิ่นมันเป็นแบบไหมแม่” โหน่งยื่นให้นุ้ยน้องคนเล็กดมอีกคน
ฉันค่อยขยับตัวขึ้นและถอดชุดเสื้อคลุมออกทางหัวและวางไว้แถวหัวเตียง ตอนนี้ฉันโป๊หมดทั้งตัวแล้ว และรีบเอาผ้าห่มมาปิดตัวอีกครั้ง
ไม่คลุมผ้าห่มไม่ได้หรือแม่” หนุ่มถาม
แม่ก็หนาวสิ”
งั้นผมลดแอร์ให้นะ” โหน่งหยิบรีโมทแล้วกดชี้ไปทางเครื่องปรับอากาศ
นุ้ยมาอยู่ใต้ผ้าห่มกับแม่มา”
นุ้ยสอดตัวเข้ามา ก่อนเขาจะมานอนตะแครงตัวหันหน้ามาทางฉัน
นุ้ย ถึงแม้นุ้ยยังเด็กแต่แม่อยากให้นุ้ยทำในสิ่งที่ต่อไปนุ้ยจะต้องเจอ นุ้ยจะได้โตกว่าเด็กคนอื่นและพร้อมกว่าคนอื่นนะ” ฉันบอกลูก และดึงตัวลูกชายคนเล็กฉันขึ้นมาทับบนตัวอันเปลือยเปล่า ฉันจัดให้เอ็นกระดอของเขาวางอยู่บนเนินเนื้อฉัน หน้าของนุ้ยมาอยู่ตรงเนินอกฉันพอดี
ลองเอาของลูกเข้าของแม่ดูสิ”
ใต้ผ้าห่มลูกคนเล็กฉันเริ่มขยับเอวไปมา เขาดันตัวขึ้นเล็กน้อยเอามือจับท่อนเอ็นขยับหาทางเข้า ปลายหัวเอ็นเล็กๆปาดไปปาดมาแถวแคมหอยที่เต็มไปด้วยเส้นหมอยขึ้นทึบบนแคมหีทั้งสองข้าง
ตรงนี้หรือแม่” ลูกชายกดควยเข้ามาทีนึงแต่มันไม่ใช่
ลงอีกหน่อย”
นี่หรือครับ”
ลงอีก”
ปลายหัวดอมาจ่อๆอยู่แถวปากรูหีฉันเข้าไปแล้ว มันทำฉันเสียวตามไปด้วย
เข้ายังนุ้ย” หนุ่มถามน้อง
ยังพี่ ยังไม่เข้า”
กระดอลูกชายคนเล็กฉันปาดไปปาดมาแถวรูปากหี มันเกือบจะเข้ามาในรูหลายทีแต่ก็ยังเสียบผิดเสียบถูก หัวดอพยายามลากหารูตามร่องกลางแคมเนื้อจนขึ้นมาโดนนิ่งเสียวที่อยู่ด้านบน อื้อออออ อื้อ
นุ้ยสูงไปแล้วลูก ตรงนั้นไม่มีรู”
ลูกชายสองคนที่เหลือแอบเปิดผ้าห่มจากด้านล่างขึ้นดู มองน้องชายเขาพยายามเอาหำสอดเข้าหีฉัน นุ้ยขยับตัวลงเอานิ้วจับปลายดอแข็งกดดุนลงมาเรื่อยๆ
ตรงนั่นแหละนุ้ย เสียบเข้าไปเลยนุ้ย” โหน่งบอกน้อง ลูกชายคนเล็กกดหำเข้ามาในหีตามที่พี่เขาบอก พรึดด เอ็นกระดอนุ้ยมุดเข้ามาในหีฉันจนได้ อึ๊บ อึ๊บ ลูกชายออกแรงอีกสองสามทีเอ็นดอน้อยๆเขาก็เข้ามารูเนื้อด้านใน หำเสียบคารูหีฉันจนมิดลำ อื้ออออ
แม่ แม่ครับของนุ้ยเสียว” หน้าตาลูกชายดูผิดปกติไปอย่างมาก ทั้งปากทั้งตาเขาเกร็งไปหมด
เสียวมากละสิ” ฉันมองหน้าของลูกที่กำลังกลั้นใจ หัวทรงผมทรงนักเรียนเขาบิดไปบิดมา
งั้นอย่าเพิ่งขยับนะ เอามันเสียบคาหีแม่ไว้ก่อน”
ครับ ครับ” นุ้ยลงนอนนาบเอาหน้ามาซุกนมฉัน ฉันเอามือลูบๆหลังลูกคอยลดความตื่นเต้นของเขาลง และลดความเสียวที่มากเกินไปจากการที่เขาได้ลองเสียบหีครั้งแรก
ไม่ต้องตื่นเต้นนะ ขยับควยในหีแม่ช้าๆ”
นุ้ยนอนบนตัวฉันนิ่งๆ เขาพยายามขยับกระดอเนิบๆใส่หอย อึ๊บ อึ๊บ และก็แช่คาไว้อีกหน่อย และค่อยขยับก้นเขาไปมาอีกที อึ๊บ อึ๊บ เหมือนเขาจะเสร็จให้ได้ทุกวินาที แต่ก็ยังทนไม่เสร็จได้ ลูกชายทำแบบนี้อยู่หลายที หูเขาเปลี่ยนเป็นสีแดงกล่ำ
ถ้าลูกทนไม่ไหว จะเสร็จก็เสร็จเลยนะ” ฉันยิ้มๆบอกลูกเพราะเข้าใจถึงการที่เขาเพิ่งเคยเอากระดอเสียบของผู้หญิงจริงครั้งแรก เขาคงกลั้นการหลั่งไว้ได้ไม่นาน
นุ้ยนี่ทนได้นานเหมือนกันนะแม่ ผมนึกว่าน้องจะเสร็จเร็วกว่านี้ซะอีก” โหน่งพูดบอก
แต่พี่ว่าคงอีกไม่นานหรอก ดูสิ” หนุ่มมองหน้าน้องเขา
นุ้ยตอนนี้หน้าตาสุดกลั้น และขยับหำใส่หอยฉันเร็วขึ้น อึ๊บ อึ๊บ อึ๊บ ฉันมองเห็นกระดอลูกเสียบเข้าเสียบออกเร็วๆ กระดอที่ดูใสบริสุทธิ์กำลังมุดขึ้นๆลงๆกลางรูหีที่รายล้อมไปด้วยขนดกดำ
อู๊ยยย อู๊ยยยย อื้อ อื้อออออ”
ปิ๊ดดด ปิ๊ดดด ปิ๊ดดด นุ้ยแตกน้ำพุ่งใส่รูหอยฉันเข้ามาแล้ว กระดอเขากระตุก ตุ๊บ ตุ๊บ ตุ๊บ ในรูหี ตัวลูกชายอ่อนลงบนตัวฉัน เฮ้อ อื้ออออ
แม่น้ำนุ้ยไหลออกจากหอยแม่เลย” หนุ่มพูด
มันใสๆแฮะไม่ขุ่น” หนุ่มเอามือมาแตะๆรอบๆหอยฉัน
สงสัยน้ำนุ้ยยังไม่มีตัวอสุจิมั้งพี่” โหน่งพูด
พักเหนื่อยก่อนนะ” ฉันพลิกตัวให้นุ้ยลงนอนข้างๆ และเห็นหนุ่มกับโหน่งถอดชุดเสื้อและกางเกงนอนออกพร้อมๆกัน หำเด่ของลูกฉันทั้งสองคนตั้งลำแข็งชี้มาทางหัวเตียง
ใจเย็นๆ แม่มีหีแค่รูเดียว โดนเย็ดได้ทีละคนเองนะ” ฉันบอกลูกชายทั้งคู่ที่คราวนี้กลับอยากที่จะเข้ามาหาเร็วๆ
ของพี่ใหญ่กว่าของผม ให้ของผมเข้าหีแม่ก่อนดีกว่านะ” โหน่งมองท่อนเอ็นของพี่ชายเขาที่ขนาดใหญ่และยาวกว่า ซึ่งต่างกับของลูกชายคนรองที่เหมือนแค่ไส้กรอกขนาดปานกลางที่มีขนอุยๆขึ้นอยู่รอบๆ
ให้น้องก่อนก็ได้ พี่ทนรอได้” หนุ่มนั่งชักว่าวมองน้องชายสอดตัวเข้ามาใต้ผ้าห่มมานอนข้างๆฉัน เขาเอามือลูบๆคลำๆหน้าท้องและเลื่อนผ่านสะดือลงไปยังเนื้อนูนที่น้องเขาเพิ่งปล่อยน้ำกามใส่หีไปหยกๆ
ตอนแรกไม่กล้ากัน ตอนนี้แย่งกันเข้ามาเย็ดหีแม่กันใหญ่”
ก็เห็นน้องทำกับแม่ ผมก็อยากบ้างสิ” นิ้วโหน่งสอดเข้าไปในหอยฉันช้าๆ อื้ออออ
ลึกจังเลยรูหอยแม่นี่” นิ้วโหน่งพยามดันเข้าไปข้างในจนเกือบสุด
ล้วงเข้าไป เดี๋ยวมือก็เลอะน้ำของน้องหมด”
อี๋” ลูกชายคนรองดึงนิ้วออกมาเช็ดกับกลุ่มหมอยรอบรูจิ๋มฉัน
ยังจะมาเช็ดกับของ….อุ๊บ” ลูกชายคนรองเข้ามาเอาปากประกบจูบปากฉันแบบไม่ให้รู้เนื้อรู้ตัว ริมฝีปากลูกบดไปมากับริมฝีปากฉัน ลมหายใจเขาแรงขึ้น แรงขึ้น และเขาเริ่มขยับตัวขึ้นนอนบนตัวฉัน ลิ้นของลูกชายสอดดุนเข้ามาในปากฉัน แผ่นลิ้นกระทบตวัดใส่กันไปมา ท่อนล่างเขาบดคลึงท่อนเอ็นกับเนื้อหีโหนกควยเขาบดเป็นจังหวะๆ อื้อ อื้อ ฉันตั้งเข่าขึ้นและค่อยๆกางขาออก เอ็นของลูกชายยกขึ้นและค่อยๆกดลงมา สองสามครั้ง แต่มันยังไม่สามารถกดลงมาตรงรูทางเข้าจนครั้งที่สามที่สี่มันถึงเจอะเจอรูน้ำที่เอ็นเขาสามารถค่อยๆมุดเข้ามา อื้ออออ อ่าาา
เข้าแล้วแม่ ของโหน่งเข้าหีแม่แล้ว” ลูกชายคนรองก้มหน้าไปมองอวัยวะเพศชายเขาที่สอดเข้าไปเกือบจะมิดลำแล้วค่อยๆมุดหายไปในช่องคลอดฉัน
คับรูแม่มากกว่าของน้องเยอะนะ” ฉันต้องขยับเอวปรับรับกับขนาดเอ็นควยที่ใหญ่ขึ้น ต้องกางขามากขึ้นอีกหน่อยมันถึงจะลงตัวกับท่อนควยของลูกคนนี้
ขอบคุณครับแม่ที่ให้พวกผมทำอย่างนี้ อื้อ อื้อ” โหน่งเริ่มกระเด้าหีฉันเบาๆ
ทำกันแล้วก็อย่าไปเที่ยวบอกใครที่ไหนว่า แม่ให้ทำกับแม่แบบนี้นะ”
ไม่หรอกครับ ผมสัญญา”
แล้วถุงยางที่แม่บอกให้ซื้อ ซื้อกันมาหรือยัง”
ซื้อมาแล้วครับ อยู่ที่พี่หนุ่ม อื้อ อื้อ อื้อ อ่าาาาา”
เดี๋ยวลองสวมใช้กันดู ต่อไปมันเป็นสิ่งที่ช่วยป้องกันลูกได้”
สวมตอนไหนหรือแม่ อื้อ อื้อ”
ตอนจะหลั่งน้ำค่อยสวมก็ได้ ตอนนี้ลองทำแบบไม่ต้องสวมไปก่อน”
ครับแม่ อ่าาา อ่าาา ซี๊ดดด”
ลูกคนรองฉันกระเด้าหีฉันอย่างชอบใจ มันเป็นสัมผัสของเนื้อควยที่สัมผัสตรงๆกับเนื้อหีของฉัน มันก่อเกิดความเสียวได้มากกว่ามีถุงยางห่อหุ้มฉันเลยอยากให้ลูกฉันรับรู้ถึงมันไว้ ลูกชายคนรองกระเด้าหีเล่นควยเขาได้เก่งกว่านุ้ยมาก เย็ดหีฉันเบาสลับหนัก มีวนควยใส่รูแยงซ้ายแยงขวาและดูทีท่าคงจะไม่หลั่งเร็วเหมือนน้องเขา ปั๊บ ปั๊บ ปั๊บ โอ้ซี๊ด มันทำให้ฉันเสียวหีไปด้วย ความเสียวที่ห่างหายไปนานตั้งแต่พ่อเขาจากไป ปลายควยสอดเข้ามาได้ลึกจนเกือบชนปากมดลูก ไม่น่าเชื่อว่าลูกฉันคนนี้ที่พึ่งอยู่มอต้นจะทำกับฉันได้เสียวขนาดนี้ ปึ๊บ ปึ๊บ ปึ๊บ อู๊ยยยย ซี๊ดดดดด
โหน่ง โหน่ง ลูกทำแม่เสียว อื้อ อื้อ”
ไม่ดีหรือครับ ควยผมทำหีแม่เสียวแบบนี้ อื้อ อื้อ”
ดีสิ ดี อื้อออ” ฉันเด้งหีรับการแทงควยของลูกตอนไหนไม่รู้ เขาทำฉันมีอารมณ์ร่วมด้วยอย่างมาก เตียงเริ่มสั่นดัง ก้นลูกชายส่ายไปมาจนผ้าห่มที่ปิดท่อนล่างหลุดออกไป
ดีมากเลยแม่ เจ๋งมากเลย” เสียงหนุ่มกำลังทำอะไรสักอย่างอยู่ท่อนล่าง
หนุ่มทำอะไร” ฉันเอียงคอไปมองเห็นลูกชายคนโตฉันกำลังถือกล้องมือถือถ่ายหีฉันที่กำลังโดนควยลูกคนรองเย็ดใส่ใกล้ๆ
แม่กางขาอีกหน่อยสิ จะได้ถ่ายได้ชัดๆ” ลูกคนโตฉันขยับหัวก้มมองจิ๋มพร้อมกับเอามือถือมาตั้งอัดไว้
ถ่ายไว้ก็ดีนะแม่ ผมเองก็อยากเห็นตอนของผมตอนเข้ารูหอยแม่มันเป็นยังไง” ลูกคนรองบอกแถมขยับดึงควยเขาเข้าๆออกๆยาวๆ ตั้งใจให้พี่ชายเขาถ่ายเก็บไว้ชัดๆ
แต่แม่ว่าอย่าเล….ละ….ยย อู๊ยยย” ลูกชายฉันเร่งจังหวะเย็ดหีฉันเร็วขึ้นทันใด ตอนนี้ฉันเหมือนถูกลูกชายเย็ดหีโชว์พี่เขาที่กำลังง่วนอยู่กับการจับภาพอันไม่น่าพิศมัยของหีผู้เป็นแม่ที่ถูกลูกชายมีเพศสัมพันธ์ร่วมด้วย
อื้อ อื้อ อื้อ อื้อ เห็นควยผมชัดไหม”
ชัดมากโหน่ง ทั้งหีแม่ทั้งควยน้องชัดสุดๆ”
ถ่ายแบบเห็นทั้งด้วยซิพี่”
ผ้าห่มถูกดึงเปิด โหน่งเอาปากมาดูดเลียหัวนม มืออีกข้างก็ขยำเต้าเอานิ้วบีบหัวนมคลึงเบาๆ
แม่หันหน้ามาหน่อย”
จะถ่ายหน้าแม่อะไรใกล้ๆ” ฉันทำหน้านิ่วขิ้วขมวดใส่
ฉันได้แต่ทำใจกับสิ่งที่ลูกๆทำกัน ตอนนี้อะไรจะเกิดก็ปล่อยให้มันเกิดไป เพราะฉันเป็นคนเลือกที่ให้ลูกชายทั้งสามคนเข้ามาลองร่วมรักเอง หากเป็นสิ่งที่ทำให้ลูกชายมีความสุขได้ฉันก็รับได้
อู๊ยยยย อู๊ยยย อื้อออ” โหน่งเอามือกำผ้าปูที่นอนแน่น เอาลิ้นเลียริมฝีปากตัวเองไปมา
น้ำหีแม่ไหลออกมาเต็มเลยโหน่ง เต็มหว่างขาไปหมดเลย” ลูกชายคนโตที่เห็นภาพที่เกิดเบื้องบ้างชัดเจนบอกมา
เหรอพี่ โอ้ โอ้ โอ้”
เอาเลยโหน่งแตกน้ำทับของนุ้ยเลย” หนุ่มถ่ายควยน้องเขาล่อหีฉันไปเอามือชักว่าวไปตาม
ฉันเองก็มีอารมณ์ตามสุดๆ เด้งเอวขึ้นรับควยลูกที่แทงลงหีมาไม่หยุดน้ำหีที่ไหลทะลักออกมาเป็นหลักฐานอย่างดีที่บอกถึงความเสียวอย่างถึงที่สุดของการเย็ดกับลูกชายครั้งนี้
โอ้ย พี่ พี่ ขอ ถุงยาง”
เอ๋ ถุง ถุง” หนุ่มรีบมองซ้ายมองขวาหาถุงยาง
เร็วพี่ เร็วพี่”
เดี๋ยวนะ หาก่อน” หนุ่มรีบลุกแล้วมองหาไปทั่วห้อง
ปึ๊ดดดด ปรี๊ดดดด ปรี๊ดดดด อื้อ อื้อออออออออออออ อื้อ ไม่ทันแล้ว ลูกชายแตกน้ำใส่หีฉันไปแล้วแน่ๆ น้ำอุ่นๆพุ่งออกจากปลายหัวควยเขากระทบกับผนังรูหีด้านในของฉันเป็นระรอกๆ ปิ๊ดสี่ ปิ๊ดห้า เสร็จแตกในใส่หีฉันไปอีกคน
เจอแล้ว” หนุ่มยื่นซองถุงยางมาให้แต่เขารู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้นกับน้องเขา หน้าตาลูกที่ดูหมดพลังค่อยๆเอนตัวและพลิกลงไป ภาพปลายหัวควยที่เปียกไปด้วยน้ำเมือกขาวขุ่น
ไม่ต้องแล้วพี่” เขาบอกอย่างอ่อนระทวย หายใจแรงๆ และดูเหมือนเขาจะกำลังจะหลับลงไปพร้อมกับนุ้ยที่หลับปุ๋ยไปก่อนหน้านั่น


แม่ว่าปล่อยน้องให้หลับเถอะ” ฉันลุกขึ้นและมองลูกชายทั้งสองที่หมดสภาพไป
งั้นแม่ไปห้องผมดีกว่านะ” หนุ่มบอก และเข้ามาประครองฉันและพาฉันห้องนอนลูกชายที่อยู่ข้างๆ ตอนเดินไปฉันรู้สึกหว่างขานี่มีน้ำกามของโหน่งไหลลงมาตลอด
ไหวไหมแม่ กับผมอีกคนไหวไหม” ลูกถาม
ยังไหวอยู่ แม่ไม่ปล่อยให้ลูกชายคนโตของบ้านอารมณ์ค้างหรอก”
ห้องนอนลูกชายคนโตค่อนข้างรกทั้งๆที่ฉันคอยบอกปากเปียกปากแฉะบอกให้เขาเก็บให้เป็นระเบียบ ฉันมองไปทางไหนก็เห็นแต่ของวางระเกะระกะ


ปิ๊บ” เสียงคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คที่วางบนเตียงเปิดขึ้น
เปิดคอมทำไมลูก”
ผมอยากให้แม่นั่งพักอยู่อะไรบนเตียงก่อน” หนุ่มเดินมาจูงมือฉันไปนั่งบนเตียงของเขา รอสักพักจนเครื่องพร้อมทำงาน
แม่อยากเห็นคนอื่นเอากันตอนนี้ไหม”
หมายถึงหนังโป๊หรือ” ฉันถาม
ไม่ใช่แม่ พวกเขากำลังเอากันตอนนี้เลย”
เอ๋”
นี่แม่”
ลูกชายฉันกดนั่นกดนี้ อะไรไม่รู้ จนมาที่อันหนึ่ง เขากดเข้าไปดูเห็นเป็นจอสี่เหลี่ยมหลายๆจอ ที่ส่วนใหญ่เป็นหน้าคนนั่งอยู่
อันนี้”
ภาพของเด็กผู้ชายกำลังกดควยเข้าหอยที่ดูเบลอนิดๆก็ขยายใหญ่ขึ้น เสียงร้องครางของความเสียวที่ถูกควยเสียบเข้าไปดังออกมาจากลำโพงคอม อ่าาา พี่ พี่ หนูเสียววววว ควยเสียบเข้าๆออกของเด็กผู้หญิงน่าตาน่ารัก แฟนผู้ชายขยับกล้องยกมาถ่ายหน้าเด็กผู้หญิงชัดๆ ปากเด็กผู้หญิงอ้าค้างส่งเสียงคราง อื้ออออ อื้อออ อื้ออ ทำเอาฉันตาโตกับภาพที่เห็นเด็กสมัยนี้มีอะไรกันแบบนี้ด้วยหรือ
มีอีกนะแม่”
ลูกชายกดไปที่ช่องสี่เหลี่ยมอีกอัน ภาพแสงสลัวๆพอมองเห็นร่างคนได้ ผู้ชายร่างท้วมสองคนคนหนึ่งกำลังเอาท่อนเอ็นเข้าปากผู้หญิงผมยาวที่อยู่บนเตียงอีกคนกำลังเอาท่อนควยยาวเสียบเข้าหีเธอทางด้านหลัง ทั้งปากทั้งหอยเธอเต็มอิ่มไปด้วยเอ็นควยที่ขยับไปๆมาๆ เธอทั้งดูดทั้งอมควยคนด้านหน้าจนแก้มเธอตอบแฟ๊บ ขณะเดียวกันก้นเธอก็โดนแทงเป็นจังหว่ะจากควยที่เสียบหีมาทางก้น อื้อ อ่า อื้อ อ่า เสียงชายทั้งสองคนต่างสลับเสียวกันไปมา ฉันเห็นแล้วถึงขั้นน้ำหอยหลั่งออกมาอีกรอบ สิ่งที่เห็นมันต่างกับหนังโป๊ที่ฉันเคยดูกับสามีแต่นี่มันคนกำลังเอากันจริงๆ
เป็นไงแม่ชอบไหม” ลูกชายฉันมานั่งกอดฉันทางด้านหลัง แล้วเอามือล้วงหอยฉันไปด้วย นิ้วเขาสอดเข้าไปในหอยฉันที่กำลังมีอารมณ์อย่างรุนแรง เสียงแจะ แจะ แจะของหีที่เต็มไปด้วยน้ำถูกกระตุ้นด้วยนิ้วลูกชายอย่างต่อเนื่อง
พวกเขาเป็นใครหรือ” ฉันถาม
ไม่รู้เหมือนกันแม่ เขาแค่เปิดกล้องให้คนอื่นเห็นแค่นั้น”.
หมายถึงเขาตั้งโชว์ของแบบนี้ให้พวกเราดูหรือ”
ใช่แม่”
แล้วเขาจะเห็นเราไหม”
ถ้าผมเปิดกล้องก็เห็น” ลูกชายเอาคางมาวางที่บ่าและหอมแก้มฉันฟอดใหญ่
แล้วลูกจะเปิดกล้องหรือ” หนุ่มเริ่มไซด์ซอกคอและใบหู
แล้วแม่ให้เปิดไหม” มือลูกชายบีบนมจับขยำนมฉันไปมาทั้งเต้าซ้ายและนมเต้าขวา
แต่ลูกชายไม่ได้รอคำตอบจากฉันเขากดปุ่มคอมภาพฉันที่กำลังถูกลูกชายล้วงหีก็ฉายขึ้นบนหน้าจอโน๊ตบุ๊ค ฉันมองเห็นตัวเองที่หน้าตาเริ่มแดงถูกลูกชายเลียไปตามซอกคอและบีบคลึงเต้านมฉันอย่างเมามันส์
เขาเห็นเราแล้วหรือ”
เห็นแล้วแม่ เห็นทุกอย่างเลย” ลูกชายเอื้อมมือไปหยิบกล้องตัวเล็กๆที่วางอยู่หน้าคอมแล้วเอามาวางตรงหว่างขาหน้าปากหอยฉัน แล้วรัวนิ้วเร็วๆใส่ปากหี อื้อ อื้อ อื้อออออ ฉันเสียวหีตัวเกร็งไปหมด นิ้วลูกชายบี้รัวใส่ไล่ตั้งแต่ปากหีขึ้นมายังติ่งเนื้อเสียว ขึ้นๆลงๆ หลายรอบอยู่บ้าน โอ้ โอ้ โอ้ อื้ออออออออ ฉันมองเห็นผ้าปูที่นอนลูกเปียกเป็นดวงด้วยน้ำหีที่ไหลออกจากรูข้างใน
มาแม่ผมเลียหอยให้”
มันสกปรกจะเลียของแม่ทำไม น้ำของน้องก็ยังคาอยู่ในหีแม่อยู่เลย” ฉันบอกลูกคนโต แต่เขาก็ดันทุรังเอาหน้าก้มลงมาเอาปากประกบหีฉันฟอดใหญ่ แพร่บ แพร่บ แพร่บ ลูกชายเลียหีที่เลอะไปด้วยน้ำกามของน้องๆที่เลอะเทอะอย่างไม่รังเกียจ ลิ้นลูกชายเกร็งแล้วค่อยๆสอดเข้ามาในหอยฉันลึกๆ ภาพที่ฉันถูกเลียหีให้ถูกถ่ายทอดออกไปจากกล้องเล็กๆตัวนี้หรือฉันก้มมองมัน
อื้อ อื้อ อื้อ” ลิ้นที่ยาวแยงเข้าไปในหีฉันซะลึก ตัวฉันเสียวสะดุ้งไปหลายที หัวลูกชายขยับขึ้นๆลงๆให้ลิ้นเขาแยงเข้าๆออกซอกหี อื้อ โอ้ โอ้ อื้อออออ ลูกชายเลียหีให้อยู่นาน จนฉันต้องบอกว่าพอ
เสียวไหมแม่” หน้าตาลูกที่เปียกเหนอะถามมา
เสียวจ๊ะ เสียวมาก…แม่ว่าลูกเอาควยเข้าหีแม่เลยเถอะ เอาควยเข้าหีแม่เลย” ฉันเอนตัวนอนกางขาเปิดหอยอยากให้ลูกชายเอาควยเขาสอดเล่นหีฉันเร็วๆ ลูกชายขึ้นคล่อมรีบเอาควยมาจ่อใส่หีฉันทันทีเขาหันไปมองหน้าจอหนึ่งทีก่อนที่จะกดควยเขาทีเดียวมิดรูหีฉันเลย อื้ออออออ อื้ออออ ลูกชายกับฉันครางออกมาสอดประสานกัน
ผมไม่ได้เอาถุงยางมานะแม่”
ไม่เป็นไร ไม่ใช้ก็ไม่เป็นไร อื้อ อื้อ” ฉันเด้งหีเล่นควยลูกชายเองอย่างต้องการที่สุด
ผมขอแตกในเหมือนน้องๆนะ” ลูกชายนาบลงมาบนตัวฉันหน้าลูกชายกับหน้าฉันห่างกันนิดเดียว
ก็ตามใจ แต่แม่ไม่รู้นะว่าจะเกิดอะไรขึ้น” ถึงฉันจะรู้ว่าการที่ให้ลูกชายฉันร่วมเพศกับฉันแบบไร้ถุงยางแบบนี้มันทำให้ฉันตั้งท้องได้แต่ฉันกลับไม่อยากให้ดึงควยออกจากหีและเสียเวลากลับไปเอาถุงยาง
แม่หมายถึงท้องหรือ”
อือ กับน้องพวกเขายังเด็ก น้ำควยยังไม่พร้อม แต่น้ำของลูกมันสมบูรณ์แล้วมันทำให้แม่ท้องได้”
จริงหรือแม่ อื้อ อื้อ อื้อ”
จริงสิ หากลูกแตกในตอนนี้ลูกจะมีน้องเพิ่มอีกคน”
ถึงฉันกับลูกจะรู้กันถึงขั้นนี้แต่ต่างฝ่ายต่างไม่มีทีท่าว่าจะแยกตัวออกจากกันแต่ยิ่งกลับบดอวัยวะเพศเข้าหากันมากขึ้นไปอีก อู๊ย อู๊ยยย ลูกชายก้มมองดูควยตัวเองที่กำลังกระเด้าหีฉันเป็นระรอกๆ โอ้ โอ้
แม่ถ้าผมทำแม่ท้อง แม่จะว่าผมไหม” ลูกชายกระเด้าเย็ดหีฉันอย่างไม่คิดจะถอดควยออกจากฉันเลย
แม่ไม่รู้จะว่าอะไร ก็ในเมื่อแม่ก็มีส่วนผิดเหมือนกันที่ให้ลูกทำกับแม่แบบนี้” ฉันดันหอยขึ้นจนปากมดลูกชนกับปลายควยลูกครั้งแล้วครั้งเล่า
แม่ครับ หีแม่มันส์จนผมไม่อยากเอาควยออกจากหีแม่เลย” หนุ่มเด้งเอว พั่บ พั่บ พั่บ เย็ดควยใหญ่สุดในสามพี่น้องในหีฉันอย่างชอบใจ
ไม่ต้องถอนควยลูก ให้ควยมันเสียบเล่นหีแม่แบบนี้แหละ ไม่ต้องเอามันออกจากรู ให้มันเย็ดหีแม่อยู่อย่างนี้แหละ อื้อ อื้อ อื้อ”
ฉันเอามือดึงหน้าลูกมาจูบปาก อื้อ อื้อ ฉันกับลูกจูบปากกันอย่างร้อนแรง ลิ้นซอกไซ้ไปทั่วปากของกันและกัน ตาฉันแอบชำเลืองมองหน้าจอโน๊ตบุ๊คเห็นท่อนล่างของฉันและลูกเขย่าสั่นเป็นระวิง เสียงเตียงดังเอี๊ยดอ๊าด เอี๊ยดอ๊าด เป็นเสียงของการเย็ดที่เกินจะหักห้ามใจได้ ลูกชายวัยสิบหกที่ระบบสืบพันธ์ของเขาพร้อมพรรณเต็มที่ภายในร่างกายของเขาที่เป็นแหล่งเก็บน้ำเชื้อที่สมบูรณ์ที่เต็มไปด้วยตัวต้นกำเนิดชีวิตที่กำลังอยู่ที่ลู
่วิ่งเตรียมออกตัวพุ่งออกจากตัวเขา
หนุ่มเวลาน้ำลูกจะแตก กดควยเข้ามาลึกๆเลยนะ กดควยเข้ามาในหีแม่ลึกๆเลยนะ”
น้ำผมก็พุ่งเข้าหีแม่แรงเลยสิอย่างนั้น มันก็ยิ่งทำให้แม่ท้องง่ายเลยสิ”
ก็แม่บอกแล้วว่าไม่เป็นไร ลูกจะทำแม่ท้องแม่ก็ไม่ว่าอะไร”
เอาจริงนะแม่ ผมเอาจริงนะ”
ฉันยกขาทั้งสองข้างและรัดลูกไว้ขมิบหีรัดควยเพิ่มความเสียวให้กับควยลูก
เอาเลยลูกเย็ดแตกน้ำใส่หีแม่ให้ท้องเลย”
ครับแม่ ผมจะเย็ดฉีดน้ำใส่แม่ให้ท้องกับผมเลย”
มันคือการอนุญาติที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ลูกชายฉันเย็ดหีฉันอย่างไม่เกรงฉันเสียงควยกระทบเย็ดหีดัง ปั๊บ ปั๊บ ปั๊บ ปั๊บ อ่า อ่า อ่า ปั๊บ ปั๊บ ปั๊บ ซี๊ดดดดดด อื้อ อื้อ
จะแตกแล้วแม่ จะแตกแล้ว” ลูกชายรีบเกร็งก้นกดควยเข้าจนปลายรูของหัวควยชนกับปากมดลูกของฉัน กึก ปึ๊ด ปรี๊ดดดดดด ปิ๊ด ปิ๊ดดด ปิ๊ดด กระแสตัวอสุจินับล้านล้านตัวทะลักพุ่งออกจากปลายควยลูกฉีดพุ่งเข้ามดลูกฉันเต็มๆ อื้อออออ พวกมันกำลังแหวกว่ายไปยังเป้าหมายของมันคือไข่ฉันที่อาจตกอยู่ข้างใน ควยลูกกระตุกรีดน้ำที่ยังเหลือส่งเข้ามาอีกระรอก น้ำกามของเขาทุกหยดไม่มีทางออกเล็ดลอดออกไปด้านนอกมีแต่จะถูกดันเข้ามาในตัวฉัน ……. อื้อ อื้อออออ อื้ออออ


ทุกอย่างค่อยๆสงบลง พร้อมกับท่อนเนื้อที่หมดน้ำที่อ่อนระทวย
แม่ แม่ครับ ขอบคุณครับ” หนุ่มทิ้งตัวลงนอนแผ่ และหอบหายใจดังๆ
จ๊ะ” ฉันค่อยๆลุกกลับไปดูลูกอีกสองคน แต่กลับพบว่าเขาทั้งสองมายืนเปิดประตูดูฉันกับหนุ่มเอากันตอนไหนไม่รู้ พวกเขามองหอยฉันที่ถูกน้ำเชื้อพี่เขาฉีดใส่เข้าไป
แม่ครับขอพวกผมทำแม่ท้องด้วยสิครับ” ทั้งคู่บอก
อะไรนะ แต่พวกลูกยัง……” โหน่งและนุ้ยดึงฉันกลับมาที่เตียงพาฉันนอนลงและพากันเข้ามาเย็ดเวียนเทียนอีกฉากใหญ่ นุ้ยแตกน้ำใส่หีฉันเข้าไปผสมกับน้ำเชื้อพี่ชายเขา โหน่งแตกใส่จากท่าหมากระเด้าหลังอีก ฉันก็เสร็จแล้วเสร็จอีกในหีกระตุกเสร็จมากที่สุดในชีวิต และหนุ่มยังมากระเด้าพ่นน้ำปิดท้ายอีก…. อื้อ อื้อ อื้อ สุดท้ายเราแม่ลูกต่างพากันสลบไสลกันอย่างที่สุด
เดือนต่อมาเม็นฉันไม่มาและก็ตรวจว่าท้องจริงๆ แต่ฉันก็ไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำเชื้อของลูกคนไหนแน่ที่ทำให้ฉันท้อง แต่ฉันเพิ่งท้องเดือนแรกยังสามารถเย็ดกับลูกๆได้อีก………


จบ