ขายของ

วันเสาร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2557

เสียวสุดๆกับลูกเขย
สวัสดีค่ะ อิชั้นมีประสบการณ์คาวๆที่ผิดศีลธรรมอย่างมากมาเล่าให้พี่ๆน้องๆในบอร์ดได้ ฟังกัน น่าจะเรียกว่าเป็นการระบายมากกว่า เพราะคิดว่าถ้าจะเก็บไว้ในใจคนเดียว อิชั้นคงจะอกแตกตายเข้าซักวัน เรื่องนี้จะไปเล่าไประบายให้ใครฟังก็ไม่ได้ เพราะนอกจากจะผิดศีลธรรมแล้วยังเป็นเรื่องที่ไม่มีใครยอมรับและให้อภัยอีก ด้วย มันถือเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่จากอารมณ์ชั่ววูบที่อิชั้นพลาดพลั้งทำให้มัน เกิดขึ้นมา และต้องแบกรับผลของมันมาตลอดจนกระทั่งทุกวันนี้


ครอบครัวของอิชั้นมีกันอยู่สามคน คือ ผัว ลูกสาว และตัวอิชั้นเอง อิชั้นเป็นแม่ค้าขายขนมบัวลอยอยู่หลังมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในเขตภาคเหนือ ลูกสาวทำงานเป็นช่างตัดผมอยู่ในตัวเมือง ส่วนผัวเป็นตำรวจ ทุกๆตอนเย็นอิชั้นจะไปขายขนมบัวลอยอยู่หลังมหาวิทยาลัยเป็นประจำ โดยวันใหนที่ลูกสาวของอิชั้นเลิกจากงานไว ก็จะมาช่วยอิชั้นขายด้วย


เวลาที่อิชั้นขายบัวลอยอยู่นั้น ความที่อิฉันเป็นคนมีอัธยาศัยดี ช่างพูด ไม่ค่อยถือเนื้อถือตัว จึงทำให้มีลูกค้าไม่ขาดในแต่ละวัน ผิวพรรณ หน้าตาของอิชั้นก็พอใช้ได้ ถึงจะไม่สวยมากแต่ก็ผิวขาว มีเนื้อนวลน่ามองไม่น้อย เด่นตรงที่มีริมฝีปากอวบอิ่ม และมีไฝตรงมุมปากด้านบนนี่แหล่ะ ไม่แปลกเลยที่อิชั้นจะเป็นคนชอบสนทนาพาทีและมีคนชอบมาคุยเล่นด้วยมากมาย (เรื่องใช้ปากทำอย่างอื่นก็เก่งไม่น้อยเหมือนกันนะค่ะ) ส่วนทรวดทรงรูปร่างของอิชั้นนั้น ถึงแม้ว่าวัยจะล่วงเลยมาถึง 39ย่าง40 แล้ว แต่ก็ทำงานตลอดและดูแลตัวเองเสมอ สัดส่วนจึงกระชับไม่หย่อนคล้อยเทอะทะเหมือนหุ่นทรงแม่บ้านทั่วๆไป ลูกค้าบางคนถึงกับแซวอิชั้นว่าอายุ 30 ต้นๆอยู่เลย


ช่วงเวลาที่อิชั้นใกล้จะเก็บร้าน จะมีเด็กวัยรุ่นชื่อต้น อายุราวๆลูกสาวของอิฉัน เขาเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้ออยู่แถวถนนฝั่งตรงข้าม ทุกๆวันเขาจะมากินบัวลอยที่ร้านของอิชั้น พร้อมกับเพื่อนๆของเขาที่ทำงานก่ะเดียวกัน อิชั้นค่อนข้างจะสนิทกับลูกค้ากลุ่มนี้มาก เพราะพวกเขามาอุดหนุนอยู่ไม่ขาดเรียกได้ว่าเป็นลูกค้าประจำของร้านก็ว่าได้ โดยเฉพาะหนุ่มต้น เขาเป็นคนที่หน้าตาดี คุยเก่งและชอบพูดแซวอิฉันเล่นอยู่เป็นประจำ เขามักจะชมว่า อิชั้นแต่งตัวสวยบ้าง ดูเซ็กซี่บ้าง เหมือนจะพูดจาเกี้ยวพาอิฉันอย่างไงอย่างงั้น แต่ก็แอบปลื้มใจอยู่นิดๆเหมือนกันที่มีเด็กรุ่นราวคราวลูกคราวหลานมาแซวเล่น อย่างกับว่าเราเป็นสาวๆอยู่อย่างนั้น แต่วันใหนถ้าลูกสาวของอิชั้นเลิกงานไวมาช่วยขาย เด็กหนุ่มชื่อต้นคนนี้ก็จะเปลี่ยนเป้าหมายจากการแซวอิฉันหันมาแซวเล่นหัวกับ ลูกสาวของอิฉันแทน หนุ่มสาวแซวกันไป แซวกันมาก็เกิดชอบพอกัน อิชั้นเองก็ปล่อยให้เด็กมันคบหากันได้ เพราะจากที่สังเกต ดูแล้วหนุ่มต้นก็น่าจะเป็นคนดีเพราะอิชั้นรู้จักเขามานาน แถมหน้าตาก็ดูสะอาดสะอ้าน พูดจาเรียบร้อย เลยค่อนข้างจะหมดห่วงเรื่องที่กลัวว่าลูกสาวจะไปเจอคนไม่ดี


เวลาผ่านไปอีกเกือบปี หนุ่มต้นสนิทกับครอบครัวของอิชั้นมากขึ้น เรียกได้ว่าเดินเข้าออกบ้านของอิชั้นจนรู้แทบจะทุกซอกทุกมุมของบ้านเลยที เดียว ลูกสาวของอิชั้นเองก็ชอบพอหนุ่มต้นอยู่ไม่น้อย เพราะเห็นไปใหนมาใหนด้วยกันตลอด ติดกันเป็นตังเม จนอดคิดไม่ได้ว่าหนุ่มต้นและลูกสาวของอิชั้นน่าจะได้เสียกันไปเรียบร้อยแล้ว ไม่นานหนุ่มต้นก็เอาทองมาหมั้นลูกสาวของอิชั้นสองสลึง พอเห็นเขารักจริงหวังแต่งขนาดนี้ก็เบาใจ อิชั้นกับผัวจึงตกลงใจให้หนุ่มต้นเข้ามาอยู่ที่ซะที่บ้านเสียเลย โดยให้นอนห้องเดียวกันกับลูกสาวของอิชั้น เพราะหนุ่มต้นเองเป็นคนจังหวัดอื่น แต่เข้ามาทำงานที่นี่ และเขาก็เช่าหออยู่ ใหนๆก็จะแต่งงานกันแล้ว เลยให้อยู่ซะด้วยกันไปเลย คงจะดูไม่น่าเกลียด


หนุ่มต้นเป็นคนที่ขยันขันแข็งในหน้าที่การงานมาก โดยหลังจากที่เลิกจากงานร้านสะดวกซื้อ ก็เข้ามาช่วยอิชั้นขายบัวลอยต่อ จนเลิกเก็บร้านแล้วกลับบ้านด้วยกันทุกๆวัน ลูกสาวของอิชั้นเองพอเห็นว่าหนุ่มต้นว่าที่ผัวสุดรักของเขามาช่วยแม่ยายขาย ของอยู่อย่างนี้เป็นประจำ เลิกงานก็เลยกลับบ้านไปทำหน้าที่ทำความสะอาดบ้านแทน จึงทำให้ช่วงนี้อิชั้นสนิทสนมกับหนุ่มต้นมากเป็นพิเศษ ด้วยความที่คุยเก่งด้วยกันทั้งคู่ ทำให้มีเรื่องคุยได้ทุกวัน เข้ากันกับอิชั้นได้เป็นอย่างดี


เรื่องราวที่มักจะคุยกันส่วนมากจะเป็นเรื่องของเขากับลูกสาวของอิฉัน คุยกันไปคุยกันมาก็หนีไม่พ้นเรื่องบนเตียง ส่วนมากจะเป็นอิฉันเองที่หยอดคำถามตั้งประเด็นขึ้นมาก่อน ช่วงแรกๆเขาเองก็ตอบบ้างไม่ตอบบ้างเพราะยังอายอยู่ แต่หลังๆมาก็คุยโต้ตอบกับอิชั้นแบบเป็นเรื่องปกติกันไปเลย บางทีเขาก็เปิดใจเล่าเรื่องระหว่างเขากับลูกสาวของอิชั้นให้ฟังอยู่บ่อย ครั้ง แต่เหมือนจะขอคำปรึกษาซะมากกว่า อิชั้นจึงเล่าประสบการณ์ของอิชั้นกับผัวให้เขาฟังบ้าง สำหรับอิชั้นแล้วเรื่องบนเตียงถือเป็นเรื่องปกติมาก มันเป็นกิจวัตรที่ทุกคนต้องมีใช่มั้ยคะ ไม่รู้จะอายไม่กล้าพูดกันไปทำไม ยิ่งเห็นเป็นคนในครอบครัวเดียวกันด้วย ยิ่งพูดแบบเปิดอกกันง่ายขึ้น


เรื่องมันเริ่มขึ้นเมื่อวันอาทิตย์หลังจากที่หนุ่มต้นย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้าน อิชั้นได้ประมาณระยะหนึ่ง วันนั้นเป็นวันหยุดของทุกๆคนในบ้าน อิชั้นที่ตื่นแต่เช้าจึงขนเอาเสื้อผ้าออกไปซักที่หลังบ้าน เลยนึกขึ้นได้ว่าใหนๆจะซักผ้าแล้ว ไปหยิบเอาของลูกสาวออกมาซักด้วยกันเลยท่าจะดี ก็เลยเดินไปที่ห้องนอนของลูกสาว อิชั้นใช้มือบิดลูกบิดประตูก็ไม่ได้ล็อค คิดว่าน่าจะพาออกกันไปข้างนอกแล้ว เลยถือวิสาสะเปิดเข้าไป อิชั้นถึงกับยืนนิ่ง เอามือกุมอกไว้แน่นด้วยความตกใจ เมื่อเห็นลูกสาวกำลังอยู่ในท่าคลานสี่ขาแอ่นบั้นท้ายเชิด โดยมีหนุ่มต้นกำลังกระเด้าเอวส่งท่อนเอ็นรัวใส่อยู่ด้านหลัง ดังปั่บๆๆ..


ว๊าย..แม่ ออกไปก่อน” ลูกสาวของอิฉันหันหน้ามามองตามเสียงเปิดประตู แล้วพูดเสียงดังออกมา ส่วนหนุ่มต้นเองก็มองมาทางอิฉันเช่นกัน แต่เขาเองยังคงกระเด้าเอวใส่บั้นท้ายของลูกสาวอิฉันโดยไม่มีทีท่าจะหยุดแม้ แต่น้อย


มุมตรงที่อิชั้นเห็นเป็นมุมด้านข้าง ทำให้เห็นท่วงท่าและสรีระอันเปลือยเปล่าของทั้งสองชัดเจน ลูกสาวของอิชั้นถูกหนุ่มต้นกระทุ้งจนเนื้อนมกระเพื่อมเป็นคลื่น ผมยาวๆของลูกสาวสยายออกไปด้านข้างตามแรง ยิ่งเมื่อสังเกตไปตรงกลางระหว่างทั้งสองคน อิชั้นแทบจะหยุดหายใจเมื่อจังหวะที่หนุ่มต้นสาวลำออกมามันเห็นเป็นท่อน เขื่องๆอย่างชัดเจน พอๆกับพระเอกหนังโป้ฝรั่งไม่ปาน อิชั้นมองไปใจก็เต้นระรัว ตะลึงกับภาพที่เห็น ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ยืนนิ่งมองดูเหมือนถูกสต้าฟไว้อย่างนั้น
พอได้สติ อิชั้นก็รีบปิดประตูห้อง แล้วเดินออกไปทันที โดยพยายามจะไม่คิดฟุ้งซ่านให้มันมากไป แต่อารมณ์มันกระเจิดกระเจิงมากเกินกว่าจะควบคุมอยู่ พอผัวของอิชั้นตื่นขึ้นมาเดินงัวเงียออกจากห้องนอน อิชั้นก็รีบจูงมือผัวเดินกลับเข้าไปยังห้องนอนตามเดิมอีกที ผัวของอิชั้นถึงกลับงง แต่อิชั้นเองเงี่ยนหงี่มากจึงเป็นฝ่ายรุก ทั้งดูดทั้งเลีย ก่อนที่จะขึ้นขย่มตอของผัวด้วยความร่าน แต่ไม่วายนกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ ผัววัย 45 ของอิชั้นก็เสร็จล่วงไปก่อน ทิ้งให้อิชั้นอารมณ์ค้างเติ่งอยู่อย่างนั้น จนต้องแอบช่วยตัวเองจนเสร็จคาห้องน้ำ ตอนที่เข้าไปอาบน้ำหลังจากนั้น
พอตกเย็นลูกสาวของอิชั้นและหนุ่มต้นกลับเข้ามาที่บ้าน พวกเรากินข้าวกันพร้อมหน้าตามปกติ แต่อิชั้นเองพอได้เห็นหน้าหนุ่มต้นก็พลางจะคิดแต่เรื่อง ต่ำกว่าสะดือ จนอิชั้นรู้สึกเขินอายเมื่อถูกหนุ่มต้นมองหน้าและพูดคุย เขาทำไปตามปกติ แต่ชั้นนี่แหล่ะที่ไม่ปกติอยู่คนเดียว พลางจะคิดฟุ้งซ่านอยู่เรื่อย ยิ่งสลับหันไปมองหน้าลูกสาวด้วย ยิ่งทำให้เห็นภาพเมื่อตอนสายชัดเจนขึ้น ไม่เป็นอันจะกินข้าวเลยทีเดียว และอดที่จะพูดออกไปไม่ได้ว่า


เอากันทุกวันแบบนี้ คงมีหลานให้แม่เร็วๆนี้แน่” อิฉันพูดออกไป เพราะเก็บอารมณ์และความอยากพูดไม่อยู่


แม่..! พูดอะไรน่ะ หนูอายเป็นนะ” ลูกสาวของอิฉันพูดเสียงดังขึ้นมา หนุ่มต้นเองก็อายหน้าแดง สำลักน้ำที่กำลังดื่มทันที


แหม ตอนก่อนที่จะมีเอ็ง พ่อเอ็งก็เอาแม่บ่อยอย่างนี้แหล่ะ ตอนนี้มีแรงก็รีบๆเอากันซะ แก่ตัวไปจะเอากันไม่ไหว” อิฉันพูดพลางฆ้อนใส่ผัว ก่อนที่จะโดนผัวเอ็ดใส่ แล้วสั่งให้กินข้าวต่อ
คืนนั้นอิชั้นนอนไม่หลับ เพราะมัวแต่คิดถึงเรื่องเมื่อตอนสาย ที่เข้าไปทำความสะอาดห้องนอนของลูกสาว ไม่วายคิดเลยไปถึงว่าตอนนี้พวกเขาสองคนคงอาจจะเย็ดกันอยู่ก็ได้ พอคิดก็เริ่มฟุ้งซ่านอีกครั้ง พอจะปลุกผัว ผัวก็ดันหลับปุ๋ยไปแล้ว จิตใจเลยเริ่มอยากรู้อยากเห็น อิชั้นจึงลุกขึ้นจากเตียงเดินลงไปยังชั้นล่างตรงห้องของลูกสาวด้วยใจตุ้มๆ ต่อมๆ พลางค่อยๆเอียงหูแนบกับประตูห้องฟังเสียงจากข้างใน ได้ยินอยู่เสียงหนึ่งซึ่งค่อนข้างชัดมากคือเสียงดังปั่บๆๆ เป็นจังหวะต่อเนื่องและถี่ยิบ พร้อมกับเสียงครางกระเส่าเบาๆของลูกสาว อิชั้นใจจดจ่อแนบหูฟังอย่างตั้งใจอยู่นาน หัวใจของอิชั้นก็เริ่มเต้นถี่ขึ้นตาม จนทนไม่ไหวต้องใช้นิ้วล้วงเข้าไปใต้ชุดนอนสอดแทรกกับกลีบสวาทของตัวเอง เพื่อคลายเงี่ยน จนพักใหญ่ๆเสียงลูกสาวของอิชั้นก็ครางลั่นออกมาได้ยินชัด แต่เสียงปั่บๆๆที่ได้ยินยังคงไม่เงียบไป จนได้ยินเสียงลูกสาวพูดออกมาว่า “พอก่อนเสียว ไม่ไหวแล้ว” แต่เสียงเนื้อหนอกกระแทกกันก็ยังคงได้ยินอยู่ อิชั้นคิดในใจว่า “เป็นวัยรุ่นนี่มันดีจริงๆ เย็ดเอากันได้ทั้งวัน” ยิ่งคิดยิ่งจินตนาการไปไกล จนทนไม่ไหวต้องเดินย่องมาจากตรงนั้นเบาๆเพราะกลัวว่าลูกสาวและหนุ่มต้นจะได้ ยิน พอมาถึงห้องน้ำอิชั้นก็รีบเข้าไปช่วยตัวเองในห้องน้ำจนเสร็จไปตามระเบียบ ก่อนที่จะกลับมานอนในห้องกับผัวตามเดิม


อิชั้นหลับยาว ตื่นขึ้นมาอีกทีก็สายๆ วันนี้เป็นวันจันทร์ ผัวของอิชั้นไปเข้าเวรแต่เช้า ส่วนลูกสาวก็ไปทำงานตามปกติ อิชั้นนุ่งผ้าถุงกระโจมอกมัดผมเป็นมวย และกำลังจะเดินลงมาอาบน้ำที่ห้องน้ำชั้นล่าง ก็สวนกับหนุ่มต้นว่าที่ลูกเขยของฉันที่เพิ่งเดินออกมาจากห้องน้ำพอดี เขาอยู่ในชุดผ้าขาวม้าบางๆเปียกๆผืนเดียวเพิ่งอาบน้ำเสร็จ ร่างกายของเขาดูกำยำราวกับนักกล้าม ไอน้ำที่ฟุ้งมาจากในห้องน้ำยิ่งทำให้อิฉันรู้สึกอยู่ในความฝันชั่วครู่ จนอิชั้นสังเกตลงต่ำก็เป็นลำของเขานูนขึ้นเป็นรูปท่อนจากภายในผ้าขาวม้า เปียกๆ จากที่เห็น ขนาดของมันดูใหญ่โตมโหฬารมาก ทำให้อิชั้นมองจนแทบจะหยุดหายใจ


อิชั้นได้สติอีกทีเมื่อหนุ่มต้นเอื้อมมือมาจับที่ใหล่ของอิชั้นด้วยความคุ้น เคย แล้วทั้งชั้นและลูกเขยก็ เบี่ยงตัวเดินหลบให้กัน ตรงช่องประตูห้องน้ำแคบๆ เนื้อตัวเปลือยเปล่าของอิชั้นและลูกเขยที่มีใส่ก็แค่ผ้าขาวม้าและผ้าถุงเท่า นั้น แทบจะเบียดกันชิดตรงช่องประตูแคบๆ จังหวะที่เดินสวนกันนั้นท่อนลำของเขาภายใต้ผ้าขาวม้าเฉียดเข้ากับท้องน้อย ของฉันซึ่งห่างจากเนินหัวหน่าวไม่มาก แค่เฉี่ยวๆเท่านั้น อิฉันรู้สึกเหมือนกับถูกไฟช๊อต พอขาข้างนึงเหยียบกับพื้นห้องน้ำเปียกๆ ก็เสียหลักทำท่าจะล้มลง


ว๊ายยย..หีหล่น..”อิชั้นอุทานสบถเป็นคำหยาบออกมาด้วยความตกใจ มือไม้ก็หาหลักยึดจับไว้กันล้ม เลยโผตัวเข้ากอดหนุ่มต้นลูกเขย จนหน้าอกของอิชั้นเบียดชิดกับตัวลูกเขย ลูกเขยเองก็กอดตัวอิชั้นไว้แน่น เพราะเขาเองก็ตกใจกลัวว่าอิชั้นจะล้มเหมือนกัน ตอนนี้เริ่มประคองตัวได้แล้ว ทั้งอิชั้นและลูกเขยต่างก็กอดกันแน่น แถมปมผ้าถุงที่อิชั้นใส่มัดไว้ก็ดันมาคลายออกอีก ผ้าขาวม้าที่ลูกเขยใส่ก็ทำท่าเหมือนจะหลุดเช่นกัน ทั้งอิชั้นและลูกเขยจึงยืนกอดกันนิ่งๆอยู่ครู่ใหญ่เพราะต่างคนต่างกลัวว่า ผ้าจะหลุด พอยืนได้นิ่งแล้ว อิชั้นก็ใช้มือข้างนึงกำรวบผ้าถุงไว้ หนุ่มต้นเองก็เอามือข้างนึงของเขารวบผ้าขาว้าไว้เช่นกัน


แล้วอิฉันก็เข้าห้องน้ำไป ความฟุ้งซ่านเงี่ยนหงี่ผุดขึ้นมาในสมองของอิชั้นอีกที เป็นครั้งแรกที่อิชั้นจินตนาการระหว่างที่ใช้นิ้วช่วยตัวเองว่ากำลัง ร่วมรักอยู่กับลูกเขย สัมผัสจากเขาก่อนหน้านี้ทำให้รู้สึกอิฉันอ่อนระทวยมากขึ้นไปอีก ผู้หญิง-ผู้ชาย ไม่ว่าจะวัยใหน แต่ลองมากอดกันแน่น แบบเนื้อแนบเนื้อแบบนี้ เป็นใครก็รู้สึกหวิวด้วยกันทั้งนั้น ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ก็โดนเนื้อโดนตัวกันบ่อยแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรแท้ๆ ในตอนนั้นแค่คิดก็ผิดแล้ว ไม่รู้อะไรมาดลใจฉันให้คิดและก็ทำอะไรแผลงๆซึ่งจะเกิดขึ้นต่อไป


หลังจากอาบน้ำเสร็จ ออกมาจากห้องน้ำ ก็เหลือบไปเห็นหนุ่มต้น นั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่บนโซฟา แทนที่จะไปใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย อิฉันกลับยังคงอยู่ในชุดผ้าถุงเปียกๆนุ่งกระโจมอก เดินเข้าครัวไปตัก แกงไก่เครื่องยาจีน แล้วยกมาให้หนุ่มต้น โดยนั่งอยู่ด้านตรงข้ามกับเขา


เอ้า แม่ตักไก่ตุ๋นยาจีนมาให้ รีบกินเข้าสิ กำลังร้อนๆเลย” อิฉันวางถ้วยแกงแล้วพูดออกมา


โห..ขอบคุณครับป้าเจี้ยบ” หนุ่มต้นวางหนังสือพิมพ์ลง แล้วมองมาที่ถ้วยแกง


กินให้หมดเลยนะ นี่หล่ะของโด๊ปชั้นดีเลย จะได้มีแรงไปเอาลูกสาวแม่” ฉันไม่วายพูดแซวหนุ่มต้นให้เขาเกิดอารมณ์ ซึ่งเป้าหมายจริงๆแล้วก็ต้องการอย่างนั้น


กินปุ๊บ คึกปั๊บเลยมั้ยครับแม่” หนุ่มต้นยิ้มพูดปนทะลึ่งออกมา ขณะกำลังซดน้ำแกงซรู้ดๆ สายตาของเขายังจดจ้องมาที่เนื้อตัวของอิฉัน ที่อยู่ในชุดผ้าถุงมัดกระโจมอกเปียกไปด้วยเม็ดหยดน้ำเสียด้วย


บ้าสิ คึกตอนนี้เอ็งจะไปเอาใครล่ะ อยู่กันสองคนแบบนี้” อิฉันพูดสองแง่สองง่าม ในใจคึก สนุกปาก ที่ได้พูดออกไป ตามประสาคนช่างพูด


ก่อนเข้าห้องน้ำป้ายังอุทานว่า หีหล่นเลย ถ้าหล่นลมาผมก็จะเอาควยเสียบไว้ โทษฐานทำผมคึก”หนุ่มต้นตอบอิชั้น เขาหัวเราะออกมาสนุก ในใจไม่คาดคิดว่าเขาจะกล้าพูดได้ขนาดนี้ ถึงแม้จะป็นแค่การพูดเล่นก็ตาม


อู้ย ป้าแก่แล้วนะ ไม่น่าเสียบหรอก” อิฉันเบรกไม่อยู่ พูดออกไปไม่คิด เพราะกำลังพูดจ้อต่อเนื่องได้เพลินปากทีเดียว


พูดอะไรอย่างนั้นป้าเจี้ยบ อย่างป้าเจี้ยบนี่สเป๊กผมเลยนะ” หนุ่มต้นพูดยออิชั้น พอโดนเด็กๆมันยอก็ทำให้ดีใจอยู่ไม่น้อย


ถ้าให้เอาจริงๆจะกล้าเอามั้ยล่ะ”อิชั้นถามต่อ ด้วยความคะนองปาก


หนุ่มต้นได้ยินที่อิฉันพูดในประโยคสุดท้าย เขาถึงกับอึ้งไปเลย มือของเขายังถือช้อนตักแกงคาบคาปากไว้อย่างนั้น ก่อนที่จะกลืนน้ำซุปลงคอไปดังอึก ก่อนที่จะสำลักออกมา อิฉันรีบคว้าดึงม้วนทิชชู่จากบนโต๊ะส่งให้เขา แล้วพลางยื่นแก้วน้ำให้


มองป้าเจี้ยบแล้วคึกได้ก็มองไปเถอะ แต่เอาความคึกไปลงกับลูกสาวแม่นะ” อิฉันพูดขณะส่งแก้วน้ำให้ ก่อนที่จะเดินรีบๆขึ้นชั้นบนไป เพราะในใจก็เขินอยู่เหมือนกัน ที่เผลอพูดออกไปมากอย่างนั้น


กลางดึกคืนนั้น อิฉันแอบย่องลงมาข้างล่างเพื่อแนบหูฟังหนุ่มต้นเย็ดกับลูกสาวของอิฉัน ซึ่งก็เป็นไปตามคาด เสียวซู้ดซ้าด..อู้..อ้าห์..ดังขึ้นระงมภายในห้องได้ยินค่อนข้างชัด ทำเอาใจเต้นตึกตัก คิดจินตนาการเสียวซ่านขึ้นมา แต่ในความคิดอิชั้นกลับจินตนาการไปว่า อิชั้นกำลังโดนลูกเขยเย็ด แล้วครางเสียวออกมา แทนที่จะเป็นลูกสาวอิฉัน ทำเอาอิฉันเสียวจนเสร็จคานิ้วตัวเอง ที่หน้าห้องของลูกสาวในคืนนั้นเลย

ไม่มีความคิดเห็น: